【#1】Sữa France Lait Số 2 Lọ 900G ( Hạn 10/2021)

Hót hótCông ty báo xả tồn kho lô sữa France lait số 1, số 2, 3 lọ 400g hạn 10/2020 giá 110k CHI TIẾT SẢN PHẨMSữa Pháp France Lait số 2 lon 400g là sữa bột công thức cho bé từ 6 đên 12m i. Thời gian này não bộ của bé tiếp tục tăng trưởng và phát triển, đây là giai đoạn hình thành rất nhiều thay đổi lớn của bé đặc biệt là kỹ năng giao tiếp và phát triển cảm xúc. Vì vậy bổ sung các chất dinh dưỡng và khoáng chất cho bé trong giai đoạn này là rất quan trọng và cần thiết. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và an toàn chính là thước đo tiêu chuẩn cho con khỏe mạnh và phát triển cứng cáp trong tương lai. Ngoài ra các mẹ nên chọn các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng để bổ sung thêm nguồn năng lượng cũng như tăng cường hệ miễn dịch và đề kháng cho bé yêu.Sữa France Lait số 3 là sản phẩm bổ sung và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé khỏe mạnh, thông minh và cao lớn vượt trội, sản phẩm được ưa chuộng tại Pháp và trên thế giới, được các mẹ tin tưởng và sử dụng lâu dài cho bé. Đây là sản phẩm được dùng song song với chế độ ăn dặm hoặc thay thế bữa ăn phụ để bé lớn nhanh và phát triển tốt hơn trong tương lai.Sữa France Lait số 3 được nghiên cứu và xây dựng bởi các bác sĩ nhi khoa dinh dưỡng tại Pháp với mục tiêu mang đến cho bé nền tảng vững chắc để phát triển trẻ thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh. Với hàm lượng đạm được điều chỉnh phù hợp với hệ tiêu hóa cùng các dưỡng chất tối ưu được lựa chọn phù hợp để đảm bảo rằng bé yêu được phát triển hoàn hảo về mọi mặt theo từng giai đoạn trưởng thành.Đặc điểm dinh dưỡng tối ưu mà sữa Pháp France Lait số 3 mang lại- France Lait số 3 với hàm lượng đạm được bổ sổ sung hợp lý theo từng độ tuổi là điều khác biệt nhất. Hàm lượng 2g/100ml giúp tối ưu hóa việc hấp thu trở nên dễ dàng, trẻ đi ngoài tốt không bị táo bón. Đồng thời với hệ số thẩm thấu thấp giúp cho việc sử dụng chất đạm tối ưu không gây tích lũy, giúp cơ thể bé phát triển đồng đều và tăng cân khỏe mạnh.- Sữa France Lait số 3 hỗ trợ phát triển não bộ: tỷ lệ axit L

【#2】Thùng Sữa France Lait Số 3, Lon 900G, Trẻ 1

Thùng sữa France Lait số 3, trẻ từ 1-3 tuổi, hộp 900g

Sữa France Lait số 3 được nghiên cứu và xây dựng bởi các bác sĩ nhi khoa dinh dưỡng tại Pháp với mục tiêu mang đến cho bé nền tảng vững chắc để phát triển trẻ thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh. Với hàm lượng đạm được điều chỉnh phù hợp với hệ tiêu hóa cùng các dưỡng chất tối ưu được lựa chọn phù hợp để đảm bảo rằng bé yêu được phát triển hoàn hảo về mọi mặt theo từng giai đoạn trưởng thành.

Đặc điểm dinh dưỡng tối ưu mà sữa Pháp France Lait số 3 mang lại

– France Lait số 3 với hàm lượng đạm được bổ sổ sung hợp lý theo từng độ tuổi là điều khác biệt nhất. Hàm lượng 2g/100ml giúp tối ưu hóa việc hấp thu trở nên dễ dàng, trẻ đi ngoài tốt không bị táo bón. Đồng thời với hệ số thẩm thấu thấp giúp cho việc sử dụng chất đạm tối ưu không gây tích lũy, giúp cơ thể bé phát triển đồng đều và tăng cân khỏe mạnh.

Sữa France Lait số 3 hỗ trợ phát triển não bộ: tỷ lệ axit Linoleic/linolenic = 10 cho phép sự tổng hợp cân bằng của các chuỗi axit béo không bão hòa mạch dài (LC-PUFA). Cùng với Cholin, Taurin, vitamin A hình thành võng mạc cho bé đôi mắt sáng. Đặc biệt với Omega-3 chiết xuất từ dầu cọ và dầu hướng dương giúp trí não phát triển hoàn hảo và vượt trội.

-Phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Lợi khuẩn Fructo-Oligosaccharide (FOS) khuyến khích phát triển hệ vi khuẩn đường ruột, điều chỉnh nhu động ruột giúp thức ăn được tiêu hóa tốt, bụng êm, không gây táo bón, thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Phát triển tầm vóc, tăng trưởng chiều cao cùng thể chất khỏe mạnh: Phát triển chiều cao cùng hệ xương với các khoáng chất Canxi, Phốt Pho, Sắt … được bổ sung với hàm lượng dễ hấp thu, phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ. Tỷ lệ vàng Sắt/Phốt pho là 1,9, cùng với Vitamin D giúp cho việc hấp thu canxi tốt hơn, giúp bé tăng chiều cao đúng chuẩn.

– Khoáng chất Na, K, Mg, Cl, Fe, Zn cùng các Vitamin nhóm A, E, C, D3, K1, B6, B12 được cung cấp đầy đủ, đáp ứng dưỡng chất cho giai đoạn tăng trưởng tăng cao của trẻ. Dưỡng chất Cholin và Inositol (Vitamin B8) giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ trẻ khỏi các tác động gây hại từ môi trường bên ngoài.

– Rửa tay và dụng cụ sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé.

– Sử dụng muỗng kèm trong hộp để lấy chính xác lượng sữa bột cần thiết và đổ vào bình đã được tiệt trùng

– Đun sôi nước sạch, để nước ấm khoảng 40 độ C và rót lượng nước cần dùng vào bình.

– Cho sữa vào bình đã có nước theo đúng lượng nhà sản xuất đã hướng dẫn.

– Đậy kín bình lại và lắc nhẹ theo chiều thẳng dọc để sữa tan hết.

【#3】Sữa France Lait Số 1 Loại 900G

Những ưu điểm đặc trưng của Sữa France Lait+ Lượng đạm Whey/Casein cân đối, tỷ lệ thích hợp gần giống như trong sữa mẹ, không gây quá tải cho thận của trẻ, trẻ dễ dàng hấp thu hai loại đạm này.+ Đây là hai loại đạm được đánh giá tốt nhất cho việc hình thành khối nạc, giúp việc phát triển cân nặng của bé đạt tối ưu.+ Hàm lượng protein mà Sữa France Lait cung cấp từ 1.5 đến 2g/100ml, đây là con số thích hợp, cân đối nhất cho sự phát triển thể chất của trẻ hiện nay.+ Do đó, cha mẹ hãy luôn yên tâm rằng, bổ sung sữa vào khẩu phần ăn hàng ngày, sẽ giúp trẻ tăng cân đạt chuẩn.+ Trong sữa bổ sung các dưỡng chất như, vitamin A, các vitamin nhóm B (B2, B6, B9, B12…), Cholin, inositol… giúp tái tạo và xây dựng tế bào cơ thể với hàm lượng cao, cân đối và phù hợp với trẻ.+ Trong Sữa France Lait có tỷ lệ linoleic/linolenic đạt tiêu chuẩn Châu Âu, là chất thiết yếu cho sự phát triển trí não và thị lực của trẻ trong những năm đầu đời.+ Trong Sữa France Lait bổ sung các dưỡng chất cần thiết như canxi, phốt pho, Magie, Kẽm, Sắt… giúp phát triển hệ xương, răng của trẻ mà cha mẹ không lo trẻ bị quá tải, khó tiêu.+ Sữa France Lait có bổ sung các chất như Omega 3 (sự kết hợp đa dạng của dầu cải, hướng dương, dầu cọ), vitamin A, E, C, selen, kẽm,… giúp tăng sức đề kháng, chống các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giảm các loại bệnh lây nhiễm.+ Sữa France Lait chỉ sử dụng lượng Carbohydrat ở dạng Maltodextrin, lactose (hỗ trợ sự phát triển lợi khuẩn đường ruột Flora Acidophilus) giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng, không gây đầy bụng, khó tiêu.+ Bổ sung FOS hàm lượng cao hỗ trợ phát triển lợi khuẩn đường ruột. Bên cạnh đó, sữa thiết kế với áp suất thẩm thấu giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt mà không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt.+ Đặc biệt Sữa France Lait có đường Lactose (đường có vị ngọt của chính sữa mà không chứa đường mía) sẽ cùng với chất xơ sẽ giúp cơ thể trẻ tiêu hóa tốt, không bị táo bón, không bị các vấn đề như rôm sảy.+ Một ưu điểm nữa của Sữa France Lait là độ mịn của sữa bột rất cao, giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa.+ Có mẹ nào cho con uống Sữa France lait đều dễ nhận ra điều này khi pha sữa, thấy sữa tan rất nhanh trong nước, hoặc khi nếm sữa ở đầu lươi, sữa sẽ tan ngay lập tức mà không bị cảm giác lạo xạo, khó tan.

