Top 6 # Uống Sữa Ong Chúa Và Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Có Nên Kết Hợp Uống Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Và Vitamin E?

Đau ngực định kỳ là rối loạn phổ biến nhất, thường khiến nhiều phụ nữ lo lắng, bất an. Những phụ nữ có kinh nguyệt thường mắc phải đau ngực theo chu kỳ, còn những phụ nữ đã tới tuổi mãn kinh sẽ không mắc phải đau vú theo chu kỳ.

1. Tinh dầu hoa anh thảo và vitamin E

Dầu hoa anh thảo là một loại thảo dược. Có tổng cộng 244 loại thuốc được biết đến có sự tương tác với dầu hoa anh thảo.

Dầu hoa anh thảo được sử dụng để điều trị một số bệnh sau:

Vitamin E là chất chống oxy hóa có trong thực phẩm cũng như các loại đậu, hạt và các loại rau lá xanh. Vitamin E là một loại vitamin tan trong dầu quan trọng, góp phần trong nhiều quá trình của cơ thể.

Có tổng cộng 196 loại thuốc được biết đến là có sự tương tác với vitamin E. Vitamin E được sử dụng để điều trị một số bệnh sau:

Bệnh Alzheimer

Thiếu máu, tế bào hình liềm

Xơ nang

Bổ sung chế độ ăn uống

Chuột rút về đêm

Bệnh võng mạc

Chứng khó tiêu

Thiếu vitamin E

2. Có nên kết hợp uống tinh dầu hoa anh thảo và vitamin E

Đau là loại đau vú phổ biến nhất và chiếm khoảng 67% tổng số vú đau và mất hơn 7 ngày trong 11% trường hợp. Cơn đau này cản trở hoạt động tình dục ở 48%, có khoảng 37% trường hợp có chức năng thể chất và hoạt động xã hội là 12% trường hợp.

Ba nguyên nhân chính gây đau vú định kỳ là tăng estrogen, giảm progesterone và tăng prolactin. Giảm tỷ lệ axit béo không bão hòa so với các axit béo bão hòa cũng như vai trò của các cơ chế gây viêm bao gồm tăng mức sinh khối viêm như vì 6 và 1-alpha interleukin và yếu tố hoại tử khối u cũng đã được đề xuất. Thuốc dùng để điều trị đau định kỳ ở vú như danazol, tamoxifen và bromocriptine thường gây hoóc môn và gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng.

Các triệu chứng phụ khoa như đau định kỳ ở vú thường là mạn tính trong tự nhiên có thể được điều trị bằng thảo dược và chất bổ sung tự nhiên và có ít tác dụng phụ và có nhiều quạt hơn so với thuốc kê đơn và không kê toa. Nữ hộ sinh nên lưu ý đến bằng chứng về các phương pháp điều trị với ít tác dụng phụ hơn và ít tương tác hơn với các thuốc khác. Các phương pháp điều trị thay thế được sử dụng như điều trị đầu tiên của đau định kỳ ở vú dầu hoa anh thảo và Vitamin E.

Cơ chế của Vitamin E trong việc giảm đau định kỳ của vú do lợi ích chống oxy hóa của nó là khả năng ngăn chặn lipoxygenase và cyclooxygenase và ngăn chặn quá trình oxy hóa các axit béo không bão hòa và do đó ngăn ngừa sự hình thành của các tuyến tiền liệt và tăng opioid bên trong cơ thể, tăng cường khả năng chịu đau của cá nhân và giảm đau. Trong nghiên cứu Vitamin E có hiệu quả trong việc giảm thời gian đau vú định kỳ.

Tiêu chuẩn chẩn đoán là đau định kỳ vú trong ít nhất năm ngày liên tục với điều kiện trường hợp này được lặp lại trong hai chu kỳ kinh nguyệt trước đó của họ. Sau đó, vú của người được kiểm tra về khối lượng, bài tiết, đối xứng và các trường hợp không tự nhiên.

Sau đó, mọi người được yêu cầu cho đến khi bắt đầu kỳ kinh nguyệt tiếp theo để sử dụng áo ngực phù hợp với tư cách là người hỗ trợ và giảm thiểu chuyển động của vú, và với sự hỗ trợ của mô vú, ngăn ngừa cơn đau trầm trọng hơn. Nhóm viên nang dầu hoa anh thảo nhận được hai viên 1000mg mỗi ngày và nhóm Vitamin E nhận được viên nang 400 IU mỗi ngày. Tất cả các loại thuốc được uống bằng một ly nước trong hai chu kỳ kinh nguyệt.

