Top 5 # Sữa Enfamil Mỹ Neuropro Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Enfamil Neuropro Lon Thiếc 802Gr

Similac Pro Advance của Mỹ dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi có công thức gần giống với sữa mẹ, bổ sung thêm 2′-FL HMO prebiotic, là sản phẩm dinh dưỡng hoàn chỉnh cho bé trong năm đầu tiên.

Quy cách: Hộp thiếc 873gram

Theo báo cáo thăm dò từ các bà mẹ của Abbott, khi chuyển sang sử dụng Similac Pro Advance, thì các bé đã giảm sự quấy khóc chỉ sau một ngày cho ăn.

Tại sao mẹ nên chọn sữa Similac Pro‐Advance chứ không phải là một loại sữa nào khác?

1. Công thức 2′-FL HMO hỗ trợ miễn dịch cho trẻ

2′-FL HMO (human milk oligosaccharides) là thành phần tự nhiên có nhiều trong sữa mẹ (chỉ đứng sau lactose và chất béo) có tác dụng hỗ trợ cho sự phát triển của hệ thống miễn dịch vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả.

Rất nhiều nhà khoa học tin rằng, HMO chính là nhân tố tạo nên điều kỳ diệu của sữa mẹ. Do đó sẽ là rất thiệt thòi cho những bé vì những lý do nào đó mà không bú được sữa mẹ.

Do đó các chuyên gia hàng đầu của Abbot đã nghiên cứu để làm thế nào để mang được HMO vào sữa công thức. Và sau 15 năm tìm tòi nghiên cứu, họ đã cho ra loại Sữa Similac Pro Advance Non GMO bổ sung thêm công thức đặc biệt này.

2. DHA, Lutein, và Vitamin E giúp phát triển trí não và mắt của bé

Sự pha trộn độc đáo của các thành phần này giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện: trí não và mắt cho bé. Sữa bột công thức Similac Pro-Advance là dinh dưỡng hoàn chỉnh cung cấp một khởi đầu mạnh mẽ cho sự phát triển của bé.

3. Không chứa hoóc môn tăng trưởng

Similac là thương hiệu sữa bột dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên không có hormone tăng trưởng nhân tạo. Thành phần sữa Similac đến từ những con bò được tự nhiên, không sử dụng hóc môn tăng trưởng

Thành phần trong sữa Similac Pro Advance hàng nội địa Mỹ

Nonfat Milk, Lactose, Whey Protein Concentrate, High Oleic Safflower Oil, Soy Oil, Coconut Oil. Less than 2% of: C. Cohnii Oil, M. Alpina Oil, 2′-Fucosyllactose, Fructooligosaccharides, Beta-Carotene, Lutein, Lycopene, Potassium Citrate, Calcium Carbonate, Ascorbic Acid, Soy Lecithin, Potassium Chloride, Magnesium Chloride, Ferrous Sulfate, Choline Bitartrate, Choline Chloride, Ascorbyl Palmitate, Salt, Taurine, m-Inositol, Zinc Sulfate, Mixed Tocopherols, d-Alpha-Tocopheryl Acetate, Niacinamide, Calcium Pantothenate, L-Carnitine, Vitamin A Palmitate, Copper Sulfate, Thiamine Chloride Hydrochloride, Riboflavin, Pyridoxine Hydrochloride, Folic Acid, Manganese Sulfate, Phylloquinone, Biotin, Sodium Selenate, Vitamin D3, Vitamin B12, Calcium Phosphate, Potassium Phosphate, Potassium Hydroxide, and Nucleotides (Adenosine 5′-Monophosphate, Cytidine 5′-Monophosphate, Disodium Guanosine 5′-Monophosphate, Disodium Uridine 5′-Monophosphate).

Cách pha sữa Similac Pro Advance

Bước 1: Khử trùng các dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm ti

Bước 2: Tỉ lệ pha: Mỗi thìa bột sữa (gạt ngang) khoảng 8,2g pha với 60ml nước ấm (khoảng 40 độ C là thích hợp nhất, đảm bảo không làm mất đi lợi khuẩn có trong sữa).

