Xem Nhiều 6/2023 #️ Vinamilk Đứng Đầu Ở Cả Sữa Nước Và Sữa Bột Trẻ Em Tại Việt Nam # Top 10 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Vinamilk Đứng Đầu Ở Cả Sữa Nước Và Sữa Bột Trẻ Em Tại Việt Nam # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vinamilk Đứng Đầu Ở Cả Sữa Nước Và Sữa Bột Trẻ Em Tại Việt Nam mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo dữ liệu trong báo cáo mới nhất được cung cấp bởi Công ty TNHH Nielsen Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) hiện đang đứng đầu thị trường trong nước về cả sản lượng lẫn doanh số bán ra của cả ngành hàng sữa nước và sữa bột trẻ em trong 12 tháng liên tiếp (từ tháng 3/2018 đến tháng 2/2019).

Trong nhiều năm qua, Vinamilk vẫn luôn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường với sản phẩm sữa nước và sữa bột trẻ em có chất lượng quốc tế và bằng những nỗ lực cải tiến công nghệ cũng như tiên phong với các xu hướng dinh dưỡng tiên tiến như: Organic, A2…

Nhờ đó, Vinamilk tiếp tục củng cố và khẳng định vị trí là thương hiệu sữa được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất theo bảng xếp hạng Brand Footprintcủa Kantar WorldPanel năm 2018.

Cũng theo báo cáo này, kết quả khảo sát tại 4 TP lớn của Việt Nam cho thấy hơn 97% hộ gia đình có sử dụng sản phẩm của Vinamilk và tỷ lệ này ở khu vực nông thôn là gần 85%.

Không chỉ dẫn đầu thị trường trong nước, Vinamilk cũng được xét chọn là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu uy tín. Từ năm 1997 đến nay, tổng kim ngạch xuất khẩu của Vinamilk đạt khoảng 2 tỷ USD (tương đương 45.520 tỷ đồng) và đã có mặt tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với các sản phẩm chủ lực là sữa bột, bột dinh dưỡng cho trẻ em, sữa đặc, sữa chua… Trong đó, có các thị trường đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu rất cao như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc,…

Phát triển song songcả năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm

Để đáp ứng cho nhu cầu thị trường cả trong và ngoài nước, Vinamilk đã liên tục đầu tư phát triển năng lực sản xuất với13 nhà máy tại Việt Nam, trong đó có 2 siêu nhà máy sữa nước và sữa bột có công suất lớn, được áp dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa cao.

Cụ thể, Nhà máy sữa Việt Nam (sản xuất sữa nước) có công suất tối đa 800 triệu lít/năm, Nhà máy sữa bột Việt Nam có vốn đầu tư ban đầu lên đến 2.000 tỷ đồng, có công suất 54.000 tấn sữa bột/năm.

Chủ động nguồn nguyên liệu sữa tươi chất lượng quốc tế

Phát triển vùng nguyên liệu sữa tươi phục vụ cho sản xuất công nghiệp là chiến lược then chốt Vinamilk. Mới đây, Vinamilk khánh thành trang trại thứ 12 tại Tây Ninh với mô hình”resort” bò sữa, được tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 một cách toàn diện vào quản lý và chăn nuôi.

“Resort” bò sữa này cũng là thành viên trong hệ thống trang trại được xác nhận đạt tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu (Global G.A.P) lớn nhất châu Á của Vinamilk. Sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp phát triển ngành sữa Việt,cho thấy nỗ lực của Vinamilk trong việc quyết tâm đầu tư xây dựng nguồn nguyên liệu sữa tươi chất lượng chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, tổng đàn bò Vinamilk đang quản lý và khai thác sữa đạt xấp xỉ 130.000 con (bao gồm từ 12 trang trại Vinamilk và các nông hộ chăn nuôi đang có hợp đồng cung cấp sữa tươi nguyên liệu cho Vinamilk dưới sự giám sát về kỹ thuật chăn nuôi và kiểm tra chất lượng sữa theo các quy chuẩn của Vinamilk). Với nguồn lực trên, Vinamilk có thể sản xuất bình quân từ 950 -1.000 tấn sữa tươi nguyên liệu/ngày, tương đương khoảng 5,5 triệu hộp sữa tươi/ngày (hộp180ml).

