Sữa Chua Nếp Cẩm Mộc Châu

--- Bài mới hơn ---

  • Vinamilk Tung Ra Thị Trường Sản Phẩm Sữa Chua Organic Cao Cấp
  • Chống Thấm Mái Bê Tông Bị Nứt Đơn Giản Và Hiệu Quả
  • Sữa Chua Nhà Làm Và Sữa Chua Công Nghiệp Loại Nào Tốt Cho Chúng Ta Hơn
  • Ella’s Kitchen Organic Sữa Chua Hy Lạp Vị Xoài Organic Mango Greek Style Yoghurt 90G ” Mua Gì Có Đó
  • Ella’s Kitchen Organic Sữa Chua Hy Lạp Vị Dâu Organic Strawberry Greek Style Yoghurt 90G ” Mua Gì Có Đó
  • Hiện nay nhu cầu của giới trẻ dành thời gian về việc ăn uống vô cùng phổ biến và tìm hiểu mọi thông tin về những món ăn vặt ngon, bổ dưỡng, trong những ngày hè mát mẻ để giải nhiệt thì thứ thức uống bổ mát nhiều người yêu thích nhất là chị em phụ nữ và món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn với các bạn tuổi teen đó là sữa chua nếp cẩm vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếp cẩm có chứa hàm lượng prôtêin, chất béo, lixin, trytôphan, têômin, mêtiônin, ribôphơlavin cao hơn gạo nếp trắng từ 3-112%, mỗi người chỉ cần ăn khoảng 150 gram nếp cẩm một ngày là có thể đủ cung cấp cho cơ thể hai loại axit amin quan trọng là lixin và tryptôphan và nếp cẩm còn chứa nhiều phốt pho và can xi hơn gạo nếp trắng rất nhiều lần giúp giảm tỉ lệ tai biến tim mạch nếu dùng với một lượng thích hợp mỗi ngày.

    Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu là một món ăn vặt ko còn xa lạ đối với mọi người và là món ăn rất mát, thơm ngon và quan trọng là không cảm thấy ngán, đảm bảo an toàn vệ sinh, không chất bảo quản không chất phụ gia.

    Thành phần:

    • Giá trị dinh dưỡng: Trong 100g
    • Năng lượng: 74,8 kCal
    • Chất đạm: 3,0 gram
    • Chất béo: 3,2 gram
    • Carbon-hydrate: 8,5 gram
    • Canxi: 110 mg
    • Vitamin và khoáng chất

    Sữa Chua Nếp Cẩm – Vị Ngon Từ Thảo Nguyên

    Trên thị trường có rất nhiều dòng sữa chua nếp cẩm, nhưng sản phẩm sữa chua nếp cẩm chính hãng do Công ty Mộc Châu Milk sản xuất luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng với hương vị thơm ngon của sữa bò tươi được lên men tự nhiên quyện với nếp cẩm thơm bùi, mềm mịn, vị ngon, ngậy và ổn định trong chất lượng đánh dấu sự khác biệt của sữa chua nếp cẩm Mộc Châu Milk với các sản phẩm khác bán tại các siêu thị, bách hóa.

    • Sữa chua được rót ở trên – Nếp cẩm ở dưới
    • Phần sữa chua mịn màng không bị vỡ hay chảy nước
    • Có mã vạch in rõ ràng trên nắp hộp
    • Có logo Mộc Châu Milk dập nổi trên thân hộp
    • Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi rõ ràng
    • Quy cách đóng hộp: Hộp 120gram và Hộp 160 gram

    Sữa chua nếp cẩm mộc Châu: Thùng 12 hộp và 1 hộp giá 12.000 VNĐ/ hộp

    Sữa tươi Mộc Châu gạo nếp cẩm được tuyển chọn, nấu cháo tương đối cầu kỳ theo bí quyết gia truyền được lên men thành sữa chua, đảm bảo hàng mới sản xuất trong ngày, vừa ăn.

    Sữa chua ăn nếp cẩm Mộc Châu Milk được chế biến 100% từ sữa bò tươi nguyên chất trên cao nguyên Mộc Châu đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và HACCP code 2003 và nếp cẩm cung cấp năng lượng, dinh dưỡng và lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, đồng thời giúp giữ dáng, đẹp da.

    Nếp cẩm còn được gọi là “bổ huyết mễ” có chứa hàm lượng protein cao hơn 6,8%, chất béo cao hơn 20% cùng 8 loại axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, chất chất dinh dưỡng có trong nếp cẩm có chứa hàm lượng prôtêin, chất béo, lixin, trytôphan, têômin, mêtiônin, ribôphơlavin cao hơn gạo nếp trắng từ 3-112% và nếp cẩm còn chứa nhiều phốt pho và can xi hơn gạo nếp trắng rất nhiều lần. Mỗi người chỉ cần ăn khoảng 150 gram nếp cẩm một ngày là có thể đủ cung cấp cho cơ thể hai loại axit amin quan trọng là lixin và tryptôphan.

    Gạo nếp cẩm phòng ngừa bệnh tim, đột quỵ, cao huyết áp là liều thuốc rất hữu hiệu dành cho người yếu dạ dày, nhất là những người bị viêm loét dạ dày không thể tiêu thụ cơm tẻ.

    Món sữa chua nếp cẩm khi được kết hợp với nhau không chỉ là món ăn để giải nhiệt rất ngon miệng mà còn giúp chị em có làn da và mái tóc đẹp hơn, bởi trong sữa chua có chứa nhiều canxi giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn, giúp chị em giữ gìn được vóc dáng, sữa chua còn cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa. Với một hộp sữa chua mỗi ngày và khoảng 3 ly sữa chua nếp cẩm Mộc Châu mỗi tuần sẽ giúp phụ nữ có làn da và sức khỏe tốt hơn, vừa giải nhiệt vừa làm đẹp và rất tốt cho trẻ nhỏ.

    TVC giới thiệu Mộc Châu Milk

    Hiện nay tình trạng mọi người ăn uống không kiêng khen, ăn nhiều chất đạm béo dầu mỡ làm cho hệ tiêu hóa khó khăn do vậy nên sử dụng cả sữa chua và nếp cẩm mỗi ngày để tốt cho hệ tiêu hóa, giữ gìn sức khỏe cho cả người lớn, trẻ em và người cao tuổi.

    Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu đã trở thành món ăn không thể thiếu với mọi gia đình, nguyên liệu được làm từ sữa tươi nguyên chất được đun sôi và lên men, ủ trong khoảng 4 tiếng cho chua. Nếp cẩm là loại gạo đặc trưng được trồng bởi đồng bào Tây Bắc, gạo được nấu như cháo loãng sau đó trộn với đường, khi ăn người ta múc cháo gạo nếp cẩm lên trên cốc sữa chua và thưởng thức, có thể thêm ít đá bào thì tuyệt biết bao. Hãy sử dụng đều đặn để cơ thể có hệ tiêu hóa tốt nhất, mang lại làm da đẹp sáng bóng hồng hào và cho một sức khỏe tốt nhất.

    Chia sẻ với mọi người

    Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

    CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG BÒ SỮA MỘC CHÂU

    Trụ sở: Km 194 thị trấn Nông trường Mộc Châu – huyện Mộc Châu – Tỉnh Sơn La

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Đơn Giản Nhất Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Đơn Giản
  • 4 Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Dẻo Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Tại Nhà Đơn Giản Mà Thơm Ngon Nhất
  • So Sánh Sữa Chua Nếp Cẩm Ba Vì, Mộc Châu Và Vinamilk

    --- Bài mới hơn ---

  • 1 Hũ Sữa Chua Bao Nhiêu Calo?
  • 1 Hộp Sữa Chua Bao Nhiêu Calo, Ăn Nhiều Có Tốt Không, Mập Không?
  • Các Loại Thực Phẩm Chứa Nhiều Calo “ăn Đi Rồi Than Béo”
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Bao Nhiêu Calo? Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Béo Không?
  • Sữa Chua Uống Betagen 700Ml Cam
  • Websosanh Sữa chua nếp cẩm Ba Vì Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu Sữa chua nếp cẩm Vinamilk

    Thiết kế bao bì

    Bao bì bằng hộp nhựa có nắp ở trên bằng nhựa xoáy hoặc bằng giấy in liền hộp

    Bao bì bằng hộp nhựa cho nắp xoay ở trên

    Bao bì tương tự hộp sữa chua hay ăn hàng ngày.