Bước 3: Lắc đều bình sữa cho tan đều và kiểm tra lại độ nóng trước khi cho bé uống sữa. Đổ bỏ phần sữa còn thừa

Ngoài ra mẹ cũng có thể pha sữa Similac Pro-Advance cho bé bằng cách sử dụng máy pha sữa chuyên dụng, tiện lợi.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô thoáng, để xa ánh nắng mặt trời và những nơi có độ ầm cao.

Dùng trong vòng 1 tháng sau ngày mở nắp.

Sữa Enfamil Neuropro Hộp Nhựa 629Gr

Thông tin chi tiết

Phát triển não bộ đối với trẻ là điều vô cùng quan trọng đặc biệt với những tháng đầu sau khi sinh. Qua một quá trình dài nghiên cứu, các nhà sản xuất sữa đã khám phá và tạo ra tạo ra những công thức nuôi dưỡng não bộ đầu tiên. Tất cả đều nằm trong sản phẩm Sữa Enfamil NeuroPro hộp nhựa 629gr – Phát triển não bộ cho trẻ trong khoảng 12 tháng tuổi.

Tông quan về sản phẩm Sữa Enfamil NeuroPro hộp nhựa 629gr – Phát triển não bộ cho trẻ trong khoảng 12 tháng tuổi.

Là sản phẩm cải tiến mẫu mới nhất của năm 2018. Sữa Enfamil NeuroPro là công thức duy nhất có sự pha trộn giữa chất béo – protein của MFGM – DHA vốn chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ. Được các bác sĩ khuyên dùng cho các bé trong khoảng 12 tháng đầu đời.

Tên sản phẩm Sữa Enfamil NeuroPro hộp nhựa 629gr.

Xuất xứ: Mỹ

Nhãn hiệu: Enfamil US

MFGM là gì?

MFGM (Mỡ tổng hợp chất béo trong sữa) được tìm thấy trong mỗi giọt sữa mẹ, và giúp hỗ trợ sự phát triển nhận thức của bé. Cụ thể, MFGM là một màng hoạt tính sinh học tự nhiên bao quanh các giọt chất béo trong sữa mẹ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng MFGM đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc và chức năng não.

Hiểu được vai trò của MFGM trong phát triển trí não là kết quả của nhiều thập kỷ nghiên cứu và nhiều nghiên cứu lâm sàng về MFGM và các thành phần của nó. MFGM trước đây chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ, nhưng do những tiến bộ trong công nghệ sữa, bây giờ thành phần mang tính cách mạng này có sẵn lần đầu tiên trong công thức đầu tiên của não mới của chúng tôi. †

MFGM trong công thức Enfamil

Thương hiệu Enfamil có các lựa chọn công thức cho trẻ sơ sinh có MFGM được thêm vào như một thành phần để thúc đẩy phát triển nhận thức. Tìm hiểu thêm về Enfamil Neuro Pro và Enfamil Enspire ngay hôm nay.

* Được đo bằng điểm nhận thức Bayley-III ở 12 tháng trong một công thức khác với MFGM được thêm vào như một thành phần.

** Công thức được sử dụng trong nghiên cứu không phải là công thức Enfamil

† Trong số tiền được hỗ trợ bởi nghiên cứu lâm sàng.

Công dụng của Sữa Enfamil NeuroPro hộp nhựa 629gr – Phát triển não bộ cho trẻ trong khoảng 12 tháng tuổi.

Enfamil NeuroPro có dinh dưỡng không chỉ hỗ trợ tinh thần phát triển của bé để đáp ứng các mốc quan trọng, mà còn cung cấp dinh dưỡng dễ tiêu hóa và hỗ trợ hệ miễn dịch phát triển của bé. Enfamil NeuroPro có một hỗn hợp protein-chất béo độc quyền của MFGM và DHA, trước đây chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ *. Bằng chứng mới nổi từ một nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy MFGM trong công thức hỗ trợ phát triển nhận thức tương tự như sữa mẹ.

Những lợi ích não của Enfamil NeuroPro là kết quả của nhiều thập kỷ nghiên cứu và nhiều nghiên cứu lâm sàng về sữa mẹ và sức mạnh xây dựng não của nó.