Hệ thống 12 trang trại của Vinamilk trên cả nước đều được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế về nông nghiệp, trong đó 10 trang trại được xây dựng theo chuẩn Global G.A.P, với toàn bộ bò giống nhập khẩu từ Úc, Mỹ và New Zealand và 2 trang trại bò sữa theo tiêu chuẩn Organic châu Âu.

Sau hơn 40 năm phát triển cùng những thành quả đáng ghi nhận, Vinamilkvẫn đang cho thấy sự đầu tư, đổi mới không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm chất lượng theo các tiêu chuẩn cao nhất của thế giới, dẫn đầu xu hướng về dinh dưỡng và sức khỏe, xứng đáng với niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Sữa Tươi Vinamilk 100% Đứng Đầu Thị Trường Việt Nam

Nielsen là một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu toàn cầu về thông tin và đo lường các hành vi của người tiêu dùng với trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ và hiện đang hoạt động trên 100 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Thành tích nói trên của Vinamilk là kết quả được Nielsen thực hiện trên 36 thành phố, theo thị phần doanh thu và sản lượng của phân khúc nhóm các nhãn hiệu sữa tươi trong ngành hàng sản phẩm sữa nước từ tháng 10.2013 đến tháng 9.2014.

Tại Nhà máy sản xuất sữa nước của Vinamilk, Rô-bốt (LGV) điều khiển toàn bộ quá trình từ nguyên liệu dùng để bao gói tới thành phẩm, giúp kiểm soát tối ưu về chất lượng và đảm bảo hiệu quả về chi phí.

Trước đó, tại hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới tổ chức ở Montreal, Canada, Vinamilk đã vinh dự được trao giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014 cho sản phẩm sữa nước ADM của Vinamilk. Với giải thưởng lần này, sản phẩm sữa nước của Vinamilk đã vượt qua hơn 100 sản phẩm được đề cử đến từ 70 quốc gia để lọt vào vòng chung kết và đoạt giải thưởng Công Nghiệp Thực phẩm Toàn Cầu 2014. Điều đáng ghi nhận là trong tất cả đề cử tranh giải từ các nước trên thế giới, chỉ duy nhất Vinamilk đến từ Việt Nam là doanh nghiệp thuộc ngành sữa đoạt giải.

Tiến thêm một bước dài trên hành trình mang sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng, trong năm 2014, 5 trang trại chăn nuôi bò sữa của Vinamilk gồm trang trại Nghệ An, trang trại Lâm Đồng, trang trại Tuyên Quang, trang trại Thanh Hóa, và trang trại Bình Định đều đã chính thức được công nhận đạt chuẩn quốc tế GlobalG.A.P. (Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Toàn cầu). Đây là những trang trại đầu tiên tại Đông Nam Á và là một trong những trang trại trên toàn Châu Á đạt được tiêu chuẩn này. Global G.A.P. là bộ công cụ quản lý trang trại với những tiêu chí cực kỳ nghiêm ngặt được công nhận trên toàn thế giới. Với việc 5 trang trại được chứng nhận đạt chuẩn GlobalG.A.P đầu tiên tại Đông Nam Á, Vinamilk đã và đang giữ vững lá cờ đầu ngành, là doanh nghiệp tiên phong trong việc nâng tầm tiêu chuẩn quốc tế cho các sản phẩm sữa của Vinamilk khi đến tay người tiêu dùng, nhưng với giá cả hết sức cạnh tranh.

Với việc 5 trang trại được chứng nhận đạt chuẩn GlobalG.A.P đầu tiên tại Đông Nam Á, Vinamilk đã và đang là doanh nghiệp tiên phong trong việc nâng tầm tiêu chuẩn quốc tế cho các sản phẩm sữa của Vinamilk khi đến tay người tiêu dùng

Tại lễ vinh danh Thương hiệu Quốc gia mới đây vào tháng 12/2014, Vinamilk cũng là thương hiệu sữa duy nhất trong ngành sữa Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia.

