Top 12 # Sữa Chua Neca Menu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Neca Fresh Yogurt – Tiệm Sữa Chua Neca / 2023

“MÁT LẠNH TỘT CÙNG” SỮA CHUA THANH LONG NGON BỔ DƯỠNG – GIẢM NGAY 20% TẠI TIỆM SỮA CHUA NECA”

Từ đợt rộ lên trào lưu sữa chua trân châu ở Hà Nội đi ăn thử bao nhiêu hàng rùi thì vẫn ưng nhất ở tiệm sữa chua Neca (y) Đợt này hóng hớt được quán

Từ đợt rộ lên trào lưu sữa chua trân châu ở Hà Nội đi ăn thử bao nhiêu hàng rùi thì vẫn ưng nhất ở tiệm sữa chua Neca (y) Đợt này hóng hớt được quán vừa mới ra thêm sản phẩm mới sữa chua thanh long lại còn được GIẢM GIÁ 20% từ ngày 20/8 – 31/8 thế là phải share ngay với cả nhà này.

Sữa chua mát lạnh ăn dẻo, mềm, chua dịu nhẹ, ngọt thanh kết hợp cùng thanh long tươi, ăn kèm trân châu cốt dừa béo ngậy mang đến một hương vị tươi mới, lại còn tốt cho sức khỏe :3 Dòng sữa chua uống thanh long ở đây cũng lạ lắm à nghen. Hương vị vẫn như vậy nhưng đậm vị thanh long hơn mà lại siêu tiện, giúp giải nhiệt nhanh chóng.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại sữa chua khác tha hồ lựa chọn như sữa chua oreo, sữa chua trà xanh, sữa chua đào, sữa chua việt quất,…. ăn hoài chả thấy ngán.

—————————- Neca Fresh Yogurt – Tiệm sữa chua NECA

Địa chỉ:

– Số 2 Nhà Thờ Lớn, Hà Nội – 096 8140102

– Số 37 Trần Quốc Hoàn- Cầu Giấy- HN – 0968277488

– Số 213 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – HN – 0932696256

– Số 105 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – HN – 0966888105

– Số 368 Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông – HN – 036.345.0000

– Số 19 Dương Khuê -Mai Dịch – Hà Nội- 0993 910 999

– Số 250 – HTT4 – Lacasta – KĐT Văn Phú – Văn Phú – Hà Đông – HN 0866185125

– Vinhomes West Point – Hà Nội ( Coming Soon)

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Sữa Chua Của Tiệm Sữa Chua Neca / 2023

Đã từ rất lâu, sữa chua trở thành một món ăn nhẹ dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Món ăn vặt ấy thường xuất hiện vào những ngày hè nóng nực, đặc biệt được trẻ con rất yêu thích. Những túi sữa chua kem được đựng trong các túi nhỏ, bày bán trước cổng trường hẳn là sự thân quen với các bạn học sinh. Cách làm món ăn vặt tốt cho sức khỏe này cũng đơn giản, hoàn toàn có thể tự làm sữa chua tại nhà. Tuy nhiên, để có được hương vị riêng biệt, sữa chua Neca luôn tuân theo một quy chuẩn về sự chế biến cũng như đảm bảo quy trình ủ lên men. Một mẻ sữa chua nếu được ủ với khung giờ khác nhau cũng như hàm lượng men khác nhau thì sẽ thu được những hương vị khác nhau.

Sở dĩ sữa chua Neca có và giữ được vị ngọt chua vừa phải, là do trong quá trình sản xuất chúng tôi đặc biệt chú trọng hai yếu tố: thời gian ủ lên men và lượng men sữa chua. Bên cạnh đó, một yếu tố cực kỳ quan trọng mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu đó là đảm bảo sữa chua tươi mỗi ngày. Chính vì vậy, để giữ gìn độ tươi nguyên, chúng tôi luôn phải cố định thời gian ủ đủ 16 tiếng và lượng men cố định.Ngoài ra, sự tăng giảm nhiệt độ theo thời gian cố định cũng là cách bảo toàn các loại men có lợi cho đường tiêu hóa. Trong sữa chua có rất nhiều lợi khuẩn như Lactic lên men từ Glucozo ở nhiệt độ thường hay vi khuẩn Steptocucus thermophilus (S. thermophilus) Phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 50 độ C và sinh sản tốt ở nhiệt độ 37-40 độ C.

Hơn nữa, chúng tôi đã cải tiến món ăn vặt tốt cho sức khỏe này thành món ăn vặt hiện đại hơn, bởi trong 100g sữa chua chứa khoảng 100Kcal (bằng khoảng ½ chén cơm hay 2 trái chuối xanh), cung cấp 260kJ năng lượng, có chất đường (15,4g). chất đạm (3,1g), chất béo (3g), calci và một số vitamin bằng công nghệ và quy trình sản xuất khép kín, giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng có trong món ăn, đồng thời thêm vào các nguyên liệu khác.

