Sữa Dê Có Chứa Lactose Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Pho Mát Dê Có Lactose Không
 • Sữa Dê Là Gì Và Sữa Dê Có Tốt Hơn Sữa Bò Không?
 • Sữa Bột Dumex Lactose Free Giải Pháp Cho Bé Bị Tiêu Chảy
 • Người Dùng Review Về Sữa Aptamil Anh Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?
 • Sữa S26 Lactose Free (900G) (Úc)
 • Sữa dê là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng mà con người đã tiêu thụ hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, do khoảng 75% dân số thế giới là dung nạp đường sữa, bạn có thể tự hỏi liệu sữa dê có chứa đường sữa hay không và liệu nó có thể được sử dụng như một thực phẩm thay thế cho sữa bò.

  Bài viết này xem xét liệu bạn có thể uống sữa dê hay không nếu bạn không dung nạp đường sữa.

  Không dung nạp Lactose

  Lactose là loại carb chính trong tất cả các loại sữa động vật có vú, bao gồm cả người, bò, dê, cừu và trâu.

  Nó có một loại disacarit được tạo thành từ glucose và galactose, và cơ thể bạn cần một loại enzyme gọi là lactase để tiêu hóa nó. Tuy nhiên, hầu hết con người ngừng sản xuất enzyme này sau khi cai sữa – khoảng 2 tuổi.

  Do đó, chúng trở nên không dung nạp đường sữa và tiêu thụ đường sữa có thể gây ra các triệu chứng như đầy bụng, đầy hơi, tiêu chảy và đau bụng.

  Những người mắc chứng không dung nạp đường sữa có thể kiểm soát các triệu chứng của họ bằng cách hạn chế lượng thực phẩm có chứa đường sữa mà họ ăn hoặc tuân theo chế độ ăn không có đường sữa.

  Họ cũng có thể dùng thuốc thay thế lactase trước khi tiêu thụ các sản phẩm sữa.

  TÓM LƯỢC

  Lượng Lactose có thể gây ra vấn đề tiêu hóa ở những người không dung nạp đường sữa. Tuy nhiên, họ có thể kiểm soát các triệu chứng của mình bằng cách hạn chế lượng đường sữa hoặc theo chế độ ăn không có đường.

  Sữa dê có chứa đường sữa

  Như đã đề cập ở trên, đường sữa là loại carb chính trong sữa động vật có vú và do đó, sữa dê cũng có chứa đường sữa.

  Tuy nhiên, hàm lượng đường sữa của nó thấp hơn so với sữa bò.

  Sữa dê dê bao gồm khoảng 4,2% đường sữa, trong khi đó sữa bò bò chứa gần 5%.

  Tuy nhiên, mặc dù có chứa hàm lượng đường sữa bên trong, bằng chứng không chính thức cho thấy những người không dung nạp đường sữa nhẹ dường như có thể dung nạp sữa dê.

  Mặc dù không có nghiên cứu khoa học nào hỗ trợ điều này, nhưng các nhà khoa học tin rằng một lý do khác khiến một số người dung nạp sữa dê tốt hơn – ngoài hàm lượng đường sữa thấp hơn – là vì nó dễ tiêu hóa hơn.

  Các phân tử chất béo trong sữa dê nhỏ hơn so với các phân tử trong sữa bò. Điều này có nghĩa là sữa dê dễ bị tiêu hóa bởi những người có hệ thống tiêu hóa dễ bị tổn thương – như trường hợp của những người không dung nạp đường sữa.

  Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến sữa dê như một thực phẩm thay thế sữa bò do dị ứng casein, thì điều quan trọng cần lưu ý là một số lượng lớn người bị dị ứng sữa bò cũng thường phản ứng với sữa dê.

  Điều này là do bò và dê thuộc họ động vật nhai lại Bovidae. Do đó, các protein của chúng có cấu trúc tương tự nhau.

  TÓM LƯỢC

  Sữa dê có chứa đường sữa. Tuy nhiên, những người không dung nạp đường sữa nhẹ có thể chịu đựng được.

  Tìm hiểu thêm

  5 lý do uống sữa có thể cải thiện sức khỏe của bạn

  Có nên uống sữa dê nếu bạn không dung nạp đường sữa?

  Những người mắc chứng không dung nạp đường sữa nghiêm trọng nên tránh dùng sữa dê, vì nó có chứa đường sữa.

  Tuy nhiên, những người không dung nạp nhẹ có thể thưởng thức một lượng vừa phải sữa dê và các sản phẩm phụ của nó – đặc biệt là sữa chua và phô mai, vì chúng chứa ít đường sữa hơn đáng kể.

  Các nhà nghiên cứu tin rằng hầu hết những người không dung nạp đường sữa thường chịu được việc uống một cốc (250 ml) sữa mỗi ngày.

  Ngoài ra, uống một lượng nhỏ sữa dê, cùng với các sản phẩm không có đường sữa khác, có thể giúp giảm các triệu chứng.

  TÓM LƯỢC

  Một lượng vừa phải sữa dê có thể là một lựa chọn phù hợp cho những người không dung nạp đường sữa nhẹ. Ngoài ra, uống cùng với các sản phẩm không có đường sữa khác có thể làm giảm các triệu chứng.

  Kết luận

  Sữa dê có chứa đường sữa. Do đó, bạn nên tránh nó nếu bạn không dung nạp đường sữa nghiêm trọng.

  Tuy nhiên, nó rất dễ tiêu hóa và chứa ít đường sữa hơn sữa bò, đó là lý do tại sao một số người không dung nạp đường sữa nhẹ có thể chịu đựng được.

  Bạn cũng có thể thử uống sữa dê với các sản phẩm khác không có đường sữa để giúp giảm triệu chứng tiêu hóa.

  Tìm hiểu thêm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Bị Tiêu Chảy Có Nên Uống Sữa Khi Không Dung Nạp Lactose?
 • Bí Quyết Lựa Chọn Sữa Giúp Phục Hồi Sau Bệnh
 • Bé Bị Tiêu Chảy Do Không Dung Nạp Lactose Nên Uống Sữa Bột Nào?
 • Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Uống Sữa Gì: Sữa Bầu, Sữa Tươi Có Tốt K?
 • Bất Dung Nạp Lactose Và Dị Ứng Đạm Sữa Bò Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Sữa Không Chứa Lactose Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Dung Nạp Lactose: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị
 • Bé Bị Đầy Bụng Có Nên Uống Sữa Không, Cách Giảm Đầy Bụng Cho Bé
 • Chứng Bất Dung Nạp Sữa Ở Người Lớn
 • Cách Lựa Chọn Sữa Tốt Cho Bà Bầu Không Dung Nạp Lactose
 • Bà Bầu Ăn Gì Không Chứa Lactose ? Chế Độ Ăn Không Có Lactose
 • Đối với nhiều người, sữa và các sản phẩm từ sữa khác là những thứ họ không thể tiêu thụ. Nếu bạn không dung nạp lactose, ngay cả một ly sữa cũng có thể gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như tiêu chảy, nôn mửa và đau bụng. Sữa không chứa lactose là một giải pháp thay thế dễ dàng có thể giúp loại bỏ nhiều triệu chứng khó chịu này.

