【#1】Mừng Tết Mua 1 Thùng Sữa Nutifood Tặng Ngay Xe Đạp,xe Lắc,nồi Cơm Điện. Quá Hot

Mừng Noel chương trình mua sữa Nutifood tặng XE ĐẠP.

Áp dụng cho các dòng sản phẩm GROW ĐỎ,GROW XANH,PEDIA PLUS,IQ 123,IQ 123 GOLD,NUVITA GROW,ENPLUS,TIỂU ĐƯỜNG….

Bạn chỉ cần mua 12 lon sữa Nutifood bất kỳ là nhận ngay được 1 xe đạp xinh xắn hoặc 1 xe lắc cỡ đại hoặc 1 nồi cơm điện supor rất tiện dụng hoặc 2 bộ bát NHẬT rất đẹp ạ.

Liên hệ : 01277018888

TỔNG ĐẠI LÝ NUTIFOOD RẺ NHẤT Chiết Khấu 20% tới 30%**Freeship,date mới nhất**QUÀ TẶNG CỰC CHẤT

Giá tặng xe đạp,xe lắc hoặc xe scoter là 295k/lon (mua 12 lon)

7. Nuti IQ 123: Giúp phát triển trí não và võng mạc cho trẻ:

-Loại lon 900g (12 lon/thùng): 208.000đ/lon – CK còn 140.000đ (mua cả thùng)

-Loại giấy IQ 123 400g (24 hộp/thùng): 90.000đ/hộp – CK còn 76.000đ (mua cả thùng)

8. NutiIQ 456 dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi:

-Loại lon 900g (12lon/thùng): 202.000đ/lon – Ck còn 165.000đ (mua cả thùng)

Nuti IQ 123 GOLD: Giúp phát triển trí não và võng mạc cho trẻ:

-Loại lon 900g (12 lon/thùng): 320.000đ/lon – CK còn 190.000đ (mua cả thùng)

Nuti IQ 456 GOLD: Giúp phát triển trí não và võng mạc cho trẻ:

-Loại lon 900g (12 lon/thùng): 290.000đ/lon – CK còn 210.000đ (mua cả thùng)

9. Nuvita: Chế độ dinh dưỡng kịp thời giúp bé phát triển chiều cao

– Loại lon 900g (12 lon/thùng): 218.000đ/lon – Ck còn 175.000đ

– Loại hộp 400g (24 hộp/thùng): 95.000đ/hộp – CK còn 80.000đ

10. Nuvita Grow: Tăng tối đa chiều cao và trí tuệ cho trẻ trên 3 tuổi:

– Loại lon 900g (12 lon/thùng): 252.000đ/lon – CK còn 175.000đ (mua cả thùng)

Giá tặng xe đạp,xe lắc hoặc xe scoter là 200k/lon (mua 12 lon)

11.Nuti nguyên kem dành cho cả gia đình:

– Loại lon 900g (12 lon/thùng): 160.000đ/lon – Ck còn 150.000đ (mua cả thùng)

– Loại hộp 400g (24 hộp/thùng): 70.000đ/hộp – CK còn 65.000đ (mua cả thùng)

Sữa dê GOTARY rất mát cho bé: 560.000 – CK còn 420.000đ

Giá tặng xe đạp,xe lắc hoặc xe scoter là 480k/lon (mua 4 lon)

ENPLUS GOLD dành cho người gầy, người già,người đang ốm: 470.000đ – CK còn 330.000đ

TIỂU ĐƯỜNG GOLD dành cho người đái tháo đường, người uống sữa ít đường: 525.000đ – CK còn 430.000đ

Tiểu đường GOLD dành cho người đái tháo đường

Lưu ý: Giá ở trên là không kèm quà tặng. Có quà tặng thỳ giá cao hơn 1 chút ạ.

Chương trình quà tặng kèm theo cơ cấu như sau ạ:

XE ĐẠP CÔNG CHÚA

XE SCOTER

XE LẮC

【#2】Khách Hàng Tố Sữa Nutifood Đóng Váng, Vón Cục Dù Chưa Hết Hạn Sử Dụng?

Đời sống

Mua 2 hộp sữa tươi tiệt trùng mang thương hiệu NutiFood tại một siêu thị nhưng khi cắt cho con uống, khách hàng ‘tá hỏa’ phát hiện túi sữa bị chua, vón cục và có dấu hiệu nhiễm khuẩn dù hạn sử dụng vẫn còn đến tận tháng 2/2019.

Tòa soạn nhận được thông tin phản ánh của chị Nguyễn Thị Mai H. (Hà Nội) mua 2 hộp sữa tươi tiệt trùng 1000ml nhãn hiệu NutiFood vào chiều ngày 10/8/2018 ở một siêu thị về dùng. Trong quá trình sử dụng chị H. rất bất ngờ khi phát hiện sữa bị vón cục, nổi váng.

