【#1】Sự Thật Sữa Non Alpha Lipid Chữa Được Bệnh Ung Thư?

(SHTT) – Trước những thông tin, hình ảnh, video nói về sữa non Alpha Lipid chữa được bệnh ung thư khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy sự thật có đúng sữa non Alpha Lipid chữa được bệnh ung thư hay không?

Công dụng thật của Sữa Alpha Lipid Life Line

Bà Huỳnh Như Thủy Tiên – chuyên viên dinh dưỡng cho biết: “Alpha Lipid LifeLine là thực phẩm bổ sung, được Bộ Y Tế cấp xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 14969/2016/ATTP-XNCB ngày 7-7-2016. Theo đó, 1 khẩu phần 16g bột Alpha Lipid Life Line cung cấp cho cơ thể lượng kháng thể IgG tự nhiên trong sữa non bò là 300mg, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, sản phẩm có bổ sung thêm canxi với hàm lượng 1.000mg, đáp ứng nhu cầu can xi hàng ngày, cùng với các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và có thể dùng thay thế bữa ăn phụ…”.

Nhà phân phối nói quá không?

Tham dự cuộc hội thảo của một nhóm nhà phân phối tự tổ chức, đại diện một người trong nhóm còn lên dẫn chứng: “Tôi đã từng bị rất nhiều bệnh, thậm chí đang phải chạy thận, bị bệnh xương khớp, viêm xoang mãn tính, dạ dày, đại tràng, sức khoẻ suy yếu thấy rất tuyệt vọng. Nhưng khi có người giới thiệu sản phẩm và tôi mua thử, uống được mấy hộp thấy cơ thể khác hẳn. Tôi uống tiếp mấy hộp nữa thì thấy các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm đi rất nhiều, bây giờ cơ thể đã khoẻ mạnh bình thường”…

Trên thực tế, có nhà phân phối còn cho biết “có người bị bệnh ung thư giai đoạn cuối, Bệnh viện K trả về, nhưng khi uống sữa này thì triệu chứng đã giảm hẳn; còn phụ nữ uống và pha làm mặt nạ dưỡng da thì da dẻ hồng hào, trẻ trung xinh đẹp ra nhiều…”.

Để làm rõ thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Alpha Lipid Life Line tại thị trường Việt Nam.

Phương Thùy (t/h)

【#2】Sữa Non Alpha Lipid Là Hậu Phương Để Chiến Thắng Ung Thư

Bạn đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác, bạn thực sự rất lo lắng. Bạn đã thấy rất nhiều người ra đi vì căn bệnh này rồi. Bạn rất sợ hãi và bạn không muốn người tiếp theo phải là mình. Bạn muốn tìm kiếm xem có những ai thoát khỏi căn bệnh này không? Nếu đúng vậy hãy xem bài viết nó sẽ giúp bạn.

Gần đây nhất là Cựu Tổng Thống Mỹ ông Carter đã chiến thắng bệnh ung thư.

Vào chủ nhật 6/03/2016 cựu tổng thống Mỹ Jimmy Carter năm nay 91 tuổi ông đã thông báo từ nay ông không phải điều trị ung thư nửa với các học viên tại lớp học ở Plains.

Hồi tháng 8/2015 Carter công bố ông bị ung thư tế bào hắc tố, ban đầu được tìm thấy trong gan của ông sau đó lan lên não.

Ban đầu ông nghĩ mình chỉ còn vài tuần để sống và ông đã để mặc cho số phận của mình “trong bàn tay của Chúa, người mà tôi tôn thờ”.

Đến tháng 11/2015 các bác sĩ tại viện Winship thuộc trường đại học Emory tại Atlanta ung thư của ông không có dấu hiệu lan rộng, việc điều trị diễn ra tốt đẹp.

Vào tháng 1/2015 Carter tuyên bố ông thoát khỏi bệnh. Thời gian ông điều trị từ 8/2015 đến tháng 2/2016.

(Nguồn Trà My danviet.vn)

Bạn Nguyễn Văn Dương quê ở Thị Trấn Nhà Nam- Tân Yên- Bắc Giang bị khối u góc hàm bên trái năm 2007. Bạn đến bệnh viện K trung ương Hà Nội khám và phát hiện bệnh ung thư vòm họng. Mẹ và gia đình Dương bang hoàng không cầm được nước mắt. Nhưng riêng Dương khi nhận kết quả, cậu ấy thấy bình thường, tâm trạng thoải mái chỉ coi bệnh giống như một điều bất ngờ đến nhưng không lo sợ sẵn sàng đối diện bệnh. Dương trước đó có tham gia thể thao nhưng sau 4 tháng xạ trị điều trị bạn ốm yếu như bộ xương người gầy còm cao 1m7 nặng 46kg. Ban đầu đi viện về bạn hay nằm ngủ, chi phí điều trị bệnh tốn kém mẹ bạn phải vất vả 1 mình nuôi cả bố và 3 anh em. Sau đó bạn tham gia tập thể hình tập tạ sắt và gang. Dương được anh Tô Văn Quân nhận xét Dương là con người có nghị lực vươn lên và giúp đỡ anh trong quá trình tập luyện từ tư vấn chế độ dinh dưỡng đến hỗ trợ tập. Và bạn Dương chọn làm những điều bạn thích, theo đuổi những điều bạn đam mê và bằng nghị lực của mình đã giúp bạn lấy lại sức khỏe vượt qua được số phận.

Trong báo vnexpss ngày 14/10/2013 có đăng bài nói về việc chiến thắng bệnh ung thư 2 lần của chị Nguyễn Thị Kim Thư ở Bạc Liêu kiên cường vượt qua bệnh tật 2 lần và chị cũng giúp cho nhiều người cùng vượt qua.

Trong bức thư kể về hành trình vượt qua bệnh tật của chị có đoạn:

Nếu chỉ nói đến nghị lực của riêng tôi thì sẽ là thiếu sót bởi bên cạnh tôi còn có rất nhiều tấm lòng nhân ái đã giúp tôi vượt qua bệnh tật để sống vui, sống khỏe, sống có ích đến bây giờ.

Tôi vẫn luôn nhớ câu nói động viên của bác sĩ Phan Tấn Cường, Khoa nội tiêu hóa Bệnh viện Chợ Rẫy khi khám bệnh cho tôi: “Con người sinh ra ai cũng phải bước qua ải lão, bệnh, tử. Cô còn trẻ quá chưa kịp lão đã bị bệnh nặng nên chúng tôi sẽ tìm cách hoán đổi ngược lại giúp cho cô lão rồi mới được bệnh…”.

Và chị nhận ra nếu như tiếp tục khóc than thì không biết được tương lai chị sẽ đi đâu về đâu.

Và nhờ vào những tình cảm chăm sóc động viên của gia đình, của Bác Sĩ, sự quan tâm của bảo hiểm y tế cùng những người xung quanh quá lớn nên chị đã vực dậy và sau đó bắt tay hăng hái vào công việc như chưa hề bệnh. Và quan niệm của chị hiện tại là không phải cái gì đắt tiền là ngon và bổ, chị chú trọng dinh dưỡng và tự nấu ăn và chú trọng dinh dưỡng đúng cách chứ không phải ăn nhiều thứ để cơ thể không hấp thu hết gây ra các bệnh nguy hiểm. Chị là người bị cắt dạ dày gần hết nhưng nhờ thay đổi thái độ sống và chú trọng dinh dưỡng mà ban đầu chị nghĩ chỉ sống được vài tháng thì chính thái độ sống lạc quan và niềm tin cùng với chế độ ăn uống đúng chị đã khỏe đi làm bình thường và cùng mẹ đón 8 cái tết rồi.

