Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

--- Bài mới hơn ---

  • Bạn Đã Thử Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Chưa ???
  • Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì “vấp” Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?
  • Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Đúng Kiểu Hạ Long
  • Cùng Khám Phá Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đang Gây Bão Hiện Nay
  • Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì ‘vấp’ Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?
  • Sữa chua trân châu hạ long được sáng lập bởi 3 người bạn cùng chung một chí hướng nhằm mục đích mang đến đồ uống ngon sạch bổ và rẻ cho người tiêu dùng , Tháng 8/2019, sữa chua trân châu hạ long khai trương đồng thời 3 cơ sở đầu tiên tại 19 Thái Phiên, 431 Bạch Mai và 68 Chùa Láng (Hà Nội).

    Sau 8 tháng gần như tất cả tỉnh thành miền Bắc đều có cửa hàng Sữa chua trân châu Hạ Long.

    Sang tới tháng thứ 9, mở rộng tại miền Trung, miền Nam và hiện tại có 114 cơ sở trên khắp cả nước sau 9 tháng hoạt động.

    Sữa chua trân châu hạ long có ngon không ?

    Tình cờ đi qua quán và ghé vào , gọi một cốc sữa chua trân trâu cốt dừa đơn giản nhất của quán với giá là 25k . Cảm nhận đầu tiên sau khi nhìn thấy cốc sữa chua cũng rất ấn tượng, cốc được in logo Sữa chua trân châu và đồ uống cũng rất hấp dẫn. Bàn ghế sạch sẽ view thoáng mát , các bạn nào có nhu cầu check in cũng rất ổn.

    Vị sữa chua kết hợp với dừa khô , dừa non và nước cốt dừa chân trâu quá ngon và không có điểm nào để chê các bạn ạ. Ăn hết một cốc rồi chỉ muốn gọi thêm sang các vị khác để thử tiếp thôi. Ngon thật đấy ạ. Thích nhất là được ăn chân trâu với dừa khô các bạn ạ. Trưa ăn xong về viết review luôn .

    Nói thật chả lẽ em cũng làm quán sữa chua trân châu nhỉ . hiiii??? không biết thế nào đây, nhưng mà bồ kết thật món này quá . Chắc sau hôm nay là lại có món bị nghiện vào danh sách rồi.

    Một số món đặc trưng ở quán như : Sữa chua trân trâu, ca cao, matcha, đào, việt quất, chanh leo …. mình sẽ thử hết vào những lần sau

    Nhìn đã hấp dẫn rồi đúng không các bạn

    Bộ trị mụn Calahara [review]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Ngon Lạ Mà Đang Hot Rần Rần?
  • Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Tiết Lộ: Sau 4 Tháng Đã Phủ Kín Thị Trường Hà Nội, 9 Tháng Có 114 Cửa Hàng Trên Cả Nước, Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán
  • Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long: Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán
  • Giải Mã Cơn Sốt Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
  • Nhượng Quyền Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Giá Bao Nhiêu?
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Q7

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Quá Nhiều Sữa Chua Khiến Cơ Thể Có Nguy Cơ ‘hư Hại’
  • Tìm Hiểu Sữa Chua Cho Bà Bầu Trong Suốt Thời Kỳ Thai Nghén
  • Bé Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Hoàng Diệu Quận 4
  • Rửa Mặt Bằng Sữa Tươi Không Đường Hay Sữa Chua Tốt Hơn?
  • 📍Sữa chua trân châu Hạ Long: 2 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Quận 7 ⏰ Open 8h00 – 22h30 💰 10k – 50k – Sau nhiều lần bay qua các quận để đú sữa chua trân châu thì nay quán đã có chi nhánh ở gần nhà mình quá nè hihii 💕 Mình mê sữa chua kiểu này lắm 👍 – Giá khá ổn cho 1 ly sữa chua bình thường 25k, có thêm vị các loại tầm 30k 35k , thêm topping trân châu 10k . 1 ly sữa chua đầy đủ sẽ khoảng 40k , rẻ hơn uống trà sữa 10-20k nhưng lại healthy hơn nè 😋. Có điều 🙂 , ăn 1ly không đủ mn ạ, ăn lâu thì nó tan chảy hết, ăn nhanh thì cảm thấy không đủ đô 😐 . – Mình đã thử qua vị socola, sầu riêng, đào, nếp cẩm , vị nào cũng ngon hết nè . Trân châu cốt dừa béo béo dai dai chính là thành phần gây mập nhất :))) Nhưng thiếu em nó thì đâu còn gì là ngon nữa phải hem 😆. – Không gian quán rộng rãi mát mẻ, có chút lạnh :)) Decor siêu xinh xắn, có nhiều bộ bàn ghế đẹp như đi thưởng trà chiều vậy. Quán có chỗ để xe phía trước rộng rãi, mn lưu ý cái thềm cao nên đi chậm tới và tìm chỗ lên an toàn nha 🌱 . – Phục vụ : Nhân viên thì rất thân thiện lịch sự, có điều, không biết cách quản lý ở đây yêu cầu nhân viên phục vụ như vậy hay sao mà các anh đánh nhanh thắng nhanh tới mức làm khách hàng khó chịu. Mình vừa mới ăn dứt thìa cuối cùng đặt ly xuống bàn là anh staff tới xin dọn ngay và luôn 😐 Do mình ăn hơi nhanh chứ mới vừa đem ra luôn :((( ảnh làm mình ngại sao sao ý. Rồi cứ vậy, chưa kịp gì hết là dọn sạch mọi thứ trên bàn. Mình và bạn đang nói chuyện mà ảnh cứ tới lui 5′ xin dọn 1 thứ, rồi lau bàn 🤦‍♀️ Có nghĩa là quán không phù hợp để chúng ta ngồi nhâm nhi trò chuyện lâu đâu nha, muốn tám thì nên qua quán trà sữa mn ạ 😌 Chứ cái bàn trống trơn mặc dù mình mới tới đi chăng nữa cũng k thể ngồi thêm vì ngại :((( . Quán lúc đó vẫn còn nhiều chỗ trống lắm chứ không phải hết chỗ cần mình ăn nhanh đi gấp đâu .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thiết Kế Quán Sữa Chua Trân Châu Bà Vui Quận 10, Tphcm
  • Những Thực Phẩm Vẫn Ăn Được Vài Tuần Sau Hạn Dụng
  • Làm Đẹp Từ Sữa Chua Đã Quá Hạn Sử Dụng
  • Sữa Chua Bledina Pháp Lốc 6 Hộp Vị Quả Lê
  • Sữa Chua Nestle Pháp Lốc 6 Hộp Vị Quả Mơ
  • Giải Mã Cơn Sốt Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

