Top 3 # Thành Phần Của Sữa Gạo Hàn Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Thành Phần Của Sữa Non Natrumax

Sữa non là những giọt sữa đầu tiên tiết ra sau khi mẹ sinh. Sữa non là một hỗn hợp của các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng quan trọng mà một em bé cần phải có để tự bảo vệ mình chống lại các bệnh mà bé sẽ gặp phải trong những năm tháng đầu đời. Sữa non sẽ hỗ trợ sự phát triển của trẻ sơ sinh, giúp bé luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất.

Cũng tương tự như vậy, sữa non của bò cũng giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào. Đến từ New Zealand – Quê hương của những nàng bò sữa , Natrumax đem đến sản phẩm sữa non Natrumax với tâm nguyện: Tất cả trẻ em đều được hưởng nguồn sữa non bổ dưỡng. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là sữa non của những con bò sữa được chọn kĩ càng, Natrumax còn bổ xung thêm nhiều thành phần nữa giúp tăng giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng.

Thành phần của sữa non Natrumax:

Sữa non Natrumax bao gồm những thành phần như:

– Whey Protein, Sữa bột, Đạm sữa, Soy Protein, Sữa non, Lacitum, Taurine, Choline, FOS ( Chất xơ hòa tan ), Keo ong, Sữa ong chúa, Maltodextrin, Betaglucan, Amylase, Protease, Lactace, Cellulase, Lipase, Clo, Vitamin ( Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Axit, folic, Axit Pantothenic ), và khoáng chất ( Natri, Kali, Canxi, Photpho, Magie, Sắt, Kẽm, Selen )

Trong thành phần của sữa non Natrumax có chứa một số dưỡng chất có công dụng đặc biệt như:

– Sữa ong chúa : là thức ăn do những con ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó để nuôi ong chúa. Sữa ong chúa giúp cho những người suy nhược cơ thể, người thế trạng gầy yếu,…, giúp phát triển tốt thể lục, trí tuệ minh mẫn…, giúp an thần, ngủ ngon..

– Keo ong: là hỗn hợp mà ong mật thu thập từ các chồi cây, nhựa cấy và các nguồn thực vật khác. Keo ong giúp chống lại vi khuẩn, nấm và virus. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống viêm, điều hòa hoạt đông của hệ miễn dịch. Hơn thế nữa, keo ong có khả năng làm giảm huyết áp và lượng Cholesterol trong cơ thể.

– Whey Protein: Để chỉ các protein huyết thanh của sữa, bao gồm các protein trong whey thu được trong quá trinh sản xuất phomai. Bổ xung Whey protein giúp cơ thể bạn tăng cưởng bổ xung protein

Công dụng của sữa non Natrumax:

Đi kèm với những thành phần đặc biệt đó là những công dụng tuyệt vời mà sữa non Natrumax đem lại cho người sử dụng:

– Chứa lượng kháng thể tự nhiên lớn gấp 100 lần sữa thường, tăng cường kháng thể chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh. Hệ miễn dịch của cơ thể được hoạt động đúng với chức năng của mình, đào thải độc chất gây hại

– Yếu tố tăng trưởng: giúp tái tạo và sửa chữa tế bào hư tổn, già yếu, sửa chữa hư hại tế bào thần kinh, làm chậm và đảo ngược quá trình lão hóa. Bởi thế rất nhiều nghiên cứu được thực hiện sử dụng cho mục đích làm đẹp…

Đối tượng sử dụng:

– Những người già, những người cao tuổi.

– Những người ăn uống kém.

– Những người mới ốm dậy.

– Những người chuẩn bị phẫu thuật hoặc sau phẫu thuật.

– Những người hay mệt mỏi.

– Những người bị thiếu chất dinh dưỡng và cần bổ xung.

– Những người có nhu cầu tăng cân.

– Phụ nữ trước sinh hoặc sau sinh

Đặt hàng sữa non Natrumax :TẠI ĐÂY – Hoặc liên hệ đặt hàng : 0934.465.189

Địa chỉ: Số nhà 21A, ngõ 39 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0934.465.189

Gmail: Hangdambao@gmail.com

Thành Phần Dinh Dưỡng Của Sữa Chua

Sữa chua là sản phẩm làm từ sữa rất phổ biến và giàu dinh dưỡng, không chỉ cung cấp canxi mà còn có nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với người già và trẻ em.