Trên thế giới và Việt Nam có rất nhiều người đã thoát khỏi ung thư.

Ung thư chỉ là tuyệt vọng đối với những người đầu hàng và bỏ cuộc thôi.

Tôi có người bạn. Chị ấy tên là Lê Anh chúng tôi quen trong khóa học sức khỏe hoàn hảo của thầy Coach Vas. Chị ấy là người đã chiến thắng ung thư cổ tử cung. Chị ấy rất mạnh mẽ, chị có công ty riêng, gia đình giàu có nhưng đang làm bỗng dưng chị không muốn làm nữa, chị muốn nghỉ để đi du lịch khắp nơi trên thế giới nhưng gia đình chị không đồng ý vì công việc phát triển tốt. Hàng ngày chị làm nhưng chị không muốn và chị thường xuyên nói với tiềm thức rằng chị không muốn tiếp tục làm, chị muốn nghỉ đi du lịch và một ngày chị cầm trên tay kết quả xét nghiệm chị bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối. Chị không tin rằng mình bệnh, chị là người sống tích cực lạc quan và mạnh mẽ. Khi chị bệnh thì tạm thời đóng cửa công ty chị đi nước ngoài kiểm tra điều trị, chị lạc quan và thoải mái và chị cũng tin là mình khỏi. Đến lớp học thầy Vas chị hiểu được nguyên nhân bệnh của mình và bằng quy trình thôi miên trị liệu chị đã chữa lành. Hiện nay chị được làm những điều chị thích, được đi những nơi chị muốn đi và khi chị xét nghiệm đã nhận kết quả không còn khối u nửa.

Ung thư cũng chỉ là căn bệnh!

Ung thư là căn bệnh có khả năng chữa lành phục hồi hay về bên kia thế giới phụ thuộc rất nhiều vào thái độ sống của người bệnh và diễn biến bệnh nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào niềm tin, thái độ, chế độ ăn uống, tập luyện và tinh thần người bệnh. Ung thư không phải là hết tất cả, đã có những người chiến thắng nên việc lựa chọn thái độ chiến thắng hay đầu hàng phụ thuộc vào bạn và diễn biến bệnh ra sao nằm ở việc lựa chọn thái độ sống của chính bạn.

Và theo rất nhiều nghiên thì sữa non alpha lipid cũng góp phần rất lớn trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. và cũng có rất nhiều chứng nhân đã chiến thắng căn bênh ung thư nhờ sử dụng sữa non alpha lipid. Không những về mặt dinh dưỡng, với kinh nghiệm tư vấn thì chúng tôi còn đưa ra những phương pháp sống, liệu pháp tinh thần giúp cơ thể bạn phục hồi và khỏe mạnh nhanh chóng.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid cho người nóng tính

Colostem.vn chia sẻ kiến thức sức khỏe, chăm sóc gia đình bạn!

【#3】Nhân Chứng Sữa Non Alpha Lipid 2

1. Anh Dự (nhân chứng sữa non alpha lipid): (*)

Anh Dự hiện ở đường Huỳnh Minh Thành – Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu. Anh bị ung thư vòm họng, đã điều trị ở bệnh viện Ung Bướu chúng tôi một thời gian và bị trả về, những người bệnh chung phòng với anh đã về nơi an nghỉ. Sức khỏe của anh đã suy yếu do mỗi ngày chỉ ăn được một ít cháo, không ăn được nhiều. Sau đó anh may mắn biết đến sữa non alpha lipid, anh sử dụng được một thời gian thì thấy sức khỏe mình có phần cải thiện hơn. Đến nay anh đã ăn ngon, ngủ ngon và khỏe mạnh. Người thân, bạn bè và anh cũng không tin nổi sự kỳ diệu tuyệt vời của loại sữa này.

2. Cô Lương Thị Phượng (nhân chứng sữa non alpha lipid): (*)

Cô Lương Thị Phượng, 56 tuổi hiện ở Phước Tân – Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu. Cách đây 2 năm cô Phượng bị viêm gan mãn tính và men gan tăng cao nên hàng tháng cô phải lên chúng tôi để kiểm tra và lấy thuốc. Nhưng từ tháng 06 – 2021 cô bắt đầu dùng sữa non alpha lipid và thấy sức khỏe cải thiện dần, đến tháng 10 – 2021 sau khi sử dụng được 4 lon sữa, cô Phượng đi tái khám lại thì có kết quả bất ngờ với chỉ số sức khỏe bình thường, bác sĩ nói cô không cần dùng thuốc nữa.

3. Chị Lan (nhân chứng sữa non alpha lipid):(*)

Chị Lan ở ấp Hòa Thành, xã Bình Tân, Gò Công Tây, Tiền Giang bị ung thư vú. Sau khi sử dụng sử dụng 2 lon sữa non alpha lipid sức khỏe đã cải thiện và vết thương mau lành hơn, cải thiện rất tốt.

Tìm hiểu thêm: Tuổi thọ thật sự của con người là bao nhiêu?

4. Bác Sáu Chưởng (nhân chứng sữa non alpha lipid):(*)

Bác Sáu Chưởng 78 tuổi hiện ở Long Sơn, Vũng Tàu. Bác bị viêm đa khớp lâu năm, và rất nhiều căn bệnh khác nữa. Bệnh viêm khớp nặng làm cho bác ngồi một chỗ 4 tháng không đi được, mỗi lần đi vệ sinh thì phải nhờ con cháu cõng đi. Sau khi dùng sữa non alpha lipid hết một lon sữa non alpha lipid, bác đa tự chống gậy đi được, cả nhà bác rất vui.

5. Thấy Thích Minh Thành (nhân chứng sữa non alpha lipid): (*)

Thầy Thích Minh Thành hiện ở ấp 3, Hòa Bình – Xuyên Mộc trụ trì chùa Pháp Nhẫn. Thấy bị ung thư tủy, mới dùng sữa non alpha lipid được một thời gian ngắn và trong thời gian này thầy sử dụng 4 lon, hiện giờ thì sức khỏe của thầy đã tốt lên và ăn uống tốt hơn.

Xem tiếp: Nhân chứng sữa non alpha lipid 1

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

(*) Lưu ý: hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng của từng người. Kiên trì sử dụng sẽ thấy được hiệu quả tích cực của sữa non alpha lipid.

【#4】Sữa Non Alpha Lipid Giúp Ích Gì Cho Bệnh Ung Thư

Nỗi ám ảnh mang tên ung thư là điều không ai trong chúng ta muốn gặp phải trong cuộc đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng như ý. Cuộc sống là một chuỗi những thăng trầm mà chính bản thân chúng ta là người lựa chọn cách đối diện hoặc từ bỏ. Vậy tại sao chúng ta không bảo vệ bản thân để không phải đứng trước những lựa chọn khó khăn ấy?

Nguyên nhân chính của bệnh ung thư hầu như là những yếu tố xung quanh mà ít khi chúng ta để tâm đến như: Tiêu thụ nhiều đường, đồ uống nóng, thịt chế biến, uống rượu quá nhiều… và dĩ nhiên, trong thời đại mà xã hội ngày càng phát triển, con người vì quá bận rộn mưu sinh mà quên đi việc chăm sóc bản thân cũng như gia đình. Việc lựa chọn những sản phẩm thức ăn nhanh, đồ đóng hộp, đồ đóng gói sẵn được cho là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Bản thân chúng ta không hề hay biết rằng chính mình đang góp phần đẩy nhanh các mầm bệnh cũng như tạo điều kiện cho sự phát triển của những căn bệnh ung thư quái ác.