    --- Bài mới hơn ---

  • Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long: Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán
  • Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Tiết Lộ: Sau 4 Tháng Đã Phủ Kín Thị Trường Hà Nội, 9 Tháng Có 114 Cửa Hàng Trên Cả Nước, Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Ngon Lạ Mà Đang Hot Rần Rần?
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
  • Bạn Đã Thử Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Chưa ???
  • Từ đầu 2021 đến nay, sữa chua trân châu xuất hiện khắp nơi trên các phố phường Hà Nội. Dù có nhiều thương hiệu khác nhau nhưng điểm chung của mô hình này là không gian đơn giản, nhấn mạnh vào yếu tố hiện đại, trẻ trung.

    Sữa chua trân châu, món chính của các quán này được làm từ sự kết hợp của sữa chua dẻo và trân châu đi kèm. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn một số loại topping khác tùy theo sở thích như dừa khô, nho khô, chuối khô,…

    Mặc dù là món đồ uống mới xuất hiện, lại khá đơn giản nhưng sữa chua trân châu đang rất được lòng giới trẻ. Không khó để bắt gặp hình ảnh các quán sữa chua trân châu kín khách vào ngày cuối tuần và dịp lễ. Chưa hết, sữa chua trân châu cũng là món ăn vặt được nhiều nhân viên văn phòng ưa thích vào thời điểm xế chiều.

    Vậy vì sao mô hình kinh doanh này lại dễ lên ngôi như vậy?

    1. Vốn đầu tư thấp hơn, thời gian thu hồi vốn nhanh

    Về phía nhà đầu tư, không thể phủ nhận kinh doanh sữa chua trân là mô hình có chi phí ban đầu khá dễ chịu. Theo chia sẻ của nhiều chủ cơ sở, ương tự như trà chanh, sữa chua trân châu không cần nguồn vốn lên tới cả tỷ đồng mà chỉ dao động khoảng 200-400 triệu đồng, tùy theo vị trí và quy mô cửa hàng.

    Nguyên nhân là bởi các quán kinh doanh sữa chua trân châu không đề cao yếu tố cầu kỳ trong thiết kế không gian, chỉ cần chỉn chu, có gu một chút là thu hút được khách hàng. Chuỗi sữa chua thường nhấn mạnh vào yếu tố đơn giản, gọn gàng, tạo cảm giác thân thiện với khách.

    Chính vì vốn bỏ ra vừa phải nên điểm cộng của mô hình này là thời gian thu hồi vốn nhanh. Theo một số chủ cơ sở, lợi nhuận kinh doanh sữa chua trân châu khá hấp dẫn, dao động 20-30% với điều kiện hoạt động ổn định. Trung bình, với mức đầu tư 200 – 400 triệu đồng, cơ sở có thể thu hồi vốn sau 3-4 tháng.

    Với mức giá này, sản phẩm có thể tiếp cận tệp khách hàng lớn và đa dạng, từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng, người lớn tuổi…. Từ đó tiềm năng phát triển và cơ hội đột phá doanh thu cho nhà đầu tư cũng dễ dàng hơn.

    Ngoài ra, món sữa chua trân châu có cách làm không quá cầu kỳ, có thể tích hợp bán kèm với một số loại đồ uống khác như cà phê, kem,…để đem lại nguồn thu tốt hơn cho chủ quán.

    3. Xu hướng tiêu dùng đồ uống tốt cho sức khỏe

    Khách ngày càng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, không chỉ là sản phẩm tiêu dùng hằng ngày mà các món đồ uống, ăn vặt cũng đang được người tiêu dùng chú ý.

    Trong khi đó, sữa chua vốn là một sản phẩm chứa rất nhiều lợi khuẩn, được các chuyên gia khuyến khích dùng hàng ngày để giúp hệ tiêu hóa khỏe hơn và cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể. Hơn nữa, sữa chua kết hợp với những hạt trân châu tươi mềm, nước cốt dừa thơm ngậy sẽ tạo nên hương vị hấp dẫn. Đó cũng là một phần lý do khiến cho món sữa chua trân châu gây bão trong thời gian vừa qua.

    Tạm kết

    Chế biến từ các nguyên liệu quen thuộc nhưng bằng cách kết hợp mới lạ cộng với giá cả phải chăng, sữa chua trân châu mang đến sự khác biệt cho nhiều tầng lớp khách hàng. Tuy nhiên, chặng đường phía trước, các chuỗi sữa chua trân châu sẽ đủ sức trụ vững hay chỉ là một trào lưu ngắn hạn, nhanh chóng bùng lên để rồi giảm nhiệt sau đó, lại là câu hỏi không dễ trả lời. Chưa hết, với mô hình kinh doanh đồ uống ở khu vực phía Bắc, tương tự trà chanh, kem, chờ đợi các quán sẽ là một mùa đông dài phía trước.

    Chỉ có một điều chắc chắn, nếu bản thân mỗi quán không liên tục gia tăng giá trị trải nghiệm cho khách hàng ngoài giải quyết những nhu cầu như ăn uống, trò truyện, thì họ sẽ khó thành công, chưa nói đến việc tồn tại trong thời điểm thị trường đang có hàng trăm quán, và các quán mới sẽ mọc lên ngày một dày đặc như hiện nay.