Trong 2 năm 2013-2014, Vinamilk mở thêm 2 siêu nhà máy mới sản xuất sữa bột và sữa nước ở Bình Dương với tổng vốn đầu tư hơn 4.400 tỷ đồng. Vinamilk cũng đầu tư 19.3% cổ phần tại nhà máy Miraka (New Zealand). Sản phẩm của Vinamilk hiện cũng có mặt ở hơn 31 nước trên toàn Thế giới như Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Canada, Mỹ, Úc…. Các mặt hàng xuất khẩu gồm sữa bột trẻ em, bột dinh dưỡng, sữa đặc, sữa nước, nước giải khát, sữa đậu nành, sữa chua. Chiến lược xuất khẩu của Vinamilk trong 3 năm tới tập trung vào thị trường Trung Đông, Châu Phi, Cuba, Mỹ. Để tiếp tục phát triển tại các thị trường xuất khẩu trọng điểm, trong năm 2014, Vinamilk đã chính thức động thổ nhà máy tại Campuchia. Dự án có tổng vốn đầu tư 23 triệu USD, trong đó Vinamilk có tỉ lệ nắm giữ sở hữu 51%. Năm 2015, khi dự án đi vào hoạt động doanh thu năm đầu tiên ước tính đạt khoảng 35 triệu USD và tăng dần qua các năm sau. Vinamilk cũng đã đầu tư vào Ba Lan, với quy mô khoảng 3 triệu USD. Dự án này sẽ đóng vai trò cung cấp nông sản và gia súc để hỗ trợ sản xuất các sản phẩm sữa, đồ uống, là những ngành hàng cốt lõi của Vinamilk. Đồng thời, dự án còn là cửa ngõ cho Vinamilk tiếp cận và mở rộng ở thị trường châu Âu.

Sữa tươi Vinamilk 100% đứng đầu về cả sản lượng bán ra lẫn doanh số bán ra trong phân khúc nhóm các nhãn hiệu sữa tươi. Trong năm 2014, Vinamilk đã sản xuất và đưa ra thị trường gần 5 tỉ sản phẩm sữa các loại phục vụ cho người tiêu dùng cả nước.

Ngoài đầu tư dự án mới, Vinamilk cũng rất thành công trong việc đầu tư và vận hành một loạt các dự án đã được đầu tư trước đó. Tại Mỹ, Vinamilk đã mua 70% cổ phần của nhà máy sữa Driftwood, dự án Driftwood đã chính thức khai thác một cách hiệu quả, đem lại doanh thu hơn 2.600 tỷ đồng cho Vinamilk trong năm 2014. Driftwood là một trong những nhà sản xuất sữa lớn nhất tại California (Mỹ) và là nhà cung cấp sữa cho hệ thống trường học theo chương trình sữa học đường của Los Angeles thuộc bang California.

Doanh thu năm 2014 của Vinamilk đạt gần 36.000 tỷ đồng, tăng gần 14% so với 2013 và nộp ngân sách nhà nước hơn 3.500 tỷ đồng. Trong năm 2014, Vinamilk đã sản xuất và đưa ra thị trường gần 5 tỉ sản phẩm sữa các loại phục vụ cho người tiêu dùng cả nước.

Vinamilk đang đặt ra mục tiêu sẽ đạt doanh số khoảng 3 tỷ USD và đứng vào Top 50 công ty sữa lớn nhất Thế giới vào năm 2017.

Vinamilk Ra Mắt Sữa Tươi Chứa Tổ Yến Đầu Tiên Tại Việt Nam

Với chiến lược đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm để mang đến lựa chọn về dinh dưỡng cao cấp cho người tiêu dùng, mới đây, Vinamilk đã chính thức ra mắt sản phẩm mới Sữa tươi tiệt trùng chứa Tổ Yến. Ngay khi ra mắt, sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Ngoài lý do đây là sản phẩm sữa tươi tiệt trùng đầu tiên trên thị trường có chứa tổ yến, sản phẩm còn được đánh giá cao nhờ vào giá trị dinh dưỡng mang lại, đặc biệt là trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe và đề kháng.