Thời gian trung bình của đau vú dầu hoa anh thảo và nhóm Vitamin E trước can thiệp với 1 tháng sau can thiệp, trước can thiệp 2 tháng sau can thiệp và 1 tháng sau can thiệp với 2 tháng sau can thiệp đều cho thấy giảm triệu chứng đau vú chu kỳ.

Một cuộc thử nghiệm khác cũng đã được thực hiện 85 phụ nữ bị khó chịu ở chu kỳ tiền kinh nguyệt đã được ghi danh. Những người tham gia được phân ngẫu nhiên vào một trong bốn phương pháp điều trị bằng miệng sáu tháng: vitamin E (1.200 IU mỗi ngày), EPO (3.000 mg mỗi ngày), vitamin E (1.200 IU mỗi ngày) cộng với EPO (3.000 mg mỗi ngày) hoặc gấp đôi giả dược. Thước đo kết cục chính là sự thay đổi trong đau vú, được đo bằng Bảng câu hỏi đau McGill đã được sửa đổi khi nhập học và sau sáu tháng. Bốn mươi mốt bệnh nhân đã hoàn thành nghiên cứu.

Phân tích ý định điều trị (thử nghiệm trước và thử nghiệm sau) cho thấy sự khác biệt trong cải thiện cơn đau tồi tệ nhất với các phương pháp điều trị EPO (p = 0,005), vitamin E (p = 0,04) và EPO cộng với vitamin E (p = 0,05), nhưng không khác biệt với giả dược (p = 0,93).

Kết quả từ xét nghiệm t hai mẫu cho thấy sự giảm đau không đáng kể trong từng cơn đau cột sống theo chu kỳ đối với ba nhóm điều trị so với nhóm giả dược (EPO, p = 0,18; vitamin E, p = 0,10; và EPO cộng với vitamin E, p = 0,16) . Các dữ liệu cũng được phân tích với thử nghiệm phân tách của Aickin, cho thấy xu hướng giảm đau xương khớp theo chu kỳ với vitamin E và EPO khi dùng riêng lẻ và khi kết hợp. Dùng hàng ngày với 1.200 IU vitamin E, 3.000 mg EPO hoặc vitamin E và EPO kết hợp ở cùng một liều dùng trong sáu tháng có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của chứng đau ngực theo chu kỳ.

Vì vậy nên kết hợp uống tinh dầu hoa anh thảo và vitamin E để làm giảm đau ngực theo chu kỳ.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết tham khảo nguồn: NCBI; chúng tôi

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores: Tác Dụng, Uống Vào Lúc Nào?

Thông tin cơ bản về tinh dầu hoa anh thảo blackmores

Cây hoa anh thảo có tên khoa học là “Oneothera liennis” được phát hiện và sử dụng đầu tiên bởi các thổ dân tại Bắc Mỹ. Công nghệ khoa học hiện đại ngày nay đã xác định được trong thành phần của tinh dầu hoa anh thảo blackmores chứa Evening Primrose Oil (EPO). Đây là một loại tinh chất có tác dụng chữa trị một số bệnh và đặc biệt là giúp phụ nữ trẻ lâu giữ gìn vóc dáng. Theo nghiên cứu chỉ ra, tinh dầu hoa anh thảo blackmores là thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn nhất, đem lại hiệu quả cao cho sức khỏe. Tinh dầu hoa anh thảo blackmores được sản xuất bằng phương pháp ép hạt lạnh

Sản phẩm nên được bảo quản trong điều kiện tốt nhất là ở nhiệt độ vào khoảng 15 đến 30 độ C, giữ độ ẩm vừa đủ để tránh tinh dầu bị ngấm nước. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ cũng như vật nuôi.

Tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo blackmores

Tinh dầu hoa anh thảo blackmores với thành phần chính được chiết xuất từ cây hoa anh thảo đem lại rất nhiều những tác dụng tuyệt vời cho cơ thể.

