Top 5 # Thức Ăn Cho Mẹ Bầu Thiếu Máu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Thiếu Máu Khi Mang Thai, Mẹ Bầu Nên Ăn Gì?

Thiếu máu khi mang thai, mẹ bầu nên ăn gì?

Tình trạng thiếu máu khi mang thai rất nguy hiểm, có thể dẫn đến nhiều biến chứng như sinh non, trẻ sinh ra thiếu cân nặng hoặc trầm cảm sau sinh đối với các bà mẹ. Chính vì thế, bên cạnh chế độ nghỉ ngơi, mẹ bầu cần bổ sung các loại thực phẩm bổ máu vào bữa ăn hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Bí đỏ

chứa rất nhiều dưỡng chất có giá trị cao như protein, carotene, vitamin, amino axit, canxi, sắt… Hàm lượng sắt và kẽm trong bí ngô đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bà bầu, giúp tăng cường sản sinh máu, tăng lưu thông máu. Do đó, mẹ bầu nên thường xuyên bổ sung bí đỏ vào thực đơn hàng ngày để phòng ngừa thiếu máu thai kỳ. 

Bí đỏ có thể chế biến thành món hầm xương, cháo, chè rất ngon và bổ dưỡng

Súp lơ xanh

Trong thời gian mang thai, mẹ bầu thường được khuyến khích sử dụng nhiều súp lơ xanh để bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là giúp bổ máu bởi giá trị dinh dưỡng giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A và vitamin C.

Súp lơ xanh giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A và vitamin C tốt cho mẹ bầu

Trứng gà

Trứng gà có hàm lượng chất khoáng phong phú như: kali, natri, magie, photpho, sắt. Chúng cũng chứa các loại vitamin như: vitamin A, D, B2, B6, B12, acid folic, cholin. Và nhất là trong trứng có chứa omega 3 và hàm lượng protein dồi dào. Do đó, trứng gà cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của thai nhi cũng như bổ sung lượng máu cho mẹ bầu. Tuy giàu dưỡng chất nhưng trứng gà cũng có hàm lượng cholesterol khá cao. Chính vì vậy mẹ bầu không nên ăn quá nhiều trứng gà. Mức an toàn cho mẹ bầu khi ăn trứng gà là chỉ nên ăn từ 3 đến 4 trứng mỗi tuần.

Bà bầu nên ăn 3-4 quả trứng gà/tuần để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất

Các loại hạt sấy khô

Bên cạnh các loại hoa quả, bà bầu nên ăn các loại hát sấy khô như óc chó, hạt hướng dương, hạt bí,… Đây đều là các loại hạt nằm trong top những thực phẩm bổ máu cho bà bầu. Tuy nhiên, bà bầu nên đảm bảo nguồn gốc, hàng sạch, tránh mua phải những loại hạt bị ngâm tẩm hóa chất rất nguy hiểm

Chuối tiêu

Trong thời gian mang thai, việc bổ sung lượng sắt và khoáng chất rất cần thiết cho mẹ bầu. Việc ăn một trái chuối vào mỗi bữa sáng sẽ giúp mẹ ngăn ngừa tình trạng thiếu máu khi mang thai, ngoài ra còn giảm triệu chứng táo bón cực kì hiệu quả.

Chuối tiêu rất giàu dưỡng chất giúp mẹ ngăn ngừa tình trạng thiếu máu khi mang thai

Bột yến mạch

Thực phẩm bổ máu cho bà bầu tiếp theo chính là cháo bột yến mạch. Trong cháo bột yến mạch chưa rất nhiều các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, sắt, canxi, magie, phốt pho,… không chỉ có tác dụng ngăn ngừa tình trạng thiếu máu ở bà bầu mà còn rất có lợi cho hệ tiêu hóa của các mẹ bầu trong giai đoạn thai kì.

Thịt bò

Đứng đầu trong danh sách thực phẩm giàu sắt cho bà bầu, thịt bò là thực phẩm được nhắc đến đầu tiên khi bà bầu thiếu máu, hẳn mẹ nào cũng nghĩ ngay đến thịt bò. Gần như cứ 85mg thịt sẽ cung cấp cho mẹ tới 2,1mg sắt.

