Top 8 # Yoko Là Sữa Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Yoko Có Tăng Cân Không? Sữa Yoko Bao Nhiêu Tiền?

Sữa yoko có tốt không? Sữa yoko bao nhiêu tiền? Link mua hàng Concung: https://shorten.asia/5y3PZKS8 Link Mua hàng Shoppe: https://shorten.asia/dEnSDYAU Link mua hàng Lazada: https://shorten.asia/QeN8G7UZ

Ngoại hình sữa. Thân hộp bằng thiếc, lắp hộp thiết kế thông minh đựng được thìa Trong lượng 850g Giá thành từ 400-500k tùy shop, nhìn sản phẩm như của Nhật nhưng ko phải Nhật, Điểm nổi bật của sữa YOKO Sở dĩ gọi là chất xơ tiêu hóa hòa chất xơ GOS tan bởi đặc tính tan trong nước và trong đại trực tràng, chúng sẽ hút nhiều nước, phình to ra và tạo các khối gel có độ nhớt cao. Nhờ đó, làm mềm và xốp phân, giúp bé đi tiêu dễ dàng hơn. Hơn nữa, đây còn là nguồn thức ăn khoái khẩu cho lợi khuẩn (Probiotics), góp phần duy trì sự cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng cường miễn dịch cho bé Mẹ biết không, bé sử dụng sữa công thức có chất xơ GOS cho kết quả đi tiêu phân mềm hơn và chỉ sau 2 tuần, hệ lợi khuẩn đường ruột của bé cũng phát triển đáng kể đấy. Chủng lợi khuẩn Probiotics Bifidobacterium, BB-12TM – Đột phá cho hệ tiêu hóa của trẻ . Đây là sự kết hợp giữa lợi khuẩn Bifidobacterium và hệ chất xơ hòa tan GOS: FOS theo tỉ lệ 9:1, giúp tăng đến 22% tần suất đi tiêu ở trẻ. Khi hiện hữu trong cùng một sản phẩm, hai thành phần (lợi khuẩn và chất xơ tiêu hóa hòa tan) có thể làm việc cùng nhau tạo hiệu ứng cộng hưởng hiệu quả. Do đó, đây sẽ là tiêu chí vàng để mẹ lựa chọn loại sữa mát tốt nhất cho bé. 100% DHA từ tảo tinh khiết – Có tính bền vững cao. – Độ tinh khiết cao. – Tảo nuôi cấy trong môi trường được khiểm soát chặt chẽ, không chứa kim loại nặng và thủy ngân. Taurin và Canxi từ Nhật Bản – Taurin là loại axit amin có trong sữa mẹ giúp hỗ trợ phát triển não bộ và thị lực cho trẻ. Công thức giống sữa mẹ – Công thức đạm gần với sữa mẹ – Vi thanh nhạt và mát giúp bé không bỏ bú mẹ. Ưu điểm: Dễ tan và tan nhanh trong nước, vị nhạt và ngậy Phân mềm xốp Giá cả phải chăng Bé nhà mình tăng 3 lạng trong 1 tháng khi uông sữa này Nhược điểm Tanh vị tảo

Sữa Organic Là Gì ?

(Dairy Vietnam) Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng rất nhạy cảm, đặc biệt về hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Việc sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng đảm bảo an toàn, hoàn toàn hữu cơ và siêu sạch (Organic) đang trở thành một xu thế tiêu dùng thông minh trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy, các sản phẩm hữu cơ ra đời, trong đó có sữa hữu cơ hay còn gọi là sữa Organic.

