Top 8 # Whey Protein Trong Sữa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Review Sữa Tăng Cơ Hydrowhey: Dẫn Đầu Trong Các Loại Whey Protein

Review sữa tăng cơ HydroWhey

Review sữa tăng cơ HydroWhey

Dòng sản phẩm HydroWhey có 2 size chính là 1.75lbs và 3.5lbs. Khá nhỏ so với các dòng whey thông thường đúng không? Hãng ON sản xuất như vậy với mục đích không đẩy giá sản phẩm lên quá cao, nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng hơn. Cả 2 loại đều được đóng gói bằng hộp nhựa chắc chắn.

Về mẫu mã bao bì, HydroWhey vẫn trung thành với kiểu dáng thiết kết truyền thống của ON: Tối giản và hiện đại. Lấy tông màu xám đen và bạch kim làm chủ đạo, sản phẩm thể hiện rõ sự “chất ngầu” và dễ dàng thu hút ánh mắt của bạn. Trên bao bì vẫn in đầy đủ các thông tin cơ bản: Hàm lượng protein, BCAA, EAA,… Các thông tin cụ thể hơn về thành phần, hướng dẫn sử dụng được in rõ ràng ở phần bao bì đằng sau.

Thành phần của HydroWhey

Sơ qua bảng thành phần của HydroWhey, trong 1 serving – 39 gram sữa có:

– 140 calories

– 30 gram protein

– Tổng carbohydrate 2 gram

– Tổng chất béo 1 gram

– Tổng cholesterol 5mg

– Khoáng chất: Natri, Canxi

– Protein: Toàn bộ 30 gram protein trong sản phẩm 100% là Hydrolyzed Whey. Hay còn gọi là whey thủy phân. Nếu bình thường, protein là một chuỗi dài được sắp xếp bởi các axit amin thì công đoạn thủy phân sẽ bẻ gãy mạch này. Chúng tạo thành những đoạn nhỏ protein. Điều này có ý nghĩa gì? Mạch protein càng nhỏ thì cơ bắp hấp thụ càng nhanh và tăng trưởng càng mạnh mẽ. Hơn nữa, độ tinh khiết và sạch của protein này cũng gần đạt mức tuyệt đối. Vì vậy gần như không có điều gì có thể ngăn cản cơ thể bạn hấp thụ ngay lập tức. Vì thế HydroWhey được coi là loại whey đỉnh cao bậc nhất.

– BCAA và EAA: Trong 30 gram protein có đến 15.5 gram EAA, trong đó chiếm 8.8 gram là . Đây là các axit amin thiết yếu. Trong khi EAA cải thiện trao đổi chất, cung cấp năng lượng, giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện thì BCAA lại tập trung nâng cao phát triển cơ bắp.

– Các tạp chất: Chỉ có 2 gram carb, chưa đến 1 gram đường trong HydroWhey. Đương nhiên lượng carb này sẽ không thể ảnh hưởng đến quá trình siết cơ của bạn. 1 gram chất béo trong sản phẩm không bao gồm chất béo công nghiệp, do đó chúng không gây hại cho sức khỏe.

HydroWhey hỗ trợ tăng cơ nạc nhanh chóng

Review sữa tăng cơ HydroWhey mà không đề cập đến hiệu quả tăng cơ thì thật thiếu sót. Với độ tinh khiết của sản phẩm đã phân tích ở trên, chắc hẳn bạn cũng cảm nhận được phần nào mức độ tăng cơ khi dùng sản phẩm rồi chứ?

Phải nói là HydroWhey thúc đẩy lên cơ nạc cực kì hiệu quả. Sản phẩm sở hữu lượng protein quá khủng, cùng với đó là hàm lượng BCAA cao hơn cả các sản phẩm chuyên về BCAA, thêm vào đó là sự vắng mặt của các tạp chất gây hại. HydroWhey kích thích tổng hợp protein, xây dựng cơ, chống dị hóa nhanh chóng và không có tác dụng phụ. Cả những người đang muốn duy trì khối cơ sẵn có hoặc muốn cơ dày thêm đều nên sử dụng HydroWhey.

Trải nghiệm của người dùng

– Nguyễn Hải, 23 tuổi, sống tại Hà Nội: “Uống vị vanilla hơi ngọt.”

– Văn Anh, 27 tuổi, sống tại chúng tôi “Dùng xong một hũ 3.5lbs thấy cơ thể dày và săn chắc lên hẳn.”