Thịt bò đứng đầu trong danh sách thực phẩm giàu sắt cho bà bầu

Thịt ức gà

Cũng giống như thịt bò, ức gà là bộ phận trên cơ thể gà có chứa nhiều sắt nhất. Trung bình 100gr ức gà sẽ chứa khoảng 0,7mg sắt. Vì thế, trong thời gian mang thai, mẹ bầu nên ăn nhiều ức gà lại càng có lợi nhiều hơn cho sức khỏe của mẹ.

Cá hồi

Với nhiều hàm lượng omega-3, cá hồi là thực phẩm bổ máu được nhiều mẹ bầu ưu tiên lựa chọn. Bổ sung cá hồi vào khẩu phần ăn không chỉ ngăn ngừa được các hiện tượng như: máu đông, bệnh về tim mạch, nguy cơ bị đột quỵ, huyết áp… mà còn cung cấp hàm lượng sắt nhất định rất tốt cho cơ thể mẹ.

Để được tư vấn sức khỏe thai sản, liên hệ Hotline: 0243 775 7099 hoặc 091 585 0770

Mẹ Bầu Nên Ăn Gì Để Không Bị Thiếu Máu ?

Tình trạng thiếu máu khi mang thai rất nguy hiểm, có thể dẫn đến nhiều biến chứng như sinh non, trẻ sinh ra thiếu cân nặng hoặc trầm cảm sau sinh đối với các bà mẹ. Chính vì thế, bên cạnh chế độ nghỉ ngơi, mẹ bầu cần bổ sung các loại thực phẩm bổ máu vào bữa ăn hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển của thai nhi.

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP MẸ BẦU KHÔNG BỊ THIẾU MÁU TRONG QUÁ TRÌNH MANG THAI

Bí Đỏ chứa rất nhiều dưỡng chất có giá trị cao như protein, carotene, vitamin, amino axit, canxi, sắt…

Hàm lượng sắt và kẽm trong bí ngô đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bà bầu, giúp tăng cường sản sinh máu, tăng lưu thông máu. Do đó, mẹ bầu nên thường xuyên bổ sung bí đỏ vào thực đơn hàng ngày để phòng ngừa thiếu máu thai kỳ.

Bí đỏ có thể chế biến thành món hầm xương, cháo, chè rất ngon và bổ dưỡng

Trong thời gian mang thai, mẹ bầu thường được khuyến khích sử dụng nhiều súp lơ xanh để bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là giúp bổ máu bởi giá trị dinh dưỡng giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A và vitamin C.

Súp lơ xanh giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A và vitamin C tốt cho mẹ bầu

Trứng gà có hàm lượng chất khoáng phong phú như: kali, natri, magie, photpho, sắt. Chúng cũng chứa các loại vitamin như: vitamin A, D, B2, B6, B12, acid folic, cholin.

Trong trứng có chứa omega 3 và hàm lượng protein dồi dào. Do đó, trứng gà cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của thai nhi cũng như bổ sung lượng máu cho mẹ bầu.

Tuy giàu dưỡng chất nhưng trứng gà cũng có hàm lượng cholesterol khá cao. Chính vì vậy mẹ bầu không nên ăn quá nhiều trứng gà. Mức an toàn cho mẹ bầu khi ăn trứng gà là chỉ nên ăn từ 3 đến 4 trứng mỗi tuần.

Bà bầu nên ăn 3-4 quả trứng gà/tuần để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất

Bên cạnh các loại hoa quả, bà bầu nên ăn các loại hát sấy khô như óc chó, hạt hướng dương, hạt bí,… Đây đều là các loại hạt nằm trong top những thực phẩm bổ máu cho bà bầu. Tuy nhiên, bà bầu nên đảm bảo nguồn gốc, hàng sạch, tránh mua phải những loại hạt bị ngâm tẩm hóa chất rất nguy hiểm

Trong thời gian mang thai, việc bổ sung lượng sắt và khoáng chất rất cần thiết cho mẹ bầu. Việc ăn một trái chuối vào mỗi bữa sáng sẽ giúp mẹ ngăn ngừa tình trạng thiếu máu khi mang thai, ngoài ra còn giảm triệu chứng táo bón cực kì hiệu quả.