【#4】Sữa France Lait Số 2 Loại 900Gr

Sữa France Lait số 2 sản phẩm bổ sung đạm Whey với liều lượng được cân chỉnh phù hợp cùng vi chất dinh dưỡng, sẽ là trợ thủ đắc lực của mẹ trong việc chăm sóc bé hằng ngày. Sữa France Lait luôn quan tâm đến sự phát triển tự nhiên của trẻ, công thức sữa được cân chỉnh với tỷ lệ dinh dưỡng hoàn hảo gần như nguồn sữa mẹ giúp bé hấp thu và tiêu hóa dễ dàng. Sữa được sử dụng thay thế bữa phụ hoặc các bữa xen kẽ nhằm cung cấp cho bé hệ dưỡng chất đầy đủ và tốt nhất cho sự phát triển vượt bậc về sau.Thành phần dinh dưỡng khác biệt của sữa France Lait số 2 mang đến cho bé – Hiểu được nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao của bé, sữa France Lait số 2 cung cấp hàm lượng đạm với tỷ lệ 2g/100ml giúp cơ thể bé hấp thu và tiêu hóa dễ dàng, không gây táo bón. Ngoài ra, lượng đạm Casein hấp thu chậm sẽ cung cấp cho bé đầy đủ dinh dưỡng trong thời gian dài, đồng thời việc thẩm thấu chất dinh dưỡng được điều chỉnh ở mức độ thấp giúp cho việc sử dụng chất đạm tối ưu không gây tích lũy, giúp cơ thể bé phát triển đồng đều và tăng cân khỏe mạnh.- Tỷ lệ axit linoleic/linolenic = 8.3 cho phép sự tổng hợp cân bằng của các chuỗi axit béo không bão hòa mạch dài (LC-PUFA). Cùng với Cholin, Taurin, vitamin A hình thành võng mạc cho bé đôi mắt sáng. Đặc biệt sữa France Lait số 2 với Omega-3 chiết xuất từ dầu cọ và dầu hướng dương giúp trí não phát triển hoàn hảo và vượt trội.Tỷ lệ axit béo tối ưu hỗ trợ phát triển não bộ cho trẻ – Khoáng chất Na, K, Mg, Cl, Fe, Zn được France Lait số 2 cung cấp đầy đủ, cùng các Vitamin A, E, C, D3, K1, B6, B12 đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của trẻ, không gây cho thận quá tải, bé hấp thụ tốt và phát triển tối ưu.- Tăng cường hệ miễn dịch và xây dựng màng tế bào với dưỡng chất Cholin cùng với Inositol (B8) giúp cho sự phát triển hệ vi khuẩn có lợi Bifidus Bacteria, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.- Phát triển tầm vóc cùng hệ xương với các khoáng chất Canxi, Phốt Pho, Sắt … được bổ sung với hàm lượng dễ hấp thu, phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ. Tỷ lệ vàng Sắt/Phốt Pho là 1,9 cùng với Vitamin D giúp cho việc hấp thu Canxi tốt hơn, giúp bé tăng chiều cao đúng chuẩn.- Công thức sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu: công thức sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng bởi hầu hết các bác sỹ nhi khoa nổi tiếng người Pháp. Phòng thí nghiệm France Lait giám sát nghiêm ngặt chất lượng và liều lượng tối ưu các thành phần dinh dưỡng được lựa chọn, để đảm bảo rằng mỗi công thức sản phẩm đáp ứng được gần nhất các nhu cầu của trẻ ở những tháng tuổi khác nhau với tỉ lệ hoàn hảo gần như nguồn sữa mẹ.Cách pha sữa France Lait số 2- Rửa tay và dụng cụ sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé.- Sử dụng muỗng kèm trong hộp để lấy chính xác lượng sữa bột cần thiết và đổ vào bình đã được tiệt trùng- Đun sôi nước sạch, để nước ấm khoảng 40 – 50 độ C và rót lượng nước cần dùng vào bình.- Cho sữa vào bình đã có nước theo đúng lượng nhà sản xuất đã hướng dẫn.- Đậy kín bình lại và lắc nhẹ theo chiều thẳng dọc để sữa tan hết.