– Ngọc Duy, 31 tuổi, sống tại Hải Phòng: “Hơi ít vị để lựa chọn nhưng vì dùng sản phẩm cơ tăng rất ổn định nên mình sẽ tiếp tục sử dụng.”

– Quang Minh, 28 tuổi, sống tại Hải Dương: “Sản phẩm rất chất lượng và đáng tiền.”

So sánh HydroWhey 3.5lbs với sản phầm cùng tầm giá

Giá của HydroWhey cao hơn so với mặt bằng chung bởi chất lượng thể hiện sự vượt trội rõ rệt. Suatangco sẽ so sánh HydroWhey 3.5lbs với một số loại whey 5lbs cùng tầm giá.

Dễ dàng nhận thấy HydroWhey nằm “trên cơ” Mutant Iso Surge. Hơn nữa Iso Surger là whey pha trộn giữa Whey Isolate và whey thủy phân nên chất lượng protein sẽ không cao bằng HydroWhey. Tuy nhirn nếu bạn đang nhắm đến việc sử dụng whey blend để tiết kiệm chi phí thì Iso Surge cũng là sự lựa chọn khá ổn.

Hai sản phẩm này khác nhau về tốc độ hấp thụ. Nếu HydroWhey nhanh chóng đi vào cơ bắp thì Lean Pro 8 lại bao gồm các loại protein hấp thụ từ chậm đến nhanh. Sự hấp thụ trải dài này giúp cơ đủ đạm trong suốt 8h đồng hồ sau khi sử dụng. Mỗi loại có một ưu thế riêng nhưng độ tinh khiết của HydroWhey vẫn cao hơn Lean Pro 8 khá nhiều.

Cả 2 loại này đều được sản xuất bởi hãng ON. Trong khi On Isolate có 100% thành phần là whey isolate thì HydroWhey lại là whey thủy phân. Đương nhiên là HydroWhey sẽ tác động mạnh mẽ đến cơ bắp hơn. ON Isolate cũng có chứa nhiều đường hơn.

Whey Protein Là Gì? Nguồn Gốc, Các Loại Whey Protein

Các chất bổ sung được sử dụng cho những ai đang muốn phấn đấu để có vóc dáng đẹp, huấn luyện viên, vận động viên và những người đam mê tập thể hình, muốn có sức khỏe tốt. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy khả năng thay đổi cơ thể tăng lên rất nhiều. Trong hoạt động cá nhân thì nhu cầu protein là rất cần thiết và đặc biệt là những người nâng tạ thường xuyên

Do tính phổ thông cao whey protein mọi người thường quan tâm rất nhiều về lợi ích, nguồn gốc hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào không? Và đó cũng là câu hỏi thường gặp và sẽ được trả lời cho những ai vẫn đang còn phân vân về thực phẩm bổ sung này

Whey protein là gì?

Whey protein là hỗn hợp các protein được tách ra từ sữa, là chất lỏng của sữa được tách ra trong quá trình sản xuất pho mát

Thuật ngữ “sữa” là huyết thanh sữa, đó là sản phẩm dưới dạng chất lỏng được sản xuất trong thời gian cô đọng của sữa. whey protein chiếm khoảng 20% ​​hàm lượng protein trong sữa động vật, với phần còn lại của quá trình là phần casein (~ 80%).

Whey protein đi vào một loạt các phần phân đoạn, chẳng hạn như albumin và globulin, mà thay đổi tùy theo loài động vật tiết ra. Vì đa số mọi người đều tiêu dùng sữa bò sữa, phần lớn whey protein chúng ta ăn được biểu thị alpha-lactalbumin và beta-lactoglobulin. Để đơn giản và là sự gắn kết, “sua protein ” trong suốt phần còn lại của hưỡng dẫn này sẽ bao gồm sự đa dạng của các phần phân đoạn và cụ thể nó được tìm thấy là:

sữa protein là một nguồn protein hoàn chỉnh, chứng tỏ rằng nó có tất cả 9 axit amin thiết yếu (Các khía cạnh khác về whey protein ) . Ngược lại với protein casein , whey còn dễ dàng hòa tan trong môi trường lỏng và trên phạm vi thay đổi pH. Đây cũng là cơ sở để sản xuất nhiều sản phẩm từ sữa như sữa khử chất béo, phô mai, kem,… Vv

Ví dụ, whey protein là sản phẩm phụ của sản xuất ra phô mai do các phần phân đoạn casein sau khi điều trị với các giải pháp có tính axit (từ casein là không hòa tan ở độ pH thấp, tức là môi trường axit). Do đó tài sản keo pho mát chủ yếu là do casein đông lại, nhưng vẫn có một số sua protein trong pho mát nhất định.