    Quy cách đóng thùng

    + Thùng 12 hộp 120g giá 96.000đ

    + Thùng 48 hộp 110g giá 320.000đ

    + Thùng 12 hộp 120g có giá 102.000đ và hộp 160g có giá 126.000đ (Hàng công ty)

    + Thùng 12 hộp 180g giá 110.000 đ (hàng dân làm)

    + 1 thùng 12 lốc 100g giá 360.000đ

    + lẻ 1 lốc 4 hộp*100g giá 30.000đ

    *Nhận định:

    • Giá sữa chua nếp cẩm Ba Vì là rẻ nhất vì nếu cùng dung tích 120g thì tính ra giá sữa chua nếp cẩm Vinamilk sẽ là 9.000 vnđ/hộp.
    • Sữa chua nếp cẩm Vinamilk có thời gian bảo quản được lâu nhất trong tất cả các loại sữa chua nếp cẩm tương tự – đây là một lợi thế khi bạn mua thùng.
    • Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu có độ ngậy cao nhất còn sữa chua nếp cẩm Ba Vì có độ ngọt cao nhất.

    *Tạm kết:

    • Theo đánh giá từ người tiêu dùng thì sữa chua nếp cẩm Mộc Châu có độ ngọt vừa phải, độ ngậy của nếp cẩm quện với vị sữa thơm ngon ăn rất thanh thoát nên điểm chấm cho Mộc Châu là cao nhất, sau đó tới Ba Vì và Vinamilk.
    • Nếu bạn thích ăn ngọt một chút thì sữa chua nếp cẩm Ba Vì sẽ hợp với khẩu vị của bạn nhất.

    Sữa chua và nếp cẩm là một sự kết hợp tuyệt vời không chỉ mang tới cho người tiêu dùng một món ăn ngon mát giải nhiệt mùa hè mà còn giúp người sử dụng lưu thông khí huyết và làm đẹp da rất có lợi cho sức khỏe mà ít người biết tới. Chưa kể sữa chua nếp cẩm còn rất tốt cho tiêu hóa, viêm loét dạ dày, đau dạ dày, suy nhược sau khi sinh nở,…

    Nên ăn sữa chua nếp cẩm vào thời gian nào là tốt nhất ?

    Sữa chua nếp cẩm là thực phẩm bổ dưỡng, tác dụng của sữa chua nếp cẩm rất nhiều nhưng không vì vậy mà lạm dụng ăn quá nhiều. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng nên sử dụng khoảng 3 hộp 1 tuần để đảm bảo đủ các dưỡng chất. Đây là 2 thời điểm ăn sữa chua nếp cẩm là tốt nhất bạn có thể tham khảo và thực hiện:

    • Vào buổi tối: Nên ăn sữa chua nếp cẩm vào buổi tối vì nó sẽ cung cấp một lượng lớn canxi. Theo các chuyên gia đánh giá thì đây được coi là thời điểm vàng, thời điểm sau bữa ăn tối một phần thức ăn đã tiêu hoá và quan trọng là độ PH của dạ dày lúc này sẽ lớn hơn hoặc bằng 4,5. Đó sẽ là môi trường có lợi cho các vi khuẩn trong sữa chua hoạt động.
    • Vào buổi chiều: Thời điểm sau bữa ăn trưa 2 tiếng hoặc tầm 4 – 5h chiều trước bữa ăn tối 2 tiếng cũng là thời điểm rất tốt để ăn sữa chua nếp cẩm nhất là dành cho những người hay ngồi văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính, các bức xạ có hại. Sữa chua sẽ giúp cơ thể giải toả căng thẳng, tâm lý thoải mái hơn để làm việc được hiệu quả nhất.

    Hướng dẫn làm sữa chua dẻo thơm ngon giải nhiệt mùa hè từ sữa đặc ông thọ mới

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Bledina Vị Tự Nhiên
  • Sữa Chua Bledina Pháp Vị Dâu Vỉ 6 Hộp
  • Trắc Nghiệm Atlat Địa Lí Việt Nam Trang 13, 14: Các Miền Tự Nhiên (Có Đáp Án)
  • Các Đặc Sản Của Thị Xã Đông Triều
  • 13 Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe Của Sữa Chua
  • Sữa Chua Nếp Cẩm Mộc Châu Món Ăn Tốt Cho Ngày Tết

    --- Bài mới hơn ---

  • Mật Ong Kết Hợp Sữa Chua Là Một Loại Sản Phẩm Đặc Biệt
  • Tìm Hiểu Váng Sữa Monte Có Tốt Không?
  • Sữa Chua Dẻo Phô Mai Merino Có Tốt Không? Cách Làm? Giá Bao Nhiêu
  • Cách Làm Yaourt Nếp Cẩm “Bất Bại”
  • Sử Dụng Sữa Chua Nếp Cẩm Mỗi Ngày Có Thực Sự Tốt Không ? – Sgmilk
  •  

    Do đó, góp phần lớn trong việc bảo vệ và mang đến giá trị sức khỏe cho cơ thể, đặc biệt là chị em phụ nữ. Gạo nếp cẩm phòng ngừa bệnh tim, đột quỵ và cao huyết áp, là liều thuốc hữu hiệu dành cho người yếu dạ dày, nhất là những người bị viêm loét dạ dày không thể tiêu thụ cơm tẻ

     

    Khi kết hợp sữa chua với nếp cẩm thì không chỉ có một món ăn ngon để giải nhiệt mà còn giúp chị em có làn da và mái tóc đẹp hơn với công dụng của sữa chua. Trong sữa chua có chứa nhiều canxi giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn, giúp chị em giữ gìn được vóc dáng, sữa chua còn cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa. Với một hộp sữa chua mỗi ngày và khoảng 3 ly sữa chua nếp cẩm Mộc Châu mỗi tuần sẽ giúp phụ nữ có làn da và sức khỏe tốt hơn, vừa giải nhiệt vừa có công dụng làm đẹp, sữa chua nếp cẩm cũng rất tốt cho trẻ nhỏ.

     

    Cả sữa chua và nếp cẩm đều có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, ăn hàng ngày rất tốt, nhưng ăn trong dịp lễ tết lại càng có lợi. Những ngày này mọi người thường ăn uống thoải mái, không kiêng khem, kén chọn, bộ máy tiêu hóa phải làm việc khá vất vả. Với một cốc sữa chua nếp cẩm Mộc Châu, không chỉ có tác dụng giải nhiệt vì sữa chua bớt ngấy mà còn giúp ổn định hệ tiêu hóa, giữ gìn sức khỏe cho cả người lớn, trẻ em và người cao tuổi.

     

    Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu đã trở thành món ăn không thể thiếu với mọi gia đình, nhất là trong ngày tết. Sữa chua Mộc Châu thường được làm từ sữa tươi nguyên chất được đun sôi và lên men, ủ trong khoảng 4 tiếng cho chua. Nếp cẩm là loại gạo đặc trưng được trồng bởi đồng bào Tây Bắc, gạo được nấu như cháo loãng sau đó trộn với đường, khi ăn người ta múc cháo gạo nếp cẩm lên trên cốc sữa chua và thưởng thức. Người thích có thể thêm ít đá bào cho mát.