Sữa Organic là sản phẩm được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức hữu cơ (phương thức chăn nuôi Organic).Thức ăn và thức uống của chúng không được chứa hóa chất, không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ, phản đối hoàn toàn việc biến đổi gen. Đàn bò không được nuôi lớn bằng kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, cũng không được nuôi bằng các bộ phận của các động vật khác. Khu vực chăn nuôi phải đủ không gian cho chúng vận động, không được nuôi nhốt chuồng trại. Những trang trại nuôi bò sữa đạt chuẩn Organic cần có môi trường cung cấp không khí sạch, nước sạch, chỗ ở, ánh sáng mặt trời và đàn bò được tự do di chuyển trên đồng cỏ. Việc đầu tiên khi triển khai nuôi bò sữa theo phương thức hữu cơ phải chú ý đến đất. Đất phải có hoạt tính sinh học và chứa 1 sự cân bằng tốt các chất khoáng và chất hữu cơ. Đất lành mạnh sẽ cung cấp thức ăn chất lượng cao cho đàn bò. Một sản phẩm sữa Organic được ra đời phải trải qua một quá trình sản xuất chặt chẽ từ nguồn sữa tươi đầu vào được lấy từ những trang trại nuôi bò sữa theo phương thức Organic, đến khâu chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối…Tất cả phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hay nói cách khác đây là sản phẩm kết tinh từ thiên nhiên giúp cung cấp cho con người nguồn dinh dưỡng cần bằng và lành mạnh. Do nhu cầu tiêu thụ sữa của con người ngày càng tăng cùng với việc áp dụng công nghiệp hóa vào sản xuất dẫn đến ngày càng nhiều trang trại sử dụng hormone tăng trưởng rBGH cho bò dùng để kích thích bò sản xuất được nhiều sữa hơn. Những hormone này không những làm con bò sữa trở nên ốm yếu hơn mà còn tăng nguy cơ ung thư ngực, ung thư ruột già và ung thư tuyến tiền liệt cho con người khi sử dụng sữa từ chúng. Chất phụ gia này đã bị cấm sử dụng ở Canada, Nhật, New Zealan, Úc và tất cả các quốc gia ở Châu Âu. Với phương thức chăn nuôi thông thường, các nông dân nuôi bò sữa đang lạm dụng tràn lan thuốc kháng sinh và sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học để tăng năng suất cỏ, và những thức ăn khác của bò. Khi đàn bò được sử dụng thường xuyên những chất độc hại này thì những chất này vẫn tồn tại trong sản phẩm sữa được lấy từ chúng. Những chất độc hại này đã được chứng minh là làm tăng nguy cơ eczema dị ứng và ung thư. Sữa được lấy từ những chú bò được nuôi theo phương thức Organic sẽ sản sinh nhiều axit linoleic (CLAs) – đây là 1 chất béo được nghiên cứu cho biết rất có lợi cho sức khỏe con người. Đã có rất nhiều câu hỏi rằng; việc sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa Organic có làm môi trường tốt hơn? Câu trả lời là có, việc không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, hormone và các hợp chất hóa học tổng hợp khác tạo ra môi trường sống lành mạnh hơn. Với phương thức này, chúng ta không phá hủy đi môi trường tự nhiên vốn có của nó, chỉ lấy đi những gì từ thiên nhiên mà thiên nhiên tự tái sinh được. Nếu thế hệ chúng ta đang sống khai thác không hợp lý môi trường tài nguyên thiên nhiên, thì thế hệ mai sau – con cháu chúng ta sẽ phải chịu tác động ngược lại từ môi trường tự nhiên. Vì vậy, việc phát triển sữa Organic vừa mang lại nguồn dinh dưỡng lành mạnh và an toàn cho con người vừa làm cho môi trường sống của chúng ta bền vững hơn.

Sữa Ong Chúa Là Gì?

Nhiều người đã tỏ ra “thắc mắc” về danh xưng của Sữa Ong Chúa trong ngôn ngữ Việt Nam. Bởi vì họ nghĩ rằng con Ong chúa là loài “côn trùng” thì làm sao có sữa được.

1. Sữa Ong Chúa là gì?

Sữa ong chúa thực ra là “thức ăn” nuôi Ong chúa, do Ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó chứ không phải là sữa của con Ong chúa.

