Top #10 ❤️ Sữa Nan Xuất Xứ Từ Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Bibo Mart: Một Hộp Sữa Nan, Có Hai Xuất Xứ!

Sữa Nan Kid 4 Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu ?

Sữa Nan Optipro 3 Có Tốt Không, Có Tăng Cân Không, Giá Bao Nhiêu

Sữa Nan Optipro Gold Stage 2 Follow

Review Sữa Nan Nga, Sữa Nan Nga Giá Bao Nhiêu

Nơi Bán Sữa Nan Nga Cho Trẻ Từ Sơ Sinh Không Gây Táo Bón Giá Bán 619.000₫

Sau khi cho con uống sữa Nan 1 được mua tại cửa hàng Bibo Mart Hồ Tùng Mậu, cháu bé có hiện tượng nôn, quấy khóc, sốt, đi ngoài khiến chị Hiền rất lo lắng.

Như thông tin đã đưa, ngày 7/7/2016 gia đình chị Trần Thị Hiền (quận Bắc Từ Liêm) có mua 1 hộp sữa Nan của Nga 400g tại cửa hàng Bibo Mart Hồ Tùng Mậu. Ngày 11/7, gia đình bắt đầu pha sữa cho con (Phí Danh Thái, 6 tháng tuổi) cháu uống sữa lúc 10h30, thì đến hơn 12h cháu bắt đầu nôn, quấy khóc, sốt, đi ngoài cho đến 17h vẫn không thấy đỡ. Gia đình chị Hiền đưa cháu ra Bệnh viện Nhi T.Ư khám, bác sĩ chuẩn đoán cháu bị rối loạn tiêu hoá. Tiếp đó, ngày 17/7 gia đình tiếp tục pha sữa cho cháu ăn sữa lúc hơn 10h, thì đến gần 12h cháu lại có hiện tượng như trên. Chị Hiền cho biết, cháu không ăn gì ngoài sữa mẹ, từ bé không bị thế bao giờ, nay ăn sữa hai lần lại bị như vậy liên tiếp nên gia đình nghi là do sữa mua tại Bibo Mart.

Vợ chồng chị Hiền nghi ngờ đây là sản phẩm sữa giả, chất lượng không đảm bảo vì sữa pha trong nước nóng hay lạnh đều hoàn toàn tự tan, không cần khuấy. Hơn nữa, sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên hộp sữa có 2 tem phụ dán nhưng xuất xứ lại khác nhau một thể hiện ở Hà Lan, một thể hiện ở Nga.

Trao đổi với phóng viên, Bà Lê Thị Lan Hiền – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng của Bibo mart cho rằng: “Việc pha sữa mà nói giả hay thật chỉ do kinh nghiệm truyền lại chứ không phải là cơ sở khoa học. Mặt khác việc xác định nguyên nhân con gia đình chị Hiền anh Sơn bị tiêu chảy thì chưa thể kết luận được vì có thể do cơ địa từng trẻ, do quá trình pha sữa hay vệ sinh dụng cụ. Muốn biết chi tiết phải từ bác sỹ, chuyên gia”.

“Thời điểm kiểm tra trên sản phẩm có 2 tem phụ và mã vạch tại Thụy Sỹ. Cảm quan của mình sản phẩm sữa hoàn toàn bình thường ngay cả màu sắc, mùi vị” – Bà Lan Hiền khẳng định.

“Sản phẩm Bibo Mart lấy từ Euro. Nguyên tắc lấy mẫu, kiểm tra trên sản phẩm phải nguyên đai, nguyên kiện mới có giá trị pháp lý. Còn vẫn có thể đi kiểm tra được nhưng không có giá trị pháp lý. Nếu khách có nhu cầu kiểm tra thì Bibo Mart sẽ kiểm tra. Chúng tôi đã trao đổi với gia đình như vậy” – Bà Lan Hiền nói.