Xem kết quả sử dụng sữa non alpha lipid của bệnh nhân ung thư chia sẻ:

Chính vì thế, một chế độ ăn uống tốt, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho những hoạt động của cơ thể là yếu tố quan trọng góp phần phòng chống ung thư. Sữa Alpha Lipid hoàn toàn có khả năng đáp ứng được những điều đó cho cơ thể của bạn.

Các kháng thể tự nhiên có trong sữa non giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng chống lại các yếu tố gây bệnh.

Với thành phần Vitamin và khoáng chất dồi dào, sữa non Alpha Lipid cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho việc duy trì các hoạt động của cơ thể.

Thành phần Cytokine và Lactoferrin có trong sữa non đã được nghiên để dùng trong việc hỗ trợ chữa bệnh ung thư, ngăn ngừa hiện tượng di căn và tái phát. Đồng thời sự kết hợp hài hòa của các yếu tố tăng trưởng và miễn dịch ở sữa non Alpha Lipid kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, bên cạnh đó tái tạo các tế bào mầm của cơ thể thay cho những tế bào hư tổn.

Thật ra để có một cuộc sống khỏe mạnh không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần bạn có trách nhiệm hơn với chính mình, biết lắng nghe bản thân và hiểu nó. Chẳng ai có thể yêu thương bản thân thay cho bạn. Lựa chọn những điều tốt nhất cho sức khỏe chính là cách trân trọng những điều mà ba mẹ đã trao tặng cho ta.

Mẹo hay: Dùng sữa non alpha lipid cho bệnh nhân suy thận

【#5】Sữa Non Alpha Lipid Với Bệnh Ung Thư

Đối với những người bị ung thư thì hệ miễn dịch đóng vai trò hết sức quan trọng vì giai đoạn này cơ thể người bệnh ngày càng yếu dần, hệ miễn dịch suy giảm tạo điều kiện cho các mầm bệnh khác dễ dàng tấn công và thêm nữa là vi khuẩn và virus cũng dễ dàng tấn công hơn.

Đặc biệt: nếu đang trong quá trình hoá trị, xạ trị thì người bệnh còn phải đối mặt với một lượng hoá chất đưa vào cơ thể. Do đó, việc tăng cường kháng thể và nâng cao hệ miễn dịch thật sự rất cần thiết và cấp thiết.

Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp người bệnh chống chọi lại căn bệnh quái ác này hiệu quả hơn, các yếu tố tăng trưởng có trong sữa non Alpha Lipid giúp kích thích tái tạo tế bào mầm đồng thời hỗ trợ cho việc điều trị ung thư rất tốt.

Bên cạnh đó, với việc tăng cường lợi khuẩn tiêu hóa, bổ sung đầy đủ canxi, vitamin và khoáng chất giúp cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể người bệnh, ở giai đoạn này người bệnh rất cần được cân bằng dinh dưỡng cũng như cung cấp đủ lượng vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ cho việc điều trị.

Đối với người bị ung thư nặng sẽ kéo theo nhiều đau đớn, vì vậy uống sữa non Alpha Lipid thường xuyên giúp ăn ngon và ngủ ngon hơn giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân, hỗ trợ sức khoẻ người bệnh trong quá trình hoá trị, xạ trị.

Trong sữa non alpha lipid có hàm lượng ĐƯỜNG – ĐẠM – BÉO thấp phù hợp cho người bị ung thư.

Bệnh nhân ung thư tuyệt đối không nên ăn các loại thịt đỏ vì thịt đỏ có tính axit, sẽ nuôi và giúp tế bào ung thư phát triển

Để việc hỗ trợ điều trị ung thư có hiệu quả hơn, cần ngưng cung cấp các loại dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư, không có thức ăn nuôi dưỡng tế bào ung thư sẽ chết dần.

Người bệnh nên giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, lạc quan tin tưởng sẽ làm tăng khả năng phục hồi, đồng thời kết hợp phơi nắng, tập thể dục vận động mỗi ngày, có chế độ ăn uống hợp lý, thái độ sống tốt sẽ giúp bệnh nhân vượt qua.

【#6】Sữa Non Alpha Lipid Giúp Được Gì Cho Bệnh Nhân Ung Thư?

Sữa non alpha lipid tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân ung thư

Chắc chúng ta ai cũng thấy được trong giai đoạn điều trị ung thư, sức khỏe của bệnh nhân cực kỳ yếu, sức đề kháng và hệ thống miễn dịch lúc này không còn đủ sức để bảo vệ cơ thể trước các loại vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Nguyên nhân là do lúc này các tế bào ung thư đang tàn phá mạnh mẽ cơ thể bệnh nhân, bệnh nhân phải đối mặc với các quá trình xạ trị, hóa trị cực kỳ khắc nghiệt cùng một số lượng lớn thuốc và hóa chất được đưa vào cơ thể. Đặc biệt trạng thái tinh thần của bệnh nhân lúc này đang rơi vào tình trạng bi quan, suy sụp.

Trong quá trình điều trị bệnh việc sử dụng sữa non alpha lipid lifeline sẽ giúp cho bệnh nhân ung thư tăng cường hệ thống miễn dịch và nâng cao sức đề kháng. Chỉ với một ly sữa non alpha lipid lifeline (16g) đã có đến 300mg kháng thể Immunoglonin cùng nhiều yếu tố miễn dịch giúp cơ thể bệnh nhân có thể chống lại các mầm bệnh, các vi khuẩn, virus gây bệnh tấn công vào cơ thể.

Không chỉ vậy các kháng thể Immunoglobin còn có khả năng nhận biết và phối hợp với nhau để tìm ra các tế bào ung thư, cô lập và tiêu diệt chúng giúp ngăn ngừa tình trạng tế bào ung thư di căn, hổ trợ giúp rút ngắn lộ trình điều trị để mau chóng đem lại sức khỏe cho người bệnh.

Trong sữa non alpha lipid lifeline còn có chứa hàng tỉ lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp người bệnh hấp thu tốt chất dinh dưỡng từ thức ăn để bồi bổ cho cơ thể. Ngoài ra sữa non alpha lipid lifeline còn chứa hàm lượng cao các vitamin và kháng chất giúp cân bằng dưỡng cho cơ thể người bệnh, hổ trợ tích cực trong công tác hồi phục sức khỏe người bệnh.

Sữa non alpha lipid giúp bệnh nhân ung thư tái tạo lại tế bào

Sau khi cơ thể trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ các khối u hay các quá trình xạ trị, hóa trị khắc nghiệt để tiêu diệt các tế bào ung thư thì vô tình cũng tổn hại đến vô số các tế bào khác trong cơ thể bệnh nhân làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bệnh nhân sau quá trình điều trị.

Sữa non alpha lipid lifeline có chứa các yếu tố miễn dịch giúp bệnh nhân nhanh chóng tái tạo lại các tế bào bên trong cơ thể giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đồng thời sữa non alpha lipid lifeline còn có chứa chất kháng viêm giúp người bệnh giảm nguy cơ viêm nhiễm sau khi phẫu thuật, giảm thiểu các tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình điều trị.

