Cách Làm Bánh Mì Bí Đỏ Và Sữa Bí Đỏ

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kem Caramel/bánh Flan Bí Đỏ
  • Súp Bí Đỏ & Bánh Mì Bơ Tỏi Kiểu Ý
  • Cách Làm Kẹo Nougat (Kẹo Sữa Hạt
  • Cách Làm Bánh Bao Chay Kiểu Hokkaido (Dùng Tangzhong)
  • Công Thức Sữa Chua Chuẩn Vị, Không Nhớt
  • Tháng Mười về, thu tới, cũng là thời điểm mà các sắc độ vàng lên ngôi. Hàng cây ở góc đường mới hôm nào còn đầy lá xanh biếc, giờ đã được nhuộm bởi đủ sắc vàng đỏ. Trên bãi cỏ trong vườn, dưới chân cây táo dại là một lũ quả be bé xinh xinh má hồng rám nắng đang đợi người tới nhặt. Và đi chợ, qua quầy rau nào cũng thấy có một góc rực lên màu vàng rơm của những quả bí đỏ, bí ngô mới được thu hoạch từ những cánh đồng, chờ người tới “đón”.

    Bí đỏ có thể mua quanh năm, nhưng có lẽ tầm này là nhiều và ngon nhất. Bí mùa này không chỉ để nấu ăn mà còn phục vụ mục đích trang trí: khắc đèn lồng cho Halloween hay để bày trong nhà, đặt ngoài vườn, “lai rai” dùng dần tới tận dịp Giáng sinh. Cho nên mùa này đi chợ ngang qua quầy bí thường mất nhiều thời gian hơn, không hẳn vì bận chọn lựa mà chủ yếu là vì mất thời gian… ngắm. Mùa này ở quầy bí ngoài chợ, “chẳng biết từ đâu ra” mà có rất nhiều loại bí hay ho: bí ngô “khủng lồ”, tròn xoe và to bự, nếu dùng để đẽo một cỗ xe chắc sẽ đặt vừa cả một “nàng công chúa 3 tuổi”, bí đỏ Nhật quả nhỏ, tròn vỏ vàng đỏ sậm mình hay tận dụng làm bát đựng súp, bí đỏ sáp butternut squash da láng mượt, quả nào quả nấy chắc nịch, bí ngô ngọt to hơn nắm tay một chút, có thể cho vào lò vi sóng quay 2 phút là thành món chè ngọt thơm, và bí đủ hình thù để bày trang trí…

    Cả năm chỉ có một mùa bí, không mua thì thật không đành lòng. Nhất là khi giá thì quá rẻ và giá trị dinh dưỡng của bí thì khỏi phải nhờ tới Google cũng nghĩ ra cả rổ. Thế cho nên ngoài mấy món quen thuộc từ những mùa trước, lại phải đi lọ mọ tìm hiểu thêm một số món mới, cả mặn cả ngọt để “ăn nhanh kẻo hết mùa”

    CÁCH LÀM BÁNH MÌ BÍ ĐỎ & SỮA BÍ ĐỎ

    Dụng cụ: Khay nướng và tấm lót silicon hoặc giấy nến lót khay.

    • 1 kg bí đỏ (khoảng 2 lb. pumpkin, mình hay dùng butternut squash)
    • 120 ml (1/2 cup) sữa tươi không đường – hơi ấm
    • 42 g (3 tbsp) bơ nhạt – đun chảy (dùng bơ động vật sẽ ngon hơn, nếu bơ có muối thì bỏ muối trong công thức)
    • 1 quả trứng (60 g tính cả vỏ)
    • 50 g (1/4 cup) đường vàng (light brown sugar)
    • 3 g (1/2 tsp) muối
    • 6 g (2 tsp) men instant
    • 325 ~ 350 g (khoảng 2.5 cup) bột mì đa dụng
    • khoảng 1 lít sữa tưoi và 100 – 200 g sữa đặc có đường để làm sữa bí đỏ

    1. Nếu dùng bí đỏ xay đóng hộp (pumpkin puree) thì cần khoảng 130 g (1/2 cup) cho 1 công thức bánh mì.

    2. Chọn mua đúng loại men instant ( là một dạng men khô nhưng không cần kích hoạt men trước khi dùng)

    3. Có thể thay 50 g đường vàng bằng 40 g đường trắng. Bánh mì này không ngọt nhiều, nếu bạn muốn ăn ngọt thì có thể tăng đường.

    TÓM TẮT CÁC BƯỚC

    1. Gọt vỏ bí, bỏ hạt, rửa sạch rồi cắt miếng nhỏ. Cho bí vào khay lót giấy bạc. Bọc kín khay bằng một tờ giấy bạc khác. Nướng bí ở 230 độ C/ 446 độ F trong khoảng 30 – 4o phút tới khi bí chín mềm, có thể dễ dàng nghiền nát bằng dĩa (nĩa). Lấy bí ra âu, xay hoặc nghiền thật nhuyễn.

    • Thời gian nướng bí sẽ thay đổi tùy vào loại và độ chín của quả bí
    • Thay vì nướng, bạn có thể hấp bí nhưng nướng sẽ cho bí ngon hơn

    2. Cho vào âu trộn sữa tươi, bơ đun chảy, 130 g (1/2 cup) bí đỏ vừa nghiền. Đánh tan nhẹ 1 quả trứng, đong lấy 25 gram (1/2 quả), cho phần trứng này vào âu, trộn đều với sữa, bơ và bí. Giữ phần trứng còn lại để quét mặt bánh trước khi nướng.

    3. Cho đường và muối vào âu quấy đều.

    4. Cho men vào âu, trộn đều. Lưu ý: nhiệt độ của hỗn hợp trong âu không được cao hơn 40 độ C, nếu không men có thể bị chết.

    5. Cho bột vào âu trộn đều bằng thìa hay phới tới khi nguyên liệu hoà quyện rồi nhồi nhẹ nhàng bằng tay. Khi ta có một khối bột đồng nhất thì dùng khăn ẩm đậy kín âu, để nghỉ khoảng 10 – 15 phút.

    6. Nhồi tới khi bột chuyển thành một khối mịn, dẻo, đàn hồi tốt, có cảm giác hơi dính khi chạm vào nhưng bột không dính hẳn vào tay, có thể kéo dãn bột thành màng mỏng mà không bị rách.

    – Lượng bột có thể thay đổi tuỳ theo độ hút nước của từng loại bột. Cho một công thức này, lượng bột cần sử dụng có thể dao động trong khoảng 300 – 350 g (130 g tương đương 1 cup). Nếu nhồi bằng tay thì bột khá dính khoảng 5 phút đầu, sau đó sẽ hết dính. Nếu bột quá ướt thì dùng thêm bột khô. Nếu khối bột cứng, khó nhồi, khó mịn thì thêm từng thìa nhỏ sữa rồi nhồi đều. Bột cần mềm, dẻo và dễ nhồi (bột khô sẽ làm bánh khô và cứng, không để được lâu).

    – Bạn có thể dùng máy để nhồi thay vì nhồi tay.

    7. Dùng một ít dầu ăn quét lên thành âu dùng để ủ bột. Cho khối bột vào âu, lật bột cho dầu ăn bao quanh bột thành một lớp mỏng (giúp bột không bị khô trong khi ủ). Đậy âu bằng khăn ẩm. Ủ bột ở nhiệt độ phòng tới khi bột nở gấp đôi. Thời gian ủ khoảng 45 – 70 phút tuỳ nhiệt độ ủ, bột sẽ nở nhanh hơn ở nơi nóng ẩm.

    8. Sau khi ủ, lấy bột ra khỏi âu, nhồi lại 2 – 3 phút cho bột mịn. Dùng cân chia bột thành 15 phần bằng nhau, mỗi phần khoảng 40 – 45 gram.

    9. Vê các phần bột thành các viên tròn. Chuẩn bị khay nướng có lót tấm nướng silicon hoặc giấy nến.

    10. Tạo hình bí đỏ: ở bước này, chúng ta có 2 cách tạo hình như sau:

    – Cách 1: dùng kéo cắt bột:

    • Đặt các viên bột lên khay, chừa khoảng cách giữa các viên bột khoảng 3 – 4 cm.
    • Xoa bột khô vào lòng bàn tay để chống dính, ép nhẹ cho viên bột dẹt hơn
    • Nhúng đầu lưỡi kéo vào dầu ăn. Dùng kéo cắt viên bột để tạo ra các “cánh”, giống như một bông hoa.
    • Lưu ý nhúng đủ dầu ăn khi cắt vì dầu ăn sẽ giúp các vết cắt tách rời, không dính vào nhau khi bột nở (trong lúc ủ và nướng)

    – Cách 2: dùng chỉ buộc:

    • Sau khi vê tròn bột, dùng một sợi chỉ dài, buộc quanh bột để chia thành 8 múi.
    • Sau khi buộc chỉ xong, viên bột sẽ khá giống với quả măng cụt ( )
    • không nên buộc quá chặt vì bột sẽ tiếp tục nở khá to trong khi ủ lần 2 và nướng

    * Ưu và nhược điểm của mỗi cách làm:

    – Cách thứ nhất làm rất nhanh và gọn gàng, quả bí khá đẹp, nhưng không giống thật bằng cách 2. Ngoài ra, nếu làm cách 1 thì không cho nhân vào quả bí được.