Sản phẩm đặc biệt được thị trường chào đón

Tổ yến vốn được biết đến là nguồn dưỡng chất cao cấp từ thiên nhiên, có tác dụng tích cực trong việc bồi bổ, tăng cường sức khỏe. Trong khi đó, sữa tươi lại là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tiện lợi và đã quen thuộc với hàng triệu gia đình Việt Nam. Kết hợp các giá trị dinh dưỡng của hai loại thực phẩm này, Vinamilk đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng chứa Tổ Yến tinh chế, kết hợp cùng các vitamin và khoáng chất – tạo nên nguồn dinh dưỡng thượng hạng cho cả gia đình. Đây cũng là sản phẩm sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Ngoài thành phần chính là sữa tươi và tổ yến tinh chế, Sữa tươi tiệt trùng chứa Tổ Yến của Vinamilk còn bổ sung các vitamin cần thiết trong đời sống hàng ngày như Vitamin K2, A, D3 & Selen. Đặc biệt, vitamin K2 giúp xương hấp thụ Canxi tốt hơn, hỗ trợ duy trì hệ xương chắc khỏe cho các bé trong độ tuổi phát triển và cả người trưởng thành. Tổ hợp Vitamin A, D3 & Selen hỗ trợ tăng cường sức đề kháng giúp cả gia đình khỏe mạnh, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển mùa hay dịch bệnh.

Sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng chứa Tổ Yến đầu tiên tại Việt Nam của Vinamilk với tổ yến tinh chế và nguồn sữa tươi thuần khiết cùng các loại vitamin cần thiết là món quà sức khỏe mà Vinamilk mong muốn dành tặng đến người tiêu dùng.

Món quà sức khỏe từ dinh dưỡng hàng đầu

Vinamilk với lợi thế về nguồn sữa tươi chất lượng cao từ đàn bò giống nhập khẩu được chăm sóc kỹ lưỡng, cung cấp nguồn nguyên liệu tươi ngon để cho ra đời sản phẩm sữa tươi bổ dưỡng. Thêm vào đó, thành phần dinh dưỡng của tổ yến chứa nhiều nhất là protein (chất đạm) và các acid amin thiết yếu cho cơ thể.

Tuy nhiên, các khảo sát được Vinamilk thực hiện cho thấy việc chế biến, sử dụng tổ yến như thế nào cho phù hợp là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng còn đang băn khoăn. Với dòng sản phẩm thượng hạng này, tổ yến được làm sạch và chế biến kỹ lưỡng, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn sử dụng. Vinamilk chú trọng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất hiện đại, nhằm bảo toàn các dưỡng chất từ tổ yến, hòa quyện cùng nguồn sữa tươi thuần khiết để mang đến một sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi, chất lượng cao cấp nhưng cũng rất phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt để có thể sử dụng thường xuyên và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Ông Phan Minh Tiên – Giám đốc Điều hành Marketing Vinamilk chia sẻ về sản phẩm mới: “Không chỉ là một lựa chọn dinh dưỡng tuyệt vời cho bản thân, Vinamilk hy vọng sản phẩm mới này còn là một “món quà sức khỏe thượng hạng” để trao gửi đến gia đình, bạn bè, người yêu thương. Sức khỏe là món quà vô giá và Vinamilk mong muốn truyền tải đi thông điệp tốt đẹp đó, đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.”

Việc liên tiếp giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến, có tính đột phá góp phần khẳng định vị trí dẫn đầu của Vinamilk trong phân khúc sữa tươi tại thị trường trong nước trong nhiều năm qua (theo kết quả nghiên cứu thị trường của Công ty Nielsen năm 2020 theo doanh thu và sản lượng trong ngành hàng Sữa nước).

Các Loại Sữa Bột Của Vinamilk Bán Chạy Hàng Đầu Việt Nam

Gần 40 năm phát triển bền vững, ngành công nghiệp sữa Việt Nam đã và đang ghi nhận những đóng góp đáng kể của Vinamilk. Tại hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới tổ chức ở Montreal, Canada năm 2014, Vinamilk đến từ Việt Nam đã vượt qua hơn 70 quốc gia trở thành doanh nghiệp thuộc ngành sữa duy nhất lọt vào vòng chung kết và đoạt giải thưởng Công Nghiệp Thực phẩm Toàn Cầu 2014.

Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen cũng đã công bố sữa tươi Vinamilk 100% đứng đầu thị trường Việt Nam về sản lượng lẫn doanh số. Bên cạnh đó, các loại sữa bột của Vinamilk cũng luôn chiếm vị trí sữa bán chạy hàng đầu Việt Nam. Vậy điều gì khiến sữa bột Vinamilk được yêu thích đến thế?

