Top 10 # Thông Tin Về Sữa Bột Vinamilk Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

“Tất Tần Tật” Thông Tin Về Các Loại Sữa Bột Vinamilk Cho Trẻ Em

Sữa bột Vinamilk gồm rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau và dành cho nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau. Trong đó, các sản phẩm sữa bột trẻ em là dòng được nhiều người quan tâm nhất. Các loại sản phẩm này bao gồm cả sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đôi nét về sữa bột trẻ em của Vinamilk

Hiện tại, Vinamilk cung cấp cho thị trường 7 dòng sản phẩm sữa công thức chất lượng cho bé, gồm: Optimum Gold, Dielac Alpha Gold IQ, Dielac Grow Plus, Dielac Grow, Dielac Alpha, Optimum Comfort và Dielac Pedia.

Tất cả các dòng sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng và được kiểm duyệt khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng. Sữa bột Vinamilk được nghiên cứu và sản xuất theo khẩu vị của trẻ em Việt Nam, hơn thế giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm sữa nhập khẩu nên rất nhiều bà mẹ Việt Nam quyết định lựa chọn cho con sử dụng trong nhiều giai đoạn phát triển.

Chi tiết về các dòng sản phẩm sữa bột cho bé của Vinamilk

Sữa bột Optimum Gold cho bé thông minh, chóng lớn

Optimum Gold có 4 dòng sản phẩm cho các bé từ 0-6 tháng, 6-12 tháng tuổi, 1-2 tuổi và bé từ 2-6 tuổi.

Tối ưu phát triển trí não: Optimum Gold bổ sung 20% DHA, đáp ứng hàm lượng cần thiết cho bé mỗi ngày theo khuyến cáo của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được chứng minh giúp bé ngủ giấc hơn và kích thích não bộ hiệu quả.

Tăng khả năng nhận thức và học hỏi: Trong thành phần sữa có chứa Lutein, một chất chống oxy hóa có khả năng bảo vệ và phát triển võng mạc. Sự kết hợp giữa DHA, Lutein và ARA, Omega 3, Omega 6 cùng Cholin và Taurin giúp não bộ phát triển, tăng cường thị giác, kích thích tính tò mò, ham muốn học hỏi của trẻ.

Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu tốt: công thức sữa có tỷ lệ đạm Whey:Casein cân đối, dễ hấp thu giúp bé không gặp các vấn đề về đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, hệ chất xơ FOS kết hợp cùng hệ men vi sinh tiên tiến giúp gia tăng lượng vi khuẩn có lợi, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa bột.

Tăng sức đề kháng, tăng chiều cao hiệu quả: Sữa Optimum Gold bổ sung cho bé các vitamin và khoáng chất thiết yếu cũng hỗn hợp Nucleotide tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch, qua đó giúp bé nhà mình hạn chế gặp phải các vấn đề sức khỏe thường gặp như ốm vặt, dị ứng,…

Sữa công thức Dielac Alpha Gold IQ- đề kháng khỏe, bé thông minh

Sản phẩm gồm các dòng sữa bột Vinamilk cho trẻ 0-6 tháng tuổi, bé 6-12 tháng, 1-2 tuổi và 2-6 tuổi.

Hỗ trợ phát triển trí não: Sữa bổ sung DHA, kết hợp với ARA, Axit Alpha – linoleic, axit Linoleic, Taurin và Lutein tạo thành hệ dưỡng chất giúp phát triển não bộ, võng mạc và tăng cường khả năng nhận thức của bé. Đặc biệt, thành phần sữa được bổ sung gấp đôi Cholin, qua đó tăng khả năng ghi nhớ và ham muốn học hỏi của bé.

Tăng sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa: Các vi chất có trong sữa như Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, E giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏe mạnh, giảm tình trạng nhiễm khuẩn và hạn chế bị ốm vặt. Chất xơ hòa tan FOS cùng hệ men vi sinh tiên tiến giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả, hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng.

Phát triển thể chất và chiều cao: Tỷ lệ Canxi:Photpho hợp lý cùng sự xuất hiện của Vitamin D3, vitamin K, Magie giúp hệ xương và răng của bé phát triển vững chắc, tăng trưởng chiều cao tốt. Bên cạnh đó, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cũng được bổ sung để bé có một cơ thể khỏe mạnh và phát triển ổn định.

