Top #10 ❤️ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

Bạn Đã Thử Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Chưa ???

Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì “vấp” Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?

Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Đúng Kiểu Hạ Long

Cùng Khám Phá Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đang Gây Bão Hiện Nay

Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì ‘vấp’ Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?

Sữa chua trân châu hạ long được sáng lập bởi 3 người bạn cùng chung một chí hướng nhằm mục đích mang đến đồ uống ngon sạch bổ và rẻ cho người tiêu dùng , Tháng 8/2019, sữa chua trân châu hạ long khai trương đồng thời 3 cơ sở đầu tiên tại 19 Thái Phiên, 431 Bạch Mai và 68 Chùa Láng (Hà Nội).

Sau 8 tháng gần như tất cả tỉnh thành miền Bắc đều có cửa hàng Sữa chua trân châu Hạ Long.

Sang tới tháng thứ 9, mở rộng tại miền Trung, miền Nam và hiện tại có 114 cơ sở trên khắp cả nước sau 9 tháng hoạt động.

Sữa chua trân châu hạ long có ngon không ?

Tình cờ đi qua quán và ghé vào , gọi một cốc sữa chua trân trâu cốt dừa đơn giản nhất của quán với giá là 25k . Cảm nhận đầu tiên sau khi nhìn thấy cốc sữa chua cũng rất ấn tượng, cốc được in logo Sữa chua trân châu và đồ uống cũng rất hấp dẫn. Bàn ghế sạch sẽ view thoáng mát , các bạn nào có nhu cầu check in cũng rất ổn.

Vị sữa chua kết hợp với dừa khô , dừa non và nước cốt dừa chân trâu quá ngon và không có điểm nào để chê các bạn ạ. Ăn hết một cốc rồi chỉ muốn gọi thêm sang các vị khác để thử tiếp thôi. Ngon thật đấy ạ. Thích nhất là được ăn chân trâu với dừa khô các bạn ạ. Trưa ăn xong về viết review luôn .

Nói thật chả lẽ em cũng làm quán sữa chua trân châu nhỉ . hiiii??? không biết thế nào đây, nhưng mà bồ kết thật món này quá . Chắc sau hôm nay là lại có món bị nghiện vào danh sách rồi.

Một số món đặc trưng ở quán như : Sữa chua trân trâu, ca cao, matcha, đào, việt quất, chanh leo …. mình sẽ thử hết vào những lần sau

Nhìn đã hấp dẫn rồi đúng không các bạn

Bộ trị mụn Calahara [review]

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Ngon Lạ Mà Đang Hot Rần Rần?

Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Tiết Lộ: Sau 4 Tháng Đã Phủ Kín Thị Trường Hà Nội, 9 Tháng Có 114 Cửa Hàng Trên Cả Nước, Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán

Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long: Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán

Giải Mã Cơn Sốt Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

Nhượng Quyền Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Giá Bao Nhiêu?

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Q7

Ăn Quá Nhiều Sữa Chua Khiến Cơ Thể Có Nguy Cơ ‘hư Hại’

Tìm Hiểu Sữa Chua Cho Bà Bầu Trong Suốt Thời Kỳ Thai Nghén

Bé Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Hoàng Diệu Quận 4

Rửa Mặt Bằng Sữa Tươi Không Đường Hay Sữa Chua Tốt Hơn?

📍Sữa chua trân châu Hạ Long: 2 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Quận 7 ⏰ Open 8h00 – 22h30 💰 10k – 50k – Sau nhiều lần bay qua các quận để đú sữa chua trân châu thì nay quán đã có chi nhánh ở gần nhà mình quá nè hihii 💕 Mình mê sữa chua kiểu này lắm 👍 – Giá khá ổn cho 1 ly sữa chua bình thường 25k, có thêm vị các loại tầm 30k 35k , thêm topping trân châu 10k . 1 ly sữa chua đầy đủ sẽ khoảng 40k , rẻ hơn uống trà sữa 10-20k nhưng lại healthy hơn nè 😋. Có điều 🙂 , ăn 1ly không đủ mn ạ, ăn lâu thì nó tan chảy hết, ăn nhanh thì cảm thấy không đủ đô 😐 . – Mình đã thử qua vị socola, sầu riêng, đào, nếp cẩm , vị nào cũng ngon hết nè . Trân châu cốt dừa béo béo dai dai chính là thành phần gây mập nhất :))) Nhưng thiếu em nó thì đâu còn gì là ngon nữa phải hem 😆. – Không gian quán rộng rãi mát mẻ, có chút lạnh :)) Decor siêu xinh xắn, có nhiều bộ bàn ghế đẹp như đi thưởng trà chiều vậy. Quán có chỗ để xe phía trước rộng rãi, mn lưu ý cái thềm cao nên đi chậm tới và tìm chỗ lên an toàn nha 🌱 . – Phục vụ : Nhân viên thì rất thân thiện lịch sự, có điều, không biết cách quản lý ở đây yêu cầu nhân viên phục vụ như vậy hay sao mà các anh đánh nhanh thắng nhanh tới mức làm khách hàng khó chịu. Mình vừa mới ăn dứt thìa cuối cùng đặt ly xuống bàn là anh staff tới xin dọn ngay và luôn 😐 Do mình ăn hơi nhanh chứ mới vừa đem ra luôn :((( ảnh làm mình ngại sao sao ý. Rồi cứ vậy, chưa kịp gì hết là dọn sạch mọi thứ trên bàn. Mình và bạn đang nói chuyện mà ảnh cứ tới lui 5′ xin dọn 1 thứ, rồi lau bàn 🤦‍♀️ Có nghĩa là quán không phù hợp để chúng ta ngồi nhâm nhi trò chuyện lâu đâu nha, muốn tám thì nên qua quán trà sữa mn ạ 😌 Chứ cái bàn trống trơn mặc dù mình mới tới đi chăng nữa cũng k thể ngồi thêm vì ngại :((( . Quán lúc đó vẫn còn nhiều chỗ trống lắm chứ không phải hết chỗ cần mình ăn nhanh đi gấp đâu .