    – Cách thứ hai cho quả bí đẹp và giống thật hơn. Làm cách này cũng có thể thêm nhân vào trong quả bí. Nhưng mất nhiều thời gian hơn ở đoạn buộc và cắt dây sau khi nướng bánh xong (cắt dây mất khá nhiều thời gian).

    – Trong video mình dùng nhân pho-mát, bạn có thể thay bằng nhân kem trứng custard, đậu đỏ… tuỳ thích. Lưu ý dùng lượng nhân vừa phải (nhân = khoảng 1/3 trọng lượng vỏ) vì cho quá nhiều nhân sẽ dễ làm bánh bị bục khi nướng.

    11. Dùng hộp hay khay lớn đậy khay bánh. Ủ lần 2 tới khi bột nở khoảng 75%. Lưu ý che đậy cẩn thận, tránh để mặt bánh bị khô.

    12. Làm nóng lò ở 180 độ C/ 356 độ F khoảng 15 – 20 phút trước khi nướng (nên làm nóng lò khi bột nở được khoảng 70%).

    13. Dùng phần trứng còn thừa lại (25 g), pha với 5 ml (1 thìa cafe) nước, quấy đều rồi lọc qua rây. Dùng chổi nhẹ nhàng quét một lớp mỏng trứng lên bánh. Việc quét trứng sẽ giúp mặt bánh bóng và nâu vàng đẹp.

    Sau khi quét trứng xong, nhúng đũa hay vật tương tự vào dầu ăn rồi cắm vào giữa bánh, tạo một lỗ trống để đặt cuống bánh.

    14. Nướng bánh ở 175 – 180 độ C (347 – 356 độ F) trong 20 – 22 phút, tới khi bánh vàng nâu bóng. Nếu làm bánh với kích thước khác thì thời gian sẽ thay đổi tuỳ vào độ to nhỏ của viên bột. Không nướng quá lâu, bánh dễ bị khô.

    Sau khi nướng khoảng 17 phút, nên xoay lại khay nướng để bánh chín vàng đều.

    15. Lấy bánh ra khỏi lò. Khi bánh còn nóng thì quét kem tươi hoặc bơ chảy lên mặt bánh (quét ít một để kem hay bơ từ từ ngấm). Kem tươi hoặc bơ giúp bánh bóng và thơm hơn.

    Nếu dùng dây buộc bí thì để bánh nguội rồi cắt dây.

    16. Dùng hạt hồ đào, bẻ đôi rồi cắm vào bí để làm cuống. Ngoài ra, có thể dùng quế thanh làm cuống, bánh sẽ rất thơm

    Nên dùng bánh trong ngày. Nếu không dùng hết thì cho vào túi nilon đậy kín, dùng trong 2 ngày.

    CÁCH LÀM SỮA BÍ ĐỎ

    Nếu dùng công thức trên, sau khi làm bánh xong, ta sẽ còn thừa kha khá bí đỏ xay. Phần bí này các bạn có thể dùng làm sữa bí đỏ, rất ngon và dễ, như sau:

    – Cho bí đỏ và sữa tươi vào cối xay theo tỉ lệ 1 phần bí: 2 phần sữa. Ví dụ 100 g bí thì dùng 200 ml sữa.

    – Dùng máy xay sinh tố đánh đều, hoặc trộn tay với phới lồng cũng không sao. Nếu thấy sữa hơi đặc quá thì thêm sữa tươi.

    – Để có vị ngọt, bạn có thể dùng bất kì chất tạo ngọt nào bạn thích như đường, sữa đặc có đường, mật ong, maple syrup… Nếu muốn tăng vị ngọt và béo ngậy thì nên dùng sữa đặc có đường.

    – Thay cho sữa tươi, bạn có thể dùng các loại sữa khác như sữa hạnh nhân, sữa gạo hoặc sữa dừa… nếu đang ăn kiêng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Dừa Ngon
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Hiệu Quả Cho Người Gầy Kinh Niên
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Bí Đỏ Dành Cho Người Gầy Cần Tăng Cân
  • Hướng Dẫn Cách Tăng Cân Bằng Sữa Bí Đỏ Dành Cho Người Gầy
  • Cách Tăng Cân Nhanh Hiệu Quả Với Sữa Bí Đỏ Dành Cho Người Gầy
  • Bí Đỏ Bao Nhiêu Calo? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Sức Khỏe, Đời Sống: Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân
  • Học Ngay Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Thơm Ngon Thu Gọn 5Cm Vòng Bụng
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Bí Đỏ Yến Mạch Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Mẹ Đảm Gợi Ý Công Thức Các Món Sữa Hạt Vừa Ngon, Bổ Lại Dễ Làm Cho Bé
  • Cách Làm Sữa Hạnh Nhân Nguyên Chất, Thơm Ngon Giúp Giảm Cân Tại Nhà
  • Bí đỏ là loại thực phẩm rất gần gũi với những bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai khám phá ra công dụng của bí đỏ trong quá trình giảm cân. Bí đỏ bao nhiêu calo? chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn công dụng của bí đỏ và cách làm sữa bí đỏ giảm cân hiệu quả, an toàn.

    Bí đỏ chứa hàm lượng calo và chất béo rất thấp, trung bình cứ 1 kg bí đỏ chứa khoảng 40 calo. Nó còn chứa nhiều chất xơ, xenlulo, đường tự nhiên nên không gây béo phì mà còn tốt cho hệ tiêu hóa. Nếu ăn bí đỏ đúng cách, phân chia bữa ăn hợp lý giúp giảm cân khá hiệu quả mà lại tốt cho sức khỏe.

    ⇒ 1 Bát cơm bao nhiêu calo? 1 Chén cơm bao nhiêu calo?

    Chất xơ trong bí đỏ giúp tạo cảm giác no bụng, giảm thèm ăn và giúp làm chậm hấp thụ đường trong máu. Bí đỏ còn chứa dồi dào các dưỡng chất như vitamin A, E, C, D, sắt, kẽm, canxi, folic, kali, đặc biệt có vitamin T giúp tăng cường sự trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo và phát triển cơ bắp.

    • Giảm cân bằng bí đỏ bạn sẽ giảm được khoảng 4-8 kg trong khoảng 2 tuần.
    • Làn da được cải thiện lên trông thấy, sức khỏe tốt hơn.
    • Lợi tiểu, thải độc tố ra khỏi cơ thể tốt hơn.
    • Cải thiện giấc ngủ giúp ngủ ngon và sâu hơn.
    • Ổn định nồng độ cholesterol trong máu.
    • Tạo cảm giác ít thèm ăn hơn.
    • Hỗ trợ thị lực, ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị một số bệnh khác.

    Bước 2: Bí gọt vỏ, cắt khúc (Bí cắt khúc càng nhỏ hấp càng nhanh chín và dễ xay), hấp đến khi bí mềm để nguội và cho vào xay cùng sữa. (Bí hấp chứ không luộc vì luộc sẽ mất chất).

    Bước 3: Cho bí đỏ, sữa tươi, nước, sữa đặc vào máy xay, xay nhuyễn. (Với số lượng nguyên liệu như trên mình chia ra 3 lần xay, dễ xay và nhanh mịn).

    Bước 4: Cho hỗn hợp đã xay vào nồi nấu sôi. Khi sữa sôi thì tắt bếp ngay. Sau đó để nguội, cho vào tủ lạnh và thưởng thức.

    1 ổ bánh mì bao nhiêu calo? Ăn nhiều bánh mì thì có bị mập lên hay không?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
  • Sữa Bí Đỏ Làm Tăng Hay Giảm Cân? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Ngay Tại Nhà? Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Không?
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Siêu Béo Ngậy
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Bí Đỏ
  • Sữa Bí Đỏ Là Gì ? Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Có Tốt Không ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Kinh Nghiệm Làm Sữa Hạt Sen Nấu Đơn Giản, Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Gia
  • 3 Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy An Toàn Dễ Thực Hiện
  • Cách Nấu Sữa Bí Đỏ Đa Dạng Vị Cả Nhà Thích Mê
  • Tăng Cân Bằng Sữa Bí Đỏ Hiệu Quả, Người Gầy Cỡ Nào Cũng Lên Ký
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Cho Bé Tăng Cân Tốt
  • Sữa Bí Đỏ là gì ?