Mang lại khả năng giảm đau chống viêm hiệu quả

Giảm tình trạng mụn, giữ gìn làn tươi trẻ

Ngăn ngừa lão hóa

Trong tinh dầu hoa anh thảo có chứa thành phần Omega-6 – một loại acid béo có khả năng chống lão hóa hiệu quả, từ đó duy trì tuổi thanh xuân của phái đẹp. Ngoài ra Omega-6 còn có thể cải thiện tình trạng hư tổn tóc, móng giúp tóc giữ cho móng chắc khỏe, tóc óng mượt giảm nguy cơ rụng tóc, tăng cường chuyển hóa phân giải lipid giảm nguy cơ béo phì.

Tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ hiến muộn

Tinh dầu hoa anh thảo blackmores rất có lợi cho phụ nữ chậm có thai bởi khả năng cải thiện từ bên trong người phụ nữ. Nó có khả năng tăng cao tỉ lệ thụ thai bằng cách kích thích âm đạo tăng tiết chất nhờ bôi trơn, làm dầy niêm mạc tử cung để trứng dễ làm tổ, tạo môi trường thuận lợi để tinh trùng sống lâu hơn bình thường, cải thiện khả năng thụ thai. Để tăng hiệu quả tối đa, chị em phụ nữ muốn có thai nên sử dụng tinh dầu anh thảo ngay từ ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt

Hơn nữa acid linoleic trong dầu hoa anh thảo cũng giúp cho cổ tử cung dễ dàng dãn nở để bà bầu vượt cạn thuận lợi hơn.

Ổn định các triệu chứng xảy ra ở tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh

Với những bạn trẻ mỗi khi đến ngày đều là nỗi lo, nhưng tinh dầu hoa anh thảo blackmores có thể giúp giảm đáng kể những triệu chứng mệt mỏi, uể oải, đau bụng. Hơn thế tinh dầu tuyệt vời này còn giúp chu kỳ kinh nguyệt trở nên đều hơn

Phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh thường mắc một loạt những triệu chứng như trầm cảm, khô da tóc, tính khí thất thường hay cáu gắt, ra mồ hôi trộm, khô âm đạo, khó ngủ, bốc hỏa. Khi đó tinh dầu anh thảo giúp cải thiện lượng hóc môn thiếu hụt, tăng tiết dịch nhờn âm đạo, ham muốn quan hệ vợ chồng và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Cách sử dụng tinh dầu hoa anh thảo blackmores

Tinh dầu hoa anh thảo blackmores ở thời điểm hiện tại, dựa vào công nghê bào chế rất tiên tiến mà sản phẩm đã có dạng viên nang, chính vì vậy việc sử dụng sản phẩm này cũng trở nên khá dễ dàng khi có thể uống trực tiếp kết hợp với nước đã đun sôi.

Việc sử dụng tinh dầu hoa anh thảo blackmores như thế nào sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng sản phẩm của từng đối tượng

Đối với trường hợp dùng để cân bằng hormone sinh sản ở nữ: sử dụng mỗi ngày khoảng 1,5g tinh dầu.

Dùng trong giảm các triệu chứng mụn trứng cá, làm đẹp da: sử dụng đều đặn hàng ngày, mỗi ngày 1 lần, mỗi lần sử dụng 1g.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết liều dùng tùy thuộc vào thể trạng của bệnh nhân cũng như từng loại sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo khác nhau.

Bà bầu có nên uống tinh dầu hoa anh thảo không?

Đối với các đối tượng là các thai phụ vào những tuần cuối thai kì, việc sử dụng tinh dầu hoa anh thảo mang lại được rất nhiều những tác dụng tốt. Khi sử dụng tinh dầu hoa anh thảo, các acid béo omega-6 cùng với đó cũng sẽ đi vào cơ thể, thúc đẩy quá trình tổng hợp prostaglandin. Việc tạo ra prostaglandin giúp cho hormone luôn được điều hòa cũng như định hướng chính xác được sự phát triển của các tế bào. Việc bổ sung đầy đủ prostaglandin giúp ngăn ngừa hiện tượng tụ máu, cao huyết áp, kích thích hoạt động của đường tiêu hóa. Nhờ những tác dụng trên, việc sử dụng cho các thai phụ trong thời kì chuyển dạ là rất tốt.

