Top 12 # Sữa Con Két Xanh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Con Két, Con Kéc Và Con Kẹt! / 2023

Trong một cái diễn đàn nọ, có người đưa ra câu hỏi như thế này:

“Con két thích ăn gì ? Làm sao để dạy cho nó biết nói ?”

Cái câu hỏi có hơi chuyên môn, thuộc loại kén người trả lời, tưởng đâu ít nhất cái câu này phải nằm trong đó cũng phải vài ba ngày hay cô đơn lạc lõng chỉ mình ta. Ai ngờ, vừa mới đưa lên chưa đầy năm phút là có người trả lời.

Cái người trả lời cũng thuộc loại chuyên gia nuôi chim. Người trả lời không những trả lời đúng câu hỏi mà còn đi sâu chi tiết, dặn dò tỉ mỉ như mẹ dạy con, thầy bảo trò, không chê đâu được. Nguyên văn câu trả lời như thế này:

Người này đưa ra cái đề nghị thành lập hội đồng hương, cứ tạm gọi là đồng hương Chợ Cháo. Sau khi mở đầu bài kêu gọi với tiêu chỉ nhiệm vụ mục đích với mụt nhọt, người này tới luôn bác tài đề nghị luôn người giữ chức chủ tịch, phó chủ tịch, rồi thủ quỹ, thủ kho.

Xong phần nhân sự là người đề nghị luôn cái tên hội. Cái tên Hội Ái Hữu Chợ Cháo không bao gồm được hết vợ chồng dâu rể, con cháu nội ngoại, bạn bè thân cũng như sơ, người mới đề nghị luôn cái tên khác hơi dài một chút là Hội Ái Hữu Chợ Cháo-Chợ Đầm-Chợ Lớn-Chợ Quân Trấn-Chợ Cây Me-Chợ Khu Sáu. Người bảo có hơi dài nhưng chứa đầy đủ mọi thành viên khỏi có ai than phiền khiếu nại về sau.

Có chức vụ, có tên hội, rồi giờ chỉ còn có ngày ra mắt. Người cũng định luôn cho ngày ra mắt .

Nhập đề thân bài thì phải có kết luận. Phần kết luận, người cũng tuyên bố hộ giùm luôn: ” Tất cả đồng ý nhất trí rồi đấy nhá, chúng ta cứ như vậy mà làm, chào đoàn kết và xây dựng.”

Cái hội Ái Hữu Chợ Cháo-Chợ Đầm-Chợ Lớn-Chợ Quân Trấn-Chợ Cây Me-Chợ Khu Sáu sau đó không biết ra sao, nhưng trở lại cái câu trả lời cái câu hỏi “Con két thích ăn gì ? Làm sao để dạy cho nó biết nói ?” thì sau đó mọi người có hơi khựng lại, không biết có nên tiếp tục hay quay qua mở đề mục khác. Khựng là phải vì ai ai cũng tự hỏi ông ta đã trả lời hết tất cả như vậy thì tui chen vô góp ý cái chỗ nào đây?

Không chen vô được cái chính thì ta lèn lách vô cái phụ, có người bảo vậy và có người chen vô thiệt. Người đầu tiên chen vô và chen như thế này :

Con Két Biết Nói Tư Ếch gọi Tám Bò sang nhậu luôn tiện khoe con két vừa mới mua về: – Con két này mắc tiền lắm à, cả tháng lương đó nha! – Nó làm được cái quái gì mà mắc dữ vậy? – Làm được gì à? Ông có thấy 2 chân nó có cột 2 sợi dây hông ? Giật sợi dây xanh nó nói tiếng Anh, còn giật sợi dây đỏ nó sẽ nói tiếng Pháp . Tám Bò bèn cắc cớ: – Ơ, ơ, thế thì giật một lúc hai sợi dây nó nói tiếng gì? Con két từ trên cao nói vọng xuống: – Cha mày! Cha mày! Giật 2 cọng dây tao chỏng gọng bể đầu mà chết, lấy gì mà nói cho mày nghe!

