Top 16 # Sữa Meiji Thanh Số 0 Nhập Khẩu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu Số 0 (0 / 2023

Chi Tiết sản phẩm

Đặc tính nổi bật của sữa Meiji thanh số 0 Infant Formula EZcube

– Có hàm lượng Protein thấp hơn các sản phẩm meiji trước đây

– Duy trì hàm lượng đầy đủ axit amin thiết yếu là rất quan trọng.

– Bổ sung 5 loại Nucleotide để có hàm lượng Nucleotide gần nhất với sữa mẹ ( Axit adenylic, Axit cytidylic, Axit inosinic, Axit guanylic, Axit uridylic )Phần chính của β-lactoglobulin không tồn tại trong sữa mẹ được phân hủy.

– Bổ sung Taurine: Trẻ em không có khả năng tự tổng hợp Taurine từ Methiomin như người lớn mà được cung cấp Taurin qua sữa mẹ. Sữa được điều chỉnh tới 5,5 mg Taurine /100 Kcalo.

– Bổ sung docosahexaenoic acid (DHA) và arachidonic acid (ARA): Nồng độ DHA được điều chỉnh đến 20mg/100Kaclo, nằm trong nồng độ DHA có trong sữa mẹ Nồng độ ARA được điều chỉnh đến 20mg/100Kcalo, nằm trong phạm vi có trong sữa mẹ.

– Tăng cường axit palmitic gắn kết với Triglycerid tại vị trí β: nồng độ được điều chỉnh tới 1010 mg/100 Kcalo, nằm trong phạm vi SM ( 787 -1474 mg/100 Kcalo ). Nồng độ axit palmitic gắn kết Triglycerid tại vị trí β tăng đến 490 mg/100 kcalo (giúp trẻ hấp thu và sử dụng axit béo này 1 cách hiệu quả), nồng độ axit palmitic gắn với triglycerid tại vị trí α hoặc α’ được giảm xuống còn khoảng 520 mg/100 Kcalo.

– Bổ sung Cholesterol (thành phần chính của muối mật- giúp tiêu hóa chất béo): ở trẻ nhỏ, khả năng tổng hợp cholesterol thấp, không đủ cho nhu cầu, do đó nó được cung cấp qua sữa mẹ (nồng độ 14,0 – 19,9 mg/100 Kcalo). Sữa Meiji đạt 14,6 mg/100 Kcalo.

– Bổ sung lactose: nồng độ đạt 10,2g/100Kcalo (sữa mẹ là 7,8 – 12,1 g/100 Kcalo, chiếm 45% tổng số năng lượng trong sữa mẹ).

– Bổ sung Fructooligosaccharides: là loại chất xơ tan cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ. Nồng độ trong Sữa Meiji là 0,40g/100 Kcalo.

– Tỷ lệ các chất sinh năng lượng đạt tối ưu cho trẻ: Sữa Meiji có tỷ lệ Protein:Lipid: carbonhydrat = 8,8 Kcalo: 46,4 Kcalo: 44,8 Kcalo /100 Kcalo.

– Nồng độ năng lượng tương đương sữa mẹ: Nồng độ trong SM là 66 ± 12,4 Kcalo/100 ml. Sữa Meiji đạt 68 Kcalo/100ml.

– Nồng độ pha chế của Sữa Meiji: Nồng độ chuẩn của Sữa Meiji là 13,5% trọng lượng bột/khối lượng sản phẩm dinh dưỡng công thức. Hàm lượng cô đặc sẽ là 13,1% tương đương với hàm lượng sữa mẹ là 12,8±1,5%.

Sữa Meiji có nồng độ các vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ được điều chỉnh để đáp ứng các quy định của Việt Nam đối với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và các tiêu chuẩn của FAO/WHO, có tham khảo nồng độ các Vitamin trong sữa mẹ.