Chuối tiêu rất giàu dưỡng chất giúp mẹ ngăn ngừa tình trạng thiếu máu khi mang thai

Thực phẩm bổ máu cho bà bầu tiếp theo chính là cháo bột yến mạch. Trong cháo bột yến mạch chưa rất nhiều các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, sắt, canxi, magie, phốt pho,… không chỉ có tác dụng ngăn ngừa tình trạng thiếu máu ở bà bầu mà còn rất có lợi cho hệ tiêu hóa của các mẹ bầu trong giai đoạn thai kì.

Đứng đầu trong danh sách thực phẩm giàu sắt cho bà bầu, thịt bò là thực phẩm được nhắc đến đầu tiên khi bà bầu thiếu máu, hẳn mẹ nào cũng nghĩ ngay đến thịt bò. Gần như cứ 85mg thịt sẽ cung cấp cho mẹ tới 2,1mg sắt.

Cũng giống như thịt bò, ức gà là bộ phận trên cơ thể gà có chứa nhiều sắt nhất. Trung bình 100gr ức gà sẽ chứa khoảng 0,7mg sắt. Vì thế, trong thời gian mang thai, mẹ bầu nên ăn nhiều ức gà lại càng có lợi nhiều hơn cho sức khỏe của mẹ.

Với nhiều hàm lượng omega-3, cá hồi là thực phẩm bổ máu được nhiều mẹ bầu ưu tiên lựa chọn. Bổ sung cá hồi vào khẩu phần ăn không chỉ ngăn ngừa được các hiện tượng như: máu đông, bệnh về tim mạch, nguy cơ bị đột quỵ, huyết áp… mà còn cung cấp hàm lượng sắt nhất định rất tốt cho cơ thể mẹ.

Chế độ ăn hợp lý khi mang thai sẽ không bị thiếu máu giúp cho mẹ bầu khỏe mạnh và thai nhi được đảm bảo một cách tốt nhất.

Thực Phẩm Hữu Cơ Cho Mẹ Bầu Bị Thiếu Máu

Trong thời kỳ mang thai, nếu bà bầu thiếu sắt sẽ cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt thậm chí ngất xỉu. Mặc dù sắt rất quan trọng khi mang bầu nhưng khoảng 50% phụ nữ mang thai không có đủ khoáng chất quan trọng này.

Bị thiếu máu không chỉ ảnh hưởng không tốt đến thai phụ mà còn gây ra nhiều hậu quả xấu cho bé sau này. Thiếu máu trong thai kỳ có thể gây nguy cơ sinh non và trẻ sinh nhẹ cân, bé có nguy cơ mắc phải các chứng bệnh khó trị như thiếu máu.

Chính vì vậy bạn cần bổ sung thêm những thực phẩm giàu chất sắt để cơ thể luôn khỏe mạnh và thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Các loại rau ăn lá có màu xanh chứa thành phần sắt cao như: rau bina, cải xoăn, cần tây, rau ngót, cải xanh, cải xoong, rau bí. Bạn có thể chế biến các loại rau bằng nhiều cách như: làm salad trộn với dầu dấm thành phần lành tính, luộc, xào, nấu canh, nấu cà ri, thêm vào súp. Điều quan trọng là cần lựa chọn các loại rau ăn lá tươi sạch theo mùa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Còn được gọi là cải bó xôi, với mỗi 85 gram rau bina có chứa 3.4 miligam sắt, cao hơn cả thịt bò khi so sánh cùng khối lượng, ngoài ra còn cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi khác như beta-carotene, folate, vitamin C và canxi. Rau bina rất dễ chế biến và hầu như phù hợp với khẩu vị ăn của tất cả mọi người. Chị em có thể xào loại rau này với thịt sẽ rất ngon miệng đấy.