Cái diễn đàn hình như sống lại, nhộn nhịp hẳn lên, hết ha ha hi hi rồi có lẽ thấy một con chim chưa đã, tay nào đó mới đưa lên một lèo tới năm con :

Chuyện 5 con Két Tại một khu chợ bán chim, cá, cảnh… nọ, có một người kia đứng rao bán 5 con két, mỗi con 1 màu. Có con Xanh , con Đỏ, con Tím, con Vàng và cũng có cả con Đen. Con Xanh = 50 ngàn. Con Đò = 100 ngàn. Con Tím = 150 ngàn. Con Vàng= 200 ngàn. Còn con Đen xấu xí và lù khù nhất thì giá lại cao nhất = 5 triệu đồng. Mọi người qua lại đều thắc mắc .. Có người mới hỏi : – Này anh , tại sao giá cả lạ lùng thế ? Anh bán Két từ tốn giải thich: – Con Xanh ngoài khả năng nói tiếng Việt còn nói được tiếng Pháp nên giá 50 ngàn. Con Đỏ, ngoài 2 tiếng Việt-Pháp lại nói được cả tiếng Anh nên giá 100 ngàn đồng. Con Tím nói thêm tiếng Nhật nên giá 150 ngàn. Con Vàng nói thêm cà tiếng Đức nên giá 200 ngàn đồng… – Thế con Đen trông nó gớm ghiếc mà sao lại bán đến 5 triệu đồng ? – Tai vì anh chưa biết giá trị của con Đen đó thôi… – Vậy nó nói được nhiều thứ tiếng lắm phải không ? – Không phải dzậy đâu , Ngoài tiếng Việt ra nó chẳng biết một thứ tiếng nào hết.. NÓ MẮC VÌ NÓ LÃNH ĐẠO 4 CON KIA ..

Hay có chút méo mó nghề nghiệp:

Con két có mắt X-ray Ba cô nữ sinh trung học ngày nào cũng đi về ngang một ngôi biệt thự! Chủ nhà mới mua một con két, nhốt nó trong lồng, và treo ở cổng biệt thự! Chiều đó, con két thấy ba cô đi ngang liền gào to: – Hồng, xanh, tím! Ba cô làm lạ nhìn nó, con két càng gào to: – Hồng, xanh, tím Ba cô lẩm bẩm chửi con két lẻo mét rồi đi thẳng! Ngày nào cũng vậy, hể thấy ba cô đi ngang là nó kêu lên: “Đỏ, trắng, xanh” hay “hồng, tím, xanh” v.v…và v.v… Một hôm thấy ba cô con két kêu: – Đen, đen, đen Ba cô làm lạ vì thấy hôm nay con két kêu toàn màu đen! Một cô nghĩ ngợi một chút rồi hỏi hai bạn: – Có phải hai bồ mặc quần lót đen không?? – Đúng! Sao bồ biết vậy!? – Biết gì! Cái con két phải gió kia từ trước đến giờ gào màu quần lót chúng mình mặc đó! – Chắc gì! Nó chỉ la tầm phào thôi! May hôm nay trúng sảng vậy mà! . Các bồ không tin hả! Mai chúng ta đều mặc quần lót hồng để thử nó nghe! Thế là hôm sau ba cô đều mặc quần lót màu hồng! Khi đi ngang qua cái cổng, con két gào lên: – Hồng, hồng, hồng! – Thấy chưa! Nó đọc ra phanh phách đó! Ba cô bực lắm bèn tìm kế chơi con két! Một cô đề nghị là ngày mai không ai mặc quần lót cả để xem con két xử trí ra sao! Hôm sau ba cô đi ngang cổng! Thấy ba cô, con két không nói gì chỉ lắc đầu qua lắc đầu lại có vẻ bối rối lắm! Ba cô mặt hí ha hí hửng ra chiều thích thú lắm vì đã chơi được con két một vố! Con két đi qua đi lại trên thanh ngang trong chuồng một lúc rồi bổng nó nói to: – Thẳng, thẳng, loăn xoăn!