    (Theo CafeF)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nhượng Quyền Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Giá Bao Nhiêu?
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Hót Hòn Họt Đã Có Hẳn 1 List Địa Chỉ Dài Dằng Dặc Ở Hà Nội, Các Bạn Trẻ Thủ Đô Tha Hồ Mà ‘quẩy’
  • Một Ly Trà Sữa Trân Châu Bao Nhiêu Calo?
  • Giải Mã Cơn Sốt Sữa Chua Trân Châu Hạ Long, Vì Sao Mô Hình Kinh Doanh Này Lại Dễ Lên Ngôi Như Vậy?
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Ra Mắt Món Mới Tại Chi Nhánh Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Hoàng Diệu Quận 4

    --- Bài mới hơn ---

  • Rửa Mặt Bằng Sữa Tươi Không Đường Hay Sữa Chua Tốt Hơn?
  • Rửa Mặt Bằng Sữa Chua Không Đường Sạch Cực!
  • Rửa Mặt Bằng Sữa Chua Hàng Ngày Có Tốt Không?
  • Sữa Rửa Mặt Sữa Chua
  • Cách Rửa Mặt Bằng Sữa Chua Không Không Đường Như Thế Nào?
  • Là đặc sản đến từ thành phố cảng Hạ Long, sữa chua trân châu đang dần chiếm được tình cảm của giới trẻ. Sữa chua chua dịu, mát lạnh kết hợp với trân châu nóng hổi, dẻo dai làm người ăn chỉ muốn ăn mãi, ăn mãi không thôi.

    Sữa chua trân châu Hạ Long thực sự có độ phủ sóng rộng khắp. Và nay nó đã xuất hiện tại Quận 4 rồi đây!!! Nằm ở địa chỉ 229 – 231 – 233 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4 – Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Hoàng Diệu gây ấn tượng mạnh với thực khách không chỉ nhờ không gian rộng lớn mà còn nhờ vào các món ăn ngon tuyệt của mình.

    Thực khách khi đến đây đều yêu thích hương vị kết hợp giữa sữa chua cùng các các loại topping đa dạng của quán. Đây thực sự là món ăn gây bão suốt năm, nhưng đặc biệt vào mùa nóng thì sữa chua trân châu chính là món giải khát tuyệt vời ông mặt trời đấy!

    Sữa chua trân châu Hạ Long rất được nhiều bạn trẻ coi như một món ăn vặt ưa thích trong mùa hè vì hương vị mát lạnh của nó. Hơn nữa, với thực đơn phong phú, quán luôn mang đến sự bùng nổ vị giác khó quên.

    Thoạt tiên, nhìn món sữa chua trân châu này khá đơn giản vì chúng chỉ làm từ những loại sữa theo công thức làm sữa chua bình thường. Thế nhưng, sữa chua trân châu Hạ Long đã được biến tấu khi được chế từ nhiều hương vị mới. Đó là những viên sữa xốp mịn màng trắng bóc như những viên kem được cho vào chiếc ly thủy tinh trong suốt.

    Khi thưởng thức sữa chua thì bạn sẽ cảm nhận được vị chua của món ăn này nhiều hơn vị ngọt. Thế nhưng chỉ cần thêm 1 chút siro hay trân châu cốt dừa thì chao ôi độ ngon của món ăn này cũng khiến nhiều tín đồ sành ăn phải chao đảo bởi hương vị lạ, hài hòa, thanh mát.

    Vì thế khi bạn thưởng thức tại các quán sữa chua trân châu Hạ Long ở Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Hoàng Diệu, bạn sẽ thấy một điều rằng menu của món ăn này vô cùng phong phú vì chúng được biến tấu theo nhiều kiểu với những dòng hương vị khác nhau như: sốt matcha, chocolate, cafe…

    Hay như sữa chua trân châu trộn với nếp cẩm, mít, mứt dâu, dừa khô, chuối khô… Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức món ăn này với nhiều loại quả theo mùa như: xoài, đào, việt quất… hay đơn giản chỉ là sữa chua trắng.

    Đặc biệt, không giống với những loại sữa chua khác thì sữa chua trân châu Hạ Long có phần khác biệt rõ ràng hơn khi những phần trân châu được nặn giống hình trụ nhỏ và trộn ngập trong nước cốt dừa béo ngậy, bùi ngon. Chỉ cần rắc thêm chút dừa tươi nạo sợi và vừng thơm lên nữa thì chao ôi ngon đến mê hồn.

    https://www.diadiemanuong.net.vn/chi-tiet/xem/14/58297-sua-chua-tran-chau-ha-long-hoang-dieu-quan-4

    https://www.quangcao24h.com.vn/chi-tiet/xem/2517/309969-sua-chua-tran-chau-ha-long-hoang-dieu-quan-4

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bé Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua
  • Tìm Hiểu Sữa Chua Cho Bà Bầu Trong Suốt Thời Kỳ Thai Nghén
  • Ăn Quá Nhiều Sữa Chua Khiến Cơ Thể Có Nguy Cơ ‘hư Hại’
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Q7
  • Thiết Kế Quán Sữa Chua Trân Châu Bà Vui Quận 10, Tphcm
  • Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Đúng Kiểu Hạ Long

    --- Bài mới hơn ---

  • Cùng Khám Phá Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đang Gây Bão Hiện Nay
  • Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì ‘vấp’ Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?
  • Top 5 Quán Sữa Chua Trân Châu Ngon Ở Hạ Long Càng Ăn Càng Ghiền
  • Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đặc Sắc Cho Quán
  • Nhận Set Up Thiết Kế Mở Quán Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Tại Tphcm
  • Gần đây, nhiều người biết tới món sữa chua trân châu Hạ Long qua thương hiệu của một chuỗi nhà hàng, nhưng hương vị món này rất khác với sữa chua trân châu mà người viết được thưởng thức tại Hạ Long, Quảng Ninh.

    Có lẽ sẽ trở thành phiến diện nếu so bì hương vị món sữa chua trân châu nào ngon hơn. Tuy nhiên, qua nhiều lần thưởng thức cá nhân người viết bài này cảm thấy yêu thích hương vị và cách ăn món sữa chua trân châu đúng gốc Hạ Long bởi cái lạ, cái ngon và cái đặc biệt trong văn hóa ẩm thực của người dân nơi đây.

    Sau khi tìm hiểu, xin giới thiệu cách làm sữa chua trân châu đúng kiểu Hạ Long tới các bạn chưa có cơ hội thưởng thức món ăn này tại TP biển Hạ Long.