     

    Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu được sản xuất và bán đại trà với giá từ 8 đến 10 ngàn/hũ. Mỗi thùng nhỏ xinh thường đóng 12 hũ sữa chua. Có khá nhiều thương hiệu sữa chua nếp cẩm tại Mộc Châu như Cu tỉ, Truemilk, cao nguyên... Nhưng được ưa chuộng nhất là sữa chua nếp cẩm và caramen của Mộc Châu Food. Điều khác biệt nữa của thương hiệu này là khách đến

    thưởng thức sữa tươi miễn phí, ăn sữa chua nếp cẩm không mất tiền

    và được thưởng thức nhiều loại sản phẩm đặc sản Tây Bắc khác.

    Ngày tết, trong các chuyến du xuân của mình, bạn có thể ghé qua siêu thị thưởng thức sữa chua nếp cẩm Mộc Châu và mua một vài thùng về làm quà

    Trong những loại nếp thường thấy thì đặc biệt có loại nếp cẩm còn được gọi là “bổ huyết mễ” có chứa hàm lượng protein cao hơn 6,8%, chất béo cao hơn 20% cùng 8 loại axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Qua nghiên cứu và phân tích thành phần chất dinh dưỡng, các nhà khoa học thấy nếp cẩm có chứa hàm lượng prôtêin, chất béo, lixin, trytôphan, têômin, mêtiônin, ribôphơlavin cao hơn gạo nếp trắng từ 3-112%. Mỗi người chỉ cần ăn khoảng 150 gram nếp cẩm một ngày là có thể đủ cung cấp cho cơ thể hai loại axit amin quan trọng là lixin và tryptôphan. Ngoài ra, nếp cẩm còn chứa nhiều phốt pho và can xi hơn gạo nếp trắng rất nhiều lần.Do đó, góp phần lớn trong việc bảo vệ và mang đến giá trị sức khỏe cho cơ thể, đặc biệt là chị em phụ nữ. Gạo nếp cẩm phòng ngừa bệnh tim, đột quỵ và cao huyết áp, là liều thuốc hữu hiệu dành cho người yếu dạ dày, nhất là những người bị viêm loét dạ dày không thể tiêu thụ cơm tẻKhi kết hợp sữa chua với nếp cẩm thì không chỉ có một món ăn ngon để giải nhiệt mà còn giúp chị em có làn da và mái tóc đẹp hơn với công dụng của sữa chua. Trong sữa chua có chứa nhiều canxi giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn, giúp chị em giữ gìn được vóc dáng, sữa chua còn cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa. Với một hộp sữa chua mỗi ngày và khoảng 3 ly sữa chua nếp cẩm Mộc Châu mỗi tuần sẽ giúp phụ nữ có làn da và sức khỏe tốt hơn, vừa giải nhiệt vừa có công dụng làm đẹp, sữa chua nếp cẩm cũng rất tốt cho trẻ nhỏ.Cả sữa chua và nếp cẩm đều có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, ăn hàng ngày rất tốt, nhưng ăn trong dịp lễ tết lại càng có lợi. Những ngày này mọi người thường ăn uống thoải mái, không kiêng khem, kén chọn, bộ máy tiêu hóa phải làm việc khá vất vả. Với một cốc sữa chua nếp cẩm Mộc Châu, không chỉ có tác dụng giải nhiệt vì sữa chua bớt ngấy mà còn giúp ổn định hệ tiêu hóa, giữ gìn sức khỏe cho cả người lớn, trẻ em và người cao tuổi.Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu đã trở thành món ăn không thể thiếu với mọi gia đình, nhất là trong ngày tết. Sữa chua Mộc Châu thường được làm từ sữa tươi nguyên chất được đun sôi và lên men, ủ trong khoảng 4 tiếng cho chua. Nếp cẩm là loại gạo đặc trưng được trồng bởi đồng bào Tây Bắc, gạo được nấu như cháo loãng sau đó trộn với đường, khi ăn người ta múc cháo gạo nếp cẩm lên trên cốc sữa chua và thưởng thức. Người thích có thể thêm ít đá bào cho mát.được sản xuất và bán đại trà với giá từ 8 đến 10 ngàn/hũ. Mỗi thùng nhỏ xinh thường đóng 12 hũ sữa chua. Có khá nhiều thương hiệu sữa chua nếp cẩm tại Mộc Châu như.. Nhưng được ưa chuộng nhất là sữa chua nếp cẩm và caramen của. Điều khác biệt nữa của thương hiệu này là khách đến siêu thị đặc sản Mộc Châu Food tại tiểu khu vườn Đào đượcvà được thưởng thức nhiều loại sản phẩm đặc sản Tây Bắc khác.Ngày tết, trong các chuyến du xuân của mình, bạn có thể ghé qua siêu thị thưởng thức sữa chua nếp cẩm Mộc Châu và mua một vài thùng về làm quà

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Là Gì? Công Dụng Của Sữa Chua Trong Làm Đẹp
  • Sữa Chua :: Sữa Chua Bledina Mini Lactés
  • Cách Nhận Biết Sữa Tươi Trong Các Siêu Thị Tại Nhật – Du Lịch Nhật Bản
  • Phân Biệt Các Loại Sữa Trong Siêu Thị Nhật
  • Phân Biệt Các Loại Sữa Trong Các Siêu Thị Ở Nhật Bản
  • Dắt Túi 5+ Địa Chỉ Bán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Ở Đà Nẵng

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Quận Tân Phú Tại Hồ Chí Minh
  • Vietnamese Yogurt Black Sticky Rice Pudding (Sua Chua Nep Cam)
  • Vietnamese Amazake: Cơm Rượu Nếp Cẩm
  • Trẻ Em Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Cho Con, Sữa Chua Nếp Cẩm Cho Con
  • Xóm Chiếu Quận 4 Hồ Chí Minh
  • MỤC LỤC

      1. Sữa Chua Nếp Cẩm Đà Nẵng - Vân Béo

      Địa chỉ : 67 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

      Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

      Nhắn đến sữa chua nếp cẩm Đà Nẵng không thể bỏ qua địa chỉ này! Các bạn sẽ được thưởng thức món sữa chua nếp cẩm từng làm mưa làm gió một thời với sinh viên và học sinh tại điểm bán yaourt thần thánh Vân Béo.

      Món sữa chua nếp cẩm chiếm đại đa số trong thực đơn của quán, nhưng được kết hợp rất nhiều hương vị khác nhau như dâu tây, dâu tằm, mơ rừng, chanh leo… Đặc biệt có sự sáng tạo thêm sữa chua nếp cẩm tảo biển, có vị ngon trong của sữa chua và vị đằm mặn của tảo biển là một món mới gần đây của quán mà bạn nên thử.

      Sữa chua nếp cẩm Vân Béo

      Sữa chua nếp cẩm Vân Béo

      Sữa chua lên men tự nhiên, không quá ngọt, được đượm cùng vị nếp cẩm tự làm đặc trưng, thêm vào đó còn có rất nhiều topping đi kèm cho các thực khách thoải mái lựa chọn. Giá cả ở đây thuộc loại ngon, bổ rồi còn rẻ, mỗi ly sữa chua chỉ có giá 12.000 đồng. Với mức giá không thể “hạt dẻ” hơn thì cơ hội một ngày đổi một hương vị sữa chua dùng thử không có gì là khó tại Vân Béo.

      2. Sữa Chua Nếp Cẩm Vy

      Địa chỉ: K38/96 Lê Hữu Trác,  Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

      Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00 

      Những ly sữa chua ngon, bổ, rẻ của quán Vy có lẽ rất được lòng các bạn trẻ ở Đà Nẵng. Ở đây tiệm cũng có menu khá phong phú bởi nhiều vị sữa chua khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất và nhiều người biết có lẽ là sữa chua nếp cẩm và thạch lá dứa, phô mai nếp cẩm.