  Sữa không chứa lactose là gì?

  Lactose là một loại đường có trong các sản phẩm sữa có thể khó tiêu hóa đối với một số người. Các nhà sản xuất thực phẩm sản xuất sữa không chứa lactose bằng cách thêm lactase vào sữa bò thông thường. Lactase là một loại enzyme được tạo ra bởi những người dung nạp các sản phẩm từ sữa, có tác dụng phân hủy đường lactose trong cơ thể. Sữa không chứa lactose cuối cùng có hương vị, kết cấu và thành phần dinh dưỡng gần giống như sữa thông thường.

  Chứa các chất dinh dưỡng giống như sữa thông thường

  Mặc dù sữa không chứa lactose có chứa lactase để hỗ trợ quá trình tiêu hóa lactose, nhưng nó có thành phần dinh dưỡng ấn tượng giống như sữa thông thường.

  Dễ tiêu hóa hơn đối với một số người

  Hầu hết mọi người được sinh ra với khả năng tiêu hóa đường lactose, loại đường chính trong sữa. Tuy nhiên, người ta ước tính rằng khoảng 75% dân số toàn cầu mất khả năng này khi họ già đi, dẫn đến tình trạng được gọi là không dung nạp đường lactose. Sự thay đổi này thường xảy ra vào khoảng 2-12 tuổi. Một số vẫn giữ được khả năng tiêu hóa đường lactose khi trưởng thành trong khi những người khác bị giảm hoạt động của lactase, loại enzyme cần thiết để tiêu hóa và phân hủy lactose.

  Đối với những người không dung nạp lactose, tiêu thụ sữa có chứa lactose thường xuyên có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa, chẳng hạn như đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy và ợ hơi. Tuy nhiên, vì sữa không chứa lactose có chứa thêm lactase, nên những người không dung nạp lactose sẽ dễ dung nạp hơn, đây là một sự thay thế tốt cho sữa thông thường.

  Vị ngọt hơn sữa thông thường

  Một điểm khác biệt đáng chú ý giữa sữa không chứa lactose và sữa thông thường là hương vị. Lactase, loại enzyme được thêm vào sữa không có lactose, phân hủy lactose thành hai đường đơn: glucose và galactose. Bởi vì vị giác của bạn cảm nhận những loại đường đơn này ngọt hơn đường phức nên sữa không chứa lactose có vị ngọt hơn sữa thông thường.

  Mặc dù điều này không làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của sữa và sự khác biệt về hương vị là rất ít, nhưng bạn có thể cần lưu ý khi sử dụng sữa không chứa lactose thay cho sữa thông thường trong các công thức nấu ăn.

  Vẫn là một sản phẩm từ sữa

  Mặc dù sữa không chứa lactose có thể là một thay thế tốt cho sữa thông thường cho những người không dung nạp lactose, nhưng nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người vì nó vẫn là một sản phẩm từ sữa. Đối với những người bị dị ứng sữa, tiêu thụ sữa không có đường lactose có thể gây ra phản ứng dị ứng, dẫn đến các triệu chứng như đau tiêu hóa, nổi mề đay và nôn mửa.

  Ngoài ra, vì được sản xuất từ ​​sữa bò nên nó không phù hợp cho những người theo chế độ ăn thuần chay.

  Kết luận

  Sữa không chứa lactose được tạo ra bằng cách thêm lactase vào sữa thông thường, phá vỡ đường lactose thành đường đơn dễ tiêu hóa hơn. Mặc dù ngọt hơn một chút, nhưng nó có thể là một sự thay thế tốt cho những người không dung nạp lactose. Tuy nhiên, nó không phù hợp cho những người bị dị ứng với sữa hoặc những người tránh sữa vì những lý do khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Không Lactose Là Gì? Giống Và Khác Với Sữa Thường Như Thế Nào?
 • Sữa Nào Tốt Cho Bà Bầu Không Dung Nạp Lactose?
 • Liệu Bạn Có Nên Cho Mèo Uống Sữa Hay Không?
 • Mèo Có Thể Uống Loại Sữa Nào? Và Mèo Có Thể Uống Sữa Được Không?
 • Nên Cho Mèo Con Uống Sữa Gì Để Bé Khỏe Mạnh Mau Lớn?
 • Sữa Không Chứa Đường Lactose Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Cho Bé Không Đường Lactose Cao Cấp, Giá Tốt
 • Sữa Tươi Tiệt Trùng Cremo Ít Béo Không Đường Lactose
 • Sữa Không Đường Lactose Nào Phù Hợp Cho Bé?
 • 6 Món Tuyệt Ngon Chế Biến Từ Sữa Tươi Thanh Trùng Không Đường
 • Sữa Tươi Không Đường, Từ Điển Nấu Ăn Cho Người Nội Trợ
 • Đối với nhiều người, do cơ địa không thể dung nạp đường lactose nên không sử dụng được các sản phẩm sữa có chứa đường lactose. Nếu bạn không dung nạp đường lactose, ngay cả một ly sữa cũng có thể gây ra chứng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như tiêu chảy, nôn mửa và đau bụng.

  Vì vậy, với những trường hợp này sữa không chứa lactose là một giải pháp thay thế dễ dàng có thể giúp loại bỏ những triệu chứng khó chịu này.

  Tuy nhiên, nhiều người không chắc chắn về sữa không chứa lactose chính xác là gì, nó được tạo ra như thế nào và nó như thế nào so với sữa thông thường.

  Các công ty sản xuất sữa không chứa lactose bằng cách thêm lactase vào sữa bò thông thường. Lactase là một loại enzyme được tạo ra bởi những người dung nạp các sản phẩm từ sữa, có tác dụng phân hủy đường lactose trong cơ thể.

  1. Chứa các chất dinh dưỡng giống như sữa

  Mặc dù sữa không chứa lactose có chứa lactase để hỗ trợ quá trình tiêu hóa lactose, nhưng nó có thành phần dinh dưỡng ấn tượng giống như sữa thông thường.

  Đây vẫn sẽ là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời , cung cấp khoảng 8 gam trong một khẩu phần 1 cốc (240 ml).

