Top 18 # Sữa Friso Xách Tay Hà Lan / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Xách Tay Friso Hà Lan / 2023

Xuất xứ: xách tay Hà Lan

Trọng lượng: 800g

Phù hợp: 0 – 6 tháng

Sữa Friso Hà Lan làm theo tiêu chuẩn, công thức, chính xác về nhu cầu sữa đối với hầu hết trẻ em. Thành phần của nó được lấy cảm hứng từ các thành phần đặc biệt giống sữa mẹ cho con bú, có chứa chất xơ prebiotic, các axit béo tốt và nucleotide. Vì vậy, sữa Friso theo sự lựa chọn tự nhiên sau khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Hoàn toàn không các chất bảo quản, chất tạo hương vị, màu sắc, không đường.

Được giám sát chặt chẽ bởi các công ty giám định của Hà Lan và EU

Giàu thành phần DHA / AA của sữa mẹ.

Thành phần Omega-3 đặc biệt phong phú, giúp bé phát triển lành mạnh và bảo vệ, chống lại khả năng xâm nhập virus vào bộ não.

CÁCH SỬ DỤNG:

+ 30ml nước với 01 thìa gạt ngang sữa

SỮA FRISO HÀ LAN 2

Xuất xứ: xách tay Hà Lan

Trọng lượng: 800g

Phù hợp: 6 – 10 tháng

Sữa Friso Hà Lan số 2 bổ sung Boostimune giúp bé tăng cường khả năng miễn dịch trước các tác động của ngoại cảnh. Các công thức mới Friso Hà Lan với các thành phần ARA/DHA cho từng lứa tuổi khác nhau, thích ứng với các nhu cầu phát triển toàn diện của bé bảo vệ các tế bào đường, máu và miễn dịch đường ruột, tăng cường thể lực.

Hoàn toàn không các chất bảo quản, chất tạo hương vị, màu sắc, không đường.

Được giám sát chặt chẽ bởi các công ty giám định của Hà Lan và EU

Giàu thành phần DHA / AA của sữa mẹ.

Thành phần Omega-3 đặc biệt phong phú, giúp bé phát triển lành mạnh và bảo vệ, chống lại khả năng xâm nhập virus vào bộ não.

CÁCH SỬ DỤNG: + 30ml nước với 01 thìa gạt ngang sữa

Xuất xứ: xách tay Hà Lan

Trọng lượng: 800g

Phù hợp: 10 tháng trở lên

Sữa Friso Hà Lan số 3 là sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho các bé từ 10 tháng trở lên.

Khi bé bước vào giai đoạn 10 tháng trở lên trẻ cần nguồn dinh dưỡng để bổ sung nguồn năng lượng kíp thời với nhu cầu phát triển của bé. Sữa Friso Hà Lan 3 là sữa tăng trưởng lý tưởng cho trẻ mới biết đi của bạn. Thực phẩm này chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết trong sự cân bằng thích hợp.

Cũng giống như sữa mẹ, sữa Hà lan friso số 3 có các thành phần dinh dưỡng quan trọng như:

– Sắt cho lượng máu tối ưu

– Prebiotic chất xơ, axit béo (DHA & AA) và nucleotide có trong sữa mẹ

– Vitamin D cho xương chắc khỏe

Ở lứa tuổi này trẻ cần các chất dinh dưỡng sắt, vitamin D và axit béo quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển. Vì vậy, Sữa friso Hà Lan xây dựng các khối chủ yếu của Nutradefense chính thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ

CÁCH SỬ DỤNG:

+ 30ml nước với 01 thìa gạt ngang sữa

Sữa Friso Xách Tay Từ Hà Lan Cho Bé Giá Tốt Nhất / 2023

 1. Friso Số 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng

Giá bán: 530.000 VND

Một lần nữa Nhommuababy xin nhắc lại, đó là sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của các bé, nhưng vì những điều kiện khác nhau, các mẹ phải bổ sung hoặc nuôi còn hoàn toàn bằng sữa ngoài.  Và sữa Friso là sự lựa chọn tin cậy của các mẹ. Với các trẻ sơ sinh, Friso Tiêu chuẩn công thức 1 phù hợp cho trẻ từ khi sinh ra, nếu các mẹ không cho con bú hoặc đang cho con bú kết hợp thêm với cho bú bình.