Sữa bột Dielac Grow Plus cho bé biếng ăn, thấp còi và nhẹ cân

Dielac Grow Plus có 2 dòng sữa cho 2 đối tượng trẻ em khác nhau đó là: suy dinh dưỡng, thấp còi và Suy dinh dưỡng, nhẹ cân.

Khác với các sản phẩm sữa khác, Dielac Grow Plus không có sản phẩm sữa bột Vinamilk cho trẻ dưới 1 tuổi. Sữa có 2 loại đó là sản phẩm cho bé 1-2 tuổi và 2-10 tuổi.

Dielac Grow Plus hộp đỏ- đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Tăng khả năng hấp thu, tăng cân khỏe mạnh: Công thức sữa là sự kết hợp của hơn 9 tỷ lợi khuẩn cùng chất xơ hòa tan Inulin & FOS giúp hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng cần thiết. Nguồn đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT dễ hấp thu, qua đó giúp bé tăng cân tốt.

Tăng cường sức đề kháng: Các vitamin và khoáng chất thiết yếu được bổ sung đầy đủ, giúp bé tăng cường sức đề kháng và bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh.

Tăng chiều cao: Sữa tăng hàm lượng canxi và vitamin D3 giúp hệ xương của bé phát triển và tăng trưởng chiều cao rất tốt.

Phát triển não bộ: các dưỡng chất như DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin có trong sữa góp phần quan trọng cho sự phát triển của não bộ, thị giác và tăng khả năng ghi nhớ ở trẻ.

Giúp trẻ ăn ngon miệng.

Dielac Grow Plus hộp xanh- dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân

Dielac Grow Plus hộp xanh rất giàu đạm và năng lượng. Nguồn đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT dễ hấp thu, qua đó giúp bé tăng cân tốt.

Hỗ trợ phát triển não bộ: Thành phần sữa bổ sung những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, thị giác và tăng khả năng ghi nhớ của bé như DHA, ARA, Axit Linoleic,…

Tăng cường sức đề kháng: các vitamin và khoáng chất thiết yếu có trong sữa bột Dielac Grow Plus giúp bé tăng cường sức đề kháng và luôn khỏe mạnh.

Tăng cường tiêu hóa và hấp thu: Chất xơ hoà tan Inulin được chiết xuất từ thực vật, giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Sữa Dielac Grow hỗ trợ bé tăng cân tốt

Dielac Grow cũng là một sản phẩm sữa bột trẻ em của Vinamilk không có dòng sản phẩm cho bé dưới 12 tháng tuổi. Sữa chỉ có các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé 1-2 tuổi và từ 2-6 tuổi.

Giúp bé tăng cân hiệu quả: Sữa rất giàu đạm và năng lượng. Đặc biệt là nguồn đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT dễ hấp thu, qua đó giúp bé tăng cân tốt.

Hỗ trợ phát triển não bộ: DHA, ARA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurinvà Cholin là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.

Tăng cường sức đề kháng: Thành phần sữa bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cho bé tăng sức đề kháng, hạn chế mắc phải các bệnh thường gặp.

Tăng cường tiêu hóa và hấp thu: Chất xơ hoà tan Inulin được chiết xuất từ thực vật, giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Sữa bột Dielac Alpha – Bé lớn khỏe, tinh nhanh

Dielac Alpha có tất cả 4 dòng sản phẩm cho từng giai đoạn phát triển của trẻ: Step1 cho bé từ 0-6 tháng tuổi, Step2 cho trẻ từ 6-12 tháng, Step3 là 1-2 tuổi và Step4 cho bé từ 2-6 tuổi.

Hỗ trợ phát triển não bộ: DHA, ARA, Cholin, Taurin và các axit béo thiết yếu Linoleic, Alpha-Linoleic là những dưỡng chất quan trọng cho sự hình thành, phát triển và hoàn thiện não bộ, đặc biệt bổ sung thêm Lutein là một trong những carotenoid chống oxy hóa giúp bảo vệ và hỗ trợ phát triển thị giác, tăng khả năng nhận thức, học hỏi, ghi nhớ của trẻ.