Sữa non alpha lipid cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư

Đối với bất kỳ một loại tế bào nào đều cần có một nguồn dinh dưỡng để nó duy trì và phát triển, tế bào ung thư cũng không là trường hợp ngoài lệ. Bởi vậy việc cắt đứt nguồn dinh dưỡng cho các tế bào ung thư cũng góp phần đáng kể trong việc điều trị cũng như ngăn ngừa nguy cơ di căn và tái phát bệnh.

Đường được xem là thức ăn ưa thích hàng đầu của các tế bào ung thư, tiếp đến là các nguồn thực phẩm giàu đạm đặc biệt là các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt dê, thịt chó, … vì tạo ra môi trường axit thuận lợi cho tế bào ung thư phát triển.

Khác với các loại sữa thông thường, sữa non alpha lipid lifeline có hàm lượng đường, đạm ở mức rất thấp nên ngăn ngừa được sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư.

Ngoài ra, việc giữ tinh thần thoải mái, lạc quan kết hợp với chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý cũng giúp ích rất nhiều cho việc điều trị và phục hồi của bệnh nhân.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid giúp phòng ngừa ung thư ra sao?

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

【#7】Sữa Non Alpha Lipid Giúp Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư Ra Sao?

Trong thời buổi hiện nay khi xã hội ngày càng được công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng là lúc nhiều khu công nghiệp mọc lên, cũng là lúc diện tích rừng ngày càng thu hẹp. Khi nhịp sống con người trở nên hối hả hơn cũng là lúc họ xa cách hơn với bếp cơm gia đình, thay vào đó là vô số loại thức ăn nhanh, đồ hộp, nước đóng chai, … Khi mà trẻ em ngày càng tiếp xúc với các trò chơi công nghệ sớm hơn thì cũng là lúc các em xa rời với những cánh diều trên đồng, những trò vui dưới tán cây hay đùa giỡn nơi sân trường. Và thật chua xót khi túi tiền ngày càng đầy hơn thì cũng là lúc cơ thể chúng ta mang nhiều căn bệnh hơn. Đặc biệt trong số đó là căn bệnh ung thư quái ác giống như một bản án tử hình luôn treo lơ lửng trên đầu của những ai xấu số mắc phải. Bệnh ung thư không chừa một ai nên giải pháp tốt nhất vẫn là phòng bệnh hơn chữa bệnh, sữa non alpha lipid lifeline sẽ là một phương án tuyệt vời trong việc phòng ngừa và hổ trợ điều trị bệnh ung thư.

Các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh ung thư

Đầu tiên muốn có được phương án phòng ngừa hiệu quả cũng như cách thức hổ trợ điều trị ung thư tốt nhất mọi người cần phải tìm hiểu rõ những nguyên nhân gây ra căn bệnh nguy hiểm trên.

Trước hết phải kể đến chính là tinh thần của mỗi chúng ta, một số nghiên chỉ ra stress là một trong những yếu tố dẫn đến nguy cơ ung thư và các bệnh tim mạch. Mỗi khi bị stress theo cơ chế phản xạ cơ thể con người sẽ giải phóng hocmon epinephrine và norepinephrine làm tăng huyết áp, tăng nhịp tim và nồng độ đường trong máu. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến ta đối mặt với ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Tắm nắng là một phương pháp tốt để tổng hợp vitamin cho da, tránh còi xương; tuy nhiên cần chú trọng đến thời điểm tắm nắng (chỉ nên tắm nắng buổi sáng) do trong ánh nắng mặt trời còn chứa nhiều tia cực tím UV và bức xạ ion hóa có thể gây ung thư da.

Những người làm việc trong môi trường độc hại thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, khói bụi, người nghiện thuốc lá, … dễ dẫn đến các căn bệnh ung thư phổi, họng, tụy, bàng quang, dạ dày, gan,thận,…

Chế độ ăn uống không lành mạnh, không khoa học như thường xuyên uống rượu bia, nước có ga, thức ăn nhiều dầu mỡ, ăn nhiều thịt động vật, fastfood, đồ hộp, … dễ gây ra các bệnh ung thư gan, dạ dày, vú, thực quản, thanh quản và bệnh béo phì, gout, …

Các loại virus, vi khuẩn gây hại xâm nhập cũng là nguyên nhân gây ra các tế bào ung thư như: virus viêm gan B, độc tố từ nấm Aspergillus gây ung thư gan; virus Papilloma (người bị HPV) gây ung thư cổ tử cung; ung thư dạ dày đến từ vi khuẩn Helicopater Pylori, …

Biện pháp phòng ngừa bệnh ung thư

Khi đã biết rõ các nguyên nhân gây bệnh ung thư ngay hôm nay chúng ta hãy tập cho mình nhiều thói quen tốt và có phương án dinh dưỡng hợp lý để phòng ngừa căn bệnh ung thư một cách tốt nhất.

Trên hết mọi người cần giữ cho tinh thần luôn thoải mái, lạc quan, sống yêu thương chan hòa với mọi người; rèn luyện thói quen tập thể dục 30 phút mỗi ngày.

Tắm nắng vào buổi sáng sớm, sau 10 giờ sáng ánh nắng chứa nhiều yếu tố gây lại nên cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Trong trường hợp bắt buộc phải làm việc ngoài trời cần có biện pháp che chắn, bảo vệ cơ thể hợp lý.

Hạn chế sử dụng các loại thức ăn nhanh, dầu mỡ, thịt động vật, … ăn nhiều rau quả tươi, trái cây, đạm có nguồn gốc thực vật.

Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.

Bổ sung cho cơ thể các kháng thể, các yếu tố miễn dịch để giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus và các tác nhân gây ung thư khác.

Sữa non alpha lipid giúp phòng ngừa ung thư ra sao?

Sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image hiện tại là sản phẩm sữa non duy nhất có chứa có kháng thể tự nhiên và yếu tố miễn dịch giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch để ngăn ngừa lại sự tấn công, xâm nhập của các vi khuẩn, virus và các tác nhân gây hại dẫn đến bệnh ung thư.

Trong trường hợp cơ thể có chứa các tác nhân ung thư các kháng thể Immunoglobin trong sữa non alpha lipid lifeline có tác dụng cô lập các tế bào ung thư đồng thời các kháng thể sẽ phối hợp với nhau để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn ngừa các tế bào lây lan.

Trong sữa non alpha lipid lifeline còn có chứa yếu tố tăng trưởng giúp giống lão hóa, nhanh chóng tái tạo lại các tế bào mới thay thế giúp thúc đẩy quá trình điều trị và hồi phục sức khỏe của người bệnh.

Đặc biệt sữa non alpha lipid lifeline có hàm lượng đường, đạm, béo rất thấp (các chất này được xem như “thức ăn” tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển và di căn) nên rất thích hợp sử dụng cho người bệnh ung thư.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid hỗ trợ điều trị bệnh gout như thế nào?

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

【#8】Sữa Non Alpha Lipid Rất Tốt Cho Người Bệnh Ung Thư

Bệnh tật, sức khỏe đang là một vấn đề nóng trong đời sống hiện nay. Ngày càng nhiều bệnh hiểm nghèo xuất hiện, nhiều người mắc bệnh, nhiều người ra đi từ khi con rất trẻ để lại gia đình, công việc ở phía sau. Ung thư là một trong số những căn bệnh nguy hiểm đó. Bệnh ung thư ngày càng phổ biến, nó xảy ra do sự tăng sinh quá mức, vô tổ chức, không kiểm soát của các tế bào khối u trong cơ thể dẫn đến hình thành các khối u chèn ép các cơ quan trong cơ thể.