Tương tự như sản xuất các sản phẩm sữa khác nhau, việc tiêu hóa sữa bắt đầu có sự phân công của casein và whey protein qua acid dạ dày

Cách thức sản xuất whey protein

whey có chứa whey protein, lactose, khoáng chất và một lượng nhỏ chất béo. Việc sản xuất whey từ sữa chính là nó có thể tiền hành Thông qua một số phương pháp lọc màng phụ thuộc vào hàm lượng protein mong muốn (ví dụ như vi lọc, siêu lọc, vv). Sau khi protein được lọc là sấy khô để cung cấp các sản phẩm bột bổ sung và được các nhà phân phối sửa đổi cho thêm hương liệu và màu sắc …vv

Các loại whey protein

Hydro whey protein (WPH) -A kỹ thuật tương đối mới trong sản xuất whey protein , thủy phân whey protein được sản xuất thông qua các enzyme thủy phân của một trong hai hoặc WPCS WPIs. (5) Về cơ bản, điều này đóng vai trò như một phương pháp “tiền tiêu hóa” protein, phân chia (tức là lysing) liên kết peptit; do đó thời gian để tiêu hóa và hấp thu các axit amin sẽ được giảm.

Whey Protein Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Whey Protein

Whey protein là một hỗn hợp các protein được phân lập từ whey, là phần chất lỏng của sữa tách ra trong quá trình sản xuất phô mai. Sữa thực sự chứa hai loại protein chính: casein (80%) và whey (20%). Whey cung cấp lượng Protein và các Acid hấp thụ nhanh chóng giúp nuôi dưỡng cơ bắp

Các loại hình thức chính của Whey Protein.

Đây là điểm quan trọng để bạn có thể nhận biết được đâu là Whey Protein chất lượng cao khi trên thị trường có rất nhiều các loại Whey.

Whey Protein Concentrate: được tạo ra từ bước lọc đầu tiên trong quá trình sản xuất Whey Protein tinh khiết. Chứa khoảng 70 – 80% lượng Protein, phần nhỏ còn lại là Carbonhydrate (Lactose) và chất béo.

Whey Protein Isolate: tạo ra từ quá trình lọc các chất cô đặc còn lại thành một loại bột chứa khoảng 90% lượng Protein, phần còn lại là rất ít Carbonhydrate (Lactose) và chất béo. Đây là một lựa chọn khá tốt nếu bạn không muốn hấp thu quá nhiều Lactose.

Whey Protein Hydrolysate: đây là loại bột được tạo từ chuỗi axit amin ngắn hơn. Có một số lý thuyết cho rằng việc thủy phân sẽ giúp tiêu hóa và hấp thụ nhanh hơn nhưng việc này lại mâu thuẫn với lợi ích vốn có của nó.

Tác dụng của Whey Protein trong việc tập luyện và xây dựng cơ bắp.

Việc sử dụng bổ sung whey protein nổi tiếng nhất là nhằm mục đích tăng khối lượng và sức mạnh cơ bắp. Whey protein phổ biến trong các vận động viên, người tập thể hình, người mẫu thể hình có nhu cầu tăng cơ bắp săn chắc.

Những cách mà whey protein thúc đẩy tăng cơ bắp / sức mạnh là.

Tăng cơ bắp: Nó cung cấp protein và axit amin, đóng vai trò là khối xây dựng để tăng cơ bắp.

Hormone: Nó làm tăng sự giải phóng hormone đồng hóa có thể kích thích tăng trưởng cơ bắp, chẳng hạn như insulin

Leucine: Nó có nhiều axit amin leucine, được biết là kích thích tổng hợp protein cơ bắp.

Hấp thụ nhanh: Whey protein được hấp thụ và sử dụng rất nhanh so với các loại protein khác

11 Tác dụng của Whey Protein

Tác dụng tích cực của Whey Protein trong việc giảm cân.

Là bổ sung thấp calo và chất béo: Có một số lý do mà whey protein có thể giúp giảm cân. Lý do đơn giản là whey là một nguồn bổ sung lượng calo thấp và không có chất béo (tùy thuộc vào từng loại whey). Nếu bạn ăn thịt và sử nguồn protein chính từ thịt, thì trong thịt vẫn có calo và chất béo (điều này không phù hợp cho bạn nếu bạn muốn giảm cân).

