Top 10 # Sữa Yoko Hộp Nhỏ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Glico Có Hộp Nhỏ Không?

Trong 6 thương hiệu đạt tiêu chuẩn sản xuất sữa bột cho bé hiện nay thì sữa bột Glico Icreo hiện đang đứng số 1 về giá thành đắt. Với mức giá này hẳn các mẹ sẽ hơi e ngại khi muốn cho bé thử một loại sữa mới. Vậy câu hỏi đặt ra là, sữa glico có hộp nhỏ không?

Trước khi đi tìm câu hỏi này, mẹ cần hiểu thêm các thông tin về , một đại diện sáng giá đến từ đất nước mặt trời mọc.

Giới thiệu về dòng sữa bột Nhật Bản Glico Icreo

Sữa bột Glico Icreo hiện đang được sử dụng trên hơn 3000 bệnh viện tại Nhật Bản cho những trẻ thiếu sữa mẹ hoặc cần bổ sung dinh dưỡng cần thiết. Các sản phẩm sữa được sản xuất tại các nhà máy miền Nam Nhật Bản – nơi không chịu ảnh hưởng của thiên tai, phóng xạ, hạt nhân… nên mẹ có thể an tâm tuyệt đối về độ an toàn.

Hiện nay, sữa bột Glico Icreo có hai dòng sản phẩm đó là: dành cho trẻ từ 0-9 tháng và sữa bột Icreo số 9 dành cho trẻ từ 9 tháng đên 3 tuổi. Ngoài dạng sữa bột đóng gói trong hộp thiếc, sữa Glico Icreo còn có dạng thanh, rất tiện lợi cho các mẹ khi mang theo trong những chuyến du lịch.

Giá sữa bột Glico Icreo hiện nay là bao nhiêu?

Một hộp sữa bột Glico Icreo số 0 hộp 800 gr có giá khoảng 595.000 đ, sữa Icreo 820 gr số 9 có giá thấp hơn khoảng 495.000 đ. Có thể thấy giá sữa bột Glico Icreo là khá đắt, nó được đánh giá là đắt nhất trong các dòng sữa Nhật hiện nay.

Thành phần sữa bột Glico Icreo Nhật Bản

Thành phần dinh dưỡng trong 100gr sữa Glico Icreo số 9

Energy: 506 kcal, protein :11.1g, fat :26.1g, carbohydrate :57.7g, sodium: 140 mg, vitamin A:390 µ g, vitamin B1:0.4mg, vitamin B2:0.6mg, vitamin B6:0.3mg, vitamin B12: 2 µ g, vitamin C:70 mg, vitamin D:6.5 µ g, vitamin E:6.2mg, K:25 µ g vitamin, niacin: 3 mg, Pantothenic acid :4.3mg and folic acid: 100 µ g, β-carotene, 70 µ g, zinc: 3 mg, Potassium: 490 mg, calcium: 380 mg,: Selenium: 10.4 µ g, iron 6 mg, CU: 320 µ g, magnesium 40 mg, phosphorus: 210 mg, cholesterol: 74 mg, Fructo-sugar: 2.0, arachidonic acid: 67 mg, α-linolenic acid :0.43g, DHA (Docosahexaenoic acid): 100 mg, linoleic acid :3.6g, Lynn lipid: 250 mg, α – lactalbumin :1.0g, β – lactoglobulin :0.5-1.0g, inositol: 90 mg, Chlorine: 310 mg, taurine: 28 mg, nucleotide: 14 mg, lactadherin: 20-50 mg, carnitine: 10 mg

(Other ingredients) ash :2.3g, water :2.8%

Có thể thấy thành phần của sữa bột Glico Icreo đảm bảo đầy đủ vitamin, khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao, trí tuệ cũng như cân nặng.

Đặc điểm nổi trội của sữa bột Glico Icreo Nhật Bản

– Tối ưu quá trình hấp thu DHA nhờ tinh dầu tía tô (Perialla oil): Sữa Glico ICREO số 0 bổ sung tinh chất Dầu tía tô (Perilla Oil), cung cấp các acid béo như Acid linolenic có thể chuyển hóa một cách tự nhiên thành DHA, ARA trong cơ thể, giúp bé dễ dàng hấp thu, phát triển trí não, thị lực tốt hơn.

– Tối ưu sức đề kháng nhờ Beta-Carotene: lượng Beta-carotene trong sữa bột Glico Icreo được điều chỉnh tỷ lệ tương đương sữa mẹ (gấp 3-5 lần các hãng sữaNhật khác) giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Tỷ lệ này cũng khiến màu của sản phẩm giống với màu sữa vàng của mẹ một cách tự nhiên.