Nhân chứng sữa non alpha lipid mắc ung thư vòm họng có sức khỏe được cải thiện nhiều sau khi dùng sữa non alpha lipid:

Có 2 loại ung thư là:

+Ung thư lành tính: là các khối u không có khả năng di chuyển vào máu và đi đến các nơi khác nhau trong cơ thể.

+Ung thư ác tính: là các khối u có khả năng di căn, tách ra khỏi tế bào ban đầu và di chuyển vào máu và đến các tế bào cơ quan khác trong cơ thể.

Con số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng tăng lên, đáng phải giật mình hơn là theo thống kê của WHO tổ chức y tế thế giới đã công bố Việt Nam nằm ở Top 2 các nước mắc bệnh ung thư nhiều nhất thế giới (4/2014) . Mỗi năm có hơn 70.000 người chết vì ung thư và hơn 20.000 người mới mắc bệnh. Ngày nay ung thư là căn bệnh không hề xa lạ gì, ngay cả các em nhỏ cũng biết đến vì hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của nó vô cùng nghiêm trọng không chỉ với chính bản thân mà cả gia đình và xã hội. Ung thư không loại trừ một ai từ trẻ, người lớn, người già, nhiều người mất từ khi còn rất trẻ ngay cả khi chưa lập gia đình, nhiều người để lại gia đình mẹ già con thơ, … Hậu quả nặng nề như thế nhưng hiện nay ung thư chưa có cách chữa trị triệt để, nếu có chữa trị thì chỉ kiềm hãm bệnh, kéo dài thời gian sống trong một thời gian ngắn nhưng mà chi phí điều trị mỗi lần xạ trị, hóa trị, thuốc men của nó thì vô cùng tốn kém. Vì thế mỗi người cần biết rõ nguyên nhân, cách phòng chống hạn chế tình huống bất ngờ, điều trị sớm tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Ung thư được phân loại dựa theo tính chất giải phẫu bệnh và theo các cơ quan nơi mà ung thư xuất hiện. Hiện nay đã ngiên cứu hơn 200 căn bệnh ung thư trong đó bệnh ung thư gan là phổ biến nhất chiếm 20,8%, sau đó là ung thư phổi 18,5%, ung thư bao tử 13,5%, ung thư trực tràng, ung thư vú, …

Nguyên nhân gây ung thư:

Hiện nay vẫn chưa hoàn toàn phát hiện ra nguyên nhân chính là gì nhưng nhìn chung là do đột biến gen, đột biến số lượng và đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể.

Có 2 loại gen kiểm soát chu kỳ tế bào là:

+Gen tiền ung thư: là đột biến trội, không di truyền làm cho tế bào hoạt động mạnh hơn tạo ra nhiều sản phẩm không thể kiểm soát được.

+Gen ức chế khối u: là đột biến gen lặn, di truyền, làm mất khả năng kiểm soát khối u.

Dấu hiệu có nguy cơ mắc bệnh ung thư:

Do không có dấu hiệu rõ ràng nên người bệnh ít phát hiện, đến khi bệnh nặng biểu hiện rõ trên cơ thể thì đã là giai đoạn gần cuối. Ung thư có thời gian ủ bệnh khá dài khoảng 10-12 năm. Vì có nhiều loại bệnh ung thư, mỗi bệnh sẽ có một triệu chứng khác nhau nhưng nhìn chung thì thường mắc các triệu chứng sau đây:

-Người gầy đi, sút cân, chán ăn, thức ăn vào hệ tiêu hóa khó tiêu.

-Suy nhược cơ thể, xung xoay chóng mặt, nhiều lúc hoa mắt, máu lưu thông chậm lên não.

-Gan to, hay có cảm giác đau nhức, tay chân xương khớp.

-Sờ thấy u, cục hoặc da mẩn đỏ dày lên, vàng da, da có hình thái bất thường xuất hiện các mụn cóc, mụn cơm, nốt ruồi với hình dạng hình thái khác thường.

-Ngứa cổ hay ho, ho lớn, có lúc ho ra máu.

-Người hay đổ mồ hôi, hay cảm cúm, sốt lâu ngày không khỏi.

-Chảy máu bất thường: ho ra máu, chảy máu núm vú, đi tiểu ra máu, khạc nhổ ra máu, có máu trong phân; xuất hiện các mạch bạch huyết

-Mất ngủ, khó ngủ, ngủ hay thức giấc nhất là những lúc nửa đêm gần sáng, khó đi vào giấc ngủ lại.

-Có vấn đề về thính giác, vết thương lâu lành.

Cách phòng chống bệnh ung thư:

Ung thư là một căn bệnh nan y, một sát thủ thầm lặng cướp đi cuộc sống sinh mạng của nhiều người ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Vì thế nên biết phòng bệnh trước khi là đợi bệnh đến thì mới chữa.

-Hạn chế các chất có cồn như: rượu, bia, tránh hút hay ngửi khói thuốc lá.

-Rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, hạn chế việc ít vận động ngồi yên một chỗ.

-Dùng nhiều rau củ quả tươi đảm bảo chất lượng

+Các thức ăn giảm nguy cơ ung thư như: Tỏi, chất xơ, cá, Fe, Ca, Folate, thịt gà, mâm xôi, cà rốt, súp lơ, …

+Các thức ăn tăng nguy cơ ung thư như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê, ăn mặn, thịt đỏ (thịt heo, thịt bò, thịt dê), đồ nướng, thức ăn nhanh, aflatoxin, …

-Hạn chế các thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhiều gia vị, các món chiên xào, nhiều chất béo, các thức ăn ôi thiu, cháy, chứa chất bảo quản, hạn chế bánh kẹo, nước ngọt.

-Nên trồng rau sạch hoặc mua rau củ quả ở những nơi chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không thuốc bảo vệ, không thuốc tăng trưởng, thuốc kích thích.

-Tự nấu các bữa ăn đảm bảo chất lượng, hạn chế ăn hàng quán không hợp vệ sinh, dùng nước sạch.

-Đeo khẩu trang, mặc quần áo kín khi ra nắng, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhất là vào buổi trưa nắng nóng.

-Giữ cho trọng lượng cơ thể cân đối, tránh thừa cân béo phì.

-Luôn giữ cho tinh thần thoải mái hạn chế stress, làm lượng công việc vừa phải tránh áp lực công việc.

-Nên đi khám bác sĩ định kỳ 6 tháng 1 lần để kiểm tra tình hình sức khỏe.