【#5】Sữa France Lait Méo Số 2

THUỘC TÍNH SẢN PHẨMNhãn hiệu: Khác.Độ tuổi: Dưới 24 tháng tuổi.Hạn sử dụng: 3-2021.Xuất xứ: Pháp.Ngày sản xuất: .CHI TIẾT SẢN PHẨMSữa France Lait méo số 2Sữa France Lait 2 400g dành cho bé 6-12 tháng được nhập nguyên lon từ Pháp, là loại sữa gần giống sữa mẹ nhất, giúp bé hấp thu và tiêu hóa dễ dàng. Sữa được sử dụng thay thế bữa phụ hoặc các bữa xen kẽ nhằm cung cấp cho bé hệ dưỡng chất đầy đủ và tốt nhất cho sự phát triển vượt bậc hơn.Sữa France Lait 2 400g dễ dàng hấp thu.Bé 6-12 tháng, cái độ tuổi mà hệ tiêu hóa đang phát triển và chưa hề hoàn thiện. Do đó giai đoạn này, khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bổ sung cho con ngoài sữa mẹ thì các mẹ cũng nên cân nhắc chọn loại sản phẩm giúp con hấp thu và dễ tiêu hóa nhất để không ảnh hưởng tới đường tiêu hóa của con.Sữa France Lait 2 400g với việc chứa hàm lượng Protein không quá cao (1.5g/1000ml), đây là hàm lượng hoàn toàn phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ cũng như nhu cầu của trẻ.Do vậy mẹ yên tâm con sẽ không bị ảnh hưởng đường tiêu hóa mà vẫn hấp thu tối đa năng lượng cần thiết.Ngoài ra tỷ lệ Casein/ Protein hòa tan trong Sữa France Lait 2 400g được cấu thành tương ứng với tỷ lệ có trong sữa mẹ, giúp trẻ hấp thu dễ dàng nhất.Hơn nữa với thành phần xuất hiện đạm Whey, chất béo bão hòa giúp sự hấp thu của bé luôn đạt mức tối ưu.Sữa France Lait 2 400g cho hệ miễn dịch khỏe mạnhVì sao Sữa France Lait 2 400g lại tốt cho hệ miễn dịch, kháng thể của bé? Vì trong Sữa France Lait 2 400g có chứa Inositol rất tốt cho sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột.Với sự phát triển của các vi khuẩn có lợi này giúp đường ruột của bé khỏe mạnh, ức chế được các vi khuẩn gây hại.Bacteria có trong Sữa France Lait 2 400g giúp tăng cường sức đề kháng cho bé. Giúp bé có một kháng thể tốt nhất chống chọi lại các bệnh dịch và tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài.Bên cạnh đó trong Sữa France Lait 2 400g chứa hàm lượng Cholin, mang ý nghĩa quan trọng trong xây dựng hệ thống màng tế bào và hàng rào miễn dịch.Có thể nói với các thành phần xuất hiện trong Sữa France Lait 2 400g kể trên mang một tác dụng quan trọng trong việc xây dựng ra hệ miễn dịch tốt nhất cho bé, một kháng thể tối ưu giúp cơ thể bé luôn khỏe mạnh trước những tác nhân xấu từ môi trường.Sữa France Lait 2 400g mang đến sự phát triển toàn diện.Ngoài việc mang đến những tác động tích cực cho hệ tiêu hóa của bé, Sữa France Lait 2 900g cũng mang đến một sự phát triển toàn diện nhất cho bé nhờ những thành phần dưỡng chất thiết yếu.Trí não bé phát triển hơn nhờ hàm lượng choline, taurine, Selen, DHA có trong Sữa France Lait 2 900g giúp phát triển trí não cho bé, giúp hệ thần kinh ngày càng hoàn thiện hơn.Sữa France Lait 2 400g cung cấp đầy đủ thành phần là các vitamin như vitamin nhóm B, D, E, K1, C cùng các khoáng chất như Canxi, Fe, Phospho, Natri….Tất cả nhằm đưa đến cho bé một hệ dưỡng chất đầy đủ nhất.Chỉ méo trong quá trình vận chuyểnSản phẩm còn nguyên nắp thiếcSản phẩm sẽ một đ

【#6】Sữa France Lait Ar 400G (Nôn Trớ) Từ 0

Sữa bột France Lait AR được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Pháp.