    Bí đỏ (bí ngô) tên tiếng Anh là pumpkin, một loại bí thuộc cùng họ thực vật với dưa chuột và dưa. Về mặt thực vật, đây là một loại trái cây vì nó chứa hạt giống. Nhưng về mặt dinh dưỡng, nó giống như một loại rau.

    Bí ngô thường có hình tròn và màu cam, mặc dù kích thước, hình dạng và màu sắc có thể thay đổi tùy theo giống. Chúng có vỏ ngoài dày, mịn và có gân. Bên trong rỗng, ngoại trừ các hạt màu ngà được phủ bằng thịt chuỗi

    Trong một chén bí ngô rất giàu dinh dưỡng cung cấp :

    Bí ngô có chứa lượng beta-carotene cao, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Beta-carotene là một loại caroten chuyển hóa vitamin A trong cơ thể.

    Sữa bí đỏ là một loại sữa gần như sinh tố với thành phần chính là bí đỏ đã qua nấu chín, sữa bí đỏ có vị thơm ngọt, béo ngậy được kết hợp từ bí đỏ, sữa và nước cốt dừa với các thành phần tùy khẩu vị. Không những thế, thức uống này còn rất tốt cho sức khỏe, nhất là người muốn tăng cân, kể cả những người có thể trạng khó hấp thụ.

    Hỗ trợ tăng cân nhanh :

    Sữa bí đỏ – một loại thức uống tuyệt vời vừa thơm ngon, béo ngậy lại siêu dễ làm chắc chắn trở thành một món trong thực đơn tăng cân nhanh chóng. Không những thế dùng sữa bí đỏ tăng cân còn không hề tốn kém đảm bảo tăng từ 2-5kg/tháng.

    Tăng cân đối với một số người không hề đơn giản, tuy nhiên cũng không quá khó khăn và nếu không thể thực hiện được chỉ có thể do bản thân bạn chứ thực sự có ý thức tăng cân, muốn cải thiện cân nặng thì bạn sẽ làm được mà thôi.

    Sữa bí đỏ như cái tên, thành phần chính gồm bí đỏ, sữa, nước cốt dừa,…Đây đều là những nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng, được khuyến khích sử dụng nhiều trong thực đơn tăng cân của người gầy “kinh niên”

    Trong bí đỏ có chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe, giá trị dinh dưỡng cao như: phốt pho, kali, protein, sắt, vitamin C…Đặc biệt, thành phần vitamin A trong bí đỏ còn cực kì tốt cho mắt, giúp xương chắc khỏe và tham gia vào quá trình tổng hợp protein cho cơ thể.

    Bên cạnh đó sữa tươi không đường, sữa đặc, nước cốt dừa …những thực phẩm tốt cho quá trình tăng cân và kết hợp thêm bí đỏ chúng sẽ tạo nên một thức uống thơm ngon vô cùng bổ dưỡng, quá hảo hảo, đặc biệt tốt cho người gầy vừa giúp bảo vệ sức khỏe, tốt cho tiêu hóa….

    Bí ngô cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, có thể bảo vệ cholesterol xấu LDL không bị oxy hóa. Khi các hạt cholesterol LDL bị oxy hóa, chúng có thể đóng cục dọc theo thành mạch máu, điều này có thể hạn chế các mạch máu và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

    Tốt cho não bộ :

    Trong bí đỏ có chứa chất cần thiết cho hoạt động của não bộ là axit glutamine. Chất này có vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng thần kinh, trợ giúp cho các phản ứng chuyển hóa ở các tế bào thần kinh và não. Dưỡng chất này giúp bồi dưỡng hệ thần kinh và não bộ, đào thải amoniac.

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g bí đỏ có tới 233mg axit glutamic. Do đó, việc uống sữa bí đỏ mỗi ngày sẽ giúp phát triển trí óc, tăng khả năng học tập, làm việc cũng như tăng khả năng ghi nhớ cho não bộ()

    Theo các chuyên gia, vitamin C có trong bí đỏ là một ‘thần dược’ giúp chị em ngăn ngừa lão hóa, tăng khả năng đề kháng cho da dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, khi được kết hợp cùng với sữa tươi và mật ong tạo ra một loại mặt nạ giàu vitamin và axit lactic, giúp cung cấp độ ẩm cho da, cải thiện sắc tố da từ đó đem lại cho chị em phụ nữ một làn da trắng sáng và khỏe mạnh.

    Để có được hỗn hợp này, đầu tiên bạn phải luộc chín và sau đó tán nhuyễn bí đỏ, thêm vào đó 3 muỗng sữa tươi không đường và một ít mật ong, trộn đều và thoa lên mặt, để từ 15 – 20 phút và rửa mặt sạch lại với nước. Thực hiện đều đặn 3 – 4 lần/ tuần sẽ đem đến cho làn da bạn những hiệu quả bất ngờ.

    Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, nhờ chứa nhiều các hoạt chất trigonelline và nicotinic axit nên sữa bí đỏ sẽ giúp cải thiện sự đề kháng insulin từ đó làm trì hoãn và làm chậm đi sự phát triển của căn bệnh tiểu đường. Đồng thời, những hợp chất trên còn cực kì có hiệu quả trong việc hạ mức đường có trong máu và cải thiện khả năng nạp glucose vào cơ thể.

    Tuy nhiên, cũng nên lưu ý những người mắc bệnh tiểu đường không nên uống sữa bí đỏ quá ngọt, vì tiềm ẩn các nguy cơ không mong muốn đến cho cơ thể.

    Chất khoáng và canxi, natri, kali có trong bí đỏ có tác dụng đặc biệt ngay cả với những với người già và người bệnh huyết áp. Do đó, uống sữa bí đỏ giúp ngăn ngừa loãng xương và tăng huyết áp. Không chỉ vậy, bí đỏ còn chứa magie, photpho, sắt, đồng, mangan, crom và nhiều yếu tố khác giúp xương phát triển.

    Nhiều người thắc mắc không biết uống sữa bí đỏ có tăng cân không? Hay có tốt cho sức khỏe không? Ai có thể uống sữa bí ngô? Uống bao nhiêu một ngày là đủ?

    Nhờ hàm lượng chất xơ, vitamin (A, C, D, E, K, nhóm B), khoáng chất (canxi, magie, sắt, kẽm, kali, đồng…) chất béo, protein dồi dào nên sữa bí đỏ là thực phẩm hỗ trợ cơ thể hấp thu các dưỡng chất hiệu quả. Đồng thời, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, cũng như quá trình tổng hợp protein cho cơ thể diễn ra thuận lợi hơn và hầu hết tất cả mọi người đều có thể uống được loại nước bổ dưỡng này ngoại trừ :

    • Những người có tiền sử không tốt về đường huyết( bệnh tiểu đường)
    • Người người thừa cân, béo phì thì hạn chế sử dụng

    Thực tế thì bạn cũng không nên uống quá nhiều, chỉ nên uống 2 ly sữa bí đỏ một ngày. Cụ thể là sau khi ăn cơm trưa và buổi tối trước khi đi ngủ.

    Cách làm Sữa Bí Đỏ là gì ? Để có được 1 ly sữa bí đỏ thơm ngon và giàu dinh dưỡng, bạn hãy thực hiện cách làm sữa Bí Đỏ như sau :

    Bước 1: Sơ chế bí đỏ

    • Do có lớp vỏ rất cứng nên nếu bạn gọt bằng tay thì sẽ khó sạch hết lớp vỏ. Thay vào đó, bạn có thể dùng loại dao bào để gọt sạch phần vỏ bí. Sau đó, bạn cắt trái bí ra làm 4 rồi dùng muỗng nạo bỏ hết phần ruột bên trong. Bạn rửa lại bí với nước sạch và để cho ráo.
    • Sau đó bạn cắt nhỏ bí đỏ thành những miếng vuông có kích thước đều nhau. Bạn cắt càng nhỏ thì lúc sau, việc hấp bí và xay ra sẽ càng dễ thực hiện hơn.

    Bước 2: Hấp bí đỏ

    • Bạn lấy xửng hấp ra, có thể cho thêm chút muối vào nước trong nồi hấp để giúp bí nhanh mềm hơn. Bạn cho bí vào nồi rồi đậy nắp lại và hấp chín.
    • Khi thấy bí đã chín mềm thì bạn có thể lấy ra ngoài và để cho nguội.