Đối với Friso tiêu chuẩn 1, là sự tăng trưởng hợp lý và phát triển hoàn hảo của sự lựa chọn. Tác dụng bảo vệ của nuôi con bằng sữa mẹ là nguồn cảm hứng trong việc phát triển thức ăn thay thế “Friso standaard zuigelingenmelk”. Vì vậy, công thức của “Friso standaard zuigelingenmelk” chứa các thànhphần tự nhiên có trong sữa mẹ.

Trong sữa mẹ có chứa:

1. Chất xơ prebiotic 

Gos (galacto-oligosaccharides) đảm bảo tốt chức năng đường ruột.

2. nucleotides:

Chất dinh dưỡng tăng cường hệ thống miễn dịch

3. DHA / AA:

Chuỗi acid béo không no quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ

Những thành phần tự nhiên trên đều có đầy đủ trong sữa Friso tiêu chuẩn 1.

Các mẹ lưu ý: 

1. Nuôi con bằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

2. Friso tiêu chuẩn 1 phù hợp cho trẻ từ khi sinh ra đến 6th tuổi.

3. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi lựa chọn Friso tiêu chuẩn 1 là thức ăn thay thế cho con.

4. Luôn luôn thực hiện theo các chỉ dẫn như đã nêu trên bao bì. Để giảm thiểu các phát sinh không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng.

5. Bảo quản sữa ở nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

6. Túi đã mở sử dụng trong 4 tuần nếu được bảo quản tốt

2. Friso tiêu chuẩn 2 dành cho bé từ 6-10 tháng:

Giá bán: 530.000 VND

Friso tiêu chuẩn 2 là sữa công thức phù hợp đối với hầu hết trẻ em từ 6th đến 10th.Thành phần của nó được lấy cảm hứng từ các hiệu ứng đặc biệt tương ứng với thành phần sữa mẹ. Sữa Friso tiêu chuẩn 2 có chứa  chất xơ prebiotic, các axit béo không no cần thiết và nucleotide. Những chất dinh dưỡng này cũng xảy ra tự nhiên trong sữa mẹ.Vì vậy, sữa Friso là sự lựa chọn hoàn hảo, sau giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.

Từ 10 tháng: Nếu em bé của bạn được 10 tháng, sau đó bạn chuyển sang Friso Tiêu chuẩn 3 . Sự tăng trưởng này là sữa công thức đặc biệt cho các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ chập chững biết đi của bạn.

Con của bạn có nhu cầu bổ sung đối với sắt, vitamin D và chuỗi axit béo không no như DHA và AA. Friso Tiêu chuẩn 3 chứa tất cả những thành phần quan trọng. Vì vậy, Friso Tiêu chuẩn 3 là một bước hợp lý chuyển từ  Friso Tiêu chuẩn 2.

3. Sữa Friso tăng trưởng tiêu chuẩn 3 dành cho bé từ 10-12 tháng:

Giá bán: 530.000 VND

Friso Tiêu chuẩn 3, sữa tăng trưởng đặc biệt cho trẻ mới biết đi của bạn! Chế độ ăn uống này được xây dựng cho các nhu cầu của trẻ em 10-12 tháng. Ngay cả nếu con của bạn đã được 10 tháng, công thức cho trẻ sơ sinh vẫn còn quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu. Friso Tiêu chuẩn 3 là sữa tăng trưởng lý tưởng cho trẻ mới biết đi của bạn. Thực phẩm  này chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết trong sự cân bằng thích hợp.

Friso Nutradefense Tiêu chuẩn 3 chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé:

– Prebiotic chất xơ, axit béo (DHA & AA) và nucleotide có trong sữa mẹ

– Sắt cho lượng máu tối ưu

– Vitamin D cho xương chắc khỏe

Ở tuổi này, các chất dinh dưỡng sắt, vitamin D và axit béo quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển. Vì vậy, việc xây dựng các khối chủ yếu của Nutradefense chính thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ

Lưu ý: – Từ 10 tháng Friso tiêu chuẩn 3 là một phần của một chế độ ăn uống đa dạng

– Friso Nutradefense tiêu chuẩn 3 không thích hợp cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng.