      Sữa chua nếp cẩm Vy

      Sữa chua nếp cẩm Vy

      Sữa chua nếp cẩm ở đây đảm bảo tất cả thành phần đều là nhà làm. Sữa chua được ủ vừa tới dậy vị chua thanh ngọt nhẹ, nếp cẩm được nấu rất bùi. Một vài vị sữa chua tiêu biểu khác là phô mai rất dậy mùi thơm béo ngậy. Giá cả ở đây cũng khá là phải chăng cho một ly sữa chua vị nhà làm hoàn toàn tươi mới. Nếu bạn còn lăn tăn về chất lượng bên ngoài thì hãy ghé ở đây thử một lần.

      3. Sữa Chua Nếp Cẩm Phúc Lợi

      Địa chỉ: 06 Hà Thị Thân An, Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

      Phòng 106 tầng 1 chung cư E2 Nam Cầu Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

      Giờ mở cửa: 17:00 – 23:00

      Giá tham khảo : 10.000 đồng – 15.000 đồng

      Fanpage: facebook.com/suachuanepcamPhucLoiDaNang

      Một thương hiệu sữa chua nếp cẩm khá lớn đó là Phúc Lợi, suốt quá trình hoạt động của mình đã hình thành đến hơn 30 cửa hàng lớn, với tầm nhìn phát triển thương hiệu sữa chua bổ dưỡng cho sức khỏe, với chất lượng đảm bảo nhất cho thực khách. Sữa chua được làm ra với tiêu chí không chất phụ gia hay bảo quản, mang tới những lợi ích sức khỏe và làm đẹp cho mọi đối tượng. 

      Sữa chua nếp cẩm Phúc Lợi

      Sữa chua nếp cẩm Phúc Lợi

      Không chỉ thế, các vị trà trái cây cũng được phục vụ đa dạng với mức giá hợp lý. Nếu còn băn khoăn thêm vào thực đơn mỗi ngày món ăn nào tốt cho sức khoẻ thì sữa chua nếp cẩm Phúc Lợi sẽ là một lựa chọn không tồi.

      4. Địa Chỉ Bán Sữa Chua Nếp Cẩm Ở Đà Nẵng – Cô Phúc 

      Địa chỉ: 65 Lý Thường Kiệt,  Quận Hải Châu, Đà Nẵng

      Thêm một địa chỉ bán sữa chua nếp cẩm ở Đà Nẵng tiếp theo đó là Cô Phúc.  Quán nằm trong vỉa hè khá thoáng mát. Ở đây, vị sữa chua nếp cẩm được nấu mềm, dẻo, sữa chua chua ngọt vừa phải. Đặc biệt hơn, món sữa chua này còn có thêm vài loại topping ăn vui mồm như mít, nha đam, đào, tảo biển,…

      Sữa chua nếp cẩm Cô Phúc

      Sữa chua nếp cẩm Cô Phúc

      Ngoài món sữa chua ngon mà rẻ khá có tiếng thì phải chú ý đến thực đơn của quán cực kỳ đa dạng từ thức uống tới đồ ăn vặt với giá cả khá ổn. được review không hề kém cạnh là món nem chua rán siêu ngon, lớp vỏ giòn, không bị quá dày, phần bên trong thì ngọt, thơm. Chấm với tương cay cay thì thích thôi rồi. Phục vụ ở đây khá nhanh, thoải mái kèm theo vị trí quán cũng dễ tìm nữa.

      5. Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Tại Ngọc Thạch Quán.

      Địa chỉ: 27B Nại Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng

      Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00

      Giá: 9.000đ – 25.000đ

      Sữa chua nếp cẩm tại Ngọc Thạch Quán

      Sữa chua nếp cẩm tại Ngọc Thạch Quán

      Sữa chua ít ngọt, vừa vặn ăn mãi không bị ngán, kèm theo đó là đủ thứ topping sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Giá ở đây cũng không cao,hề  phù hợp với mọi người khi đến đây cùng với bạn bè và gia đình giải nóng cuối tuần.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Sữa Chua Nếp Cẩm Sài Gòn
    • So Sánh Top 4 Thương Hiệu Sữa Chua Trân Châu Nhượng Quyền
    • Giá Nhượng Quyền Mô Hình Sữa Chua Trân Châu Là Bao Nhiêu?
    • Sang Quán Sữa Chua Trân Châu Mt Quàn Trung, Gò Vấp, Kế Bên Chợ Hạnh Thông Tây
    • Tuyển Dụng Pha Chế, Thu Ngân Tại Sữa Chua Trân Châu Cô Thỏ Hcm
    • 2 Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đóng Hộp Đúng Chuẩn Mộc Châu Để Bán

      --- Bài mới hơn ---

    • Top 3 Địa Chỉ Bán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Và Chất Lượng Nhất Mộc Châu
    • Kinh Hãi Khi Mở Hộp Sữa Chua Nếp Cẩm Mốc Xanh
    • Top 5 Thương Hiệu Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Nhất Hiện Nay
    • Những Dấu Hiệu Sữa Chua Đã Hỏng: Nếu Bạn Có Một Hộp Sữa Chua Như Thế Thì Hãy Vứt Ngay
    • Top 5 Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Nhất Ở Tp. Hcm
    • # Cách làm sữa chua nếp cẩm đóng hộp chuẩn Mộc Châu

      B

    • + Gạo nếp cẩm : 200 gram
    • + Lá dứa : 5 lá
    • + Đường trắng : 100 gram
    • + Nước cốt dừa : 100 ml
    • + Muối tinh
    • + Sữa chua nguyên chất 6 hộp
    • + Cách làm sữa chua nếp cẩm

      • + Bước 1: Gạo nếp cẩm được đem đi vo sạch, rồi ngâm nước với 1 thìa muối trong vòng 4-5 tiếng, rồi xả lại bằng nước lạnh.
      • + Bước 2: Cho nếp cẩm vào nồi cơm điện, cho lá dứa vào cùng đổ nước khoảng 3cm. Bấm nút nồi cơm điện, khi nếp cẩm chín bạn cho đường vào khuấy đều, khi tan đường, để nếp cẩm nguội.
      • + Bước 3: Sau đó bạn bấm nút nồi cơm điện lần nữa, nấu thêm 20 – 30 phút nữa.
      • + Bước 4: Khi nếp cẩm đã nguội bạn cho ra chén, trộn chung với sữa chua và cho nước cốt dừa. Bạn có thể cho đá hay bỏ vào tủ để lạnh ăn đều được

      # Cách làm sữa chua nếp cẩm đóng hộp công thức 2

      Để tiến hành học cách làm sữa chua nếp cẩm đóng hộp theo công thức thứ 2 này, bạn cần chuẩn bị số lượng nguyên liệu sau.

      • + Học cách làm sữa chua ngon: Cho sữa đặc vào một cái bát to, cho sữa bò và nước sôi vào cùng khuấy đều tay. Sau đó bạn cho thêm 2 lon sữa bò nước lạnh nấu chín để nguội. Sữa chua men đảo đều, sau đó đổ vào bát sữa ở trên khuấy đều tay. Bạn đỗ hỗn hợp trên và lọ thủy tinh và đậy nắp lại. Nấu 1 nồi nước sôi, chế nước sôi vào nồi đựng sữa chua sao cho không để nước tràn vào lọ. Để ở ngoài khoảng 4 giờ đồng hồ các bạn cho sữa cho vào tủ lạnh.
      • + Học cách làm nếp cẩm ăn kèm sữa chua: Gạo nếp cẩm đem vo sạch, cho vào nồi ngâm khoảng 2-3 giờ. Cho gạo vào nồi đun. Khi sôi thì cho lá nếp vào đun cùng cho đến khi nếp chín và sánh lại. Trong quá trình đun bạn nên khuấy đều để gạo nếp cẩm được dẻo. Sau đó cho đường vào, đảo thêm khoảng 4-5 phút cho nếp cẩm ngấm đều.

