Top 18 # Sữa Chua Cam / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Chua Uống Betagen 700Ml Cam / 2023

Mã sản phẩm: 8850393991995

Sữa chua uống lên men Betagen là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn.

– Sản phẩm lên men tự nhiên, tạo nên vị ngọt và chua nhẹ, hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ. Sữa chua uống lên men Betagen không béo là một sản phẩm từ sữa giàu dinh dưỡng, có tác dụng hiệu quả trong việc cung cấp protein, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. – – Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng cũng như bảo quản nên nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng.– Sữa chua có tác dụng trung hòa vi khuẩn đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt, với công nghệ lên men tự nhiên từ chủng men thuần khiết Bulgaricus, sữa chua không bị lẫn tạp khuẩn và cho chất lượng thơm ngon nhất.

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng quay lại sau!

Cam kết chất lượng, không hài lòng trả hàng!

Sữa Chua Uống Betagen 700ml Cam -Thương hiệu: Betagen -Sản xuất tại: Thái lan -Trọng lượng: 700ml -Thông tin sản phẩm: Sữa chua uống lên men Betagen là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn. Sản phẩm lên men tự nhiên, tạo nên vị ngọt và chua nhẹ, hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ. Sữa chua uống lên men Betagen không béo là một sản phẩm từ sữa giàu dinh dưỡng, có tác dụng hiệu quả trong việc cung cấp protein, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng cũng như bảo quản nên nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng. Sữa chua có tác dụng trung hòa vi khuẩn đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt, với công nghệ lên men tự nhiên từ chủng men thuần khiết Bulgaricus, sữa chua không bị lẫn tạp khuẩn và cho chất lượng thơm ngon nhất. + Sản phẩm được bán tại: Siêu Thị Minh Cầu

Sữa Chua Uống Tiệt Trùng Lif Kun Hương Cam / 2023

Sữa lên men tự nhiên bao gồm nước, sữa bò tươi, bột sữa, chất béo sữa, men Streptococcus và Lactobacillus đường, mạch nha, chất ổn định dùng cho thực phẩm: Pectin E440, hương cam tổng hợp, màu tự nhiên E160aii

– Tươi được phối trộn lên men

– Phối trộn với dịch đường

– Tiệt trùng dịch sữa tại nhiệt độ yêu cầu theo tiêu chuẩn

– Kiểm tra dịch sữa, làm lạnh, chuyển vào bồn chứa vô trùng

– Sữa được rót và đóng gói trong điều kiện vô trùng

– Sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

– Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên hộp

– Sản phẩm cho một lần sử dụng

– Không sử dụng chất bảo quản

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Lịch sử hình thành công ty cổ phần sữa quốc tế IDP

Năm 2004: Thành lập nhà máy tại Chương Mỹ – Hà Nội.

Năm 2009: Phát triển nông trại bò sữa LIF Love’in Farm với tổng kinh phí đầu tư 600 tỷ đồng, tiếp cận và hỗ trợ khoảng 2,500 hộ nông dân với tổng số 10,000 con bò sữa tại Ba Vì và các khu vực lân cận.

Năm 2010: Thành lập nhà máy thứ hai tại Ba Vì.

Năm 2013: Chính thức giới thiệu các dòng sữa Love’in Farm bao gồm sữa chua nông trại và sữa chua đầu tiên từ 100% sữa tươi.

Triển khai nhân rộng mô hình Nông trại Love’in Farm ra cả nước, dự kiến nâng tổng số lượng đàn bò sữa lên 50,000 con với sản lượng trung bình 450 – 500 tấn/ngày.

Năm 2014: Được đầu từ các đối tác lớn là VinaCapital và Tập đoàn đầu tư Daiwa Nhật Bản

Ngày nay, IDP không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm sữa LIF Love’in Farm cũng như mô hình nông trại bò sữa khắp Việt Nam

Các sản phẩm của IDP được UBND Tp. Hà Nội công nhận là sản phẩm chủ lực của thành phố.

Sản phẩm của IDP được tổ chức Trade Leaders Club trao cúp & giấy chứng nhận giải thưởng Cúp vàng Châu Âu về chất lượng (Europe Golden Award for Quality).

chúng tôi là 1 kênh phân phối chính thức các sản phẩm sữa Lif Love’in Farm tại Việt Nam.

Có Nên Uống Nước Cam Với Sữa Chua / 2023

Cam là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi thơm và chứa nhiều vitamin C, rất mát và bổ dưỡng cho cơ thể. Nhưng có nên uống nước cam với sữa chua hay không và có tốt cho sức khỏe hay không là chuyện bạn cần quan tâm trước khi kết hợp chúng lại với nhau.

Có nên uống nước cam với sữa chua?

Cam và sữa chua đều là thực phẩm chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt có tác dụng làm đẹp hiệu quả được nhiều chị em sử dụng. Nếu như bạn kết hợp cam và sữa chua với nhau sẽ có một cốc sinh tố tuyệt ngon, hấp dẫn cho ngày hè nóng nực thêm tươi mát.

Nước cam pha với sữa ông thọ?

vProtein trong sữa sẽ phản ứng với axit tartaric và vitamin C có trong cam, nó không chỉ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn mà còn có thể gây ra tình trạng chướng bụng, đau bụng, tiêu chảy…Do vậy không nên uống sữa giờ trước hoặc sau khi bạn đã ăn cam một giờ.

