Xem Nhiều 3/2023 #️ Vụ 850 Thùng Sữa Của Công Ty Cio Bị Bắt Giữ: Phần Lớn Vẫn Phải Chờ Kiểm Nghiệm Chất Lượng # Top 6 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Vụ 850 Thùng Sữa Của Công Ty Cio Bị Bắt Giữ: Phần Lớn Vẫn Phải Chờ Kiểm Nghiệm Chất Lượng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vụ 850 Thùng Sữa Của Công Ty Cio Bị Bắt Giữ: Phần Lớn Vẫn Phải Chờ Kiểm Nghiệm Chất Lượng mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phiếu kết quả kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

Theo phiếu kiểm nghiệm số 18788/PKN-VKNQG của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Viện đã tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm dinh dưỡng Nuka milk Canxi Colostrum tỏi đen yến sào hồng sâm Ngọc Linh dành cho trẻ em 10 tuổi trở lên, hộp 400g, được sản xuất bởi nhà máy sản xuất thực phẩm CIO, do Đội CSKT Công an quận Bắc Từ Liêm gửi mẫu đi kiểm nghiệm. Qua quá trình kiểm nghiệm, về chỉ tiêu hoá lý trong sữa có định tính tỏi đen và định tính hồng sâm Ngọc Linh cho kết quả dương tính.

Vì vậy Đội cảnh sát kinh tế Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành trả hơn 400 thùng sữa trong tổng số 850 thùng sữa cho Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO.

Nhân viên chuyển 400 thùng sữa trong tổng số 850 thùng của Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO 

Để có thông tin đến bạn đọc, PV đã trao đổi với Phó đội trưởng Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Bắc Từ Liêm, vị này cho biết: “Hiện vụ việc vẫn được xử lý theo quy định của pháp luật. Phía Công an quận đã tiến hành trả một ít, nhưng không đến số lượng thế đâu, cái nào đạt chất lượng thì trả, số còn lại thì đang chờ kiểm nghiệm lại…”.

PV đã đặt câu hỏi về việc số lô sữa còn lại có đạt chất lượng hay không và hướng xử lý của Công an quận Bắc Từ Liêm trong vụ việc này như thế nào?

Vị Phó đội trưởng Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết: “Số lô sữa còn lại trong tổng số 850 thùng sữa của Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO vẫn đang bị tạm giữ để tiếp tục đi kiểm nghiệm vì có dấu hiệu chưa đạt chất lượng. Hiện nay anh em vẫn đang đang họp để thống nhất phương án xử lý, khi nào có kết quả cụ thể sẽ thông tin”.

Có khoảng 850 thùng sữa nhãn hiệu Canxi Colostrum và Yến sào Sâm Ngọc Linh, sữa Enlan Glosbe natural, sữa bột Đông trùng hạ thảo sụn vi cá mập isoflavones… đã bị lực lượng chức năng kiểm tra và thu giữ vào lúc 20h, ngày 14/7/2020…

Sự việc tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO đang làm “nóng” dư luận những ngày vừa qua. Theo phản ánh, hiện cũng có một số tài khoản mạng xã hội facebook đang đăng tải clip có người bốc hàng là sản phẩm sữa từ kho tạm giữ Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Bắc Từ Liêm.

Cụ thể, như trên trang facebook có tài khoản tên là T.T.M, được biết đến là Boss của Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO đã lợi dụng việc Công an quận Bắc Từ Liêm thả hơn 400 thùng sữa đạt chất lượng trong tổng số 850 thùng sữa có dấu hiệu vi phạm nhãn mác và chất lượng vẫn đang bị Công an quận Bắc Từ Liêm tạm giữ để đánh lạc hướng người tiêu dùng khi cho rằng toàn bộ số hàng đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt, trang Facebook cá nhân này chia sẻ: “Vừa qua các bác gửi cho em nhiều đường links quá. Sự việc sẽ được rõ ràng thôi. Sau khi có kết quả kiểm tra chất lượng thì kết quả dương tính vì thế hôm nay em được lấy hàng về. Em biết là có rất nhiều đứa khốn nạn, nhưng rồi nó sẽ chịu hậu quả thôi. Còn chất lượng thì kia là phiếu kiểm nghiệm của Bộ y tế. Cho nên hàng tốt, hàng xấu vào công an mà kiểm tra….”.