Trong khi đó, ông Nguyễn Đức Anh – Giám đốc công ty thực phẩm và đồ uống BBT lý giải: “Trên hộp sữa có dán 2 tem phụ. Tem lớn ghi xuất xứ Hà Lan là phù hợp với yêu cầu của Bộ Y tế, tem nhỏ ghi xuất xứ từ Nga. Tuy nhiên, có một chút hiểu nhầm. Tem nhỏ do sơ xuất của đơn vị phân phối, họ thể hiện số điện thoại của họ để khách hàng tiện liên hệ trực tiếp với họ”.

Theo quy định của Bộ Y tế là chỉ cần dán 1 tem phụ to BBT là doanh nghiệp dán tem đó. Tem nhỏ do cty Euro dán. Mọi người đang hiểu nhầm là xuất xứ từ đâu và nhập khẩu từ đâu. Tuy nhiên, rõ ràng trên cả 2 tem đều ghi xuất xứ nhưng 2 xuất xứ khác nhau trên cùng sản phẩm sữa. Việc phân định rõ nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa mỗi một người hiểu theo một cách khác nhau. Người ta nghĩ Nan Nga thì là xuất xứ từ Nga, thực ra có thể ở Thụy Sỹ. Vì vậy, đơn vị phân phối không nắm được hết chỉ có BBT là đơn vị trực tiếp nhập khẩu mới nắm được. Hàng đó BBT nhập khẩu từ Nga, còn xuất xứ lại là ở Hà Lan. Euro là đơn vị phân phối” – ông Đức Anh nói.

Phan Chính- Thủy Tiên Nguồn: Người đưa tin

Sữa Nan Nga, Nam Việt Nam

So Sánh Sữa Bột Nan Pro 3 Và Sữa Bột Friso Gold 3

Hướng Dẫn Mẹ Cách Pha Sữa Pre Nan Giúp Bé Tăng Cân Nhanh

Đánh Giá Sữa Bột Pre Nan Dành Cho Trẻ Nhẹ Cân Suy Dinh Dưỡng

Sữa Prenan Cho Trẻ Sinh Non Thiếu Tháng, Nhẹ Cân

Sữa Nan Của Bibo Mart Hồ Tùng Mậu Có Hai Xuất Xứ?

Sữa Nan Nga Số 2 Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu

Sữa Nan Nga Số 1 Hộp 800G Chính Hãng Của Nga

Sữa Dê Dg Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand

Top 5 Sữa Tươi Nhập Khẩu Từ Newzealand Giàu Dinh Dưỡng Giá Từ 30K

Sữa Non Alpha Lipid Có Ích Cho Người Bị Tiểu Đường

Trước đó, phản ánh đến An ninh tiền tệ và truyền thông, chị Hiền cho biết, ngày 7/7 chị có mua 1 hộp sữa Nan 400g tại cửa hàng Bibo Mart Hồ Tùng Mậu. Đến ngày 11/7, gia đình chị bắt đầu pha sữa cho con (Phí Danh Thái, 6 tháng tuổi) uống. Tuy nhiên, uống sữa lúc 10h30 thì đến hơn 12h cháu bắt đầu nôn, quấy khóc, sốt, đi ngoài cho đến 17h vẫn không thấy đỡ. Đưa cháu ra Bệnh viện Nhi T.Ư khám, bác sĩ chuẩn đoán cháu bị rối loạn tiêu hóa. Đến khoảng 10h, ngày 17/7 gia đình tiếp tục pha sữa cho cháu uống thì đến gần 12h cháu lại có hiện tượng như trên.

Khách hàng tố Bibo Mart bán sữa Nan 1 khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa

Chị Hiền khẳng định, cháu không ăn gì ngoài sữa mẹ và từ bé không bị thế bao giờ nên gia đình nghi sữa mua tại Bibo Mart là sữa giả, sữa không đảm bảo chất lượng. Bởi sữa pha trong nước nóng hay lạnh đều hoàn toàn tự tan, không cần khuấy. Hơn nữa, sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên hộp sữa có 2 tem phụ dán nhưng xuất xứ lại khác nhau một thể hiện ở Hà Lan, một thể hiện ở Nga.