– Bổ sung inositol: nồng độ trong Sữa Meiji được điều chỉnh đến 18mg/100 Kcalo.

– Bổ sung Carnitine: Sữa Meiji được điều chỉnh đến 2,0 mg/100 Kcalo.

– Bổ sung Vitamin K: trong Sữa Meiji là 3,4 μg/100 ml.

– Bổ sung Vitamin D: nồng độ VTM D trong Sữa Meiji là 0,88 μg/100 ml.

– Bổ sung Selenium: Sữa Meiji có hàm lượng Selenium là 0,88 μg/100 Kcalo.

– Nồng độ chất khoáng: Trong Sữa Meiji tỷ lệ Ca/P = 1,8; Na/K = 0,49; Cu = 63 μg/100Kcalo; Zn = 0,59 mg/100Kcal.

– Hộp gồm 16 thanh, mỗi thanh gồm 5 viên sữa.

– Khối lượng tinh: 27g x 16 thanh = 432g.

– Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

– Rửa tay trước khi pha sữa. Đảm bảo các đồ dùng và thiết bị sạch sẽ và được tiệt trùng trong nước sôi.

– Đầu tiên, mở gói sữa thanh và cho số lượng viên cần thiết vào bình. Viên sữa sẽ rơi ra dễ dàng khi cầm gói sữa.

– Mỗi viên (5,4g) pha được 40ml sữa.

– Đổ nước nóng (trên 70oC) vào bình khoảng 2/3 tổng khối lượng nước được chỉ định, cẩn thận không để bị bỏng. Đóng nắp bình và lắc nhẹ đến khi bột sữa tan hoàn toàn.

– Cho thêm nước sôi để đủ khối lượng nước được chỉ định. Thay nắp bình và lắc nhẹ, sau đó làm nguội bình sữa bằng cách đặt dưới dòng nước mát. Trước khi cho trẻ ăn, đảm bảo sữa đang xấp xỉ nhiệt độ cơ thể.

Sữa Meiji Dạng Thanh Số 1 Nhập Khẩu / 2023

Sữa Meiji dạng thanh số 1 nhập khẩu cho trẻ 1-3 tuổi. Gia đình bạn đang có bé yêu trong giai đoạn này thường rất nhiều thứ mà bạn quan tâm trong đó có chọn sữa công thức nào cho bé để bé mạnh khỏe, phát triển tầm vóc, lanh lợi. Độ tuổi này bé phát triển rất nhanh và nhận thức về mọi thứ xung quanh bé diễn ra rất mạnh mẽ. Lúc đó cơ thể bé đòi hỏi phải được bổ sung đầy đủ để bé được phát triển cả về mặt thể chất lẫn trí não. Sữa Meiji Growing Up Formula là sữa dành riêng cho bé từ 1-3 tuổi được sản xuất tại Nhật Bản được các mẹ rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.

Sữa Meiji Growing Up Formula EZcube cho trẻ 1-3 tuổi

Thành phần dinh dưỡng sữa Meiji Growing Up Formula

– Sữa Meiji Growing Up Formula sản xuất tại Nhật Bản rất nhiều nước ưa chuộng số 1 tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore … được chứng nhận đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9001.

– Với 400ml sữa mỗi ngày sẽ cung cấp cho bé trên 70% nhu cầu vitamin và chất khoáng theo khuyến nghị của FAO/WHO. Đặc biệt là cung cấp 4.8mg sắt mỗi ngày. Vai trò của sắt là rất quan trong cùng với protein tạo thành hồng cầu vận chuyển ôxy, nuôi sống các tế bào. Ngoài ra sắt còn tăng cường hệ thống miễm dịch cho cơ thể.

– 5 Nucleotides: axit adenylic, axit cytidylic, axit guanylic, axit inosinic, axit uridylic hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ. Sữa Meiji Growing Up Formula với thành phần Nucleotides như sữa mẹ giúp sức đề kháng của trẻ tốt với những bệnh nhiễm khuẩn.