Tại sao sữa non alpha lipid lại có ích đối với người ung thư:

Người mắc bệnh ung thư thường sức khỏe rất yếu, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, mà hệ tiêu hóa lại khó tiêu vì thế cần cung cấp thức ăn đủ dinh dưỡng mà lại dễ tiêu hóa thì sữa non alpha lipid là một sự lựa chọn đúng đắn. Với công nghệ sản xuất độc quyền bổ sung Liphit phức tạp tăng độ hấp thu lên đến 90%-98% giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng đầy đủ dưỡng chất protein cung cấp năng lượng cung cấp ATP cho cơ thể hoạt động. Đầy đủ vitamin A, nhóm B, C, D, E, trong cùng một 1 ly sữa mà không phải ăn nhiều thức ăn khác nhau giúp phát triển về mắt, tăng huyết, tăng sự vận động của các hệ thần kinh, tăng tính đàn hồi về da và sự hấp thụ Canxi, phòng chống ung thư tim mạch. Nhiều khoáng chất Ca, Mg, Zn, Fe, axit Folic hoạt hóa bổ thể các tế bào các cơ quan, ngăn chặn sự lão hóa kéo dài quá trình rút ngắn Tolome. Ngoài ra những người bị ung thư còn có sức đề kháng rất kém. Trong 1 ly sữa non alpha lipid bổ sung hơn 1 tỷ lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Các kháng thể Globulin, các yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng tái tạo tế bào làm lành nhanh vết thương ngăn chặn tiêu diệt vi rút, vi khuẩn phòng chống nhiều bệnh tật. Trong sữa non alpha lipid không chứa hóa chất, chất bảo quản, phẩm màu cùng hàm lượng đường, chất béo, latase thấp có thể sử dụng cho nhiều đối tượng.

Sức khỏe tốt đối với những người bị ung thư nói riêng và những người mắc bệnh nói chung là rất cần thiết, nó còn quý giá hơn cả tiền bạc. Sống từng ngày từng giờ khỏe mạnh là điều hạnh phúc mà con người cần phải trân trọng.

【#9】Sữa Non Alpha Lipid Cho Người Ung Thư

Khi bạn thấy xã hội ngày càng nhiều người mắc bệnh ung thư, có bao giờ bạn tự hỏi xem ung thư là gì không? Tại sao người giàu cũng mắc bệnh ung thư, người nghèo cũng có. Người già cũng có, thậm chí trẻ nhỏ cũng có, bác sĩ, kỹ sư hay nông dân cũng vậy. Vậy ung thư là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến ung thư? Có cách nào phòng chống được không? Hay có cách nào để sống khỏe mạnh? Bạn không muốn một ngày nào đó trên tay tờ giấy xét nghiệm có kết quả ung thư rồi tuyệt vọng, bảo sao lại là tôi? Nếu lỡ mắc bệnh rồi thì nên ăn những gì để tế bào ung thư không phát triển được?

Ung thư là do tế bào phát triển ở tốc độ nhanh một cách bất thường mà nguyên nhân chính là do nồng độ IGF cao bất thường dẫn đến sự phát triển không bình thường của một số tế bào trong cơ thể, bước đầu tiên dẫn đến sự phát triển của nhiều loại khối u và hình thành nên các tế bào ung thư.

Ung thư được phân thành 2 dạng là lành tính và ác tính. Khối u lành tính thì không lây lan sang các cơ quan hay xâm lấn những tế bào khác nên lo ngại không lớn có thể chỉ cần cắt bỏ mà không phải điều trị nhiều.

Tế bào ác tính thì thông qua hệ mạch máu hay bạch huyết chúng xâm lấn đến mô và các cơ quan hay còn gọi là di căn dẫn đến nguy hiểm, khó điều trị và nặng thì đe dọa tính mạng người bệnh.

Tại sao ung thư ngày càng nhiều? Có cách nào phòng tránh hay hạn chế không?

Ung thư và bệnh tật thì không từ chối bất kỳ ai, dù làm công việc gì và cấp bậc gì. Ung thư cũng là căn bệnh từ môi trường sống gây nên, trong mỗi con người điều có tế bào ung thư nhưng tế bào có phát triển được không là do cách ăn uống và thái độ sống của chúng ta.

Khi xã hội phát triển, các ngành công nghiệp thực phẩm phát triển và con người tất bật với công việc thì việc lạm dụng thức ăn nhanh, các loại đồ hộp, đồ đóng gói sẵn, việc lạm dụng các chất bảo quản trong thực phẩm cũng là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật và góp phần giúp cho ung thư ngày càng nhiều, các loại nước ngọt có gas, các loại thực phẩm nướng, rang được sử dụng nhiều. Con người càng bận rộn càng trở nên lười vận động, không dành thời gian tập luyện thể dục, thể thao. Tinh thần không thoải mái phải thường xuyên đối mặt với áp lực công việc, stress, những cơn tức giận, cáu gắt hay thường xuyên bực bội gây ra hàng loạt các bệnh mà ta không để ý.

Để phòng tránh, hạn chế bệnh hay hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư thì ta tìm hiểu xem thức ăn của tế bào ung thư là gì?

  1. Đường: đây là loại thức ăn vô cùng ưa thích của tế bào ung thư, nếu bệnh nhân không ăn đường nữa là đã cắt nguồn thức ăn nuôi tế bào ung thư. Người bệnh có thể sử dụng thức ăn thay thế đường là mật ong Manuka.
  2. Thịt đỏ: ăn nhiều thịt đỏ tạo ra môi trường axid cho tế bào ung thư phát triển vì vậy bệnh nhân ung thư cần kiêng các loại thịt bò, thịt chó, thịt heo….Protein thịt khó tiêu hóa, để tiêu hóa thịt cần nhiều enzyme, đối với người bệnh ung thư thì sức đề kháng yếu dần tính năng hoạt động của hệ tiêu hóa cũng kém hơn. Do đó, nếu ăn thịt không tiêu hóa được chúng sẽ ở lại trong cơ thể hư hỏng và gây ra các độc tố. Chưa kể đến trong thịt thường có kháng sinh, hormon và những ký sinh trùng gây hại.

Do đó, nếu chúng ta cắt nguồn cung thức ăn cho tế bào ung thư thì chúng khó phát triển và lây lan được.

Trong quá trình điều trị ung thư nên tránh các loại thực phẩm sau:

Đường, muối, dầu ăn tinh chế

Các sản phẩm từ sữa chưa được tách đường, đạm, béo

Các loại thực phẩm đóng hộp, đóng gói, nước ngọt có gas

Các loại hải sản.

Chế độ ăn tốt sẽ giúp cơ thể phòng chống ung thư.

Bạn nên chọn chế độ ăn có 80% là các loại rau quả tươi sống.

Buổi sáng sớm nên uống 50ml nước ép lúa mạch non

Ăn sáng bằng táo, nho, quả kiwi, bơ, hạt điều, lá húng quế

Uống nước ép rau quả

Buổi trưa: có thể ăn măng tre hấp, cải bó xôi hoặc cải xoăn sống hay bí xanh, ăn ớt chuông đỏ, bắp cải trắng/xanh, cà chua, củ hành tây.

Buổi tối có thể ăn giống buổi trưa. Ăn trước 8h tối

Thức ăn tráng miệng: trái cây, bơ

Nước uống: uống nước dừa, nước ép cải bó xôi + cà chua+ gừng+chanh 2 lần/ ngày

Một chế độ ăn rau quả tươi sống lành mạnh sẽ giúp cơ thể bài trừ độc tố, thanh lọc cơ thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh đồng thời tế bào ung thư không được cung cấp thức ăn thì suy yếu dần

Các tế bào ung thư thì không sống được trong môi trường có oxy. Do vậy thường xuyên hít thở sâu, tập thể dục thể thao, yoga hay thiền vừa giúp tinh thần người bệnh thoải mái vừa giúp đẩy lùi căn bệnh hiểm nghèo đã cướp đi sinh mạng bao người.

Nên có hoạt động tắm nắng mỗi ngày 15 phút để cơ hể khỏe mạnh hơn.

Bạn không nên để chai nhựa trong tủ lạnh, sản sinh chất diosin nhiễm vào nước uống vì diosin cũng là nguyên nhân lớn hình thành tế bào ung thư.