Sau khi thông tin từ facebook này chia sẻ khiến nhiều người tiêu dùng cho rằng toàn bộ lô sữa ‘khủng’ 850 thùng của Công ty này bị bắt giữ đều đã được trao trả, có kết quả đạt chất lượng trái ngược hoàn toàn so với những thông tin từ đơn vị chức năng.

Trang facebook có tài khoản tên là T.T.M chia sẻ.

Mặt khác, nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc về việc tại sao trong sữa lại có thành phần tỏi đen và hoạt chất isoflavones lại được dùng cho cả nam và nữ từ 10 tuổi trở lên.

Theo một chuyên gia về dinh dưỡng cho biết, hoạt chất isoflavones có tác dụng làm tăng nội tiết tố nữ. Vì vậy hoạt chất này chỉ dùng cho giới tính nữ chứ nam giới không thể dùng vì rất dễ gây rối loạn nội tiết, ảnh hưởng đến quá trình phát triển, đặc biệt đối với trẻ em nam 10 tuổi trở lên.

Trước đó, vào ngày 14/7, Đội Cảnh sát kinh tế - Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã vào cuộc kiểm tra, phát hiện và thu giữ số lượng lớn sữa bột do Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế CIO (Công ty CIO) sản xuất, địa chỉ tại số 1, ngõ 12, khu 3, phường Nhị Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Được biết, có khoảng 850 thùng sữa nhãn hiệu Canxi Colostrum và Yến sào Sâm Ngọc Linh, sữa Enlan Glosbe natural, sữa bột Đông trùng hạ thảo sụn vi cá mập isoflavones… đã bị lực lượng chức năng kiểm tra và thu giữ vào lúc 20h, ngày 14/7/2020 tại khu vực đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Đề nghị Giám đốc Công an TP Hà Nội chỉ đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cung cấp thông tin về sự việc. Đồng thời chỉ đạo thanh tra Công an TP Hà Nội vào cuộc để làm rõ sự việc này?

Thương hiệu và Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Người đại diện pháp luật của Công ty TNHH sản xuất và Thương mại quốc tế CIO là ông Nguyễn Huy Dương làm Giám đốc.

Theo thông tin, ông Dương còn là đại diện pháp luật cho các doanh nghiệp như Chi nhánh Công ty XNK Dịch vụ Thương mại Gia Hân; Công ty TNHH XNK Dịch vụ Thương mại Gia Hân – Chi nhánh Đồng Nai; Công ty Cổ phần Quốc tế Hokito; Trung tâm phát triển Dự án nước sạch nông thôn mới Việt Nam – Chi nhánh Công ty Cổ phần Quốc tế Hoki.

Còn phía nhà phân phối là Công ty TNHH Thực phẩm hữu cơ tiêu chuẩn Quốc tế GP Milk có địa chỉ đăng ký tại số 797 đường Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Huy Quý.

Diệu Huyền

Sản Phẩm Sữa Công Ty Abbot Liên Tiếp Bị ‘Tố’ Kém Chất Lượng

Theo thông tin báo chí đã đăng tải, chị N.T.B.L ở 136 Hồ Tùng Mậu (Cầu Giấy, Hà Nội) sau khi mua 2 hộp sữa Similac Eye – Q3 loại 900 gr tại một đại lý bán sữa ở Yên Hòa – Cầu Giấy về sử dụng được một nửa thì tá hoả phát hiện bột sữa bị vón cục cứng to, có màu và vị lạ. Mặc dù trên vỏ hộp và nhãn mác có ghi thông tin: Ngày sản xuất 24/5/2019 và hạn sử dụng 24/5/2021.