Cao hơn

 • Sữa bột France Lait AR bổ sung nguồn khoáng chất giúp hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao
 • Tỉ lệ Ca/P = 1,6 giúp quá trình khoáng hóa hệ xương tối ưu
 • Bổ sung Vitamin D, hỗ trợ hấp thu Canxi tốt hơn

Khỏe mạnh

Sữa bột France Lait AR bổ sung Omega 3, Vitamin A và C, Selen, Inositol… giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Thông minh

Bổ sung Omega 3, Omega 6, Choline, Taurine… giúp phát triển trí não, thị lực.

Tiêu hóa khỏe

Tỉ lệ Casein/đạm Whey = 60/40, sử dụng Maltodextrin dễ hấp thu, dễ đồng hóa, Inositol giúp phát triển lợi khuẩn đường ruột.

Cân nặng lý tưởng

Hàm lượng Protein hợp lý: 1,5g/100ml, cùng Mg, Vitamin B6… giúp bé ăn ngon miệng.

Hạn chế nôn trớ, trào ngược

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng bột Locust được sử dụng giúp hạn chế hiện tượng nôn trớ, trào ngược vì tạo độ sánh cho sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản

 • 1 thìa pha với 30ml nước chín ấm
 • Pha sữa theo định lượng chỉ dẫn in trên bao bì
 • Sản phẩm sau khi pha nên sử dụng ngay, không cho trẻ ăn lại phần thừa của bữa ăn trước
 • Bảo quản nơi khô ráo, hộp đã mở sử dụng trong vòng 4 tuần

Thành phần

Sữa nguyên chất, Whey khử khoáng, dầu thực vật, Maltodextrin, Lactose, sữa tách béo, chất làm đặc, chất nhũ hóa…

Độ tuổi sử dụng

0 – 12 tháng tuổi

Quy cách đóng gói

Hộp thiếc

Hạn sử dụng

24 tháng kể từ ngày sản xuất

Giấy chứng nhận VSATTP

32467/2016/ATTP-TNCB

Giá Sữa France Lait AR 400g (Nôn trớ) từ 0-12 tháng tuổi mới nhất

 1. Date mới nhất-Sữa France Lait AR 400g – Sữa Dành Cho Trẻ Nôn Trớ, Trào Ngược Dạ Dày, Thực Quản- Nhập Khẩu Từ Pháp bán tại Shopee giá 220.000₫
 2. France Lait AR 400g (cho trẻ Nôn trớ) từ 0-12 tháng tuổi bán tại Lazada giá 250.000₫
 3. Sữa France lait AR 400 Gr : Dùng cho trẻ độ tuổi 0 – 12 tháng tuổi , bị nôn trớ và đầy bụng khi ăn bán tại Tiki giá 275.000₫

【#7】Sữa France Lait Chống Nôn Trớ, Trào Ngược Dạ Dày

Thông tin chi tiết

Trào ngược dạ dày là trạng thái miễn cưỡng trào ngược hơi ga trở lại thực quản. Khi trào ngược lên đến miệng, chính là lúc trẻ bị nôn, trớ. Các triệu chứng của Trào ngược dạ dày bao gồm nôn, viêm dạ dày, cáu kỉnh, khó ăn (trẻ không chịu ăn, nhanh chán), các vấn đề hô hấp. Bệnh trào ngược dạ dày thường đi cùng với nôn, khó tăng cân, khó nuốt, đau đớn, viêm dạ dày, vấn đề hô hấp.

Đây là một vấn đề thông thường đối với mọi trẻ sơ sinh trên toàn Thế giới: Có tới 67% trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi mắc phải và bắt đầu giảm khi được 7 tháng và gần như kết thúc khi được 12 tháng tuổi.

Những nhân tố chính gây ra sự trào ngược dạ dày của trẻ sơ sinh bao gồm:

– Cơ thắt thực quản dưới (LES) hoạt động không tốt, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện trong những tháng đầu đời

– Sự lưu thông ruột chậm

– Những yếu tố về vị trí: dạ dày trẻ sơ sinh nằm cao, ngang

Quản lý chế độ ăn uống bằng cách cho trẻ ăn sữa công thức đặc biệt cho thấy là một bước đầu hiệu quả để điều trị cho các trẻ dùng sữa ngoài, cả với trường hợp trẻ nôn trớ đơn giản hay phức tạp (Giảm mạnh về số lần và số lượng nôn trớ).