  Nó cũng chứa nhiều vi chất dinh dưỡng quan trọng, chẳng hạn như canxi, phốt pho, vitamin B12 và riboflavin.

  Do đó, bạn có thể chuyển sữa thông thường sang sữa không chứa lactose mà không bỏ lỡ bất kỳ chất dinh dưỡng quan trọng nào mà sữa thông thường cung cấp.

  2. Dễ tiêu hóa hơn đối với một số người

  Hầu hết mọi người được sinh ra với khả năng tiêu hóa đường lactose, loại đường chính có trong sữa.

  Tuy nhiên, người ta ước tính rằng khoảng 75% dân số toàn cầu mất khả năng này khi họ già đi, dẫn đến tình trạng được gọi là không dung nạp lactose.

  Sự thay đổi này thường xảy ra vào khoảng 2-12 tuổi. Một số vẫn giữ được khả năng tiêu hóa lactose khi trưởng thành trong khi những người khác bị giảm hoạt động của lactase, loại enzyme cần thiết để tiêu hóa và phân hủy lactose.

  Đối với những người không dung nạp lactose, tiêu thụ sữa có chứa lactose thường xuyên có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa, chẳng hạn như đau bụng, đầy bụng, tiêu chảy và ợ hơi.

  Tuy nhiên, vì sữa không chứa lactose có chứa thêm lactase, nên những người không dung nạp lactose sẽ dễ dung nạp hơn, đây là một lựa chọn thay thế tốt cho sữa thông thường.

  3. Có vị ngọt hơn sữa thông thường

  Một điểm khác biệt đáng chú ý giữa sữa không chứa lactose và sữa thông thường là hương vị.

  Lactase, enzym được thêm vào sữa không có lactose, phân hủy lactose thành hai đường đơn: glucose và galactose.

  Vì vị giác của bạn cảm nhận những loại đường đơn này ngọt hơn đường phức tạp, nên sản phẩm cuối cùng không chứa lactose có hương vị ngọt ngào hơn sữa thông thường.

  Mặc dù điều này không làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của sữa và sự khác biệt về hương vị là nhẹ, nhưng bạn có thể cần lưu ý khi sử dụng sữa không chứa lactose thay cho sữa thông thường cho các công thức nấu ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Tươi Pauls Zymil Nguyên Kem Không Đường Lactose Hộp 250Ml
 • Sữa Tươi Nguyên Kem Không Đường Pure Milk Hộp 1 Lít
 • 6 Lý Do Thuyết Phục Bạn Nên Uống Sữa Trước Khi Đi Ngủ
 • Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Cách Uống Sữa Vào Buổi Tối Trước Khi Đi Ngủ
 • Uống Sữa Tươi Trước Khi Đi Ngủ Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không?
 • Bà Bầu Ăn Gì Không Chứa Lactose ? Chế Độ Ăn Không Có Lactose

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Sữa Tốt Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu, Mẹ Đã Biết?
 • Sữa Wakodo Bonlact Cho Bé Không Dung Nạp Lactose Và Dị Ứng Đạm Sữa Bò
 • Sữa Bò Không Chứa Lactose Koita (200Ml
 • Bất Dung Nạp Lactose Và Dị Ứng Đạm Sữa Bò Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Uống Sữa Gì: Sữa Bầu, Sữa Tươi Có Tốt K?
 • Lactose là một loại đường đơn, được tìm thấy tự nhiên trong sữa và các sản phẩm từ sữa. Nó thường bị phá vỡ bởi lactase, đây là một loại enzyme có trong ruột non. Đối với những bà bầu không dung nạp đường sữa, tiêu thụ các sản phẩm có chứa đường lactose có thể gây ra tác dụng phụ bất lợi như đau dạ dày, đầy hơi và tiêu chảy. Vì vậy nên có chế độ dành cho bà bầu ăn gì không chứa Lactose ?

  Chế độ ăn cho bà bầu ăn gì không chứa Lactose ?

  Một chế độ ăn uống lành mạnh dành cho các bà bầu không thể hấp thụ đường lactose

  Trái cây

  Dứa

  Dứa chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cho mẹ được khỏe mạnh trong thời gian mang thai. Dứa còn có một lượng chất béo bão hòa thấp và hàm lượng chất xơ cao, do đó có giá trị dinh dưỡng rất lớn.

  Dứa chứa nhiều vitamin C, các chất chống oxy hóa hòa tan trong nước giúp chống lại sự suy giảm tế bào diễn ra bên trong cơ thể và giúp tăng cường miễn dịch trong thai kỳ.

  Dứa có chứa hàm lượng chất xơ cao giúp mẹ bầu ngăn ngừa tình trạng táo bón thai kỳ, một vấn đề hay gặp phải trong giai đoạn đầu trong giai đoạn mang thai.

  Táo mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho bà bầu. Một nguồn cung vitamin C phong phú. Bà bầu ăn loại quả này thường xuyên với lượng vừa phải sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, phòng tránh nhiễm trùng và các bệnh thông thường.

  Táo là loại quả giàu chất xơ. Mẹ bầu tiêu thụ táo sẽ giúp quá trình tiêu hóa diễn ra trơn tru và thúc đẩy nhu động ruột hoạt động tốt hơn. Táo sẽ giúp mẹ bầu tiêu hóa tốt hơn khi thiếu đường lactose

  Bà bầu cũng hay băn khoăn vậy mình ăn táo xanh hay táo đỏ mới tốt. Thì câu trả lời là cả hai loại đều tốt cả. Chủ yếu bản thân mình nên ăn ở mức cho phép và chọn lựa quả chất lượng

  Cam

  Các bác sĩ luôn khuyên bà bầu nên ăn hoặc uống nước ép cam mỗi ngày để nhận nhiều lợi ích từ cam.

  cam là loại trái cây nổi tiếng giàu vitamin C. Hơn nữa, loại quả này còn có một số loại khoáng chất rất cần cho thai kỳ như sắt, kẽm cùng axit folic.

  Cam là một “kho tự nhiên” cung cấp vitamin B6 và axit folic (folate) dồi dào. Mẹ bầu ăn cam khi mang thai sẽ giúp phát triển trí não cho thai nhi và ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh bắt nguồn từ việc thiếu hụt folate.

  Rau xanh

  Bí ngòi

  Loại trái này được các nhà dinh dưỡng học cho vào “sách đỏ” vì giá trị dinh dưỡng cao và mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bí ngòi chứa khoảng 150mg omega3 trong một bữa. Với bí ngòi, bạn có thể dùng để luộc, hấp, nấu canh, xào tôm

  Cà rốt

  Cà rốt là nguồn cung cấp vitamin và nhiều khoáng chất khác nhau. Đây là loại rau ăn củ mà bạn có thể ăn sống hoặc nấu chín. Cà rốt mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của mẹ bầu

  Là một nguồn cung cấp vitamin A phong phú nên cà rốt rất tốt cho sức khỏe của mắt bạn khi mang thai. Loại củ này không chỉ tốt cho mắt và thị lực của mẹ bầu mà còn có lợi cho sự phát triển mắt của thai nhi.

