Top #10 ❤️ Sữa Jafa Milk Lừa Đảo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo?

Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo

Nên Hay Không Nên Mua Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Tại Việt Nam Có Lừa Đảo Không ?

Chiêu Lừa Đảo Tinh Vi Của Sữa Non Alpha Lipid

Thất Vọng Về Tai Tiếng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Lừa Đảo

Trên thị trường sữa Việt Nam, tình trạng sữa giả, lừa đảo người tiêu dùng xuất hiện rất nhiều. Hàng giả từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ensure, Abbott, Friso … đến cả thương hiệu sữa Ba Vì của Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ sản phẩm sữa được truyền thông “ưu ái” nhất, tốn nhiều giấy mực nhất chính là sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline. Được gắn cho cái mác ” sữa non alpha lipid lừa đảo ” ngay khi mới chân ướt chân ráo vào Việt Nam.

Tìm hiểu: Sữa non alpha lipid giá bao nhiêu?

Bối cảnh ” sữa non alpha lipid lừa đảo ” xuất hiện

Sữa non alpha lipid lifeline được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn New Image (New Zealand) với hơn 30 năm kinh nghiệm và đang đứng đầu về lĩnh vực sữa non toàn cầu, đã 3 lần đạt giải thưởng sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất New Zealand. Tập đoàn New Image đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Úc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nam Phi, Ấn Độ,..ở khu vực Đông Nam Á sản phẩm đã phủ sóng khắp Singapore, Thái Lan, Mã Lai, Philippines, Indonesia. Đến đầu năm 2013 sản phẩm đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam.

Vào năm 2013 khi ở Việt Nam đang nóng hổi tình trạng kinh doanh đa cấp, người người làm đa cấp, nhà nhà làm đa cấp. Các từ khóa “bán hàng đa cấp”, hay “bán hàng lừa đảo” được báo chí sử dụng một cách triệt để.

Và khi vừa đến Việt Nam thì Sữa non alpha lipid cũng không chạy thoát khỏi cái mác ấy. Không biết nguồn thông tin từ đâu, mức độ tìm hiểu thế nào mà nhiều tờ báo đã ưu ái cho sữa non alpha lipid lifeline với nhiều bài báo giật tít như:

Công ty “ma” thổi phồng sữa non thành “thần dược” của Báo dân trí ngày 17/04/13

chúng tôi

Không chịu kém cạnh, chỉ 2 ngày sau Báo Tuổi trẻ cho đăng bài Sữa giá khủng do chi hoa hồng đa cấp

chúng tôi

Và sau đó cũng có thêm vài bài báo viết về vấn đề này với nội dung tương tự gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các khách hàng đã sử dụng cũng như những khách hàng có ý định sử dụng sữa non alpha lipid. Và sau tất cả mọi chuyện thì New Image vẫn tồn tại và phát triển tại Việt Nam đến ngày hôm nay.

Khi “sữa non lừa đảo” nhận được giải cao

Vượt qua những khó khăn ban đầu khi mới bước chân vào thị trường Việt Nam, bằng chất lượng vượt trội của mình, vào năm 2014 sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline đã nhận được giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Và liên tục những năm tiếp theo sản phẩm này luôn có tên trong danh sách nhận giải thưởng.

Đến lúc này cũng nhờ báo chí mà Sữa non alpha lipid được nhiều người biết đến hơn như:

Báo Khánh Hòa có bài: Sữa non: thực phẩm vàng của sự sống

chúng tôi

Hay báo vnexpss cũng có đăng một số bài như:

Tọa đàm giá trị dinh dưỡng của Alpha Lipid Lifeline chúng tôi Sữa non Alpha Lipid đến với người khó khăn dịp Tết chúng tôi

Lời khuyên đối với người sử dụng

Như đã thấy ở trên, cũng là một sản phẩm Sữa non alpha lipid lifeline ngay cả đối với báo chí cũng đã có những ý kiến đa chiều, tốt xấu lẫn lộn. Bởi vậy bản thân mỗi người tiêu dùng chúng ta phải nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi đưa ra nhận xét của bản thân. Đừng vì thiếu thông tin mà tiếp tay cho các thủ đoạn lừa đảo, cũng đừng vì nghe thông tin một phía mà đôi khi giết chết một thương hiệu.

Đặc biệt, trong bối cảnh hàng giả tràn lan trên thị trường như hiện tại khi quyết định mua một sản phẩm nào chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ tránh mua những hàng trôi nổi, không hóa đơn chứng từ để tiền mất tật mang. Vì thấy giá rẻ bớt đi được một ít tiền, rồi cũng tự lấy bớt đi của mình một chút sức khỏe thậm chí là rất nhiều sức khỏe.