    Hình ảnh món sữa chua trân châu tại một cửa hàng ở Quảng Ninh. (ảnh: Internet)

    Cách làm sữa chua

    Các bạn có thể sử dụng công thức làm sữa chua gồm: 500ml sữa tươi không đường, 2/3 hộp sữa đặc có đường, 100g đường trắng, 1 hộp sữa chua dùng để gây men (*lấy sữa chua ra khỏi tủ lạnh và đợi đến khi hết lạnh mới sử dụng). Chuẩn bị thêm lọ thủy tinh nhỏ để đựng sữa chua.

    Đun sôi 500ml nước, bỏ đường trắng vào khuấy đều cho tan. Cho tiếp sữa đặc có đường vào và khuấy đều theo một chiều. Đổ thêm 500ml sữa tươi không đường vào khuấy và đun lửa nhỏ.

    Khi hỗn hợp trên đạt khoảng 70 độ C, cho hộp sữa chua vào. Tiếp tục khuấy đều cho đến khi hỗn hợp nóng già và đều (không để sôi) thì nhắc nồi xuống khỏi bếp. Đổ hỗn hợp vào các lọ thủy tinh, lưu ý là không đổ đầy quá và dùng nilon bọc kín miệng lọ để ủ sữa lên men.

    Đun sôi một nồi nước, nhắc xuống bếp và để nguội khoảng 5 phút. Đặt các lọ thủy tinh đựng sữa vào nồi nước sao cho nước ngập khoảng 2/3. Đậy nắp nồi lại để ủ sữa chua, dùng khăn che kín nồi và để vào vị trí kín trong khoảng 4-6 giờ.

    Lấy các lọ sữa chua ra và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng lại. Đây chính là điểm khác biệt trong món sữa chua trân châu gốc Hạ Long.

    Sữa chua (ảnh: internet)

    Cách làm trân châu cốt dừa

    Bạn cần chuẩn bị 500g bột năng, 200g cùi dừa tươi và đường trắng. Cùi dừa nạo vỏ nâu, rửa sạch, cắt bé như hạt chanh.

    Trộn bột năng, cùi dừa và chút đường đảo đều. Đổ từ từ nước ấm nóng vào nhào thành một khối không dính tay. Sau đó viên bột thành những viên trân châu bé bằng đầu đũa.

    Đun sôi 1 nồi nước, cho trân châu vào luộc chín trên lửa vừa khoảng 5-7 phút tùy viên trân châu to hay bé.

    Trân châu cốt dừa

    Cách thưởng thức sữa chua trân châu đúng kiểu Hạ Long

    Cách 1: Vớt trân châu vừa chín trong nồi ra bát, rắc xíu vừng, dừa nạo lên, ăn nóng với lọ sữa chua đông đá.

    Cách 2: Vớt trân châu ra bỏ nước lạnh để tiếp tục làm món sữa chua trân châu cốt dừa.

    Trân châu khi thả vào nước lạnh sẽ nhanh chóng săn lại, trong veo đẹp mắt. Khi thấy trân châu nguội thì bạn vớt ra để ráo nước.

    Nấu 1 nồi nước cốt dừa, thả thêm lá nếp (lá dứa) cho thơm. Khi nước cốt dừa sôi, thả trân châu vào đun sôi lại rồi tắt bếp. Khi cốt dừa trân châu nguội bớt, còn ấm thì múc ra bát. Dùng thìa nhỏ múc từng miếng cốt dừa trân châu ăn kèm sữa chua lạnh đóng đá.

    Món sữa chua trân châu Hạ Long rất đặc biệt bởi sự kết hợp giữa trân châu cốt dừa nóng ấm và sữa chua đông đá lạnh. Mọi người cứ vừa ngồi ăn món này vừa “tám” đủ chuyện trên đời.

    Nếu có lần ghé Hạ Long, bạn có thể hỏi người dân địa phương để tìm tới một số hàng sữa chua trân châu chỉ bán vào buổi tối. Ngồi ngoài trời hít thở gió biển và ăn sữa chua trân châu là một trải nghiệm rất thú vị!

    Nhìn những chiếc bánh có tạo hình món ăn, đồ vật trông chẳng khác gì “phiên bản gốc”, ai nấy đều xuýt xoa trước sự khéo tay của người mẹ 35 tuổi này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì “vấp” Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?
  • Bạn Đã Thử Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Chưa ???
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Ngon Lạ Mà Đang Hot Rần Rần?
  • Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Tiết Lộ: Sau 4 Tháng Đã Phủ Kín Thị Trường Hà Nội, 9 Tháng Có 114 Cửa Hàng Trên Cả Nước, Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Quận 12 Hóc Môn

    --- Bài mới hơn ---

  • Đánh Giá Các Loại Sữa Ensure Cho Người Già Của Hãng Abbott
  • Giá Sữa Ensure Cho Người Già Dạng Nước, Bột Mẫu Mới 2021
  • Sữa Ong Chúa Là Gì? Công Dụng Và Cách Sử Dụng
  • Sữa Ong Chúa Úc Royal Jelly: Làm Đẹp Da Chống Lão Hóa Tốt Nhất?
  • 7 Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Đối Với Cơ Thể Mà Ai Cũng Nên Biết
  • Nếu 2021 là thời điểm trà sữa bùng nổ, 2021 là năm của các quán trà chanh thì 2021 lại đang chứng kiến làn sóng mới của một món đồ uống tưởng quen mà rất lạ: Sữa chua trân châu.

    Không giống với sữa chua ở bất kì nơi nào, sữa chua trân châu đặc biệt với phần trân châu được làm thành hình trụ nhỏ, ngập trong nước cốt dừa béo ngậy, rắc thêm chút dừa tươi nạo sợi và vừng thơm thơm. Trân châu sẽ ăn kèm với phần sữa chua dẻo mịn, vị chua chua nhẹ dịu hấp dẫn.

    Nhiều người đến Hạ Long ăn xong lại thấy thích quá, rồi nghiện. Chính bởi sự yêu thích như vậy, sữa chua trân châu Hạ Long đã nhanh chóng được đưa về Sài Gòn để thỏa lòng mong mỏi của các tín đồ ăn uống.

    Điều gì đã khiến món sữa chua trân châu hấp dẫn tới vậy?

    – Công thức của Sữa Chua Trân Châu Hạ Long được lấy 100% từ Hạ Long, được phát triển bởi người Hạ Long.