– Bổ sung thêm Fructo-Oligosaccharides bảo vệ các lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hỗ trợ tiêu hóa, cho bé hấp thu dinh dưỡng tốt.

– Cũng như các sữa công thức thương hiệu khác, sữa Meiji Growing Up Formula còn bổ sung thêm hàm lượng các khoáng chất Canxi, Magie, Phospho và Vitamin D với tỷ lệ cân đối đúng chuẩn FAO/WHO hỗ trợ, phát triển giúp cho trẻ có 1 hệ một hệ xương chắc khỏe và giúp hình thành men răng, để bé có được những chiếc răng chắc chắn đầu tiên, không bị sâu. Ngoài ra với các khoáng chất đó là điều kiện cần để trẻ phát triển tầm vóc toàn diện.

Dưỡng chất sữa Meiji Growing Up Formula giúp trẻ phát triển tầm vóc toàn diện

Hướng dẫn cách pha Meiji Growing Up Formula

– Rửa các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.

– Khử trùng đun sôi bình sữa và các dụng cụ pha sữa trong vòng từ 5 đến 10 phút, để ráo nước.

– Lấy chính xác lượng sữa bột và nước ấm như trên hộp sữa.

– Lắp núm vú vào cổ bình rồi vặn chặt vào bình sữa, lắc đều cho tan.

– Ngay sau khi sữa đã hòa tan, chờ sữa đến nhiệt độ cơ thể và cho bé bú.

Hướng dẫn bảo quản Sữa Meiji Growing Up Formula

– Để nơi khô ráo, thoáng mát.

– Đậy kín nắp hộp sau khi sử dụng

Meiji được thành lập từ năm 1917, cũng đã hơn 100 năm trôi qua và không dừng lại ở đó, sữa Meiji luôn là thị trường dẫn tại Nhật Bản và Châu Á. Mang trong mình vai trò phụ trách ngành hàng thực phẩm của Tập đoàn Meiji. Meiji sở hữu nhiều sản phẩm lâu năm truyền thống được Quý khách hàng ưu chuộng như Socola, sữa Meiji, sữa chua trắng đầu tiên tại Nhật Bản. Meiji mang những sản phẩm từ sữa, bánh kẹo, thực phẩm dinh dưỡng có độ thơm ngon và giá trí dinh dưỡng cao đến cộng đồng khách hàng đa dạng từ trẻ thơ đến người cao tuổi.

Với ý thức ngày càng cao của khách hàng về vấn đề an toàn thực phẩm và sức khỏe, với mong muốn mang lại cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh hơn tới khách hàng, Meiji luôn quyết tâm không những hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ đang triển khai mà còn tích cực nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, vững bước tiên phong đưa ra các giá trị mới cống hiến liên tục cho cuộc sống tươi vui của khách hàng.