Mong mọi người sẽ luôn là người tiêu dùng thông thái!

Theo dõi kênh youtube để xem nhiều video hơn về tập đoàn New Image và sản phẩm alpha lipid lifeline

https://www.youtube.com/channel/UCLcx1TG62krWBDE2Y91IsQw

Cảnh Báo Sữa Non Alpha Lipid Giả Từ Trung Quốc

Cách Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng

Thủ Đoạn Tinh Vi Mới Của Sữa Non Alpha Lipid Giả

Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Thật Giả

Sữa Non Alpha Lipid Có Hàng Giả Không?

Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo

Nên Hay Không Nên Mua Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Tại Việt Nam Có Lừa Đảo Không ?

Chiêu Lừa Đảo Tinh Vi Của Sữa Non Alpha Lipid

Thất Vọng Về Tai Tiếng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Lừa Đảo

Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo ? 2022

Tin tức sữa non alpha lipid trên internet có quá nhiều luồng trái chiều, là đọc giả, là khách hàng thông minh sẽ tìm ra đâu là thông tin chính xác.

1. Các báo đưa tin sữa non alpha lipid lừa đảo!

2. Sữa non alpha lipid là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Vào năm 2014 sản phẩm sữa non alpha lipid nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức. Sự kiện đã xóa tan những nghi ngờ của người dùng đối với sản phẩm sữa non alpha lipid và một lần nữa khẳng định lại những bài viết sữa non alpha lipid lừa đảo của các báo viết trước đó đều sai sự thật, lý luận không có căn cứ. Liên tiếp sau đó, sữa non alpha lipid nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022, lần này nữa chắc quý khách hàng có thể nhận biết được sự thật sản phẩm sữa non alpha lipid có lừa đảo không?

3. Sự thật sữa non alpha lipid có lừa đảo hay không?

Tại thời điểm này khi nói chuyện với mọi người về sữa non alpha lipid thì dường như mọi người đều khen sữa non tốt. Khi ai hỏi tôi làm trong lĩnh vực gì? Tôi tự hào bảo tôi kinh doanh sữa non alpha lipid. Nhưng sự thật, vẫn còn một số ít người tìm lại thông tin không tốt từ năm 2013 do báo chí đăng để nói xấu sản phẩm sữa non alpha lipid nên nhân tiện đây tôi xin làm rõ để những băn khoăn thắc mắc của quý khách một cách đầy đủ, cặn kẽ. Báo chí so sánh sản phẩm của 2 thương hiệu khác nhau, thành phần, chất lượng khác nhau thì giá khác nhau là đúng rồi. Làm sao so chất lượng của lon sản phẩm 200.000đ với lon sản phẩm giá 1.536.000đ là ngang nhau được. Đó là chưa nói về trọng lượng, về hành lượng kháng thể, canxi, lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất trong đó. Đơn giản như việc bạn ra chợ mua gạo, có loại 10,000đ nhưng cũng có loại tới 20,000đ, vậy sao bạn không kết luận gạo 20,000đ là lừa đảo. Nghĩ cũng lạ! thôi cũng kệ!

4. Các báo đưa tin sữa non alpha lipid là quà tặng quý giá từ thiên nhiên

Đối với báo Khánh Hòa thì đưa tin sữa non alpha lipid thực phẩm vàng của sự sống:

Thực phẩm bổ sung (TPBS) Alpha Lipid Life Line (sữa non của bò, sản xuất 100% tại New Zealand) mới có mặt tại Việt Nam được hơn một năm nay và đến nay phát triển khá mạnh tại thị trường Khánh Hòa. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người rất toàn diện.

Trong bài báo có đoạn nêu những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng sữa non alpha lipid:

Kháng thể Immunoglobulin cao giúp tăng sức đề kháng

Lợi khuẩn và men vi sinh cao giúp tiêu hóa tốt

Bổ sung canxi với hàm lượng cao

Các yếu tố tăng trưởng, miễn dịch cao

Ngăn ngừa lão hóa

Tái tạo tế bào

Hoàn thiện vitamin và khoáng chất

Hấp thu cao 95 – 98%

Hàm lượng đạm, chất béo, đường thấp

Trong bài báo có đoạn chia sẻ về kết quả sử dụng của một khách hàng:

Ông Huỳnh Năm (70 tuổi, Nha Trang) cho biết cách đây vài năm ông bị đau gót chân, không đi lại được, người mệt mỏi yếu ớt. Tuy ông đi khắp nơi để chữa trị nhưng vẫn không thuyên giảm. Ông Năm được chỉ định tiêm một mũi vào gót chân. Bệnh đau chân đỡ nhưng chỉ 3 tháng sau lại âm ỉ đau. Bác sĩ nói cứ 3 tháng phải tiêm lại một lần. Trong lúc thất vọng ông được một người quen giới thiệu dùng TPBS Alpha Lipid Life Line. Đầu năm 2014, ông dùng thử, sau đó thấy hiện tượng đau thuyên giảm đáng kể. Hiện nay ông Năm vẫn duy trì uống đều đặn hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. “Tôi không dám khẳng định Alpha Lipid Life Line có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh và có hợp với tất cả mọi người không, tuy nhiên trường hợp của tôi thấy sức khỏe cải thiện rõ ràng, ăn được, ngủ được, thay đổi thời tiết không còn đau nhức chân”, ông Năm cho biết.

Vào 10/3/2016 báo Vnexpss có đưa tin về buổi Tọa đàm giá trị dinh dưỡng của Alpha Lipid Lifeline.

Chương trình đã đưa ra thông tin cập nhật, bổ ích về mối quan hệ giữa dinh dưỡng, miễn dịch và nhiễm khuẩn, đồng thời đề cao vai trò của sữa non với sức khoẻ.

Trong báo có đoạn:

Các chuyên gia đều cho rằng: Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm hữu ích cho cộng đồng trong việc tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Alpha Lipid Life Line có nguồn gốc từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất với nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Vì vậy, sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Alpha Lipid Life Line là hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm đang được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Cơ chế tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng Immunoglobulin (IgG) tinh chế cũng giống như hình thức cho uống sữa non – sản phẩm thiên nhiên giàu kháng thể.

Sữa non alpha lipid lừa đảo là vậy đó! Qua hơn 3 năm hoạt động tại Việt Nam, tin xấu và tin tin tốt về sản phẩm cũng đầy đủ, hi vọng qua bài phân tích trên, quý khách hàng có thể nhận định được sữa non alpha lipid có phải sản phẩm tốt, đáng để bạn sử dụng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình không?

Về giá sữa non alpha lipid lifeline chính hãng là 1,280,000đ. Khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hóa đơn đỏ của công ty New Image kèm theo, cộng với bình lắc sữa cao cấp và cuối cùng là lời tư vấn dễ thương, khoa học và chính xác để sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả nhất.

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hãng

Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo?

Cảnh Báo Sữa Non Alpha Lipid Giả Từ Trung Quốc

Cách Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng

Thủ Đoạn Tinh Vi Mới Của Sữa Non Alpha Lipid Giả

Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Thật Giả

Chiêu Lừa Đảo Tinh Vi Của Sữa Non Alpha Lipid

Thất Vọng Về Tai Tiếng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Lừa Đảo

Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo ? 2022

Sự Thật: Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Lừa Đảo Kinh Hoàng

Phân Phối Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Kiểu Đa Cấp Nhiều Khả Nghi

Bán Hàng Đa Cấp Sữa Non Alpha Lipid Có Thu Nhập Như Thế Nào ?

Hiện nay rất nhiều khách hàng hoang man, lo lắng về tình trạng hàng giả và một số người kinh doanh chỉ vì lợi nhuận mà quên đi quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng nên Thanh Hương shop vô cùng thấu hiểu những lo lắng đó. Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho khách hàng. Và vì sản phẩm quá tốt người tiêu dùng tin tưởng nên các trường hợp hàng giả, hàng nháy, hàng kém chất lượng cũng tràn lan.

Chú ý đặc biệt: Mã QR không có giá trị nếu không đi kèm với hóa đơn của công ty New Image xuất

Sản phẩm sữa non alpha lipid có mã QR có thể dùng điện thoại Smart phone sử dụng phần mềm quét mã QR biết được xuất xứ sản phẩm nhưng lại có một số nơi thu mua lại vỏ lon sản phẩm thật sau khi người tiêu dùng đã dùng hết. Ở HCM có nơi mua 150.000đ/ vỏ lon, có nơi mua 200.000đ/vỏ lon. Ở Đồng Nai có một khách hàng cho biết có nơi mua 300.000đ/vỏ lon. Bạn Biết sau khi mua vỏ lon về thì các đối tượng này bỏ gì vào để bán cho bạn rồi đó, tôi cam kết với bạn là 100% hóa chất trung quốc có mùi và màu giống sữa.