Tập trung bổ sung vitamin C cho cơ thể thông qua các loại quả mọng như việt quất, nho, dâu tây, mâm xôi giúp khả năng hấp thu sắt tăng gấp 6 lần. Bản thân chúng cũng chứa hàm lượng sắt đáng kể. Vì vậy bạn có thể sử dụng chúng như một loại thực phẩm bổ sung sắt cho bà bầu một cách hữu hiệu. Bên cạnh đó, đây là những trái cây chứa nhiều chất xơ, nước, vitamin và khoáng chất cần thiết, trong khi đó lượng calo không cao.

Theo Đông y, nho giúp bổ khí, tăng cường thể lực và bổ máu. Nho chứa nhiều đường glucose, can-xi, phốt-pho, sắt, vitamin, amino axit… những chất này rất cần thiết để tăng cường sức khỏe và bổ sung máu cho cơ thể người già, phụ nữ mang thai, và những người thường xuyên mệt mỏi do thiếu máu.

Nhờ chứa sắt dễ hấp thụ và axit folic, vitamin B12, chuối trở thành loại quả hàng đầu dành cho những người thiếu máu do thiếu sắt, đặc biệt là các mẹ bầu. Ngoài ra trong loại quả này còn chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, điển hình là: các vitamin A, C, E, D, vitamin nhóm B và nhiều thành phần khác.

Nhờ vậy khi bổ sung một quả chuối mỗi ngày, mẹ bầu và thai nhi sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ăn chuối vào bữa sáng là sự lựa chọn hoàn hảo để điều trị và ngăn ngừa tình trạng thiếu máu cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, chuối còn giúp chị em giảm triệu chứng táo bón hiệu quả.

Trong 100g khoai lang có 0.61mg sắt – hàm lượng không quá nổi trội nhưng vẫn là loại thực phẩm nhiều sắt cho mẹ bầu hữu hiệu bởi chúng dễ hấp thu, lại chứa nhiều dưỡng chất khác. Đặc biệt, ăn khoai lang còn giúp hạn chế cảm giác ốm nghén rất hiệu quả. Thai phụ bị rối loạn tiêu hóa cũng có thể sử dụng khoai lang bên cạnh sữa chua giúp tiêu hóa tốt và các loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn dành cho mẹ bầu để tăng cường hiệu quả.

Thành phần dinh dưỡng trong bí ngô khá đầy đủ, giá trị dinh dưỡng cũng khá cao. Hàm lượng vitamin C trong bí ngô non nhiều hơn trong bí ngô đã chín. Tuy nhiên, trong bí ngô chín thì hàm lượng canxi, sắt, carotene lại cao hơn trong bí ngô non, những chất dinh dưỡng này có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh hen suyễn. Ngoài ra, bí ngô giàu hàm lượng sắt và kẽm, kẽm trực tiếp ảnh hưởng tới chức năng thành thục của hồng cầu; chất sắt lại là nguyên tố vi lượng cơ bản tạo ra hemoglobin giúp bổ sung lượng máu cho cơ thể, giúp mẹ bầu tránh được bệnh thiếu máu.

Nghiên cứu gần đây cho thấy, bí ngô giàu hàm lượng sắt và kẽm, kẽm trực tiếp ảnh hưởng tới chức năng thành thục của hồng cầu; chất sắt lại là nguyên tố vi lượng cơ bản tạo ra hemoglobin giúp bổ sung lượng máu cho cơ thể, giúp mẹ bầu tránh được bệnh thiếu máu.

Tỏi, quế, húng quế, húng tây, hương thảo thường được dùng như một loại gia vị giúp món ăn thêm phần thơm ngon hấp dẫn. Bên cạnh khả năng làm tăng hương vị, các loại rau gia vị này còn giúp điều hòa huyết áp, bổ sung sắt và một số vi chất quan trọng như kali, mangan, phot pho cho mẹ bầu trong thai kỳ.