  Cải xoăn

  Đây được xem là siêu thực phẩm dành cho bà bầu. Bà bầu ăn cải xoăn cung cấp lượng dinh dưỡng dào dồi chất xơ, vitamin và canxi giúp bé phát triển tốt hơn.

  Lợi ích bất ngờ mà cải xoăn mang lại cho bà bầu: nào là ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ phát triển xương và răng cho bé. Bên cạnh đó còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch, ổn dịnh lưu lượng máu ở tử cung.

  Các loại thịt

  Thịt bò

  Thịt bò được xem là thực phẩm vàng cho phụ nữ mang thai. Trong thịt bò có rất nhiều dưỡng chất.

  Có lượng chất sắt khổng lồ giúp bà bầu tránh tình trạng chóng mặt, mệt mỏi trong thai kỳ. Chứa nhiều protein để giúp thai nhi phát triển và mẹ bầu khỏe mạnh.

  Trong thịt bò còn có vitamin B12 VÀ B6 thúc đẩy nhánh chuỗi amino acid chuyển hóa. Bà bầu ăn thịt bò có thể giúp cơ thể xây dựng khả năng miễn dịch cho cả mẹ và thai nhi.

  Đây chắn là loại thực phẩm quen thuộc và có mặt hầu hết trong mỗi bữa ăn. Với đặc tính chứa nhiều đạm, Protein, Vitamin D, Vitamin K, Vitamin B, B1, B2, Vitamin A và các Axit amin thiết yếu nên thịt lợn rất tốt cho phụ nữ đang mang thai.

  Sữa chua không đường Lactose

  Nếu không uống được sữa bò thì sữa hạnh nhân được lên men làm thành sữa chua là một thay thế lý tưởng cho bà bầu. Bởi vị thươm ngon mà lại còn rất tốt cho bà bầu không dung nạp được đường lactose.

  Sữa chua hạnh nhân chứa các lợi khuẩn rất tốt cho hệ tiêu hóa. Đây là loại sữa chua được làm từ sữa thực vật. Với kết cấu đặc, béo và có mùi vị dễ chịu.

  Nhờ vào hàm lượng cholesterol rất ít nhưng lại dồi dào axit béo thiết yếu nên giúp tim khỏe mạnh hơn. Xương cần nhiều dinh dưỡng trong thời gian mang thai. Cho nên khi dùng sữa chua hạnh nhân sẽ trở thành nguồn cung cấp canxi tuyệt vời.

  Sữa chua hạt điều

  Cũng giống như sữa chua hạnh nhân, sữa chua hạt điều cũng mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Sữa chua hạt điều cũng là loại được làm từ sữa thực vật, giảm nguy cơ dị ứng ở thai nhi, tăng sức đề kháng. Còn ngăn ngừa và đẩy lùi chứng táo bón khi mang thai.

  Hai loại sữa chua này sẽ góp phần cung cấp chất dinh dưỡng cho bà bầu ăn thức ăn không chứa lactose.

  Những lưu ý dành cho bà bầu ăn gì không chứa Lactose

  • Hạn chế những thức ăn nhanh, chiên nhiều dầu mỡ…Đây là những món ăn chứa đường lactose nhiều.
  • Do không dung nạp được đường lactose nên mẹ bầu cần bổ sung canxi bằng cách ăn các thức ăn chứa canxi khác.
  • Khám thai định kỳ để chắc chắn rằng mình đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho thai nhi phát triển.

  Nguồn: Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Sữa Tốt Cho Bà Bầu Không Dung Nạp Lactose
 • Chứng Bất Dung Nạp Sữa Ở Người Lớn
 • Bé Bị Đầy Bụng Có Nên Uống Sữa Không, Cách Giảm Đầy Bụng Cho Bé
 • Không Dung Nạp Lactose: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị
 • Sữa Không Chứa Lactose Là Gì?
 • Sữa Bò Không Chứa Lactose Koita (200Ml

  --- Bài mới hơn ---

 • Bất Dung Nạp Lactose Và Dị Ứng Đạm Sữa Bò Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Uống Sữa Gì: Sữa Bầu, Sữa Tươi Có Tốt K?
 • Bé Bị Tiêu Chảy Do Không Dung Nạp Lactose Nên Uống Sữa Bột Nào?
 • Bí Quyết Lựa Chọn Sữa Giúp Phục Hồi Sau Bệnh
 • Trẻ Bị Tiêu Chảy Có Nên Uống Sữa Khi Không Dung Nạp Lactose?
 • – Sữa bò Koita 200ml: #35k/hộp- Sữa bò Koita 1l: #81k/hộpHàng hữu cơ, chứng nhận hữu cơ Châu ÂuChúng tôi lắng nghe các bạn!Trải qua ba năm, thu thập và lắng nghe ý kiến của hàng ngàn phụ huynh trong khu vực và điều họ mong muốn là mua sữa sạch cho gia đình của họ. Thông qua các nhóm tập trung, các phương tiện truyền thông xã hội và các phần kỹ thuật trong tương lai, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm mà mọi khách hàng đều muốn: Trong sữa không có chứa thuốc trừ sâu, các chất hormone nhân tạo, kháng sinh và chất bảo quản. Lành mạnh và có thể giữ nó tươi lâu ngay cả trong môi trường nóng. Sạch, vị kem và hương vị luôn tươi ngon. Cách đối đãi tốt với đàn bò bởi chỉ những con bò hạnh phúc mới làm ra sữa hạnh phúc. Các Chứng nhận nghiêm ngặt và sản phẩm chuẩn luật định. Kích cỡ các hộp sản phẩm linh động & luôn an toàn cho trẻ em Đóng gói Bao bì thân thiện với môi trườngNhững loại sữa tốt nhất cho con của bạnVì vậy, một lần nữa chúng tôi đã được học một điều: những con bò Ý chỉ mang lại sữa tốt nhất khi chúng cảm thấy hạnh phúc. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống vận hành và vận chuyển hiệu quả nhất có thể để đưa sữa từ Ý đến các khu vực. Chúng tôi phân phối cho Koita với những cố gắng giảm thải tác động môi trường thấp nhất có thể, theo đúng các quy định nghiêm ngặt chứng nhận hữu cơ, trong địa phận cung ứbg ở khắp các nơi ở Trung Đông, Châu Á và Châu Phi.Hãng sữa Koita bổ sung Halal Vitamin A & D3 và được đóng gói trong các hộp Tetra-Pak (giấy, không phải nhựa) thân thiện với môi trường. Tái chế được.Ngoài sữa bò hữu cơ, Koita còn có cung ứng các loại sữa hạt hữu cơ ngon, bổ dưỡng.Với xuất phát điểm từ tình yêu thương gia đình, Koita luôn mang đến nụ cười, niềm vui dù nhỏ nhặt nhất cho mọi gia đình.”Gia đình – luôn là nơi bắt đầu tình yêu đẹp đẽ nhất trong mỗi chúng ta.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Wakodo Bonlact Cho Bé Không Dung Nạp Lactose Và Dị Ứng Đạm Sữa Bò
 • Chọn Sữa Tốt Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu, Mẹ Đã Biết?
 • Bà Bầu Ăn Gì Không Chứa Lactose ? Chế Độ Ăn Không Có Lactose
 • Cách Lựa Chọn Sữa Tốt Cho Bà Bầu Không Dung Nạp Lactose
 • Chứng Bất Dung Nạp Sữa Ở Người Lớn
 • Sữa Không Chứa Lactose Cho Trẻ Không Dung Nạp Lactose S26 Gold Alula L.i For Lactose Intolerance 900G

