Top 12 # Sữa Nan Từ 0 Đến 6 Tháng / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Nan Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng / 2023

Sữa NAN của Úc có rất nhiều loại, vì thế sữa NAN cho trẻ từ 0 đến 6 tháng (400gram hay 800gram) cũng rất đa dạng. Nếu bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là bạn quan tâm đến trẻ sơ sinh của mình. Bạn muốn đảm bảo bé nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng nhất khi con bạn không có sữa từ mẹ. Sữa NAN cho trẻ sơ sinh từ hãng Nestle là một trong những loại sữa NAN tốt nhất thế giới. Hãy theo dõi bài viết này để biết được những loại sữa NAN thông dụng cho trẻ dưới 1 tuổi; so sánh với sữa NAN Nga xách tay như thế nào? Giá sữa NAN Nga và Úc có gì khác biệt …

Sữa NAN cho trẻ từ 0 đến 6 tháng

Sữa NAN là một trong những loại sữa trên thế giới rất đa dạng về chủng loại. Đối với một số hãng sữa khác, chẳng hạn như sữa Blackmores, hay A2 Platinum, các loại này chỉ có 1 loại cho 1 dòng tuổi của bé mà thôi.

Tuy nhiên đối với Nestle, Sữa NAN trở nên khá linh hoạt để được tạo ra phù hợp với từng lứa tuổi; và hơn hết phù hợp với từng trẻ một.

Lý do là vì Nestle nhận thấy không phải bé nào cũng phù hợp với một loại sữa. Có bé uống được sữa loại này nhưng không phù hợp với loại khác. Trẻ có thể nôn mửa sau khi uống chúng.

Đây là lý do tại sao trẻ của bạn rất kiêng một số dòng sữa.

Sữa NAN cho trẻ dưới 1 tuổi được Nestle chia làm 3 loại, 3 mức giá khác nhau. Măc dù chất lượng của sữa NAN này vẫn luôn đảm bảo một cách tốt nhất; Nestle đã sáng tạo ra và thêm bớt một số thành phần trong sữa để phù hợp với từng loại trẻ.

1, Sữa NAN Pro 1

2, Sữa NAN Pro HA 1

3, Sữa NAN Comfort

1, Sữa NAN Pro 1

Sữa NAN Pro 1 hay còn gọi là NAN Optipro Gold 1 được coi là loại sữa NAN dành cho trẻ tư 0 đến 6 tháng phổ biến nhất. Còn phổ biến hơn cả sữa NAN Nga số 1 nữa.

Sữa NAN Pro 1 được thiết kế và sáng tạo đặc biệt cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

Không những hỗ trợ dinh dưỡng đầy đủ mà mang lại cảm giác ngon miệng, dễ uống cho trẻ.

Loại sữa NAN optipro số 1 này là loại sữa được coi là thông dụng nhất. Rất nhiều bà mẹ trên khắp thế giới sử dụng ưa dùng và tin tưởng chất lượng đỉnh cao số 1 này.

Sodium Phosphate, Clorua natri, Sunphat sắt, Sulphat kẽm, Sulphate Đồng, Canxi cacbonat, Kali Kali, Mangan Sulphate, Natri Selenat, Sodium Phosphate, Clorua natri, Sunfat sắt, Clorua kali, ), Maltodextrin, Omego Lcpufas (Dha từ dầu cá, Aa), điều tiết axit (Citric Ocid, Canxi Hydroxide), chất nhũ hoá (Soy Lecithin), Vitamin (Sodium Ascorbote Ivit C), Dl-Alpho-Tocopheryl (Vit Ei, Niacinamide Calcium Pantothenate (Vit B5), Retinyl Acetate (Vit Al, Thiamin Mononitrat (Vit B1), Hydrochloride Pyridoxine (Vit B6), Cholecolciferol (Vit D3), Phylloquinone (Vit K1), Riboflavin Ivit B2), Bệnh Folic Ocid, Cyonocobalarin (Vit 812 ), Biotin), Taurine, L-Histidine, Inositol, Nucleotides (Cytidine 5 ‘Monophosphate, Uridine 5’ Monophosphate, Monophosphate Adidasine 5 ‘, Guanosine 5’ Monophosphate), Chất chống oxy hoá (Ascobyl Palmitate, Trộn hỗn hợp Tocopherols), Văn hoá (Bifidus) , L-Carnitine.

