Top 11 # Yến Mạch Pha Sữa Chua Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Cách Pha Bột Yến Mạch Uống

Yến mạch là một loại ngũ cốc rất giàu dinh dưỡng, bổ sung cho cơ thể nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết cho hoạt động mỗi ngày. Thêm nữa, yến mạch còn rất dễ sử dụng, có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon như cháo yến mạch, sữa chua yến mạch trái cây, bánh nướng xốp, bánh quy yến mạch hoặc các món ăn hấp dẫn khác.

Hôm nay, ngoài học cách pha bột yến mạch uống nhanh và tiện lợi, chúng mình xin giới thiệu đến bạn cách chế biến yến mạch với sữa tươi và sữa chua rất ngon đấy.

Yến mạch là một trong bốn loại ngũ cốc quan trọng nhất hành tinh cùng với gạo trắng, ngô và lúa mì. Cây yến mạch sinh trưởng và phát triển ở những vùng có khí hậu ôn đới và hàn đới như Mỹ, Úc, Canada, Phần Lan và các quốc gia khác quanh năm mát mẻ, ẩm ướt. Yến mạch được bán ở Việt Nam hiện nay chủ yếu được nhập khẩu theo 2 đường: chính ngạch và xách tay.

Trong yến mạch có chứa nhiều chất xơ hòa tan, nguồn protein từ thực vật và các chất dinh dưỡng như Natri, Sắt, Kali, Canxi, Phốt – pho, Kẽm, Maggie và các vitamin E, D, vitamin nhóm B – complex…

Với hàm lượng dinh dưỡng cao ấn tượng, yến mạch được cho là có khả năng:

Cách Dùng Bột Yến Mạch Với Sữa Tươi, Sữa Chua

Cách Pha Bột Yến Mạch Uống Giảm Cân, Tăng Cân.

Ngoài việc là một trong những loại thực phẩm có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe con người, yến mạch còn có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

Ngoài cách sử dụng yến mạch nguyên hạt để ăn yến mạch với sữa tươi, ăn yến mạch với sữa chua ở trên, chúng mình xin hướng dẫn đến bạn một cách pha bột yến mạch uống “siêu nhanh” mà lại cực kỳ thơm ngon.

Bột yến mạch sau khi rang vàng, có mùi thơm vô cùng hấp dẫn, hơn thế lại rất bổ dưỡng và phù hợp khẩu vị của nhiều người so với cách nấu yến mạch với sữa truyền thống. Bạn có thể mang loại thức uống này đến phòng gym, công sở làm việc để tiện dùng bất kỳ khi nào thấy đói đấy.

Tìm hiểu thêm về Sản Phẩm Yến Mạch Quaker Oats Thật Sự Chính Hãng và vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn

Thùng Nắp Kín – Date Luôn Mới Nhất – Đổi Trả Hoàn Tiền Ngay Tại Shop

Cách Làm Yến Mạch Trộn Sữa Chua

Cách làm yến mạch trộn sữa chua

Cách làm yến mạch trộn sữa chua thơm ngon bổ dưỡng. Tư liệu của shop Hạt Sạch. Shop chuyên hạt dinh dưỡng, hạt macca hà nội miễn phí vận chuyển .

 

Cách làm yến mạch trộn sữa chua

 

Cách làm yến mạch trộn sữa chua là một trong những món ăn mà được yêu thích. Nhất là các nước châu Âu hoặ Mỹ và các nước phát triển. Sở dĩ các sản phẩm được yêu thích bởi sự phù hợp và tốt cho sức khỏe.

Yến mạch trộn sữa chua còn có tên gọi khác . Đó là YẾN MẠCH TRỘN QUA ĐÊM (OVERNIGHT OAT) . Cách làm thì tức là làm từ hôm trước. Và có thể có bữa ăn sáng vào hôm sau bằng cách ăn ngay. Chính vì thế, các bạn có thể tiết kiệm thời gian cực kỳ. Người phương Tây còn gọi  đây là bữa sáng trong 5 phút là vì thế. 

Hiện nay Yến mạch cũng như Hạt macca Hà Nội đang bán. Chủ yếu được nhập khẩu từ 2 thị trường chuyên về yến mạch và hạt macca. Đó là Úc và Mỹ. Và được đánh giá tốt nhất hiện nay thì các bạn nên sử dụng hạt yến mạch quaker Oat để sử dụng.

 

Tại sao nên ăn món yến mạch trộn sữa chua

Đây được coi là món ăn đem lại nguồn năng lượng quý báu. Giúp bạn làm việc cả ngày mà không hề biết mệt mỏi . Có lẽ đối với những những người đam mê lối sống healthy, Thì việc sử dụng yến mạch là điều thực sự trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, làm thế nào để ăn yến mạch trộn sữa chua. Hay còn gọi là món yến mạch trộn qua đêm. Hoặc yến mạch ăn sáng nhanh là điều không phải chị em nào cũng biết.