– Tối ưu hệ tiêu hóa nhờ “chất xơ” Galacto-oligosaccharide: Galacto-oligosaccharide (GOS) trong sữa bột Glico Icreo giúp tăng trưởng nấm Bifidobacterium có ích hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng trong đường ruột của bé, giúp quá trình hấp thu và tiêu hóa của bé được dễ dàng.

– Tối ưu hệ miễn dịch nhờ 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ: Một điểm mạnh của sữa bột Icreo đó là giúp hỗ trợ tăng trưởng tối ưu hệ miễn dịch cho bé nhờ 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ nhằm tăng cường Bifidobacteria, cải thiện sự chuyển hóa lipid thúc đẩy sự phát triển của ruột.

– Lượng Natrium (muối) tương đương với sữa mẹ:sữa bột Glico ICREO số 0 có lượng Natrium (muối) tương đương với sữa mẹ giúp bé tiếp nhận lượng muối vừa đủ để đảm bảo cho các hoạt động phát triển của cơ thể. Sữa nhạt, thơm, dễ uống hơn.

Sữa Glico ICREO số 9 có những đặc điểm nổi trội sau:

– Cân bằng thích hợp tỷ lệ giữa Chất Sắt và Vitamin C: Sữa Glico ICREO số 9 giúp cung cấp, giảm thiểu tình trạng thiếu hụt chất Sắt ở trẻ.

– Bổ sung Vitamin D hỗ trợ phát triển xương: sữa Glico ICREO số 9 cung cấp đầy đủ Vitamin D, giúp trẻ tránh nguy cơ dị tật ở xương, cũng như tránh được bệnh tiểu đường trong tương lai.

– Tối ưu hệ miễn dịch nhờ 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ: tương tự như sữa Glico ICREO số 0, cung cấp 5 loại Nucleotide như trong sữa mẹ giúp hỗ trợ tăng trưởng, tối ưu hệ miễn dịch, tăng cường Bifidobacteria, cải thiện sự chuyển hóa lipid, thúc đẩy phát triển ruột.

– Cân bằng thích hợp tỷ lệ giữa Canxi và Photpho: tỷ lệ Canxi và Photpho có trong 100ml sữa Glico ICREO số 9 lần lượt là: 87mg và 48mg, gần với tỷ lệ chuẩn WHO đã đưa ra. Việc cung cấp, cân bằng lượng Canxi và Photpho giúp tăng cường sự phát triển xương, chức năng cơ, và chức năng tim cho trẻ.

Sữa Glico có hộp nhỏ không?

Có mức giá khá cao so với mặt bằng chung nhưng nhà sản xuất đã rất tâm lý khi tạo ra dạng hộp nhỏ 320g. Với khối lượng sữa ít hơn này, hộp glico loại nhỏ được bán với giá 260.000đ. Đây là mức giá hoàn toàn phù hợp để các mẹ có thể cho bé nhà mình sửa dụng thử. Trong trường hợp bé không hợp sữa thì chi phí bỏ ra cũng không phải quá lớn.

Ngoài mức giá hợp lý, cũng giúp mẹ tiện sử dụng hơn khi mang bé đi ra ngoài, và việc bảo quản sữa cũng tốt hơn so với dạng hộp lớn truyền thống.

Sữa Blackmores Có Hộp Nhỏ Không

*​​​​​​​ Trẻ uống sữa Blackmores có tăng cân không?

*​​​​​​​ Sữa Blackmores cho trẻ sơ sinh có gây táo bón không?

Giá sữa Blackmore bao nhiêu tiền?

Sở dĩ nhiều mom thắc mắc có hộp nhỏ không vì giá sản phẩm khá cao, không phù hợp với đại đa số thu nhập người Việt. Theo đó, thị trường sữa Việt Nam, giá sữa Blackmores đang dao động từ 463.000đ đến 750.000đ.

Tuy nhiên, theo phản ánh của các Mẹ hiện nay một số của hàng rao bán với giá thấp chỉ bằng 1/2 so với giá sữa chính hãng. chúng tôi khuyến cáo Mẹ bỉm xem xét kỹ trước khi mua hàng, tránh “ham rẻ” mua hàng giả, hàng kém chất lượng “tiền mất tật mang”.

Hiện tại, giá sữa Blackmores được được vị nhập khẩu độc quyền phân phối chính hãng tại Việt Nam yết giá như sau:

* Sữa Blackmores số 1 900g (dành cho trẻ 0-6 tháng) giá 585.000đ.

* Sữa Blackmores số 2 900g (dành cho trẻ 6-12 tháng) giá 585.000đ.

* Sữa Blackmores số 3 900g (dành cho trẻ trên 1 tuổi) giá 565.000đ.

Vậy Sữa Blackmores có hộp nhỏ không?

