Top 3 # Sữa Enfamil Human Milk Fortifier Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Enfamil Human Milk Fortifier Và Similac Human Milk Fortifier

Phương pháp: Nghiên cứu được tiến hành tại một NICU (Đơn vị chăm sóc tích cực sơ sinh) Cấp IV, trên những trẻ sinh non <35 tuần hoặc <1800 gram để đánh giá tình trạng không dung nạp, hay là tỉ lệ sữa còn lại trong dạ dày, gây trướng bụng hoặc tiêu chảy.

Kết quả: 26 trẻ sinh non được sử dụng Enfamil HMF không dung nạp trung bình 6,4 ngày trong khi ở nhóm trẻ sử dụng Similac HMF trung bình là 3,4 ngày.

KẾT LUẬN: Trong nghiên cứu này, trẻ sinh non được được bổ sung Enfamil HMF có xu hướng không dung nạp thức ăn hơn so với trẻ dùng Similac HMF.

SO SÁNH KẾT QUẢ TĂNG CÂN Ở TRẺ SINH NON DÙNG SỮA ENFAMIL HUMAN MILK FORTIFIER VỚI SIMILAC HUMAN MILK FORTIFIER

Mục tiêu: So sánh kết quả tăng trưởng và trao đổi chất của trẻ sinh non sử dụng HMF Enfamil và HMF Similac. Nghiên cứu được thực hiện trên nhóm trẻ có tuổi thai ≤31 tuần và cân nặng khi sinh <1.500 g.

Phương pháp: 31 trẻ sinh non đã được tiến hành thử nghiệm (Enfamil = 16; Similac = 15) với tuần tuổi trung bình là 27,1 ± 2,1 tuần và cân nặng khi sinh là 993 ± 245 g.

Kết quả: Nhóm Similac HMF có mức tăng cân tốt hơn đáng kể khi so sánh bằng chỉ số trọng lượng riêng (p = 0,008), tốc độ tăng cân trung bình tốt hơn (p = 0,011), và nhiễm toan chuyển hóa ít hơn (p = 0,016).

Nhóm Similac HMF cũng cho thấy tốc độ tăng trưởng cao hơn nhóm Enfamil (p = 0,06). Ngoài ra số lượng hồng cầu lưới ở nhóm Similac cao hơn (p = 0,003) so với nhóm sử dụng Enfamil.

KẾT LUẬN: Ở trẻ sơ sinh non tháng, sữa Enfamil HMF tăng cân ít hơn so với Similac HMF.

Ngoài ra, hiện tại ở Việt Nam dòng sữa này rất ít nơi phân phối, vì vậy cũng sẽ khó khăn cho các gia đình khi có nhu cầu sử dụng sữa Enfamil cho con. Đồng thời giá bán tại Việt Nam của Enfamil HMF cũng cao hơn Similac HMF (mặc dù giá tại web của 2 hãng thì tương đương, Similac giá $55 / 50 gói và Enfamil giá $111 / 100 gói)

LỜI KHUYÊN: Chúng tôi đã gặp khá nhiều các gia đình tìm mua sữa Enfamil HMF cho trẻ nhưng không được, sau khi gọi đến cho chúng tôi và được tư vấn trao đổi với bác sĩ về việc dùng Similac HMF thì 100% đều có phản hồi chỉ định sử dụng Similac HMF để thay thế.

Sản phẩm Chính Hãng Abbott – Sản xuất tại Hoa Kỳ

☘️ Giá Tốt Nhất Kèm Quà tặng (Miễn phí vận chuyển Toàn quốc)

Buy Enfamil Human Milk Fortifier

Enfamil Human Milk Fortifier fortifies breast milk with extra nutrients babies need to thrive. It is for breast-fed babies who are born prematurely or with a low birth weight. It provides enriched nutrition needed by these special babies while still allowing them to receive their mothers milk. The Enfamil Fortifier is milk-based and when mixed with mothers milk increases the level of protein, calories, iron, calcium, phosphorus, vitamins and other nutrients.