Trong khi vụ việc trên chưa kịp lắng xuống thì vừa qua báo chí lại tiếp tục phản ánh việc một khách hàng sau khi mua sữa Pediasure của công ty Abbot cũng gặp phải hiện tượng bất thường về chất lượng. Cụ thể, khách hàng tên T đã mua sữa tại siêu thị Fivimart Việt Hưng, loại sữa Pediasure lốc 6 chai 237ml. Khi mua, vỉ sữa vẫn còn nguyên vẹn và hạn sử dụng đến ngày 01/03/2021. Tuy nhiên sau khi mua về, ngày 24/2 chị T có cho cháu uống thấy có vị chua, nổi váng và bị vón cục. Khoảng 3 giờ đồng hồ sau khi uống, cháu bé bị đau bụng và nôn nhiều. Gia đình đã cho cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Cả hai vụ việc này sau khi xảy ra, người tiêu dùng đều có phản ánh đến công ty Abbot. Trao đổi với báo chí ngày 12/3, chị N.T.B.L cho biết: “Ngày 4/3, khi người tự nhận là đại diện hãng sữa Abbott đến kiểm tra hai hộp sữa hỏng của tôi, họ đề nghị tặng tôi 2 hộp sữa mới và mang 2 hộp sữa hỏng của tôi đi nhưng tôi không đồng ý. Tôi nói nếu muốn kiểm nghiệm thì hãng có thể lấy mẫu sữa đi, nhưng họ không lấy. Khi lập biên bản sự việc, họ còn đề nghị tôi viết rằng, sữa bột Similac bị vón cục cứng, có màu, mùi lạ là do khách hàng. Tuy nhiên, tôi thấy vô lý nên không đồng ý. Họ chưa kiểm nghiệm sản phẩm mà đã đổ lỗi cho khách hàng. Gia đình nói, nếu hãng không đi kiểm nghiệm thì gia đình sẽ tự đi kiểm nghiệm”.

Trước những phản hồi của phía công ty Abbot, người tiêu dùng đều cho rằng việc xử lý như vậy là chưa thỏa đáng, còn thiếu trách nhiệm.” Sau sự việc xảy ra, đại diện công ty không có một lời xin lỗi cũng như hỏi thăm đến sức khỏe của cháu và cho biết chỉ đền bù lại số lượng sữa Pediasure bị hỏng, vậy cháu tôi sau khi uống sữa hỏng phải nhập viện sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe? Gia đình chúng tôi vô cùng bức xúc và mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc để những loại sữa kém chất lượng không bán ra thị trường”, đại diện gia đình cháu bé chia sẻ.

Hiện chị N.T.B.L cho biết đã gửi đơn lên Hội Bảo vệ người tiêu dùng – Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) để được bảo đảm quyền lợi và làm rõ trách nhiệm của Abbott (công ty nhập khẩu, phân phối) trong sự việc này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin!

Địa Chỉ Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Sữa Chua Giá Rẻ Nhanh Nhất

Kiểm nghiệm sữa chua không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của sữa chua mà còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa chua. Những câu hỏi phổ biến của doanh nghiệp về quy trình kiểm nghiệm sữa chua: Cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào? Kiểm nghiệm như thế nào ? kiểm nghiệm ở đâu là hợp quy định ?

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng sữa chua:

Chỉ tiêu cảm quan: màu sắc, trạng thái, mùi vị

Chỉ tiêu hóa lý

Chỉ tiêu vi sinh

Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm….doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

Để được hỗ trợ kiểm nghiệm sữa chua trọn gói như : Tư vấn tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Kiểm nghiệm mẫu sữa tươi lấy mẫu kiểm nghiệm sao cho rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ Ms Phượng (SDT: 0343 403 243) để được tư vấn cụ thể chi tiết.

1.NGUYÊN TẮC LẤY MẪU THỬ NGHIỆM

Thunghiem247 nhận các mẫu sữa tươi của tổ chức, doanh nghiệm cá nhân gửi đến cần thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng

Vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết mình.

2.BẢNG GIÁ THỬ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG sữa chua

Tùy theo chủng loại sản phẩm sữa chua gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm nghiệm sữa chua tại thời điểm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC NHẬN MẪU THỬ NGHIỆM SỮA CHUA

Nhận mẫu thử nghiệm sữa chua tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm sữa chua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

4.QUY TRÌNH GỬI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Khách hàng xem thông tin qua website chúng tôi và gọi điện thoại Ms Phượng (SDT: 0343 403 243). Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các bạn quy trình gửi mẫu sản phẩm.

5.QUY TRÌNH THANH TOÁN

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thanh toán trước chi phí thử nghiệm được báo giá. Và sau khi nhận kết quả thử nghiệm được chuyển giao từ cơ quan quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

6. DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM TẠI chúng tôi BAO GÔM:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho Thử nghiệm 247 để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: Ms Phượng (SDT: 0343 403 243)

Công Ty Cổ Phần Lavenza Nutrition &Amp; Health

Công ty Cổ phần Lavenza Nutrition & Health, đặc biệt sản phẩm sữa non Lavenza Nutri+ vinh dự nhận TOP 10 “Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng lần VII – 2020”, xứng đáng là một trong những công ty hàng đầu về sữa non tại Việt Nam.

