Top 4 # Sữa Meiji Hộp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Chua Khô Meiji (Hộp 18 Viên)

Chi Tiết sản phẩm

Sữa chua hay còn gọi là Yogurt là loại loại thực phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa của mọi người, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên nhiều bé không thích mùi vị của sữa chua, lười ăn váng sữa… Và sữa chua khô Meiji (hộp 18 viên) là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu.

Đặc điểm nổi bật Sữa chua khô Meiji:

– Sữa chua khô Meiji có hình thu như viên kẹo, có vị hơi chua của Yogurt và trái cây. Sau khi cho vào miệng, viên sữa sẽ tự tan và có vị hơi béo và ngọt dịu của sữa, rất phù hợp với khẩu vị của trẻ em.

– Theo nghiên cứu, dùng sữa chua mỗi ngày vừa giúp bé làm quen với việc nhai thức ăn, vừ bổ sung lượng vitamin, khoáng chất cho cơ thể trẻ. Mỗi viên sữa chua đều chứa rất nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, hấp thu tốt. Bên cạnh đó, canxi và các khoáng chất có trong sản phẩm đều là những thành phần cần thiết, giúp củng cố hệ miễn dịch cho bé yêu khỏe mạnh.

– Đặc biệt, kẹo sữa chua khô Meiji này được rất nhiều mẹ Nhật tin dùng để giúp con có hệ tiêu hóa tốt hơn và ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm rất phù hợp với những trẻ lười ăn, tiêu hóa kém, chướng bụng, không thích ăn sữa chua thông thường hay váng sữa…

– Sản phẩm chứa 100% là yogurt và trái cây, không chứa đường hóa học và chất bảo quản nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé yêu của mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm sữa chua khô Meiji Nhật:

– Thành phần: Đường, sữa chua cô đặc, bột sữa chua, dầu thực vật, gelatin, bifidobacteria, acid citric, canxi xương, nước hoa, chất nhũ hoá

– Đối tượng sử dụng: trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên.

– Dạng bào chế: Viên kẹo

– Quy cách sản phẩm: Đóng hộp 18 viên

– Thương hiệu: Meiji

– Xuất xứ: Nhật Bản

Sữa Tươi Thanh Trùng Meiji Hộp Nhỏ

Vì lý do sữa tươi thanh trùng Meiji date chỉ từ 7 đến 10 ngày nên Shop về sữa mỗi ngày vừa đủ giao theo Order khách (Khách mua order từ 2 đến 3 ngày sẽ có sữa). Sữa được giữ lạnh từ siêu thị bên Nhật về đến tay khách nên khách yên tâm về chất lượng nha !

Sữa tươi thanh trùng Meiji Nhật mua tại siêu thị Nhật, xách tay đường Air về. (Hàng order)

Ưu điểm vượt trội của sữa tươi Meiji ngon Nhật Bản :

Sữa tươi Meiji thơm ngon thuần khiết nhất thế giới, những ai không thích uống sữa tươi khi uống sữa tươi này cũng sẽ thích.

Sữa tươi thanh trùng Meiji Nhật giữ được hương vị tự nhiên ban đầu dù được bảo quản trong tủ lạnh nhờ công nghệ đóng băng nguyên liệu ban đầu để loại bỏ nước và chất béo, loại bỏ oxy ngăn chặn oxy hóa sữa gây giảm hương vị sữa.

Sữa tươi Meiji sạch và an toàn nhất thế giới nhờ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu + kiểm tra trong phòng thí nghiệm.

Sữa tươi Meiji ngon tốt nhất, vì sữa giảm chất béo, chất béo được giảm 50% so với các loại sữa tươi khác.

Sữa tươi Meiji ngon cung cấp protein và canxi nhiều hơn vì thế sẽ cho dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa tươi Meiji Nhật có tốt không ?

Thành phần dinh dưỡng trong 200ml sữa tươi Meiji:

Giới thiệu về sữa tươi “Meiji ngon” Nhật:

– Trước khi sữa tươi thanh trùng meiji ngon ra đời, sự khác biệt về hàm lượng chất béo trong sữa của các hãng sữa thì khách hàng khó cảm nhận được sự khác biệt đó. Nguyên liệu làm sữa tươi là từ sữa nguyên chất không trộn với nước hoặc các thành phần khác. Về cơ bản đều giống nhau và khó phân biệt theo mùi vị.