Nếu bạn đã sử dụng whey protein để thay thế thịt trong chế độ ăn uống của bạn hoàn toàn, hoặc thậm chí trong một vài bữa ăn một tuần, bạn sẽ thấy rằng chất béo và lượng calo được giảm đáng kể trong khi vẫn nhận được các protein mà cơ thể rất cần. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng các loại trái cây và rau cho rằng thay thế protein là tốt, nhưng phải mất nhiều thức ăn hơn để làm điều đó.

Lảm giảm sự thèm ăn: 100 Whey protein chứag lycomacropeptide là một hoạt chất kích thích ruột non tiết ra các hormone cholecystokinin là một trong những nội tiết tố mà dường như để điều chỉnh sự thèm ăn bằng cách kiểm soát cảm giác no

Tăng độ nhạy insulin : Bất kỳ chế độ ăn uống giàu protein có thể gây ra nhạy cảm với insulin gia tăng. Là sự nhạy cảm với insulin làm tăng nồng độ insulin huyết tương giảm, lượng đường trong máu được kiểm soát tốt hơn và lưu trữ chất béo trong cơ thể giảm đi.

Xây dựng cơ nạc: Whey protein xây dựng mạnh mẽ, cơ bắp và đốt cháy chất béo khi kết hợp với một chương trình hợp lý của tập thể hình. Trong các nghiên cứu, người ta đã chỉ ra rằng tiêu thụ whey protein trước khi tập thể dục làm cho cơ thể đốt cháy chất béo chứ không phải là đường khi tập. Kể từ whey protein dễ tiêu hóa, các axit amin và protein có sẵn rất nhanh chóng dẫn đến khối lượng cơ bắp tăng lên trong khi đốt cháy chất béo.

Tác động lên tâm trạng, cortisol, và Serotonin: Một chất khác để kiểm soát sự thèm ăn là serotonin. Chất này có nguồn gốc từ tryptophan. Whey protein là rất cao trong tryptophan. Ngoài việc tăng nồng độ serotonin, whey protein cũng có thể làm giảm mức độ cortisol, hormone stress là một trong những nguyên nhân hàng đầu của bệnh trầm cảm.

1 số lợi ích khác của Whey Protein

Ngoài cơ bắp, sức mạnh và sự săn chắc, whey protein có thể cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác .

Giúp hạ huyết áp, lượng đường trong máu và giảm các triệu chứng căng thẳng và trầm cảm

Nó cũng bảo vệ chống ung thư, giảm triệu chứng viêm gan, tăng mật độ xương, cải thiện chức năng miễn dịch ở bệnh nhân HIV và tăng tuổi thọ của cơ bắp.

Thực tế là whey protein có hàm lượng cao axit amin cysteine ​. Cysteine ​làm tăng mức độ glutathione, chất chống oxy hóa chính trong các tế bào của cơ thể bạn

Whey Protein là giảm bệnh tiểu đường Whey protein đã được tìm thấy là có hiệu quả trong việc kiểm soát lượng đường trong máu, làm tăng cả mức độ insulin. Khi so sánh với các nguồn protein khác, chẳng hạn như lòng trắng trứng hoặc cá , whey protein dường như chiếm thế thượng phong

Ngoài ra còn nhiều tác dụng khác mà chúng ta có thể tìm hiểu ở bài viết sau

Những ai có thể dùng sữa Whey Protein.

Từ trước tới nay, whey protein được sử dụng giữa các vận động viên và người tập thể hình vì khả năng thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp. Nhưng khi các nghiên cứu khoa học mới được tiến hành, whey đang được sử dụng trong các ứng dụng khác. Một số trong số này bao gồm; giảm cân, điều trị ung thư, sức khỏe trẻ sơ sinh, chữa lành vết thương và người già. Thực tế tất cả mọi người có thể được hưởng lợi theo cách nào đó từ việc bổ sung whey protein.

Những người cần tăng mức protein sẽ nhận được lợi ích cao nhất từ ​​việc bổ sung whey. Những lợi ích này bao gồm:

Tất cả các cấp độ thể thao nam và nữ (từ sơ cấp đến chuyên nghiệp)

Người tập thể hình & huấn luyện sức mạnh

Vận động viên sức bền

Những người muốn giảm cân

Người mới tập sức mạnh / và tăng cơ.

Những người ăn chay

Người thiếu hụt Protein

Người già lớn tuổi

Liều lượng và tác dụng phụ của Whey Protein.