Các loại hạt sấy khô như mắc ca, hạnh nhân, hướng dương, hạt bí, óc chó, hạt lanh… là nguồn chất sắt dồi dào để ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Bạn nên ăn những loại hạt này thay cho đồ ăn vặt hàng ngày.

Mỗi chén ngũ cốc có bổ sung sắt dành cho mẹ bầu chứa tới 10mg thành phần này. Do đó mẹ bầu có thể sử dụng các loại ngũ cốc hương vị thơm ngon, đóng gói tiện lợi để ăn sáng, giải quyết những cơn đói bất chợt hoặc thêm vào bữa phụ giữa buổi để đảm bảo dinh dưỡng trong thai kỳ.

Trái cây sấy Trong thai kỳ, nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể rất lớn. Tuy nhiên tình trạng ốm nghén lại ảnh hưởng rất nhiều tới tình trạng ăn uống trong các bữa chính. Vì vậy việc ăn vặt vừa là giải pháp bổ sung dinh dưỡng, năng lượng vừa hạn chế sự mệt mỏi trong giai đoạn này. Trong đó, trái cây sấy là loại thực phẩm bổ sung sắt cho bà bầu rất lý tưởng trong những bữa nhẹ này. Chỉ ¼ chén nho khô, cơ thể được cung cấp 0.78mg sắt, còn mơ thì chứa tới 0.6mg sắt.

Sắt từ thức ăn có nguồn gốc động vật sẽ có được hấp thu tốt hơn so với sắt từ nguồn gốc thực vật. Vì vậy, các sản phụ ưu tiên ăn nhiều thịt, cá, trứng, vừa tăng thể lực cho mẹ và vừa cung cấp dưỡng chất cho thai nhi.

Việc hấp thu chất sắt sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu các mẹ bầu đồng thời tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu vitamin C sau bữa ăn. Lúc này, nguồn trái cây tươi vùng nhiệt đới sẽ cho phép các sự lựa chọn đa dạng cho sản phụ. Đó là các loại hoa quả có tính chua như ổi, cam, quýt, bưởi, dâu, cà chua, kiwi, đu đủ, sơ ri… Nên ăn nguyên trái thay vì ép lấy nước, vì trái cây còn cung cấp lượng lớn chất xơ, giúp mẹ bầu đi đại tiện dễ dàng, phòng tránh táo bón.

Bên cạnh đó, việc cung cấp chất sắt sẽ gặp hạn chế nếu như sản phụ vô tình dùng chung với những chất làm ức chế hấp thu sắt. Đó là chấthay chất Cũng nên hạn chế dùng các sản phẩm từ sữa bởi các sản phẩm này ngăn chặn sự hấp thụ chất sắt từ thực phẩm, đặc biệt là đối với phụ nữ; nên dùng cách xa bữa ăn chính. Tương tự, chất caffeine cũng kìm hãm sự hấp thụ chất sắt từ thực phẩm; do đó, cũng không uống cà phê, coca hay nước ngọt có gas trong bữa ăn mà chỉ uống sau ăn 2 tiếng.

Sữa Cho Người Thiếu Máu Do Thiếu Sắt

Sữa PRIMAVITA không chỉ có  hàm lượng sắt cao, mà còn có

Vitamin C và Axit Folic giúp cơ thể hấp thu tối đa lượng sắt có trong sữa giúp phòng ngừa, chống thiếu máu do thiết sắt hiệu quả đồng thời ngăn ngừa rụng tóc

Chức năng của sắt trong cơ thể

 Sắt  rất quan trọng cho nhiều quá trình sinh lý của cơ thể, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển ô-xy. Đó là chất cấu thành huyết sắc tố, chính huyết sắc tố này cấu tạo thành hồng cầu – hồng cầu được sản sinh trong tủy xương. Huyết sắc tố chiểm 70% lượng sắt trong cơ thể, 20% trong các tế bào cơ, đặc biệt trong myoglobine.

Vì sắt có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất hồng cầu nên bất thường về chuyển hóa sắt sẽ dẫn đến thiếu máu thiếu sắt (tức là lượng huyết sắc tố dưới mức bình thường: bình thường là 13g/dl ở nam, 12g/dl ở nữ và 11g/dl ở phụ nữ mang thai).