    – Phần sữa chua dẻo mịn, vị chua thanh mát kết hợp vùng trân châu trắng dẻo dai và nước cốt dừa béo ngậy tạo nên một hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

    – Là sản phẩm tốt cho sức khoẻ được Bộ Y Tế kiểm định.

    – Giải nhiệt cho cơ thể, tốt cho tiêu hoá và làm đẹp da.

    – 100% không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản, hoá chất tạo mùi ,vị

    – Nguyên liệu được nhập khẩu nguyên chất từ Australia.

    Từ đầu 2021 đến nay, sữa chua trân châu xuất hiện khắp nơi trên các phố phường Sài Gòn. Dù có nhiều thương hiệu khác nhau nhưng điểm chung của mô hình này là không gian đơn giản, nhấn mạnh vào yếu tố hiện đại, trẻ trung.

    Mặc dù là món đồ uống mới xuất hiện, lại khá đơn giản nhưng sữa chua trân châu đang rất được lòng giới trẻ. Không khó để bắt gặp hình ảnh quán sữa chua trân châu Nguyễn Ảnh Thủ kín khách vào ngày cuối tuần và dịp lễ. Chưa hết, sữa chua trân châu cũng là món ăn vặt được nhiều nhân viên văn phòng ưa thích vào thời điểm xế chiều.

    Đến đây, vừa được hẹn hò trong không gian dễ thương, vừa được thưởng thức những sản phẩm tốt cho sức khỏe nữa. Còn gì bằng phải không!!!

    https://www.diadiemanuong.net.vn/chi-tiet/xem/14/56622-sua-chua-tran-chau-ha-long-quan-12-hoc-mon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Lạ?
  • Bí Quyết Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Khóa Học Làm Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
  • Thời Tiết Phù Cát Bình Định Hôm Nay
  • Thời Tiết Hoài Đức Hoài Nhơn Bình Định
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Lạ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Quận 12 Hóc Môn
  • Đánh Giá Các Loại Sữa Ensure Cho Người Già Của Hãng Abbott
  • Giá Sữa Ensure Cho Người Già Dạng Nước, Bột Mẫu Mới 2021
  • Sữa Ong Chúa Là Gì? Công Dụng Và Cách Sử Dụng
  • Sữa Ong Chúa Úc Royal Jelly: Làm Đẹp Da Chống Lão Hóa Tốt Nhất?
  • Nguồn gốc sữa chua trân châu Hạ Long

    Ngay từ cái tên “Sữa chua trân châu Hạ Long” bạn cũng đoán ra được xuất xứ của món ăn này. Sữa chua của chúng tôi được làm từ công thức lấy từ vùng đất xinh đẹp Hạ Long. Từ chính tay của người dân Hạ Long làm ra. Đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm, mang đến hương vị sữa chua mềm, mịn, thanh mát và tốt cho sức khỏe. Kết hợp với trân châu và nước cốt dừa vừa dai dai, ngọt bùi vị cốt dừa. Sữa chua Hạ Long sẽ mang đến cho bạn những mùi vị ngon nhất của sữa chua khiến bạn chỉ muốn ăn mãi đó.

    Khi đến với Hạ Long, hướng dẫn viên du lịch sẽ khó lòng bỏ qua và giới thiệu cho mọi người món nổi tiếng ở Hạ Long như sữa chua. Lợi ích của sữa chua mang lại không ai còn lạ nhiều nữa. Sữa chua đã xuất hiện từ trong thời thơ ấu của mỗi người. Khi còn đi học trên tay luôn cầm bịch sữa chua nhỏ và cùng ăn với bạn bè. Nếu là người bản địa ở Hạ Long thì lại càng quen hơn với các món sữa chua này. Nó như một món ăn thức uống không thể thiếu, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

    Sữa chua Hạ Long rất đa dạng về món và phong phú về hương vị. Thỏa mãn được các fan của sữa chua truyền thống nhưng cũng đáp ứng được vị giác của những fan yêu trái cây. Ví dụ như Sữa chua Kiwi, Sữa chua chanh leo, … kèm theo đó là những topping hấp dẫn thỏa mãn người ăn. Fan yêu thích Matcha hay ca cao cũng đừng lo lắng nha. Vì menu của sữa chua Hạ Long rất phong phú.

    Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình nhất. Đối với khách hàng, sữa chua Hạ Long ưu tiên chất lượng và an toàn. Không ngừng sáng tạo thêm các món mới, hương vị mới lạ. Tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, quy định nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất chế biến. Đem đến sản phẩm hoàn thiện nhất cho thực khách.

    Chắc các bạn còn nhiều thắc mắc hoặc còn đang phân vân là những món sữa chua ngon như vậy thì giá cả sẽ sao? Mắc hay rẻ? Chất lượng có đi cùng với giá không? Bạn có thể yên tâm ngay nha, chất lượng thì “very good”, giá cả thì phải chăng. Còn chờ gì mà không rủ bạn bè, người thân và người ấy của bạn đến sữa chua Hạ Long.

    Quy mô sữa chua trân châu Hạ Long

    Tam Long Group biên soạn:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Khóa Học Làm Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
  • Thời Tiết Phù Cát Bình Định Hôm Nay
  • Thời Tiết Hoài Đức Hoài Nhơn Bình Định
  • Thời Tiết Bình Định Hôm Nay Và 3 Ngày Tới
  • Khóa Học Làm Sữa Chua Trân Châu Hạ Long

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Lạ?
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Quận 12 Hóc Môn
  • Đánh Giá Các Loại Sữa Ensure Cho Người Già Của Hãng Abbott
  • Giá Sữa Ensure Cho Người Già Dạng Nước, Bột Mẫu Mới 2021
  • KHÓA HỌC LÀM SỮA CHUA TRÂN CHÂU

    Du nhập Thủ Đô thời gian ngắn gần đây, sữa chua trân châu Hạ Long hiện đang là món quà chiều được săn lùng và yêu thích nhất. Vẫn là vị sữa chua thơm, ngọt dịu nhẹ và man mát, sữa chua dẻo Hạ Long còn được nâng cấp với các món ăn kèm từ nếp cẩm, các vị hoa quả cùng cacao, đặc biệt là trân châu ấm nóng nhà làm ngon xuất sắc.