Đặc điểm nổi bật của các loại sữa bột của Vinamilk so với các loại sữa trên thị trường

Tất cả các nguyên liệu làm nên những loại sữa bột sữa bột cho trẻ của Vinamilk đều được tinh chọn và lấy từ những nguồn nguyên vật liệu hàng đầu thế giới như bột nền từ tập đoàn Atla, Fonterra của New Zealand, men vi sinh từ tập đoàn Chris Hansen Đan Mạch, DHA từ tập đoàn DSM Thụy Sĩ.

Các loại sữa bột trẻ em hiện nay đều được sản xuất ngay tại nhà máy siêu sữa bột ở Việt Nam công nghệ hiện đại nhất Châu Á với số vốn đầu tư khổng lồ 2.000 tỷ đồng và diện tích hơn 20 ngàn ha cùng với công nghệ tối tân GEA của Đức. Bên cạnh đó, với dây chuyền rót lon và đóng thùng hoàn toàn tự động và khép kín của Anh Quốc cùng hệ thống quản lý mã vạch ưu việt đảm bảo chất lượng nguồn gốc của từng sản phẩm ở mức cao nhất.

Nhà máy siêu sữa bột diện tích xây dựng lên đến 35.000 m2 với diện tích sàn tháp sấy gần 20.000 m2

Quản lý và kiểm soát chất lượng vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau sản xuất, Vinamilk đã và đang áp dụng công nghệ chế biến hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Cụ thể là: hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 trong toàn Vinamilk; Tiêu chuẩn HACCP trong tất cả các nhà máy nhằm thực hiện đảm bảo an toàn thực phẩm; Tiêu chuẩn ISO 17025:2005 đối với các phòng kiểm nghiệm; Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 tại các nhà máy; Thực hiện việc quản lý chất lượng an toàn thực phẩm thống nhất trong toàn bộ hệ thống các nhà máy sản xuất.

Các loại sữa bột của Vinamilk được lọc không khí và khử trùng Hepa hoạt động 24/24 đảm bảo cao nhất về độ an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 14664.

Giá thành tốt, chi phí hợp lý với tiêu chuẩn quốc tế

Với việc đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế cùng năng lực sản xuất hiện đại, nhà máy sữa bột trẻ em Việt Nam đã góp phần thể hiện chiến lược nhất quán của Vinamilk là nâng tầm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các sản phẩm sữa bột trẻ em, từ đó tạo cơ hội cho trẻ em Việt Nam được sử dụng sản phẩm không thua kém bất kì sản phẩm nhập khẩu nào với giá cả hợp lý.

Chứa các dưỡng chất đặc biệt tối ưu cho sự phát triển của bé:

DHA từ tảo tinh khiết: DHA là acid béo thuộc nhóm omega-3 giữ vai trò quan trọng trong các cấu trúc và hoạt động của cơ thể, chiếm ¼ lượng chất béo trong não, 93% lượng axit béo omega-3 trong võng mạc và là thành phần quan trọng đảm bảo hệ tim mạch hoạt động tốt. Dưỡng chất này rất quan trọng cho sự phát triển não, hệ thần kinh và võng mạc. So với DHA từ dầu cá, DHA chiết xuất từ tảo có độ tinh khiết cao gấp 4 lần, không chứa cholesterol, không có mùi tanh, không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường.

Sữa non Colostrum: có độ béo thấp nhưng hàm lượng cacbohydrate, đạm cao, đồng thời cũng rất dễ tiêu hóa và nhiều kháng thể tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ các bé khỏi các tác nhân gây bệnh.

Hệ chất xơ tiêu hóa hoà tan và men vi sinh: Men vi sinh là loại chế phẩm sinh học kết hợp hai thành phần chính là Probiotics (lợi khuẩn) và Prebiotics (chất xơ tiêu hóa tiêu hóa – nguồn thức ăn cho Probiotics), có khả năng tái tạo lại sự cân bằng vi khuẩn trong ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng và tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu

Tỉ lệ Canxi và Phot pho thích hợp: Cơ thể cần được bổ sung canxi và phốt pho nhưng với tỉ lệ thích hợp để đảm bảo chúng được hấp thu và hoạt động hiệu quả. Nếu lượng canxi quá cao, sự hấp thu phốt pho sẽ giảm và bài tiết phốt pho sẽ tăng. Ngược lại, nếu hàm lượng phốt pho tăng, nồng độ canxi sẽ giảm xuống và tăng bài xuất qua nước tiểu.

