Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu Bằng Cách Nào Mới Chính Xác?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu Bằng Cách Nào Mới Chính Xác? mới nhất ngày 26/01/2021 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 28,215 lượt xem.

Tra cứu đăng ký nhãn hiệu là bước không thể thiếu khi bạn có ý định tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu của mình theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Việc làm này không những giúp bạn xác định chính xác phạm vi nhãn hiệu của mình được bảo hộ, mà còn giúp bạn hoạch định được hướng đi đúng đắn khi xây dựng lá chắn pháp lý thương hiệu cho riêng mình.

Có thể tự tiến hành tra cứu đăng ký nhãn hiệu được hay không?

Bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành tra cứu đăng ký nhãn hiệu thông qua cổng tra cứu công khai thông tin sở hữu công nghiệp về nhãn hiệu thương hiệu. Bạn truy cập vào đường link http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WLogin.php để bắt đầu bước tra cứu trước khả năng bảo hộ của pháp luật đối với nhãn hiệu thương hiệu.

Tại trang tra cứu, bạn chọn phần nhãn hiệu, chọn các trường tra cứu liên quan và điền thông tin chi tiết về thương hiệu/nhãn hiệu cụ thể mà bạn cần tra cứu. Ví dụ: bạn cần tra cứu nhãn hiệu Trung Nguyên của nhóm cà phê (30).

Trước hết, bạn nhập “TRUNG NGUYÊN” vào trường nhãn hiệu tìm kiếm, sau đó tiếp tục nhập 30 vào trường Nhóm sản phẩm/dịch vụ bấm tìm kiếm. Lúc nào, hệ thống sẽ xuất ra một trang web bao gồm tất cả các kết quả phù hợp với yêu cầu bạn đã nhập.

Khi chọn từng nhãn hiệu cụ thể, bạn sẽ phải xem xét thật kỹ để có thể so sánh, phân loại với nhãn hiệu thương hiệu bạn đang cần đăng ký. Đây có thể nói là một khối lượng lớn nhãn hiệu cần so sánh đối với những chủ đơn chưa có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực bảo hộ sở hữu công nghiệp này.

Thực hiện tra cứu đăng ký nhãn hiệu thông qua đại diện sở hữu công nghiệp.

Khi bạn chưa có đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực bảo hộ sở hữu tài sản công nghiệp, việc tra cứu đăng ký nhãn hiệu có lẽ sẽ là một công việc không tưởng!

Với số lượng nhãn hiệu được bảo hộ và được ưu tiên khổng lồ, nếu không có các biện pháp nghiệp vụ chắc chắn kết quả tra cứu của bạn sẽ không bao giờ chính xác tuyệt đối.

Để có thể vượt qua được, bạn nên đồng hành cùng Phan Law Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp được pháp luật công nhận.

Hơn 10 năm hoạt động đồng hành cùng doanh nghiệp, Phan Law tự tin sẽ giúp bạn tiến hành tất cả các thủ tục cần thiết để bảo vệ thành công thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ với Phan Law thông qua tổng đài tư vấn pháp lý hoặc tham khảo thêm thông tin tra cứu đăng ký nhãn hiệu cụ thể trên website của chúng tôi. Đội ngũ luật sư cùng các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp của Phan Law luôn túc trực để đồng hành hỗ trợ bạn vượt qua mọi khó khăn, xây dựng lá chắn pháp lý hoàn hảo dành riêng cho thương hiệu của mình.

Bạn đang xem bài viết Tra Cứu Đăng Ký Nhãn Hiệu Bằng Cách Nào Mới Chính Xác? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!