Rồi lại có người thêm:

Con Két và Sư Phụ Ngày xưa, có một đại nhân, tính tình phong lưu hào sảng. Nhân một hôm đi chợ xách về hai con két đỏ lông vàng thuộc loại hiếm quí, mới sai gia nhân vót một cái lồng tuyệt đẹp cho két ở ngày ngày dạy két nói tiếng người. Mỗi lần ra vườn đọc sách Thánh hiền thì két bắt chước nói theo. Lần lần thì két nói giỏi. Thiên hạ xa gần đều khen. Đại nhân lấy làm ưng ý lắm. Tình cờ một buổi trưa đại nhân đang ngâm thơ thì nghe chót chét ở trên đầu. Ngửng lên thì thấy con két nọ đang đè con két kia…làm bậy. Đại nhân giận lắm. Mới sai người nhổ bớt hai cọng lông trên đầu con két trống, rồi tách hai con mỗi con một lồng riêng. Con két trống, từ ngày rẽ thúy chia uyên ra vào ngơ ngẩn, chẳng biết tâm sự cùng ai. Một hôm có vị cao tăng đến thăm trang chủ, quá bộ ra vườn. Con két vui mừng kêu lớn : – SƯ PHỤ !!! SƯ PHỤ !!! Cao tăng lấy làm ngạc nhiên, mới hỏi : – Ta và nhà ngươi chưa hề quen biết nhau. Mà ta cũng chưa từng thâu nhận đồ đệ . Cớ gì ngươi lại gọi ta là Sư Phụ ? Con két được dịp giải bày : – Ông coi ! Tui mới làm bậy có một lần. Ông chủ dớt của tui 2 cọng tóc . Còn ông, trên đầu không còn cọng nàọ…. Vậy Ông đích thị là SƯ PHỤ cuả tui chứ gì nưã.!

Tưởng đâu tới đây chỉ có chuyên gia nuôi chim với mấy chuyên gia tiếu lâm góp ý, ai ngờ đâu rồi mấy vị chữ nghĩa một bồ với tinh thần nghiêm túc rồi cũng tham dự.

Sau đó là một loạt những lời bàn chuyên sâu hơn về cái tên của con chim, có tên khoa học, có họ, có bộ, có lớp, có ngành, nào là Psittaciformes, Neognathae, rồi Aves với Chordata.

Rồi mấy nhà ngôn ngữ học cũng không tha. Tới phiên mấy vị này tham dự thì tất cả mọi người tham dự diễn đàn đều giật mình, ngơ ngác. Từ trước đến giờ, từ xưa đến nay ta đều viết như vậy, google rồi đọc hết mọi bài thấy đều viết như ta. Thế thì tại sao lại như vậy? Ai đúng ai sai? Với cái tủ sách lấy vài ba cuốn tự điển tra cho chắc ăn lần chót thì mới biết là mấy nhà ngôn ngữ học không sai.

Con kéc viết với chữ c chứ không phải t. Kéc chớ không phải là két.

Bao nhiêu lời trả lời góp ý cho cái câu hỏi khởi đầu rốt ráo đều sai chính tả cái chữ kéc.

Kéc là loại vẹt lớn, nói như kéc chứ không phải két là cái tủ bằng sắt lớn kiên cố để chứa tiền mà có người tò mò táy máy thỉnh thoảng thụt két xài chơi.

Còn con kẹt? Con kẹt là con gì? Con kẹt đích thị là con kéc viết theo cái âm đọc của một địa phương, đọc là kẹt nhưng không ai viết là kẹt, chỉ trừ khi kẹt tiền hay mắc kẹt chuyện gì.

Viết nãy giờ lâu lắc mà tôi cứ quên trả tiền công cho cái thằng cháu xứ Quảng có nhờ đứng bên cạnh quạt giùm cái computer pentium 4 cho giải bớt nhiệt. Coi cái mặt nó kìa, quạu quạu quọ quọ trông dễ ghét. Các bạn chờ một lát, tôi đi lấy cho nó 1000 đồng rồi kể tiếp …

– Đây trả công cho con quạt nãy giờ.

– Con kẹt! Quẹt lâu léc mà chỉ cho có nghèn bẹc.

Ơ! Lại thêm cái con kẹt, mà cái con kẹt này hình như cũng thuộc họ chim, nhưng không phải là giống kéc.

Cách Mở Két Sắt Bị Kẹt / 2023

Cách mở két sắt bị kẹt – Bắt đầu nhấn nhập mã số để mở két sắt.

Ấn phím * hoặc Start để bắt đầu.