    Trân châu là một trong những topping chưa bao giờ lỗi thời, đặc biệt những món ăn kèm với toppings thì luôn được các khách hàng yêu thích và trở thành món hot nhất.

    Cái tên “Sữa chua trân châu Hạ Long” là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các các diễn đàn ăn uống. Đây cũng là một món đơn giản so với nhiều món uống cầu kỳ khác, nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng.

    Hãy bắt đầu khóa học pha chế “Sữa chua trân châu các loại” để thu hút đông đảo khách hàng về quán bạn.

    Hình 1: Sữa chua trân châu Hạ Long

    I. Menu món trong khóa học

    1. Sữa chua trân châu cốt dừa

    2. Sữa chua trân châu đường đen

    3. Sữa chua nếp cẩm

    4. Sữa chua matcha

    5. Sữa chua socola

    6. Sữa chua hoa quả các loại

    7. Sữa chua thạch cafe

    Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại PASSION LINK học viên sẽ nhận được bý quyết làm nên sữa chua ngon, lâu tan. Đặc biệt, khi kết hợp với các món như trân châu trắng, trân châu đường đen, trái cây, matcha, sốt cốt dừa, … sẽ gây kích thích vị giác của khách hàng, chỉ khiến họ chỉ muốn ăn thêm 1 phần nữa.

    Hình 2: Sữa chua trân châu đường đen

    Phần 1: Kiến thức chọn nguyên liệu

    Bạn phải có kinh nghiệm trong việc chọn và pha chế nguyên liệu làm nên sữa chua, cách nấu trân châu đến sơ chế các loại hoa quả. Các nguyên liệu phải được chuẩn bị kỹ càng, hoa quả phải tươi ngon, trân châu phải mềm. Phải có cách bảo quản riêng để giữ được chất lượng và hương vị của sữa chua.

    Phần 3: Quy trình nấu sữa chua, tạo hình viên

    Hình 3: Sữa chua trân châu trái cây

    Không giống với sữa chua ở những nơi khác, sữa chua trân châu này đặc biệt với phần sữa chua thành hình khối, đây là sữa chua tự làm, rất xốp và mịn, dạng viên giống kem.

    Không phải đơn giản để làm được món sữa chua thơm ngon này. Muốn có một cốc sữa chua ngon, trước hết chủ quán phải có bí quyết trong công thức pha chế.

    Đến thời điểm hiện tại, món này được rất nhiều người chọn kinh doanh phiên bản nâng cấp với đồ uống đa dạng hơn, không gian đẹp hơn, rộng rãi, thậm chí có cả cửa hàng chỉ chuyên bán món này

    Vì vậy, trong khóa học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từng kỹ thuật để nấu sữa chua dẻo mịn đến quy trình làm đông và cuối cùng là thành viên kem xốp mịn.

    Phần 4: Kỹ thuật nấu toppings

    Trân châu ăn kèm với phần sữa chua dẻo, vị chua nhẹ của sữa chua hòa quyện với trân châu dai giòn là sự kết hợp tuyệt vời. Phần học này, bạn sẽ biết được công thức và bí quyết nấu nước cốt dừa béo ngậy, nấu trân châu và một số loại sốt ăn với sữa chua truyền thống bạn nhiều vị khác nhau như sốt matcha, socola, cafe,.. hoặc ăn kèm với nếp cẩm, mít, mứt dâu,..

    Phần 5: Thực hành và hoàn thiện hương vị món sữa chua

    Hình 4: Sữa chua trân châu socola-matcha

    Phần học này giúp học viên nắm vững công thức pha chế kết hợp và thực hành thành thạo để tạo nên hương vị hài hòa tự nhiên thu hút khách hàng.

    Phần 6: Thực hành trang trí món sữa chua

    Sau khi hương vị món sữa chua được giảng viên đánh giá và góp ý sẽ đến phần trang trí món. Trang trí món ăn là công đoạn cuối cùng để lên thành phẩm.

    Được biết món ăn này xuất phát ở Hạ Long, sau khi ăn nhiều người thích mê nên món sữa chua này nhanh chóng được lan rộng ra các tỉnh lân cận phía Bắc, Hà Nội, thậm chí là cả chúng tôi Một chủ quán cho biết doanh thu mỗi ngày từ 500 ly, vào những ngày cuối tuần đông khách hơn doanh thu có thể gấp đôi ngày bình thường.

    Hiện tại, món sữa chua trân châu này là món đang rất hot được đông đảo khách hàng săn lùng. Tại sao bạn không nghĩ đến việc kinh doanh ngay hoặc update món này thêm vào menu quán bạn để phục vụ khách hàng trong mùa hè này không? Không cần quá cầu kỳ về không gian cửa hàng, chỉ cần vài bộ bàn ghế đặt trong quán hay vỉa hè vẫn thu hút được lượng khách hàng đông đảo.

    – Áp dụng cho học viên đăng ký trước ngày 20/3

    – Học phí đã bao gồm nguyên liệu, máy móc và giáo trình dành cho học viên

    – Passion Link không hạn chế nguyên liệu thực hành trong lớp

    Sáng từ 8h30-11h30 và Chiều từ 13h30-16h30

    Hotline: 0908.924.460 – 0977.300.098

    Fanpage: https://www.facebook.com/passionlink/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thời Tiết Phù Cát Bình Định Hôm Nay
  • Thời Tiết Hoài Đức Hoài Nhơn Bình Định
  • Thời Tiết Bình Định Hôm Nay Và 3 Ngày Tới
  • Dự Báo Thời Tiết An Lão Bình Định Ngày Mai
  • Thời Tiết Khu Vực Tỉnh Bình Định
  • Nhượng Quyền Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Giá Bao Nhiêu?

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Mã Cơn Sốt Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
  • Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long: Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán
  • Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Tiết Lộ: Sau 4 Tháng Đã Phủ Kín Thị Trường Hà Nội, 9 Tháng Có 114 Cửa Hàng Trên Cả Nước, Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Ngon Lạ Mà Đang Hot Rần Rần?
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
  • Nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long tốn bao nhiêu chi phí? Tổng đầu tư của một cửa hàng nhượng quyền là bao nhiêu? Lợi nhuận khi nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long có cao không? Những điều cần lưu ý khi nhượng quyền là gì? Cập nhật mới nhất tháng 11/2020.