Hỗn hợp prebiotic kép độc quyền của Enfamil NeuroPro † cung cấp các lợi ích sức khỏe miễn dịch tương tự như cách mà sữa mẹ.

Các protein nhẹ nhàng trong Enfamil NeuroPro cung cấp sự pha trộn giữa các protein whey và casein được lấy cảm hứng từ sữa mẹ. Hỗn hợp này trong NeuroPro dễ tiêu hóa và nhẹ nhàng trên bụng của bé.

Thành phần của Sữa Enfamil NeuroPro hộp nhựa 629gr – Phát triển não bộ cho trẻ trong khoảng 12 tháng tuổi.

Cách sử dụng Sữa Enfamil NeuroPro hộp nhựa 629gr – Phát triển não bộ cho trẻ trong khoảng 12 tháng tuổi.

Vệ sinh, chuẩn bị, pha loãng, sử dụng và bảo quản đúng cách rất quan trọng khi chuẩn bị sữa bột cho trẻ sơ sinh. Sữa bột cho trẻ sơ sinh không vô trùng và không nên cho trẻ sinh non hoặc trẻ sơ sinh có thể bị các vấn đề về miễn dịch trừ khi được bác sĩ của con quý vị chỉ dẫn và giám sát. Hãy hỏi bác sĩ của em bé rằng sữa formula nào thích hợp cho em bé của bạn. Hãy hỏi bác sĩ của bé về nhu cầu sử dụng nước đun sôi, đun sôi để trộn và cần đun sôi dụng cụ sạch, chai và núm vú trong nước trước khi sử dụng.

-Pha 1 muỗng gạt bột sữa

-Khuấy đều đến khi tan bột sữa trước khi cho bé dùng.

Cảnh báo khi sử dụng

Không sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sữa formula. Bỏng nghiêm trọng có thể xảy ra.

Việc không tuân theo các hướng dẫn này có thể dẫn đến tổn hại nghiêm trọng. Sau khi chuẩn bị, sữa bột cho trẻ sơ sinh có thể bị hỏng nhanh chóng. Cho ăn ngay hoặc đậy nắp và bảo quản trong tủ lạnh ở 35-40 ° F (2-4 ° C) không quá 24 giờ. Không sử dụng công thức đã chuẩn bị nếu nó không được ủ trong hơn 2 giờ. Không đóng băng công thức đã chuẩn bị. Sau khi cho ăn bắt đầu, sử dụng sữa bột trong vòng một giờ hoặc bỏ đi.

Lưu trữ và bảo quản Sữa Enfamil NeuroPro hộp nhựa 629gr – Phát triển não bộ cho trẻ trong khoảng 12 tháng tuổi.

Bảo quản bột ở nhiệt độ phòng; tránh nhiệt độ khắc nghiệt. Sau khi mở nắp, đậy kín nắp, bảo quản ở nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng. Chỉ sử dụng bồn tắm có công thức cho trẻ sơ sinh Enfamil NeuroPro. Giữ bột tươi và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn bằng cách đảm bảo bồn tắm sạch sẽ và khô hoàn toàn. Bồn hoàn toàn trống rỗng và lau sạch bằng vải sạch, khô trước khi đổ đầy.

Nếu bạn chọn để trống túi vào bồn tắm, bạn phải giữ lại mã hàng loạt và “sử dụng bởi” ngày dán từ túi.

Mua Sữa Enfamil NeuroPro hộp nhựa 629gr- Phát triển não bộ cho trẻ trong khoảng 12 tháng tuổi​ ở đâu thì tốt nhất?