Sữa chua chính là sữa bò tươi hoặc sữa được pha theo công thức tươi cho lên men với các chủng vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột. Quá trình chủ yếu xảy ra trong lên men sữa chua là đường Lactose chuyển thành đường glucose rồi chuyển thành acid pyruvic và cuối cùng là axit lactic.

Sữa chua được biết đến là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe vì chứa đầy đủ các chất như protein, glucid, lipid, các muối khoáng nhất là canxi, vitamin đặc biệt là vitamin nhóm A và B. Ngoài ra sữa chua còn có giá trị chữa bệnh tốt, nhất là các bệnh đường ruột.

Thành phần dinh dưỡng của sữa chua gồm có các nhóm chất sau:

2.1 Protein

Sữa chua nguyên chất làm từ sữa nguyên chất có thể chứa khoảng 8,5 g protein trong mỗi 245g sữa chua. Protein này chia thành 2 loại:

Whey (váng sữa): là nhóm protein hòa tan nhỏ hơn trong các sản phẩm sữa, chiếm 20% hàm lượng protein trong sữa chua. Protein whey từ lâu đã là sản phẩm bổ sung phổ biến đối với các vận động viên và người tập thể hình, còn giúp hạ huyết áp, giảm cân.

Casein: là các protein sữa không hòa tan.

Tuy vậy thì cả 2 loại protein này đều có chất lượng tốt, giàu axit amin thiết yếu và khả năng tiêu hóa tốt.

2.2 Chất béo

Có tới 400 loại chất béo khác nhau trong sữa chua, phụ thuộc vào loại sữa làm ra nó. Sữa chua có thể sản xuất từ tất cả các loại sữa như sữa nguyên kem, sữa ít béo hoặc không béo. Hàm lượng chất béo trong sữa chua như sau:

Chiếm từ 0,4% trong sữa chua không béo đến 3,3% hoặc hơn trong sữa chua chứa nhiều chất béo.

Phần lớn chất béo trong sữa chua đều là chất béo bão hòa (70%) nhưng cũng chứa một lượng chất béo không bão hòa đơn hợp lý.

Chất béo trong sữa chua có thể cung cấp tới 400 loại axit béo khác nhau.

2.3 Đường (Carbohydrat)

Sữa chua chứa ít đường tự nhiên, trong sữa chua nguyên nhất chủ yếu ở dạng đường đơn lactose và galactose. Hàm lượng các chất như sau:

Hàm lượng lactose trong sữa chua thấp hơn sữa, do quá trình lên men vi khuẩn của sữa chua làm cho lactose bị phá vỡ và chuyển hóa thành galactose và glucose.

Hầu hết glucose sẽ chuyển hóa thành axit lactic làm nên vị chua của sản phẩm.

Các loại sữa chua cũng chứa một lượng chất làm ngọt bổ sung đáng kể như sucrose (đường trắng) và đường hương liệu.

Lượng đường trong sữa chua thường không cố định và có thể dao động từ 4,7% đến 18,6% hoặc cao hơn.

2.4 Vitamin và khoáng chất

Tùy vào loại sữa chua khác nhau sẽ có thành phần vitamin và khoáng chất khác nhau. Sữa chua làm từ sữa tươi nguyên chất sẽ chứa hàm lượng lớn vitamin và khoáng chất rất lớn như:

Canxi.

Photpho: sữa chua là nguồn cung cấp photpho đáng kể, đây là khoáng chất thiết yếu trong quá trình sinh học của cơ thể.

Riboflavin: còn gọi là vitamin B2 được cung cấp chủ yếu nhờ sản phẩm từ sữa trong chế độ ăn hiện đại.