– Luôn luôn làm theo những lời khuyên được liệt kê trên bao bì.

– Bảo quản sữa ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Túi đã mở sử dụng trong 4 tuần nếu được bảo quản tốt.

4. Sữa Friso tăng trưởng số 4:

Giá bán: 520.000 VND

Sữa Friso tăng trưởng số 4 cho bé từ một tuổi phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ chập chững biết đi

Trong các hệ thống cửa hàng hiện nay: Sữa Friso mới cho trẻ sơ sinh tăng trưởng, thay vì 1 loại cho trẻ từ 1-3 tuổi, chúng tôi đã có 2 loại. Một cho trẻ từ 1 tuổi và một cho trẻ từ 2 tuổi. Thật vậy, sự thay đổi của sữa tăng trưởng theo từng độ tuổi chính xác bé sẽ tốt hơn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng với tuổi của bé hơn.

Friso Peuter Groeimelk 4 là phù hợp với nhu cầu của trẻ em từ 1 tuổi. Nó chứa các chất dinh dưỡng bổ sung ở độ tuổi này cần cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu. Vì lý do đó, sữa Friso tăng trưởng số 4 thêm vitamin D và axit béo như DHA và AA giúp xương của bé khỏe và chắc hơn.

5. Sữa Friso tăng trưởng số 5:

Giá bán: 520.000 VND

Sữa Friso tăng trưởng số 5, sự tăng trưởng của sữa thậm chí tốt hơn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ chập chững biết đi của bạn!

Friso Peuter Groeimelk 5 là công thức đặc biệt cho các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em từ 2 tuổi. Nó chứa các chất dinh dưỡng bổ sung não của trẻ em ở độ tuổi này nó rất cần cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu  của não. Vì lý do đó, Sữa Friso Peuter Groeimelk 5 có thêm các thành phần DHA, sắt, vitamin C và các axit béo khỏe mạnh …..giúp bé thông minh hơn.

Cách pha sữa:

1. rửa tay và làm sạch bình sữa và núm vú

2. Đặt lượng nước vừa đủ vào chai theo chỉ dẫn

3. làm cho nước ấm lên trong lò vi sóng (750 w, 20 giây, cho mỗi 100 ml nước ấm) khoảng 37 độ C

4. Luôn dùng muỗng tiêu chuẩn để đong sữa và gạt bằng miệng muỗng

5. Cho sữa vào chai theo định lượng đã ghi trên bảng

6. Xoáy chặt nắp chai và lắc cho đến khi bột trong chai tan hết

7. Luôn luôn kiểm tra nhiệt độ bên trong cổ tay của bạn trước khi cho trẻ bú. 

Lưu ý: Sử dụng dung dịch sữa đã pha trong vòng 1 giờ, không nên cho trẻ sử dụng lại thức ăn thừa.

Các mẹ lưu ý: Nhược điểm của sữa Friso Hà Lan bao bì là hộp giấy, có vẻ như không phù hợp với khí  hậu Việt Nam. Nhưng các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì bên trong được chia làm hai túi thiếc nhỏ 400g (từ số 1-3) và 350g (số 4,5) rất an toàn trong quá trình sử dụng. Các mẹ không cắt miệng túi mà mở túi theo  hướng dẫn trên bao bì. Cẩn thận hơn nữa, các mẹ có thể dùng kẹp để kẹp miệng túi sau khi đong sữa pha cho bé.

Trang web của sữa Friso đây các mẹ ah: 

http://www.friso.nl/1297/flesvoeding…termelk-4.html

1. Qua địa chỉ website:

http://nhommuababy.com/category/sua-…ua-dinh-duong/

2. HOTLINE: 0934 860 161, 0983 300 900

Xin chân thành cám ơn quý khách

Sữa Hero Baby Số 1 Hộp Giấy Xách Tay Hà Lan(0 / 2023

Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển – tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Friso được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, phù hợp với từng giao đoạn phát triển khác nhau của bé.