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Mẹ 5 Loại Sữa Free Lactose Cho Trẻ Tốt Nhất Hiện Nay
 • Nan Lactose Free Nga Dành Cho Bé Tiêu Chảy Và Bất Dung Nạp Cho Trẻ Sơ Sinh, Hộp 400G, Hàng Air Giảm Tiếp 420,000Đ
 • Sữa Friso Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Wakodo Bonlact I ( Đậu Nành, Lactose Free ) Cho Bé Bị Dị Ứng Sữa Bò
 • Sữa Wakodo Bonlact (Lactose Free) Nhật 360G Giảm Tiếp 347,000Đ
 • Sữa không chứa Lactose cho trẻ không dung nạp Lactose S26 Gold Alula L.I For Lactose Intolerance 900g

  Nội dung chính: Công dụng sản phẩm - Hướng dẫn sử dụng - Thành phần sản phẩm - Hướng dẫn bảo quản

  Sữa không chứa Lactose cho trẻ không dung nạp Lactose S26 Gold Alula L.I For Lactose Intolerance với công thức đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh không dung nạp lactose hoặc không thể tiêu hóa lactose đúng cách.

  Công dụng Sữa không chứa Lactose S26 Gold Alula L.I For Lactose Intolerance

  Với công thức đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh không dung nạp lactose hoặc không thể tiêu hóa lactose đúng cách.

  Hướng dẫn sử dụng Sữa không chứa Lactose S26 Gold Alula L.I For Lactose Intolerance

  • Vì đây là một loại sữa với công thức đặc biệt, do đó bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để đảm bảo sữa phù hợp với con của bạn.
  • Bình sữa cũng như các dụng cụ pha sữa và tay cần sạch sẽ, khô ráo.
  • Pha chế theo tỉ lệ 1 thìa bột sữa với 60ml nước ấm (40 độ).
  • Lắc nhẹ cho sữa tan hoàn toàn, kiểm tra lại độ nóng trước khi cho bé uống.
  • Không nên hâm sữa bằng lò vi sóng.
  • Nên bỏ đi phần sữa thừa mà bé không uống hết.
  • Sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp.
  • Không nên tự ý thay đổi liều lượng nếu không có sự tư vấn của bác sĩ.

  Thành phần Sữa không chứa Lactose S26 Gold Alula L.I For Lactose Intolerance

  Corn syrup solids, vegetable oils (including soybean oil), whey protein concentrate, milk protein isolate, emulsifier (soy lecithin), long-chain polyunsaturated fatty acids from single-cell sources (arachidonic acid ), taurine, L-cysteine, nucleotides (cytidine-5′-monophosphate, disodium uridine-5′-monophosphate, adenosine-5′-monophosphate, disodium inosine-5′-monophosphate, disodium guanosine-5′-monophosphate), L-carnitine, antioxidants (mixed tocopherols concentrate, ascorbyl palmitate), lutein, acidity regulator (citric acid).

  Minerals: Potassium, chloride, calcium, phosphorus, sodium, magnesium, iron, zinc, copper, iodine, manganese, selenium.

  Vitamins: Inositol, vitamin C, choline, vitamin E, niacin, pantothenic acid, vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, beta-carotene, vitamin D, folic acid, vitamin K, biotin, vitamin B12.

  Contains soy and milk.

  Hướng dẫn bảo quản Sữa không chứa Lactose S26 Gold Alula L.I For Lactose Intolerance

  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Từ khoá: #sữa_bột_cho_bé #sữa_úc #sữa_xách_tay_úc #sữa_chính_hãng #bổ_sung_dinh_dưỡng #bổ_sung_vitamin #bổ_sung_khoáng_chất #hỗ_trợ_tiêu_hóa #ngừa_táo_bón #giúp_bé_tăng_cân #tăng_đề_kháng #tăng_miễn_dịch #ngừa_còi_xương #phát_triển_toàn_diện #sữa_không_chứa_lactose #sữa_s26_gold_alula_for_lactose_intolerance #sữa_dành_cho_trẻ_bất_dung_nạp_lactose

  Ausmart.vn cam kết bán hàng Úc chính hãng, chuẩn 100% xuất xứ từ Úc (Australia)

  * Giá sản phẩm trên chúng tôi đã bao gồm các loại phí, thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển quốc tế, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  * Lưu ý: Các sản phẩm là thực phẩm chức năng Úc, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người.

  * chúng tôi là sàn thương mại điện tử cho phép mua bán các sản phẩm của nhà sản xuất từ Australia. Xin vui lòng tìm hiểu và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi dùng. chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với hiệu quả sử dụng và các tác dụng về sức khoẻ, y tế (nếu có) của người dùng khi sử dụng các sản phẩm của các nhà sản xuất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Long Thành Lothamilk Giao Hàng Tận Nơi Tại Hồ Chí Minh
 • Đại Lý Sữa Bò Long Thành (Lothanmilk) Ở Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Cách Làm Kem Tươi Từ Sữa Đơn Giản & Ngon Nhất 2021
 • Sữa Tươi Long Thành Giao Tận Nơi Tại Hồ Chí Minh
 • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Tươi Thanh Trùng Nguyên Chất Không Đường Tươi Ngon
 • Sữa Không Chứa Lactose Cho Trẻ Sơ Sinh Không Dung Nạp Lactose Aptamil Gold+ Lactose Intolerance Baby Infant Formula 900G