– Shop Babyborn là địa chỉ uy tín của các bà mẹ muốn chăm sóc tốt nhất cho gia đình

– Tel: 0984.87.88.81 – 090.2222.756

– Fanpage: https://www.facebook.com/ShopBabyborn/

Sữa Enfamil Neuropro 598G Infant Formula Của Mỹ Cho Bé 0 – 12 Tháng Tốt Giá Rẻ

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 630,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Sữa Enfamil NeuroPro 598g Infant Formula của Mỹ cho bé 0 – 12 tháng vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

Tên sản phẩm: Sữa bột Enfamil Neuro Pro NON-GMO Infant Formula 587g Quy cách đóng gói: 587gr/Hộp, 598g, hộp giấy 890g Hãng sản xuất: Mead Johnson Xuất xứ: Mỹ Sản xuất: Mỹ Sữa bột Enfamil Neuro Pro NON-GMO Infant Formula là loại sữa công thức duy nhất có hỗn hợp protein béo của MFGM và DHA trước đây chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp trẻ dưới 12 tháng tuổi dễ tiêu hóa và prebiotic kép tăng sức khỏe miễn dịch. Công dụng của sữa bột Enfamil Neuro Pro NON-GMO Infant Formula: Sữa bột Enfamil Neuro Pro NON-GMO Infant Formula chứa hỗn hợp protein béo của MFGM và DHA trước đây chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ. MFGM & DHA là hai dưỡng chất được lấy cảm hứng từ sữa mẹ giúp phát triển não bộ và tư duy. Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh trong 12 tháng, với các protein dễ tiêu hóa và prebiotic kép giúp tối ưu hóa cho sức khỏe miễn dịch. Ngoài ra, trong thành phần sữa còn có chứa sắt giúp cho não hoạt động tốt hơn. NON – GMO: không chứa chất biến đổi gen. Tại sao nên lựa chọn công thức dạng bột cho trẻ? Lựa chọn sữa công thức dạng bột Enfamil Neuro Pro NON-GMO Infant Formula 587g được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp pha đúng liều lượng theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ sơ sinh. Enfamil được biết đến như một là loại sữa chỉ dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ gồm nhiều loại mà các mẹ có thể lựa chọn: Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay của trẻ em. Chú ý khi bảo quản sữa Similac và sữa Enfamil: + Sữa Similac và sữa Enfamil là 2 dòng sữa đã quá nổi tiếng của Mỹ. Tuy nhiên khi vận chuyển về Việt Nam thì sữa thường bị vón cục, đổi màu trong khoảng 1 tuần sau khi mở nắp hộp. Đây là hiện tượng hết sức bình thường. Bởi dòng sữa này không chứa chất bảo quản. + Ngoài ra, điểm chung của 2 dòng sữa trên là nắp hộp thường không bị đóng kín khít hoàn toàn 100% mà luôn có độ vênh nhất định. Thêm vào đó khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, nốm của Việt Nam khác hoàn toàn khí hậu hanh khô của Mỹ. + Tuy nhiên, mẹ nào đã trót nghiện hàng Mỹ thì sẽ không vì nhược điểm nhỏ này mà bỏ qua những dòng sữa có chất lượng tuyệt hảo này. + Rất nhiều mẹ chia sẻ với shop kinh nghiệm nhỏ về cách bảo quản 2 dòng sữa này mà lại rất hiệu quả như sau: Dùng 1 chiếc hộp nhựa to, có nắp đậy kín hoàn toàn để đựng hộp sữa Similac, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh. Cách dùng: Bước 1: Tiệt trùng dụng cụ pha sữa. Bước 2: Một muỗng gạt ngang sữa bột Enfamil pha với 60ml nước (2 floz) hoặc 128,6g bột trong mỗi lít nước. Nhiệt độ để pha sữa khoảng 40-50 độ C. Bước 3: Lắc đều tay cho sữa tan hoàn toàn, và thử nhiệt độ rồi cho bé uống. Sau khi pha chế, sử dụng trong 1 giờ. Không hâm sữa bằng lò vi sóng.

Review Sữa Enfamil Neuropro Hộp Thiết Cho Trẻ Sơ Sinh 0

Thế nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu sữa nổi tiếng như: Similac, Enfamil, Enfagrow, Pediasure … Việc lựa chọn đúng dòng sữa công thức phù hợp với thể trạng của trẻ cũng không phải vấn đề dễ dàng.

Hi vọng sẽ giúp các mẹ có thể đưa ra quyết định lựa chọn sữa công thức phù hợp cho bé yêu cảu mình. Và hiểu được lý do tại sao sữa Enfamil luôn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu của các mẹ.