Sữa Meiji Nhập Khẩu Số 0 Và 1 ( Hộp 850G) / 2023

Sữa Meiji số 9 phù hợp cho trẻ từ một-3 tuổi, ko chỉ cất những chất dinh dưỡng căn bản, như protein, chất béo, và carbohydrat, mà còn mang những vitamin và khoáng chất mà rất khó sở hữu được trong khoảng sữa mẹ, sữa bò và thức ăn dạng rắn. tương trợ dinh dưỡng :mang 400 ml Sữa Meiji sẽ sản xuất trên 70% nhu cầu vitamin và chất khoáng cho trẻ 1-3 tuổi/ ngày theo khuyến nghị của FAO/WHO. 400 ml Sữa Meiji cung ứng 4,8mg sắt, chất đặc biệt quan yếu cho trẻ trong khoảng 1-3 tuổi.Protein :Chất lượng Protein: cung ứng chất lượng Protein tốt, bao gồm 40% Whey protein và nâng cao tổng lượng lưu hoàng chứa axit amin như CysteineBổ sung Nucleotides: 400ml Sữa Meiji sản xuất 7,8 mg của 5 dòng Nucleotides ( axit adenylic, axit cytidylic, axit guanylic, axit inosinic, axit uridylic ). Tổng protein phân phối trong 400ml là 8,1g.Chất béo :400 ml cất 10,1g chất béoBổ sung Phospholipids sữa: chiết xuất từ sữa bò. đựng 1 lượng to sphingomyelinCarbonhydrats.Bổ sung Fructooligosaccharides: một,1g trong 400mlBổ sung lactose: là thành phần carbonhydrat chính trong Sữa Meiji. Chất này có đầy đủ trong sữa mẹ và sản phẩm dinh dưỡng, là nguồn năng lượng chính cho trẻ nhỏ và mang vị ngọt nhẹ.Vitamin và khoáng vật :Tỷ lệ Canxi/Phospho là hai,0 và Canxi/Magie là 7,6 theo đúng chuẩn FAO/WHO.Bổ sung β-carotene: 400 ml mang 56μg β-caroten.Cách pha sữa:*Số 0:- Tiệt trùng bình sữa, dụng cụ pha sữa rồi rửa tay thật sạch.- Chuẩn bị nước nóng khoảng 70 độ, mẹ chú ý không nên dùng nước khoáng để pha sữa vì như thế sẽ khiến sữa thiếu chất. Nhiệt độ nước quá nóng và quá lạnh đều khiến cho các chất trong sữa không đạt đến độ chuẩn, có thể không tan hoặc có thể gây vón cục.Chỉ dùng thìa trong hộp Meiji để đong sữa bột- Công thức sữa bột Meiji sô 0: Cứ mỗi một thìa gạt 2.7 gr bột sữa mẹ sẽ pha với 20 ml nước nóng. Mẹ chỉ nên dùng thìa gạt có trong sữa bột Meiji, vì đây là thìa được thiết kế riêng dành cho công thức sữa Meiji.- Đầu tiên mẹ cho khoảng 2/3 lượng nước ấm 70 độ vào bình sữa (ví dụ mẹ định pha 200 ml sữa cho con thì đổ vào bình khoảng 140ml nước), sau đó cho sữa bột đúng với công thức sữa vào bình, lắc đều cho sữa tan ra. Tiếp theo mẹ đổ thêm một lượng nước sôi để nguội cho được lượng sữa cần cho bé bú. Lắc lại lần nữa cho sữa bột tan hết.- Lúc này, sữa đã khá nguội rồi nhưng mẹ nên để thêm một thời gian nữa cho nhiệt độ xuống 38 – 40 độ C rồi mới cho bé bú. Một cách nhanh để làm nguội sữa nhanh đó là ngâm bình sữa đã pha vào nước lã khoảng 2-3 phút.*Cách pha sữa bột Meiji số 1:So với sữa bột Meiji số 0 thì sữa bột Meiji số 9 có cách pha khá giống, chỉ khác là nhiệt độ nước pha sữa có thể từ 50 độ là được rồi.#meiji#hangnhapkhau#sua#meijinhatban #sữa #suameiji #meijinhajpkhau #nhập #khẩu #dinhduong #suachobe

Sữa Meiji Thanh Số 0 648G (0 / 2023

số 0 dạng thanh nội địa Nhật được thiết kế dạng thanh cô đặc rất thuận tiện cho bạn khi mang đi xa, đi du lịch hoặc đi nội ngoại. Thay vi cầm một hộp to các mẹ có thể gói nhỏ vài thanh vào trong túi đựng đồ của bé. Sữa Meiji 0-12 tháng dạng thanh cung cấp các dưỡng chất cần thiết, giúp bé tăng cân, sức đề kháng tôys, bổ sung DHA, ARA giúp bé phát triển trí não, thông minh và nhanh nhẹn. Đây là một trong những dòng sữa thanh được nhiều bà mẹ tại Nhật tin tưởng và lựa chọn cho bé từ 0 tới 1 tuổi.