Việc sử dụng ở đối tượng này nên vào khoảng vài tuần của cuối thai kì giúp cổ tử cung dãn nở khá hiệu quả.

Không nên sử dụng đối với những thai phụ không phải là đang trong những tuần cuối thai kì vì các hoạt chất điều hòa hormone sinh sản có thể gây ảnh hưởng đến người mẹ trong thời kì này. Chỉ nên dùng trong trường hợp gần thời gian chuyển dạ.

Uống tinh dầu hoa anh thảo blackmores vào lúc nào là đúng cách?

Tinh dầu hoa anh thảo blackmores có tác dụng tuyệt vời, cách sử dụng khá đơn giản là vậy, nhưng muốn có thể phá huy được tối đa tác dụng có thể đạt được của nó thì cần phải biết thời gian sử dụng một cách khoa học nhất.

Với người lớn: sử dụng từ 1 đến 3 viên mỗi ngày

Với trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày

Với trẻ em từ 2 đến 6 tuổi: dùng 1 viên một ngày

Với phụ nữ; dùng ổn định 2 viên một ngày, vào thời gian hành kinh và trước hành kinh khaorng 10 ngày thì tăng lên 3 viên 1 ngày

Đây chỉ là cách uống có tính chất tham khảo. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ để chắc chắn nhất về việc uống tinh dầu hoa anh thảo blackmores khi nào là hiệu quả nhất.

Uống tinh dầu hoa anh thảo blackmores bị mất kinh không?

Có những thông tin cho rằng việc sử dụng tinh dầu hoa ảnh thảo blackmores đối với phụ nữ có thể gây ra hiện tượng mất kinh. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tinh dầu hoa anh thảo mang lại hiệu quả điều hòa kinh nguyệt rất tốt cho phụ nữ chứ hoàn toàn không gây ra tình trạng mất kinh. Thâm chí, sản phẩm này còn được khuyến khích sử dụng khi nó giúp cân bằng lượng hormone sinh sản cũng như nội tiết tố nữ, từ đó cũng điều hòa king nguyệt hết sức hiệu quả. Việc sử dụng sản phẩm này vào tuần hành kinh có thể giúp cho các triệu chứng có thể xảy ra như mọc mụn nội tiết, đau lưng, đau bụng giảm đi một cách đáng kể.

Cách chiết xuất tinh dầu hoa anh thảo

Hoa anh thảo là một loài hoa đặc hữu của khu vực Bắc Mỹ và Nam Âu, vì vậy chúng ta rất khó để có được nguồn nguyên liệu hoa anh thảo để chiết xuất tinh dầu tại Việt Nam. Hơn thế nữa để chiết xuất tinh dầu hiệu quả cần phải sử dụng phương pháp ép hạt lạnh, yêu cầu công nghệ cao và phức tạp nên khó có thể thực hiện tại nhà.

Vào thời điểm hiện tại, công nghệ tiên tiến đã giúp con người bào chế được tinh dầu hoa anh thảo dưới dạng viên. Chính vì vậy, thay vì cố gắng chiết xuất sản phẩm, bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều.

Tinh dầu hoa anh thảo blackmores có tốt không?

Tinh dầu hoa anh thảo blackmores với thành phần chính được chiết xuất rất cẩn thận từ chính cây hoa anh thảo, với thành phần có chứa rất nhiều hoạt như vitamin E, omeg-6 hay acid oleic. Sản phẩm giúp giảm viêm sưng, điều hòa nội tiết tố nữ, chăm sóc da, giảm mụn, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ sinh nở rất hiệu quả. Nhờ vào thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, tinh dầu hoa anh thảo không chỉ đem lại những tác dụng tuyệt vời mà còn để lại rất ít những tác dụng phụ cho người sử dụng. Độ hiệu quả của sản phẩm cũng sẽ được người dùng cảm nhận rất rõ ràng chỉ sau khoảng 1-2 tuần sử dụng. Những thông tin kể trên đủ để có thể thấy được tinh dầu hoa anh thảo blackmores tốt đến nhường nào.