Có mức giá sữa Blackmores khá cao so với mặt bằng chung nhưng nhà sản xuất vẫn không sản xuất dạng hộp nhỏ dành riêng cho bé dùng ít và tập ti bình dùng thử. Do đó, trong trường hợp bé không hợp sữa thì chi phí bỏ ra cũng không phải quá lớn.

Tuy nhiên, rất may mắn công thức sữa Blackmores có vị sữa nhạt thanh gần với sữa mẹ nên đối với trẻ sơ sinh nhạy cảm mùi vị bên ngoài sẽ dễ hợp và làm quen hơn các loại sữa khác. Hơn nữa, đây được đánh giá là một trong những dòng sữa mát, tăng cân nhưng không táo bón nên bé khi dùng bé sẽ cải thiện tiêu hóa tốt hơn các dòng khác trên thị trường.

Mua sữa Blackmores ở đâu chính hãng?

Ngoài việc tìm hiểu sữa Blackmores có hộp nhỏ không, để tránh “tiền mất tật mang” các mẹ có thể mua sữa Blackmores online hoặc tại cửa hàng chúng tôi .

Siêu thị sữa bột chúng tôi kinh doanh theo mô hình Website trực tuyến kết hợp với cửa hàng bán lẻ tại địa chỉ: 47 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, chúng tôi Đây là đại lý sữa chính hãng được ủy quyền bán lẻ sản phẩm của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước trên toàn quốc trong nhiều năm liền, trong đó có sữa Blackmores.

Hiện nay, giá sữa Blackmores đang niêm yết như sau:

* Sữa Blackmores số 1 900g (dành cho trẻ 0-6 tháng) giá 560,000 VNĐ.

* Sữa Blackmores số 2 900g (dành cho trẻ 6-12 tháng) giá 560,000 VNĐ.

* Sữa Blackmores số 3 900g (dành cho trẻ trên 1 tuổi) giá 540,000 VNĐ.

Thùng 48 Hộp Sữa Bột Pha Sẵn Vinamilk Yoko Gold 180Ml

Dưỡng chất tốt, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản Taurin từ Nhật cùng Cholin phát triển trí não vượt trội • Canxi từ Nhật cùng Vitamin D: tăng chiều cao, phát triển hệ xương chắc khỏe. Hàm lượng dưỡng chất thông minh như Taurin, Cholin cao nhất (*) • Đáp ứng 100% nhu cầu Canxi & Vitamin D 100% DHA chiết xuất từ tảo tinh khiết Phát triển trí não và thị giác vượt trội • Được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn cho trẻ. 100% DHA chiết xuất từ tảo tinh khiết • Hàm lượng DHAcao nhất (*) • Nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ. Hệ chất xơ FOS & Inulin Sữa mát, giàu chất xơ giúp tăng hệ vi khuẩn có lợi, không táo, dễ hấp thu Hàm lượng chất xơ cao hơn nhiều sản phẩm trên thị trường (*) Sữa mát, vị nhạt thanh Vị nhạt thanh mát gần với sữa mẹ. Thơm ngon bổ dưỡng

Thùng 48 Hộp Sữa Bột Pha Sẵn Vinamilk Yoko Gold 180ml

Dưỡng chất tốt, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản Taurin từ Nhật cùng Cholin phát triển trí não vượt trội • Canxi từ Nhật cùng Vitamin D: tăng chiều cao, phát triển hệ xương chắc khỏe. Hàm lượng dưỡng chất thông minh như Taurin, Cholin cao nhất (*) • Đáp ứng 100% nhu cầu Canxi & Vitamin D 100% DHA chiết xuất từ tảo tinh khiết Phát triển trí não và thị giác vượt trội • Được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn cho trẻ. 100% DHA chiết xuất từ tảo tinh khiết • Hàm lượng DHAcao nhất (*) • Nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ. Hệ chất xơ FOS & Inulin Sữa mát, giàu chất xơ giúp tăng hệ vi khuẩn có lợi, không táo, dễ hấp thu Hàm lượng chất xơ cao hơn nhiều sản phẩm trên thị trường (*) Sữa mát, vị nhạt thanh Vị nhạt thanh mát gần với sữa mẹ. Thơm ngon bổ dưỡng

SỮA BỘT PHA SẴN YOKO TIỆN LỢI PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI 2 HỘP YOKO ĐÁP ỨNG 100% NHU CẦU CANXI & VITAMIN D

Có Hay Không Sữa Blackmores Hộp Nhỏ Số 1,2,3 400G?

Sữa Blackmores hộp nhỏ – hộp lớn có trọng lượng bao nhiêu gram?

Dòng sữa bột công thức Blackmores chỉ có dạng hộp lớn 900g, không có hộp nhỏ 400g như nhiều mẹ vẫn tìm kiếm. Bất cứ dòng sữa nào khi sản xuất hộp lớn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đóng hộp tốt hơn cũng như phù hợp với khuyến cáo sử dụng sữa bột đã mở nắp. Nếu mẹ muốn cho bé dùng thử xem sữa blackmores có tốt không có thể tìm mua sản phẩm dạng gói (17.6g đến 34g).