Cách làm món yến mạch trộn sữa chua cực đơn giản

Món yến mạch trộn sữa chua qua đêm đúng như tên gọi tiếng Anh của nó là overnight oats (yến mạch ngâm qua đêm). Nếu đã làm xong thì thấy cực kì đơn giản và tiện lợi khi ăn.

– Yến mạch

– Sữa chua không đường

– Sữa tươi không đường

– Trái cây tùy thích

– Hạt chía

Khi đã có trong tay các nguyên liệu trên rồi thì các bạn sử dụng một chiếc bát to. Hoặc nồi hoặc hộp thủy tinh để đựng nguyên liệu để qua đêm.

Các bạn có biết không. Món yến mạch trộn sữa chua qua đêm là món ăn sáng cực kỳ ngon. Mà lại có nhiều dưỡng chất cung cấp cho bạn năng lượng làm việc hiệu quả cả ngày. Đồng thời, lại không cung cấp chất béo có hại, không làm tăng cholesterol nữa. Chính vì thế mà người phương Tây cực kỳ thích món ăn yến mạch trộn qua đêm này.

Dinh dưỡng từ món yến mạch trộn sữa chua

Theo số liệu nghiên cứu thành phần yến mạch trộn. Thì dinh dưỡng cung câp được tính đến là có trên 200 Calo. Lượng Protein khoảng từ 10 tới 15 gam. Lượng chất xơ là từ 4 tới 6 gam. Với mỗi bát to trung bình  vừa phải. Nếu khẩu phẩn nhiêu hơn lượng dinh dưỡng trên sẽ còn tăng lên.

Các thành phần vitamin có trong hỗn hợp trên như sau. Có chứa vitamin B12, vitamin A, vitamin D.

Các thành phần khoáng chất như canxi. magie, kẽm, sắt , selenium tổng hợp.

 

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch , quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười, hạt yến mạch.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .

Ăn Yến Mạch &Amp; Uống Yến Mạch Có Lợi Sữa Không?

Yến mạch được biết đến là thực phẩm nhiều dinh dưỡng, lành mạnh hợp với mọi độ tuổi. Các mẹ sau sinh thường rỉ tai nhau về việc ăn yến mạch giúp tăng chất lượng sữa cho bé bú. Vậy thực tế bà đẻ ăn yến mạch có lợi sữa không?

Uống yến mạch có lợi sữa không và ăn yến mạch có lợi sữa không?

Mẹ sau sinh ăn yến mạch có lợi sữa không là câu hỏi của nhiều người. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, yến mạch là thực phẩm tốt, phù hợp cho phụ nữ sau sinh trong vấđề “gọi sữa” về. Cụ thể các thành phần trong yến mạch bao gồm:

Có nhiều dưỡng chất quan trọng: Yến mạch chứa hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất rất dồi dào. Bên cạnh đó, còn nhiều chất như mangan, sắt, kẽm, canxi và 1 lượng lớn chất xơ hòa tan.

Đặc biệt, vitamin B trong yến mạch còn giúp mẹ tăng năng lượng, chống lại mệt mỏi, căng thẳng, trầm cảm sau sinh. Điều này cực kì quan trọng để mẹ có một cơ thể khỏe mạnh, tạo điều kiện cho lượng sữa tiết ra nhiều và chất lượng hơn.

Hàm lượng estrogen thực vật trong yến mạch còn kích thích tuyến sữa của mẹ tiết được lượng sữa dồi dào, sánh mịn cho bé bú.

Yến mạch chứa Beta-glucan: Đây cũng là một loại chất xơ được chứng minh có thể giúp mẹ tăng mức độ hormone prolactin khi cho con bú. Khi nồng độ prolactin cao hơn sẽ tác động tích cực đến khả năng điều tiết, sản xuất sữa mẹ.

Mẹ sau sinh ăn yến mạch thế nào cho phù hợp?

Mẹ sau sinh có thể chế biến yến mạch thành nhiều món dinh dưỡng, hợp khẩu vị. Sau sinh ăn và uống yến mạch có lợi sữa không? Câu trả lời là có. Nhiều mẹ có thể chưa quen ăn yến mạch nhưng có rất nhiều cách để mẹ chế biến đa dạng thực phẩm này dễ ăn hơn. Mẹ sau sinh có thể dùng yến mạch vào bữa sáng, trưa hoặc tối và có thể dùng kèm chung món tráng miệng. Một số món đơn giản Gia Đình Là Vô Giá gợi ý cho mẹ từ yến mạch như sau:

Trà yến mạch: Mẹ có thể pha trà uống cũng rất tốt cho cơ thể. Lấy khoảng 1 muỗng cà phê bột yến mạch vào 1 cốc nước sôi. Sau đó thêm chút mật ong và quế để tăng độ thơm ngon, vừa khẩu vị. Ngoài ra, mẹ cũng có thể thêm một vài loại thảo mộc như cây thì là, cây hồ lô vào trà cũng là cách lợi sữa hiệu quả.

Mẹ có thể sáng tạo ra món bánh muffin yến mạch vừa thơm ngon vừa dinh dưỡng để ăn sáng hoặc ăn nhẹ buổi chiều đều được.