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Aptamil A2 Essensis Organic Hữu Cơ 900G Số 1 Úc
 • Sữa Bột Hữu Cơ Aptamil Essensis Số 2 Chính Hãng
 • Sữa Aptamil Lactose Free (Trẻ Từ 0
 • Sữa Aptamil 𝐋𝐀𝐂𝐓𝐎𝐒𝐄 𝐅𝐑𝐄𝐄 (400Gr) Dành Cho Trẻ Không Dung Nạp Lactose Tại Hà Nội
 • Sữa Aptamil Anh Số 1 First Milk
 • Sữa không chứa Lactose cho trẻ sơ sinh không dung nạp Lactose Aptamil Gold+ Lactose Intolerance Baby Infant Formula 900g

  Nội dung chính: Công dụng sản phẩm - Hướng dẫn sử dụng - Thành phần sản phẩm - Hướng dẫn bảo quản

  Sữa không chứa Lactose cho trẻ sơ sinh không dung nạp Lactose Aptamil Gold+ Lactose Intolerance Infant Formula với công thức được thiết kế đặc biệt giúp bổ sung dinh dưỡng và khoắng chất cần thiết dành riêng cho trẻ không dung nạp Lactose.

  Công dụng Sữa không chứa Lactose Aptamil Gold+ Lactose Intolerance

  • Giảm triệu chứng dị ứng.
  • Giúp phục hồi tăng trưởng bình thường và tăng cân.
  • Thích hợp cho bé không dung nạp lactose,
  • Giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, không bị táo bón.
  • Hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển bình thường ở trẻ nhỏ.
  • Hỗ trợ phát triển chức năng nhận thức của trẻ.
  • Hỗ trợ phát triển khung xương và răng chắc khỏe.

  Hướng dẫn sử dụng Sữa không chứa Lactose Aptamil Gold+ Lactose Intolerance

  • Luôn luôn rửa tay trước khi pha sữa.
  • Tiệt trùng các dụng cụ khoảng 5 phút trong nước đun sôi hoặc máy tiệt trùng.
  • Chỉ sử dụng muỗng có sẵn trong hộp.
  • Pha sữa theo tỉ lệ được in trên vỏ lon, không tùy ý thay đổi liều lượng nếu như không có sự hướng dẫn của chuyên viên y tế.
  • Lắc đều cho đến khi bột tan hết trước khi uống.

  Thành phần Sữa không chứa Lactose Aptamil Gold+ Lactose Intolerance

  Glucose syrup, vegetable oils (antioxidant (citric acid)), calcium caseinate (milk), maltodextrin, omega LCPUFAs (fish oil, antioxidant (mixed tocopherols (soy), ascorbyl palmitate)), emulsifier (soy lecithin), L-cysteine, choline chloride, taurine, L-tryptophan, inositol, L-carnitine, antioxidant (ascorbyl palmitate). Potassium, calcium, chloride, phosphorus, sodium, magnesium, iron, zinc, copper, manganese, iodine, selenium. Vitamins (A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, K1), folic acid, biotin. Nucleotides: Cytidine-5′-monophosphate, uridine-5′-monophosphate, adenosine -5′-monophosphate, inosine -5′-monophosphate, guanosine-5′-monophosphate.

  Hướng dẫn bảo quản Sữa không chứa Lactose Aptamil Gold+ Lactose Intolerance

  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Từ khoá: #sữa_bột_cho_bé #sữa_úc #sữa_xách_tay_úc #sữa_chính_hãng #bổ_sung_dinh_dưỡng #bổ_sung_vitamin #bổ_sung_khoáng_chất #hỗ_trợ_tiêu_hóa #ngừa_táo_bón #giúp_bé_tăng_cân #tăng_đề_kháng #tăng_miễn_dịch #ngừa_còi_xương #phát_triển_toàn_diện #sữa_không_chứa_lactose #không_dung_nạp_lactose_aptamil_gold+_de-lact_lactose_free_infant_formula #aptamil_gold+_lactose_intolerance

  Ausmart.vn cam kết bán hàng Úc chính hãng, chuẩn 100% xuất xứ từ Úc (Australia)

  * Giá sản phẩm trên chúng tôi đã bao gồm các loại phí, thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển quốc tế, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  * Lưu ý: Các sản phẩm là thực phẩm chức năng Úc, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người.

  * chúng tôi là sàn thương mại điện tử cho phép mua bán các sản phẩm của nhà sản xuất từ Australia. Xin vui lòng tìm hiểu và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi dùng. chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với hiệu quả sử dụng và các tác dụng về sức khoẻ, y tế (nếu có) của người dùng khi sử dụng các sản phẩm của các nhà sản xuất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dị Ứng Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh
 • Sữa Aptamil Và Những Điều Mẹ Cần Biết Trước Khi Chọn Mua Cho Bé
 • Sữa Aptamil Có Tăng Cân Tốt Không Và Những Điều Cần Biết Về Aptamil
 • Sữa Aptamil Có Tốt Không? Có Tăng Cân Không? Mua Ở Đâu?
 • Sữa Aptamil Đức, Úc Anh Mẫu 2021 Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?
 • Sữa Không Chứa Lactose Khác Với Sữa Thông Thường Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Sản Phẩm Từ Sữa Vẫn Phù Hợp Với Người Không Dung Nạp Lactose
 • Đẹp Da Xinh Dáng Với Sữa Khoai Lang
 • Cách Làm Trà Sữa Khoai Lang Tím
 • Chán Ăn Khoai Lang, Nấu Thành Sữa Theo Cách Này Vừa Giảm Cân Mà Còn Ngon Vô Đối
 • Mẹ Việt Chia Sẻ Kho Công Thức Hàng Chục Món Sữa Hạt Ngon Bổ
 • Đối với nhiều người, sữa tươi và các sản phẩm làm từ sữa đã trở thành thứ thiết yếu trong khẩu phần ăn hàng ngày. Thế nhưng, với một số người dị ứng với Lactose trong sữa, một ly sữa bé cũng có thể gây ra rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như nôn mửa, tiêu chảy và đau bụng. Vì vậy, giải pháp cho chứng dị ứng này chính là sử dụng sản phẩm sữa không chứa Lactose.

  Sản phẩm sữa không chứa Lactose chưa thực sự được phổ biến tại Việt Nam, nhiều người vẫn thắc mắc loại sữa này được làm ra như thế nào và chúng khác gì với sản phẩm sữa thông thường.