Blackmores hộp 900g sau khi mở nắp chỉ được sử dụng 20-30 ngày. Để sữa không bị vón cục, giảm chất lượng sử dụng, sau khi dùng xong mẹ cần đậy nắp hộp kín để tránh tác động của không khí. Bảo quản sữa ở nơi có nhiệt độ 24-28 độ C, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Các ưu điểm nổi bật của sữa Blackmores

Trẻ em Việt Nam ngày càng được tạo điều kiện tốt hơn để phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Hầu hết trẻ em hiện nay đều được chăm sóc rất cẩn thận ngay 9 tháng 10 ngày bé còn trong bụng mẹ. Khi bé chào đời, để bé có nền tảng phát triển tốt nhất mẹ đừng bỏ qua sữa Blackmores.

Sữa Blackmores là dòng sữa được làm từ 100% nguyên liệu từ tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ từ Úc, vô cùng an toàn đối với sức khỏe của trẻ nhỏ. Sản phẩm nổi bật với các ưu điểm như giúp bé tăng cân, tăng chiều cao. Bên cạnh đó trong sữa có chứa rất nhiều lợi khuẩn hỗ trợ đường ruột của bé làm việc tốt hơn.

Công thức sữa Blackmores được sản xuất dựa trên đặc tính của sữa mẹ, vị sữa ngọt dịu, thanh mát, rất dễ uống, phù hợp với bé sơ sinh từ 0 tháng tuổi trở lên.

Chọn số sữa Blackmores cho trẻ như thế nào?

Sữa Blackmores số 1

Sữa Blackmores số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi. Thông thường các bé trong độ tuổi này chỉ bú hoàn toàn sữa mẹ để phát triển toàn diện thể chất. Tuy nhiên trong trường hợp sữa mẹ quá ít hoặc mẹ phải điều trị bệnh, để không làm gián đoạn sự phát triển của con chúng ta cần phải bổ sung sữa bột cho bé.

Bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi có sức đề kháng đang còn rất yếu. Sữa Blackmores số 1 cung cấp các loại vitamin cùng nhiều khoáng chất tối ưu, nâng cao khả năng đề kháng, miễn dịch cho trẻ. Đồng thời lúc này hệ tiêu hóa của bé cũng đang còn non yếu, các lợi khuẩn có trong sữa sẽ giúp cho đường ruột của bé làm việc hiệu quả hơn.

Sữa Blackmores số 2

Sữa Blackmores số 2 dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi, bên cạnh một số dưỡng chất có như ở trong sữa Blackmores số 1, sản phẩm được tăng cường bổ sung canxi và vitamin D cho bé. Trong giai đoạn này, vitamin D vô cùng cần thiết để bé chắc khỏe xương, hỗ trợ cho các hoạt động tập trườn, bò, đi, đứng của bé.

Trẻ sơ sinh trong giai đoạn 6-12 tháng tuổi đã bắt đầu ăn dặm, có thể bổ sung sữa ngoài khi sữa mẹ mất dần các dưỡng chất thiết yếu.

Sữa Blackmores số 3

Sữa Blackmores số 3 dành cho bé 12 tháng tuổi trở lên, sữa bổ sung các chất DHA, Taurine, Choline,…giúp trí não bé phát triển, bé học hỏi, sáng tạo và khám phá cuộc sống xung quanh.

Bé trên 1 tuổi cần bổ sung nhiều năng lượng hơn để đáp ứng cho hoạt động hàng ngày. Trong 100ml sữa Blackmores chứa đến 284Kcal vừa đảm bảo nguồn năng lượng cho bé yêu được tốt nhất vừa giúp bé tăng cân, tăng chiều cao hiệu quả

Mỗi số sữa Blackmores có một điểm nổi bật riêng giúp hiệu quả của sữa đối với bé được phát huy tốt nhất. Chính vì vậy khi chọn sữa Blackmores mẹ có thể dễ dàng chọn sữa phù hợp với độ tuổi của con.

Sữa Blackmores bán ở đâu giá tốt nhất?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có cung cấp sữa Blackmores nhập khẩu, sữa Blackmores xách tay. Bên cạnh các sản phẩm chính hãng thì các mẹ cũng rất dễ mua nhầm sữa giả, sữa kém chất lượng ở các địa chỉ bán lẻ, bán sỉ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Để mua đúng sữa Blackmores chính hãng với giá tốt nhất, mẹ có thể chọn mua sản phẩm tại một số cửa hàng mẹ bầu và em bé uy tín trên toàn quốc như KidsPlaza, Bibomart, Tuticare,…