Thiếu sắt gây ra bệnh gì?

Nếu thiếu sắt, sự vận chuyển oxy đến các mô cơ thể cũng như sự dự trữ oxy ở mô cơ vân sẽ giảm sút, làm cho cơ thể hoạt động không hiệu quả, mau mệt mỏi, kém tập trung, trí nhớ kém, hay quên. Thiếu máu do thiếu sắt thường khiên hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, sắc tố da không được hồng hào, giảm sút trí tuệ. Với phụ nữ tuổi trung niên, thiếu máu do thiếu sắt thường dẫn đến dụng tóc, giảm sút trí nhớ.

Khi thiếu máu khả năng vận chuyển oxy của hồng cầu bị giảm, làm thiếu oxy ở các tổ chức đặc biệt là tim, cơ bắp, não gây nên hiện tượng tim đập nhanh, trẻ nhỏ có thể bị suy tim do thiếu máu, các biểu hiện : hoa mắt , chóng mặt do thiếu oxy não, cơ bắp yếu và cuối cùng là cơ thể mệt mỏi. Thiếu máu não ở trẻ lớn còn làm cho trẻ mệt mỏi hay ngủ gật, thiếu tập trung trong giờ học dẫn đến học tập sút kém. Biểu hiện của thiếu máu thiếu sắt là da xanh niêm mạc nhợt ( đặc biệt là niêm mạc mắt và môi) móng tay móng chân nhợt nhạt, móng tay dễ gày biến dạng, tóc khô cứng dễ gãy, trẻ thiếu máu thường biếng ăn chậm lớn, còi cọc, táo bón, ăn hay nôn trớ.

Tại  sao lại  thiếu sắt?

Thiếu sắt do nhiều lí do, những lí do như mất máu sinh lý thường xảy ra ở phụ nữ như mất theo phân, bong tế bào, hành kinh ở phụ nữ, chảy máu tiêu hóa, phụ khoa. Thông thường ở những người có sức khỏe tốt, luôn có sự cân bằng giữa cung cấp và tiêu thụ. Sự cân bằng này có thể mất đi do nhiều lý do như trong thức ăn hằng ngày không cung cấp đủ lượng sắt, do nhu cầu cơ thể tăng lên trong thời kì mang thai hoặc do sự hấp thu của cơ thể kém. Vì bản chất sắt là nguyên tố rất khó hấp thu vào cơ thể. Để hấp thu được lượng sắt từ thức ăn, thực phẩm hằng ngày của cơ thể không phải trong thực phẩm có nhiều sắt là đủ mà cần kết hợp với Vitamin C

Vitamin C kích thích sự hấp thụ sắt bởi ruột non, sắt chính là nhân tố tạo màu cho máu và làm tăng nhanh sự tạo thành hồng cầu, làm giảm nguy cơ thiếu máu. Theo nghiên cứu cho thấy đối với người lớn mỗi ngày cần 18mg sắt hấp thu vào cơ thể thì mới đảm bảo được sức khỏe để phòng chống thiếu máu

Sữa PRIMAVITA ngoài hàm lượng sắt cao 20mg, trong thành phần còn có Vitamin C và Axit Folic và bước đột phá trong công nghệ chế biến sữa bằng cách bổ sung chất xơ và Bifidus nuôi cấy giúp giảm táo bón đầy hơi và góp phần kích thích khả năng hấp thụ của cơ thể, giúp cơ thể có thể hấp thu tốt lượng sắt có trong sữa và phòng chống thiếu máu. Ngoài phòng chống loãng xương sữa PRIMAVITA còn có hàm lượng canxi, protein cao và hơn 25 khoáng chất và vitamin khác giúp cơ thể bạn phòng chống loãng xương, tăng sức đề kháng cơ thể,… Với hàm lượng chất béo thấp (0.5g chất béo/ 100g sữa) nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo béo phì, thừa cân khi sử dụng sữa PRIMAVITA mỗi ngày.