Link sản phẩm sữa NAN Pro 1

Sữa NAN Pro Ha 1

Nhiều bà mẹ Việt Nam đang phân vân không biết nên chọn sữa NAN Pro HA 1 hay sữa NAN nga số 1?

Trước hết sữa NAN optipro ha 1 của Nestle là loại sữa NAN mắc nhất.

Điều này có nghĩa là sữa NAN này đã được các chuyên gia, các nhà khoa học chế tạo sữa NAN với chế độ dinh dưỡng phù hợp với trẻ khó tính nhất.

Mặc dù sữa NAN Pro Ha 1 dành cho trẻ sơ sinh của Nestle là khá mắc; tuy nhiên chất lượng tỷ lệ thuận với giá cả.

Thiệt đáng đồng tiền phải không nào?

Link sản phẩm sữa NAN Pro HA 1

Sữa NAN của Úc Comfort 1

Nếu nói về giá sữa NAN Nga với giá của sữa NAN Úc thì giá của sữa NAN Úc có phần nhỉnh hơn 1 chút.

Tuy nhiên, do Nestle có nhiều loại và giá cả của sữa NAN dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng cũng đa dạng theo.

VÌ thế, sữa NAN dành cho trẻ sơ sinh của Úc NAN comfort 1 có thể được nói là chập nhận được. Giá rất tốt so với các loại sữa NAN khác.

Sữa bột, dầu thực vật, maltodextrin, khoáng chất (Canxi Citrate, Citrate kali, Magnesium Chloride, Natri clorua, Calcium Phosphate, Citrat natri, Sulphate sắt, Kẽm Sulphate, Đồng Sulphate, Calcium Carbonate, Kali Iod, Mangan Sunphate, Sodium Selenatel) Chất nhũ hoá (Soy Lecithin), Vitamin (Sodium Ascorbate (Vit C), Dl-alpha-tocopheryl (Vit E), Niacinamide (Niacin), Calcium Panthenate, Retinyl Acetate (Vit A), Thiamin Mononitrat (Vit B1), Pyridoxine Hydrochloride Vit B6), Riboflavin (Vit B2), Axit Folic, Phylloquinone (Vit K1), Biotin, Cholecalciferol (Vit D3), Cyanocobalamine (Vit B12)), L-histidine, Taurine, Inositol, Chất chống oxy hoá (Ascorbyl Palmitatel), Lactobacillus Reuteri Văn hoá (DSM 17938 Theo giấy phép từ BioGaia AB), L-carnitine.

Link sản phẩm sữa NAN Úc Comfort 1

Giá sữa NAN cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Sữa NAN cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi của Nestle Úc gồm 3 loại; và khối lượng là 800gram; Không giống như sữa NAN Nga xách tay. Sữa NAN nga có khối lượng 400gram và 800gr và giá của sữa NAN Nestle này có giá như sau:

1, Sữa NAN Pro 1: 700,000vnd

2, Sữa NAN Pro Ha 1: 850,000vnd

3, Sữa NAN của Úc Comfort 1: 600,000vnd

GIá sữa NAN Nga có giá thấp nhất; khoảng 250,000vnd cho hộp 400gr và khoảng 500,000vnd cho hộp 800gram.

Sữa Nan Supreme 1 Dành Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng / 2023

Sữa NAN Supreme 1 là sữa công thức. Vậy sữa công thức là gì? Sữa công thức là sản phẩm được làm từ sữa từ động vật. Sữa công thức được xử lí qua dây chuyền sản xuất chứa các loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể . Sữa công thức bảo quản được lâu dài (từ 2-3 năm) và tiện trong việc di chuyển.

Tùy vào từng đối tượng của sản phẩm, sữa sẽ có những công thức phù hợp riêng. Tuy nhiên, thành phần chính của sữa công thức là protein, carbohydrate, chất béo, canxi và chất khoáng,…

Các loại sữa công thức sữa cơ bản hiện nay:

Sữa công thức pha sẵn

Sữa cô đặc

Sữa công thức dạng bột

Sữa NAN Supreme 1 là một trong những loại sữa công thức phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Sữa NAN Supreme 1 là dạng sữa công thức dành cho bé yêu từ 0-6 tháng tuổi. Sữa bổ sung đầy đủ những dưỡng chất đầy đủ và thiết yếu cho bé. Sữa NAN bổ sung HM-O giúp bé yêu tăng cường sức đề kháng và tăng cân đều đặn.