FRANCE LAIT AR là sữa công thức cho trẻ từ 0- 12 tháng tuổi gặp các vấn đề về tiêu hóa( Nôn trớ,sụt cân,viêm dạ dày)

Tuân thủ của khuyến nghị của các tổ chức hàng đầu thế giới:

* ESGHAN (Hiệp hội châu Âu về Tiêu hóa, gan và dinh dưỡng Nhi khoa),

* NASPGHAN (Hiệp hội Bắc Mỹ về tiêu hóa, gan và dinh dưỡng Nhi khoa),

* FISPGHAN (Liên đoàn tổ chức Quốc tế về tiêu hóa, gan và dinh dưỡng Nhi khoa)

Đối tượng sử dụng France Lait AR:

Áp dụng với đối tượng từ 0 – 12 tháng tuổi có hiện tượng nôn trớ, trào ngược dạ dày – thực quản.

Thay thế bữa ăn cho chế độ ăn của trẻ mất hoặc thiếu sữa mẹ, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

Cách sử dụng France Lait AR

Bước 1: Rửa sạch tay cẩn thận. Rửa sạch bình và dụng cụ rồi tiệt trùng chúng trong nước đun sôi ít nhất 10 phút.

Bước 2: Đun sôi nước sạch trong 10 phút, rồi để nguội đến nhiệt độ tối đa 40ºC. Dựa theo định mức trong bảng, rót vào bình hoặc vật chứa sạch.

Bước 3: Thêm vào bình chính xác dố lượng thìa sản phẩm (gạt ngang bằng mặt thìa) theo bảng hướng dẫn cách ăn.

Bước 4: Đóng chặt nắp bình, lắc đến khi sữa tan hoàn toàn.

Bước 5: Kiểm tra nhiệt độ bằng cách nhỏ vài giọt sữa lên cổ tay.

Hướng dẫn bảo quản France Lait AR:

Một khi hộp sữa đã được mở thì nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng. Để nơi khô ráo, thoáng mát. Không bảo quản trong tủ lạnh hoặc nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Đóng chặt nắp hộp để tránh ẩm, côn trùng, vật lạ lọt vào sản phẩm.

Hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Nhập khẩu nguyên lon chính hãng từ Cộng hòa Pháp

Mua Hàng với giá tốt nhất và chương trình khuyến mại tại tpdd Trúc Linh

【#8】Hướng Dẫn Cách Pha Sữa France Lait If Cho Bé Đúng Chuẩn Dinh Dưỡng Tại Nhà

Là một dòng sữa công thức cao cấp dành cho trẻ nhỏ, sữa France Lait If có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp trẻ phát triển toàn diện và không lo bị béo phì. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng đảm bảo tuân thủ được các nguyên tắc cần thiết để có thể giữ đủ được lượng dinh dưỡng có trong sữa. Vì vậy hôm nay, Bỉm sữa khuyến mãi sẽ chia sẻ tới các mẹ cách pha sữa bột France Lait If tại nhà đúng cách nhất.

1. Thông tin về thương hiệu Regilait Pháp – nhà sản xuất Sữa France Lait lf

Sữa France Lait LF là một trong những dòng sản phẩm sữa nổi tiếng của tập đoàn Regilait Pháp.

Nguồn nguyên liệu sản xuất sữa được Regilait thu mua trực đảm bảo giữ được độ tươi, thơm của sữa đến từ 17.000 trang trại bò sữa của Pháp.

Các sản phẩm của Regilait đều được sản xuất đóng gói trên nguyên tắc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt cả về thành phần, độ dinh dưỡng, vệ dinh an toàn thực phẩm, chất lượng.

Đặc biệt Sữa France Lait LF không có chứa chất bảo quản theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Châu Âu.

Tập đoàn Regilait đảm bảo sản phẩm của mình không chứa chất làm biến đổi GEN, thuốc trừ sâu hay bất kỳ loại thuốc bảo quản nào khác.

Để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo độ dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.

2. Những Ưu điểm của Sữa France Lait lf đặc trị cho trẻ bị tiêu chảy hoặc không dung nạp đường lactose Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Sữa France Lait LF

+ Với tỉ lệ đạm cao Whey/Casein 60/40 có công thức giống với sữa mẹ, giúp trẻ hấp thụ dễ dàng hơn, bù đắp lượng đạm đã mất trong quá trình điều trị.

+ Vì hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ còn rất yếu nên trong sữa không chứa đường Lactose – Đây là loại đường có trong sữa bò mà khi hệ tiêu hóa không hấp thu được sẽ gây nên các vấn đề về tiêu hóa.

