Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Vinamilk Có Thể Không Bị Ảnh Hưởng Bởi Đại Dịch Covid ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Vinamilk Có Thể Không Bị Ảnh Hưởng Bởi Đại Dịch Covid ❣️ Top Trend

Xem 12,276

Cập nhật thông tin chi tiết về Vinamilk Có Thể Không Bị Ảnh Hưởng Bởi Đại Dịch Covid mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,276 lượt xem.

Giá Sữa Tươi Vinamilk Tốt Nhất Cho Shop Bán Lẻ

Làm Sao Biết Sữa Chua Bị Hỏng, Hết Hạn – Sgmilk

Sữa Vinamilk Bao Nhiêu Calo? Bịch Sữa Tươi Không Đường Bao Nhiêu Calo?

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Yogurt Sữa Chua Nguyên Béo, Giàu Canxi

1 Thùng Sữa Chua Nha Đam Vinamilk Giá Bao Nhiêu?

Theo đánh giá của Công ty chứng khoán TP HCM (HSC), Vinamilk (HoSE: VNM) được quản trị một cách xuất sắc và là một trong số ít các doanh nghiệp có thể không bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

HSC đánh giá lạc quan về triển vọng lợi nhuận năm 2022 của Vinamilk nhờ nhu cầu sản phẩm sữa cao trong giai đoạn dịch COVID-19 do sữa được cho là thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch và giá sữa nguyên liệu giảm 2,3%.

Nguồn: HSC.

Sữa chua uống, sữa chua hộp và sữa công thức (sữa bột) đối với người già và trẻ nhỏ được xem là bổ dưỡng và “tốt cho hệ thống miễn dịch”. Nhu cầu đã tăng lên trong 2 tháng qua do ảnh hưởng của dịch bệnh và nhiều khả năng sẽ vẫn ở mức cao. 

Cụ thể, theo đánh giá của HSC, doanh thu nội địa của Vinamilk được hỗ trợ nhờ nhu cầu đối với các sản phẩm sữa trong thời gian có đại dịch COVID-19 tăng; đặc biệt là sản phẩm sữa chua và sữa công thức.

HSC trích nguồn Kantar World Panel, trong 4 tuần kết thúc vào ngày 23/2, doanh thu bán sữa chua uống, sữa bột dành cho người lớn, sữa bột trẻ em và sản phẩm sữa nói chung lần lượt tăng mạnh 36%, 33%, 14% và 10,3% so với cùng kỳ. Trong khi đó, trong 8 tuần kết thúc ngày 23/2, doanh thu sản phẩm sữa nói chung tăng 8,5% so với cùng kỳ.

Công ty chứng khoán này kỳ vọng doanh thu sản phẩm sữa chua uống và sữa chua hộp toàn ngành sẽ tăng trưởng lần lượt là 15% và 12% trong năm 2022. 

Bên cạnh đó, việc hợp nhất doanh thu với GTNFoods cũng là một yếu tố đóng góp vào tăng trưởng của Vinamilk trong năm 2022. 

HSC dự báo doanh thu xuất khẩu của Vinamilk. Đơn vị: Tỷ đồng.

Đối với thị trường xuất khẩu, HSC dự báo doanh thu xuất khẩu tăng trưởng 9% nhờ mức tăng trưởng doanh thu mạnh trong 2 tháng đầu năm. Dự kiến nhu cầu từ thị trường Iraq và các thị trường xuất khẩu khác đối với sản phẩm của Vinamilk vẫn cao.

Theo HSC, doanh thu của các công ty con ở nước ngoài dự báo giảm nhẹ 0,3% do doanh thu công ty con tại Mỹ là Driftwood giảm 10%. Doanh thu ở Mỹ dự báo giảm do các trường học đóng cửa. Angkor Milk, công ty con tại Campuchia sẽ tiếp tục tăng trưởng 20%. Trong năm 2022, Angkor Milk ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng là 27,3%.

HSC dự báo kết quả kinh doanh của Vinamilk trong năm 2022. 

Bên cạnh sự lạc quan về doanh thu, thì việc chi phí đầu vào như bột sữa, sữa tươi,… có xu hướng giảm cũng tác động tích cực đến biên lợi nhuận của Vianmilk trong năm 2022. HSC dự báo tỷ suất lợi nhuận gộp (không tính GTNFoods) của Vinamilk ở mức 47,4%.

Cho cả năm 2022, HSC dự báo doanh thu thuần của Vinamilk sẽ tăng trưởng 11,9% đạt 63.063 tỷ đồng và lợi nhuận thuần tăng trưởng 7,7% đạt 11.394 tỷ đồng.

Trong năm 2022, HSC dự báo Vinamilk sẽ tạo ra dòng tiền tự do là 9.543 tỷ đồng và chi 7.836 tỷ đồng để trả cổ tức; tương đương mức chi trả 4.500 đồng/cổ phiếu. Theo đó tỷ lệ lợi nhuận dùng để trả cổ tức là 68,7% và tỷ lệ cổ tức/giá là 4,9%.Về quyền lợi cổ đông, HSC cho rằng với tình hình tài chính tốt và dòng tiền mạnh, Vinamilk có thể duy trì chi trả cổ tức ổn định. Cụ thể, tại thời điểm ngày 31/12/2019, Vinamilk có lượng tiền mặt thuần là 9.626 tỷ đồng; chiếm 22% tổng tài sản.

HSC cũng cho rằng định giá của cổ phiếu VNM đang ở mức thấp nhất của 7 năm và ở mức hấp dẫn.

Từ sau Tết Nguyên Đán 2022 đến nay, thị trường chứng khoán Việt Nam liên tục có những diễn biến tiêu cực. Chỉ tính riêng trong tháng 03 (02-30/03), chỉ số VN-Index đã giảm hơn 219 điểm với sự tụt dốc của 90% lượng cổ phiếu trên sàn.

Đối với cổ phiếu VNM, trong khoảng thời gian trên, giá cổ phiếu đã giảm hơn 12,7%; và đóng cửa phiên 30/03 tại mức giá 91.200 đồng/cổ phiếu.

Theo Báo Nhịp Cầu Đầu Tư

Sữa Chua Cho Bé 6 Tháng Khi Nào Bé Được Ăn ?

(Cực Sốc) Giá 1 Thùng Sữa Chua Vinamilk Bao Nhiêu Tiền [31

6 Thức Uống Trước Khi Đi Ngủ Đẩy Nhanh Quá Trình Giảm Cân

Sữa Chua Hy Lạp 200Gr (Greek Yogurt) Chính Hãng

Sữa Chua Hy Lạp Có Gì Khác So Với Sữa Chua Thông Thường?

Bạn đang xem bài viết Vinamilk Có Thể Không Bị Ảnh Hưởng Bởi Đại Dịch Covid trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1887 / Xu hướng 1977 / Tổng 2067 thumb
🌟 Home
🌟 Top