Thiết Kế Quán Sữa Chua Trân Châu Bà Vui Quận 10, Tphcm

Những Thực Phẩm Vẫn Ăn Được Vài Tuần Sau Hạn Dụng

Làm Đẹp Từ Sữa Chua Đã Quá Hạn Sử Dụng

Sữa Chua Bledina Pháp Lốc 6 Hộp Vị Quả Lê

Sữa Chua Nestle Pháp Lốc 6 Hộp Vị Quả Mơ

Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Đúng Kiểu Hạ Long

Cùng Khám Phá Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đang Gây Bão Hiện Nay

Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì ‘vấp’ Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?

Top 5 Quán Sữa Chua Trân Châu Ngon Ở Hạ Long Càng Ăn Càng Ghiền

Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đặc Sắc Cho Quán

Nhận Set Up Thiết Kế Mở Quán Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Tại Tphcm

Gần đây, nhiều người biết tới món sữa chua trân châu Hạ Long qua thương hiệu của một chuỗi nhà hàng, nhưng hương vị món này rất khác với sữa chua trân châu mà người viết được thưởng thức tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Có lẽ sẽ trở thành phiến diện nếu so bì hương vị món sữa chua trân châu nào ngon hơn. Tuy nhiên, qua nhiều lần thưởng thức cá nhân người viết bài này cảm thấy yêu thích hương vị và cách ăn món sữa chua trân châu đúng gốc Hạ Long bởi cái lạ, cái ngon và cái đặc biệt trong văn hóa ẩm thực của người dân nơi đây.

Sau khi tìm hiểu, xin giới thiệu cách làm sữa chua trân châu đúng kiểu Hạ Long tới các bạn chưa có cơ hội thưởng thức món ăn này tại TP biển Hạ Long.

Hình ảnh món sữa chua trân châu tại một cửa hàng ở Quảng Ninh. (ảnh: Internet)

Cách làm sữa chua

Các bạn có thể sử dụng công thức làm sữa chua gồm: 500ml sữa tươi không đường, 2/3 hộp sữa đặc có đường, 100g đường trắng, 1 hộp sữa chua dùng để gây men (*lấy sữa chua ra khỏi tủ lạnh và đợi đến khi hết lạnh mới sử dụng). Chuẩn bị thêm lọ thủy tinh nhỏ để đựng sữa chua.

Đun sôi 500ml nước, bỏ đường trắng vào khuấy đều cho tan. Cho tiếp sữa đặc có đường vào và khuấy đều theo một chiều. Đổ thêm 500ml sữa tươi không đường vào khuấy và đun lửa nhỏ.

Khi hỗn hợp trên đạt khoảng 70 độ C, cho hộp sữa chua vào. Tiếp tục khuấy đều cho đến khi hỗn hợp nóng già và đều (không để sôi) thì nhắc nồi xuống khỏi bếp. Đổ hỗn hợp vào các lọ thủy tinh, lưu ý là không đổ đầy quá và dùng nilon bọc kín miệng lọ để ủ sữa lên men.

Đun sôi một nồi nước, nhắc xuống bếp và để nguội khoảng 5 phút. Đặt các lọ thủy tinh đựng sữa vào nồi nước sao cho nước ngập khoảng 2/3. Đậy nắp nồi lại để ủ sữa chua, dùng khăn che kín nồi và để vào vị trí kín trong khoảng 4-6 giờ.

