Top 11 # Sữa Bầu Maeil Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa Bầu Maeil Absolute Mom

Ưu điểm vượt trội :

– Sữa bầu Absolute Mom Smile có chứa tất cả các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho phụ nữ muốn có thai, mang thai và cho con bú. Mang lại chế độ dinh dưỡng tốt ngay cả khi bạn không thể ăn nhiều ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Hàm lượng dinh dưỡng cao so với các sản phẩm cùng loại. Nó giống như một bữa ăn bổ dưỡng nhẹ được đóng gói. – Bổ sung thêm nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho việc hình thành thai nhi, thai nhi và sữa mẹ như Acid Folic, sắt, DHA, canxi, vitamin C, chất xơ… – Hàm lượng calo thấp, không làm tăng trọng lượng người mẹ nhiều trong khi vẫn đủ chất cho con. – Sữa bột Absolute Mom Smile có vị ngon nhẹ nhàng, dễ uống, ngay cả với những người đang ở giai đoạn nghén ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Sản phẩm được thiết kế dễ uống, dễ tiêu, ít mùi, để không bị nôn ra do nghén, đảm bảo dinh dưỡng cho thai nhi ở giai đoạn đầu của thai kỳ. – So sánh với sữa tươi, sữa bầu Mom Smile có hàm lượng canxi cao gấp 2 lần, hàm lượng sắt cao gấp 50 lần, vitamin C cao hơn 34 lần, chất béo chỉ bằng 1/15, chất béo bão hòa bằng 1/25, hàm lượng cholesteron bằng 1/5 so với sữa tươi. So sánh được thực hiện trên 1 cốc sữa Absolute Mom Smile đã pha và 1 cốc sữa tươi 100ml. Ví dụ như lượng canxi trong 1 cốc Absolute Mom Smile sẽ bằng lượng canxi trong 2 cốc sữa tươi 100ml. – Đặc biệt thích hợp với phụ nữ trong giai đoạn rụng trứng (muốn có thai, từ ngày thứ 8 đến ngày 17 của vòng kinh), mang thai và cho con bú. – Đóng gói theo từng ống nhỏ 20gr, thuận tiện cho việc lưu trữ an toàn vệ sinh thực phẩm, thuận tiện cho sử dụng và mang theo người đi làm trong quá trình mang thai. – Tiêu chí của Absolute Mom Smile “Sức khỏe của mẹ là sức khỏe của em bé”. Sữa bầu mang lại nụ cười cho người mẹ và cho em bé. – Có vị ca cao dễ uống.

Cách dùng: Có thể uống nóng hoặc uống lạnh tùy ý thích:Uống nóng: Ngày uống 1- 4 lần. Pha 1 gói Mom Smile (20gr) vào 80ml nước ấm. Khuấy cho bột tan đều và uống.Uống lạnh: Pha 1 gói Absolute Mom Smile (20gr) vào 30ml nước ấm. Khuấy cho bột tan đều rồi cho thêm nước lạnh vào. Khuấy đều và uống.

Sữa Bầu Maeil Absolute Mom – Hàn Quốc Vị Cacao (Hộp)

- Sữa bầu Maeil Absolute Mom có chứa tất cả các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho phụ nữ muốn có thai, mang thai và cho con bú. Mang lại chế độ dinh dưỡng tốt ngay cả khi bạn không thể ăn nhiều ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Hàm lượng dinh dưỡng cao so với các sản phẩm cùng loại. Nó giống như một bữa ăn bổ dưỡng nhẹ được đóng gói. – Bổ sung thêm nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho việc hình thành thai nhi, thai nhi và sữa mẹ như Acid Folic, sắt, DHA, canxi, vitamin C, chất xơ… – Hàm lượng calo thấp, không làm tăng trọng lượng người mẹ nhiều trong khi vẫn đủ chất cho con. – Sữa bột Maeil Absolute Mom có vị ngon nhẹ nhàng, dễ uống, ngay cả với những người đang ở giai đoạn nghén ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Sản phẩm được thiết kế dễ uống, dễ tiêu, ít mùi, để không bị nôn ra do nghén, đảm bảo dinh dưỡng cho thai nhi ở giai đoạn đầu của thai kỳ. – So sánh với sữa tươi, sữa bầu Maeil Absolute Mom có hàm lượng canxi cao gấp 2 lần, hàm lượng sắt cao gấp 50 lần, vitamin C cao hơn 34 lần, chất béo chỉ bằng 1/15, chất béo bão hòa bằng 1/25, hàm lượng cholesteron bằng 1/5 so với sữa tươi. So sánh được thực hiện trên 1 cốc sữa Maeil Absolute Mom đã pha và 1 cốc sữa tươi 100ml. Ví dụ như lượng canxi trong 1 cốc Maeil Absolute Mom sẽ bằng lượng canxi trong 2 cốc sữa tươi 100ml.  – Đặc biệt thích hợp với phụ nữ trong giai đoạn rụng trứng (muốn có thai, từ ngày thứ 8 đến ngày 17 của vòng kinh), mang thai và cho con bú. – Đóng gói theo từng ống nhỏ 20gr, thuận tiện cho việc lưu trữ an toàn vệ sinh thực phẩm, thuận tiện cho sử dụng và mang theo người đi làm trong quá trình mang thai. – Tiêu chí của Maeil Absolute Mom “Sức khỏe của mẹ là sức khỏe của em bé”. Sữa bầu mang lại nụ cười cho người mẹ và cho em bé. — Có vị ca cao và vị bí đỏ dễ uống.

