Top 10 # Sữa Yến Mạch Tự Làm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Tự Làm Sữa Yến Mạch Mè Đen Dinh Dưỡng Tại Nhà

Loại sữa hạt này được tạo thành từ 2 nguyên liệu chính là yến mạch và mè đen, có tác dụng giúp ngăn ngừa sỏi mật, hỗ trợ tuần hoàn máu hiệu quả.

Hạt yến mạch không chỉ giàu chất xơ hòa tan, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, phòng chống ung thư hay các bệnh về đường tiêu hóa, trị suy nhược cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖: + 70gr yến mạch Markal cán mỏng + 30gr hạt mè đen hữu cơ Markal + 1L nước lọc + 1gr muối tinh

𝑵𝒈𝒂̂𝒎 𝒉𝒂̣𝒕: – Rửa sạch mè đen và ngâm vào nước cùng muối tinh trong tối thiểu 8 tiếng. Cứ cách 2-3 tiếng là phải thay nước ngâm một lần. Trong trường hợp các chị quên thay nước ngâm và nước có dấu hiệu sủi bọt thì bắt buộc phải bỏ đi sau đó làm lại từ đầu vì khi đó hạt mè đã bị hỏng. Sau khi đã ngâm mè đủ thời gian, các chị vớt hạt ra và để ráo nước – Yến mạch cán mỏng ngâm với 500ml nước sôi trong vòng 15 phút. Hãy giữ phần nước ngâm để xay.

𝑿𝒂𝒚 𝒉𝒂̣𝒕: Cho yến mạch và mè đen đã ngâm cùng 500ml nước, một chút xíu muối vào máy xay sinh tố rồi xay thật mịn, nhuyễn.

𝑳𝒐̣𝒄 𝒔𝒖̛̃𝒂: Đổ hỗn hợp đã xay vào túi lọc hoặc rây lọc và chắt lấy sữa.

Đ𝒖𝒏 𝒔𝒖̛̃𝒂: Các chị hãy cho sữa đã chắt lên bếp, khuấy thật đều tay để đun sôi trong vòng từ 15-20 phút sau đó hãy tắt bếp.

𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎: Sữa phải sánh, mịn, thơm mùi yến mạch và mè đen. Nếu muốn uống ngọt các có thể cho thêm khoảng 20g đường mía thô nguyên chất hữu cơ gia tăng hương vị.

Chúc các mom thực hiện thành công!😁

Cách Làm Yến Mạch Trộn Sữa Chua

Cách làm yến mạch trộn sữa chua

Cách làm yến mạch trộn sữa chua thơm ngon bổ dưỡng. Tư liệu của shop Hạt Sạch. Shop chuyên hạt dinh dưỡng, hạt macca hà nội miễn phí vận chuyển .

 

Cách làm yến mạch trộn sữa chua

 

Cách làm yến mạch trộn sữa chua là một trong những món ăn mà được yêu thích. Nhất là các nước châu Âu hoặ Mỹ và các nước phát triển. Sở dĩ các sản phẩm được yêu thích bởi sự phù hợp và tốt cho sức khỏe.

Yến mạch trộn sữa chua còn có tên gọi khác . Đó là YẾN MẠCH TRỘN QUA ĐÊM (OVERNIGHT OAT) . Cách làm thì tức là làm từ hôm trước. Và có thể có bữa ăn sáng vào hôm sau bằng cách ăn ngay. Chính vì thế, các bạn có thể tiết kiệm thời gian cực kỳ. Người phương Tây còn gọi  đây là bữa sáng trong 5 phút là vì thế. 

Hiện nay Yến mạch cũng như Hạt macca Hà Nội đang bán. Chủ yếu được nhập khẩu từ 2 thị trường chuyên về yến mạch và hạt macca. Đó là Úc và Mỹ. Và được đánh giá tốt nhất hiện nay thì các bạn nên sử dụng hạt yến mạch quaker Oat để sử dụng.

 

Tại sao nên ăn món yến mạch trộn sữa chua

Đây được coi là món ăn đem lại nguồn năng lượng quý báu. Giúp bạn làm việc cả ngày mà không hề biết mệt mỏi . Có lẽ đối với những những người đam mê lối sống healthy, Thì việc sử dụng yến mạch là điều thực sự trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, làm thế nào để ăn yến mạch trộn sữa chua. Hay còn gọi là món yến mạch trộn qua đêm. Hoặc yến mạch ăn sáng nhanh là điều không phải chị em nào cũng biết.