    Bước 3: Xay bí đỏ

    • Bạn cho bí đỏ đã hấp vào máy xay sinh tố, đổ thêm vào sữa tươi không đường, sữa đặc và nước cốt dừa đã chuẩn bị ở trên vào và xay đều.
    • Tiếp đến, bạn cho hỗn hợp vừa xay qua rây lọc vài lần đến khi nào lấy được phần sữa sánh mịn nhất. Làm như vậy thì khi uống, bạn sẽ không có cảm giác lẫn phần xác bí đỏ.

    Bước 4: Nấu sữa bí đỏ

    • Bạn đổ hỗn hợp trên vào một chiếc nồi lớn và đun nhỏ lửa. Khi đun, bạn nhớ thường xuyên khuấy đều để sữa không bị cháy khét.
    • Khi thấy sôi, bạn có thể tắt bếp và nêm lại. Nếu bạn thích uống ngọt thì có thể cho thêm ít đường hoặc sữa tùy thích.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bước 3 Đơn Giản Để Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Mà Không Cần Máy Xay
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cứ Uống Sữa Bí Đỏ Theo Cách Này, Gầy Kinh Niên Cũng Phải Tăng 6Kg/1 Tháng
  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Kem Tươi Chỉ Trong 30 Phút
  • Sữa Bí Đỏ Có Tác Dụng Gì ? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Không Cần Máy Xay Cho Bé Tăng Cân Vù Vù Đều Đặn
  • Bí Đỏ Bao Nhiêu Calo? Ăn Bí Đỏ Giảm Cân Hay Tăng Cân?

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Bí Đỏ Có Béo Không? Sẽ Thật Thiếu Sót Nếu Bạn Không Đọc Bài Viết Này
  • Cách Nấu Sữa Bắp Thơm Ngon, Sánh Mịn Để Bán
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ “bí Quyết” Tăng Cân Cho Người Gầy
  • Uống Loại Nước Này Mỗi Ngày Không Chỉ Đẹp Da, Giữ Dáng Mà Còn Lợi Đủ Đường
  • Sữa Bí Đỏ Để Được Bao Lâu? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tại Nhà Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Trong bí đỏ chứa tinh bột, protein, carotene, vitamin B, vitamin C, vitamin K, vitamin T, canxi, photpho và các chất khác… Nhờ những thành phần này bí đỏ tốt cho sức khỏe con người và giúp điều trị một số bệnh sau:

    Bảo vệ niêm mạc dạ dày tốt cho tiêu hóa: Trong ruột bí đỏ chứa vitamin và pectin có tác dụng cải thiện chức năng của đường ruột khi bị táo bón. Nó có thể loại bỏ các độc tố và những vi khuân gây hại đối với cơ thể. Pectin giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

    Hạn chế và kiểm soát bệnh tiểu đường: Bí đỏ có tác dụng làm giảm cơn đau đầu, giảm đường máu đối với bệnh nhân bị tiểu đường. Nó đẩy mạnh chức năng tạo máu, tham gia vào công việc tổng hợp vitamin B12 phòng chống bệnh tiểu đường, hạn chế và kiểm soát lượng đường trong máu.

    Phòng chống bệnh tim mạch: Bí đỏ có tác dụng trung hòa và làm giảm lượng cholesterol, phục hồi các tế bào sản sinh insulin bị tổn thương cải thiện lượng insulin trong máu. Giúp ngăn ngừa các bệnh như nhồi máu cơ tim, thiểu năng tim và ung thư. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung thêm hạt đác có tác dụng hỗ trợ tốt cho tim mạch được tốt hơn đấy.

    Tốt cho xương và mắt: Bí đỏ giàu carotene giúp duy trì thể lực. Chất khoáng, canxi, natri, kali trong bí đỏ có tác dụng tốt cho người già vì nó có khả năng ngăn ngừa loãng xương, tăng huyết áp.

    Tốt cho não và phụ nữ mang thai: Axit glutamine trong bí đỏ tốt cho não bộ, nó có công dụng bồi dưỡng thần kinh, trợ giúp cho phản ứng chuyển hóa ở các tế bào thần kinh và não. Đối với phụ nữ mang thai ăn hạt và hoa bí đỏ giúp não bộ thai nhi phát triển tốt, phòng ngừa và điều trị chứng phù, tăng huyết áp… Bí đỏ còn phòng chống bệnh sốt xuất huyết sau khi sinh.

    Bí đỏ bao nhiêu calo? Ăn bí đỏ giảm cân hay tăng cân?

    Bí đỏ chứa hàm lượng calo và chất béo rất thấp, trung bình cứ 1 kg bí đỏ chứa khoảng 40 calo. Nó còn chứa nhiều chất xơ, xenluyo, đường tự nhiên nên không gây béo phì mà còn tốt cho hệ tiêu hóa. Nếu ăn bí đỏ đúng cách, phân chia bữa ăn hợp lý giúp giảm cân khá hiệu quả mà lại tốt cho sức khỏe.

    Chất xơ trong bí đỏ giúp tạo cảm giác no bụng, giảm thèm ăn và giúp làm chậm hấp thụ đường trong máu. Bí đỏ còn chứa dồi dào các dưỡng chất như vitamin A, E, C, D, sắt, kẽm, canxi, folic, kali, đặc biệt có vitamin T giúp tăng cường sự trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo và phát triển cơ bắp.

    Ăn bí đỏ có thể giảm cân nhưng nếu ăn nó với nhiều thực phẩm giàu calo khác và ít vận động thì khó giảm cân được, thậm chí còn tăng cân hơn đấy. Để giảm cân bạn phải đốt cháy nhiều calo hơn so với lượng tiêu thụ mỗi ngày. Bạn phải thực hiện chế độ ăn với bí đỏ là món chính và kết hợp vận động đều, nghỉ ngơi hợp lý mới có thể giảm cân được.

    Giảm cân bằng bí đỏ có lợi ích gì?

    • Giảm cân bằng bí đỏ bạn sẽ giảm được khoảng 4-8 kg trong khoảng 2 tuần.
    • Làn da được cải thiện lên trông thấy, sức khỏe tốt hơn.
    • Lợi tiểu, thải độc tố ra khỏi cơ thể tốt hơn.
    • Cải thiện giấc ngủ giúp ngủ ngon và sâu hơn.
    • Ổn định nồng độ cholesterol trong máu.
    • Tạo cảm giác ít thèm ăn hơn.
    • Hỗ trợ thị lực, ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị một số bệnh khác.

    Bạn sẽ thực hiện giảm cân bằng bí đỏ trong khoảng 2 tuần, dự kiến sẽ giảm được 8 kg nhưng bạn phải hoàn toàn tuân theo chế độ ăn uống sau đây mới đạt hiệu quả:

    Ngày 1:

    Sáng: Ăn 1 chén cháo bí đỏ gồm gạo nâu và bí đỏ.

    Trưa: Nửa chén bí đỏ hấp nghiền và rau trộn trái cây.

    Tối: Ăn 1 chén bí đỏ hầm.

    Ngày 2:

    Sáng: Ăn nửa chén cháo bí đỏ + 1 quả dưa chuột.

    Trưa: Ăn 1 chén bí đỏ xào tỏi.

    Tối: Ăn 1 chén cháo bí đỏ nấu với thịt gà.

    Ngày 3:

    Sáng: Ăn 1 chén cháo bí đỏ với bột yến mạch.

    Trưa: Ăn 1 chén súp bí đỏ với cá, rau.

    Tối: 1 chén salad bí đỏ, dứa, rau.

    Ngày 4:

    Sáng: Ăn 1 chén bí đỏ hầm rau/

    Trưa: Ăn 1 chén bí đỏ nấu chín + 1 dĩa rau luộc + 1 quả trứng luộc.

    Tối: 1 quả táo.

    Ngày 5:

    Sáng: Ăn 1 chén cháo bí đỏ rau.

    Trưa: Ăn 1 chén súp bí đỏ, thịt viên.

    Tối: 1 chén bí đỏ hấp, hoa quả.

    Ngày 6:

    Sáng: Ăn 1 chén salad bí đỏ và rau.

    Trưa: Ăn 1 chén cháo bí đỏ cá rau.

    Tối: 1 quả táo.

    Ngày 7:

    Sáng: Ăn 1 chén cháo bí đỏ với hạnh nhân.

    Trưa: 1 chén salad rau, bí đỏ, trái cây, hạt bí.

    Tối: ½ kg phô mai.