    Cơn “sốt” sữa chua kem đã xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2009, lúc này Starbucks đã đầu tư hàng chục triệu USD vào chuỗi cửa hàng chuyên phục vụ món giải khát duy nhất: sữa chua kem. Tại Việt Nam, sự xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng sữa chua kem như Yogenfruz, Tutti Frutti, Yowapa, Bliss yogurt… cũng cho thấy xu hướng giải khát bằng loại thức uống này đang bắt đầu hình thành. Nó mở ra cơ hội kinh doanh cho những nhà đầu tư quan tâm. Đầu năm 2008, những cửa hàng đầu tiên kinh doanh loại thức uống giải khát này đã xuất hiện tại chúng tôi

    Theo một chủ cửa hiệu kinh doanh sữa chua kem tại chúng tôi những năm 2008-2009, thì vốn đầu tư cho mô hình này không dưới 1 tỉ đồng, bao gồm tiền máy móc, tiền thuê mặt bằng và mua trang thiết bị. Với hình thức nhượng quyền, nhà đầu tư không gặp khó khăn về kỹ thuật chế biến. Điều kiện nhượng quyền cũng không quá khắt khe như không cần nhiều kinh nghiệm làm sữa chua, chỉ cần cửa hàng có vị trí tốt, có khả năng thu hút người tiêu dùng… Công ty mẹ sẽ giúp thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn trên nền tảng thiết kế truyền thống của thương hiệu. Việc hoàn thiện cửa hàng theo mô hình nhượng quyền không mất quá nhiều thời gian, mức phí nhượng quyền thì tùy thuộc vào mỗi thương hiệu.

    Cùng với sự ra đi của trà sữa từ năm 2009-2011 về những tin đồn về hạt trân châu không đạt chất lượng. Sữa chua kem giai đoạn này cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Một mặt người anh em hàng xóm đã ra đi, mặt khác những vị khách trong nước đang rất dè chừng, cảnh giác về những loại đồ uống này.

    Rồi cuối năm 2011, sự trở lại của trà sữa trân châu cứ tưởng là sẽ cứu vớt được sữa chua kem, nhưng không. Trà sữa bây giờ đã khác, trà sữa xuất hiện với một vóc dáng mới, những cửa hàng trà sữa khang trang và đầy cuốn hút. Trà sữa ngọt, béo và đầy hấp dẫn, lôi kéo bao thế hệ học sinh, sinh viên xếp hàng dài order. Thế là sữa chua kem đã lạc bước từ đó mà không ai biết nó đã đi đâu.

    Ngày 11/11/2019, CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA CHUA TRÂN CHÂU HẠ LONG ra đời. Địa chỉ ở số nhà 23 ngõ 158, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. FanPage của thương hiệu cũng được thành lập, các cửa hàng được mọc lên. Và họ cũng bắt đầu rao bán nhượng quyền thương hiệu. Từ đây dấy lên một từ khóa “mới” đối với nhiều người “nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long”.

    Hoàn tất quy trình và xây xong hệ thống, sữa chua kem ngày xưa bây giờ đang tái xuất với tên sữa chua trân châu “Hạ Long”. Giá nhượng quyền của sữa chua trân châu cũng khác nhau ở mỗi thương hiệu. Thông thường giá nhượng quyền sẽ từ 40-600 triệu đồng tùy thương hiệu. Một số thương hiệu có thể lấy phí nhượng quyền 0đ, tuy nhiên nhà đầu tư cần chú ý các phí ngầm trong đó.

    5. Chi phí đầu tư cho 1 cửa hàng sữa chua trân châu là bao nhiêu?

    Chi phí đầu tư cho một cửa hàng sữa chua trân châu Hạ Long sẽ gồm 3 khoản chi phí chính:

    – Phí nhượng quyền: 80-100 triệu

    – Chi phí xây dựng, trang trí nội thất: 3-5 triệu/ mét vuông (Diện tích 60 mét vuông sẽ từ 300 triệu đồng).

    – Chí phí máy móc, thiết bị: 105 triệu đồng

    – Chi phí nguyên vật liệu ban đầu: 50-100 triệu tùy thương hiệu

    Vậy tổng chi phí để mở nhượng quyền 1 cửa hàng sữa chua trân châu sẽ dao động từ 500 triệu trở lên.

    Nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long

    Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi ghi nhận thương hiệu này có gần 65 cửa hàng ở các thành phố lớn và cả tỉnh lẻ. Nhiều nhất là ở Hà Nội với 20 cửa hàng.

    Suke King cũng đang nhượng quyền thương hiệu sữa chua trân châu với giá nhượng quyền là 60 triệu đồng một lần, không quy định thời hạn số năm mua nhượng quyền.

    Nếu nhìn sang các mô hình Thực tế của sữa chua trân châu như thế nào thì phải nhìn về xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. Trong cuộc sống hiện đại con người đang có xu hướng lựa chọn các sản phẩm có lợi cho sức khỏe ” trà sữa ban đầu nhiều người cũng hoài nghi có phải là mô hình ngắn hạn nhất thời hay không? Thực tế cho thấy hiện nay trà sữa vẫn tồn tại và phát triển rất tốt. Tuy nhiên các quán nhỏ lẻ hay chuỗi bé sẽ phải rút lui nhường chỗ cho các mô hình chuyên nghiệp bài bản, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như phải có healthy”. Đồ ăn, thức uống là những thứ trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe nên được người tiêu dùng rất chú ý. Chính vì vậy sữa chua sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa. không gian selfie đẹp, lạ mắt, …

    Thứ hai, về sản phẩm

    Sữa chua là sản phẩm có rất nhiều lợi khuẩn được các chuyên gia khuyến nghị mọi người nên dùng hàng ngày giúp cho hệ tiêu hóa khỏe hơn và cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể. Sản phẩm của sữa chua trân châu không chỉ đơn thuần là sữa chua như bình thường mà sữa chua được kết hợp với những hạt trân châu tươi rất mềm, nước cốt dừa thơm ngậy tạo nên hương vị rất thơm ngon hấp dẫn mà lại tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó sữa chua còn được kết hơp với các loại trái cây tươi tạo nên món giải khát rất thơm ngon. Một món giải khát tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn nào đã thưởng thức một lần thì sẽ rất dễ nghiện. Sự bắt trend này sẽ còn kéo dài hơn nữa trong vài năm tới.