Một liều lượng thường được khuyến nghị là 1 – 2 muỗng (khoảng 50g Proteon) mỗi ngày, thường là sau khi tập luyện và sáng thức dậy. Tuy nhiên nếu bạn đã cung cấp đủ lượng Protein từ thực vật bạn có thể giảm liểu lượng lại hoặc thậm chí không cần sử dụn protein.

Whey protein là sản phẩm được tạo ra từ sữa do đó nếu bạn dị ứng với sữa hay hiện tượng không dung nạp lactose gay tiêu chảy hay đau bụng đây cũng được coi là một phản ứng phụ của whey vì thế nếu bạn bị dụ ứng hay không dung nạp lactose thì tốt nhất bạn không dùng hoặc bạn nên chọn các loại whey protein tinh khiết như Iso 100, Rule 1, Iso 93

Khi bạn dùng quá nhiều whey protein không theo hướng dẫn của các chuyên gia sẽ làm ảnh hưỡng tới thận và gan,điều này ép thận và gan làm việc quá tại và gây mệt mõi.Điều này chỉ xảy ra khi bạn dùng không quá nhiều.Cách khắc phục tốt nhất bạn nên đọc qua bài viết cách dùng whey protein.Để tránh tình trạng dùng quá nhiều lãng phí không mang lại hiệu quả mà ngược lại

Nên chọn mua loại Whey Protein nào.

Khi nói đến việc lựa chọn một chất bổ sung Whey Protein phù hợp với bạn, có hai điều chính bạn cần xem xét; ngân sách và chất lượng.

Rõ ràng, sản phẩm càng tinh khiết và chất lượng cao thì giá càng cao – đây là lý do tại sao Whey Protein Isolate và Whey Hydrolysate là dạng whey protein đắt nhất. Vì vậy nếu kinh tế của bạn tốt bạn có điều kiện thì dùng 2 dòng Whey Protein trên là hợp lý.

Tuy nhiên nếu bạn kinh tế hạn hẹp thì Whey Protein Concentrate như Whey Gold Standard là sản phẩm số 1 cho sự lựa chọn của bạn

Ngoài ra nếu bạn là người dị ứng với thành phần đường Lactose thì Whey Isolate và Whey Hydrolysate sẻ giúp bạn tránh các cơn đau bụng và đi ngoài. Các bạn có thể xem các bài viết đánh giá để tham khảo như: Đánh giá Iso 100, Đánh giá Iso 93, Đánh giá Rule 1, Đánh giá Whey Gold Standard.

Địa chỉ mua Whey Protein chính hãng và giá rẻ.

Để mua được hàng chính hãng và giá cả hợp lý được kèm thêm qua tặng các bạn có thể ghé qua Shop dinh dưỡng thể hình. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình với 7 năm kinh nghiệm. Các bạn có thể ghé đến đây để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất

100% Pure Whey Protein Isolate

ISO HD là gì? ISO HD là sữa bổ sung nguồn protein siêu tinh khiết, 100% Whey Protein Isolate, giúp tăng cơ giảm mỡ hiệu quả cho người tập gym, thể hình. Ngoài ra, còn cung cấp rất nhiều loại axit amin thiết yếu, cũng như giảm thiểu các tạp chất không có lợi, giúp sản phẩm đạt độ tinh khiết tối đa.

Thông Tin Sản Phẩm

Liều dùng1 muỗng (32g)Tổng liều dùng69 lầnTrọng lượng5lbs (2.27kg)Xuất xứMỹThành phần chínhWhey Protein IsolateĐiểm chúng tôi vịVani, Socola, Bánh Cookies

Sữa BPI Sports ISO HD 5lbs (2.27kg) – Siêu tinh khiết, tăng cơ giảm mỡ siêu hiệu quả

Bột protein ISO HD xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho những người tập gym, mong muốn tăng cơ giảm mỡ và cải thiện hình thể nhanh chóng. Không chỉ mạnh ở chất lượng sản phẩm, ISO HD còn mang tới cho người dùng 1 thương hiệu BPI Sports danh tiếng hàng đầu tại Mỹ, với hàng loạt thông tin ngợi khen từ chuyên trang thể hình số 1 thế giới hiện nay là bodybuilding.com.