Không chỉ đem đến vị sữa chua nhà làm bởi sự kết hợp các nguyên liệu truyền thống như sữa chua và nếp cẩm, hay sữa chua và yến mạch, chúng tôi còn mong muốn đem đến trải nghiệm uống mới mẻ như sự kết hợp sữa chua cùng các hương vị dâu, kiwi, hay cả oreo, chocolate…. Món ăn vặt này còn được Neca biến tấu khiến khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn nhờ các topping được thêm vào như trân châu, chuối khô, dừa khô….Tại Neca khách hàng có thể trải nghiệm hai loại sữa chua khác nhau: dạng lỏng như nước gọi là sữa chua uống và dạng kem do chất casein trong sữa được đông đặc gọi là sữa chua ăn.

Tiệm sữa chua Neca mong muốn đem đến cho khách hàng thức uống không chỉ bổ dưỡng mà còn gửi gắm những giá trị, văn hóa của người Việt vào trong sản phẩm.

Cách Đặt Tên Tiếng Anh Cho Menu Các Món Trà Sữa Nổi Tiếng / 2023

CÁCH ĐẶT TÊN TIẾNG ANH CHO MENU CÁC MÓN TRÀ SỮA

Khi đến R&B hay RuNam Bistro, bạn có cảm thấy choáng ngợp trước menu toàn những cái tên tiếng Anh thật sang chảnh? Và bạn tò mò cách họ đã đặt tên menu trà sữa như thế nào?

Bạn muốn biết tên tiếng Anh của các món trà sữa nổi tiếng? Hay bạn đang muốn biết cách làm Menu trà sữa bằng tiếng Anh?

Hình 1. Cách đặt tên tiếng Anh các món trà và trà sữa phổ biến

Các chủ quán thường gặp hai khó khăn khi thiết kế Menu tiếng Anh. Đầu tiên chính là sự khác biệt về ngôn ngữ. Kế đến là phải đặt tên thế nào cho sáng tạo, thể hiện được sự khác biệt nhằm mang lại ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng.

Để tạo được một menu đầy đủ, bạn cần quan tâm đến thứ tự sắp xếp của các loại trà, trà sữa và topping. Thông thường, trình tự này được sắp xếp như sau: 

1. Cheese Tea 

2. Fruit Tea 

3. Milk Tea

4. Topping 

5. Sugar and Ice

Đặt tên tiếng Anh cho

các

 món trà thế nào?

Đối với trà, ta có trà xanh với tên gọi khác là lục trà, trong tiếng anh được gọi là “Green tea”, còn trà đen hay còn gọi là hồng trà với độ oxy hóa cao hơn được gọi là “Black tea”. Bên cạnh đó còn có trà oolong với tên gọi “Oolong tea”.  Ngoài ra, còn có matcha, houjicha, genmaicha…là các dòng trà đặc trưng từ Nhật Bản. Tên các món trà thảo mộc tốt cho sức khoẻ thường là: trà thảo mộc được gọi là “Herbal tea”trà hoa hồng được gọi là “Rose tea”…các món trà này thường uống kèm với Cheese Cream do đó phần này được gọi là Tea + Cheese hoặc là Cheese Tea.

Còn cách đặt tên tiếng Anh của các món trà trái cây, trà hoa quả thì sao?

Việc kết hợp các loại trà nêu trên cùng các loại trái cây đa dạng đã tạo nên một danh sách dài các tên gọi thức uống của Fruit tea. Ví dụ như trà xanh dâu sẽ mang tên “Strawberry green tea”, hồng trà chanh mật ong sẽ có cái tên sang chảnh là “Honey lemon black tea”, trà trái cây soda bạc hà “Mojito fruit tea”, trà oolong nước ép cam sẽ là “Orange juice oolong tea”, trà oolong dâu/cam/đào sẽ là “Strawberry/orange/peach oolong tea”. Đặc biệt hơn, các bạn còn nhớ tên gọi độc đáo, Hawaii Fruit tea – trà trái cây nhiệt đới tươi mát, đã từng là vedette trong các quán trà sữa nổi tiếng ở Sài gòn.

Hình 2. Tên tiếng Anh của trà sữa và trà hoa quả.

Tên tiếng Anh nào nổi bật dành cho các loại trà sữa?

Đối với trà sữa thì milk tea đã là cái tên vô cùng quen thuộc. Nếu có thêm nguyên liệu khác như trà xanh matcha, socola, bánh oreo chúng ta đặt thêm tên gọi matcha, chocolate hay oreo để phân biệt. Nếu bạn có các công thức của riêng mình thì hãy nghĩ đến những tên gọi “độc lạ” như “Signature milk tea”, “Earl grey milk tea”, “Thai milk tea”, “Taro milk tea”. Ấn tượng hơn khi bạn có thể dùng “Classic milk tea” để nhấn mạnh tính cổ điển trong hương vị cũng như công thức, và có thể dùng phối hợp với loại trà nào trong các loại hồng trà “Black tea”, trà xanh “Green tea” hay trà oolong “Oolong tea” tùy thích. 