Cách dùng: Có thể uống nóng hoặc uống lạnh tùy ý thích: Uống nóng: Ngày uống 1- 4 lần. Pha 1 gói Mom Smile (20gr) vào 80ml nước ấm. Khuấy cho bột tan đều và uống. Uống lạnh: Pha 1 gói Maeil Absolute Mom (20gr) vào 30ml nước ấm. Khuấy cho bột tan đều rồi cho thêm nước lạnh vào. Khuấy đều và uống.

Thành phần 1 gói Maeil Absolute Mom (20gr):

Năng lượng: 60kcal

Natri…………………………………. 30 mg

Tinh bột ……………………………. 14 gr

Đường …………………………….. 6 gr

Chất xơ ……………………………. 1.2 gr

Chất béo …………………………… 0.5 gr

Trans fat …………………………….  0 gr

Chất béo bão hòa ………………  0 gr

Cholesteron ………………………. 1 mg

Đạm …………………………………… 2.3 gr

Canxi …………………………………. 350 mg

Phốt pho ……………………………. 175 mg

Sắt …………………………………… 6 mg

Kẽm …………………………………. 6.5 mg

Vitamin A ………………………….. 180 microgr RE

Vitamin B1 ……………………….. 0.38 mg

Vitamin B2 ……………………….. 0.4 mg

Vitamin B6 ………………………..0.55 mg

Vitamin B12 ……………………… 0,65 microgr

Vitamin C ………………………….28 mg

Vitamin D3 ……………………….. 5 microgr

Vitamin E …………………………. 3 mgalpha-TE

Acid Pantoleic (Vitamin B5) ………………………..  1.5 microgr

Niacin (Vitamin B3) ……………. 4,5 mg NE

Acid Folic …………………………. 310 microgr

DHA ………………………………….  4mg

Tập Đoàn Sữa Maeil Hàn Quốc

Tập đoàn Maeil luôn hướng tới mục tiêu xây dựng ngành công nghiệp sữa, các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu bằng những nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Với tinh thần và triết lý kinh doanh : “Khỏe mạnh mỗi ngày”, Maeil mang tới các sản phẩm dinh dưỡng, tươi mới, hương vị thơm ngon đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA MAEIL: 1. Maeil Dairies là công ty Sữa số 1 tại Hàn Quốc với hơn 50 năm hình thành và phát triển

Trong 3 công ty sữa hàng đầu tại Hàn Quốc, Maeil Dairies là công ty phát triển nhanh nhất và hiện là công ty có doanh thu lớn nhất (đạt 1,24 tỷ USD năm 2018).

Maeil Dairies có 7 nhà máy vận vận hành, 2000 nhân viên, hợp tác cùng 380 trang trại. 

Những con số khủng mà Công ty đạt được đã khẳng định được vị trí của Maeil không chỉ trên thị trường Hàn Quốc mà còn cả thị trường nước ngoài, xây dựng được niềm tin nhất định về hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. 