    Thứ ba, về giá cả

    Mức giá cũng là điểm mạnh của mô hình này. Giá trên menu của sữa chua trân châu rất hợp lý khiến cho việc tiếp cận khách hàng của mô hình này rất dễ dàng. Nhìn qua mô hình cafe và trà sữa mức giá có nơi lên đến 80 nghìn đồng một ly thì sữa chua trân châu sẽ là một lợi thế cho nhà đầu tư. Với mức sống như hiện nay mà mức giá chỉ từ 20 nghìn đồng cho một ly sữa chua trân thì gần như mọi người đều có thể thưởng thức được. Bên cạnh đó tệp khách hàng của mô hình này rất lớn, từ các em nhỏ, học sinh sinh viên, giới văn phòng, nam – nữ hay người lớn tuổi đều có thể ăn sữa chua hàng ngày. Vì vậy mô hình này đang rất thu hút khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Đây là một thị trường rất lớn cho những người biết nắm bắt cơ hội.

    Tư vấn đầu tư nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long, Hotline: 0903 845 986, nếu không liên hệ được vui lòng điền Form , chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Hót Hòn Họt Đã Có Hẳn 1 List Địa Chỉ Dài Dằng Dặc Ở Hà Nội, Các Bạn Trẻ Thủ Đô Tha Hồ Mà ‘quẩy’
  • Một Ly Trà Sữa Trân Châu Bao Nhiêu Calo?
  • Giải Mã Cơn Sốt Sữa Chua Trân Châu Hạ Long, Vì Sao Mô Hình Kinh Doanh Này Lại Dễ Lên Ngôi Như Vậy?
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Ra Mắt Món Mới Tại Chi Nhánh Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ
  • 1 Cốc Sữa Chua Trân Châu Bao Nhiêu Calo? Ăn Sữa Chua Trân Châu Có Béo Không
  • Bạn Đã Thử Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Chưa ???

    --- Bài mới hơn ---

  • Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì “vấp” Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?
  • Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Đúng Kiểu Hạ Long
  • Cùng Khám Phá Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đang Gây Bão Hiện Nay
  • Vừa Khai Trương Gần 100 Cơ Sở Thì ‘vấp’ Ngay Phải Đại Dịch, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Đã Làm Gì Để Trụ Vững Và Còn Chung Tay Phòng Chống Dịch?
  • Top 5 Quán Sữa Chua Trân Châu Ngon Ở Hạ Long Càng Ăn Càng Ghiền
  • Loa loa loa, tin vui cho các anh chị em bạn bè Đà Nẵng đây, món sữa chua trân châu Hạ Long hot hit từ Bắc ra Nam nay đã cập bến miền Trung, chính xác là Đà Nẵng mình rồi nè. Nghe nói quán này mới mở chi nhánh ở Đà Nẵn là cơ sở thứ 89 trên toàn quốc luôn rồi á, quy mô ghê thiệt luôn. Cũng tò mò đi thử món này hot hit đến cỡ nào, địa chỉ mình để đây nhe:

    Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Địa chỉ: 113 Đống Đa, Đà Nẵng Mở cửa từ 10h – 21h

    Đầu tiên đề cập đến không gian quán trước hen, quán nhỏ nhỏ xinh xinh thôi vì chắc cũng mới gia nhập Đà Nẵng nữa, chủ yếu là không gian ở tầng 1 hen, có cả bàn ghế để ngồi lại hoặc take away đều được nha nhưng mà sữa chua nên ráng ngồi lại ăn sẽ ngon hơn, theo mình là vậy á mua mang về không còn ngon lắm.

    Tiếp theo là về đồ ăn, đến đây nhất định phải thử Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long, ngoài ra có thể thử các loại Sữa Chua Hoa Quả, Choco, Matcha hay Đào, giá từ 20k – 35k nhen. Sữa chua lạ ở chỗ được làm đông lạnh, cuộn tròn như kem, kết hợp với các loại topping khác nhau, vị sữa chua sẽ có cả ba vị ngọt chua và béo, ăn sẽ không giống mấy loại sữa chua đóng hộp bạn hay ăn đâu.

    Mình thích nhất là Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa, trân châu mềm, có cả dừa bào và nước cốt dừa beo béo, khi ăn các bạn trộn vào cũng sữa chua, để sữa chua tan dần, hoà quyện vào cùng cốt dừa ăn ngon lắm hen. Còn nếu không thích sự béo bở đó thì sữa Chua Choco và Matcha hay Đào là lựa chọn ổn cho bạn, kết hợp mấy vị đắng, chua thì sẽ đỡ béo hơn hen, phía trên là lớp Syrup, có thể chọn topping như Chuối Khô, Nho Khô hay Dừa Khô tuỳ ý thích, đồng giá 5k thôi. Có loại sữa chua trái cây còn có cả trái cây tươi phía trên để ăn cùng nữa.

    Nói chung là một loại thức ăn thanh mát, giải khát, giải nóng, ăn vui miệng những ngày Đà Nẵng nắng nóng, mệt mỏi hen. Ghé ăn thử món ăn đang làm mưa làm gió này coi sao, xem có đủ sức hấp dẫn với bạn không nè?

    Đậm Đà Tô Bánh Canh Xương Chả Có Tiếng Lâu Đời

    Bánh Xèo Với Nước Sốt Chấm Thần Thánh Ngon Nhất Đà Nẵng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
  • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Có Gì Ngon Lạ Mà Đang Hot Rần Rần?
  • Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Tiết Lộ: Sau 4 Tháng Đã Phủ Kín Thị Trường Hà Nội, 9 Tháng Có 114 Cửa Hàng Trên Cả Nước, Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán
  • Ông Chủ Sữa Chua Trân Châu Hạ Long: Mục Tiêu Cuối Năm Đạt Tối Thiểu 250 Quán
  • Giải Mã Cơn Sốt Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100