      Lưu ý bạn không đun quá lâu sẽ bị lại gạo. Sau đó, bạn để nếp cẩm nguội là đã hoàn thành xong cách làm sữa chua nếp cẩm cực đơn giản này rồi. Các bạn chỉ cần múc nếp cẩm ra cốc, thêm nước dừa, cho sữa chua vào trộn đều lên là chúng ta đã có món sữa chua nếp cẩm vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đóng Hộp Tại Nhà Cực Ngon Và Dẻo Thơm
    • Hũ Đựng Sữa Chua Nếp Cẩm 120Ml
    • Quán Mì Trộn, Mì Ý, Bánh Tráng Chấm, Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Gò Vấp
    • Sữa Chua Nếp Cẩm, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
    • Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Giảm Cân Không ? Chuyên Gia Nói Gì Về Sữa Chua
    • Top 3 Địa Chỉ Bán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Và Chất Lượng Nhất Mộc Châu

      --- Bài mới hơn ---

    • Kinh Hãi Khi Mở Hộp Sữa Chua Nếp Cẩm Mốc Xanh
    • Top 5 Thương Hiệu Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Nhất Hiện Nay
    • Những Dấu Hiệu Sữa Chua Đã Hỏng: Nếu Bạn Có Một Hộp Sữa Chua Như Thế Thì Hãy Vứt Ngay
    • Top 5 Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Nhất Ở Tp. Hcm
    • Thi Reading Ielts Bao Nhiêu Phút?
    • Nếu ai đã từng thưởng thức sữa chua nếp cẩm thì làm sao quên được cái cảm giác mê say men rượu nồng ấm, vị beo béo của sữa chua tan chảy trong miệng hòa quyện cùng cái dẻo bùi của hạt gạo nếp cẩm. Chính sự kết hợp hoàn hảo ấy đã tạo nên một món tráng miệng thơm ngon và bổ dưỡng, có thể gây “nghiện” với bất cứ ai khi thưởng thức lần đầu tiên. Sữa chua nếp cẩm vừa ngon, vừa bổ sẽ giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt, luôn luôn tràn đầy năng lượng và một khi đến với Hoa Lan Mộc bạn sẽ được thưởng thức theo cách trọn vẹn nhất.

      Đây là địa chỉ uy tín bán sữa chua nếp cẩm và có địa chỉ phân phối khắp từ bắc chí nam. Ngày càng phát triển về quy mô và chất lương, đến nay Hoa Lan Mộc Châu chưa từng làm thực khách thất vọng. Với một menu vô cùng đa dạng, hội tụ tất tần tật các hương, có thể nói chẳng khác nào một thế giới sữa chua thu nhỏ, trong đó nổi bật phải kể đến như: sữa chua nếp cẩm, sữa chua hoa quả sấy, sữa chua hạt chia, sữa chua bí đỏ,… cứ mỗi hương vị lại mang đến những trải nghiệm khác nhau và tất cả đều được tạo nên từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, do chính trang trại tự sản xuất.

      Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi giữa núi rừng Mộc Châu, ngắm cây cỏ, đất trời và thưởng thức một hũ sữa chua thơm ngon. Ngoài ra đến đây bạn còn được tham quan trang trại bò sữa, hoa lan các loại. Vậy thì còn chần chờ gì mà không ghé ngay Trang trại Hoa Lan Mộc Châu ngay thôi nào!

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      • Địa chỉ: km178, Dốc Chiềng Đi, Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La. ( gần cổng chào Mộc Châu)

      • SĐT: 094 714 93 13

      • Facebook: https://www.facebook.com/Bomilk07/

      Đặc sản Mộc Châu

      Với cam kết 3 không “không chất bảo quản – không sữa bột hoàn nguyên – không sữa đặc có đường” và sản xuất từ sữa tươi nguyên chất 100%, đến nay Đặc sản Mộc Châu đã trở thành địa chỉ uy tín cho không chỉ du khách mà cả người dân nơi đây lựa chọn khi muốn mua sữa chua nếp cẩm mang về.

      Chẳng có gì phức tạp hay rườm rà, hũ sữa chua nếp cẩm của Đặc sản Mộc Châu lôi cuốn thực khách bởi vẻ ngoài đơn giản và hương vị ngọt ngào. Sữa chua nếp cẩm nổi bật với một lớp xôi nếp cẩm màu tím than phủ bên trên màu trắng đục của sữa chua. Nhìn đơn giản là thế, song cách ăn của món này không ít công phu. Bạn phải thật khéo léo dùng muỗng, dầm tơi xôi nếp cẩm vốn quyện thành một khối dẻo quẹo, nhưng cũng không được quá tơi để khi thưởng thức có thể cảm nhận được những muỗng nếp cẩm quyện thành khối, dai, dẻo dẻo và hòa quyện cùng vị sữa chua béo ngậy. Do được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất ở ngay vùng đồng cỏ Mộc Châu nên sữa chua ở đây rất thơm, thanh và mát.

      Bên cạnh loại sữa chua nếp cẩm truyền thống, với cách biến tấu độc đáo của mình, Đặc sản Mộc Châu đã cho ra đời các dòng sữa chua với hai hương vị khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, cùng những trải nghiệm mới lạ và thích thú hơn, chính là: sữa chua bí đỏ, sữa chua nguyên chất, sữa chua dâu tây,…

      Với phương châm “luôn luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu” chắc chắn Đặc sản Mộc Châu sẽ làm bạn và gia đình hài lòng với mọi sản phẩm của núi rừng Tây Bắc nơi đây!

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Hải Liên Quán

      Với những công dụng tuyệt vời: giúp ổn định tim mạch, giúp đề kháng tốt cho bao tử, khắc phục triệu chứng đau đầu, mất ngủ, giúp ăn ngon ngủ ngon, giúp đẹp da, chống lão hóa, trẻ lâu, giúp ổn định rất nhiều chức năng cơ thể bạn,… thì việc tự thưởng cho mình một hũ sữa chua nếp cẩm là rất cần thiết phải không nào? Đến với Hải Liên Quán bạn sẽ được thưởng thức một hũ sữa chua nếp cẩm bổ dưỡng như vậy!

      Mỗi một cơ sở sản xuất sẽ đem đến một hương vị sữa chua nếp cẩm khác nhau. Và Hải Liên Quán sẽ mang đến cho thực khách mùi vị của hỗn hợp xôi – sữa rất là ngon và lạ miệng. Những hạt nếp mềm, dẻo dai được bao bọc trong lớp sữa beo béo chua chua thật vừa miệng biết bao. Tại đây, nếp cẩm Tây Bắc được nấu với công thức gia truyền, kết hợp với sữa chua tự ủ từ nguồn sữa tươi sạch tại nông trường Mộc Châu đảm bảo không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng. Ngoài ra, quán còn phụ vụ thực khách rất nhiều loại sữa chua khác nhau như sữa chua chanh leo, sữa chua dâu tây, sữa chua bí đỏ,… rất tuyệt vời và chất lượng.

      Ghé Mộc Châu thì cũng đừng quên ghé Hải Liên Quán để được thưởng thức hương vị sữa chua nếp cẩm rất độc đáo nơi đây nha!

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      --- Bài cũ hơn ---

    • 2 Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đóng Hộp Đúng Chuẩn Mộc Châu Để Bán
    • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đóng Hộp Tại Nhà Cực Ngon Và Dẻo Thơm
    • Hũ Đựng Sữa Chua Nếp Cẩm 120Ml
    • Quán Mì Trộn, Mì Ý, Bánh Tráng Chấm, Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Gò Vấp
    • Sữa Chua Nếp Cẩm, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước
    • So Sánh Sữa Chua Nếp Cẩm Ba Vì, Mộc Châu Và Vinamilk – Loại Nào Ngon Nhất ?