Enfamil Human Milk Fortifier Features

Includes fat and essential fatty acids

DHA and ARA included to help support the nutritional needs of the rapidly growing premature infant

Fortifies breast milk with extra protein and nutrients

Added iron to reduce the need for additional iron supplementation

What is Nutrient Density of Enfamil Fortifier?

Enfamil Human Milk fortifier powder

Protein (% Calories): 32

Fat (% Calories): 62

Carbohydrate (% Calories): 6

Potential Renal Solute Load (mOsm): 70 per 100 Calories

Potential Renal Solute Load (mOsm): 19.8 per 4 packets

Osmolality (mOsm/kg water):+35

Enfamil Human Milk Fortifier Liquid

Fat (% Calories): 65

Carbohydrate (% Calories): 6

Potential Renal Solute Load (mOsm/100 Calories): 33

Potential Renal Solute Load (mOsm/4 Vials): 17.7 per 4 Vials (Concentrate only)

Features of Acidified Liquid

pH ~4.3 (product by itself): pH ~4.7 when mixed with human milk

Helps premature infants achieve significantly higher achieved weight, length, head circumference and linear growth rate than Enfamil HMF Powder with the same volume intake

No significant difference in NEC or sepsis in preterm infants <1250 g fed liquid vs powder

Helps improve DHA status compared to powder

What does Enfamil Milk Fortifier Contains?

Ingredients (Liquid):

Water, Whey protein isolate hydrolysate (Milk), Medium chain triglycerides (MCT oil), Vegetable oil (Soy and high oleic sunflower oils), and less than 2% mortierella alpina oil, Crypthecodinium cohnii oil, Pectin, Vitamin A palmitate, Vitamin E acetate, Vitamin D3, Vitamin K1, Thiamin hydrochloride, Riboflavin, Vitamin B6 hydrochloride, Vitamin B12, Niacinamide, Folic acid, calcium pantothenate, Biotin, Ascorbic acid, Calcium citrate, Calcium phosphate, Cupric sulfate, Sodium citrate, Potassium citrate, Calcium chloride, Citric acid, Ferrous sulfate, Mangnesium phosphate and Zinc sulfate.

Ingredients (Powder):

Medium-chain triglycerides (MCT) oil, milk protein isolate, whey protein isolate hydrolysate, soybean oil, calcium phosphate, calcium glycerophosphate, calcium gluconate and less than 2%: corn syrup solids, soy lecithin, vitamin A palmitate, vitamin D3, vitamin E acetate, vitamin K1, thiamin hydrochloride, riboflavin, vitamin B6 hydrochloride, vitamin B12, niacinamide, folic acid, calcium pantothenate, biotin, ascorbic acid, magnesium phosphate, potassium phosphate, ferrous sulfate, zinc sulfate, cupric sulfate, sodium citrate, potassium chloride, potassium citrate.

Potential Allergens:

Enfamil Human Milk Fortifier contains milk and soy.

Sữa Enfamil Mỹ Có Tốt Không? Cách Nhận Biết Sữa Enfamil Giả

Sữa Enfamil của công ty nào?

Sữa Enfamil có tốt không?

Sữa Enfamil là một trong những dòng sữa công thức của Mỹ tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong sữa Enfamil có một hệ dưỡng chất mang tên 360 Brain Plus, nghe tên các mẹ đã biết hệ dưỡng chất này giúp phát triển não bộ thông minh cho bé, đồng thời còn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thay đổi trong các giai đoạn của trẻ từ sơ sinh. Các dòng sữa chứa hệ dưỡng chất này như Enfamil A+1, A+2 được chứng minh là mang lại hiệu quả phát triển trí não cho trẻ ngay từ những ngày đầu.

Trả lời: Sữa Enfamil Mỹ có vị nhạt, lợ giống sữa mẹ với đặc trưng là sữa mát, không gây táo bón ở trẻ nhỏ, bé dễ tiêu hóa. Hàm lượng DHA trong sữa cao và có chút tanh giống như sữa mẹ.