Trong mỗi tổ Ong có hàng ngàn con Ong thợ nhưng chỉ có duy nhất một con Ong chúa. Cơ thể con Ong chúa to gấp 1,5 lần con Ong thợ. Mỗi ngày con Ong chúa có thể đẻ ra từ 500 – 2.000 trứng, con Ong chúa thường quay đuôi và đẻ trứng trong ổ Ong.

Cuộc đời của loài Ong bắt đầu bằng trứng Ong, sau đó chuyển qua ấu trùng rồi thành con nhộng, để rồi sau cùng trở thành con Ong.

Trứng sau khi đẻ được 3 ngày sẽ biến thành một ấu trùng nhỏ xíu, sau đó ấu trùng được con Ong thợ cho ăn suốt 6 ngày liền, nhờ vậy ấu trùng to trở nên gấp mấy trăm lần so với ban đầu. Sau đó ấu trùng trở nên thành con nhộng và cuối cùng là con Ong.

Ấu trùng được chọn để biến thành Ong chúa được cho ăn “Sữa Ong Chúa” 6 ngày liền để rồi chỉ 16 ngày sau khi đẻ, nó phát triển thành một con Ong chúa. Sau đó Ong chúa tiếp tục được ăn “Sữa Ong Chúa” suốt đời nhờ vậy nó sống lâu được 6-7 năm.

Trong khi đó Ấu trùng để trở thành con Ong thợ chỉ được cho ăn “Sữa Ong Chúa” có 3 ngày đầu, rồi chuyển qua ăn mật ong và phấn hoa 3 ngày kế đó. Vì ăn ít “Sữa Ong Chúa” cho nên 21 ngày sau khi đẻ, nó phát triển thành con Ong thợ. Con Ong thợ chỉ được ăn mật ong và phấn hoa đến suốt đời nên nó sống trung bình khoảng 2-3 tháng thì chết.

Qua sự so sánh vừa rồi cho chúng ta thấy, tuy rằng cùng là một loài trứng giống nhau, cùng là một loài ấu trùng giống nhau, nhưng nếu ấu trùng nào được cho ăn “Sữa Ong Chúa” 6 ngày thay vì 3 ngày thì sẽ trở thành Ong chúa và bởi vì nó được ăn “Sữa Ong Chúa” đến suốt đời nên tuổi thọ của nó cao gấp mấy chục lần tuổi thọ con Ong thợ.

Qua phân tích và thí nghiệm lâm sàng do các nhà khoa học trên thế giới thực hiện, thì người ta phát hiện ra rằng loại thức ăn này là một thức ăn vô giá do thiên nhiên ban tặng. Nhờ ăn “thức ăn đặc biệt này” mà Ong chúa có thể sống lâu hơn các Ong thợ gấp mấy chục lần và to gấp 1,5 lần Ong thợ.

Theo các nghiên cứu cho thấy, khi các ấu trùng được chọn lựa để trở thành Ong chúa, thì các Ong thợ sẽ tạo ra những ổ Ong lớn hơn các ổ Ong của Ong thợ. Những ổ Ong lớn dành cho Ong chúa được gọi là ổ Ong chúa, trong ngành nuôi ong gọi là Mũ Chúa, tiếng anh gọi là Queen Cell, sẽ được Ong thợ nhã “Sữa Ong Chúa” đầy vào đó để ấu trùng có đủ “Sữa Ong Chúa” ăn tối thiểu 6 ngày liền.

2. Tại sao có nhiều “Sữa Ong Chúa” vậy?

Trong những tổ Ong thiên nhiên hoặc những tổ Ong nuôi để lấy mật thì số lượng ổ Ong chúa có rất ít khoảng 5-10 cái mỗi năm. Và vì vậy số “Sữa Ong Chúa” lấy được từ những ổ Ong chúa này chỉ có khoảng 5-10 gram mỗi năm mà thôi.

Trong khi đó những tổ Ong nuôi để khai thác “Sữa Ong Chúa” có thể sản xuất ra khoảng 2-3kg “Sữa Ong Chúa” mỗi năm. Bởi vì loài người đã kiếm được cách lừa gạt Ong thợ khiến cho chúng phải nhả đầy Sữa ong chúa vào các ổ Ong chúa giả suốt ngày này qua ngày kia.