    Lưu ý khi thực hiện giảm cân bằng bí đỏ

    • Chỉ nên thực hiện giảm cân bằng bí đỏ theo cách trên trong vòng 2 tuần.
    • Không nên ăn vặt trong thời gian trống, nếu đói chỉ nên ăn rau hoặc ít calo.
    • Nên ăn ban ngày nhiều hơn ban đêm và không ăn trước 2-3 tiếng trước khi đi ngủ.
    • Hạn chế lượng đường và muối trong chế biến thức ăn.
    • Không nên ăn thực phẩm có nhiều đường, sữa tươi hoặc sữa chua.
    • Nên chọn các món ăn hấp, luộc thay vì chọn món chiên, xào hoặc rán chứa nhiều dầu mỡ.
    • Vận động mỗi ngày để đốt cháy calo dư thừa và uống nhiều nước lọc để giải độc cơ thể và tăng cường sức khỏe hơn.

    Với những chia sẻ như trên chúng tôi đã giải đáp cho các bạn biết được bí đỏ bao nhiêu calo? Ăn bí đỏ giảm cân hay tăng cân? Đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết khác để bạn tham khảo và thực hiện chế độ giảm cân của mình tốt hơn. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người đã dành cho chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 1 Quả Bí Đỏ Bao Nhiêu Calo?
  • 3 Cách Nấu Cháo Hạt Sen Cho Bé Ăn Dặm, Mẹ Cần Tham Khảo Ngay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Hạt Sen Bí Đỏ & Súp Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Chế Biến 9 Loại Sữa Hạt Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Trở Lên Của Mẹ Nấm
  • Sữa Bí Đỏ Để Được Bao Lâu Mà Vẫn Giữ Được Độ Béo Thơm Ngon?
  • Bí Đỏ Bao Nhiêu Calo? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Bắp Nếp Bí Đỏ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Sữa Bắp 🌽 🥛 Sánh Đặc Thơm Lừng
  • Hướng Dẫn Làm Sinh Tố Cà Rốt Bí Ngô Đơn Giản Tại Nhà
  • Bầu Uống Sữa Bí Đỏ Có Tốt Không? Tác Dụng Của Bí Đỏ Với Bà Bầu
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Cho Bé Ăn Dặm Vô Cùng Hấp Dẫn
  • Bí đỏ bao nhiêu calo? Tác dụng khi giảm cân bằng bí đỏ

    Bí đỏ chứa hàm lượng calo và chất béo rất thấp, trung bình cứ 1 kg bí đỏ chứa khoảng 40 calo. Nó còn chứa nhiều chất xơ, xenlulo, đường tự nhiên nên không gây béo phì mà còn tốt cho hệ tiêu hóa. Nếu ăn bí đỏ đúng cách, phân chia bữa ăn hợp lý giúp giảm cân khá hiệu quả mà lại tốt cho sức khỏe.

    Chất xơ trong bí đỏ giúp tạo cảm giác no bụng, giảm thèm ăn và giúp làm chậm hấp thụ đường trong máu. Bí đỏ còn chứa dồi dào các dưỡng chất như vitamin A, E, C, D, sắt, kẽm, canxi, folic, kali, đặc biệt có vitamin T giúp tăng cường sự trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo và phát triển cơ bắp.

    Khi giảm cân bằng bí đỏ, không những cân nặng được giảm xuống mà còn đem lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể.

    • Giảm cân bằng bí đỏ bạn sẽ giảm được khoảng 4-8 kg trong khoảng 2 tuần.
    • Làn da được cải thiện lên trông thấy, sức khỏe tốt hơn.
    • Lợi tiểu, thải độc tố ra khỏi cơ thể tốt hơn.
    • Cải thiện giấc ngủ giúp ngủ ngon và sâu hơn.
    • Ổn định nồng độ cholesterol trong máu.
    • Tạo cảm giác ít thèm ăn hơn.
    • Hỗ trợ thị lực, ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị một số bệnh khác.

    Như vậy, bạn cần có một chế độ ăn và thực đơn giảm cân các món ăn từ bí đỏ, kết hợp với các chế độ luyện tập để có một cơ thể khỏe mạnh. 

    Cách làm sữa bí đỏ giảm cân an toàn, hiệu quả 

    Nguyên liệu:

    • 500g bí ngô
    • 1 lít sữa tươi có đường
    • 1/2 lon sữa đặc
    • 50ml mật ong

    Cách làm sữa bí đỏ giảm cân:

    Bước 1: Bí đỏ chọn quả màu vàng đậm, cầm nặng tay vỏ bóng. (Bí càng già, làm sữa sẽ ngọt hơn bí non)

    Bước 2: Bí gọt vỏ, cắt khúc (Bí cắt khúc càng nhỏ hấp càng nhanh chín và dễ xay), hấp đến khi bí mềm để nguội và cho vào xay cùng sữa. (Bí hấp chứ không luộc vì luộc sẽ mất chất).

    Bước 3: Cho bí đỏ, sữa tươi, nước, sữa đặc vào máy xay, xay nhuyễn. (Với số lượng nguyên liệu như trên mình chia ra 3 lần xay, dễ xay và nhanh mịn).

    Bước 4: Cho hỗn hợp đã xay vào nồi nấu sôi. Khi sữa sôi thì tắt bếp ngay. Sau đó để nguội, cho vào tủ lạnh và thưởng thức.

    Giảm cân bằng sữa bí ngô phải được thực hiện đều đặn, kiên trì trong nhiều tuần để có hiệu quả cao nhất. Bạn nên uống sữa bí ngô mỗi ngày 2-3 tiếng trước khi ngủ để vừa giảm được cân mà cải thiện cả giấc ngủ cho bạn. Sữa bí đỏ không thể thay thế các bữa ăn hàng ngày, nên bạn vẫn cần có chế độ ăn và luyện tập thể thao hợp lý để đạt hiệu quả giảm cân nhanh nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 1Kg Bí Đỏ Bao Nhiêu Calo? Ăn Bí Đỏ Có Béo Không?
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ 🥤🎃 Ngon Nhất 2021
  • Bí Đỏ Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Bí Ngô Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cùng Làm Sữa Hạt Điều Bí Đỏ Thuần Chay
  • Bí Quyết Làm Sữa Bí Đỏ Luôn Tươi Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Bí Đỏ Có Tốt Không Và Sữa Bí Đỏ Có Nên Uống Nhiều?
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Bí Đỏ Lạ Mắt Cho Bé Ăn Hoài Không Chán
  • Sữa Đặc Là Gì ? Có Mấy Loại ? Giá Sữa Đặc Trên Thị Trường Bao Nhiêu Tiền ?
  • Bí quyết làm sữa bí đỏ tươi ngon, bảo quản được lâu

    Sữa bí đỏ có nguyên liệu tự nhiên nên sẽ nhanh hỏng hơn các loại sữa thông thường khác. Sau khi làm xong một mẻ sữa, trước tiên bạn nên làm nguội sữa. Khi thấy sữa đã nguội, bạn có thể thưởng thức ngay. Phần sữa còn lại, bạn cần cho vào một chai lớn để bảo quản uống dần. Tốt hơn hết bạn cần bảo quản sữa trong tủ lạnh để đảm bảo được độ thơm ngon của sữa.

    Cách sử dụng sữa bí đỏ:

    Đối với một mẻ sữa bí đỏ, bạn chỉ nên căn được lượng đủ từ khoảng 1 đến 2 ngày để sữa luôn được tươi ngon, bổ dưỡng nhất. Sữa này đặc biệt rất béo nên lời khuyên là chỉ các bạn đang muốn tăng cân mới uống, các bạn nào dễ tăng kí thì sữa sẽ giúp bạn béo tròn hơn. Sữa giúp các bạn có thân hình “cò hương” nên duy trì một cách đều đặn, tốt nhất là hai lần một ngày. Trong một ngày, bạn nên dùng sữa vào khoảng thời điểm buổi trưa sau khi đã nạp năng lượng và trước khi đi ngủ tối.

    Cách làm sữa bí đỏ tăng cân nhanh chóng

    Không chỉ có một loại nguyên liệu bí đỏ để tạo nên món sữa bí đỏ thơm ngon này được. Thêm vào đó bạn cần kết hợp thêm các loại nguyên liệu béo ngậy khác như sữa tươi không đường, sữa dừa cùng với sữa đặc. Tất cả hoà quyện với nhau tạo thành một thức uống đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt giúp người gầy nhanh tăng cân. Nếu duy trì liên tục trong một tháng, mỗi ngày 1 đến 2 cốc thì bạn có thể tăng khoảng 2 đến 3 kí.