Tham khảo lại: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

Các cách bán sữa non alpha lipid lừa đảo

Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng quý khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm để tránh tiền mất, tật mang và đừng vì 1 phút ham rẻ mà mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng cho người thân dùng có xảy ra vấn đề gì về sức khỏe ân hận cả đời. Để tránh hàng giả và đảm bảo an toàn chất lượng chúng ta chỉ nên sử dụng sản phẩm có hóa đơn, có mã code, mã code khớp với mã trên hóa đơn, hóa đơn do công ty New Image xuất và với những sản phẩm chính hãng này công ty cam kết chất lượng và có bảo hiểm chất lượng sản phẩm lên đến 20 triệu USD New Zealand.

Nơi bán sữa non alpha lipid lừa đảo luôn để giá rẻ hơn 1,280,000

Giá của mỗi lon sản phẩm sữa non alpha lipid life line mua tại công ty New Image là 1,280,000đ. Đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nếu mua với số lượng nhiều tại colostem.vn.

Liên Hệ: 0902589758 (Ms Hương) để có giá tốt nhất!

Điều hết sức quan trọng nữa là sữa non alpha lipid tốt nhờ có kháng thể, vitamin và khoáng chất. Đối với những sản phẩm không rõ nguồn gốc điều kiện nhiệt độ bảo quản không đảm bảo, kháng thể, vitamin khoáng chất mất thì lon sữa không có tác dụng gì, có khi uống vô còn có hại. Nhiều khách hàng uống sữa non alpha lipid nâng cao miễn dịch để bài trừ bớt độc tố trong cơ thể nhưng mua nhầm sản phẩm giả thì uống vào càng tích tựu độc tố nhiều hơn.

Sữa Non Alpha Lipid Đa Cấp Tại Việt Nam Có Lừa Đảo Không ?

Nên Hay Không Nên Mua Sữa Non Alpha Lipid

Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo

Sữa Non Alpha Lipid Lừa Đảo?

Cảnh Báo Sữa Non Alpha Lipid Giả Từ Trung Quốc

Sữa Non Alpha Lipid Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Không ?

Tác Dụng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Đối Với Sức Khỏe

Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Newzealand

Giá Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Chính Hãng Là Bao Nhiêu?

Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 450G Giá Bao Nhiêu? Công Dụng⭐️

Sữa Non New Zealand Có Tốt Không? Có Tác Dụng Gì Cho Sức Khỏe

Vâng, cũng là người tiêu dùng, tôi và biết bao người đồng tâm trạng với bạn! Đặc biệt khi đây là sản phẩm dinh dưỡng dùng nhiều cho trẻ em, người già, người bệnh ốm. Thuộc những đối tượng có sức đề kháng yếu, cơ thể đang mất sức cần bổ sung nguồn sữa non chính hiệu để cải thiện sức đề kháng. Vì vậy, nếu không may dùng thêm sản phẩm không chất lượng thì sẽ là một nguy hại lớn.

Vì thế, trước khi chăm sóc bản thân mình cũng như người thân bằng sữa non thì việc tìm hiểu sữa non Alpha Lipid có tốt không là điều quan trọng.

Huy chương vàng giải thưởng “Vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng

Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn vàng Cấp 10 của Viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới (ICR) Biểu tượng in trên hộp sản phẩm chứng nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamia (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất Giấy chứng nhận HALAL chứng nhận sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamia (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuấtGiấy chứng nhận bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm Vero xác nhận đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng với số tiền mua bảo hiểm là 20 triệu NZD (tương đương 350 tỉ VNĐ) Và còn nhiều giải thưởng, chứng nhận khác về dinh dưỡng sức khoẻ

Đặc biệt là những phản ứng tích cực của người tiêu dùng:

Còn những phản hồi không hay về sản phẩm chủ yếu là số ít, vì mua phải hàng nhái từ nhà cung cấp không uy tín nên vô tình đã gây tiếng xấu cho sản phẩm chính hãng.

Bạn thân mến!

Ngay khi bạn tò mò, thắc mắc đến chất lượng của một sản phẩm nào đó tương tự như sữa non Alpha Lipid có tốt không, thì ngoài việc nghiên cứu thông tin nhà sản xuất, từ cơ quan nhà nước, truyền thông đại chúng thì những người đã dùng trước đây sẽ là những minh chứng cụ thể cho chất lượng sản phẩm.

Lưu ý: sữa non Alpha Lipid chính hãng hiện nay có giá từ 899.000₫ tại ….

Sự Thật Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Có Lừa Đảo Không ?

Để Hết Bị Tiêu Chảy Mỗi Khi Uống Sữa

Sữa Alpha Lipid Nhập Khẩu 100% Từ New Zealand Và Sự Thật Cần Biết.

Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Nhập Khẩu Từ New Zealand 1,280,000

Sữa Non New Zealand Và 5 Điều Bạn Chưa Biết

🌟 Home
🌟 Top