Đối với những người bận rộn hay không thích sử dụng sữa có thể sử dụng viên uống Procare để thay thế. PROCARE GOLD là sản phẩm bổ sung sắt, can-xi, vitamin D3 cùng 36 vi khoáng chất thiết yếu dành cho người cần bổ sung vi chất tổng hợp ở mức độ cao như: Người cao tuổi, già yếu, phụ nữ tiền mãn kinh, cho phụ nữ sắp mang thai, đang mang thai và trong thời kỳ cho con bú, thanh thiếu niên, trẻ em đang trong thời kỳ phát triển.

 - PROCARE GOLD sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, theo các tiêu chuẩn hiện đại nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong giai đoạn then chốt trước, trong và sau thời kỳ mang thai.

– PROCARE GOLD là sự kết hợp đặc biệt các dưỡng chất cần thiết như DHA (Omega 3), axit Folic, Canxi, Sắt, 12 loại Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp mẹ và bé phát triển khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.

Thành phần

1. Potassium Chloride:………………… 80mg

2.Vitamin A: …………….…….……..3500IU

3. Vitamin C:……..  .…….…….……… 60mg

4. Calcium: …………      ….…………200mg

5. Iron: ………   ……   …. ….…………18mg

6.Vitamin D: …………………….…….400IU

7. Vitamin E : ……….……..………….….30IU

8. Vitamin K: ……………..…………..25mcg

9. Vitamin B1: …………….…………1,5mg

10. Vitamin B2: ……………………………1,7mg

11.  Niacin (Vitamin B3): ……………….20mg

12. Vitamin B6:………………….……… 2mg

13.Folic Acid (Vitamin B9): …………400mcg

14. Vitamin B12: ………………………..6mcg

15. Biotin: ……………………..……….30mcg

16. Pantothenic acid (Vitamin B5):…… 10mg

17. Phosphorus: ………………….……..20mg

18.Iodine: ………………….…..……150mcg

19.       Magnesium(as magnesium oxide): …….50mg

20.       Zinc: …………………………………….11mg

21.       Selenium: ……………………………….55mcg

22.       Copper: …………………………………0,5mg

23.       Magnesium(as Magnesium Sulfate): .…..2,3mg

24.       Chromium:………………………….. 35mcg

25.       Molybdenum:…………………………..45mcg

26.       Chloride: ……………………….………..72mg

27.       Silicon:……………………………………. 2mg

28.       Boron:……………………………….. 75mcg

29.       Tin: …………………………………….10mcg

30.       Vanadium:…………………………….. 10mcg

31.       Nickel: ………………………………….5mcg

32.       Calcium Carbonate:………..……. 270,144 mg

33.       Silicon Dioxide:…………………..……… 8mg

34.       Microcrystalline Cellulose: …………….300mg

35.       DHA…………………………………..2000mcg

36.       EPA……………………………………100mcg

Công dụng:.

– Bổ sung sắt, các loại Vitamin và khoáng chất cần thiết (DHA, EPA) cho phụ nữ thời kỳ mang thai và phụ nữ đang chuẩn bị mang thai. 

– Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ sẩy thai, giảm triệu chứng ốm nghén cho phụ nữ mang thai.

– Giúp trẻ thông minh, phát triển khỏe mẹnh, phòng chống dị tật và giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh

– Giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe cho người mới ốm dậy, người già, thanh thiếu niên, trẻ em đang trong thời kỳ phát triển. 

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho phụ nữ mang thai, chuẩn bị mang thai và phụ nữ sau khi sinh.

Dùng cho cả nam và nữ, thanh thiếu niên, trẻ em đang trong thời kỳ phát triển, người cao tuổi, người vừa ốm dậy.

Cách dùng:

Người lớn: Uống 1 viên/ngày sau ăn

Trẻ em: Uống ½ viên/ngày sau ăn.

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Nơi sản xuất: RSF GLOBAL INC

Nhập khẩu: CÔNG TY TNHH LIMEXCOPHARMA VIỆT MỸ

EAN/UPC: 0676379830380