Phản ánh tới tòa soạn, chị H. trình bày: “Ngày 10/8/2018, chồng tôi có mua 2 hộp sữa tươi tiệt trùng hiệu NutiFood, dung tích 1000ml tại một siêu thị về để sử dụng, hộp đầu tiên gia đình tôi sử dụng thì không có vấn đề gì, đến ngày 12/8/2018, tôi rất bất ngờ khi sử dụng đến hộp thứ 2 thì phát hiện ra sữa có mùi chua, bất ngờ hơn khi đổ ra chậu tôi phát hiện thấy tình trạng sữa bị vón cục, nổi váng….”

Để làm rõ thông tin chị H. phản ánh một cách khách quan nhất, ngày 12/8, PV đã có mặt tại gia đình chị H. để trực tiếp ghi nhận về tình trạng túi sữa có dấu hiệu bị hỏng. Qua quan sát, túi sữa chị H. mua có ngày sản xuất 18/6/2018 và hạn sử dụng đến ngày 18/2/2019. Qua ghi nhận trực tiếp cảm quan bằng mắt thường, PV nhận thấy túi sữa do chị H. cung cấp có hiện tượng bị vón cục, cô đặc khác thường và bốc mùi hôi khó chịu, không giống với các sản phẩm sữa tươi khác trên thị trường.

Với những thông số trên, phải hơn 7 tháng nữa các sản phẩm sữa NutiFood mà chị H. mua mới hết hạn sử dụng. Vậy không hiểu vì lý do gì mà một hộp sữa từ thương hiệu lớn như vậy lại để chính những khách hàng quen thuộc đang cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình.

Được biết ngày 12/8/2018, đại diện công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã cử nhân viên xuống tiếp nhận và xác nhận sữa có tình trạng như trên.

Để xác minh những phản ánh nêu trên của khách hàng, PV đã liên hệ với bà Hà Thị Dịu – Trưởng phòng truyền thông công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood, bà Dịu cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin báo chí phản ánh sẽ làm việc trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng tại địa bàn nơi xảy ra vụ việc rồi sẽ thông tin sau.

Đào Hà – Hoàng Lâm

【#3】Từ Vụ Sữa Nutifood Vón Cục, Theo Chuyên Gia Liệu Có An Toàn?

Bác sỹ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em cho biết, khi sữa đã bị vón cục thì không được phép sử dụng vì có thể nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng.

Như PhapluatNet đã thông tin trong bài ” Khách hàng tố sữa NutiFood nổi váng, vón cục dù chưa hết hạn sử dụng?” đã nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc về vấn đề này. Để hiểu thêm về việc sữa bị vón cục, nổi váng ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe của trẻ em, PhapluatNet đã liên hệ với Bác sỹ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo phát triển cộng đồng (RTCCD).

Theo BS An, để xảy ra tình trạng sữa bị nổi váng, vón cục thì rõ ràng sữa đó đã bị biến chất có thể từ vi khuẩn xâm nhập do đậy nắp không an toàn. Chất lượng đầu ra có vấn đề và người sử dụng có thể gặp phải rối loạn tiêu hóa, nôn mửa…Nếu trong trường hợp dùng phải sản phẩm này lâu ngày cũng rất nguy hiểm. Hiện tại có rất nhiều trường hợp người ta đề trên nhãn là sữa tươi nhưng thực ra là các sữa bột hòa ra. Và chính việc hòa ra này do máy móc không được đều, bảo quản không được tốt nên mới gây ra hiện tượng vón cục. Và đương nhiên, như thế là không đảm bảo chất lượng. Khi sữa đã bị vón cục thì không được phép sử dụng vì có thể nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng.

BS An cũng khuyến cáo đến người tiêu dùng trước khi dùng sản phẩm phải xem qua hạn sử dụng, nếu bề ngoài hộp bị biến dạng thì ngay lập tức hủy bỏ ngay và không được sử dụng.

Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn đặt ra nhiều câu hỏi về chất lượng của sản phẩm, quy trình bảo quản từ nhà máy đến các nhà phân phối…

Trước đó, Tòa soạn PhapluatNet nhận được thông tin phản ánh của chị Nguyễn Thị Mai H. (Hà Nội) mua 2 hộp sữa tươi tiệt trùng 1000ml nhãn hiệu NutiFood vào chiều ngày 10/8/2018 ở một siêu thị về dùng. Trong quá trình sử dụng chị H. rất bất ngờ khi phát hiện sữa bị vón cục, nổi váng.