2.5 Probiotic

Là vi khuẩn sống có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và được tìm thấy trong các sản phẩm sữa lên men như sữa chua. Các probiotic ở trong sản phẩm lên men chủ yếu là vi khuẩn axit lactic và bifidobacteria. Một số lợi ích của probiotic đem lại gồm có:

Tăng cường hệ miễn dịch

Tổng hợp vitamin: lợi khuẩn bifidobacterium có thể tổng hợp hoặc tạo ra nhiều loại vitamin như thiamin, niacin, vitamin B6, vitamin B12, folate và vitamin K

Bifidobacterium còn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích

Giúp điều trị tiêu chảy gây ra do kháng sinh

Tăng khả năng tiêu hóa lactose

Sữa chua rõ ràng rất tốt cho sức khỏe nhưng việc sử dụng sữa chua đúng cách cũng rất quan trọng, để có thể tận dụng được những lợi ích mà không gây hại cho cơ thể. Để sử dụng sữa chua đúng cách cần lưu ý những điều sau:

Sữa chua rất hiệu quả trong việc lập lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột do hậu quả của lạm dụng kháng sinh. Nhưng việc bổ sung cần được tiến hành ngay đợt sử dụng kháng sinh chứ không phải trong khi dùng kháng sinh.

Sữa chua cho bé bị tiêu chảy hoặc biếng ăn sẽ giúp lập lại cân bằng vi khuẩn ở ruột và chất kháng sinh lactocidine giúp hỗ trợ điều trị tiêu chảy. Bên cạnh đó sữa chua còn dễ tiêu hóa nên rất phù hợp với trẻ biếng ăn.

Không nên ăn sữa chua lúc đói: nguyên nhân là do nếu ăn sữa chua lúc đói sẽ khiến men lactic dễ bị hủy hoại và làm mất tác dụng của sữa chua. Độ pH thích hợp để men lactic sinh trưởng và phát triển là từ 4-5. Tốt nhất chỉ nên ăn sữa chua trong 1-2 giờ sau bữa ăn

Không nên đun nóng sữa chua: vì sẽ làm mất tác dụng hữu ích và giảm hương vị của sữa chua. Để đảm bảo tác dụng của sữa chua và không khiến trẻ bị viêm họng do bảo quản lạnh thì nên lấy sữa chua ra khỏi tủ lạnh trước 15-30 phút.

Để đăng ký khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Quý Khách có thể liên hệ Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc, hoặc đăng ký khám trực tuyến TẠI ĐÂY.

Cách Làm Sữa Gạo Hàn Quốc

Hướng dẫn làm sữa gạo ngon chuẩn vị Hàn Quốc

Sữa gạo Hàn Quốc là đồ uống giải khát mà còn là một loại thần dược dùng để làm đẹp rất được phụ nữ xứ kim chi ưa chuộng.

Hướng dẫn làm sữa gạo Hàn Quốc

Nguyên liệu làm sữa gạo Hàn Quốc Bước 1

Bạn trộn lẫn cả gạo nếp, gạo tẻ rồi đem vo sạch, sau đó để cho ráo nước.

Bước 2

Bạn cho gạo vào chảo rang trong khoảng 10 phút cho chín. Trong khi rang, bạn nên vặn nhỏ lửa để gạo không bị cháy giúp màu sữa đẹp hơn. Khi gạo được rang xong, bạn sẽ thấy các hạt gạo ngả màu vàng và nở bung ra. Nếu muốn nước gạo có màu cà phê thì bạn rang thêm một chút nữa.

Bước 3

Bạn cho 1000ml sữa và 1000ml nước nóng vào một chiếc nồi lớn và khuấy đều lên.

Bước 4

Sau đó, bạn đổ gạo rang vào ngâm trong khoảng 10 phút.

Bước 6

Tiếp theo, bạn cho đường vào và chờ cho tới khi sữa gạo nguội là có thể dùng được. Nếu bạn thích thì có thể cho thêm sữa đặc từ khi bắt đầu đun sữa gạo.

Như vậy là chỉ sau vài bước đơn giản, bạn đã có ngay thức uống có vị béo béo, bùi bùi lại thơm ngon, bổ dưỡng rồi. Bạn có thể cho sữa gạo vừa làm vào chai nhựa và để trong ngăn mát tủ lạnh uống sẽ rất ngon đấy!

Một số lưu ý khi thực hiện cách làm sữa gạo Hàn Quốc:

Bạn phải để gạo thật ráo nước rồi mới rang, khi đó rang sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nếu có lò nướng thì thay vì phải cho gạo vào chảo rang, bạn có thể cho vào lò vi sóng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 15 phút.