      --- Bài mới hơn ---

    • Review Top 2 Thương Hiệu Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Nhất Hiện Nay 2021
    • Vinamilk Mở Rộng Thị Trường Sang Thái Lan, Hướng Tới Mục Tiêu Lọt Top 50 Doanh Nghiệp Sữa Hàng Đầu Thế Giới
    • Tuấn Hưng Lên Tiếng Khi Huy Khánh Ngừng Kinh Doanh 4 Cửa Hàng
    • “Lấn Sân” Thị Trường Ăn Uống, Huy Khánh Khai Trương Một Loạt 4 Quán Sữa Chua Trân Châu
    • Tuyển Dụng Pha Chế, Thu Ngân Tại Sữa Chua Trân Châu Cô Thỏ Hcm
    • Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng

      [xem]

      So sánh sữa chua nếp cẩm Ba Vì, Mộc Châu và Vinamilk – loại nào ngon nhất?

      Vzone

      Sữa chua nếp cẩm Ba Vì

      Sữa chua nếp cẩm mộc châu

      Sữa chua nếp cẩm Vinamilk

      Thiết kế bao bì

      Bao bì được làm bằng hộp nhựa với nắp trên bằng nhựa xoáy hoặc hộp giấy in

      Bao bì với hộp nhựa cho nắp xoay ở trên

      Bao bì tương tự như hộp sữa chua hoặc để ăn hàng ngày

      Quy cách đóng gói

      + Hộp 12 hộp 120g giá 96.000đ

      + Hộp 48 hộp 110g giá 320.000đ

      + 12 hộp 120g giá 102.000đ và hộp 160g giá 126.000đ (Hàng công ty)

      + Hộp 12 hộp 180g giá 110.000đ (nhân làm)

      + 1 thùng 12 gói 100g giá 360.000đ

      + lẻ 1 đợt 4 hộp * 100g giá 30.000đ

      Giá 1 hộp

      8.000đ / hộp 120g

      8.500đ / hộp 120g

      7.500đ / hộp 100g

      Ngọt ngào

      Nhiều ngọt ngào

      Thanh ngọt

      Ngọt

      Nhạy cảm

      Đã thức dậy

      Nhạy cảm nhất

      Thức dậy

      Tính đàn hồi của gạo là

      Linh hoạt

      Thơm, dẻo

      Linh hoạt

      Tỷ lệ protein và chất béo

      Tỷ lệ protein cao nhất

      Tỷ lệ chất béo cao nhất

      Tỷ lệ chất đạm và chất béo thấp hơn Ba Vì và Mộc Châu

      Thời gian lưu trữ

      20-25 ngày

      20-25 ngày

      45 ngày

      *Nhận định:

      • Giá sữa chua nếp cẩm Ba Vì là rẻ nhất vì nếu cùng dung tích 120g thì giá sữa chua nếp đen Vinamilk sẽ là 9.000 đồng / hộp.
      • Sữa chua nếp cẩm Vinamilk có hạn sử dụng lâu nhất trong tất cả các loại sữa chua gạo đen tương tự – đây là một điểm cộng khi bạn mua hàng thùng.
      • Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu có độ nhạy cao nhất trong khi sữa chua nếp cẩm Ba Vì có độ ngọt cao nhất.

      * Phần kết luận:

      • Theo đánh giá của người tiêu dùng Sữa chua nếp cẩm mộc châu Vị ngọt vừa phải, nếp cẩm quyện với vị sữa thơm ngon rất tinh tế nên cho Mộc Châu điểm cao nhất, xếp sau là Ba Vì và Vinamilk.
      • Nếu bạn thích một chút ngọt ngào, thì Sữa Gạo nếp đen Ba Vì sẽ hợp khẩu vị của bạn nhất.

      Sữa chua và xôi đen là sự kết hợp tuyệt vời không chỉ mang đến cho người tiêu dùng một món ăn ngon giải nhiệt mùa hè mà còn giúp người dùng lưu thông khí huyết, làm đẹp da rất có lợi cho sức khỏe mà ít ai có được. đã biết. Chưa kể sữa chua nếp đen còn rất tốt cho tiêu hóa, chữa viêm loét dạ dày, đau dạ dày, suy nhược sau khi sinh, …

      Thời điểm tốt nhất để ăn sữa chua gạo đen?

      • Vào buổi tối: Nên ăn sữa chua gạo đen vào buổi tối vì nó sẽ cung cấp một lượng lớn canxi. Theo các chuyên gia, đây được coi là thời điểm vàng, thời điểm sau bữa tối một phần thức ăn đã được tiêu hóa hết và điểm quan trọng là độ pH của dạ dày lúc này sẽ lớn hơn hoặc bằng 4,5. Đó sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn trong sữa chua hoạt động.
      • vào buổi chiều: 2 giờ sau bữa trưa hoặc 4 – 5 giờ chiều trước bữa tối 2 giờ cũng là thời điểm rất tốt để ăn sữa chua nếp đen, nhất là với những người thường xuyên ngồi văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy móc. tính, bức xạ có hại. Sữa chua sẽ giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng, tinh thần thoải mái hơn để làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

      Hướng dẫn làm yaourt thơm ngon giải nhiệt mùa hè bằng sữa đặc ông thọ mới

      --- Bài cũ hơn ---

    • Sữa Chua Không Để Tủ Lạnh Có Sao Không Và Cách Bảo Quản 2021
    • Bà Bầu Có Ăn Được Sữa Chua Nha Đam Không
    • 1 Thùng Sữa Chua Nha Đam Vinamilk Giá Bao Nhiêu?
    • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Yogurt Sữa Chua Nguyên Béo, Giàu Canxi
    • Sữa Vinamilk Bao Nhiêu Calo? Bịch Sữa Tươi Không Đường Bao Nhiêu Calo?
    • Các Bạn Đã Biết Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đúng Chuẩn Mộc Châu Ngon Nhất Này Chưa?

      --- Bài mới hơn ---

    • Sử Dụng Sữa Chua Nếp Cẩm Mỗi Ngày Có Thực Sự Tốt Không ?
    • Thực Hư Chuyện Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Dẫn Đến Phát Phì
    • Tác Dụng Của Sữa Chua Nếp Cẩm? Lợi Ích Khi Bà Bầu Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm
    • Tác Dụng Của Sữa Chua Nếp Cẩm
    • 20 Tác Dụng Của Sữa Chua, Sữa Chua Nếp Cẩm, Sữa Chua Không Đường Đối Với Sức Khỏe, Làm Đẹp, Giảm Cân
    • Các bạn đã biết cách làm sữa chua nếp cẩm đúng chuẩn Mộc Châu ngon nhất này chưa? Gạo nếp cẩm là thực phẩm vô cùng quen thuộc với mọi gia đình, nếp cẩm thường được chế biến thành các món ăn như: xôi nếp cẩm, chè nếp cẩm… Thế nhưng, cách làm sữa chua nếp cẩm đem lại cho bạn hương vị mới lạ, độc đáo giúp thay đổi khẩu vị của cả gia đình. Sữa chua nếp cẩm không chỉ là món ăn bổ dưỡng cho cơ thể và rất tốt cho da, nó còn giúp bạn giải nhiệt và xua tan nắng nóng của mùa hè này.