Một nguồn dinh dưỡng tốt dành cho bệnh nhân ung thư là sữa non alpha lipid.

Trong sữa non có chứa kháng thể và các yếu tố miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng chống lại các yếu tố gây bệnh.

Các loại vitamin khoáng chất trong sữa non cung cấp đủ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cơ thể.

Trong sữa non có chứa cytokine, lactoferrin, hai chất này được nghiên cứu hỗ trợ chữa ung thư, ngăn ngừa hiện tượng di căn và tái phát. Sự kết hợp của các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng trong sữa non gây ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Các yếu tố tăng trưởng của sữa non alpha lipid có tác dụng tái tạo tế bào mầm của cơ thể.

3 yếu tố góp phần tạo nên cuộc sống khỏe mạnh

  • Tâm trí: quyết định 80% sức khỏe của bạn. Nếu bạn tin tưởng bạn khỏe mạnh, bạn có một thái độ sống tích cực, lạc quan luôn tin tưởng mình khỏe cùng với những kế hoạch cũng như mục đích khỏe mạnh của bạn để thực hiện những ước mơ thì sức khỏe bạn tốt hơn gấp nhiều lần những người tiêu cực, bi quan và nhờ vào sự lạc quan, yêu đời và tin tưởng này giúp bạn chiến thắng bệnh tật. Hãy nói không với stress và tức giận để có một sức khỏe tốt. Khi bạn bực tức điều gì đó tức là bạn đang uống thuốc độc mong người khác chết, tức giận cũng là nguyên nhân tiêu diệt tế bào của cơ thể và tiến gần hơn với bệnh tật
  • 10% là do sự luyện tập thể chất quyết định, khi sinnh ra mọi người gần giống nhau về mặt thể chất. Nếu bạn muốn mình mạnh mẽ thì hãy chăm sóc sức khỏe bằng cách tập luyện thể dục, thể thao. Ban hãy tận dụng tối đa khả năng về thời gian, cơ hội, lợi thế để có được sự vận động cơ bắp, điều này hoàn toàn giúp ích bạn.
  • 10% sức khỏe của bạn là do bạn lựa chọn chế độ ăn uống, dinh dưỡng phù hợp. Hãy tự chịu trách nhiệm với bản thân mình và sức khỏe của mình bằng việc lựa chọn thức ăn đưa vào cơ thể. Việc thường xuyên ăn thức ăn vui vẻ như gà rán, đồ nướng, kem, nước ngọt, thức ăn nhanh, bánh bizza để tiến gần với bệnh tật hay ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe, lành mạnh nằm ở sự lựa chọn của bạn.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid là hậu phương để chiến thắng bệnh ung thư

Colostem.vn chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng đến gia đình bạn!

【#10】Hỏi Đáp Các Vấn Đề Liên Quan Đến Sữa Non Alpha Lipid

Thực hư về khả năng chữa bệnh của sữa non Alpha Lipid

Chúng tôi một lần nữa xin khẳng định rằng Alpha Lipid Lifeline là một loại thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng và không có tác dụng chữa bệnh trực tiếp, sản phẩm được dùng hỗ trợ điều trị bệnh bởi những giá trị dinh dưỡng tự nhiên quý giá giúp cơ thể người bệnh hấp thụ dinh dưỡng một cách tối ưu, thành phần kháng thể cao tăng cường hệ miễn dịch khiến cho độc tố bị đào thải ra bên ngoài giúp cơ thể được thanh lọc và tái tạo lại mọi hoạt động chức năng trong quá trình chữa bệnh, sữa non không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Vậy sữa non Alpha Lipid hỗ trợ tốt nhất cho những loại bệnh nào ?

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, yếu tố tăng trưởng tự nhiên và thành phần kháng thể cải thiện được hệ miễn dịch một cách tối ưu, sữa non Alph Lipid phù hợp để dùng hỗ trợ cho khá nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, những bệnh nhân mắc phải các vần đề về tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, gout, dạ dày thì sữa non Alpha Lipid chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, hàm lượng Canxi cao có trong sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho những căn bệnh về xương khớp như loãng xương, thoái hóa đốt sống cổ…

Và đặc biệc là dùng cho tất cả mọi loại bệnh, bạn có thể từ từ tham khảo như: Thận, Gan, Vảy nến, Viêm xoang, Tai Biến, Nhiễm trùng, Mất ngủ, Cảm cúm, Đau bụng kinh, Nóng tính

Và còn rất nhiều bệnh khác nữa, …

Sữa non Alpha Lipid có tác động như thế nào đến quá trình tăng cân của bé ?

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid được sử dụng trong sản phẩm này làm tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng đến mức tối ưu, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tình trạng kén ăn đối với những bé có thể chất yếu, giúp bé ăn ngon miệng hơn và ngày càng trở nên khỏe mạnh, việc tăng cân cũng không còn là vấn đề lo ngại của những bậc phụ huynh.

Dùng sữa non Alpha Lipid với thuốc có làm giảm tác dụng của thuốc không?

Việc kết hợp dùng chung sữa non Alpha Lipid với thuốc không hề gây ảnh hưởng gì mà còn rất tốt. Một khi nhận được sự hỗ trợ của sữa non Alpha Lipid, khả năng hấp thụ thuốc vào cơ thể sẽ được nâng cao đáng kể, từ đó phát huy tối đa tác dụng của thuốc trong việc điều trị bệnh.

Quá trình xử lý sữa thành dạng bột có làm mất đi những dưỡng chất quý giá và thành phần kháng thể tự nhiên có trong sữa non hay không ?

Sử dụng phương pháp tiệt trùng nhanh 15 giây ở nhiệt độ 72 o C, mọi đặc tính sinh học tự nhiên có trong sữa hoàn toàn được giữ nguyên vẹn, đây chính là một trong những điểm tạo nên sự nổi bật của Alpha Lipid trên thị trường sữa ngày nay.

Hộp sữa non alpha lipid nặng bao nhiêu?

Hộp sữa non alpha lipid chính hãng có khối lượng là 450g, trên lon có in hình lá dương sỉ chính là biểu tượng sản phẩm quốc gia New Zealand.

Sữa non khác gì so với sữa thường ?

Sữa non được tiết ra chỉ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh có màu hơi ngả vàng, đặc sánh và dính. Hàm lượng các chất dinh dưỡng như Protein, Vitamin, khoáng chất cao hơn nhiều lần so với sữa thường. Cơ thể trẻ mới sinh ra rất yếu do sự thay đổi đột ngột môi trường sống từ trong bụng mẹ đến khi ra ngoài, thành phần kháng thể có trong sữa non là yếu tố quan trọng nhất tác động đến sự phát triển hoàn hảo của trẻ .

Sữa non của bò có tốt không ?

Không mang đặc tính riêng của loài, chứa đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho mọi hoạt động chức năng của cơ thể, hàm lượng kháng thể cao gấp 20 lần so với sữa non của người chính là những yếu tốt quyết định cho sự lựa chọn sữa non của bò để tạo nên Alpha Lipid Lifeline.

Dùng sữa non của bò mẹ cho ngành công nghiệp sữa như thế thì liệu bò con sẽ như thế nào ?