Ấn mã 1,2,3,4 .(nghe mỗi tiếng bip cho mỗi lần bấm)

Ấn phím # hay OPEN để mở két(đèn xanh, màn hình xanh hiện chữ OPEN)

lúc này nếu chú ý ta có thể nghe tiếng “Tạch” của rờ-le điện, hoặc tiếng mô-tơ chạy.

Gạt tay gạt để mở cửa, hay Xoay chìa khóa để mở cửa.

Trong vòng 3~5s cửa sẽ tự đóng, rờ-le sẽ nhảy lại vị trí ban đầu nếu không có thao tác mở cửa.

Cách mở két sắt bị kẹt khóa cơ

Két sắt khóa cơ đổi mã là loại két nâng cấp của dòng két khóa cơ. Với dòng két này bạn hoàn toàn có thể đổi mã két theo ý muốn giúp việc bảo mật được tốt hơn. Đối với dòng két này thì việc mở két lại khác một chút so với két khóa cơ thường.

Ví dụ bạn có két mã như sau: 25-50-25-0 thì bạn tiến hành mở như sau:

1: Quay núm số ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng và dừng lại ở chính xác số 50.

2: Quay núm số theo chiều kim đồng hồ 3 vòng và dừng lại ở chính xác số 25.

3: Quay núm số ngược chiều kim đồn hồ 2 vòng và dừng lại ở chính xác số 50.

4: Quay núm số theo chiều kim đồng hồ cho đến khi kịch không vặn được nữa.

5: Cuối cùng bạn vặn chìa khóa về bên phải và nhấc tay cầm là mở két ra.

Mở khóa két sắt QUANG MINH chúng tôi nhận mở két sắt cho khách hàng tai các quận TPHCM.Nhận sử lý các vần đề,trục trặc thường gặp với két săt cơ và điện tử

Hướng dẫn cách mở và đổi mã két sắt Video

Nhận xử lý tất cả các loại két sắt bị hư hỏng trục trặc,quên mã,hết pin hàng găp sự cố mà không mở được như:

két sắt lâu ngày khách hàng không dùng bị hết pin hoặc khách háng quên mã số

Mở các loại két sắt điện tử hết pin, pin nằm bên trong.

Chuyên sửa, mở các loại két sắt cơ quân mã số, dò mã làm lại chìa khóa cho khách hàng.Két sắt cơ bi trôi mã,quên mã,mất chìa khòa phụ.

Két sắt điện tử bi hết pin,hư bo mach không lên hinh…

Két sắt cơ điện tư mất chìa khòa phụ.

Sửa khóa két sắt QUANG MINH Nhận sửa két sắt, mở két sắt tại HCM.với các Thợ sửa két sắt chuyên nghiệp.

Cách mở két sắt bị kẹt Dò lại mã số két sắt không khoan sửa két sắt, hoặc làm chìa khóa tại HCM.

Khách hàng có nhu cầu sửa két sắt, hoặc sửa khóa tại nhà xin Quý khách hàng gọi số :

Mở nhẹ nhàng , không bạo lực. không khoan đóng đục cạy két sắt nhà bạn.

Đảm bảo an toàn uy tin tuyệt đối khi đội ngủ sữa chữa cho bạn

Đối với két sắt cơ :

Chúng tôi hoàn toàn dò lại được mã số cho bạn mà không dùng các thủ thuật bạo lực.

Mở khóa két sắt xong xài bình thường không hư hại tới tài sản nhà bạn!

Toàn bộ quá trình dò mã số cho bạn chỉ trong 15 phút!

Đảm bảo an toàn, và chất lượng cho khách hàng.

Nhận mở khóa két sắt khi quên mã số

Nhận mở khóa két sắt quên mã số do để lâu không xài. Hoặc các trường hợp khác cho khách hàng.

Chúng tôi dò lại mã nhanh chóng và mở két sắt .

Két sắt mở xong sài bình thường. Không hư hỏng.

Đảm bảo uy tín chất lượng lâu dài cho khách hàng.

quy tụ nhiều nhất các anh em làm nghề sửa két sắt với trình độ tay nghề giỏi tại HCM.

Đảm bảo cho khách hàng 1 dịch vụ sửa két chuyên nghiệp bậc nhất tại HCM.