      Cách làm sữa chua nếp cẩm Mộc Châu tại nhà dành cho mẹ bầu

    • + Bước 1: Gạo nếp cẩm đem vo sạch và ngâm trong khoảng 3-4 tiếng để nếp nở.
    • + Bước 3: Khi nếp bắt đầu chín thì bạn cho đường vào, đảo đều và đun thêm 5 phút cho ngấm đều đường. Tắt bếp và để nếp thật nguội.
    • + Bước 4: Múc chè nếp cẩm ra cốc, cho yaourt và nước cốt dừa vào là có thể dùng được sữa chua nếp cẩm rồi.
    • Nguyên liệu cần dùng:

      Công dụng của nếp cẩm có thể bạn chưa biết

      Nếp cẩm là loại gạo giàu dinh dưỡng bởi trong nếp cẩm có chứa các chất như: alories, protein, carbohydrate, chất xơ, chất béo… giúp làm bổ máu. Không những thế, rượu nếp cẩm còn là thực phẩm tốt cho tim mạch giúp phòng ngừa bệnh tim, cao huyết áp và đột quỵ và rất tốt cho những người đang chữa trị hay đang bị tai biến mạch máu não.

      Lớp màng đen bên ngoài của nếp cẩm chứa nhiều vitamin E. Đặc biệt, rượu nếp cẩm lên men còn chứa nhóm vitamin B cùng nhiều vi chất có lợi khác. Vì thế, loại gạo này còn được sử dụng với mục đích làm đẹp, giúp làm ẩm và phục hồi làn da một cách hiệu quả. Ngoài ra, cơm nếp cẩm còn là vị thuốc thần kì chữa bệnh đau dạ dày và tiêu hóa.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đơn Giản Mà Ngon Mê Ly
    • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm, Cách Làm Nếp Cẩm Tại Nhà Đơn Giản Nhất
    • Trái Cây Trộn Sữa Chua Và Những Lợi Ích Không Ngờ Tới
    • “mix” Sữa Chua Và Trái Cây
    • Cách Làm Sữa Chua Matcha Trà Xanh Dẻo Tại Nhà Cùng Matcha Atani
    • Sữa Chua Ăn Mộc Châu

      --- Bài mới hơn ---

    • 3 Tác Dụng Của Mật Ong Và Sữa Chua Không Đường Bạn Không Thể Bỏ Qua
    • Bí Kíp Làm Mặt Nạ Sữa Chua Mật Ong Cho Da Sáng Mịn Chỉ Sau 1 Tuần
    • Cách Làm Mặt Nạ Mật Ong Và Sữa Chua Hoàn Hảo
    • Mật Ong Với Sữa Chua Có Tác Dụng Gì?
    • Mặt Nạ Sữa Chua Mật Ong Có Tác Dụng Gì?
    • Hiện nay thói quen ăn uống sinh hoạt thất thường cùng những thực phẩm không hợp vệ sinh dẫn đến nhiều bệnh lý về đường ruột, cho nên từ lâu sữa chua được xem là một trong những thực phẩm hàng đầu có lợi cho hệ tiêu hóa. Hãy sử dụng một hộp sữa chua mỗi ngày để cân băng hệ tiêu hóa và sức khỏe của cả gia đình, vì sữa chua được làm từ sữa và chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, canxi, magiê, vitamin B2 và vitamin B12 và chứa nhiều lợi khuẩn tốt giúp làm dịu hệ tiêu hóa, điều hòa nhu động ruột… .

      Sữa chua Mộc Châu được làm từ vi khuẩn lên men của sữa và thanh trùng vi khuẩn gây bệnh bằng phương pháp Pasteur ở nhiệt độ 80 – 90 độ C là sản phẩm của Công ty CP giống bò sữa Mộc Châu, trực thuộc Tổng Công ty Chăn nuôi Việt Nam – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Sản phẩm mang lại hương vị thơm ngon, có độ ngọt và chua dịu nhẹ, thành phẩm sữa chua dẻo, mịn hấp dẫn, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm hương vị sữa chua thơm ngon hoàn toàn khác biệt.

      Sữa chua ăn Mộc Châu Milk được chế biến 100% từ sữa bò tươi nguyên chất trên cao nguyên Mộc Châu và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tetra Pak – Thụy Điển đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và HACCP code 2003 cung cấp năng lượng, dinh dưỡng và lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, đồng thời giúp giữ dáng, đẹp da.

      Sữa chua Mộc Châu hương vị hấp dẫn, thơm ngon, nguyên liệu từ sữa bò tươi nguyên đảm bảo an toàn mang đến sự tiện lợi cho cả gia đình bạn hệ tiêu hóa, khỏe đẹp mỗi ngày.

      Sữa chua ăn Mộc Châu có nhiều hương vị khác nhau phù hợp với từng khẩu vị mỗi người:

      Sữa chua nha đam là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Mộc Châu được lên men theo công nghệ hiện đại từ nguồn sữa bò tươi lấy từ các trang trại ở Mộc Châu, không sử dụng hóa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Với các thành phần đạm, béo không no, các vitamin và khoáng chất dễ hấp thu, có lợi cho sức khỏe giúp điều hòa nhu động ruột, cân bằng hệ vi khuẩn ruột và cải thiện hệ thống miễn dịch.

      Sữa chua Mộc Châu có đường với thiết kế dạng hộp nhựa cứng nhỏ gọn, hợp vệ sinh nên sản phẩm rất dễ dàng bảo quản cũng như tiện lợi khi thưởng thức giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn probiotic và chất xơ, nếu sử dụng thường xuyên sữa chua sẽ giúp cho bạn một có một sức khỏe dẻo dai, cân bằng vóc dáng và làm đẹp da cho phái đẹp.

      Tác dụng của sữa chua

      Sữa chua là một sản phẩm từ sữa được tạo thành từ quá trình lên men tự nhiên, vi khuẩn lên men tương tác với các loại đường tự nhiên trong sữa tạo thành axit lactic, làm cho sữa chua có hương vị đặc biệt, ăn sữa chua thường xuyên sẽ đem lại những lợi ích tốt cho cơ thể như:

      Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại các bệnh tật vì trong sữa chua có chứa các vi khuẩn sống – một loại vi khuẩn lành mạnh có tên là lactobacillus casei.

      Phụ nữ ăn sữa chua hàng ngày giúp bổ sung probiotic làm cho mức LDL (cholesterol “xấu”) được hạ xuống, đồng thời có thể làm tăng HDL (cholesterol “tốt”), mức LDL trong cơ thể giảm đồng nghĩa với việc chị em tránh được nguy cơ mắc nhiều bệnh như: tim mạch, huyết áp, béo phì…

      Vi khuẩn sống trong sữa chua rất có lợi cho quá trình tiêu hóa vì trong sữa chua có chứa một loại enzyme gọi là lactase có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa ăn sữa chua thường xuyên sẽ ít bị viêm loét và các bệnh khác ở đường tiêu hóa.

      Trong sữa chua có hàm lượng canxi khá cao, nếu thường xuyên ăn sữa chua giúp tăng cường sức khỏe của xương và ngăn ngừa loãng xương, nhất đối với chị em phụ nữ, nhất là những chị em đang ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh bởi ở các giai đoạn này, do sự thay đổi hormone mà chị em cần nhiều canxi để tăng cường sức khỏe cho xương.

      Công dụng tuyệt vời của sữa chua

      Sữa chua có tác dụng trung hòa vi khuẩn đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt, với công nghệ lên men tự nhiên từ chủng men thuần khiết Bulgaricus, sữa chua Vinamilk không bị lẫn tạp khuẩn và cho chất lượng thơm ngon nhất. Ngoài ra, sữa chua còn có thể giúp phụ nữ làm đẹp hiệu quả, mặt nạ sữa chua và yến mạch giúp se khít lỗ chân lông, hỗn hợp sữa chua và nước cốt chanh thì giúp trị mụn, mờ vết thâm, còn sữa chua kết hợp với khoai lang lại giúp trẻ hóa làn da.