Đạm Whey: dễ tiêu hóa, hỗ trợ các tế bào và cơ bắp, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể.

Các loại sữa bột của Vinamilk

Sữa công thức nào tốt cho bé sơ sinh? Hiện nay Vinamilk đa dạng các dòng sữa cho tất cả các đối tượng như mẹ bầu cho đến trẻ em.

Với sữa bột cho mẹ bầu, Vinamilk có hai dòng sản phẩm:

Optimum Mama giúp mẹ bầu khoẻ mạnh thoải mái, từ đó tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của bé bằng cách bổ sung các dưỡng chất: chất xơ tiêu hóa hòa tan FOS và hệ men vi sinh BB-12 TM & LGGTM tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa cho mẹ; vitamin A, C, D và khoáng chất như kẽm, selen giúp tăng cường sức đề kháng; hệ dưỡng chất hỗ trợ phát triển trí não và thể chất của bé như DHA, taurin, cholin, axit folic…

Dielac Mama Gold bổ sung sắt, canxi, i ốt chất xơ tiêu hóa hòa tan thế hệ mới Sc-FOS, I-ốt giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ. Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung DHA, axit folic, canxi hỗ trợ sự phát triển của não bộ và hệ xương của thai nhi.

Với các loại sữa bột cho bé, Vinamilk có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều thể trạng sức khỏe của bé:

Optimum Gold tăng thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết cùng Lutein được chứng minh lâm sàng giúp bé phát triển trí não, chiều cao và sức đề kháng. Với công thức sữa dễ hấp thu, bổ sung đạm Whey giàu alpha-lactalbumin, chất xơ tiêu hóa hoà tan FOS và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa.

Optimum Comfort dành riêng cho trẻ sơ sinh bị nôn trớ với công thức Opti-Care, được chứng minh lâm sàng giúp trẻ giảm nhanh các triệu chứng nôn trớ nhờ tinh bột tự nhiên, quấy khóc do sợ thức ăn, tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hoá với hỗn hợp prebiotic (chất xơ tiêu hóa FOS, GOS) và hệ men vi sinh, hấp thu tốt các dưỡng chất hỗ trợ phát triển thể chất và trí não như DHA, ARA, cholin, taurin kết hợp với l

Dielac Alpha Gold mới với công thức IQ, được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cân và chiều cao, bổ sung gấp ba DHA, gấp đôi cholin, và lutein từ DSM Thụy Sĩ, hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh.

Dielac Grow Plus Đỏ đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng, bổ sung đạm whey giàu alpha-lactalbumin, chất béo chuyển hoá nhanh MCT giúp bé tăng cân, thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 giúp phát triển xương và chiều cao của bé.

Dielac Grow Plus Xanh đặc chế cho trẻ nhẹ cân dành với công thức “Gain Weight” cao năng lượng, bổ sung thêm đạm whey và chất béo MCT giúp trẻ dễ hấp thu, tăng cân nhanh chóng, đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị RNI (Recommended Nutrition Intakes) của DRI Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam.

Dielac Grow đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao với công thức đột phá Grow-Pro tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ theo tỷ lệ dưỡng chất cho từng đơn vị thành phẩm , giúp trẻ phát triển tối đa xương và chiều cao.

Dielac Alpha với công thức 3 trong 1 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như: các acid béo Omega 3, Omega 6, DHA, ARA, Taurin, Cholin hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác; sữa non Colostrum cùng và các vi chất thiết yếu như Zn, Se, vitamin A, D, C tăng sức đề kháng; chất xơ tiêu hóa hòa tan Inulin & oligofructose giúp nhuận tràng, hấp thụ tốt; tỉ lệ canxi & phospho (Ca:P) thích hợp và vitamin D, K, magie giúp hệ xương, răng của trẻ chắc khỏe, phát triển tốt chiều cao.

Dielac Pedia cung cấp dinh dưỡng đặc thù cho trẻ biếng ăn gồm: kẽm, vitamin nhóm B và lysin kích thích bé ăn ngon miệng; các chủng lợi khuẩn BB-12 & LGG kết hợpchất xơ tiêu hóa hoà tan Inulin & FOS giúp hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh, nhờ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Bạn đang xem bài viết Vinamilk Đứng Đầu Ở Cả Sữa Nước Và Sữa Bột Trẻ Em Tại Việt Nam trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!