Sữa NAN Supreme 1 chứa các thành phần dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như:

DHA là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Ngoài DHA, sữa còn chứa hàm lượng Taurine, Choline giúp phát triển trí tuệ, tăng khả năng ghi nhớ của trẻ.

Dầu thực vật (Dầu hướng dương, dầu dừa, dầu hạt cải)

Dầu thực vật luôn là loại dầu tốt cho mọi lứa tuổi. Dầu thực vật chú trọng trong sữa giúp cho trẻ sơ sinh giúp tốt cho tim mạch của trẻ. Những loại dầu này cũng chứa nhiều acid béo lành mạnh như omega 6 và omega 3 giúp mắt trẻ sáng hơn.

Lactose là chất rất quan trọng và cần thiết vì nó cung cấp đến 40% năng lượng, giúp cơ thể hấp thụ sắt và canxi tốt hơn.

Các vitamin dồi dào trong sữa như vitamin: D3, E, B1, B2, B12, K, A… rất cần thiết cho sự tăng trưởng toàn diện của bé yêu. Đồng thời còn giúp tăng sức đề kháng, tham qua vào quá trình hấp thụ protein, phát triển các chức năng của não bộ.

Sữa công thức NAN Supreme 1 rất tốt cho trẻ nhỏ vì trong sữa chứa DHA giúp bé phát triển não bộ. Không thể phủ nhận vai trò của DHA đối với việc hình thành và phát triển các cơ quan thần kinh, não bộ ở trẻ. DHA giữ vai trò phát triển trí não, tăng khả năng ghi nhớ, học tập.

Tuy sữa công thức NAN Supreme 1 chứa nhiều đặc điểm nổi bật được nhiều bà mẹ Việt tin dùng và yêu thích. Nhưng sữa công thức cũng có những nhược điểm như sữa có hạn sử dụng sau khi mở nắp là 3 tuần. Thời gian hạn sử dụng sữa sau khi mở nắp hạn chế so với khối lượng sữa.

Đối tượng sử dụng sữa NAN Supreme 1là trẻ nhỏ từ 0-6 tháng tuổi.

Đây là dòng sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng. Mẹ chỉ nên sử dụng sữa này đúng với độ tuổi đã quy định. Các độ tuổi khác 0-6 tháng mẹ không nên sử dụng sữa. Mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi lựa chọn sữa thích hợp cho bé yêu.

Bước 1: Rửa tay, bình và các dụng cụ pha bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.

Bước 2: Đun sôi các dụng cụ pha trong vòng ít nhất 3 phút.

Bước 3: Đun sôi nước trong vòng 5 phút. Để nguội dần đến 50 độ C (nước ấm) trước khi pha.

Bước 3: Pha 20ml nước tương đương 1 thìa gạt sữa (2.6gram bột sữa).

Bước 5: Lắc đều bột sữa cho đến khi bột tan hoàn toàn.

Sữa đã pha mẹ chỉ nên cho trẻ uống trong vòng 1 giờ. Sau 1 giờ mẹ nên đỏ bỏ phần dư và pha sữa mới.

Đối với trẻ 0-6 tháng, mẹ nên sử dụng sữa công thức với tần suất từ 5-7 lần/ ngày. Mỗi lần khoảng 60-80ml. Nên sử dụng ngay sau khi pha trong 1 giờ đồng hồ. Nếu để quá thời gian 1 tiếng, mẹ nên hâm lại sữa, nếu lâu hơn thì mẹ không nên cho trẻ tiếp tục sử dụng.

9. Xuất xứ sữa

Sữa NAN Supreme 1 là thương hiệu sữa của Nestle NAN Hoa Kỳ.