Như vậy, sữa Enfamil được khẳng định là một loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa Enfamil có tăng cân tốt không?

Sữa Enfamil cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, trong đó có cân nặng. Nhờ hệ dưỡng chất dễ hấp thu và Prebiotics hỗ trợ tiêu hoá tốt nên các bé uống Enfamil đều đạt được chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, việc tăng cân nhiều hay ít vẫn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của mỗi trẻ. Vì vậy, các mẹ không nên so sánh cân nặng của con mình với các em bé khác mà cần so sánh với bảng chiều cao cân nặng của tổ chức Y tế thế giới WHO.

Sữa Enfamil có mấy loại, giá bán bao nhiêu?

Sữa Enfamil được phân thành nhiều loại phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ ở từng độ tuổi khác nhau. Việc phân biệt các loại sữa Enfamil sẽ giúp các mẹ lựa chọn đúng dòng sữa phù hợp nhất cho con mình.

Hiện sữa Enfamil có nhiều dòng sản phẩm nhưng được chia thành 2 nhóm chính là sữa Enfamil nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và sữa Enfamil A+. Trong đó:

Sữa Enfamil nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được chia thành 3 loại tương ứng với màu sắc riêng là: Sữa Enfamil hộp vàng, hộp tím và hộp xanh.

Còn sữa Enfamil A+ được chia thành sữa Enfamil A+, Enfamil A+ 2, Enfamil A+ 3, Enfamil A+ 4 hay dòng sữa Enfamil A+ Gentle Care, Enfamil A+ 3 360 Brain Plus… dành cho trẻ từ sơ sinh tới 2 tuổi.

Thứ nhất là sữa Enfamil hộp vàng: được phân làm 4 loại như sau:

Enfamil Infant Formula: Dòng sữa bột đầu tiên và được chính phủ Mỹ dùng làm sữa trợ cấp cho các bà mẹ sinh con tại Mỹ. Giá: 820,000đ.

Enfamil Premium Infant: Là dòng sữa cải tiến của Infant Formula, được bổ sung thêm công thức Triple Health Guard độc đáo với 30 dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Giá: 585,000đ

Enfamil NeuroPro Infant: Là dòng cải tiến của Premium, bổ sung thêm MFGM giúp tăng cường chỉ số IQ và EQ cho bé. Giá: 630,000đ

Enfamil Nutramigen: Dành cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Giá: 880,000đ

Màu xanh đậm (Enspire): Là dòng sữa cao cấp có chứa Lactoferrin hỗ trợ hệ miễn dịch. Giá: 870,000đ

Màu xanh da trời (Newborn): Cho trẻ sơ sinh 0-3 tháng tuổi. Giá: 830,000đ

Màu xanh ngọc (Enfacare): Sữa dành riêng cho bé sinh non, nhẹ cân. Giá: 630,000đ

Màu xanh lá và vàng nhạt (Reguline): Dành cho trẻ hay bị táo bón, đầy hơi. Giá: 750,000đ

3. Sữa Enfamil hộp tím (Gentlease)

Sữa Enfamil hộp tím được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ hay bị đầy hơi, nôn trớ, ọc sữa.

Sữa Enfamil Gentlease: Giúp giảm bớt sự nôn trớ, quấy khóc của trẻ trong 24h. Giá: 530,000đ

Sữa Enfamil Premium Gentlease: Chứa hỗn hợp Protein dễ tiêu hoá, có inositol và DHA phát triển não bộ. Giá: 580,000đ

Sữa Enfamil Enspire Gentlease: Chứa MFGM, Lactoferrin, DHA và Choline. Giá: 1,560,000đ

– Quan sát vỏ hộp: Trước khi mua sữa, bạn nên quan sát kỹ bao bì, vỏ hộp. Trên hộp sữa Enfamil thật, các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng đều được dập nổi rõ ràng. Ngược lại, trên sữa Enfamil giả chỉ được in thông thường, có thể mờ nhạt, không rõ nét hoặc bị tẩy xoá, in đè.