Trao đổi với PV Đời sống pháp luật, Bà Lê Thị Lan Hiền – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng của Bibo Mart cho rằng: ” Việc pha sữa mà nói giả hay thật chỉ do kinh nghiệm truyền lại chứ không phải là cơ sở khoa học. Mặt khác việc xác định nguyên nhân con gia đình chị Hiền anh Sơn bị tiêu chảy thì chưa thể kết luận được vì có thể do cơ địa từng trẻ, do quá trình pha sữa hay vệ sinh dụng cụ. Muốn biết chi tiết phải từ bác sỹ, chuyên gia “.

” Thời điểm kiểm tra trên sản phẩm có 2 tem phụ và mã vạch tại Thụy Sỹ. Cảm quan của mình sản phẩm sữa hoàn toàn bình thường ngay cả màu sắc, mùi vị ” – Bà Lan Hiền khẳng định.

Khách hàng đặt ra nhiều nghi vấn trên nhãn mác của sản phẩm sữa Nan 1

” Sản phẩm Bibo Mart lấy từ Euro. Nguyên tắc lấy mẫu, kiểm tra trên sản phẩm phải nguyên đai, nguyên kiện mới có giá trị pháp lý. Còn vẫn có thể đi kiểm tra được nhưng không có giá trị pháp lý. Nếu khách có nhu cầu kiểm tra thì Bibo Mart sẽ kiểm tra. Chúng tôi đã trao đổi với gia đình như vậy ” – Bà Lan Hiền nói.

Còn ông Nguyễn Đức Anh – Giám đốc công ty thực phẩm và đồ uống BBT (Công ty BBT) lý giải: ” Trên hộp sữa có dán 2 tem phụ. Tem lớn ghi xuất xứ Hà Lan là phù hợp với yêu cầu của Bộ Y tế, tem nhỏ ghi xuất xứ từ Nga. Tuy nhiên, có một chút hiểu nhầm. Tem nhỏ do sơ xuất của đơn vị phân phối, họ thể hiện số điện thoại của họ để khách hàng tiện liên hệ trực tiếp với họ “.

Theo quy định của Bộ Y tế là chỉ cần dán 1 tem phụ to BBT là doanh nghiệp dán tem đó. Tem nhỏ do cty Euro dán. Mọi người đang hiểu nhầm là xuất xứ từ đâu và nhập khẩu từ đâu. Tuy nhiên, rõ ràng trên cả 2 tem đều ghi xuất xứ nhưng 2 xuất xứ khác nhau trên cùng sản phẩm sữa. Việc phân định rõ nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa mỗi một người hiểu theo một cách khác nhau. Người ta nghĩ Nan Nga thì là xuất xứ từ Nga, thực ra có thể ở Thụy Sỹ. Vì vậy, đơn vị phân phối không nắm được hết chỉ có BBT là đơn vị trực tiếp nhập khẩu mới nắm được. Hàng đó BBT nhập khẩu từ Nga, còn xuất xứ lại là ở Hà Lan. Euro là đơn vị phân phối” – ông Đức Anh nói.

Trước đó, Công ty BBT do ông Nguyễn Đức Anh làm Giám đốc đã từng bị phạt vì ghi nhãn phụ sữa NAN sai quy định.

Cụ thể, các sản phẩm dinh dưỡng NAN 1 (dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi), NAN 2 (dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi), NAN 3 (dành cho trẻ đến 12 tháng tuổi) được Công ty BBT nhập với tổng giá trị hàng vi phạm là 66 triệu đồng và đều ghi nhãn không đúng quy định như tại Điểm đ, khoản 2 điều 26, Nghị định số 80/2013 -NĐ-CP ngày 19/7/2013 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm hàng hóa.