Cách nấu cháo yến mạch lợi sữa sau sinh

Nguyên liệu để nấu cháo yến mạch cho mẹ sau sinh lợi sữa gồm: + Yến mạch khoảng 1 muỗng. + Thịt lợn ba chỉ 100gr + Rau thơm. Cách nấu cháo yến mạch lợi sữa như sau: + Múc 1 muỗng ăn cơm yến mạch ra chén. + Đổ nước sôi vào, đảo vòng tròn khoảng 5 vòng, lấy muỗng chặn xác lại, đổ bỏ nước. + Đổ nước sôi khác vào 2/3 chén (thường là nước dùng hoặc nước rau củ). + Ngâm tiếp khoảng 15 phút. + Cho lên nồi đun sôi tiếp khoảng 10 đến 15 phút là được. + Khi đun sôi thì cho thịt vào, thịt chín, thì nêm nếm rồi cho rau vào, sau vài phút rau chín thì tắt bếp, cho dầu vào. ⇒ Như vậy là đã xong cách nấu cháo yến mạch lợi sữa cho mẹ sau sinh rồi, thật dễ làm phải không nào các mẹ.

Công dụng khác của yến mạch với mẹ sau sinh

Sau sinh uống và ăn yến mạch có lợi sữa không với các thông tin trên mẹ đã biết. Bên cạnh đó, ăn thực phẩm này còn đem lại nhiều tác dụng khác cho mẹ như sau:

Tốt cho tim mạch: Lượng chất xơ beta-glucan ở trong yến mạch có thể giúp mẹ giảm huyết áp, ổn định lượng đường trong máu.

Giảm cân: Ăn yến mạch nguyên hạt giúp mẹ no lâu hơn, dễ kiểm soát được lượng thức ăn hiệu quả, tránh béo phì, thừa cân sau sinh.

Làm đẹp da: Mẹ cũng có thể dùng yến mạch làm phương pháp chăm sóc da sau sinh rất tốt. Yến mạch thường có trong thành phần của các sản phẩm dưỡng da. Nó có tác dụng làm dịu da bị ngứa ngáy, đặc biệt với người mắc bệnh về vảy nến, bệnh chàm.

Sữa Chua Yến Mạch Burine Organic Vị Chuối, Chanh 95G

Mô tả Sữa chua yến mạch Burine Organic vị chuối, chanh 95g

Sữa chua yến mạch Burine Organic vị chuối, chanh 95g được làm hoàn toàn từ sữa tươi nguyên kem, giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất xơ, bổ sung trái cây còn mang tới hương vị thơm ngon, kích thích trẻ ngon miệng và dễ tiêu hóa. Nguyên liệu sản xuất Organic đảm bảo nguồn dinh dưỡng siêu sạch, an toàn cho sự phát triển của trẻ.

Sữa chua yến mạch Burine Organic vị chuối, chanh 95g

Thông tin chi tiết về sữa chua yến mạch Burine Organic vị chuối, chanh 95g

– Sữa chua yến mạch Burine vị chuối chanh được làm hoàn toàn từ sữa tươi nguyên kem nên lưu giữ nguyên vẹn những dưỡng chất như chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất… là những dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển thể lực, trí lực…cho bé.

– Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng tự nhiên với chủng men probiotics đạt chuẩn, giúp giảm nguy cơ các bệnh về đường hô hấp như ho, cảm cúm,…

– Thành phần chuối xay giàu vitamin A, B6, C, các chất xơ, kali,… cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, tăng cường thị lực, giảm viêm da và tình trạng biếng ăn ở trẻ.

– Nước chanh nguyên chất thơm ngon giàu vitamin C, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng ở trẻ.

– Tiện lợi khi đem theo đi học đi chơi, chỉ cần mở nắp ăn liền.

– Vị chuối, chanh thơm ngon

– Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi

– Xuất xứ: Đức

Thành phần chính

– Sữa chua nguyên kem: 59% (*)

– Chuối xay nhuyễn: 31,5% (*)

– Bột yến mạch nguyên hạt: 3% (*)

– Nước chanh từ nước chanh ép cô đặc (*)

– Nước, chất làm đặc, pectin.

– Nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ – Organic của liên minh Châu Âu

Sữa chua yến mạch Organic cung cấp nguồn dinh dưỡng cho bé

Cách bảo quản

– Cố gắng cho trẻ ăn hết sau khi mở nắp là tốt nhất.

– Trong trường hợp trẻ không ăn hết được 1 túi nên cho riêng phần bé ăn ra bát, phần còn lại phải nắp kín và bảo quản tối đa 12h trong ngăn mát tủ lạnh.

– Sản phẩm chưa mở nắp bảo quản dưới 24 độ C

Đối tượng sử dụng bao gồm

– Bữa phụ hàng ngày cho trẻ ăn dặm

– Trẻ biếng ăn, chậm lớn, lười uống sữa

– Trẻ vận động nhiều

– Hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ táo bón

– Bổ sung năng lượng cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến tiểu học