– Sữa tươi lúc đầu thường rất ngon, nhưng khi được bảo quản trong tủ lạnh vài ngày thì hương vị sẽ giảm xuống và có mùi bị oxy hóa.

– Theo kết quả Meiji nghiên cứu, thành phần sữa bị oxy hóa tại thời điểm khử trùng bằng nhiệt và hương vị sữa sẽ bị ảnh hưởng. Hương vị sữa sẽ được cải thiện rất nhiều bằng cách giảm lượng oxy hóa hòa tan trước khi khử trùng bằng nhiệt. Dựa trên cách này meiji đã phát triển công nghệ khử trùng nhiệt ở trạng thái giảm oxy hòa tan trong sữa vào năm 1998, từ đó ngăn chặn quá trình oxy hóa các thành phần trong sữa và cải thiện hương vị của sữa. Meiji đặt tên cho công thức đó là “công thức vị tự nhiên” bởi vì nó tạo ra hương vị tự nhiên của sữa tươi được vắt trong trang trại.

– Qua trình 13 năm từ lúc nghiên cứu đến năm 2002 sữa Meiji ngon được bán trên toàn đất nước Nhật Bản và là thương hiệu sữa tươi ngon số 1 Nhật Bản

– Qui trình sản xuất sữa tươi Meiji rất khắt khe, bằng việc kiểm tra nguyên liệu thô tại nhà máy sản xuất và kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Chỉ sử dụng sữa nguyên liệu theo cam kết .

Tại nhà máy sản xuất, sữa nguyên liệu được giao từ một trang trại phải trải qua các kiểm tra chặt chẽ như sau:

+ + + Kiểm tra thành phần sữa: để kiểm tra chất rắn sữa không béo và chất béo. Kiểm tra vệ sinh: để kiểm tra tổng số vi khuẩn. Kiểm tra cảm quan: để kiểm tra hương vị.

– Meiji chỉ chấp nhận sữa nguyên liệu đã vượt qua tất cả các thử nghiệm trên. Ngoài việc kiểm tra như vậy, sữa nguyên liệu được sử dụng làm nguyên liệu cho sữa ngon Me Meiji chỉ sử dụng sữa nguyên chất đã được kiểm tra và phân tích cẩn thận tại phòng thí nghiệm của Meiji thường xuyên.

Công thức hương vị tự nhiên để tạo ra hương vị của sữa tươi nguyên chất Meiji:

– Đó là một quá trình tạo ra để cung cấp hương vị của sữa tươi bằng cách loại bỏ oxy có trong sữa tươi và cải thiện hương vị của sữa. Bằng phương pháp này, bạn có thể nếm “hương vị tươi mát tự nhiên tự nhiên của sữa tươi, vị ngọt tinh tế, dư vị nhẹ sau khi nếm”.

– ” Sữa tươi Meiji ngon” ngăn chặn sự thay đổi hương vị bằng quy trình hương vị tự nhiên giúp loại bỏ oxy ngay sau khi nhận được sữa nguyên liệu và trước khi khử trùng bằng nhiệt mà đặc biệt là quá trình oxy hóa.

– Các hãng sữa khác đa số sử dụng phương pháp chung là sử dụng nhiệt độ cao để cô đặc sữa vì thế sữa sẽ thiếu hương vị và không còn được giữ hương vị tươi ngon ban đầu.

– Meiji là hãng sữa đầu tiên nghiên cứu và sử dụng công nghệ đóng băng nguyên liệu sữa cô đặc để sản xuất sữa. Bằng cách đóng băng và chỉ loại bỏ nước và chất béo trong sữa nguyên chất sau đó cô đặc mà không cần đun nóng, vì thế sữa tươi Meiji rất tươi ngon. Phương pháp này gọi là ” phương pháp tập trung điểm đông đặc” tức là tập trung các thành phần sữa mà không cần phải sử dụng nhiệt độ cao.