Review tinh dầu hoa anh thảo blackmores của người dùng

“Ngày trước tôi khổ lắm, cứ mỗi lần đến tháng là vật vã, mụn lại mọc khắp mặt, các triệu chứng khó chịu thì cứ đeo bám không rứt. Nhưng mà nghe bạn giới thiệu về tinh dầu hoa anh thảo blackmores, tôi liền sử dụng và kết quả của nó mang lại thì khiến tôi quá bất ngờ. Giờ đây, mỗi lần đến kì đã không còn là nỗi khiếp sợ đối với tôi nữa. Thật quá tuyệt vời!”

Những điểm lưu ý khi sử dụng tinh dầu hoa anh thảo blackmores

Khi sử dụng tinh dầu hoa anh thảo blackmores cần chú ý những điều sau:

Báo ngay cho dược sĩ/ bác sĩ nếu bạn có những bệnh sau trước khi dùng tinh dầu anh thảo blackmores: rối loạn xuất huyết, động kinh hoặc co giật, đâm thần phân liệt.

Không nên dùng chung tinh dầu anh thảo với những đồ uống có cồn, thuốc lá

Không dùng chung tinh dầu anh thảo blackmores với những thuốc sau do có thể gây tương tác:

Thuốc chống đông máu

Thuốc chống tụ tập số lượng tiểu cầu lớn

Thuốc chuyên dùng trong phẫu thuật

Phenothiazines

Cân nhắc thận trọng với phụ nữ có thai và cho con bú

Không dùng cho người từng có dị ứng với tinh dầu anh thảo

Không sử dụng quá liều với khuyến cáo của bác sĩ, dược sĩ, hoặc nhà sản xuất

Tinh dầu hoa anh thảo blackmores giá bao nhiêu?

Giá của tinh dầu hoa anh thảo blackmores trên thị trường sẽ linh động vào khoảng từ 400.000 đến 500.000 VNĐ một lọ 100 viên. Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhà thuốc nhưng không đáng kể. Hãy chọn cho mình những nhà thuốc uy tín để mua được các sản phẩm chất lượng, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Chuyên gia tinh dầu Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng – Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Các bài viết do tôi đăng tải trên Sống Khỏe 24h có nguồn tham khảo từ các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn cao, bản dịch Tiếng Anh từ các tạp chí y khoa lớn Pubmed, FDA, The Lancet… Với kiến thức chuyên môn về lĩnh vực y tế sức khỏe cộng đồng, tôi luôn muốn bạn đọc tiếp cận được các thông tin đáng tin cậy, tránh xa tin giả, thiếu chính xác.

Buồng Trứng Đa Nang Uống Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Có Hiệu Quả Không?

Buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa anh thảo có hiệu quả?

Buồng trứng đa nang là hội chứng thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Do tình trạng kháng insulin và tăng tiết hormone sinh dục nam testosteron trong cơ thể nữ giới khiến chị em gặp vấn đề về rụng trứng, phóng noãn, rối loạn chu kì kinh nguyệt, rậm lông, mọc ria mép, béo phì và khó mang thai…

Đây là bệnh lý phụ khoa cần được chữa trị sớm nếu không sẽ dẫn đến những biến chứng, ảnh hưởng không mong muốn, trong đó có vô sinh, hiếm muộn.

Buồng trứng đa nang có thể gây vô sinh

Với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, nhiều chị em bị buồng trứng đa nang hễ có ai mách sản phẩm nào tốt, hiệu quả thì đều muốn mua về sử dụng với mong muốn hỗ trợ giúp thuyên giảm các triệu chứng cũng như tăng khả năng thụ thai.

Rất nhiều người mách nhỏ buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa anh thảo có thể khắc phục tình trạng bệnh. Nhưng chỉ có tác dụng như thực phẩm chức năng hỗ trợ chứ không thể thay thế được thuốc chữa bệnh.

Nhiều người “thần thánh” hóa tác dụng của loại dầu hoa anh thảo này, tuy nhiên, thực tế có người có tác dụng tốt nhưng nhiều chị em thấy không có chuyển biến gì nhiều.

Tinh dầu hoa anh thảo là gì?

Dạ anh thảo là loại cây có xuất xứ từ vùng Bắc Mỹ, gọi là Dạ Anh Thảo hay Anh Thảo Muộn (Evening Primrose) vì chúng chỉ nở hoa vào lúc nửa đêm, ban ngày cũng chỉ hướng về phía bóng râm.