10. Giá bán của sữa NAN Supreme 1

Sữacó giá niêm yết là: 259.000 VNĐ/ hộp 400gr. Tuỳ vào địa điểm bạn mua có thể chênh lệch từ 50.000 VNĐ – 70.000 VNĐ. Nếu chênh lệch hơn mẹ nên đề phòng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán dòng sữa này, mẹ có thể tham khảo một số địa chỉ đại lý bán lẻ uy tín và sàn thương mại điện tử

Mẹ có thể mua sữa công thức này tại các cửa hàng đại ký uy tín hoặc các siêu thị lớn trên toàn quốc như Big C, Mamamom, Concung…

Để tiết kiệm thời gian mẹ có thể tham khảo một số sàn thương mại uy tín như shopee, lazada, tiki, sendo…

Đậy kín nắp hộp sau khi mở. Để nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh hiện tượng ẩm, mốc

Không nên cho sản phẩm sữa vào tủ lạnh.

Nên sử dụng trong vòng 3 tuần từ khi mở sản phẩm.

Nhiều câu hỏi đặt ra sữa NAN Supreme 1 có tốt không? Đây được xem là một trong những loại sữa chất lượng hàng đầu mẹ nên tin dùng. Đồng thời sữa giúp bé phát triển hoàn thiện các chức năng thị giác, tăng cường sức đề kháng, phát triển trí não và cân nặng của trẻ nhỏ. Các thành phần dinh dưỡng luôn đảm bảo cân đối để bé phát triển toàn diện nhất.

Sữa NAN Supreme 1 có vị gần giống với sữa mẹ, không chứa nhiều chất tạo ngọt hay tạo mùi, rất dễ uống.

Giá của sữa NAN Supreme 1 ở mức trung bình, khá tương đồng với các loại sữa hiện nay, vừa túi tiền với nhiều gia đình.

Như vậy, thông qua thông tin bài viết Review sữa NAN Supreme 1 sẽ giúp cho mẹ bổ sung kiến thức và tìm được loại sữa thích hợp dành cho bé yêu.

Sữa Nan Nga Số 1 400Gr Cho Bé Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi / 2023

Vi khuẩn biphidum BL tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ nhỏ

DHA chính là (omega 3) và ARA (omega 6) phát triển não bộ, thị giác

Chất đạm OPTIPRO 3 phát triển chiều cao tối đa, thông minh hơn

Sữa Nan Nga số 1 400gr cung cấp cho bé yêu dưỡng chất cần thiết

Thành phần chính trong sữa Nan Nga số 1 400gr giúp bé hấp thụ tốt đồng thời thúc đẩy sự phát triển và tăng cường khả năng miễn dịch cho bé trong những năm tháng đầu đời. Vì có chứa Bifidobacteria là vi khuẩn sống probiotic giúp tăng cường khả năng miễn dịch và duy trì hệ vi sinh lành mạnh của trẻ chống lại tác nhân gây bệnh.

NAN Nga số 1 chứa Smart lipid – hai loại axit béo ARA (omega-6) và DHA (omega-3) có trong sữa mẹ rất càn thiết tăng hệ miễn dịch và giúp trí não bé phát triển.

Ngoài ra OPTIPRO protein có trong sữa giúp tối ưu cho sự tăng trưởng và sự phát triển bình thường của bé, tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt và yếu của bé. Nan Nga số 1 giúp bé yêu luôn khỏe mạnh và tăng cân dễ dàng.

Thành phần chính của sữa NAN số 1 400gr

Sữa không béo, đường lacto, nước huyết thanh, dầu thực vật, lexitin đậu nành, chất đạm, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, dầu cá, sắt sunfat, kali clorua, kali iốt, natri selen, chất nuôi cấy vi thực vật, đồng sunfat, các vitamin, nucleotit, cacnitin,…

Nuôi dưỡng hệ vi thực vật có lợi cho sức khoẻ

Tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ

Chứa chất lipit thông minh

Gồm 2 loại ARA (omega 6) và DHA (omega 3) cũng có trong sữa mẹ

Quan trọng cho sự phát triển thị giác và não bộ

Tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ nhỏ

Giúp tăng trưởng chiều cao của bé một cách hoàn hảo

Cách pha Nan Nga số 1 400gr

Rửa tay sạch sẽ bằng xa phòng và nước

Rửa sạch dụng cụ pha sữa (bình sữa, núm ti) sau đó đun sôi trong 3-5 phút. Đảm bảo dụng cụ thật sạch trước khi cho bé uống