Qua quan sát, túi sữa chị H. mua có ngày sản xuất 18/6/2018 và hạn sử dụng đến ngày 18/2/2019. Qua ghi nhận trực tiếp cảm quan bằng mắt thường nhận thấy túi sữa do chị H. cung cấp có hiện tượng bị vón cục, cô đặc khác thường và bốc mùi hôi khó chịu, không giống với các sản phẩm sữa tươi khác trên thị trường.

Với những thông số trên, phải hơn 7 tháng nữa các sản phẩm sữa NutiFood mà chị H. mua mới hết hạn sử dụng. Bà Hà Thị Dịu – Trưởng phòng truyền thông công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood, cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin báo chí phản ánh sẽ làm việc trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng tại địa bàn nơi xảy ra vụ việc rồi sẽ thông tin sau.

Điểm mặt những lần sữa Nutifood bị tố ‘vón cục, mùi chua khủng khiếp’ Sau khi uống sữa Nutifood, học sinh mệt mỏi, đau bụng

Khoảng 9h30 phút sáng 2/3, Trung tâm y tế huyện Tân Phú nhận được tin báo có nhiều trẻ tại Trường tiểu học Phạm Văn Đồng và Trường mầm non Phú Lộc (cùng đóng tại xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) bị ngộ độc thực phẩm. Trung tâm đã huy động y bác sĩ, điều xe đến hiện trường, đưa 73 trẻ đi cấp cứu.

Phát biểu với báo giới, Bác sĩ Nguyễn Văn Hữu – Chi cục trưởng Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai, cho biết theo báo cáo ban đầu từ huyện, sau khi trường cho các em uống sữa học đường của hãng Nutifood thì xảy ra đau bụng, nôn ói nên các giáo viên đã cho các em nhập viện cấp cứu, theo dõi.

Ngay sau, vụ việc trên các cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong lô sữa mà học sinh uống, gửi mẫu đến Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Đồng Nai để xét nghiệm, tìm nguyên nhân. Đồng thời để tránh học sinh bị những triệu chứng tương tự lãnh đạo huyện Tân Phú cũng đã chỉ đạo các trường trong toàn huyện tạm dừng, không cho trẻ tiếp tục uống sữa từ Đề án sữa học đường.

Cháu bé nhập viện sau khi uống sữa Grow Plus + của Nutifood

Tháng 8/2016, chị H.T (TP. Hà Tĩnh) có mua cho con hai thùng sữa Grow Plus + dạng nước, hộp giấy (sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của nhãn hàng Nutifood), Khi cháu uống xong thì có biểu hiện nôn mửa, đi ngoài ra máu. Tá hỏa nên gia đình đã đưa cháu đến điều trị tại bênh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây, bác sĩ kết luận cháu bị viêm đường ruột.

Nghi ngờ do con mình uống sữa Nutifood, chị H.T bóc một hộp sữa ra thì phát hiện tình trạng sữa bị phù, vón cục. Quá bức xúc nên chị H.T đã gọi điện cho công ty sữa Nutifood. Phía đại diện công ty đã xác minh vụ việc, gọi điện xin lỗi gia đình vì sự cố nói trên.

Đào Hà – Hoàng Lâm

【#4】Điểm Mặt Những Lần Sữa Nutifood Bị Tố ‘vón Cục, Mùi Chua Khủng Khiếp’

Dù là một thương hiệu lớn về sữa nhưng Nutifood không ít lần “dính phốt” sữa bẩn gây hoang mang cho người sử dụng.

Khách hàng tố sữa NutiFood đóng váng, vón cục dù chưa hết hạn sử dụng

Ngày 10/8/2018, chồng chị Nguyễn Thị Mai H. (Hà Nội) có mua 2 hộp sữa tươi tiệt trùng hiệu NutiFood, dung tích 1000ml tại một siêu thị về để sử dụng, hộp đầu tiên gia đình chị sử dụng thì không có vấn đề gì, đến ngày 12/8/2018, chị rất bất ngờ khi sử dụng đến hộp thứ 2 thì phát hiện ra sữa có mùi chua, bất ngờ hơn khi đổ ra chậu tôi phát hiện thấy tình trạng sữa bị vón cục, nổi váng.

Với những thông số trên, phải hơn 7 tháng nữa các sản phẩm sữa NutiFood mà chị H. mua mới hết hạn sử dụng. Bà Hà Thị Dịu – Trưởng phòng truyền thông công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood, cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin báo chí phản ánh sẽ làm việc trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng tại địa bàn nơi xảy ra vụ việc rồi sẽ thông tin sau.