Cách làm món yến mạch trộn sữa chua cực đơn giản

Món yến mạch trộn sữa chua qua đêm đúng như tên gọi tiếng Anh của nó là overnight oats (yến mạch ngâm qua đêm). Nếu đã làm xong thì thấy cực kì đơn giản và tiện lợi khi ăn.

– Yến mạch

– Sữa chua không đường

– Sữa tươi không đường

– Trái cây tùy thích

– Hạt chía

Khi đã có trong tay các nguyên liệu trên rồi thì các bạn sử dụng một chiếc bát to. Hoặc nồi hoặc hộp thủy tinh để đựng nguyên liệu để qua đêm.

Các bạn có biết không. Món yến mạch trộn sữa chua qua đêm là món ăn sáng cực kỳ ngon. Mà lại có nhiều dưỡng chất cung cấp cho bạn năng lượng làm việc hiệu quả cả ngày. Đồng thời, lại không cung cấp chất béo có hại, không làm tăng cholesterol nữa. Chính vì thế mà người phương Tây cực kỳ thích món ăn yến mạch trộn qua đêm này.

Dinh dưỡng từ món yến mạch trộn sữa chua

Theo số liệu nghiên cứu thành phần yến mạch trộn. Thì dinh dưỡng cung câp được tính đến là có trên 200 Calo. Lượng Protein khoảng từ 10 tới 15 gam. Lượng chất xơ là từ 4 tới 6 gam. Với mỗi bát to trung bình  vừa phải. Nếu khẩu phẩn nhiêu hơn lượng dinh dưỡng trên sẽ còn tăng lên.

Các thành phần vitamin có trong hỗn hợp trên như sau. Có chứa vitamin B12, vitamin A, vitamin D.

Các thành phần khoáng chất như canxi. magie, kẽm, sắt , selenium tổng hợp.

 

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch , quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười, hạt yến mạch.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .

Tự Công Bố Chất Lượng Ngũ Cốc Sữa Chua Trái Cây Yến Mạch

Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi và bổ sung các chất xơ vitamin và khoáng chất tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể, Làm hoàn toàn từ các loại trái cây khô tự nhiên cộng thêm yến mạch và sữa chua viên khô tạo nên hương vị dễ ăn chứ không bị nhạt nhẽo như các loại ngũ cốc thông thường.

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ 100%. Các doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch cung cấp ra thị trường bảo đảm an toàn chất lượng luôn là vấn đề rất quan trọng.

Do đó, để tuân thủ điều kiện pháp lý bắt buộc các doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh nhập khẩu Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch phải tiến hành đăng ký hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm theo nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định.

Hồ sơ tự công bố chất lượng Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch theo nghị định 15/2018/NĐ-CP, bắt buộc gồm:

Giấy chứng nhận kinh doanh trong đó có ngành nghề kinh doanh mua bán sản phẩm

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch

(trường hợp doanh nghiệp không sản xuất thì phải có hợp đồng mua bán/gia công với đơn vị sản xuất); giấy phép này không cần đối với sản phẩm nhập khẩu.

Kết quả kiểm định sản phẩm tại cơ quan được Bộ Y Tế chỉ định và công nhận.

“Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng”

Hướng dẫn hồ sơ tự công bố chất lượng Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch (Ảnh HOÀN NGUYÊN)

Quy trình thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch được thực hiện qua 2 bước sau:

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm khoảng 500gram Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch để kiểm nghiệm

– Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm theo quy định Việt Nam

– Mang mẫu sản phẩm đến trung tâm để kiểm định/ thử nghiệm

– Thời gian kiểm nghiệm Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch 05 đến 07 ngày làm việc

Bước 2: Tự công bố chất lượng Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch

– Tự công bố chất lượng Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở của bạn ở tỉnh thành thì đăng ký tại Chi cục an toàn thực phẩm.

– Thành phần hồ sơ tự công bố chất lượng Ngũ cốc sữa chua trái cây yến mạch gồm có:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hộ kinh doanh; nếu chưa có liên hệ làm nhanh 0902 4030 79

+ Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (HOÀN NGUYÊN nêu ở bước 1 trong bài viết này)

– Thời gian đăng ký công bố chất lượng sản phẩm từ 05 đến 07 ngày làm việc ban quản lý an toàn thực phẩm sẽ đăng tải hồ sơ của bạn lên website hệ thống quản lý của cơ quan đó.