Lượng sữa non được tiết ra từ những đàn bò mẹ nhiều hơn so với nhu cầu của bê, cái mà chúng ta thu hoạch chính là phần sữa non mà đàn bê không dùng hết để phục vụ cho ngành công nghiệp sữa mà vẫn tuân thủ được nguyên tắc về chính sách phúc lợi động vật. Đó là lí do Sữa non Alpha Lipid Lifeline nhận được Giấy chứng nhận HALAL chứng nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamia (Luật Hồi Giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Phụ nữ mang bầu có sử dụng được sữa non không ?

Thể trạng của phụ nữ khi mang thai rất yếu và dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh do hệ miễn dịch lúc bấy giờ bị suy giảm nghiêm trọng. Sữa non không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mà còn góp phần nâng cao đề kháng giúp chống lại bệnh tật hiệu quả. Một khi sức khỏe của mẹ tốt, em bé sinh ra dĩ nhiên sẽ khỏe mạnh và cứng cáp hơn.

Người khỏe mạnh thì dùng sữa non AlPha Lipid để làm gì ?

Với một cuộc sống bận rộn cùng bao nhiêu điều phải lo toan thì liệu bạn có chắc rằng mình có đủ thời gian để chăm lo cho từng bữa ăn, từng chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể hay không? Có thể bạn không biết rằng việc thiếu hụt dinh dưỡng lâu ngày sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch và đến một lúc nào đó cơ thể bạn hoàn toàn không còn khả năng chống chọi lại với bệnh tật. Sữa non Alpha Lipid là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào với thành phần kháng thể cao tạo nên một hệ miễn dịch hoàn hảo, điều này giữ cho cơ thể luôn được bảo vệ trước các tác nhân gây hại, tránh được những bệnh tật không mong muốn.

Tại sao Alpha Lipid Lifeline trên thị trường lại có nhiều mức giá khác nhau

Làm sao để phân biệt được đâu là thật đâu là giả

– Điều đầu tiên cần kiểm tra chính là mã code dưới đáy lon sữa, mã coce này được dùng để đối chiếu với mã code trên phiếu xuất hàng kèm theo sản phẩm.

– Chỉ nhận hàng khi có đầy đủ các loại giấy tờ như hóa đơn giá trị gia tăng, đơn đặt hàng, phiếu xuất hàng….

– Kiểm tra trên trang web của công ty bằng mã số bí mật có trên hóa đơn giá trị gia tăng kèm theo sản phẩm, để chắc chắn là bạn nhận được hóa đơn thật, sản phẩm của công ty.

Đối tượng nào thích hợp dùng sữa non Alpha Lipid ?

Đây là một sản phẩm dùng được cho tất cả mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, đặc biệt là những bệnh nhân đang trong quá trình điều trị các căn bệnh về tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, Gút thì Alpha Lipid là sự lựa chọn tốt nhất trong việc hỗ trợ điều trị vì nó góp phần hỗ trợ phục hồi chức năng cho những cơ quan bị tổn thương.

*Lưu ý : Để an toàn cho trẻ em dưới 3 tuổi cần có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa vì cơ địa của các bé khác nhau về khả năng hấp thu và phản ứng khi dùng sản phẩm của các bé cũng khác nhau.

Sữa non Alpha Lipid tác động như thế nào đến cơ thể trong việc làm chậm quá trình lão hóa ?

Yếu tố tăng trưởng tự nhiên có trong sữa hoàn toàn được giữ lại bằng các kỹ thuật chế biến đặc biệt của tập đoàn New Image, nó giúp bổ sung lượng chất bị mất đi trong quá trình lão hoá của cơ thể, đồng thời giúp sửa chữa và tái tạo những tế bào già yếu, tổn thương thành những tế bào mới giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Góp phần không nhỏ trong việc duy trì độ đàn hồi của làn da, làm chậm quá trình lão hóa ở người lớn tuổi.

Tại sao lại có tiếng Trung Quốc trên vỏ hộp sữa ?

Từ khi cho ra mắt đến hiện nay, sản phẩm sữa non Alpha Lidpid Lifeline đã xuất hiện trên hơn 20 quốc gia của thế giới, trong đó: Trung Quốc là một trong những cường quốc và là thứ tiếng phổ biến nhất nhất thế giới, còn tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế nên trên lon sẽ có những ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng việt là ngôn ngữ được in trên sản phẩm của nước tiêu thụ.

Sữa non Alpha Lipid có giá bao nhiêu ?

Hiện nay sản phẩm được niêm yết với giá chính thức là 1.280.000 đồng. Khách hàng lưu ý khi mua cần kiểm tra đầy đủ các loại hóa đơn để đối chiếu chính xác giá trị cũng như chất lượng của sản phẩm.

Sữa non Alpha Lipid có lừa đảo không ?

Sử dụng như thế nào thì phát huy tối đa hiệu quả của sữa non ?

– Pha với nước sôi để nguội hoặc nước lọc, nhiệt độ nước không vượt quá 30 oC (vì nếu vượt quá 30 o C sẽ làm mất đi các thành phần dinh dưỡng của sữa)

– Sử dụng bình lắc cao cấp được kèm theo trên mỗi sản phẩm để lắc đều hỗn hợp sữa cho đến khi đặc lại nhằm hòa tan sữa và trộn đều các thành phần dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa non Alpha Lipid.

– Dùng khi bụng đói hoặc cách bữa ăn ít nhất 30 phút

Dùng Alpha Lipid bao lâu thì hết bệnh?

Chúng tôi xin nhắc lại đây là một loại thực phẩm bổ sung và không phải thuốc thay thế chữa bệnh. Sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ phục hồi một cách hiệu quả trong quá trình chữa bệnh bằng cách cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu, giúp nâng cao đề kháng và tăng cường khả năng hấp thu đối với các loại thuốc được dùng trong quá trình điều trị, từ đó phát huy được tối đa tác dụng của thuốc, giúp cơ thể khỏe lại nhanh hơn.

Uống sữa non alpha lipid có gây béo phì không?

Việc cung cấp cho cơ thể nhiều dinh dưỡng thường gây tăng cân vì vậy nhiều khách hàng lo sợ uống sữa non Alpha lipid có thể gây béo phì. Nhưng sản phẩm cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể giúp đẹp dáng nhờ vào thành phần: ít đường, ít béo và ít đạm. Bởi vậy mà không phải lo mập khi sử dụng sữa non Alpha lipid.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline xuất xứ từ đâu ?

Sản phẩm có nguồn gốc từ New Zealand, một đất nước được biết đến như là thiên đường của những đàn bò sữa bởi hệ sinh thái vô cùng tuyệt vời. Môi trường trong lành cũng như những đồng cỏ tươi tốt chính là nơi lý tưởng cho sự phát triển tự nhiên của đàn bò sữa.

Quy trình chiết xuất và sản xuất sữa non tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt tạo nên một sản phẩm mang giá trị xứng tầm quốc tế.

Sữa non alpha lipid có tác dụng phụ hay không ?

Đối với sữa bò hoặc sữa non của bò là loại sữa lành tính không có tính chất phân biệt loài nên hoàn toàn không gây nên bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Khi xảy ra các phản ứng của cơ thể lúc mới dùng sữa non alpha lipid đã được phân chia làm 4 giai đoạn rõ ràng như : Bổ sung dinh dưỡng, đào thải độc tố, lưu thông máu, tái tạo tế bào, được thể hiện rõ ràng ở đây.

Là 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Và sau khi khui nắp hộp sữa non alpha lipid thì bạn phải sử dụng hết trong 30 ngày.

Liên hệ mua sữa non alpha lipid