    • Bí đỏ: 500g
    • Sữa tươi không đường: 1 lít
    • Sữa đặc: nửa hộp sữa (nên mua sữa ông Thọ)
    • Nước cốt dừa: 50ml
    • Dụng cụ kèm theo bao gồm: máy xay sinh tố, rây nhỏ, nồi hấp

    Bước 1: Sơ chế bí đỏ

    Trước tiên rửa qua bí đỏ trước rồi mới bắt đầu công đoạn gọt vỏ. Bạn nên chọn quả bí đỏ đã chín già để sữa được chất lượng nhất. Nhưng bí đỏ già thường có vỏ dày và cứng nên khi gọt vỏ cần cẩn thận hơn. Bỏ vỏ xong thì bạn khoét phần ruột bỏ đi. Rửa sạch bí đỏ thêm một lần nữa cho sạch sau đó cắt thành những miếng nhỏ vuông vuông có kích thước khoảng 2cm.

    Bước 4:

    Sau khi sữa sôi thì bạn tắt bếp, đặt nồi xuống để sữa bí đỏ dần dần nguội. Bạn có thể thưởng thức ngay được rồi. Nếu muốn uống ngọt hơn thì bạn có thể cho thêm đường hay sữa đặc có đường đều được.

    Bí đỏ là một loại quả rất dễ kiếm với giá thành rẻ nhưng giá trị dinh dưỡng từ bí đỏ lại đặc biệt cao. Thịt bí đỏ có màu vàng nên chắc chắc sẽ chứa nhiều loại chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người: photpho, kali, sắt, protein và nhiều loại vitamin khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Công Thức Pha Sẵn Để Được Tối Đa Bao Lâu ? Lưu Ý Khi Pha Sữa Và Bảo Quản Sữa Để Được Lâu Nhất ?
  • Tăng Cân Vùn Vụt Nhờ Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy Dưới Đây
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Ngon Nhất
  • Sữa Bí Đỏ Có Thể Được Bao Lâu Mà Vẫn Giữ Được Độ Béo Thơm Ngon?
  • Cô Mai Chia Sẽ Cách Làm Sữa Gạo Lứt Bí Đỏ Đơn Giản Bắng Máy Làm Sữa Hạt Ranbem 769S
  • Sữa Bí Đỏ Hạt Sen

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Cho Bé Tăng Cân Vù Vù
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Cho Bé Tại Nhà Giúp Bé Tăng Cân Nhanh Chóng
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Cho Bé Đơn Giản Nhưng Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Bí Đỏ
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Siêu Béo Ngậy
  • Mô tả

    VinaOrganic giới thiệu công nghệ sản xuất Sữa bí đỏ hạt sen độc đáo, thơm ngon, mát lành, bổ dưỡng. Với quy trình máy móc thiết bị và hồ sơ công nghệ tối ưu, sản phẩm đã sẵn sàng chuyển giao cho Quý khách hàng.

    Sữa bí đỏ hạt sen là gì?

    Những năm gần đây, sữa thực vật đang có một vị trí ngày càng vững chắc trên thị trường. Khi mà xu hướng tiêu dùng hướng về sản phẩm sữa thực vật tự nhiên, thay thế sữa động vật. Nhờ vậy mà thị trường sữa thực vật phát triển ngày càng mạnh mẽ. Từ đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng sáng tạo, đưa ra những sản phẩm mới, với chất lượng đáp ứng được kì vọng của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do VinaOrganic giới thiệu đến bạn công nghệ sữa bí đỏ hạt sen mới. Đây là một sản phẩm công nghệ do VinaOrganic phát triển dựa trên những nhu cầu của khách hàng và thị trường.

    Sữa bí đỏ hạt sen VinaOrganic là một sự kết hợp hoàn hảo từ những nguyên liệu quen thuộc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và chế biến các dòng sữa thực vật thanh trùng. Cùng với việc nắm giữ bí quyết công nghệ đột phá, chúng tôi đã hoàn thiện công nghệ sản xuất Sữa bí đỏ hạt sen với chất lượng cảm quan vượt trội. Sản phẩm được đóng gói thành một bộ hồ sơ công nghệ chuẩn. Sẵn sàng chuyển giao đến khách hàng.

    Mô tả cảm quan sản phẩm

    • Màu sắc: màu vàng cam đẹp mắt
    • Vị: Ngọt thanh, bùi béo, không gây ngán
    • Mùi: thơm đặc trưng của hạt sen và bí đỏ
    • Cấu trúc: dịch lỏng, đồng nhất, không bị tách lớp, lắng cặn, vón cục
    • Thời gian bảo quản: 10-15 ngày ở điều kiện 2-4 độ C

    Ưu điểm của công nghệ Sữa bí đỏ hạt sen VinaOrganic

    • Hương vị thơm ngon, chất lượng cảm quan vượt trội, giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe
    • Dễ dàng tăng năng suất, đầu tư tự động hoá, mở rộng quy mô
    • Thị trường sản phẩm rộng mở vì đây là dòng sản phẩm mới.
    • Chi phí đầu tư ban đầu để sản xuất thấp, nhanh thu hồi vốn.
    • Giá thành sản phẩm thấp, dễ dàng bán, dễ cạnh tranh.
    • Nguyên vật liệu sản xuất với giá thành rẻ, nhiều nhà cung cấp.
    • Quy trình sản xuất được VinaOrganic chuẩn hoá, dễ dàng triển khai.
    • Máy thiết bị sẵn có, có thể sản xuất được các dòng sản phẩm tương tự

    Sản xuất Sữa bí đỏ hạt sen cần đầu tư những máy móc nào?

    Hiện nay, VinaOrganic đang cung cấp hệ thống máy thiết bị sản xuất sữa bí đỏ hạt sen với năng suất đa dạng. Đáp ứng như cầu sản xuất của Doanh nghiệp. Hệ thống máy cơ bản gồm: Máy xay, Máy vắt ráo, máy nấu sữa và bộ trao đổi nhiệt.

    VinaOrganic chuyển giao trọn gói công nghệ, máy thiết bị sản xuất

    Hiện tại, VinaOrganic đã sẵn sàng công nghệ và thiết bị để chuyển giao trọn gói sản phẩm sữa bí đỏ hạt sen đến Quý khách hàng. Quy mô sản xuất từ nhỏ khởi đầu đến lớn và rất lớn trong công nghiệp đều được VinaOrganic triển khai dễ dàng, chỉ cần bạn trao đổi cho chúng tôi biết dự định của bạn.

    Ngọc Mai VinaOrganic

    Nếu bạn đang cần máy móc thiết bị, chuyển giao công nghệ để sản xuất thực phẩm, sinh học, nông nghiệp… đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với VinaOrganic để được tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới:

    CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HỮU CƠ VIỆT NAM

    Địa chỉ: 86 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Poca-ngoaihanganh.com (028)6295.8098 – 0938.299.798 – 0975.299.798 – 0948.299.798 – 0936.224.798

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Hạt Sen Tăng Cân Cho Người Gầy Không Cần Máy Xay Sinh Tố
  • Gầy Cỡ Nào Cũng Tăng Cân Với Sữa Bí Đỏ Hạt Sen
  • Sữa Bí Đỏ Hạt Sen Có Tác Dụng Gì? Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Bí Đỏ Hạt Sen
  • Cách Tăng Cân Với Sữa Bí Đỏ Hiệu Quả “bất Ngờ” Cho Người Gầy Kinh Niên
  • Uống Sữa Bí Đỏ Tốt Không? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy
  • Tác Dụng Sữa Bí Đỏ

    --- Bài mới hơn ---

  • Uống Sữa Bí Đỏ Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe?
  • Top 10 Món Ngon Từ Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Tốt Nhất Hiện Nay
  • 10 Loại Bột Cho Bé 6
  • Người Gầy Uống Sữa Bí Đỏ Có Tăng Cân Không?
  • Sữa Bí Đỏ Có Tăng Cân Không?
  • Tác dụng của sữa bí đỏ

    1. Sữa bí đỏ giảm cân, thân hình thon gọn.

    Lí do bởi 100g bí đỏ chỉ cung cấp cho cơ thể 30 kalo, 8$ glucia, 1% protein, 19mg photpho, 8mg vitamin C và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ khác…

    Nguyên liệu cần có để làm sữa bí đỏ giảm cân:

    – 2kg bí đỏ (nên chọn bí đỏ hồ lô vì loại này rất thơm và dẻo).

    – 2 bịch sữa tươi (có đường hoặc không có đường, cho thêm nhiều sữa cũng được nhưng sẽ hơi loãng).

    – ½ lon sữa đặc (loại sữa đặc nào cũng được).

    – 200ml nước cốt dừa.