Thành phần sữa Meiji thanh số 0

Thành phần của sữa Meiji thanh số 0 có chứa Fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, bổ sung thêm axit linolenic (omega 3) và axit linoleic (omega 6), Vitamin C, DHA, vitamin A, D, B1, B12, kẽm, sắt, canxi, chúng tôi tỷ lệ cân bằng đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa Meiji thanh số 0 Nhật Bản 24 thanh

Đặc điểm nổi trội của dòng sữa Meiji thanh số 0 Nhật Bản

là dòng sữa mát, vị nhạt, dễ uống giúp bé tăng cân một cách tự nhiên

Bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển tòan diện về cả thể chất lẫn trí tuệ: DHA, canxi, vitamin D, sắt, kali,…

Sữa Meiji thanh số 0 nội địa chứa Fructooligosaccharides ( FOS ) là thành phần chất xơ tự nhiên giúp bảo vệ các lợi khuẩn cho đường ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, phòng chống nguy cơ táo bón cho trẻ

DHA trong sữa Meiji 0 Nhật Bản 24 thanh giúp trẻ phát triển não bộ và thị lực cho trẻ

Nucleotide, Taurine,… giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Một hộp sữa Meiji số 0 dạng thanh gồm 24 thanh và mỗi thanh có 5 viên (mỗi viên pha được 40ml sữa, dùng nước sôi đạt nguội 70 độ C để pha)

Thiết kế nhỏ nhắn, dạng thanh vừa vặn dễ dàng hòa tan vào trong nước.

Sữa Meiji 24 thanh 0-1 tuổi

Sản phẩm sản xuất chính hãng thương hiệu nổi tiếng Meiji Nhật Bản

Đóng hộp: 27g x 24 thanh

Hạn sử dụng giống như sữa bột thông thường

Cách pha sữa Meiji thanh 0-1

Mặc dù sữa Meiji 0-1 dạng thanh không phải là dòng sữa giúp bé tăng cân nhanh chóng nhưng sữa Meiji lại giúp bé tăng cân một cách đều đặn, bé trở lên cứng cáp hơn và tránh được tình trạng thừa cân, béo phì.

Việc pha sữa không đúng cách khiến hàm lượng dưỡng chất trong sữa bị biến đổi hoặc bị mất đi. Vì thế bạn cần nắm rõ cách pha sữa Meiji số 0 dạng thanh nội địa Nhật để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như hệ tiêu hóa của bé.

Sữa Meiji số 0 dạng 24 thanh có tổng trọng lượng 27g, trong mỗi thanh được chia làm 5 viên nhỏ mỗi viên có trọng lượng khoảng 5.4g. Cách pha đúng như sau:

Bước 1: tiệt trùng các dụng cụ như bình sữa, núm ty, thìa, cốc,…

Bước 2: Dựa theo độ tuổi, cân nặng của trẻ để pha sữa hợp lý

Bảng lượng sữa cần cho bé theo độ tuổi:

Bước 3: lấy một lượng nước đun sôi để nguội đến khoảng 70 độ C. Mỗi một viên sữa này được pha với 40ml nước là được sữa tiêu chuẩn cho bé sơ sinh từ 0 – 1 tuổi. Bạn chỉ cần xác định bé cần bao nhiêu ml sữa ở bước 2 sau đó lấy 2/3 lượng nước cho vào bình sữa, cuối cùng thả các viên vào bình lắc đều cho đến khi tan hết. Cho tiếp 1/3 lượng nước còn lại vào sau cùng rồi lắc đều cho tan quyện vào nhau.

Một số hình ảnh sản phẩm sữa Meiji 0 Nhật Bản 24 thanh

Sản phẩm Meiji thanh số 0 nội địa dễ dàng pha và uống