Sữa Meiji Hộp Dạng Thanh Cho Bé 0

* Xuất xứ: Nội địa Nhật Bản

Meiji số 0 là sản phẩm sữa bột cao cấp được các bậc cha mẹ Nhật tin dùng cho các bé có độ tuổi từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi. Sữa Meiji số 0 với thành phần 100 tự nhiên, hương vị thơm ngon như sữa mẹ, bổ sung thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”, bổ sung các dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của bé ở độ tuổi 0-1 tuổi.

Quy cách: 1 hộp gồm 24 thanh

Sữa Meiji 0 mang lại những tác dụng gì cho các bé từ 0-12 tháng tuổi ?

Sữa Meiji 0 là sản phẩm sữa cao cấp, được sản xuất bởi nhãn hiệu nổi tiếng Meiji, Nhật Bản. Hãng Meiji vốn nổi tiếng với các dòng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng dành riêng cho bà bầu và các bé. Sản phẩm hiện còn được xuất sang một số thị trường trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,… và được các bà mẹ tin dùng bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe và sự phát triển khỏe mạnh của các bé yêu.

Sữa bột cao cấp Meiji được nghiên cứu và sản xuất theo công thức tiên tiến, có chứa các thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”.

Sữa Meiji cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu cần thiết cho hệ xương, chống còi xương, giúp các bé cứng cáp, nhanh biết lẫy, biết bò và kích thích giúp các bé tăng chiều cao tối đa

Sữa Meiji có bổ sung Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt, tăng miễn dịch, giúp làn da bé khỏe hơn, phòng ngừa các bệnh về da liễu, rôm sẩy, mẩn ngứa, tránh hăm da,…

Sữa Meiji bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não, giúp bé thông minh hơn, đồng thời phát triển võng mạc mắt cho trẻ. giúp bé có đôi mắt sáng hơn.

Sữa Meiji bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.

Sữa Meiji bổ sung taurin giúp bé khỏe mạnh về thể chất, vóc dáng cao lớn, chắc khỏe.

Sữa Meiji bổ sung thêm DHA, arachidonic và cholesterol với tỷ lệ cân bằng hợp lý hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.

Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết, giúp bé phát triển cơ thể một cách bình thường nhất

Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, hấp thu dinh dưỡng tốt, phòng ngừa các bệnh về hệ tiêu hóa

Sữa Meiji thêm Fructooligosaccharides (FOS) để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn

Sản phẩm sữa bột cao cấp cho trẻ nhãn hiệu Meiji được chứng nhận đảm bảo chất lượng theo giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9001

Công dụng các thành phần

Vitamin A: Tăng cường sức khỏe, khả năng miễn dịch cho cơ thể, duy trì và giữ vững các bộ phận và chức năng thị giác, giữ cơ thể thăng bằng.

Vitamin C: Tăng khả năng đề kháng của cơ thể, giúp hấp thụ sắt. Tham gia vào quá trình tạo tế bào máu và làm đông máu, giảm hàm lượng cholesteron.

Vitamin D: Tăng khả năng hấp thụ Ca, P. Giúp củng cố cấu trúc xương.

Vitamin E: Tăng khả năng hồi phục vết thương. Giảm các tác động từ bên ngoài tới da, tóc (ánh nắng, bụi …). Chống oxi hóa, ức chế quá trình gia tăng tế bào ung thư vú, làm chậm quá trình quá trình lão hóa da và tóc. Giữ nước cho da khi ra nắng.

DHA nuôi dưỡng não bộ, giúp tăng chỉ số thông minh IQ, tăng trí thông minh, tăng khả năng ghi nhớ, hkhar năng học hỏi của các bé

Vitamin B1: Giúp ổn định chức năng của hệ thống tiêu hóa, kích thích ăn uống, làm hạ chế khả năng viêm loét đại tràng, tiêu chảy. B1 tăng cường khả năng miễn dịch, ổn định tâm lý, tăng năng lượng, kích thích khả năng trí nhớ.

Vitamin B2: Được sử dụng để tăng cường chức năng miễn dịch, duy trì sự chắc khỏe cho da, tóc, niêm mạc, móng tay, làm chậm quá trình lão hóa.