Chúng tôi sẽ sử lý nhanh gọn lẹ trong vòng 15 phút nhanh nhứt có thể cho khach hàng.

Mở khóa két sắt ngay ổ không khoan đục mở ra chìa zin xài bình thường không ảnh hưởng tới phần bên trong của két sắt

đội ngũ thợ chuyên nghiệp,nhiệc tình với khách hàng.

Chuyên gia mở két sắt, sửa két sắt tại HCM

Chuyên sửa két và Cách mở két sắt bị kẹt khi quên mã số cho khách hàng tại các quận HCM. Chúng tôi nhận xử lý tất cả các loại két sắt , kể cả những loại két sắt khó nhất!

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn xử lý các sự cố của bạn. Đồng thời nắm được tình hình hư hỏng về két sắt của mình!

Trong khi sử dụng két sắt hàng ngày – Khách hàng rất dễ gặp các vấn đề khó khăn về két sắt . Và két sắt dùng lâu ngày có thể sẽ phát sinh những hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp!

Bạn cần biết Mở két có nhiều phương án gây hại đến két sắt của mình, và có thể dẫn đến hư hỏng, làm mất các tính năng cơ bản của 1 két sắt !

Sau đó hãy gọi đến một số trang web cung cấp dịch vụ sửa két sắt để được tư vấn hỗ trợ và nắm chắc về giá cả cũng như cách thức làm việc của họ.

Từ đó đưa ra những quyết định cuối cùng để lựa chọn 1 dịch vụ tốt nhất cho mình!

Bạn có biết?

Sửa két sắt QUANG MINH hoàn toàn có thể dò lại mã số két sắt cho bạn!

Chúng tôi luôn báo cáo tình hình và giá cả trước cho khách hàng.

Chúng tôi hướng dẫn cho khách hàng tự xử lý các sự cố thông thường về két sắt!

Cách Làm Trà Sữa Thái Xanh Bằng Bột Trà Xanh Ngon / 2023

1. Nguyên liệu làm trà sữa thái xanh bằng bột trà xanh

Trà thái xanh: 100 – 150g

Bột trà xanh: 30g

Sữa tươi có đường: 600ml

Đường kính: 50g

Rau câu hoặc trân châu tùy theo sở thích

Đá viên

Nước: 1 lít

2. Dụng cụ làm trà sữa thái xanh

3. Cách làm trà sữa thái xanh bằng bột trà xanh

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bật bếp đun sôi 1 lít nước đã chuẩn bị sẵn, nước sôi thì cho bột trà thái xanh vào nồi rồi đun trong vòng 15 – 20 phút để trà ngấm, sau đó lọc lấy phần nước cốt trà, bỏ phần bã đi.

Bước 2: Phần nước cốt trà sau khi lọc thì bạn thêm sữa tươi, đường, và bột trà xanh vào khuấy đều. Có thể bật bếp đun trong 3 – 5 phút với lửa nhỏ đến khi màu nước trà chuyển sang màu xanh cốm nhạt.

Cách làm trà sữa atiso thơm ngon bổ dưỡng

4. Yêu cầu đối với thành phẩm

Trà sữa thái xanh làm từ bột trà xanh cần trong không còn sót lại bã trà, nếu bạn không có giá lọc inox hoặc giá lọc có lỗ quá to thì có thể sử dụng khăn sạch để lọc hết bã.

Trà xanh thái khi đun xong sẽ có màu xanh đen hơi đậm, sau khi thêm bột trà xanh, nước trà sẽ chuyển sang màu xanh cốm, đặc trưng của bột trà xanh. Nếu màu xanh nhạt và loãng có thể là bạn đã cho quá nhiều sữa, cần điều chỉnh lại để có vị đặc trưng của bột trà xanh hơn.

Trà xanh thái và bột trà xanh đều mang đến hương vị đặc trưng là hơi chát nhẹ vị trà, vì thế loại topping phù hợp nhất là các loại thạch rau câu mát mịn. Đồng thời cũng bởi đặc trưng vị chát nên khi thêm đường và sữa, bạn có thể điều chỉnh phù hợp với khẩu vị tuy nhiên không nên để vị ngọt át mất vị chát nhẹ của trà.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua túi trà thái xanh và bột trà xanh ở các siêu thị, tạp hóa hoặc các cửa hàng làm bánh.