Tuy nhiên hãy đặt tên gọi ngắn gọn, giúp khách hàng dễ nhớ. Tốt nhất là đặt tên có khoảng 3-5 từ. Để nổi bận hơn, bạn nên tham gia khoá học bài bản tại Passion Link để sở hữu bí quyết đặt tên gọi tạo được ấn tượng mạnh, thể hiện sự khác biệt và dễ nhớ!

Cách đặt tên tiếng Anh cho các loại topping là gì?

Phần cuối cùng không thể thiếu trong một menu thức uống chính là topping các loại. Topping là tên gọi chung để chỉ các loại thạch, trân châu, pudding ăn kèm trong ly trà sữa. Trân châu trong tiếng anh có tên gọi là tapioca pearls. Các loại thạch trái cây làm từ xoài, táo xanh, dứa, vải như mango jelly, green apple jelly, pineapple jelly, lychee jelly… Bên cạnh đó, ta còn có thêm popball là các hạt thủy tinh cũng được làm từ các loại trái cây như trên.

Hình 3. Tên tiếng Anh của các loại topping trong Menu trà sữa.

Bí Mật Sữa Chua Để Càng Lâu Càng Chua / 2023

Sữa chua để càng lâu càng chua

Nguyên nhân là do đâu?

Rất đơn giản, chính là vì những chú lợi khuẩn sống trong sữa chua đó ạ!

Sữa chua có lợi khuẩn để càng lâu càng chua

Chắc các bạn đều biết, sữa chua được làm từ quá trình lên men sữa tươi. Đầu tiên sữa tươi được làm nóng đến khoảng 90 độ C để tiêu diệt các vi khuẩn có hại, sau đó hạ nhiệt xuống tầm 40 độ C và thêm men vào ủ. Những “con men” háu ăn này sẽ nhanh chóng “ăn” loại đường tồn tại trong sữa bò tươi là lactose và sản xuất ra một loại axit có tên là axit lactic. Loại axit này là thứ tạo nên độ chua cho sữa chua và khiến protein trong sữa đông đặc lại thành món sữa chua mà các bạn đã quá quen thuộc.

Các men vi sinh trong sữa chua còn có tác dụng ngăn chặn sự hoạt động của các loại vi khuẩn có hại gây hư hỏng sữa tươi, bởi hầu hết vi khuẩn có hại không thể tồn tại trong môi trường có độ axit cao như sữa chua.

Quá trình lên men cũng giúp làm giảm lượng lactose trong sữa, giúp những người có cơ địa dị ứng sữa bò hoặc không hấp thụ được lactose không bị đầy hơi khó chịu khi ăn sữa chua.

Sữa chua lợi khuẩn sử dụng men gì?

Hơn thế nữa, Sữa chua lợi khuẩn sử dụng dòng men chứa 5 lợi khuẩn đến từ Canada. Các lợi khuẩn này là những tổ chức sống trong hệ tiêu hóa của chúng ta, có tác dụng giúp cơ thể phân giải các chất dinh dưỡng và ngăn chặn các vi khuẩn có hại. Các loại lợi khuẩn còn giúp sữa chua sản sinh ra vitamin B12 và vitamin K, các loại vitamin cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

5 Lợi khuẩn có trong sữa chua

Khác hẳn với dòng sữa chua công nghiệp thông thường, sữa chua lợi khuẩn là dòng sữa chua men sống, có nghĩa là sau khi hoàn tất việc lên men cho sữa, không gia nhiệt để tiêu diệt các loại lợi khuẩn đang “sống vui sống khỏe” trong sữa chua, mà chỉ đưa các hũ sữa chua vào môi trường lạnh (từ 2-4 độ C) để hạn chế hoạt động của chúng mà thôi, điều này áp dụng dựa trên nguyên lý Paster cho các sản phẩm có nhiều lợi khuẩn, vi chất quý như yến chưng sẵn, sữa bò tươi. Nhờ đó, khi sử dụng sữa chua, bạn sẽ tận dụng được những lợi ích của 5 chủng lợi khuẩn trong sữa chua nữa đấy!

Nếu so sánh với sữa chua công nghiệp thông thường, bạn sẽ thấy sữa chua công nghiệp thông thường có độ chua ổn định hơn, do các vi khuẩn lên men đã bị “tiêu diệt” nhằm đảm bảo duy trì độ chua định trước của sản phẩm.

Bí Mật sữa chua để càng lâu càng chua

3.3

(66.67%)

3

votes

(66.67%)votes