3. Cách lấy “Sữa Ong Chúa”

– Bước 1: Người công nhân nuôi Ong dùng kim nhỏ để di chuyển những con ấu trùng từ tổ Ong vào những ổ ong chúa giả, khoảng 60-90 ổ Ong chúa giả được làm bằng plastic được gắn vào một khung gỗ còn được gọi là khung cầu.

– Bước 2: Người nuôi Ong bỏ khung cầu vào lại tổ Ong, để Ong thợ nhả “Sữa Ong Chúa” vào những ổ Ong chúa giả trong mấy ngày kế tiếp. Sau 2 đêm để trong thùng Ong, ngày thứ 3 khung cầu được lấy ra để thu hoạch Sữa ong chúa. Những ổ Ong chúa giả bây giờ đã có đầy Sữa Ong chúa ở bên trong.

– Bước 3: Người công nhân cắt nắp những ổ ong chúa giả.

– Bước 4: Tiếp theo họ gắp ấu trùng ra trước khi lấy “Sữa Ong Chúa”.

– Bước cuối cùng: Người công nhân dùng dụng cụ để lấy Sữa Ong chúa ra và cất ngay vào tủ đá lạnh bởi vì Sữa ong chúa dạng lỏng rất dễ bị hư.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet.

Lactose Là Gì? Hiện Tượng Không Dung Nạp Lactose Là Gì?

Lactose là gì?

Lactose là một hợp chất được sinh ra ở ruột non giúp phân hóa đường lactose thành hai loại đường khác nhau là đường glucose và đường galactose có ích cho cơ thể. Tùy vào lượng men lactase có trong cơ thể mà mỗi người có khả năng tiêu hóa lactose khác nhau (có nhiều trong sữa động vật).

Hiện tượng không dung nạp Lactose là gì?

Khi cơ thể bạn nạp vào cơ thể lactose từ thực phẩm như sữa chẳng hạn, có thể sẽ tiết ra enzyme Lactase để tiêu hóa lactose. Và cơ thể bạn không có khả năng tiêu hóa đường sữa (lactose) vì thiếu enzyme Lactase trong ruột non. Khi lactose chưa được tiêu hóa xuống đến ruột già, thành phần này tương tác với vi khuẩn ruột và gây ra các triệu chứng. Đây gọi là không dung nạp Lactose.

Bất dung nạp lactose có thể di truyền, do nguyên nhân tuổi tác hoặc là hệ quả của các rối loạn tiêu hóa.

Triệu chứng thường gặp

Các triệu chứng thường gặp của bất dung nạp lactose bao gồm chướng bụng, đầy hơi, nôn và tiêu chảy. Các triệu chứng này xuất hiện từ 30 phút đến 2 giờ sau khi dùng thực phẩm có lactose.

Cách điều trị bất dung nạp lactose?

Chưa có phương pháp điều trị nào cho thấy có thể cải thiện khả năng hấp thu lactose của cơ thể. Tuy nhiên, các triệu chứng của tình trạng bất dung nạp lactose có thể được kiểm soát bằng cách chọn khẩu phần ăn ít hoặc không chứa lactose.

May mắn là hiện nay với công nghệ phân tách mạnh mẽ và lọc được kĩ hơn nên Whey Protein có thể tách được hoàn toàn lactose giúp bạn có thể sử dụng bình thường mà không phải lo lắng nữa, chúng thường là các loại Isolate Whey Protein (ISO 100, MusclePharm Combat 100% Whey, MuscleTech NITRO-TECH 100% Whey Gold….) Ngoài ra bạn nên dùng Muscle Mass Gainer của hàng Labrada sẽ tốt hơn, sản phẩm này có whey cross flow và milk protein isolate, do đó hàm lượng lactose nếu còn sẽ cực kì thấp và không đáng ngại.