    Thật ngược đời, cùng một loại món ăn mà có 2 tác dụng trái ngược nhau chỉ bởi cách chế biến khác nhau đó nha.

    Bạn đã cố gắng ăn thật nhiều để giảm cân nhưng chưa có hiệu quả lí do bởi bạn chưa biết cách. Dùng sữa bí đỏ để tăng cân đẹp da là bí quyết được nhiều chị em chia sẻ.

    Nguyên liệu cần có để làm sữa bí đỏ tăng cân:

    – 250gr bí đỏ

    – 1,2 lít nước.

    – 80 gr đường.

    – 100ml sữa tươi không đường.

    – 100ml kem tươi. (có thể thay bằng sữa tươi).

    – 50ml nước cốt dừa.

    Công dụng của sữa bí đỏ: Trong sữa bí đỏ còn chứa các dưỡng chất có lợi cho làn da, cho bạn một làn da đẹp sáng khỏe và đầy sức sống. Vitamin C trong bí đỏ có tác dụng chống các dấu hiệu lão hóa da, tăng cường khả năng chống chọi của da trước ánh nắng mặt trước và tránh tình trạng mất nước, khô da. Để tận dụng và đạt được hiệu quả tối ưu bạn có thể kết hợp bí đỏ, sữa tươi, mật ong tạo thành một hỗn hợp nhuyễn và thoa đều lên mặt. Bạn sẽ cảm nhận được sự mịn màng và sáng da trông thấy ngay khi vừa sử dụng xong

    Bên cạnh đó, cùng với physterol, axit béo omega 6, omega 3 có trong sữa bí đỏ sẽ có tác dụng làm giảm đi hàm lượng cholesterol xấu, phòng ngừa bệnh tim mạch và huyết áp. Mỗi ngày uống một cốc sữa bí đỏ giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

    Sử dụng bí dỏ thường xuyên sẽ giúp hỗ trợ ngăn ngừa tiểu đường, bởi bí đỏ có khả năng hạ đường huyết trong máu khá tốt. Tuy nhiên thì khi làm sữa bí đỏ bạn nên hạn chế cho nhiều đường bởi nếu quá sữa quá ngọt sẽ gây tác dụng ngược lại cho bạn đấy.

    Tác dụng của sữa bí đỏ thật tuyệt vời đúng không nào! Bạn cũng có thể làm được những ly sữa bí đỏ ngon tuyệt với những nguyên liệu sạch tại nhà đó.

    Công dụng của sữa bí đỏ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tác Dụng Của Sữa Bí Đỏ
  • Sữa Đặc Là Gì ? Có Mấy Loại ? Giá Sữa Đặc Trên Thị Trường Bao Nhiêu Tiền ?
  • Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Bí Đỏ Lạ Mắt Cho Bé Ăn Hoài Không Chán
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy
  • 1Kg Bí Đỏ Bao Nhiêu Calo? Ăn Bí Đỏ Có Béo Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Đỏ Bao Nhiêu Calo? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Bắp Nếp Bí Đỏ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Sữa Bắp 🌽 🥛 Sánh Đặc Thơm Lừng
  • Hướng Dẫn Làm Sinh Tố Cà Rốt Bí Ngô Đơn Giản Tại Nhà
  • Bầu Uống Sữa Bí Đỏ Có Tốt Không? Tác Dụng Của Bí Đỏ Với Bà Bầu
    • 1. Bí đỏ bao nhiêu calo?

    • 2. Ăn bí đỏ có béo không?

    • 3. Cách chế biến các món ăn từ bí đỏ giúp giảm cân

    Bí đỏ bao nhiêu calo?

    Là loại thực phẩm quen thuộc với mọi nhà, bí đỏ thường được chế biến thành nhiều món khác nhau như xào với tỏi, thịt, nấu canh, nấu soup, thậm chí làm cả sữa. Trong bí đỏ cũng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe như vitamin B, vitamin C, vitamin K, vitamin T, canxi, photpho, tinh bột, protein, carotene,… Tuy nhiên lượng calo có trong bí đỏ lại không hề cao. Theo cách tính calo trong thực phẩm, trong 100gr bí đỏ chứa khoảng 26 calo, 8% glucia, 1% protein. Đặc biệt trong bí đỏ còn chứa hàm lượng lớn L-trytophan, đây là một chất tăng cảm giác thoải mái cho não bộ.

    Ngoài ra trong 100gr hạt bí đỏ có chứa 446 calo, cao gấp 3 lần calo trong bát cơm và gấp 3,5 lần lượng calo trong thịt ức gà.

    Một quả bí đỏ nặng khoảng 2kg sẽ chứa khoảng 520 calo.

    Bên cạnh đó, khi chế biến bí đỏ theo nhiều cách khác nhau sẽ cho ra lượng calo khác nhau. Cụ thể:

    • Đối với món canh bí đỏ sẽ chứa khoảng 402 calo bao gồm các thành phần nấu là 300gr bí đỏ, móng giò 1 cái (235 calo), hành lá gia vị các loại (30 calo), dầu ăn (60 calo).
    • Một chén canh bí đỏ sẽ chứa khoảng 150 – 180 calo.
    • Một bát cháo bí đỏ chứa khoảng 186 calo bao gồm các nguyên liệu nấu: 100gr thịt lợn nạc xay (145 calo), 100gr bí đỏ (26 calo), 50gr gạo (15 calo).
    • Một bát súp bí đỏ có khoảng 30 calo
    • Sữa bí đỏ có khoảng 120 calo cho 100ml
    • Một cốc chè bí đỏ có khoảng 80 calo
    • Một đĩa bí đỏ xào có khoảng 130 calo

    Ăn bí đỏ có béo không?

    Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, bí đỏ có nhiều loại vitamin A, B, C, và các khoáng chất cần thiết khác như sắt, kali, magie,… đây đều là những dưỡng chất quan trọng giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đốt chát tối ưu hóa mỡ thừa.

    Ngoài ra, bí đỏ còn là thực phẩm giàu chất xơ, chống oxy hóa và các vitamin. Nhờ vậy người ăn có cảm giác no nhanh hơn và không muốn nạp thêm các loại thức ăn khác vào cơ thể nữa. Chính vì thế, bí đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách những thực phẩm vàng giúp hỗ trợ quá trình giảm cân.

    Hơn nữa, trong bí đỏ còn chứa khoảng 90% nước. Chính điều này sẽ giúp hỗ trợ cho nhu động ruột hoạt động tốt hơn từ đó giúp kích thích hoạt động tiêu hóa, làm giảm nguy cơ chướng bụng, đầy hơi hay táo bón. Mặt khác, dù bí đỏ là loại thực phảm chứa tinh bột và đường nhưng đường trong bí đỏ là đường tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất béo.

    Vì thế, chỉ cần ăn đúng cách và đúng số lượng thì các chị em hoàn toàn không phải lo lắng về việc ăn bí đỏ có béo không.

    Cách chế biến các món ăn từ bí đỏ giúp giảm cân

    Nhiều chuyên gia cũng nhấn mạnh, ăn bí đỏ không chỉ tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn mà nó còn là “người bạn” rất tốt trong quá trình giảm cân của bạn. Vì thế việc chế biến bí đỏ đúng cách sẽ giúp thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.

    • Nấu súp bí đỏ: Vào những ngày tiết trời se lạnh thưởng thức một bát súp bí đỏ ấm bụng để giảm cân sẽ là một lựa chọn không tồi. Cách làm vô cùng đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu như: 300gr bí đỏ, 1 củ cà rốt, 2 củ khoai tây, nước sạch, dầu oliu, 100gr thịt bằm, 10gr đậu xanh. Sau khi rửa sơ chế rau củ bạn đem đun sôi thêm chút dầu oliu và muối. Khi rau củ chín bạn cho thịt bằm vào đun thêm ít phút nữa rồi đem ra thưởng thức. Món ăn này không chỉ cung cấp dưỡng chất thiết yếu mà còn tăng cảm giác no lâu, giảm thiểu lượng calo dư thừa nạp vào cơ thể.
    • Cháo bí đỏ: Thông thường nếu muốn giảm cân bằng cháo bí đỏ mọi người thường nấu chúng cùng với yến mạch để đẩy nhanh hiệu quả giảm cân hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 100g bí đỏ, 50g yến mạch, dầu oliu, thịt bằm, muối. Sau đó đem bí đỏ đi hấp và đem xay nhuyễn. Yến mạch đem ngâm nước và đun sôi trên bếp. Sau khi yến mạch sôi khoảng 2p bỏ bí đỏ đã xay nhuyễn vào đun cùng và khuấy đều. Bạn có thể tra thêm gia vị tùy bạn muốn.
    • Ăn bí đỏ luộc cũng là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả và đơn giản.
    • Sữa bí đỏ: Trong chế độ ăn kiêng khi làm sữa bí đỏ thay vì dùng sữa tươi có đường bạn nên chọn dùng sữa tươi không đường để tăng hiệu quả giảm cân. Những nguyên liệu bạn có lúc này cần 300g bí đỏ, 300ml sữa tươi không đường, 50ml mật ong, nước lọc. Với bí đỏ thì gọt bỏ vỏ và ruột sau đó đem hấp chín và xay cùng sữa tươi, mật ong và chút nước lọc cho hỗn hợp bớt đặc. Tiếp đến bạn cho hỗn hợp vừa mới xay vào đun nhỏ lửa và khuấy đều tay đến khi sôi là được.

    Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý không nên ăn bí đỏ nhiều và trong thời gian dài vì chúng sẽ khiến cơ thể tích tụ vitamin nhiều ở gan và da gây ra hiện tượng vàng da ảnh hưởng tới sức khỏe.

    Tham khảo: Bí ngô: https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%AD_ng%C3%B4. Truy cập ngày: 13/3/2020.

    Cập nhật lần cuối: 10.11.2020

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ 🥤🎃 Ngon Nhất 2021
  • Bí Đỏ Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Bí Ngô Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cùng Làm Sữa Hạt Điều Bí Đỏ Thuần Chay
  • Sữa Bầu Matilia Grossesse Vị Vani 200Ml
  • Sữa Bí Đỏ Làm Tăng Hay Giảm Cân? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
  • Bí Đỏ Bao Nhiêu Calo? Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân
  • Sức Khỏe, Đời Sống: Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân
  • Học Ngay Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Thơm Ngon Thu Gọn 5Cm Vòng Bụng
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Bí Đỏ Yến Mạch Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách làm sữa bí đỏ giảm cân chi tiết sau với công thức đơn giản, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà giúp bạn giảm cân theo thời gian. Sữa bí đỏ là món ăn thơm ngon từ nguyên liệu chính là bí đỏ và sữa. Món ăn này không những rất hấp dẫn, dễ ăn mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Theo các nghiên cứu khoa học về bí đỏ thì loại quả có màu cam này chứa rất nhiều vitamin A, vitamin B, vitamin C, sắt, kali, … mang tới rất nhiều lợi ích cho cơ thể. Không những thế, món sữa bí đỏ còn được nhiều người cho rằng: có khả năng giảm mỡ thừa, giảm cân hiệu quả. Vậy thực chất sữa bí đỏ có giảm cân hay không?

    1. Uống sữa bí đỏ tăng cân hay giảm cân?

    Nguyên nhân gây tăng cân là do việc ăn nhiều calo hơn lượng calo cơ thể tiêu thụ, từ đó calo dư thừa sẽ chuyển hóa thành mỡ, tích trữ trong cơ thể. Bí đỏ là một loại quả giàu chất xơ, lại cung cấp lượng calo khá thấp. Theo các nghiên cứu công bố, 100g bí đỏ chỉ chứa 80 calo và 16g chất xơ. Chất xơ được tiêu hóa lâu hơn, tạo cảm giác nhanh no hơn. Vì vậy, ăn bí đỏ có thể giúp bạn kiểm soát các cơn đói, hạn chế lượng thực phẩm khác nạp vào cơ thể, dẫn tới giảm lượng calo nạp vào, từ đó, cân nặng giảm.

    Không những thế, nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy trong bí đỏ có chứa vitamin T – Carnitine giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, đốt cháy chất béo, mỡ thừa, phát triển cơ bắp. Như vậy có thể thấy sử dụng bí đỏ trong khẩu phần ăn hằng ngày có thể hỗ trợ giảm cân.

    Tuy nhiên, việc tăng hay giảm cân phụ thuộc vào công thức chế biến món ăn này. Nếu bạn ăn sữa bí đỏ thông thường được chế biến từ bí đỏ, sữa tươi có đường, sữa đặc và nước cốt dừa thì không những không giảm béo mà còn gây tăng cân. Bởi món sữa bí đỏ này chứa một lượng lớn protein, photpho, kali, đường, … rất phù hợp cho những người đang tìm cách tăng cân nhanh chóng.

    Còn nếu bạn là người đang tìm kiếm phương pháp để giảm cân hiệu quả thì công thức chế biến món sữa bí đỏ bằng những nguyên liệu tốt cho sức khỏe sau đây chính là dành cho bạn đấy.

    Sữa bí đỏ giúp tăng hay giảm cân phụ thuộc vào công thức chế biến

    2. Hướng dẫn cách làm sữa bí đỏ giảm cân hiệu quả

    Sữa bí đỏ thông thường được chế biến từ bí đỏ, sữa tươi có đường và sữa đặc. Tuy nhiên trong cách làm sữa bí đỏ giảm cân phải hạn chế tối đa lượng đường khi làm món này. Trong công thức giảm cân với mật ong có một loại nguyên liệu vừa được nhắc tên có thể thay thay thế cho đường và sữa đó chính là mật ong. Mật ong với vị ngọt tự nhiên nhưng lại không chứa đường gây béo cho cơ thể. Chính vì vậy, sữa bí đỏ kết hợp với mật ong là công thức phù hợp nhất.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 300g bí đỏ. Nên chọn quả bí chín già để làm món sữa bí đỏ.
    • 300 ml sữa tươi không đường.
    • 50 ml mật ong nguyên chất.
    • ⅕ thìa cà phê muối trắng.
    • Dụng cụ: nồi, máy xay sinh tố, bát tô.

    Cách thực hiện:

    • Bí đỏ bỏ vỏ, bỏ hạt và phần ruột, chỉ thấy phần thịt bí. Rửa sạch rồi thái thành những miếng vuông khoảng 1-2 cm.
    • Cho chút muối vào nồi nước rồi cho bí ngô vào nồi hấp chín.
    • Cho bí ngô, sữa tươi, mật ong vào máy xay sinh tố. Xay cho tới khi hỗn hợp trở nên mịn, nhuyễn thì tắt máy.
    • Cho hỗn hợp bí ngô vào nồi, đun nhỏ lửa đồng thời khuấy đều tay để sữa bí đỏ không bị cháy dưới đáy nồi.
    • Khi hỗn hợp sôi được 5 phút, tắt bếp.
    • Cho sữa bí đỏ ra ly hoặc ra bát. Bạn có thể rắc thêm chút ngò gai để lên trên hoặc trang trí ly với 1-2 nhánh bạc hà cho thêm phần đẹp mắt. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong món sữa bí đỏ giảm cân an toàn cho sức khỏe lại hiệu quả theo thời gian rồi đấy.

    Lưu ý: Mỗi ngày chỉ ăn tối đa một bát sữa bí đỏ. Đồng thời khi ăn sữa bí đỏ cần kết hợp với chế độ ăn ít tinh bột, chất béo, đường, dầu mỡ, tăng cường chất xơ để giảm lượng calo nạp vào cơ thể nhưng vẫn đảm bảo mọi hoạt động cơ thể được diễn ra bình thường. Tuyệt đối không nên nhịn ăn hoặc chỉ ăn sữa bí đỏ hằng ngày để giảm cân, điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

    Sữa bí đỏ là một trong những món nên có trong thực đơn giảm cân của bạn. Nhưng nên nhớ rằng phải luôn kết hợp với chế độ tập luyện đều đặn thì mới có hiệu quả cao. Theo các chuyên gia, tập các bài tập đơn giản như đi bộ, chạy bộ trên máy tập chạy bộ đa năng, đạp xe với xe đạp tập thể dục,… 20-30 phút mỗi ngày có thể giảm gần 400 calo.

    Tập luyện thể dục thể thao tại nhà hàng ngày là phương pháp tốt nhất để có được Body săn chắc, cân đối và là phương pháp giảm cân hiệu quả cũng như tăng cường sức khoẻ, sức đền kháng phòng ngừa bệnh tật. Vì vậy chúng ta nên lựa chọn sản phẩm Máy tập chạy bộ hay xe đạp tập thể dục luyện tập tại gia là điều rất cần thiết cho bạn và cả gia đình vì một cuôc sống khẻo mạnh và một Việt Nam Hùng Cường dựa trên một nền tảng sức khẻo vững chắc.

    Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Ngay Tại Nhà? Sữa Bí Đỏ Giảm Cân Không?
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Siêu Béo Ngậy
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Bí Đỏ
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Cho Bé Đơn Giản Nhưng Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Cho Bé Tại Nhà Giúp Bé Tăng Cân Nhanh Chóng
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100