Pha theo đúng tỷ lệ (Số thìa sữa và ml nước) theo độ tuổi của trẻ như đã in trên hộp. Tuyệt đối không pha quá đặc rất ảnh hưởng đến thận của bé mà và cũng nên không pha loãng vì sẽ không đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Bảo quản sữa Nan Nga số 1 400gr

Để sản phẩm nơi khô ráo. thoáng mát

Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng

Sản phẩm sau khi mở nắp nên sử dụng trong vòng 1 tháng

Top Sản Phẩm Sữa Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi / 2023

Top sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Nhắc đến sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi tốt thì không thể không kể đến sữa Morinaga số 1. Đây là sản phẩm của thương hiệu sữa Morinaga nổi tiếng của Nhật Bản, được mệnh danh là sữa rau nhờ đặc tính mát, bổ sung Lactoferrin tốt cho tiêu hóa. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp trẻ phát triển về cả trí não và thể chất, được sản xuất với công thức phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Sữa Morinaga số 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi

Sữa Bột Aptamil Profutura Step-1 dành cho trẻ 0-6 tháng là sản phẩm được đặc chế theo công thức Profutura hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển cân nặng, trí não và chiều cao. Sản phẩm chứa men vi sinh Probiotic hỗ trợ tiêu hóa của trẻ, hương vị gần giống sữa mẹ nên bé có thể dễ dàng thích ứng hơn.

Sữa Bột Aptamil Profutura Step-1 dành cho trẻ 0-6 tháng

Sữa Blackmores 1 dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi là thức uống bổ sung dinh dưỡng chứa vitamin tự nhiên giúp trẻ dễ hấp thụ, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé tăng cân, phát triển chiều cao hiệu quả. Sản phẩm giàu canxi nên phù hợp với trẻ còi xương muốn thúc đẩy sự phát triển của xương khớp trong giai đoạn đầu đời.

Giá: 530,000 đồng/Hộp 900g

Tiêu chí khi chọn sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Hiện nay thị trường sữa cho trẻ rất phong phú, có nhiều loại sữa khác nhau đều từ các thương hiệu nổi tiếng và phần lớn đều có thành phần dinh dưỡng dồi dà với công thức gần giống với sữa mẹ. Vậy để chọn sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi thì mẹ cần cân nhắc các tiêu chí quan trọng sau đây:

Theo viện nhi khoa Mỹ (AAP), trong sữa bột công thức cần đảm bảo đầy đủ các thành phần thiết yếu: Chất đạm, chất béo, vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B6, B12, acid linoleic, niacin acid folic, acid pantothenic, canxi, chất khoáng: magie, sắt kẽm, mangan, đồng, phốt pho, i-ốt, sodium chloride, postassium chloride, chất đường bột nucleotide.

Hầu hết sữa công thức cho trẻ em hiện này được sản xuất với nguyên liệu sữa bò là chính. Trong sữa bò chứa nhiều dưỡng chất gần giống như sữa mẹ, đồng thời cũng cân bằng chất dinh dưỡng để tiêu hóa dễ dàng hơn khi đưa vào hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Tuy nhiều có một trẻ dị ứng với sữa công thức có nguồn gốc sữa bò do không dung nạp được đạm bò. Lúc này mẹ có thể tham khảo các sản phẩm sữa dê hoặc sữa hạt là lựa chọn hợp lý.

Chọn sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi điều quan trọng nhất là phù hợp với trẻ

Sữa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi là những sản phẩm có thành phần và hương vị gần giống sữa mẹ nhất để trẻ dễ uống, dễ thích nghe và dễ tiêu hóa hơn. Trong giai đoạn này mẹ chỉ cần tìm sữa phù hợp với trẻ giúp bé ăn ngon và tăng cân. Còn đối với giai đoạn trên 1 tuổi khi hệ tiêu hóa trẻ đã hoàn thiện thì mẹ mới tìm các sữa công thức có mục đích khác như tăng chiều cao, phát triển trí não…

Sữa công thức không gây tiêu chảy hay táo bón hay còn gọi là sữa mát có bổ sung thành phần vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể trẻ. Đây cũng là tiêu chí hết sức quan trọng vì nếu trẻ có dấu hiệu táo bón thì dù sữa tốt đến mấy mẹ cũng cần đổi sữa ngay.