Tìm hiểu chuyên sâu về pha chế trà sữa tại JARVIS Academy để làm chủ tất cả các công thức pha chế trà sữa đang thịnh hành nhất hiện nay.

Sữa Gạo Lứt Mekong Xanh / 2023

Sữa bắp Thái Sơn có gì đặc biệt?

Sữa Bắp Nếp Thái Sơn là loại nước giải hoàn toàn từ tự nhiên mang giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Do với thành phần chính là Bắp tươi nguyên chất nên sữa bắp hoàn toàn rất tốt cho cơ thể và bạn có thể xem nó như là bữa ăn lót dạ trong ngày.

Đặc biệt, Sữa Bắp Thái Sơn không sử dụng sữa bò vào sản phẩm vì thế hoàn toàn phù hợp vời người ăn chay và ăn kiêng. Bạn có thể cảm nhận vị ngon ngọt, thơm dịu nhẹ nhàng khi uống sản phẩm này. Sữa Bắp Nếp Thái Sơn sử dụng ngon nhất khi được ướp lạnh và bạn sẽ thấy thật sảng khoái với vị ngọt lịm từ Bắp tạo cảm giác mát lành, dễ chịu.

Không chỉ là một thức uống, Sữa Bắp Thái Sơn còn được biết đến như một món ăn ngon với vị ngọt vừa phải sánh quyện cùng hương thơm thanh khiết. Bữa ăn nhẹ luôn là nhu cầu cần thiết để bổ sung kịp thời nguồn năng lượng trong ngày. Sữa Bắp Thái Sơn là một món quà tuyệt vời giúp bạn bổ sung nguồn năng lượng khi cần thiết. Bạn có thể coi sản phẩm này như một bữa ăn lót dạ vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Uống sữa bắp mỗi ngày có tốt không? có công dụng như thế nào đối với cơ thể?

Uống sữa bắp mỗi ngày rất tốt và có ích lợi to lớn cho cơ thể bởi vì trong Bắp chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có ích cho cơ thể như Vitamin A,B,C cùng nhiều hoạt chất dinh dưỡng khác giúp tăng cường khả năng đàn hồi của da, ngăn ngừa thiếu máu, làm giảm Cholesterol, cải thiện thị lực, tăng cường năng lượng, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tốt cho tim mạch, cải thiện đáng kể hệ tiêu hóa, tốt cho phụ nữ mang thai, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và lão hóa của người lớn tuổi…

Trong sữa bắp có nhiều vitamin nhóm B như vitamin B1, Vitamin B3, vitamin B5… các loại vitamin này đặc biệt tốt cho hệ tim mạch, giúp phòng chống  sơ vữa động mạch và đột quỵ.

Ngoài các tác thành phần kể trên, sữa bắp còn có chứa rất nhiều vitamin E giúp làm đẹp da, chống lão hóa; axit folic tốt cho bà bầu, tăng sức đề kháng, chống dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ; vitamin B3 giúp tăng cường trí nhớ, chống bệnh đãng trí ở người già…

Ngoài ra, trong sữa bắp còn có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác giúp chống lại một số bệnh tật như tim mạch, giúp sáng mắt nhờ có Vitamin A đây chính là loại vitamin không thể thiếu nếu bạn muốn có một đôi mắt khỏe mạnh.

Đặc biệt, loại thức uống này còn có chứa Lutein, Zeaxanthin giúp chống thoái hóa điểm vàng. Do đó, uống sữa bắp mỗi ngày chính là cách để giúp bạn có một đôi mắt sáng và khỏe.

Sữa Bắp Thái Sơn mua ở đâu?

Qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dung Việt mà Thái Sơn đã cho ra đời dòng sữa này. Qua thời gian dài hoạt động thương hiệu Sữa Bắp Thái Sơn đã có mặt hầu hết các tỉnh như Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương. Ngoài ra, Sữa Bắp Thái Sơn đã có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn như Coopmart, Bách Hóa Xanh, Vinmart, chúng tôi Food, Co.opXtra, Emart, Aeon Citimart và một số siêu thị tiện lợi khắp TP. Hồ Chí Minh như Ministop, Circle K, Familymart, B’s mart, 7-Eleven.