Tăng cường sức đề kháng: Hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM kết hợp cùng các vi chất như kẽm, Selen, vitamin A, D, C tăng cường sức đề kháng, giúp cho bé luôn khỏe mạnh, hạn chế tình trạng ốm vặt.

Thúc đẩy phát triển thể chất: Chất xơ hòa tan Inulin được chiết xuất từ thực vật hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé, giúp bé dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng, qua đó tăng cân, phát triển hệ xương vững chắc và tăng trưởng tốt về chiều cao.

Sữa Optimum Comfort dành cho trẻ bị nôn trớ, trào ngược

Optimum Comfort là sản phẩm sữa bột Vinamilk chỉ dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi.

Giảm nôn trớ: Với công thức được bổ sung tinh bột tự nhiên, sữa giúp bé giảm tình trạng nôn trớ nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cho bé đầy đủ dưỡng chất phục vụ cho quá trình lớn lên.

Phát triển não bộ, thị giác: DHA (1), ARA, Cholin, Taurin kết hợp với Lutein giúp phát triển não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Hỗn hợp Prebiotic và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM có trong sữa giúp gia tăng lợi khuẩn có trong sữa, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch và giảm tình trạng trẻ quấy khóc.

Sữa Dielac Pedia- dinh dưỡng đặc thù cho trẻ biếng ăn

Dielac Pedia có 2 dòng sản phẩm cho bé 1-2 tuổi và 2-10 tuổi.

Kích thích ngon miệng: Các vi chất như Kẽm, vitamin nhóm B và Lysin giúp bé cảm thấy ăn ngon miệng hơn và thường xuyên thèm ăn.

Hấp thu tối ưu: Dielac Pedia cung cấp các axit amin thiết yếu từ nguồn đạm sữa, đạm đậu nành. Chất béo dễ hấp thu và chuyển hoá nhanh thành năng lượng nhờ bổ sung chất béo MCT và L-carnitin. Các vitamin và khoáng chất phù hợp nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị (RNI) cho người Việt Nam do Viện Dinh dưỡng Quốc gia công bố (Bộ Y tế) và Cholin, DHA, Taurin cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ

Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa: Các chủng lợi khuẩn BB-12&LGG kết hợp với chất xơ hòa tan Inulin & FOS làm ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, tăng cường lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả hơn, qua đó cơ thể bé hấp thu được nhiều hơn các dưỡng chất.

* Bài viết có tham khảo nội dung tại www.vinamilk.com.vn

Vinamilk Nói Gì Về Thông Tin Nguồn Gốc Sữa?

TCDN – Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa phát đi thông cáo về nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm sữa.

Theo đó, Vinamilk khẳng định, công ty là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm như sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa tươi, sữa chua, sữa đặc, kem, phô mai…

Thông cáo báo chi Vinamilk thông tin về nguồn gốc sữa

Thông cáo khẳng định: “Nguyên liệu sữa được Vinamilk nhập khẩu để sản xuất sữa bột đều có xuất xứ/nguồn gốc 100% từ các nước Mỹ, Úc, New Zealand, EU và Nhật Bản”, thông cáo nêu.

Về vùng nguyên liệu sữa tươi, đại gia ngành sữa Việt Nam cho biết, để phục vụ sản xuất các sản phẩm sữa tươi, công ty đã và đang đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu.

Công ty đang sở hữu 12 trang trại bò sữa, hợp tác và ký hợp đồng trực tiếp với 6.000 hộ chăn nuôi bò sữa; quản lý gần 130.000 con bò với sản lượng sữa tươi nguyên liệu bình quân từ 950 tấn -1.000 tấn/ngày.

“Tất cả các sản phẩm sữa tươi của Vinamilk đều được sản xuất từ 100% sữa tươi nguyên liệu, đảm bảo tuân thủ theo quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm sữa tươi nguyên liệu”

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn chia sẻ của tài khoản tên Đ.N.Q về sữa tươi mà chúng ta dùng hằng ngày đã khiến không ít người lo lắng.