Sau khi uống sữa Nutifood, học sinh mệt mỏi, đau bụng

Khoảng 9h30 phút sáng 2/3, Trung tâm y tế huyện Tân Phú nhận được tin báo có nhiều trẻ tại Trường tiểu học Phạm Văn Đồng và Trường mầm non Phú Lộc (cùng đóng tại xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) bị ngộ độc thực phẩm. Trung tâm đã huy động y bác sĩ, điều xe đến hiện trường, đưa 73 trẻ đi cấp cứu.

Phát biểu với báo giới, Bác sĩ Nguyễn Văn Hữu – Chi cục trưởng Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai, cho biết theo báo cáo ban đầu từ huyện, sau khi trường cho các em uống sữa học đường của hãng Nutifood thì xảy ra đau bụng, nôn ói nên các giáo viên đã cho các em nhập viện cấp cứu, theo dõi.

Ngay sau, vụ việc trên các cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong lô sữa mà học sinh uống, gửi mẫu đến Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Đồng Nai để xét nghiệm, tìm nguyên nhân. Đồng thời để tránh học sinh bị những triệu chứng tương tự lãnh đạo huyện Tân Phú cũng đã chỉ đạo các trường trong toàn huyện tạm dừng, không cho trẻ tiếp tục uống sữa từ Đề án sữa học đường.

Cháu bé nhập viện sau khi uống sữa Grow Plus + của Nutifood

Tháng 8/2016, chị H.T (TP. Hà Tĩnh) có mua cho con hai thùng sữa Grow Plus + dạng nước, hộp giấy (sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của nhãn hàng Nutifood), Khi cháu uống xong thì có biểu hiện nôn mửa, đi ngoài ra máu. Tá hỏa nên gia đình đã đưa cháu đến điều trị tại bênh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây, bác sĩ kết luận cháu bị viêm đường ruột.

Nghi ngờ do con mình uống sữa Nutifood, chị H.T bóc một hộp sữa ra thì phát hiện tình trạng sữa bị phù, vón cục. Quá bức xúc nên chị H.T đã gọi điện cho công ty sữa Nutifood. Phía đại diện công ty đã xác minh vụ việc, gọi điện xin lỗi gia đình vì sự cố nói trên.

Sữa Grow Plus+ của Nutifood bị vón cục, có mùi chua ” vô cùng khủng khiếp”

Vào tháng 5/2016 một khách hàng tên B. ở Hưng Yên phát hoảng khi dùng kéo cắt hộp sữa con trai anh đang uống và những hộp khác còn lại thì phát hiện tất cả số hộp sữa mà gia đình anh cắt ra kiểm tra đều trong tình trạng vón cục, có vị chua, mùi “vô cùng khủng khiếp”.

Anh Huy (TH)

【#5】Sữa Nutifood Nuti Iq Số 4 900G 2

Nuti IQ Step 4 với công thức IQ-Advance đặc chế cho trẻ từ 2-6 tuổi được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood. Công thức IQ-Advance bổ sung các dưỡng chất DHA, Lutein, ARA, LA, ALA giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Sản phẩm được đảm bảo bởi Hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE, Mỹ.

Đặc điểm lợi ích sản phẩm: CÔNG THỨC BỔ SUNG VI CHẤT IQ-ADVANCE

– DHA, ARA, ALA, LA là thành phần cần thiết cho sự phát triển của não bộ, hoàn thiện tế bào thần kinh

– Cholin, Taurin là thành phần quan trọng trong quá trình dẫn truyền thần kinh. Hỗ trợ cho sự phát triển trí não, giúp phát triển khả năng nhận thức và trí nhớ

– Lutein Là carotenoid được tìm thấy duy nhất trong thủy tinh thể và tế bào võng mạc mắt và là thành phần quan trọng cấu tạo nên điểm vàng trên võng mạc mắt, tăng cường sức khỏe cho mắt.

– Sắt, Iot: những dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển các chức năng của não bộ.

  Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng

– Prebiotics (FOS/Inulin) là thành phần chất xơ cần thiết giúp kích thích phát triển vi khuẩn có lợi cho đường ruột từ đó giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh và đồng thời chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón.

– Vitamin nhóm B: hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể, giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh

– Selen: hỗ trợ hoạt động của tế bào miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh.

  Phát triển chiều cao, tăng cường thể chất

– Canxi, Magie, Phốt pho: giúp xương và răng chắc khỏe, cùng với vitamin D3, K1, C hỗ trợ thúc đẩy quá trình hấp thu canxi của cơ thể từ đó giúp trẻ phát triển và tăng trưởng chiều cao.

– Kẽm: thúc đẩy quá trình hoạt động của hormon tăng trưởng giúp trẻ phát triển chiều cao.