Theo Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 31/QĐ-XPVPHC do ông Nguyễn Văn Nhiên – Phó chánh Thanh tra – Bộ Y tế ký, Công ty BBT đã ghi nhãn phụ đối với sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ NAN 1, 2, 3 không đủ nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa theo đúng quy định về ghi nhãn đối với sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ.

Tìm Hiểu Về Sữa Nan Nga Xách Tay Cho Trẻ

Mẹ Muốn Mua Sữa Nan Nga Xách Tay Thì Mua Ở Đâu?

Công Dụng Của Sữa Pediasure Và Những Điều Mẹ Cần Biết!!!

Đánh Giá Ưu Và Nhược Điểm Sữa Colosbaby

Sữa Nan Việt Có Tốt Không? Có Nên Sử Dụng Sữa Nan Việt Cho Bé Hay Không?

Sữa Milo Là Gì ? Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Sữa Milo ?

Thú Vị Về Protomalt® Trong Thành Phần Sữa Milo

Sữa Bột Milo Malaysia Túi Lớn 3Kg ,2Kg,1Kg Bill Siê, Giá Siêu Rẻ 221,630Đ! Mua Liền Tay!

Sữa Nestle Milo Nhập Úc Cho Nhiều Lứa Tuổi (1Kg) – Siêu Thị H8

Sữa Bột Milo Nhật Bản 700G

Sữa Tươi, Bột Ovaltine Dha Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu?

✅Sữa milo là thức uống phổ biến tại châu Úc, Nam Mỹ, Đông Nam Á. Sữa Milo có dạng sữa bột hoặc dạng nước pha sẵn, do tập đoàn Nestle sản xuất và phân phối. ✅Sữa Milo được phát minh đầu tiên bởi nhà phát minh người Úc Thomas Mayne vào năm 1934, sau đó được Nestlé mua lại công thức sản xuất và phân phối đại trà trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của sữa Milo có thể bạn đã biết 

Hiện tại, Sữa Milo mới nhất 2022 được sản xuất theo công thức mới ACTIV-GO chiết xuất mầm lúa mạch, bột cacao nguyên chất,bổ sung thêm vitamin và khoáng chất. Nhờ đó, sản phẩm cung cấp được các dinh dưỡng thiết yếu và năng lượng bền bỉ để trẻ hoạt động tốt hơn.

Sữa Milo là thức uống được bán phổ biến dưới dạng bột trong một hộp thiếc màu xanh lá cây, thường được thể hiện trên bao bì thông qua các hình ảnh hoạt động thể thao khác nhau: như Bóng đá, Bóng rổ, Chạy bộ…. một thông điệp thể hiện sự tăng cường thể lực và khỏe mạnh mỗi ngày.

Bột Milo với thành phần lúa mạch chủ yếu nên sở hữu được các chất như Protein, Sắt, Vitamin C và Vitamin B1, hỗ trợ miễn dịch và đảm bảo sự linh hoạt trong phản xạ của trẻ.

Sữa Milo cũng được bán như một thức uống pha sẵn tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, và sau đó đã được phát triển thành một bữa ăn nhẹ hay ăn sáng với ngũ cốc. Thành phần và hương vị của sữa Milo sẽ khác nhau tùy theo thói quen uống sữa của từng nước khác nhau .

ĐẶT MUA HÀNG NHANH TẠI ĐÂY

Thân chào và cám ơn cả nhà

Sữa Milo Úc – 1Kg

Buổi Sáng Có Thể Dùng Sữa Milo Để Tránh Tình Trạng Dị Hóa Cơ Không?

Mua Milo Tặng Balo Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản Này

Tiếp Năng Lượng – Trúng Thưởng 100%

1 Thùng 12 Vỉ 4 Hộp ) . Tại Tp. Hồ Chí Minh

Sữa Similac Gold 2 Hộp 800G Xuất Xứ Lb Nga

Sữa Similac Gold Nga Cho Bé Có Tốt Không? Có Tăng Cân Không ?