Sữa Enfamil nhập khẩu chính hãng từ Mỹ về Việt Nam còn có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An và tem phụ bằng tiếng Việt.

– Màu sắc, mùi vị sữa: Sữa Enfamil giả sẽ có màu vàng nhạt hoặc đậm hơn sữa chính hãng. Sữa giả có mùi ngai ngái, thậm chí là chua nồng. Khi sờ bằng tay, sữa thật sẽ mịn, không sần sùi, khô ráp, lợn cợn như sữa giả.

– Pha với nước: Các mẹ có thể dễ dàng phát hiện sữa Enfamil giả khi pha với nước nóng. Sữa thật sẽ kết dính lại khi gặp nước và chỉ tan khi dùng thìa khuấy đều. Trong khi đó, sữa giả sẽ tan luôn khi vừa thả vào nước và nhanh chóng lắng xuống đáy.

Sữa Enfamil Neuro Pro Non

Sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO áp dụng công thức tăng trưởng theo thành phần sữa mẹ được chứng minh lâm sàng tại Mỹ, bổ sung các chất dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của bé yêu

Sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO 587gr

Thành phần của sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO

Nonfat milk, vegetable oil (palm olein, coconut, soy, and high oleic sunflower oils), whey protein concentrate, whey protein-lipid concentrate (milk)‡ and less than 2%,….

Bảng thành phần của sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO

Sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO có tốt không?

– Sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO là dòng sữa công thức duy nhất có hỗn hợp protein béo của MFGM và DHA trước đây chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ. Ngoài ra, thành phần prebiotic còn giúp ổn định, tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa của trẻ

– Trải qua nhiều nghiên cứu và các thử nghiệm chứng nhận không chứa các chất biến đổi gen

– Bổ sung DHA và Choline hỗ trợ tối đa cho sự phát triển toàn diện của bé ở giai đoạn đầu đời

– MFGM và DHA có trong sữa mẹ

– Sữa Enfa áp dụng công thức tăng trưởng theo thành phần sữa mẹ được chứng minh lâm sàng tại Mỹ, tập trung vào sự phát triển toàn diện của trí não và mắt ở trẻ sơ sinh

– Protein dễ tiêu hóa, tốt cho đường ruột còn non yếu của bé, giúp bé hấp thu dưỡng chất tối đa

– Hương vị sữa dịu mát thơm dễ uống, dễ dàng kết hợp với bú mẹ

Nhận xét tích cực của khách hàng đối với dòng sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO

Hướng dẫn pha sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO

– Tiệt trùng dụng cụ pha sữa bằng nước dôi

– 1 muỗng gạt tương đương với 60ml nước từ 40 – 50 độ C

– Lắc đều tay cho sữa tan và chín hoàn toàn, kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé bú

– Không dùng lại sữa thừa

– Đậy nắp kỹ, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

– Nên dùng hết trong vòng 4 tuần kể từ thời điểm mở hộp

Địa chỉ mua sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO chính hãng

Mẹ Khỏe Con Thông Minh cam kết cung cấp sản phẩm sữa bột các loại và sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO chính hãng và chất lượng 100%.

Quý khách có thể mua hàng thông qua 2 hình thức:

– Đặt mua online bằng cách ấn vào nút ” mua hàng” ngay trên trang thông tin sản phẩm

– Đến trực tiếp địa chỉ:

Tại HN: (Khách hàng tại Hà Nội vui lòng đặt hàng online hoặc qua điện thoại)

Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Tạm dừng phục vụ

Thông tin chi tiết

– Xuất xứ: Mỹ

– Hãng sản xuất: Enfamil

– Trọng lượng: 587gr/ hộp

– Dùng cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi

– Giá sữa Enfamil Neuro Pro Non – GMO: 610.000đ/ hộp

– Lưu ý: sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