Giá Sữa Nutifood Nuti IQ số 4 900g 2-6 tuổi mới nhất

 1. Sữa Nuti growplus cam 900g bán tại Shopee giá 150.000₫
 2. Sữa Nuti IQ Step 4 900g Trẻ 2-4Tuổi Mẫu mới bán tại Lazada giá 155.000₫
 3. Sữa Nuti IQ Step 4 900g CHO XEM HÀNG – nuti4 bán tại Sendo giá 159.000₫
 4. Sữa tăng cường DHA cho trẻ 2-6 tuổi phát triển trí não, thị giác Nuti IQ Step 4 (900g) bán tại Tiki giá 172.000₫

【#6】Sữa Nutifood Nuti Iq Số 3 900G 1

Sữa bột NutiFood Nuti IQ Step 3 được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood, đặc chế cho bé từ 1 đến 2 tuổi.

Sử dụng công thức IQ-Advance cải tiến có hàm lượng DHA và Lutein cao, bổ sung dưỡng chất ARA, LA, ALA, giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc

Cholin, Taurin, Trytophan giúp phát triển khả năng nhận thức, trí nhớ

Prebiotics giúp nhuận tràng, tăng cường tiêu hóa

Hướng dẫn sử dụng

Pha 38g bột tương đương 4 muỗng gạt với 180ml nước ấm khoảng 50 độ C

Sữa đã pha phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh và dùng hết trong 24h

Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin thương hiệu

NutiFood là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng của Việt Nam, được thành lập vào năm 2000 với tên ban đầu là Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đồng Tâm. Với slogan “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, NutiFood đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. NutiFood là công ty đầu tiên trong nước đưa ra thị trường các loại sữa dành cho người bệnh có thể nuôi ăn qua ống thông dạ dày. Ngoài ra, NutiFood còn có sản phẩm cho người bệnh tiểu đường, trẻ biếng ăn, người béo phì; sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, chiều cao; sản phẩm cho bà mẹ mang thai và cho con bú…

Thông số sản phẩm

Thành phần

Sữa bột nguyên kem bổ sung Vitamin A và D, sữa bột gầy, Maltodextrin, đường Sucrose, chất xơ thực phẩm, Cholin, Taurin…

Giấy chứng nhận VSATTP

2557/2013/ATTP-XNCB

Quy cách đóng gói

Hộp thiếc

Giá Sữa NutiFood Nuti IQ số 3 900g 1-3 tuổi mới nhất

 1. Sữa bột Nuti IQ 3 900g bán tại Shopee giá 162.000₫
 2. Sữa bột Nutifood Nuti IQ Step 3 900g bán tại Lazada giá 179.000₫
 3. Sữa bột Nuti IQ Step 3 lon 900g – Giải pháp dinh dưỡng giúp phát triển não bộ bán tại Tiki giá 180.000₫
 4. Sữa bột Nuti IQ Step 3 lon 900g – Giải pháp dinh dưỡng giúp phát triển não bộ – IQ39 bán tại Sendo giá 197.000₫

【#7】Sữa Nutifood Nuti Iq Số 1 900G 0

Sữa Nuti IQ Step số 1 với công thức sữa dành cho các bé 0 – 6 tháng tuổi có những bước phát triển vững chắc trong những năm đầu đời. Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood hiểu rằng dinh dưỡng hợp lý và kịp thời đóng vai trò rất cần thiết trong việc phát triển chức năng và hoàn thiện cấu trúc não bộ ở trẻ, đặc biệt giai đoạn từ trong bụng mẹ cho đến 6 tuổi.

Sữa Nuti IQ Step 1 được phát triển dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, giúp định hình sự phát triển toàn diện cho tương lai của trẻ từ giai đoạn quan trọng đầu đời.

Sữa gầy, lactose, dầu thực vật, đạm sữa, các khoáng chất (kali xitrat, canxi cacbonat, kali clorua, di-natri hydro phốtphat, natri xitrat, magiê clorua, sắt (II) gluconat, kẽm sunphat, đồng sunphat, mangan sunphat, kali iođua, natri selenat), chất chống oxi hóa (lecithin đậu nành và hoa hướng dương, tocopherol, ascorbyl palmitat), các vitamin (natri ascorbat, vitamin E, niacinamide, Ca-D-pantothenat, thiamin mononitrat, vitamin A axetat, pyridoxin hydroclorua, axit folic, vitamin K1, D-Biotin, vitamin D3, riboflavin, vitamin B12), DHA, cholin, ARA, taurin, L-carnitin, inositol, axit xitric, chất nhũ hóa.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Nuti IQ step1 chứa đạm có giá trị sinh học cao, tỷ lệ thành phần đạm (whey & casein) tương đương sữa mẹ, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, tăng cường hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất, ngoài ra còn có tác dụng giảm nguy cơ táo bón.