Lấy các lọ sữa chua ra và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng lại. Đây chính là điểm khác biệt trong món sữa chua trân châu gốc Hạ Long.

Sữa chua (ảnh: internet)

Cách làm trân châu cốt dừa

Bạn cần chuẩn bị 500g bột năng, 200g cùi dừa tươi và đường trắng. Cùi dừa nạo vỏ nâu, rửa sạch, cắt bé như hạt chanh.

Trộn bột năng, cùi dừa và chút đường đảo đều. Đổ từ từ nước ấm nóng vào nhào thành một khối không dính tay. Sau đó viên bột thành những viên trân châu bé bằng đầu đũa.

Đun sôi 1 nồi nước, cho trân châu vào luộc chín trên lửa vừa khoảng 5-7 phút tùy viên trân châu to hay bé.

Trân châu cốt dừa

Cách thưởng thức sữa chua trân châu đúng kiểu Hạ Long

Cách 1: Vớt trân châu vừa chín trong nồi ra bát, rắc xíu vừng, dừa nạo lên, ăn nóng với lọ sữa chua đông đá.

Cách 2: Vớt trân châu ra bỏ nước lạnh để tiếp tục làm món sữa chua trân châu cốt dừa.

Trân châu khi thả vào nước lạnh sẽ nhanh chóng săn lại, trong veo đẹp mắt. Khi thấy trân châu nguội thì bạn vớt ra để ráo nước.

Nấu 1 nồi nước cốt dừa, thả thêm lá nếp (lá dứa) cho thơm. Khi nước cốt dừa sôi, thả trân châu vào đun sôi lại rồi tắt bếp. Khi cốt dừa trân châu nguội bớt, còn ấm thì múc ra bát. Dùng thìa nhỏ múc từng miếng cốt dừa trân châu ăn kèm sữa chua lạnh đóng đá.

Món sữa chua trân châu Hạ Long rất đặc biệt bởi sự kết hợp giữa trân châu cốt dừa nóng ấm và sữa chua đông đá lạnh. Mọi người cứ vừa ngồi ăn món này vừa “tám” đủ chuyện trên đời.

Nếu có lần ghé Hạ Long, bạn có thể hỏi người dân địa phương để tìm tới một số hàng sữa chua trân châu chỉ bán vào buổi tối. Ngồi ngoài trời hít thở gió biển và ăn sữa chua trân châu là một trải nghiệm rất thú vị!

Nhìn những chiếc bánh có tạo hình món ăn, đồ vật trông chẳng khác gì “phiên bản gốc”, ai nấy đều xuýt xoa trước sự khéo tay của người mẹ 35 tuổi này.

Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì “vấp” Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?

Bạn Đã Thử Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Chưa ???

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Ngon Lạ Mà Đang Hot Rần Rần?

Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Tiết Lộ: Sau 4 Tháng Đã Phủ Kín Thị Trường Hà Nội, 9 Tháng Có 114 Cửa Hàng Trên Cả Nước, Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán

Khóa Học Làm Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

Bí Quyết Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Lạ?

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Quận 12 Hóc Môn

Đánh Giá Các Loại Sữa Ensure Cho Người Già Của Hãng Abbott

Giá Sữa Ensure Cho Người Già Dạng Nước, Bột Mẫu Mới 2022

KHÓA HỌC LÀM SỮA CHUA TRÂN CHÂU

Du nhập Thủ Đô thời gian ngắn gần đây, sữa chua trân châu Hạ Long hiện đang là món quà chiều được săn lùng và yêu thích nhất. Vẫn là vị sữa chua thơm, ngọt dịu nhẹ và man mát, sữa chua dẻo Hạ Long còn được nâng cấp với các món ăn kèm từ nếp cẩm, các vị hoa quả cùng cacao, đặc biệt là trân châu ấm nóng nhà làm ngon xuất sắc.

Trân châu là một trong những topping chưa bao giờ lỗi thời, đặc biệt những món ăn kèm với toppings thì luôn được các khách hàng yêu thích và trở thành món hot nhất.

Cái tên “Sữa chua trân châu Hạ Long” là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các các diễn đàn ăn uống. Đây cũng là một món đơn giản so với nhiều món uống cầu kỳ khác, nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng.

Hãy bắt đầu khóa học pha chế “Sữa chua trân châu các loại” để thu hút đông đảo khách hàng về quán bạn.