      Có nguồn gốc từ sữa, sữa chua là nguồn cung cấp năng lượng và Protein có giá trị cao, giúp cơ thể bổ sung dưỡng chất cần thiết cho một ngày năng động. Buổi sáng, xế chiều, hay giữa các bữa ăn là lúc ta thường “xuống năng lượng” nhất. Những lúc như vậy, bạn có thể nhâm nhi một hộp sữa chua để phục hồi sức sống và làm việc thêm hiệu quả. Bên cạnh đó, sữa chua còn cung cấp cho cơ thể nhiều vi chất cần thiết, ví dụ như các loại vitamin và khoáng chất, caxi, phôt pho, Kali,… Bạn biết không? Một hũ sữa chua có hàm lượng kali tương đương 1 quả chuối, khoảng 400mg đấy.

      TVC giới thiệu sữa chua ăn Mộc Châu

      Bên cạnh đó, sữa chua với nguồn gốc thiên nhiên, còn là mặt nạ thần kỳ của việc làm đẹp an toàn và hiệu quả cho phái đẹp cùng với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em.

      Chia sẻ với mọi người

      Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

      CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG BÒ SỮA MỘC CHÂU

      Trụ sở: Km 194 thị trấn Nông trường Mộc Châu – huyện Mộc Châu – Tỉnh Sơn La

      --- Bài cũ hơn ---

    • Sữa Chua Mộc Châu Mua Ở Đâu? Ăn Có Tốt Không?
    • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Mít Chuẩn Và Ngon Nhất
    • Cách Làm Sữa Chua Mít Ngon Đơn Giản Tại Nhà Với 3 Bước Rất Nhanh Chóng
    • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Mít Cực Dễ Tại Nhà
    • Cách Làm Sữa Chua Mít “full” Topping Vô Cùng Đơn Giản
    • Cách Làm Rượu Nếp Cẩm & Sữa Chua Nếp Cẩm

      --- Bài mới hơn ---

    • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon, Đón Hè
    • Công Dụng ‘trên Cả Tuyệt Vời’ Của Nếp Cẩm
    • Tết Đoan Ngọ: Ngoài Cơm Rượu Sao Không Ăn Cả Mấy Món Cực Ngon Từ Nếp Cẩm Này
    • Sài Gòn Trời Nóng Thế Này Thì Phải Thủ Sẵn Các Món Sữa Chua Sau Đây Để Giải Nhiệt Và Bồi Bổ Cho Da Thôi
    • Chỉ Là Sữa Chua Thôi Mà Ở Hà Nội Có Đến ‘1.000’ Cách Ăn Hấp Dẫn
    • Nếp cẩm làm cơm rượu vẫn còn nguyên lớp vỏ lụa và lớp cám nên giàu dinh dưỡng.

      1. Cơm nếp cẩm

      Chuẩn bị: Gạo nếp cẩm lức 1 kg, rượu trắng khỏang 40 độ – 1 lít, men rượu 100 g (2 bánh men).

      Cách làm: Gạo nếp cẩm nhặt hết thóc, sạn, vo sạch rồi nấu thành cơm (chỉ cho ít nước xăm xắp). Cơm chín đổ ra khay sạch, tãi mỏng cho mau nguội. Men rượu giã nhỏ, chia làm 2 phần, lấy một phần trộn vào cơm nếp khi còn ấm. Sau đó cho cơm nếp vào lọ thủy tinh hay vò sành (rửa sạch, phơi khô), cứ rải một lớp cơm nếp cẩm lại rải một lớp mỏng men rượu (phần còn lại).

      Đậy nắp lọ lại, sau 3 ngày mở ra, cho thêm 1 lít rượu trắng vào rồi tiếp tục đậy kín nắp trong 20 ngày nữa. Sau đó đem cơm rượu ra, chắt lấy nước rượu lên men, vắt bỏ xác gạo nếp, chỉ dùng nước. Nước rượu lên men này có màu đỏ tím, thơm, vị ngọt.

      Những người tiêu hóa kém hoặc chán ăn nên dùng nước cơm rượu mỗi ngày 2 lần trước bữa ăn, uống mỗi lần một chén nhỏ (50-60 ml).

      Chú ý : Men phải chọn loại men thật ngon đó gọi là men ngọt và phải dùng men mới. Tuy nhiên để làm được rượu nếp cẩm cũng không phải là dễ. Tuỳ thuộc vào xôi chúng ta nấu mềm hay cứng, thời tiết nóng hay lạnh. Trời càng nóng thì cơm rượu càng mau lên men nhưng cố gắng để cơm rượu trong môi trường có nhiệt độ 20 độ C _ 25 độ C là tốt nhất.

      Ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể, cơm rượu nếp cẩm còn giúp ăn ngon miệng, kích thích tiêu hóa.

      2. Chè nếp cẩm (ăn với sữa chua – sữa chua nếp cẩm)

      Nguyên liệu:

      Gạo nếp cẩm : 0,5kg, Nước cốt dừa : 1 lon, Đường kính : 1kg, Muối tinh : 1 gói nhỏ, Sữa chua trắng : 4 hộp, Lá nếp : vài lá

      Cách làm:

      – Gạo nếp cẩm vo thật sạch, ngâm 3 – 4h sau đó đổ cả gạo và nước vào xoong, cho ½ lon nước cốt dừa vào đun lửa vừa phải gần giống như cháo, dạng đặc, hết nước lại tiếp thêm và cho vài lá nếp vào.

      – Khi đun cho 1 nhúm muối, khi cháo đã nhừ đến sánh thì lúc đó xuống đường (lượng đường tuỳ theo mình ăn ngọt hay vừa phải, đảo đều và bắc xuống, lưu ý cho đường vào không được đun lâu sẽ bị lại gạo, để nguội cho vào tủ lạnh. Khi ăn được khoảng 4 – 5 ngày.

      – Khi ăn cho ra cốc, đổ sữa chua lên trên.

      3. Rượu nếp cẩm (ăn với sữa chua – sữa chua nếp cẩm)

      Chọn những hạt gạo nếp có màu tím sẫm, to tròn, sau đó đồ gạo thành xôi. Xôi phải không khô không nhão, bởi khô thì nếp cẩm sẽ bị chai, còn nhão, món nếp cẩm sẽ nát và dễ chua. Tiếp đến là đem xôi nếp cẩm ủ với men rượu từ 2 đến 3 ngày. Giai đoạn ủ này là quan trọng nhất và cũng là bí quyết riêng của từng người. Ủ làm sao để hạt nếp cẩm to tròn nhưng không được nứt vỡ, màu cẩm tím sẫm, nồng thoảng mùi hương của rượu mà không được cay, chua như rượu. Như vậy thì khi trộn vào sữa chua, món “sữa chua nếp cẩm” mới có hương vị đặc biệt.

      Sữa chua nếp cẩm có thể làm ngay tại nhà, hay đi ăn vỉa hè trên phố cổ Hà Thành mỗi chiều đều rất ngon và hấp dẫn.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Mát Lạnh Tê Người Với 2 Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Tuyệt Ngon Cho Ngày Nắng
    • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Bổ Rẻ Cho Các Bà Nội Trợ
    • Bà Đẻ Bà Đẻ, Mẹ Sau Sinh Có Được Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Không?
    • Bật Mí Cách Làm Yaourt Nếp Cẩm Đơn Giản Tại Nhà
    • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Thơm Ngon
    • Web hay
    • Guest-posts
    • Chủ đề top 10
    • Chủ đề top 20
    • Chủ đề top 30
    • Chủ đề top 40
    • Chủ đề top 50
    • Chủ đề top 60
    • Chủ đề top 70
    • Chủ đề top 80
    • Chủ đề top 90
    • Chủ đề top 100
    • Bài viết top 10
    • Bài viết top 20
    • Bài viết top 30
    • Bài viết top 40
    • Bài viết top 50
    • Bài viết top 60
    • Bài viết top 70
    • Bài viết top 80
    • Bài viết top 90
    • Bài viết top 100