  Sữa không Lactose là một sản phẩm thương mại trên thị trường, trong thành phần không có chứa đường sữa Lactose. Loại đường này ở trong sữa chính là nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa đối với nhiều người. Các nhà sản xuất làm ra sản phẩm sữa không Lactose bằng cách thêm hợp chất Lactase vào sữa bò thường. Lactase là một loại enzyme cơ thể sản sinh để giúp hầu hết mọi người có thể dung nạp các sản phẩm từ sữa, chúng có tác dụng phân giải Lactose trong cơ thể.

  Sản phẩm sữa không Lactose có hương vị, kết cấu và thành phần dinh dưỡng gần như giống hoàn toàn với sữa thông thường. Chúng có cùng cách sử dụng và có thể thay thế cho nhau trong quá trình nấu ăn.

  Mặc dù sữa không chứa Lactose có chứa thêm enzyme Lactase, thế nhưng chúng vẫn giữ được cấu trúc giàu dinh dưỡng giống như sữa thông thường. Sữa không Lactose có đầy đủ lượng chất đạm, khoảng 8 grams cho một khẩu phần 240 ml. Loại sữa này cũng chứa những vi lượng dinh dưỡng quan trọng như Canxi, Phốt pho và Vitamin B12.

  Hơn nữa, một số dòng sản phẩm còn được bổ sung Vitamin D, một thành phần quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe nhưng lại chỉ được tìm thấy ở trong một số ít các sản phẩm thức ăn.

  Do đó, việc thay thế hoàn toàn sản phẩm sữa thông thường với sữa không Lactose không làm mất đi chất dinh dưỡng quan trọng nào và vẫn đảm bảo chất lượng sữa như nhau.

  Phần lớn mọi người sinh ra đều có khả năng hấp thụ Lactose trong sữa. Mặc dù vậy, ước tình khoảng 75% dân số toàn cầu mất đi khả năng này trong quá trình phát triển tuổi tác. Sự thay đổi này thường xảy ra vào giai đoạn từ 2 cho đến 12 tuổi.

  Một số người có thể duy trì khả năng hấp thụ Lactose cho đến tuổi trưởng thành, trong khi một số người khác trải qua quá trình tiêu giảm của Lactase trong cơ thể, loại enzyme cần thiết trong việc tiêu hóa và phân giải Lactose.

  Đối với những người trong trường hợp này, việc sử dụng sữa có Lactose thường xuyên có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa như đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy và ợ hơi. Chính vì vậy, sản phẩm sữa không Lactose sau khi được bổ sung Lactase trong quá trình sản xuất có khả năng hỗ trợ để người dùng dễ tiêu hóa hơn.

  Điểm khác nhau đáng chú ý nhất giữa sản phẩm sữa thông thường và sữa không Lactose chính là ở hương vị. Loại enzyme Lactase được thêm vào sữa phân giải đường Lactose trong sữa thành hai loại đường có cấu trúc đơn giản là Glucose và Galactose.

  Bởi hệ thống vị giác của cơ thể có khả năng cảm nhận 2 loại đường này tốt hơn, người dùng sẽ cảm nhận được vị ngọt hơn từ sản phẩm sữa không Lactose.

  Mặc dù sản phẩm sữa không Lactase là một lựa chọn thay thế tốt cho các loại sữa thường đối với những người mắc chứng dị ứng Lactose, thế nhưng, cũng như các sản phẩm khác, sữa không Lactose có thể sẽ không phù hợp với một số người dùng.

  Đối với một số người không dị ứng với Lactose nhưng lại bị dị ứng bởi các sản phẩm là chế phẩm từ sữa thì việc tiêu thụ sữa không lactose có thể sẽ không có tác dụng kiểm soát triệu chứng rối loạn tiêu hóa như nổi mề đay và nôn mửa.

  Ngoài ra, sản phẩm sữa bò không có Lactose có thể sẽ không phù hợp với những người ăn chay. Với một số chế độ ăn cụ thể không sử dụng chế phẩm từ sữa, việc tránh sử dụng cả sữa không Lactose và sữa thường là cần thiết.

  Bài viết tham khảo ở chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Sữa Không Có Lactose Cho Người Lớn & Trẻ Em Bị Bất Dung Nạp
 • Top Sữa Dành Cho Trẻ Không Dung Nạp Đường Lactose
 • Sữa Bột Không Đường Lactose Là Gì?
 • Trẻ Bị Bất Dung Nạp Lactose Nên Uống Sữa Gì?
 • Uống Sữa Tươi Không Đường Có Mập Không
 • Làm Sao Để Tăng Cân Khi Cơ Thể Không Dung Nạp Lactose

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Đỉnh Cao Cho Gym 4.6Kg
 • Review Sữa Tăng Cân Mutant Mass Có Tốt Không?
 • Review Top 6 Sữa Tăng Cân Dành Cho Người Gầy Của Úc, Mỹ, Nhật,…
 • Muốn Tăng Cân Thì Nên Dùng Loại Sữa Nào Của Mỹ?
 • Top 8 Thuốc Tăng Cân Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
 • Ngày đăng: 4/9/2021

  Ngày sửa: 4/9/2021

  Đánh giá: 7.6/10 – 18163 lượt

  Limitless Supplements VN

  3 phương pháp áp dụng khi bạn muốn tăng cân: uống sinh tố và nước lắc không chứa sữa động vật, uống thức uống giàu Calo nhưng không phải là cồn và kết hợp dùng bột Protein không từ sữa động vật vào chế độ ăn

  Làm sao để tăng cân khi cơ thể không dung nạp Lactose

  Làm sao để tăng cân khi cơ thể không dung nạp Lactose

  UỐNG SINH TỐ VÀ NƯỚC LẮC KHÔNG CHỨA SỮA ĐỘNG VẬT

  Để tăng cân một cách khỏe mạnh, bạn cần tăng cường 200-500 calo trong bữa ăn hàng ngày. Mục tiêu này có thể gây khó khăn và một số người sẽ cảm thấy no đến mức không thể ăn thêm. Lúc này, việc bổ sung các món nước lắc lành mạnh, không chứa sữa động vật có thể giúp bạn tăng lượng calo mà không cần ăn thêm. Nước lắc và sinh tố nổi tiếng là thực phẩm tốt cho sức khỏe vì chúng vừa dễ ăn, vừa giúp bổ sung chất dinh dưỡng vào chế độ ăn. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng là bạn có thể thấy rất nhiều công thức làm sinh tố không chứa sữa động vật.