Phát triển trí não: Nuti IQ step1 chứa Omega 3, Omega 6 cung cấp DHA, ARA cùng với Taurine, Choline là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị lực. Đặc biệt, Nuti IQ step1 có chứa các axit amin thiết yếu Tryptophan.

Phát triển xương: Nuti IQ step1 chứa Canxi, Phốtpho, Magiê, Kẽm và vitamin D là các chất thiết yếu thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương, giúp xương, răng phát triển tốt và bền vững.

Tăng cường hệ miễn dịch: Nuti IQ step1 chứa sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K là các yếu tố trong sản xuất hồng cầu và hoàn chỉnh cấu tạo máu, cùng với các Vitamin A, E, B6, C giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.

Pha 1 muỗng sữa bột ( tương đương 4,3g) với 30ml nước ấm.

1. Rửa tay bằng xà phòng trước khi pha.

2. Rửa sạch dụng cụ pha và đun sôi trong vòng 05 phút.

3. Đun sôi nước trong 05 phút và để nguội dần đến 50 độ C trước khi pha.

4. Pha theo bảng hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon.

5. Khuấy hoặc lắc đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

6. Nhỏ vài giọt lên cổ tay để kiểm tra độ nóng. Nếu thấy độ ấm vừa đủ, cho trẻ uống ngay.

Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên dùng sữa Nuti IQ trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon. Không sử dụng sữa khi có hiện tượng vón cục, đổi màu hay có mùi lạ.

Giá Sữa NutiFood Nuti IQ số 1 900g 0 – 6 tháng mới nhất

 1. Sữa Nuti IQ Step 1 xanh loại 900g bán tại Shopee giá 200.000₫
 2. Sữa bột Nuti food Nuti IQ 900g (Lon số 1- số 2) – Thanh lý date tháng 08/2021 – NTIQ9G bán tại Sendo giá 370.000₫

【#8】Mua Rô Bốt Nhảy Quà Tặng Sữa Nutifood Chỉ 120.000₫

(TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI TRẺ EM TRÊN chúng tôi ĐƯỢC GIỚI THIỆU TRỰC TUYẾN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ & VÀ MUA TRỰC TIẾP VỚI NHÀ CUNG CẤP). Để ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP với NCC xin vui lòng chọn NÚT TỚI ĐẶT HÀNG bạn sẽ được giảm % so với giá thị trường khi mua hàng Online hôm nay.

TÌM GIÁ RÔ BỐT NHẢY QUÀ TẶNG SỮA NUTIFOOD & NƠI BÁN UY TÍN TRÊN SHOP TMĐT

NƠI BÁN SẢN PHẨM TRÊN CÁC TRANG TÌM KIẾM

💥 Những điều cần chú ý trước khi mua RÔ BỐT NHẢY QUÀ TẶNG SỮA NUTIFOOD

☞ THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Xem toàn bộ sản phẩm

☞ Thông tin nơi bán

☞ Thông số kỹ thuật

☞ Ở đâu bán RÔ BỐT NHẢY QUÀ TẶNG SỮA NUTIFOOD rẻ nhất?

☞ Video RÔ BỐT NHẢY QUÀ TẶNG SỮA NUTIFOOD

☞ Nơi nào bán uy tín, chất lượng, chính hãng, an toàn, bảo hành tốt?

☞ Video hướng dẫn chi tiết Đặt hàng trên Shopee

☞ Hình ảnh

ROBOT NHAY QUÀ TẶNG TỪ SỮA NUTIFOOD Robot có khả năng phát ra nhạc, cử động, nhảy múa, kèm theo đèn nhấp nháy độc đáo sẽ là món đồ chơi cực kỳ ngộ nghĩnh và thú vị. Sản phẩm có tạo hình chú người máy mạnh mẻ, hiện đại, các chi tiết mắt miệng tay chân điều vô cùng sáng tạo lạ mắt. Khi robot hoạt động, bé có thể tha hồ ca hát, nhảy múa với “người bạn nhỏ” này. Sản phẩm góp phần tăng tính cảm thụ nghệ thuật và phát huy năng khiếu ngay từ nhỏ của bé. Robot được làm bằng nhựa cứng cáp. An toàn cho…

? Giá Khuyến Mại: 120.000đ

? Thương hiệu: No Brand

✅ Nhà phân phối sản phẩm 01667321536 shopee đưa ra giá sản phẩm là 120.000đ. Gian hàng 01667321536 được đánh giá uy tín ? chất lượng ? Giao hàng đúng hạn ? giá cực tốt trên shopee ✅ Nhà cung cấp 01667321536 đang giảm giá cực sốc tại shopee cam kết ? Chính hãng ? Ship toàn quốc ? Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

✅ Sku: MTcwNjgyNTIxOQ==

? Thông tin nổi bật:

#01667321536 #No Brand #shopee #Giadochoi #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

【#9】Sữa Nutifood Tách Béo, Vón Cục Khi Thay Đổi Nhiệt Độ?