Tinh dầu hoa anh thảo là nguồn cung cấp vitamin E và nhiều loại acid béo quan trọng như Gamma-Linolenic Acid (GLA), Oleic Acid và Omega-6.

Tác dụng của nó là trị mụn, giảm đau, viêm sưng, ngăn ngừa lão hóa, tăng khả năng thụ thai và quá trình sinh nở, giảm các triệu chứng khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt, tiền mãn kinh…

Hình ảnh hoa anh thảo ở nước ngoài

Buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa anh thảo có hiệu quả không?

Theo nhiều chị em trên các diễn đàn lớn, buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng thu ngắn chu kỳ kinh nguyệt, giảm triệu chứng kinh thưa, kinh ít hoặc vô kinh, mất kinh, tăng khả năng trứng rụng, thụ thai.

Thực tế, không phải ai uống tinh dầu hoa anh thảo cũng có tác dụng như vậy, nó còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Có người hợp thì sẽ có tác dụng, người nào không hợp thì có thể chuyển sang dùng các loại thuốc chức năng hỗ trợ khác.

Tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo với người bị buồng trứng đa nang có thể kể đến là:

– Gamma-Linolenic Acid có trong dầu hoa anh thảo là loại axit béo thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, buộc phải bổ sung từ bên ngoài, có tác dụng cân bằng lượng hormone sinh sản của phụ nữ, giúp duy trì và điều hoà nội tiết tố nữ. Buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa anh thảo có thể chấm dứt những bệnh lý do sự rối loạn và mất cân bằng nội tiết, đặc biệt là mụn trứng cá.

– Bổ sung dưỡng chất omega 6 từ hoa anh thảo và vitamin E giúp chống oxy hóa tế bào, hạn chế sự lão hóa của cơ thể, giúp làn da mịn màng, trẻ trung hơn.

– Kích thích nuôi dưỡng buồng trứng, làm tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ bị buồng trứng đa nang. Vì vậy, phần lớn phụ nữ đều được các bác sĩ khuyên nên dùng tinh dầu anh thảo đặc biệt là các cặp vợ chồng hiếm muộn.

– Đa số phụ nữ sử dụng tinh dầu hoa anh thảo trong thời gian dài đều nói rằng chu kỳ kinh nguyệt của họ đã được điều hòa hơn. Các triệu chứng khó chịu như đau bụng, đau lưng, mệt mỏi trong những ngày đèn đỏ cũng được giảm bớt, điều này sẽ giúp chị em bị buồng trứng đa nang tăng khả năng thụ thai hơn.

– Tinh dầu hoa anh thảo cũng có tác dụng tăng chất nhờn cho âm đạo, cải thiện chất lượng các lớp lót chất nhầy cổ tử cung, giúp cho tinh trùng của nam giới sống lâu hơn, tăng khả năng thụ thai.

– Những tuần cuối của thai kỳ, chị em massage tinh dầu hoa anh thảo lên cổ tử cung cũng giúp quá trình sinh nở được dễ dàng hơn, đỡ đau hơn.

– Buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa anh thảo giúp chuyển hoá mỡ và giảm cân hiệu quả. Việc giảm cân này là công việc đầu tiên mà người bị buồng trứng đa nang phải làm.

Buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa anh thảo có mang lại hiệu quả cho chị em

Buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa anh thảo cần chú ý gì?

Khi sử dụng tinh dầu hoa anh thảo giúp mang lại hiệu quả chị em bị buồng trứng đa nang cần lưu ý những vấn đề sau đây:

– Chị em cần tuân thủ đúng liều dùng, dù là thành phần thiên nhiên lành tính nhưng không nên lạm dụng sẽ gây hậu quả khôn lường.

+ Về thời điểm uống: Dùng trước hoặc sau bữa ăn.

+ Liều lượng: Thời gian đầu có thể dùng 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, sáng và tối. Sau khoảng 2 – 3 tháng EPO phát huy tác dụng và bạn bắt đầu cảm nhận được các triệu chứng của buồng trứng đa nang giảm dần. Khi đó bạn sẽ vẫn duy trì uống tinh dầu hoa anh thảo nhưng chỉ cần uống 2 viên 1 ngày.

+ Buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa anh thảo được khuyến cáo dùng từ ngày đầu của chu kỳ cho đến khi rụng trứng thì ngừng lại, do đó chị em cần tuân thủ đúng.