Vitamin B6: Hỗ trợ lượng máu lưu chuyển trong cơ thể

Vitamin B9 (Acid Folic) là thành phần thiết yếu trong quá trình sản xuất và tổng hợp DNA và tham gia vào quá trình chuyển hóa homocysteine. Tham gia vào quá trình sản xuất các tế bào mới, đặc biệt là hồng cầu. Ổn định thần kinh, kích thích tối đa phát triển của não bé

Vitamin B12: Tạo máu và ổn định, bảo vệ tế bào thần kinh

Canxi: Canxi là thành phần quan trọng trong khẩu phần dinh dưỡng, ảnh hưởng tới xương, chống còi xương, giúp bé mau lớn, điều hòa tim mạch

Magie: Có tác động lớn tới sự phát triển cơ xương và cơ bắp của trẻ

Kẽm: Giúp phát triển hệ thống miễn dịch, khả năng đề kháng của trẻ

Chroline: Thành phần quan trọng bậc nhất trong quá trình phát triển trí não của trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh tới trẻ 4 tuổi. Trẻ được bổ sung choline trong khoảng thời gian từ 0-4 tuổi sẽ tăng trí nhớ và khả năng học tập của trẻ.

Kali: Tham gia vào quá trình tăng trưởng, phát triển hệ thống miễn dịch, khả năng đề kháng.

Cách pha sữa Meiji số 0

– Trước khi pha sữa, tiệt trùng các dụng cụ pha sữa.

– Đun nước sôi, để nguội dần tới 70 độ C.

– Nên lấy 1 lượng nước ấm 70 độ C= 2/3 lượng sữa cần pha

– Cho bột sữa vào lắc tan, tiếp theo cho nước sôi để nguội vào để đạt đủ lượng sữa cần pha

– Để nguội 38 độ C mới cho bé uống.

Sữa Meiji Dị Ứng Thanh (Hộp 6 Thanh)

– Là dòng sữa đặc biệt của hãng sữa Meiji được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản dành cho trẻ dễ bị dị ứng với sữa, trứng, đạm đậu nành…

– Sữa Meiji dị ứng được sản xuất bằng phương pháp thủy phân toàn phần đạm sữa bò. Ngoài việc chứa enzym phân giải đạm sữa chất lượng cao, sữa bột Meiji Mirufi HP không chứa lactose, đảm bảo hương vị và chất lượng dành cho trẻ dễ bị dị ứng.

– Đạm thủy phân rất tốt cho hệ tiêu hóa, nhất là với các bé dưới 3 tuổi – độ tuổi mà các bé cần lượng đạm động vật cao để phát triển trí não. Các công thức protect start, probiotics, hypoallergenic… sẽ bảo vệ tối đa hệ miễn dịch của bé. Và cũng như các công thức sữa khác sữa Meiji dị ứng cũng bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện thể lực và trí não cho trẻ.

– Vì là dòng sữa thủy phân nên vị sữa của Meiji dị ứng sẽ có bản chất là vị hơi đắng nhè nhẹ khác so với các dòng sữa khác.

– Dòng sữa này thường sản xuất số lượng có hạn hơn các dòng sữa khác vì tỉ lệ bé bị dị ứng không quá nhiều.

2. Nguyên liệu sản phẩm:

– Tinh hồ, axit béo cần thiết, protein thủy phân, đường fructo, tinh bột sơ chế, Glycerophosphate Ca, axit photphoric K, sắt pyrophosphat, Clorua Ca, Hydroxit K, Mg clorua, Carbonat Ca, inositol, V.C, hydroxit Na, Tryptophan, Phenylalanine, Taurine, Tyrosine, Histidine, kẽm sulfat, Cytidylate Na, axit nicotinic amide, V. E, pantothenic axit Ca, V. A, V. D, axit uridylic Na, guanylate Na, axit inosine Na, 5′-AMP, đồng sunfat, V. B2, V. B1, V. B6, axit folic, carotene, V. K2, V. B12.

3. Bảng thành phần sữa:

4. Cách pha sữa:

– 1 thanh sữa pha được 100ml sữa ( cả nước và sữa là 100ml).

– Bạn cho sữa vào bình rồi cho 1/3 hoặc 1/2 là nước nóng từ 70-90 độ, lắc cho tan và thêm nước nguội là được.

5. Bảo quản:

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.