“Sữa bột Nuvita Grow pha sẵn (sữa hoàn nguyên) tách béo, vón cục khi nhiệt độ thay đổi không thể xảy ra, đó có thể là do công nghệ kém”.

Nuvita Grow 110ml còn hạn sử dụng đã vón cục

Ngày 2/8/2019, anh Trần Cao Nguyên – sống tại chung cư Gemek, đường Lê Trọng Tấn, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội cho biết: “Gia đình có vào trong cửa hàng bách hóa mua 8 hộp sữa nhãn hiệu Nuvita Grow 110ml do NutiFood sản xuất về sử dụng. Nhưng khi mở 2 hộp sữa ra, tôi bất ngờ thấy bên trong vón cục, bốc mùi lạ…”.

Theo lời anh Nguyên, cả 2 hộp sữa Nuvita Grow 110ml đều thời hạn sản xuất ngày 17/12/2018, hạn sử dụng đến ngày 17/8/2019.

“Còn nửa tháng nữa mới hết hạn sử dụng nhưng 2 hộp sữa này đều có những biểu hiện bất thường nên tôi không dám cho con mình uống. Cho đến bây giờ, tôi cũng không dám mua sữa cho NutiFood nữa” – anh Nguyên nói.

Một trong những nguyên nhân khiến anh Nguyên không dám cho con sử dụng sản phẩm của NutiFood là do thông tin từ đơn vị sản xuất không rõ ràng, có dấu hiệu đánh tráo khái niệm để che giấu sự thật.

“Sau khi tôi phản ánh, đại diện NutiFood có đến nhà xác nhận và lấy 2 hộp sữa vón cục về kiểm tra.

Sau đó họ kết luận và trả lời rằng, đó là hiện tượng tách béo của sữa hoàn nguyên khi nhiệt độ nóng – lạnh thay đổi thất thường. Hiện tượng tách béo này rất hiếm xảy ra. Bên cạnh đó, họ còn khẳng định 2 hộp sữa vón cục, bốc mùi lạ vẫn đạt chất lượng…” – anh Nguyên cho biết.

Trước đó, vào đầu tháng 3/2018, 73 học sinh tại Đồng Nai phải đưa đi cấp cứu với triệu chứng mệt mỏi, đau bụng, buồn nôn, đau đầu sau khi uống sữa Nutifood.

Tháng 8/2016, chị H.T (TP. Hà Tĩnh có mua cho con hai thùng sữa Grow Plus + dạng nước, hộp giấy (sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của nhãn hàng Nutifood) sử dụng.

Khi con chị T. uống xong thì có biểu hiện nôn mửa, đi ngoài ra máu. Tá hỏa nên gia đình đã đưa cháu đến điều trị tại bênh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây, bác sĩ kết luận cháu bị viêm đường ruột.

Nghi ngờ do con mình uống sữa Nutifood, chị T. bóc một hộp sữa ra thì phát hiện tình trạng sữa bị phù, vón cục.

Tháng 1/2015, chị N. đến đại lý sữa Hồng Lộc (số 53 Lê Văn Việt, Q.9, chúng tôi mua một lốc sữa NuVita (vị dâu, sản phẩm của NutiFood), loại lốc 4 hộp, mỗi hộp 180ml.

Khoảng 21h ngày 7/1, chị cho bé U. uống một hộp thì bé phàn nàn trong sữa có cục và bé không chịu uống nữa. Chị N. liền cắt hộp sữa ra xem, bất ngờ thấy sữa bên trong chia thành 2 phần, một phần nước và một phần kết tủa. Phần kết tủa này dạng cục như sữa chua.

Chị N. cắt thêm hộp sữa thứ hai trong lốc thì vẫn thấy tình trạng tương tự dù sữa vẫn còn hạn sử dụng tới tận tháng 6/2015. Bức xúc, chị N. đã liên hệ với công ty sữa NutiFood để hỏi về vấn đề trên nhưng không được giải đáp thỏa đáng.

Do dây chuyền sản xuất, công nghệ kém?

Trao đổi với PV về hiện tượng sữa hoàn nguyên vón cục trong môi trường nhiệt độ thay đổi đột ngột mà phía NutiFood thông tin với khách hàng, chúng tôi Nguyễn Duy Thịnh – Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội khẳng định:

“Sữa hoàn nguyên không thể tách béo được trong điều kiện nhiệt độ thay đổi. Đặc biệt là đối với sữa hoàn nguyên đã được đóng hộp cẩn thận. Giải thích như vậy là tào lao, phản khoa học!”.