– Bên cạnh đó cần phải hạn chế dùng đồ cay nóng, chất kích thích, đồ uống có cồn, nên uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh.

– Dạ anh thảo không trồng ở Việt Nam nên trong nước không sản xuất loại này. Chị em có thể đặt mua ở nước ngoài. Tuy nhiên chị em nên cẩn thận chọn nguồn uy tín để mua, tránh mua hàng giả, hàng nhái, không có tác dụng.

– Trước khi uống nên có sự tư vấn kỹ lưỡng từ phía bác sĩ, không tùy ý dùng thuốc, dùng không đúng hoặc quá liều không có tác dụng tốt.

Buồng trứng đa nang uống tinh dầu hoa ảnh thảo là một phương pháp điều trị bệnh đơn giản, an toàn mà hiệu quả. Tuy nhiên, đây chỉ là một thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ chứ không thay thế được thuốc, vì vậy chị em bị buồng trứng đa nang cũng không nên “thần thánh” hóa. Và trước khi dùng chị em nên cân nhắc kỹ và có tư vấn từ bác sĩ sẽ yên tâm hơn.

Các cách chữa buồng trứng đa nang bằng thuốc nam hiệu quả

chúng tôi

Cách Sử Dụng Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Có Nguy Hiểm Nếu Dùng Sai Cách?

Ngày nay, những tác dụng tuyệt vời của tinh dầu hoa anh thảo được chiết xuất và đúc kết lại trong viên uống tinh dầu hoa anh thảo – sản phẩm thực phẩm chức năng dễ sử dụng, dễ bảo quản và có chất lượng cao.

Tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo đối với sức khỏe

Công dụng của tinh dầu hoa anh thải giúp làm tăng khả năng sinh sản và hoạt động sinh lý ổn định, ngoài ra các chất kháng viên có trong viên uống tinh dầu hoa anh thảo làm giảm nguy cơ bị chuột rút mà không cần dùng thuốc.

Tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng tích cực đối với chị em phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu trong thời kỳ này như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, khó ngủ…

Làm giảm hiện tượng đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt, cải thiện sức khỏe sinh lý ở cả hai giới, hỗ trợ chữa trị vô sinh, hiếm muộn. Đặc biệt tinh dầu hoa anh thảo còn tạo ra lớp nhầy lót ổ tử cung, giúp lót đường chuẩn bị cho thời kỳ thai nhi sinh nở, góp phần trong việc tinh trùng trên hành trình tìm đến và tiếp xúc với buồn trứng góp phần làm tăng khả năng sống sót của tinh trùng.

Dầu hoa anh thảo chứa nhiều axit gama linoleic (GLA) có tác dụng rất tốt đối với các bệnh viêm khớp, giúp giảm đau, tiêu sưng, hỗ trợ chữa trị các chứng viêm khớp dạng thấp.

Viên uống tinh dầu hoa anh thảo sử dụng tốt cho bệnh nhân tiểu đường, cung cấp lượng axit GLA cần thiết cho cơ thể người bệnh, ngăn ngừa các triệu chứng thường gặp như tê đau tay chân, ngứa ran các chi…

Dầu hoa anh thảo dạng viên có tác dụng hỗ trợ chữa trị bênh hen suyễn. Tác dụng của dầu hoa anh thảo đối với sắc đẹp

Viên uống dầu hoa anh thảo cung cấp các axit béo omega 6 cùng các dưỡng chất quan trọng khác giúp cân bằng hormone nữ, gìn giữ vẽ thanh xuân tự nhiên.

Cải thiện sức khỏe da, giúp da săn chắc mịn màng.

Dầu hoa anh thảo giúp tóc suông mượt, chữa trị mụn, giúp móng chắc khỏe.

Góp phần quan trọng vào quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, triệt tiêu mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân, giúp chị em có được vóc dáng cân đối tự nhiên.

Duy trì và điều hòa tiết tố nữ, giúp duy trì vẻ đẹp của mái tóc và làn da, đặc biệt hơn tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo trong việc điều trị bệnh tim mạch, tinh dầu hoa anh thảo chứa nhiều Vitamin E giúp chống lão hóa rất tốt.

Cách sử dụng Tinh dầu hoa Anh Thảo