Hình 1: Sữa chua trân châu Hạ Long

I. Menu món trong khóa học

1. Sữa chua trân châu cốt dừa

2. Sữa chua trân châu đường đen

3. Sữa chua nếp cẩm

4. Sữa chua matcha

5. Sữa chua socola

6. Sữa chua hoa quả các loại

7. Sữa chua thạch cafe

Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại PASSION LINK học viên sẽ nhận được bý quyết làm nên sữa chua ngon, lâu tan. Đặc biệt, khi kết hợp với các món như trân châu trắng, trân châu đường đen, trái cây, matcha, sốt cốt dừa, … sẽ gây kích thích vị giác của khách hàng, chỉ khiến họ chỉ muốn ăn thêm 1 phần nữa.

Hình 2: Sữa chua trân châu đường đen

Phần 1: Kiến thức chọn nguyên liệu

Bạn phải có kinh nghiệm trong việc chọn và pha chế nguyên liệu làm nên sữa chua, cách nấu trân châu đến sơ chế các loại hoa quả. Các nguyên liệu phải được chuẩn bị kỹ càng, hoa quả phải tươi ngon, trân châu phải mềm. Phải có cách bảo quản riêng để giữ được chất lượng và hương vị của sữa chua.

Phần 3: Quy trình nấu sữa chua, tạo hình viên

Hình 3: Sữa chua trân châu trái cây

Không giống với sữa chua ở những nơi khác, sữa chua trân châu này đặc biệt với phần sữa chua thành hình khối, đây là sữa chua tự làm, rất xốp và mịn, dạng viên giống kem.

Không phải đơn giản để làm được món sữa chua thơm ngon này. Muốn có một cốc sữa chua ngon, trước hết chủ quán phải có bí quyết trong công thức pha chế.

Đến thời điểm hiện tại, món này được rất nhiều người chọn kinh doanh phiên bản nâng cấp với đồ uống đa dạng hơn, không gian đẹp hơn, rộng rãi, thậm chí có cả cửa hàng chỉ chuyên bán món này

Vì vậy, trong khóa học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từng kỹ thuật để nấu sữa chua dẻo mịn đến quy trình làm đông và cuối cùng là thành viên kem xốp mịn.

Phần 4: Kỹ thuật nấu toppings

Trân châu ăn kèm với phần sữa chua dẻo, vị chua nhẹ của sữa chua hòa quyện với trân châu dai giòn là sự kết hợp tuyệt vời. Phần học này, bạn sẽ biết được công thức và bí quyết nấu nước cốt dừa béo ngậy, nấu trân châu và một số loại sốt ăn với sữa chua truyền thống bạn nhiều vị khác nhau như sốt matcha, socola, cafe,.. hoặc ăn kèm với nếp cẩm, mít, mứt dâu,..

Phần 5: Thực hành và hoàn thiện hương vị món sữa chua

Hình 4: Sữa chua trân châu socola-matcha

Phần học này giúp học viên nắm vững công thức pha chế kết hợp và thực hành thành thạo để tạo nên hương vị hài hòa tự nhiên thu hút khách hàng.

Phần 6: Thực hành trang trí món sữa chua

Sau khi hương vị món sữa chua được giảng viên đánh giá và góp ý sẽ đến phần trang trí món. Trang trí món ăn là công đoạn cuối cùng để lên thành phẩm.

Được biết món ăn này xuất phát ở Hạ Long, sau khi ăn nhiều người thích mê nên món sữa chua này nhanh chóng được lan rộng ra các tỉnh lân cận phía Bắc, Hà Nội, thậm chí là cả chúng tôi Một chủ quán cho biết doanh thu mỗi ngày từ 500 ly, vào những ngày cuối tuần đông khách hơn doanh thu có thể gấp đôi ngày bình thường.

Hiện tại, món sữa chua trân châu này là món đang rất hot được đông đảo khách hàng săn lùng. Tại sao bạn không nghĩ đến việc kinh doanh ngay hoặc update món này thêm vào menu quán bạn để phục vụ khách hàng trong mùa hè này không? Không cần quá cầu kỳ về không gian cửa hàng, chỉ cần vài bộ bàn ghế đặt trong quán hay vỉa hè vẫn thu hút được lượng khách hàng đông đảo.

– Áp dụng cho học viên đăng ký trước ngày 20/3

– Học phí đã bao gồm nguyên liệu, máy móc và giáo trình dành cho học viên

– Passion Link không hạn chế nguyên liệu thực hành trong lớp

Sáng từ 8h30-11h30 và Chiều từ 13h30-16h30

Hotline: 0908.924.460 – 0977.300.098

Fanpage: https://www.facebook.com/passionlink/

Thời Tiết Phù Cát Bình Định Hôm Nay

Thời Tiết Hoài Đức Hoài Nhơn Bình Định

Thời Tiết Bình Định Hôm Nay Và 3 Ngày Tới

Dự Báo Thời Tiết An Lão Bình Định Ngày Mai

Thời Tiết Khu Vực Tỉnh Bình Định

🌟 Home
🌟 Top