Cụ thể, một danh sách dài các nguyên liệu được sử dụng cho việc sản xuất sữa tươi của công ty sữa Việt Nam Vinamilk được tiết lộ, phần lớn trong số này là bột sữa gầy.

Danh sách dài các nguyên liệu được sử dụng cho việc sản xuất sữa tươi của công ty sữa Việt Nam Vinamilk?

Chính vì danh sách dài các nguyên liệu được sử dụng cho việc sản xuất sữa tươi của công ty sữa Việt Nam Vinamilk được tiết lộ, phần lớn trong số này là bột sữa gầy khiến người tiêu dùng càng thêm hoang mang, lo lắng.

Ngoài ra, theo số liệu thống kê của Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), tổng sản lượng sữa mà các hộ chăn nuôi trong nước cung ứng mỗi năm chưa đầy 200.000 tấn, chỉ đáp ứng được khoảng 22% nhu cầu trong nước. Trong số 200.000 tấn, có 150.000 tấn được đưa về các nhà máy chế biến. Trong khi Vinamilk thông tin sản lượng sữa tươi tự nhiên riêng đối với Vinamilk là từ 950 – 1000 tấn/ngày và quản lý gần 130.000 con bò và hợp đồng với 6000 hộ chăn nuôi là không hợp lý với số liệu thông kê của Cục Chăn nuôi?.

Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ Vinaimilk để thông tin tới bạn đọc.

Những Thông Tin Thú Vị Về Sữa Similac Iq

Các loại sữa bột luôn là một mặt hàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bà mẹ. Cũng bởi lẽ chất lượng của mỗi sản phẩm có sự ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của trẻ. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm sữa Similac của Abbott ( Hoa Kỳ ) cũng là một trong những sản phẩm sữa được rất nhiều bà mẹ quan tâm và tin dùng. Đặc biệt đó chính là sữa Similac IQ.

Sữa Similac IQ gồm có những loại nào?

Khi nhắc đến sữa Similac IQ chúng ta có thể kể đến những loại sữa Similac IQ sau: Sữa Similac IQ HMO, sữa Similac IQ Plus, sữa Similac Gain IQ, Sữa Similac Gain Plus … và còn một số loại sữa nữa. Những loại sữa Similac IQ này có sự phân chia ở các giai đoạn khác nhau cho trẻ. Giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi, từ 6-12 tháng tuổi, từ 1-3 tuổi và từ 3-6 tuổi. Tương ứng với mỗi gia đoạn này là hộp số 1, hộp số 2, hộp số 3 và hộp số 4.

Với mỗi một loại sữa Similac IQ kể trên thì chúng sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Nhưng chắc chắn chúng đều có một điểm chung nhất đó chính là giúp trẻ tăng cường trí tuệ, phát triển bộ não thông minh và hoàn thiện hơn. Ngoài ra mỗi một sản phẩm sữa sẽ có những đặc tính vượt trội khác nhau, phù hợp với những cơ thể trẻ khác nhau. Cũng bắt nguồn từ mong muốn giúp trẻ có sự phát triển một cách hoàn thiện nhất trong những năm tháng đầu đời mà chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát trển ra những sản phẩm ngày một tốt hơn.

Sữa Similac IQ luôn được nhiều bà mẹ tin dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bà mẹ tin dùng sản phẩm sữa Similac IQ đến từ Abbott ( Hòa Kỳ ). Một phần cũng dựa trên sự ưa chuộng của thương hiệu này trên thị trường, những phần lớn là do sự tin tưởng từ chất lượng thực tế mà sữa Similac IQ đem lại.

Trên thực tế, sữa Similac IQ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn về thể lực cũng như trí tuệ. Thành phần sữa bao gồm rất nhiều những chất dinh dưỡng khác nhau giúp bé phát triển như  chất đạm, chất béo, các axit amin,Vitamin A,D, E, Canxi, DHA,  AA, Omega 3, Omega 6 và còn rất nhiều những dưỡng chất khác cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt với hàm lượng các dưỡng chất như DHA, AA, Omega 3, Taurin… có trong sữa Similac IQ đã giúp cho sự phát triển về trí tuệ của trẻ một cách tốt nhất. Đây đều là những dưỡng chất có lợi và tốt nhất cho sự phát triển của trí não. Tăng cường nhận thức của trẻ về thế giới xung quanh mình. Đây có thể coi là một dòng sản phẩm hoàn hảo với sự kết hợp phát triển cả trí tuệ và thể lực của trẻ.