Do vậy, dùng sữa France Lait lf sẽ giúp trẻ sử dụng sữa tránh được tình trạng tiêu chảy cấp, tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng kéo dài.

+ Những loại sữa thông thường sẽ có thành phần Lactose, nhưng riêng Sữa France Lait LF sẽ bổ sung 100% Maltodextrin.

Đây là một loại đường thủy phân từ tinh bột dễ dàng được hấp thụ, dễ phân hóa nhưng vẫn vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

+ Sữa France Lait LF giúp tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương và tăng lợi khuẩn nhờ vào bổ sung Kẽm, Inositol, Cholin giúp. Đồng thời ngăn ngừa sự mất nước ở cơ thể trẻ bị tiêu chảy.

Sữa France Lait LF giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội:

+ Sữa có hàm lượng vitamin C và canxi cao hơn rất nhiều lần so với sữa thông thường giúp hệ xương vững chắc, giúp trẻ phát triển chiều cao một cách vượt bậc.

+ Vitamin D có trong sữa giúp hấp thụ canxi tốt hơn, giúp canxi đi trực tiếp vào sâu bên trong các tế bào mô xương giúp quá trình khoáng hóa hệ xương được tối đa nhất.

Sữa France Lait LF giúp trẻ có cân nặng chuẩn và duy trì ổn định:

+ Hàm lượng Protein cao trong sữa giúp bổ sung nguồn năng lượng hợp lý giúp trẻ bị tiêu chảy nhanh chóng lấy lại cân nặng ban đầu, tăng cường sự phát triển toàn diện của hệ miễn dịch.

+ Với tỉ lệ Kẽm/Sắt phù hợp giúp trẻ hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Các loại Vitamin B3, B6, B12, Magie… giúp kích thích cảm giác thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Sữa France Lait LF giúp trẻ phát triển não bộ, thị giác một cách tốt nhất

+ Được chiết xuất từ dầu hướng dương và dầu cọ, đồng thời kết hợp với Cholin, Taurin và vitamin A giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn, phản xạ nhanh nhẹn hơn và hình thành võng mạc cho trẻ đôi mắt sáng ngời.

Sữa France Lait LF hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch toàn diện

+ Các vitamin cùng với khoáng chất Natri, Đồng, Kali, giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, bảo vệ trẻ khỏi những nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch từ bên ngoài.

+ Sữa France Lait LF luôn đảm bảo nhu cầu sắt hàng ngày của trẻ, giúp trẻ có nhiều sức khỏe và hạn chế được tình trạng thiếu máu.

+ Rửa sạch tay và các dụng cụ pha sữa

+ 1 muỗng sữa gạt ngang pha với 30ml nước ấm

+ Lắc đều để sữa tan hết và cho bé sử dụng

+ Sữa đã pha nên cho bé sử dụng hết trong 1 lần

+ Hộp sữa đã mở nắp sử dụng hết trong vòng 4 tuần

4. Cách bảo quản sữa France Lait If đúng nhất

Để sữa bột cho bé không bị biến chất, giữ nguyên được các giá trị dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện, mẹ cần bảo quản sữa đúng cách:

 • Không nên để sữa bột trong tủ lạnh vì đây không phải cách bảo quản hợp lí. Chính môi trường ẩm ướt trong tủ lạnh sẽ khiến sữa bột rất dễ hút ẩm. Nếu bảo quản trong tủ lạnh lâu, sữa bột không những sẽ dễ bị ẩm mốc mà còn khiến sữa của bé bị vón cục, thay đổi chất sữa và mất đi giá trị sử dụng.
 • Chú ý đóng chặt nắp sau khi pha sữa để không làm sữa bị ẩm và vón cục.
 • Khi pha sữa cho bé, mẹ nên chú ý không để nước rớt vào sữa vì sẽ làm sữa vón cục, đổi màu, đổi vị hoặc khiến sữa có mùi lạ khiến bé khó chịu. Nếu thấy sữa trong những điều kiện này, mẹ nhớ tuyệt đối không được để bé tiếp tục sử dụng nha.
 • Mẹ nên chú ý và sử dụng sữa trong thời gian sử dụng cho phép, thông thường sẽ là 18 tháng với sữa bột hộp giấy và 2 năm với sữa hộp. Tuy nhiên, nếu đã mở nắp, mẹ nên chú ý sử dụng trong vòng 30 ngày.