  Hầu hết các loại sinh tố đều dùng thêm một ít chất lỏng, thường là nước hoa quả không chứa đường phụ gia hoặc sữa hạnh nhân, sữa đậu nành, cùng với nhiều loại rau quả. Nguyên liệu được xay trong máy xay sinh tố đến khi hòa quyện thành kết cấu như mong muốn. Nhiều loại sinh tố có sử dụng phụ gia như chiết xuất vani, quế hoặc mật ong để tạo thêm độ ngọt và vị ngon. Bạn có thể kết hợp nhiều phụ gia khác nhau đến khi sinh tố có vị ngon như ý muốn. Nếu công thức làm sinh tố mà bạn yêu thích có dùng chế phẩm từ sữa động vật như sữa hoặc sữa chua, bạn có thể thay thế bằng sữa không từ động vật. Ví dụ như sữa đậu nành hoặc sữa hạnh nhân.

  UỐNG THỨC UỐNG GIÀU CALO

  Người đang ăn kiêng thường được khuyên nên tránh tiêu thụ calo từ thức uống. Tuy nhiên, nếu muốn tăng cân, việc bổ sung thức uống chứa nhiều calo vào chế độ ăn có thể sẽ giúp ích. Trong bữa ăn, bạn có thể uống nước ép hoa quả không chứa đường phụ gia hoặc các loại nước uống thể thao như nước Gatorade, Aquarius. Tuy nhiên, bên cạnh thức uống nhiều calo, bạn phải luôn nhớ uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày để đảm bảo chế độ ăn lành mạnh.

  Mặc dù uống thức uống chứa calo sẽ giúp tăng cân nhưng việc tăng cân một cách khỏe mạnh cũng rất quan trọng. Bạn nên tránh đồ uống nhiều đường như nước soda hoặc nước hoa quả chứa nhiều đường phụ gia. Ngoài ra, nên tránh tăng cân bằng cách tăng tiêu thụ đồ uống chứa cồn vì cách này có thể gây nguy hiểm nếu bạn bị suy dinh dưỡng.

  HỎI CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG VỀ VIỆC KẾT HỢP BỘT PROTEIN KHÔNG TỪ SỮA ĐỘNG VẬT VÀO CHẾ ĐỘ ĂN

  Bột protein là thực phẩm bổ sung mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe có bán ở các phòng tập thể hình hoặc cửa hàng thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Bột protein gồm các thành phần giúp tăng năng lượng cho thức uống và giúp bạn tăng cân, tăng cơ. Có thể cho bột protein vào sinh tố và các thức uống khác hoặc xay nhuyễn và dùng chế biến món ăn.

  Trước tiên, nên hỏi chuyên gia dinh dưỡng về việc bổ sung bột protein. Bột protein thường được dùng để tạo cơ bắp và có thể không có ích đối với người chỉ muốn tăng cân. Bột protein từ lòng trắng trứng là thực phẩm tuyệt vời không từ sữa động vật giúp bổ sung protein vào chế độ ăn. Sản phẩm này có nhiều mùi hương và có cả dạng không ngọt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loại Sữa Tăng Cân Tốt Cho Tiêu Hóa, Cho Người Không Dung Nạp Lactose
 • Chọn Sữa Tăng Cân Chống Táo Bón Cho Bé Như Thế Nào? Tìm Hiểu Ngay Bài Này
 • Địa Chỉ Bán Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Vị Chuối Muscle Juice Banana 2.25Kg
 • Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Vị Chuối Muscle Juice Banana 2.25Kg
 • Sữa Tăng Cân Tốt Nhất Dành Cho Người Gầy 2.25Kg
 • Vaodaymua.vn: Sản Phẩm Pediasure Có Chứa Lactose?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trẻ Sơ Sinh Không Dung Nạp Lactose: Cha Mẹ Phải Làm Gì?
 • Sữa Tươi Tiệt Trùng Cremo Uht 1.5% Không Lactose 1 Lít
 • Sữa Tươi Tiệt Trùng Thụy Sỹ Cremo Không Lactose 1.5% Chất Béo
 • Chọn Sữa Nào Cho Trẻ Rối Loạn Hấp Thụ Đường Lactose?
 • Trẻ Bất Dung Nạp Lactose Ăn Dặm Như Thế Nào?
 • “Thích hợp cho sự không dung nạp lactose” nghĩa là gì? Sản phẩm sữa dinh dưỡng Pediasure vẫn còn chứa lactose?

  “Thích hợp cho việc không dung nạp lactose” có nghĩa là một sản phẩm có chứa <4 gram lactose / lít hoặc <0,5 gram lactose / khẩu phần ăn. Các sản phẩm “thích hợp cho việc không dung nạp lactose” có chứa lactose, nhưng với số lượng rất ít, thích hợp với những người bị mất chất đường Lactose

  Ai đó có thể không dung nạp lactose dung nạp một lượng lactose nhỏ?

  Hầu hết những người bị triệu chứng không dung nạp lactose đều có thể dung nạp một lượng lactose rất ít trong chế độ ăn uống của họ. Một bài tổng quan của các tài liệu y khoa và khoa học cho thấy rằng tiêu thụ đến 4 gram lactose / lít vẫn không có triệu chứng tăng đường tiêu hóa.

  Sự không dung nạp lactose khác với dị ứng sữa như thế nào?

  Dị ứng sữa là một phản ứng bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể với một hoặc nhiều protein sữa và có thể đe dọa mạng sống khi chỉ dùng một ít sữa hoặc sản phẩm sữa. Một số triệu chứng dị ứng sữa có thể tương tự như các triệu chứng không dung nạp lactose (tức là khí, bong tróc, đau bụng), tuy nhiên sự không dung nạp lactose không phải là dị ứng sữa.

  Không dung nạp lactose là gì?

  Không dung nạp lactose là không có khả năng hoặc không đủ khả năng tiêu hóa lactose, đường có trong sữa và các sản phẩm sữa. Người bị chứng không dung nạp lactose có thể bị đau bụng, bụng chướng bụng, khí, tiêu chảy và buồn nôn sau khi dùng các sản phẩm có chứa lactose.

  Hầu hết những người bị chứng không dung nạp lactose đều có thể dung nạp một lượng lactose trong chế độ ăn uống của họ. Từng bước giới thiệu một lượng nhỏ sữa hoặc các sản phẩm sữa có thể giúp một số người thích nghi với chúng với ít triệu chứng hơn.

  Subscribe by Email

  Follow Updates Articles from This Blog via Email

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Bất Dung Nạp Lactose Có Nên Uống Sữa Pediasure Nội Địa Mỹ Không? ” Vaodaymua.vn
 • Hiện Tượng Không Dung Nạp Sữa Và Lợi Ích Của Sữa Chua
 • Loại Sữa Tăng Cân Tốt Cho Tiêu Hóa, Cho Người Không Dung Nạp Được Lactose
 • Bất Dung Nạp Lactose: Nguyên Nhân, Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị
 • Đau Bụng Ở Trẻ Sơ Sinh: Dị Ứng Sữa Hoặc Bất Dung Nạp Đường Lactose
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100