Thông Tin Giới Thiệu Về Sữa Ensure Cho Người Già

Nguồn gốc, xuất xứ của sữa Ensure dành cho người già

Sữa Ensure dành cho người cao tuổi là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín và có tên tuổi của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ. Abbott là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Nhãn hàng này luôn chú trọng vào khâu sản xuất và đặt chất lượng của sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất. Sản phẩm sữa dinh dưỡng Ensure là thức uống bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, phù hợp với đối tượng trên 10 tuổi. Sản phẩm này cũng được các nhà nghiên cứu và chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đánh giá rất cao và khuyên dùng. Sữa có hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Các thành phần dinh dưỡng của sữa Ensure dành cho người già

Sản phẩm sữa Ensure dành cho người già được sản xuất bằng những nguyên liệu và thành phần dinh dưỡng vô cùng có lợi trong việc bồi bổ sức khỏe, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng, an toàn và lành tính:

– Hàm lượng đạm và chất béo cao: Cung cấp năng lượng cho cơ thể, tránh các tình trạng mệt mỏi, suy nhược.

– Chứa đến 24 loại vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể: Gồm 25% vitamin D, 25% vitamin A, các vitamin nhóm B và các khoáng chất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể như canxi, magie, sắt, photpho…

– Chất xơ dưới dạng hòa tan: Hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp người sử dụng ăn ngon miệng và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

– Cholin và Oleic acid: Có khả năng giúp tăng cường trí nhớ ở người già và cải thiện hoạt động của hệ thần kinh trung ương.

– Ngoài ra, sữa Ensure dành cho người già không hề chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe như Gluten và Lactose.

Những công dụng tuyệt vời của sữa Ensure dành cho người già

– Bồi bổ và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của người cao tuổi: Sữa Ensure không chỉ cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, thay thế một phần ăn trong ngày mà còn giúp cải thiện và duy trì trạng thái dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.

– Ngăn ngừa và giảm thiểu khả năng các chứng bệnh thường gặp ở người già: Sữa Ensure có công dụng rất hiệu quả trong việc kích thích chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng thần kinh, giúp người cao tuổi có thể giảm thiểu tình trạng ăn không ngon miệng, mất ngủ vào ban đêm. Đồng thời, sản phẩm cũng hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự hình thành của các căn bệnh tuổi già.

– Phòng chống các bệnh về xương khớp và ngăn ngừa loãng xương hiệu quả: Sữa Ensure với thành phần chính là vitamin D và canxi có thể giúp kích thích sự phát triển và hoàn thiện của các khớp xương, cơ và mô xương, làm chậm quá trình lão hóa của xương rất tốt.

Hướng dẫn sử dụng sữa Ensure dành cho người già đúng cách

– Đối với dạng nước: Bạn chỉ cần mở nắp và sử dụng luôn là được. Trong trường hợp mở nắp nhưng không sử dụng ngay, bạn có thể bảo quản sữa Ensure dạng nước trong tủ lạnh.

– Đối với dạng bột: Bạn cần pha sữa bột theo đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất đã in trên bao bì. Một ly sữa Ensure đạt chuẩn được tạo thành từ 6 thìa sữa bột Ensure gạt ngang và 195ml nước nóng. Một lưu ý nho nhỏ đó là bạn không nên pha sữa bằng nước sôi vì nhiệt độ quá cao có thể phân hủy và làm biến chất các chất dinh dưỡng có trong sữa. Nhiệt độ nước hoàn hảo nhất để pha sữa là 30-40 độ.

– Mỗi ngày, nên uống 1-2 ly Ensure để đạt được hiệu quả dinh dưỡng cao nhất. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng sữa Ensure như một bữa phụ trong ngày, uống vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất, cải thiện chất lượng giấc ngủ.