Dịch vụ tư vấn công bố sản phẩm trọn gói

Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm và thay mặt khách hàng gửi mẫu đến Phòng kiểm nghiệm

Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm và gửi đến cho khách hàng ký tên, đóng dấu;

Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan có thẩm quyền và làm việc với cơ quan nhà nước (nếu hồ sơ công bố còn thiếu xót);

Theo dõi hồ sơ tự công bố sản phẩm cho đến khi hồ sơ được up lên trang website của cơ quan;

Hoàn thành hồ sơ và giao tận nơi kết quả cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀN NGUYÊN

Địa chỉ: 24 TL40, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ văn phòng đại diện: 434/36/11 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com

Cách Làm Sữa Yến Mạch Thơm Ngon Tại Nhà

Chào bạn

Bạn đã ăn bột yến mạch chưa?

Yến mạch rất tốt cho sức khỏe và được cộng đồng người ăn kiêng, ăn chay yêu thích sử dụng.

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn món sữa làm bằng yến mạch.

Cũng giống như các loại sữa hạt khác, sữa yến mạch giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, là lựa chọn để bạn thay đổi khẩu vị khi không muốn dùng sữa bò.

Chúng tôi sẽ giải thích tại sao ở phía dưới.

Làm sữa yến mạch rất đơn giản như sau:

Cho yến mạch, nước, một ít muốn vào máy xay sinh tốt và xay mịn. Cho thêm quả chà là để tạo ngọt và một ít vani.

Lọc hỗn hợp sau khi xay bằng một tấm vải mỏng hoặc rây mịn. ( Qui trình này làm y hệt với các loại sữa hạnh nhân, sữa hạt khác)

Sau 2 bước ở trên tới bước này dễ nhất, Uống 🙂

Yến mạch không có Gluten?

Chắc chắn sữa yến mạch không có gluten nếu bạn mua yến mạch được chứng nhận gluten- free.

Sữa yến mạch có tác dụng gì với sức khỏe của bạn?

Với những người không thích sữa bò, muốn loại bỏ các sản phẩm từ sữa bò nhiều nhất có thể thì sữa yến mạch là lựa chọn rất tốt.

Yến mạch có hàm lượng carbohydrate cao hơn và ít chất béo, protein hơn so với một số loại sữa từ hạt dinh dưỡng khác, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Khi tự làm sữa yến mạch có thể bạn cảm thấy hơi nhầy nên bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

– Nên sử dụng nước rất lạnh để xay yến mạch và không xay quá nhiều. Nhiệt sinh ra sẽ làm cho yến mach sệt hơn.

– Ngâm yến mạch 15 phút sau đó rửa sạch trong nước để loại bỏ tinh bột dư thừa. Bạn không phải làm điều này tuy nhiên nếu làm thì sẽ cho sữa mịn hơn.

– Lọc 2 lần, sẽ giúp sữa mịn và ít nhớt hơn

Tại sao sữa yến mạch tốt nhất cho cac món nướng chay?

Sữa yến mạch rất phù hợp với các món nướng chay bởi vì: Thứ nhất yến mạch có hàm lượng carbohydrate cao hơn những loại đồ uống từ thực vật khác đó là điều tốt.

Các món nướng có màu vàng nâu hấp dẫn được biết là do phản ứng Maillard. Dưới tác động của nhiệt, làm giảm đường và amino acid ( protein) mang lại một màu vàng nâu cũng như mùi vị hấp dẫn cho món nướng.

Để có được điều trên bạn cần sử dụng đường tinh luyện thường có trong các công thức ướp hoặc là những thành phần khác như sữa, và protein có trong sữa hay trứng.

Đó là lý do tại sao khi chuyển qua các món nướng chay ( không dùng protein từ trứng/sữa) giảm đường có thể khiến các món nướng trông nhợt nhạt.

Vị thì ổn nhưng màu sắc không bắt mắt bằng các món nướng không phải chay.

Sữa yến mạch có lượng carb cao hơn hạt hạnh nhân Mỹ nên nó là lựa chọn lý tưởng để có được màu vàng nâu và mùi vị hấp dẫn cho các món nướng.

Tổng kết lại công thức tự làm sữa yến mạch tại nhà:

Thời gian chuẩn bị: 5 phút

Thời gian chế biến: 5 phút

Thành phẩm 3 cốc:

Làm sữa yến mạch như thế nào?

Đây là công tức tự làm sữa yến mạch rất dễ dàng và nhanh chóng, hương vị cũng rất ngon.

Thành phần:

3 cốc nước

1-2 quả cha là

1/2 muỗng cà phê vanila

Một nhúm muối.

Chế biến:

Cho yến mạch, chà là, vani vào máy xay ở tốc độ cao, xay trong vòng 15-30 giây.

Lọc qua vải hoặc rây mịn. Lớp bột còn lại có thể cho vào ly sinh tố để tăng chất xơ.

Cho sữa yến mạch vào chai thủy tinh, bỏ tủ lạnh ít nhất 2 giờ trước khi uống.