Ngày 10/10 vừa qua, trong công tác chương trình đánh giá & truyền thông “Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng lần VII-2020” được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh. Vượt qua nhiều công ty lớn về sản xuất sữa non, Công ty Cổ phần Lavenza Nutrition & Health vinh dự nhận TOP 10 “Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng lần VII – 2020”, xứng đáng là một trong những công ty hàng đầu về sữa non tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Lavenza Nutrition & Health được thành lập và phát triển bởi Chủ tịch Tony Huỳnh – một người lãnh đạo tài năng, có tâm có tầm đưa thương hiệu Lavenza ngày một lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong suốt những năm qua.

Từ khi bắt đầu thành lập Lavenza Nutrition & Health, dù trải qua nhiều khó khăn thử thách nhưng sau tất cả, bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của mình, ông Tony Huỳnh luôn vững tay, chèo lái con thuyền doanh nghiệp ngày một vượt trội, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Ông Tony Huỳnh chia sẻ:

“Với mong muốn, khát khao giúp trẻ em Việt Nam nói riêng và trẻ em các nước Đông Nam Á nói chung luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện, có tầm vóc xứng tầm thế giới và đặc biệt là nước Mỹ. Để thực hiện hóa mong muốn đó, công ty đã hợp tác cùng nhiều cộng sự, chuyên gia bên Mỹ, sau nhiều năm nghiên cứu đã hoàn thiện công thức, đưa nguồn nguyên liệu về Việt Nam để đóng gói với mục đích giúp người Việt và các nước Đông Nam Á tiếp cận, sử dụng dòng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Mỹ nhưng với giá thành phù hợp”.

Sữa non Lavenza Nutri+ với nguyên liệu sữa non nhập khẩu từ Mỹ, cùng các thành phần giá trị dinh dưỡng gấp 10 lần sữa thông thường như sữa non cung cấp kháng thể IgG, lợi khuẩn, DHA, lysine, canxi nano, yến sào, đông trùng hạ thảo,… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại quốc tế, đạt chuẩn GMP, mang đến cho trẻ một sản phẩm 5 trong 1:

Tăng Sức Đề Kháng Ngừa Bệnh Vặt.

Ăn Ngon Miệng Giúp Tăng Cân.

Phát Triển Chiều Cao Vượt Trội.

Phát Triển Toàn Diện Trí Thông Minh.

Bổ Sung Dinh Dưỡng Phục Hồi Và Phát Triển Cơ Thể.

HIỆU QUẢ GIÚP TRẺ TĂNG TRƯỞNG RÕ RỆT CHỈ SAU 1 LON!

Sữa non Lavenza Nutri+ hiện đang được đánh giá rất cao trên thị trường sữa non, đặc biệt được các chuyên gia, bác sĩ viện dinh dưỡng khuyên dùng trong việc tăng sức đề kháng, tăng cân, phát triển chiều cao,…cho trẻ nhỏ.

Thương trường là chiến trường nhưng đối với Lavenza “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU – CHẤT LƯỢNG TRAO NIỀM TIN”, xây dựng thương hiệu uy tín, trao đi sản phẩm chất lượng, dịch vụ được mọi người tin dùng. Vì thế mà Lavenza luôn đứng vững trên thị trường sữa Việt nói chung và sữa non nói riêng.

Tháng 10/2020, Công ty Cổ phần Lavenza Nutrition & Health vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, đặc biệt sữa non Lavenza Nutri+ nằm trong TOP 10 “Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng lần VII – 2020”, đánh dấu bước ngoặt phát triển trên thị trường sữa Việt Nam.

Hiện tại Lavenza Nutri+ trở thành 1 trong những top sản phẩm được chọn người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm dành cho bé tăng sức đề kháng, tăng cân, tăng chiều cao, phát triển trí não toàn diện.

Lavenza Nutrition & Health đã có được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Việc đào tạo đội nhóm kinh doanh cũng luôn được chủ tịch Tony Huỳnh coi trọng. Công ty thường xuyên mở lớp đào tạo kiến thức kinh doanh online, kiến thức về sản phẩm, tổ chức các sự kiện vinh danh, các hoạt động du lịch,… giúp các chiến binh Lavenza luôn tràn đầy năng lượng, tạo dựng một Lavenza vững mạnh và phát triển bền vững

Bạn đang xem bài viết Vụ 850 Thùng Sữa Của Công Ty Cio Bị Bắt Giữ: Phần Lớn Vẫn Phải Chờ Kiểm Nghiệm Chất Lượng trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!