Tùy vào độ nở của gạo mà bạn điều chỉnh liều lượng gạo cho phù hợp. Nếu gạo nở to thì bạn giảm lượng gạo đi một chút bởi nếu quá nhiều thì thành phẩm sánh đặc không ngon. Gạo không nên rang quá cháy vì sẽ sẽ mất đi độ béo bùi.

Khi nấu nước gạo, cần vặn thật nhỏ lửa, bởi nếu đun sôi quá, tinh bột trong gạo sẽ ra nhiều và nước gạo sẽ bị đặc như cháo, uống không ngon.

Nếu có gạo lức thì bạn thêm vào, thay thế cho cũng rất tốt.

Nước gạo sau khi nấu chỉ nên dùng trong 2 ngày là ngon nhất và đảm bảo dinh dưỡng nhất.

Thành Phần Chính Của Sữa Non Alpha Lipid

Sữa non alpha lipid ngày càng được nhiều người sử dụng vì chính những lợi ích thiết thực mà nó mang lại, được mệnh danh là thực phẩm vàng vì sức khỏe, là một thực phẩm hoàn hảo từ thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng có khả năng diệt khuẩn diệt vi rút xâm hại, kích thích tái tạo mô hỗ trợ điều trị, cân bằng hệ miễn dịch cơ thể phòng chống được bệnh tật, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể phát triển ngày càng hoàn thiện. Trong sữa non alpha lipid chứa nhiều chất dinh dưỡng cụ thể là:

1) Chứa nhiều Vitamin mỗi loại có mỗi chức năng khác nhau cùng tác động vào cho nhau bổ sung cho cơ thể.

– Vitamin A: tốt cho sự phát triển toàn vẹn của mắt, các biểu mô, tham gia tích cực vào hệ thống miễn dịch.

– Vitamin B1: duy trì hoạt động của các tế bào trong cơ thể, hỗ trợ bảo vệ hệ thần kinh trước nguy cơ tổn thương và thoái hóa.

– Vitamin B2: thúc đẩy nhanh quá trình phản ứng ôxy hóa của tế bào, các phản ứng hô hấp của tế bào chuyển hóa các chất có hại, nâng cao hiệu quả của vitamin B6 và B12.

– Vitamin B3: bảo vệ cơ thể chống lại những độc tố và hóa chất gây hại, phòng ngừa nguy cơ ung thư.

– Vitamin B6: tốt cho hệ thần kinh, tham gia vào quá trình tổng hợp hemoglobin, bài tiết ảnh hưởng tới cơ thể, cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

– Vitamin B12: góp phần vào quá trình phân chia và trưởng thành tế bào trong cơ thể, tham gia tái tạo lưu thông máu.

– Vitamin C: giúp làn da khỏe mạnh, kích thích bảo vệ các mô, cần thiết cho tổng hợp collagen, kích thích nhanh sự lành vết thương.

– Vitamin D: tăng cường hấp thu Ca hỗ trợ hình thành xương củng cố, tu sửa xương, tăng cường hệ miễn dịch ở ruột non, nâng cao sức mạnh cơ bắp.

– Vitamin E: ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, giúp cho da khỏe và mịn căng.

2) Kháng thể là những chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể

– Canxi: chiếm hơn 33,3% khối lượng khoáng chất trong cơ thể giúp phát triển hệ thần kinh, trí tuệ minh mẫn đầu óc sáng suốt, hệ cơ xương chắc khỏe, tăng trưởng phát triển chiều cao, phòng chống loãng xương cho những người lớn hơn 35 tuổi đặc biệt đối với phụ nữ đang ở giai đoạn tiền mãn kinh, giảm thiểu stress.

– Magiê: giúp ổn định nhịp tim, đảm bảo tính bền vững dây thần kinh và co cơ, cải thiện các chức năng của hệ thần kinh

– Sắt: là thành phần quan trọng có trong máu, trong huyết sắc tố, trong các enzim, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, chuyển hóa ôxy và chuyển hóa tế bào.