Sữa Enfamil là sản phẩm của hãng Mead Johnson, Hoa Kỳ. Đã có lịch sử hơn 100 năm, quy trình sản xuất luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất hàng đầu. Sản phẩm đã được FDA của Mỹ chấp thuận cho cung cấp đến thị trường.

Đặc biệt là dòng sữa Enfamil A+ là sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng tại các nước Châu Mỹ, Châu Âu, luôn đứng top trong thời gian dài trong việc tìm kiếm sản phẩm ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam.

Review đặc điểm sữa Enfamil Neuropro

Một dòng sản phẩm sữa công thức được đánh giá là tốt thì luôn có đầy đủ những thành phần dinh dưỡng với hàm lượng thích hợp. Dòng sản phẩm sữa Enfamil được tinh lọc từ những thành phần tự nhiên thuần khiết.

Bộ đôi dinh dưỡng MFGM và DHA trong sữa Enfamil còn giúp bé phát triển trí não vượt trội.

Ngoài ra hãng Mead Johnson còn kết hợp thành phần Triple – Healthu Guard Dual, tương tự như trong sữa mẹ. Giúp tăng cường khả năng miễn dịch và hệ miễn dịch cho bé. Giúp bé nhà bạn có thể phát triển toàn diện nhất.

Thành phần và công dụng của sữa Enfamil Neuropro

Hình thành hệ miễn dịch tốt cho bé

Sữa Enfamil có thành phần Prebiotics với hàm lượng hợp lý như trong thành phần sữa mẹ. Thành phần này giúp hạn chế tối đa sự xâm lấn của vi khuẩn gây hại và giúp bé không bị các bệnh dịch theo mùa từ môi trường.

Hỗ trợ phát triển trí não

Hàm lượng MFGM và DHA/ARA trong sữa Enfamil Neuropro được hãng Mead Johnson kết hợp vào khá cao. Giúp bé yêu nhà bạn có thể phát triển trí thông minh vượt bậc so với những bạn cùng trang lứa.

Cấu tạo hệ xương chắc khỏe

Thành phần Vitamin D, Canxi có trong sữa còn thúc đẩy quá trình hình thành xương phát triển chiều cao và hàm răng của bé. Giúp bé phát triển thể chất nhanh mà các bậc cha mẹ có thể nhận thấy qua từng giai đoạn như sớm biết lẫy, biết bò, biết đi.

Ngoài ra sữa Enfamil Neuropro còn tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa cho bé.

Mua sữa Enfamil chính hãng ở đâu?

Sau khi tìm hiểu qua bài “review sữa enfamil neuropro” chắc hẳn các mẹ đã hiểu rõ thêm những thành phần cũng như công dụng của sản phẩm. Nếu các mẹ có nhu cầu các mẹ có thể dễ dàng mua sản phẩm sữa Enfamil Neuropro ở bất kỳ cửa hàng nào và có thể dễ dàng tìm thấy trên những sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee…

Nhưng để các mẹ có thể an tâm hơn về nguồn gốc của sản phẩm thì hãy nên liên hệ với Bách Hóa Tổng Hợp – CC Shop

Sữa Bột Enfamil Neuropro Infant Formula Cho Bé 0 – 12 Tháng – Hộp Thiếc 598g – Mỹ (1/2021)

★ Hàng nhập khẩu 100%

★ Nguồn gốc, xuất xứ, hạn dùng rõ ràng, có in trên tại bao bì sản phẩm.

★ Giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường mỹ phẩm.

★ Hỗ trợ đổi trả hàng trong 48 giờ. Chính sách bồi thường gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

★ Hỗ trợ giao hàng hoặc freeship tùy theo khu vực đặt hàng.

★ Thường xuyên có chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng.

BÁCH HÓA TỔNG HỢP CC SHOP – CHUYÊN NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SỮA NGOẠI NHẬP KHẨU

Địa chỉ: Số 4 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 716 108

Website: https://bachhoacc.com/

Hãng sản xuất: Mead Johnson Hoa Kỳ.