Nước cam sau khi vắt để được bao lâu:

Nước cam vắt có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 1-2 tuần.

Mẹo vắt nước cam không bị đắng:

Cắt đôi cam, vắt hết nước. Khi vắt cam để tránh bị đắng, bạn nên vắt nhẹ nhàng, tránh để tinh dầu từ vỏ cam ra nước gây vị đắng.

Bạn hãy gọt sơ lớp vỏ màu xanh bên ngoài trước khi vắt và đừng vắt sát vỏ.

Nếu gia đình bạn có lò viba, bạn có thể cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây. Làm như vậy, lò viba sẽ làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam, trái cam cũng mềm hơn từ bên trong, bạn không phải vần vò tốn sức mãi với nó nên không bị ép tinh dầu ra nước.

Uống nước cam vào thời điểm nào là tốt nhất?

Một cốc nước cam sau mỗi bữa sáng sẽ mang lại tinh thần phấn chấn để bắt đầu một ngày mới. Có câu: nước cam uống buổi sáng là vàng, buổi chiều là đồng, buối tối là chì. Vì vậy dù cho trẻ nhỏ hay là bà mẹ mang thai uống nước cam cũng nên lưu ý về thời điểm uống.

Thời điểm cơ thể hấp thu tốt nhất các canxi và các vitamin trong quả cam chính là vào buối sáng. Ăn uống cam vào tối muộn, đặc biệt lại sát lúc ngủ không những ít hấp thụ được mà còn gây mất ngủ.

Vietnamese Yogurt Black Sticky Rice Pudding (Sua Chua Nep Cam) / 2023

Yogurt Black Sticky Rice Pudding (Sua Chua Nep Cam) is a beloved dessert of people of all ages in Vietnam. The tartness of yogurt combining with the light sweetness and richness of soft-chewy black sticky rice can cool you down quickly on hot summer days. It is easy, delicious and healthy.

In the Steamed Peanut Sticky Rice with Coconut Milk recipe, I mentioned that we ate sticky rice extensively in Vietnam, and the rice can be used to make both savory and sweet dishes. The Yogurt Black Sticky Rice Pudding (Sua Chua Nep Cam in Vietnamese) is one of the most popular sweet dishes made from sticky rice in my home country.

What is black sticky rice?

Black sticky rice has some other names such as black glutinous rice and black sweet rice. Its name in Vietnamese is gao nep cam (or gao nep than).

It is a long-grain rice with uneven colors. Overall, I would say it has a dark purple color, and you can see that very clearly after soaking or cooking it. The contrast between its dark purple color and the creamy white color of yogurt creates such a striking visual effect for this dessert.

Black sticky rice has the same texture as regular sticky rice. It’s soft, sticky and slightly chewy once cooked. In terms of flavors, it also has the light sweetness similar to the regular one. Besides, black sticky rice has a nutty and rich flavor, and its fragrance is also stronger than regular sticky rice.

Some articles say that black sticky rice is a nutritious grain. It is rich in protein, antioxidants, dietary fiber, and iron. It may have anti-inflammatory effects and benefits for heart health. Adding it to our diet sounds like a good idea right? This article “Health and Benefits of Black Glutinous Rice” lists some of its health benefits.

You can find black sticky rice at Asian grocery stores, and here is the pack I bought at mine.

Ways we enjoy black sticky rice in Vietnam

The first way to enjoy it is to make black sticky rice pudding. You can then add yogurt, mix and indulge in the heavenly creamy and rich dessert. Another way you can eat the pudding is to pour some coconut milk over it and eat right away.

The second way we eat this grain is fermenting it with the aid of yeast. We call it black glutinous rice wine (ruou nep cam). It is mildly alcoholic, and we ritually eat it in May each year to cleanse our stomachs. And of course, we can make steamed sticky rice from this grain.

Making Yogurt Black Sticky Rice Pudding (Sua Chua Nep Cam)

Cooking black sticky rice pudding is easy and straightforward. You only need a regular pot/saucepan to make the rice pudding.

The first thing you need to do is to soak the rice for at least 4 hours. Soaking ensures you will achieve the perfect texture in the shortest amount of time. When I was in a hurry and only soaked it for 2 hours, my cooking time increased by at least 5 minutes.

After soaking, you just simply simmer it with water until the rice is soft and the rice pudding is glossy and thick to your liking. I simmer the rice with pandan leaves to add some extra aroma, but it is optional.

You can find frozen pandan leaves at Asian grocery stores. The pack I got will last for quite a while. If you cannot find it, just add some vanilla extract.

I guarantee that this yogurt black sticky rice pudding is super addictive. Mr. Delightful Plate and I can eat 24 oz. of plain yogurt with black sticky rice in one sitting.

Another interesting Vietnamese recipe that uses yogurt is this Yogurt Coffee (Sua Chua Cafe). I think you will also like it.

Yogurt Black Sticky Rice Pudding is an easy, delicious and healthy dessert, which can be whipped up quickly. The tartness of yogurt combining with the light sweetness, creaminess and richness of soft-chewy black sticky rice can be addictive.

No ratings yet

Print

Pin

Prep Time:

1

minute

Cook Time:

25

minutes

Soaking Time:

4

hours

Total Time:

26

minutes

Servings:

3

people

Calories:

200

kcal

Author:

Sophie

Tried this recipe?

Comment & Rate below or Tag @delightfulplate on Instagram

Liked our videos?

Subscribe to our Youtube channel and cook along with us