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

【#9】Sữa France Lait 3 900G Từ 1

Sữa bột France Lait 3 được nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp. Sản phẩm có thể dùng để thay thế bữa ăn hoặc bổ sung cho chế độ ăn của trẻ mất hoặc thiếu sữa mẹ, hỗ trợ sự phát triển của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

 • Hàm lượng Protein vừa phải: 2g/100ml, phù hợp với tiêu hóa của trẻ
 • Hệ số thẩm thấu thấp tăng cường khả năng hấp thu
 • Axit béo cần thiết góp phần cho sự phát triển não bộ và mắt
 • Tỷ lệ Axit Linoleic/ Linolenic = 10 kích thích sự phát triển não và thị giác
 • Cung cấp đấy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển ban đầu của trẻ nhỏ
 • Chứa các Fructo-Oligosaccharide, khuyến khích sự phát triển của hệ vi khuẩn đường ruột, giúp điều chỉnh nhu động ruột
 • Thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản

 • Pha sữa với nước ấm theo định lượng chỉ dẫn in trên bao bì hoặc bảng chỉ dẫn phía dưới
 • Bảo quản nơi khô ráo, hộp đã mở sử dụng trong vòng 4 tuần

Hướng dẫn cách pha sữa

Quy cách đóng gói

Hộp thiếc

Thành phần

Sữa tách kem một phần, dầu thực vật (dầu cọ, đậu nành, dừa, hướng dương), Maltodextrin, đạm Whey (sữa), Lactose (sữa), Fructose-Oligosaccharide, các chất khoáng, các loại Vitamin, hương vani, chất chống oxy hóa…

Giá Sữa France Lait 3 900g từ 1-3 tuổi mới nhất

 1. Sữa France Lait Số 3 Trẻ 1-3 Tuổi, 900g Date mới nhất bán tại Shopee giá 330.000₫
 2. Sữa bột France Lait số 3 (900g) – Dinh dưỡng cho trẻ từ 1 -3 tuổi bán tại Tiki giá 380.000₫
 3. Sữa bột France Lait 3 900 gr: Sữa tăng trưởng và phát triển dành cho trẻ 12-36 tháng bán tại Lazada giá 430.000₫
 4. Sữa France Lait Pháp 3 900g – 0002 bán tại Sendo giá 489.000₫
 5. Sữa bột France Lait 3 900g (1 – 3 tuổi) – Xanh Đậm/900g bán tại Yes24 giá 433.000₫
 6. Sữa France Lait số 3 900g bán tại ConCung giá 479.000₫
 7. Sữa France Lait số 3 900g (1 – 3 tuổi) bán tại BiboMart giá 488.000₫

【#10】Compo 3 Lọ Sữa France Lait Số 2 Lọ 400G Hạn 3/2021 Chỉ 270.000₫

Hàng Trẻ Em đã và đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho HTE để chúng tôi gỡ bỏ sản phẩm và điều chỉnh chính xác đem lại lợi ích tốt nhất mua được rẻ nhất tới khách hàng.

Sản phẩm Compo 3 lọ Sữa france lait số 2 lọ 400g hạn 3/2021 đang được bán trên trang TMĐT trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… Để mua hàng bạn vui lòng kéo lên trên và chọn TỚI ĐẶT HÀNG hoặc và Order trực tiếp với nhà cung cấp. Thông tin vận chuyển, giá sản phẩm và ưu đãi bạn nhận được sẽ được hiển thị khi bạn đặt hàng.

Tại sao nên mua Online Compo 3 lọ Sữa france lait số 2 lọ 400g hạn 3/2021?

 • Bạn hoàn toàn yên tâm vì hầu hết tất cả các sản phẩm có trên Hàng Trẻ Em đều là những Gian hàng uy tín, Nơi bán có thương hiệu.
 • Bạn sẽ được mua sản phẩm Compo 3 lọ Sữa france lait số 2 lọ 400g hạn 3/2021 với giá rẻ hơn so với mua hàng tại cửa hàng. Nhận thêm ưu đãi khi sản phẩm có áp dụng Mã giảm giá
 • Thanh toán bằng tất cả các hình thức như COD, thẻ ngân hàng, VISA, MASTER CARD… An toàn, nhanh chóng, tiện lợi.
 • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng nhanh đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
 • Không ưng ý bạn hoàn toàn có thể đổi trả. Đa số thời gian đổi trả áp dụng 7 ngày (Tính từ lúc nhận hàng)
 • Luôn được bảo hành chính hãng, dài hạn trên toàn quốc.
 • Đội ngũ hỗ trợ trực tuyến, tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc khi mua hàng.