– Axit Folic hỗ trợ sự hình thành các tế bào hồng cầu tốt cho bà mẹ đang mang thai.

3) Kháng thể tự nhiên( Immunoglobulin)

-Ig G: cao nhất trong thành phần kháng thể, chống lại vi khuẩn vi rút nấm, hoạt hóa bổ thể thúc đẩy sự thanh lọc các kháng nguyên nhờ cơ chế của các tế bào bạch cầu.

-Ig A: ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập các cơ quan gắn với các cấu trúc của bề mặt vi khuẩn hoặc virus và ngăn cản các vi sinh vật gắn vào tế bào nhầy

-Ig E: đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể chống dị ứng và nhiễm ký sinh trùng bằng các kích hoạt kháng thể mạnh nhất.

-Ig M: được sản sinh bởi tế bào Lymphoma B và tìm thấy trong xương, ruột, phổi và tác dụng trung hòa các chất độc do vi khuẩn gây ra.

-Ig D: chiếm gần 1% trên màng tế bào lympho B, cùng với Ig M được xem như một chỉ dấu cảnh báo các tế bào Limphoma B kích hoạch phản ứng đề kháng. Ngoài ra còn cung cấp nhiệt, tăng độ hấp thụ Ca.

-Ig F1 và Ig F2 kích thích tái tạo da, đảm bảo sự đàn hồi của da và chống lại nấm, vi khuẩn, vi rút các dịch bệnh.

Probiotic, Lactobaciluss, Aciphilus, Bifidobaterium lactic là những vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch nhờ vào khả năng sản sinh ra mucin tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại. Nhiều vitammin đặc biệt như B, K2, K1 được bổ sung thêm vào cơ thể, tăng khả năng trao đổi năng lượng qua cơ chế của lợi khuẩn.

5) Photpholipid + Cacbonhidrat:

thấp đã được giảm bớt vì vậy các đối tượng như trẻ em, người già, người bị tiểu đường, người thừa cân đều có thể sử dụng. Với công nghệ độc quyền ALPHA LIPID bổ sung Lipid phức tạp Complex tăng khả năng hấp thụ của sữa non lên đến 90-98% các thành phần của sữa không bị phân hủy bởi axit dạ dày.

chiếm 14,3% trong sữa non của bò cao gấp gần 5 lần hàm lượng protein trong sữa non cua người 2,9%. Chiếm đến 50% khối lượng tế bào, là nguồn năng lượng quan trọng của cơ thể. Protein cung cấp nguồn nguyên liệu tạo thành dịch tiêu hóa các men và vitammin có vai trò điều hòa chuyển hóa các hoạt động sinh lí của các bộ phận trong cơ thể, xúc tác cho các phản ứng sinh hóa xảy ra, điều hòa trao đổi chất.

7) Yếu tố miễn dịch (Immune Factor)

Globulin, Lactoferrin, Lactalbumins, và các thành phần cụ thể khác có hiệu quả trong việc giết chết virus xâm nhập, vi khuẩn, nấm men, nguyên sinh động vật và các chất ô nhiễm, tăng khả năng nhận diện và phản ứng lại với các vật lạ giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh phòng chống lại các bệnh tật.

Như: isulin 1 và 2 ( IGF-1 và IGF-2), biểu bì EGF, nguyên bào sợi FBF, tiểu huyết cầu PDGF kích thích cơ bắp, hệ thần kinh và sụn tăng trưởng, tái tạo sửa chữa chống lão hóa, kích thích việc chữa lành nhanh chóng các tế bào tổn thương lót mucal để ngăn chặn sự xâm nhập hơn nữa của các mầm bệnh, hiệu quả trong việc xây dựng mô cơ nạc mới và giảm chất béo, giúp đốt cháy chất béo thừa.

9) Điều đặc biệt:

Sữa non alpha lipid sản xuất 100% tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế GMP và được xuất khẩu về Việt Nam, tan trong nước, xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.

Những chất dinh dưỡng trên cùng đã hòa quyện cùng với nhau tạo nên sữa non alpha lipid hiệu quả chất lượng là món quà hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người. Bạn chỉ biết giá trị thực của nó khi chính bạn là người sử dụng nó.