Những ưu điểm và lý do nên chọn mua sữa BPI Sports ISO HD 5lbs (2.27kg)

1. Hàm lượng Whey Protein Isolate siêu tinh khiết

Chắc chắn khi chọn mua các dòng sản phẩm sữa tập gym Whey Protein, tất cả đều thừa nhận rằng hàm lượng và chất lượng bột đạm là điều rất quan trọng, cần phải chú ý tới hàng đầu. Ở đây, ISO HD sẽ mang tới cho bạn tới 25gram Whey Protein Isolate chất lượng 100% tinh khiết. Với hàm lượng đạm khủng tới như vậy, chắc chắn cơ bắp của bạn sẽ nhanh chóng phát triển, cũng như giảm được vấn đề phá hủy cơ bắp.

100% Whey Protein Isolate

Một trong những điểm mạnh mà cộng đồng những người tập thể hình tại Việt Nam tin tưởng vào dòng sản phẩm này, chính là chất lượng siêu tinh khiết, loại bỏ hầu như toàn bộ các tạp chất không cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm hoàn toàn không có gluten, lactose…, đảm bảo cho những người bị dị ứng hay lo ngại có thể yên tâm sử dụng.

Điều này giải thích lý do vì sao ISO HD được xếp vào danh sách các dòng sản phẩm bột Whey Protein hàng đầu thế giới, chẳng hạn như IsoFlex, HydroWhey…

2. Hàm lượng tạp chất gần như bằng KHÔNG

Một dòng sản phẩm 100% Whey Isolate chất lượng, ngoài việc cung cấp hàm lượng đạm siêu tinh khiết, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua vấn đề thiết yếu là hàm lượng tạp chất càng thấp càng tốt. Đó chính là ưu điểm bạn nên chọn mua ISO HD Whey Protein ngay:

Calo: 120kcal

Fat: 0.5g

Cholesterol: 15mg

Carbs: 2g

Đường: 1g

Không gluten

Không lactose

Chỉ cần nhìn sơ qua về hàm lượng tạp chất phía trên, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hình dung được lý do vì sao chẳng tốn nhiều thời gian lựa chọn với nhiều người khi đưa ra quyết định nên mua hay không. Tất cả các vấn đề dị ứng, đau bụng, dư thừa mỡ… đều được giải quyết dễ dàng.

3. Axit amin

Whey Protein ISO HD mang tới cho người dùng tới 5.5g BCAA, cùng glutamine và hàng loạt axit amin quan trọng khác cho cơ thể, cơ bắp. Trong đó, BCAA đóng vai trò thiết yếu giúp phòng ngừa dị hóa cơ, kết hợp cùng với các axit amin khác, tạo thành chuỗi protein hoàn hảo cho sự phát triển của từng tế bào cơ bắp.

4. Hương vị thơm ngon, dễ uống

Thức uống giàu Whey Protein này được một trong những nhà nghiên cứu hương liệu protein nổi tiếng thế giới thử nghiệm và chế biến cho ra đời sản phẩm protein với hương vị tuyệt vời với nhiều mùi vị khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn. Thương hiệu BPI Sports nói KHÔNG với các chất tạo màu tạo mùi nhân tạo và sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là sữa whey ngon và chất lượng mà bạn từng sử dụng. Nhà sản xuất mang tới cho người dùng 3 mùi vị khác nhau để thoải mái chọn lựa:

Socola

Vani

Bánh cookies

5. Thương hiệu dinh dưỡng thể thao hàng đầu tại Mỹ

Thương hiệu BPI Sports chắc chắn luôn nằm trong top danh sách các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người tập thể hình hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm của hãng luôn được đánh giá rất cao, được cộng đồng tin tưởng.

Mua sữa ISO HD BPI Sports ở đâu uy tín, chính hãng?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại sữa này. Tuy nhiên, có 1 vấn đề rất nghiêm trọng là hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng kém chất lượng, hàng fake, hàng không rõ nguồn gốc. Thay vì thử vận may để chọn lựa các dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường, bạn có thể tự tin đặt mua tại các cửa hàng uy tín như iFitness.vn.

CƠ HỘI VÀNG chỉ có tại iFitness NHẬN NGAY Bộ giáo án thể hình hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ từ A-Z – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi mua sản phẩm BPI SPORTS 100% PURE ISOLATE PROTEIN tại iFitness.

Đừng ngần ngại GỌI NGAY cho chúng tôi Hotline: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399.77.777 để ĐẶT HÀNG hoặc gặp nhân viên tư vấn để được tư vấn tận tình miễn phí những sản phẩm PHÙ HỢP dành riêng cho bạn!