Người Hà Lan có chiều cao trung bình cao nhất thế giới, thể lực tốt, là 1 trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Không khí sạch, tự nhiên, nhiều cây xanh, cùng với giống bò sữa tốt nhất thế giới nên bò sữa ở đây đạt có chất lượng sữa rất cao, vì vậy HL đạt được những thành tưu cao về ngành sx sữa bột, mang đẳng cấp thế giới.

Friso với công thức độc đáo Boostimune, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của em bé, để em bé khỏe mạnh và phát triển. Các công thức mới dựa thêm các thành phần DHA / AA cho từng lứa tuổi khác nhau, thích ứng với các nhu cầu phát triển toàn diện, bảo vệ các tế bào đường, máu và miễn dịch đường ruột, tăng cường thể lực, cho bé tăng trưởng khỏe mạnh!

Sữa Friso HL có những ưu điểm chính

1. Hoàn toàn không các chất bảo quản, chất tạo hương vị, màu sắc, không đường.

2. Được giám sát chặt chẽ bởi các công ty giám định của Hà Lan và EU

3. Giàu thành phần DHA / AA của sữa mẹ.

4.Thành phần Omega-3 đặc biệt phong phú, giúp bé phát triển lành mạnh và bảo vệ, chống lại khả năng xâm nhập virus vào bộ não.

Sữa Frisolac Gold 2 Lon 400G, Friso Hà Lan / 2023

Sữa Frisolac Gold 2 lon 400g công thức mới là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ 6-12 tháng tuổi. Giai đoạn này sự tò mò, cùng với sự phát triển hệ thống các kỹ năng của bé đòi hỏi bạn phải cung cấp đầy đủ dưỡng chất nhằm đáp ứng cho sự phát triển của bé. Lúc trẻ được 6 tháng tuổi, là khi các nguồn dự trữ khoáng chất sau sinh bắt đầu giảm thiểu, sữa Frisolac Gold 2 bổ sung dinh dưỡng từ sữa công thức là một yếu tố nuôi dưỡng rất quan trọng cho trẻ.

Sữa Frisolac Gold 2 với quy trình LockNutri giúp bảo vệ đạm sữa trong suốt quá trình sản xuất không bị biến chất bởi nhiệt độ cao giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thụ dễ dàng.

– Tăng cường số lượng vi khuẩn tốt cho hệ miễn dịch của trẻ, đồng thời cung cấp thức ăn giúp vi khuẩn tốt hiện có trong đường ruột phát triển khỏe mạnh. Từ đấy cơ thể bé đánh bại vi khuẩn xấu, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ở đường hô hấp, đường tiêu hóa… giúp bảo vệ bé ngay từ bên trong.

– Probiotic: Bifidobacterium BB-12 và L.casei (Lactobacillus casei, CRL-431) là những dòng vi khuẩn có ích giúp trẻ tiêu hóa tốt đồng thời tăng cường việc sản xuất các kháng thể và tế bào miễn dịch tại đường ruột. Nhờ đó giúp đường ruột trẻ khỏe mạnh, giảm viêm nhiễm, dị ứng và tiêu chảy.

– Dầu cá giàu DHA, Acid Arachidonic, Choline, Taurin… cho sự phát triển não bộ.

– Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp

– Sử dụng Frisolac Gold 1 tối đa trong vòng 1 tiếng sau khi pha

Friso là một trong những thương hiệu hàng đầu tại đất nước Hà Lan Châu Âu, Friso trực thuộc tập đoàn FriesLandCampina. Lịch sử hơn 140 năm cam kết vì ngành sữa bền vững của FrieslandCampina khởi đầu vào năm 1871. Từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa địa phương được thành lập bởi một nhóm nông dân ở Hà Lan, đến nay chúng tôi đã tự hào trở thành một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Các nông dân xã viên và nhân viên của FrieslandCampina ở khắp nơi đều cùng nhau chia sẻ một kho tàng kiến thức chuyên môn thấu đáo về dây chuyền ngành sữa, từ công đoạn chăn nuôi, chế biến và sản xuất đến phân phối và bán lẻ, mang những gì tinh tuý nhất của sữa đến cho người tiêu dùng.

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp mỗi năm trên 1,5 tỷ khẩu phần sữa chất lượng cao với nhiều nhãn hàng nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam như Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), YoMost, Friso, Fristi…