Sữa Similac Gold Số 3 (800Gr) Của Nga

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Sữa Similac Thật Giả

Chia Sẻ Cách Nhận Biết Sữa Similac Giả

Sữa Similac Gold Nội Địa Nga Số 1 800G

Công thức sữa thích ứng tiếp theo dành cho trẻ trên 6 tháng. Similac Gold là một công thức sữa thế hệ mới với oligosacarit sữa mẹ 2′-FL.

Similac Gold là công thức dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên ở Nga với oligosacarit sữa mẹ 2′-FL ** – một thành phần độc đáo giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, trước đây chỉ có trong sữa mẹ.

Oligosacarit 2′-FL kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột, nơi có 70% tế bào của hệ thống miễn dịch.

Bifidobacterium lactis là một loại vi khuẩn có hiệu quả và được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh và duy trì hệ tiêu hóa hoạt động tốt.

Prebiotic FOS là thực phẩm cho hệ vi sinh đường ruột có lợi, thúc đẩy phân mềm.

Nucleotide là các khối xây dựng DNA của tất cả các tế bào trong cơ thể.

Không chứa dầu cọ giúp giảm táo bón và cải thiện sự hấp thụ canxi ****.

Hiệu quả của Similac Gold đã được xác nhận bởi các nghiên cứu lâm sàng. Similac Gold với oligosacarit 2′-FL mới gần với sữa mẹ hơn bao giờ hết. Similac Gold – giúp tiêu hóa thoải mái và hỗ trợ miễn dịch cho trẻ:

Ít đau bụng – ít khóc sau một tuần

Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng

Tất cả các hỗn hợp Similac đều không chứa dầu cọ, GMO, chất tạo màu, chất bảo quản và gluten.

Thành phần Similac Gold 2:

Sữa tách béo, Lactose, DẦU thực vật (dầu hướng dương oleic cao, dầu dừa, dầu đậu nành), whey protein cô đặc, fructooligosacarit (FOS), KHOÁNG (kali citrat, magiê clorua, natri citrat, canxi cacbonat, natri clorua) , kẽm sulfat, muối canxi của axit photphoric, đồng sunfat, mangan sunfat, kali iodua, natri selenit), whey protein hydrolyzate, axit arachidonic (ARA) từ dầu M.alpina, oligosacarit 2′-FL, nhũ tương C, choline, niacin, axit pantothenic, vitamin A, vitamin B1, vitamin B6, axit folic, vitamin K1, vitamin B2, biotin, vitamin D3, vitamin B12), axit docosahexaenoic (DHA) từ dầu C. cohnii, inositol, Bifid CFU / g), taurine, L-tryptophan, NUCLEOTIDES (cytidine 5′-monophosphate, disodium uridine 5′-monophosphate, adenosine 5′-monophosphate, disodium guanosine 5′-monophosphate, hỗn hợp chống oxy hóa lutei n, beta-carotene).

* Giấy chứng nhận đăng ký nhà nước số RU.77.99.32.005.E.001694.04.18; RU.77.99.32.005.E.001695.04.18; RU.77.99.32.005.E.001696.04.18 từ ngày 23.04.2018

** Prebiotic trước đây chỉ tìm thấy trong sữa mẹ

*** Trong một lượng đáng kể

**** So với dầu cọ cho trẻ sơ sinh

***** So với sữa bột không có oligosacarit 2′-FL

Sữa Similac Iq Hmo Gold Lable Newborn 400G (0

Mua Sữa Similac Isomil Ở Đâu, Sữa Similac Isomil Giá Bao Nhiêu

Sữa Similac Neosure Số 1

Sữa Similac Nước Cho Trẻ Sinh Non Similac Neosure Infant Formula 59Ml X6 Ống

Sữa Similac Advance Infant Formula Dành Cho Bé Từ 0

🌟 Home
🌟 Top