Vị chuyên gia này cho biết, nguyên nhân khiến sữa hoàn nguyên vón cục có thể là do dây chuyền sản xuất của NutiFood kém, sử dụng công nghệ cũ nên mới dẫn tới hiện tượng không thể hòa tan hết sữa bột trong nước.

“Sữa hoàn nguyên cũng giống như việc chúng ta pha sữa bột với nước. Khi pha không đúng cách thì sẽ không thể hòa tan hết được sữa bột. Từ đó sữa bột này sẽ vón cục lại như trường hợp khách hàng ở Gemek gặp phải khi mua Nuvita Grow” – chúng tôi Nguyễn Duy Thịnh nói.

Bên cạnh đó, ông Thịnh cho biết, sữa hoàn nguyên bị vón cục về cơ bản không ảnh hưởng tới chất lượng. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất cần có lời giải thích thỏa đáng, đúng sự thật cho khách hàng để thể hiện sự tôn trọng, tránh hiểu nhầm.

Theo Đất Việt

【#10】Sữa Nutifood Pedia Plus Gold 900G Trên 1 Tuổi, Bảng Giá 12/2020

Sữa bột Nutifood Pedia Plus Gold cho trẻ biếng ăn 900g

Tăng cân, tăng chiều cao

 • Sản phẩm cao năng lượng, giàu dinh dưỡng, được bổ sung thêm Probiotic Bifidobacterium, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp trẻ nhanh tăng cân, tăng trưởng khỏe mạnh.
 • Canxi, phốt pho, Vitamin D3là hệ dưỡng chất nền tảng để phát triển hệ xương chắc khỏe, tăng chiều cao.

Hỗ trợ chống táo bón

FOS/ Inulin: Nguồn cung cấp chất xơ cho cơ thể trẻ, giúp ngăn ngừa táo bón một cách hiệu quả.

Kích thích ngon miệng, dễ hấp thu

 • Lysin, kẽm, Vitamin nhóm B: Kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ.
 • MCT: Chất béo chuyển hóa nhanh, cung cấp năng lượng nhanh chóng cho trẻ hoạt động.
 • Sự kết hợp các nguồn Axit Amin từ đạm đậu nành, đạm sữa, đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin dễ tiêu hóa, dễ hấp thu cho hệ tiêu hóa của trẻ cùng với các Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp xây dựng cấu trúc và chức năng của cơ thể.

Bổ sung DHA, Cholin, Taurin, LA, ALA

Sự kết hợp của các thành phần quan trọng như DHA, Cholin, Taurin, LA, ALA hỗ trợ sự phát triển toàn diện của não bộ và tăng cường sức khỏe cho mắt, giúp trẻ nhớ lâu, học hỏi nhanh.

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 1 tuổi biếng ăn, bị bệnh hoặc cần hồi phục sau bệnh, trẻ dị ứng đường Lactose, trẻ hoạt động nhiều.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản

 • Pha 7 muỗng gạt Pedia Plus Gold với 180ml nước ấm
 • Dùng 2 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
 • Sử dụng hết trong vòng 3 tuần sau khi mở bao bì

Thông tin thương hiệu

NutiFood là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng của Việt Nam, được thành lập vào năm 2000 với tên ban đầu là Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đồng Tâm. Với slogan “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, NutiFood đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. NutiFood là công ty đầu tiên trong nước đưa ra thị trường các loại sữa dành cho người bệnh có thể nuôi ăn qua ống thông dạ dày. Ngoài ra, NutiFood còn có sản phẩm cho người bệnh tiểu đường, trẻ biếng ăn, người béo phì; sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, chiều cao; sản phẩm cho bà mẹ mang thai và cho con bú…

Thông số sản phẩm

Thành phần

Hỗn hợp đạm đậu nành và chất béo thực vật, đường Sucrose, chất béo thực vật, Medium Chain Triglycerides, Maltodextrin, Canxi Caseinat, chất xơ thực phẩm…

Độ tuổi sử dụng

Trên 1 tuổi

Giấy chứng nhận VSATTP

19824/2017/ATTP-XNCB

Quy cách đóng gói

Hộp thiếc

Giá Sữa Nutifood PEDIA PLUS GOLD 900g trên 1 tuổi mới nhất

 1. SỮA NUTRIGOLD PEDIA PLUS 900g cho trẻ biếng ăn bán tại Shopee giá 269.000₫
 2. Sữa Pedia Plus Gold Nutifood 900g bán tại Lazada giá 330.000₫
 3. SỮA PEDIA PLUS GOLD 900G – PEDIA GOLD bán tại Sendo giá 360.000₫
 4. Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ biếng ăn từ 12 tháng tuổi: Pedia plus Gold 900Gr bán tại Tiki giá 362.000₫