Không chỉ đóng khung mình trong 1 lĩnh vực, Maeil còn hoạt động song song và xen kẽ đa dạng các lĩnh vực như: thức uống, nhà hàng, dịch vụ…

2. Kinh doanh toàn cầu Xuất khẩu lần đầu tiên năm 1981 đến nay, Maeil đã xuất khẩu thành công sữa bột, sữa bột đặc biệt, sữa chua, cafe, sữa đậu nành tới 7 nước trên toàn thế giới: Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, USA, Singapore, Úc, Saudi Arabia.

3. Maeil là thương hiệu xuất khẩu sữa bột trẻ sơ sinh lớn nhất tại thị trường Trung Quốc Tháng 4/2018, Maeil thành lập văn phòng kinh doanh tại Bắc Kinh và bắt đầu nhập khẩu, phân phối các dòng Cafe uống liền RTD và nước ép cho gần 30.000 CVS tại Trung Quốc.  4. Maeil đứng đầu trong ngành thực phẩm cho trẻ nhỏ, cafe, sữa Organic, phô mai tại thị trường Hàn Quốc Có trung tâm nghiên cứu MIC bao gồm 4 nhóm R&D chuyên ngành, nhóm kế hoạch và đóng gói. MIC có gần 100 người, chủ yếu là các nhà nghiên cứu và quản lý QA. 

5. Maeil có nhiều kinh nghiệm và mạng lưới với các công ty F&B hàng đầu toàn cầu

Maeil tận dụng khả năng bắt tay với các ông lớn của từng ngành để có thể phát triển thương hiệu một cách hiệu quả.

Phân phối độc quyền Ferrero. 

Được cấp phép và sản xuất Hershey’s.

Nhà tư vấn chiến lượng cho McDonald’s.

6. Là công ty đầu tiên vận chuyển sữa bò bằng đường hàng không.  7. Được nhận huy chương khen thưởng của chính phủ Hàn Quốc. 

CÁC SẢN PHẨM CỦA MAEIL

Hiện nay, Maeil có trên 300 loại sản phẩm bao gồm : sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm ăn dặm cho bé, đồ uống, cà phê, nước ép rau củ quả… Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, Maeil luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Hàn Quốc và giới trẻ.

Tại thị trường Hàn Quốc, Maeil là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành thực phẩm cho trẻ nhỏ, café, sữa Organic, phô mai.

Bơ sữa: Sữa, sữa chua, phô mai, kem bơ. 

Đồ uống: Cafe, nước ép, đồ uống nguồn gốc thực vật.

Thực phẩm trẻ em: Sữa bột, sữa bột đặc dựa trên nghiên cứu sữa mẹ, các sản phẩm khác.

Sức khỏe và dinh dưỡng: Dinh dưỡng cho người trưởng thành, dinh dưỡng thể thao, dinh dưỡng y tế.

Cháo Ăn Dặm Hữu Cơ Organic Maeil Vị Măng Tây Và Thịt Gà 100G 9M

Cháo ăn dặm hữu cơ Organic Maeil vị măng tây và thịt gà 100g cho bé trên 9 tháng tuổi

Cháo ăn dặm hữu cơ Organic Maeil vị rmăng tây và thịt gà 100g 9M mang tới cho bé một bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Không chỉ bổ sung các dưỡng chất và vitamin cần thiết, sản phẩm còn có hương vị thơm ngon, đậm đà từ thịt gà tươi ngon và các loại rau củ quả đa dạng giúp bé yêu ăn ngon miệng, chóng lớn và khỏe mạnh hơn.

Thành phần:

Nước tinh khiết, gạo hữu cơ 9%, ức gà 8%, hành tây nghiền 4%, cà rốt 3%, bí ngòi Hàn Quốc 3%, bí ngô ngọt nghiền 2%, nấm mỡ 1,5%, măng tây 1%, tinh bột, ức gà.

Đặc điểm cháo ăn dặm hữu cơ Organic Maeil vị rau vàng, rau xanh và thịt bò 100g 9M

Thành phần gạo organic đã qua kiểm tra chất lượng khắt khe an toàn tuyệt đối

Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng phụ gia và chất tạo màu

Sản phẩm được tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao, sau đó được đóng gói trong túi retort (đây là một loại bao bì thực phẩm được làm từ một lớp nhựa dẻo và lá kim loại, chuyên để đóng gói nhiều loại thực phẩm và đồ uống được xử lý bằng cách chế biến vô trùng), nên sản phẩm có thể bảo quản 1 năm mà không sử dụng chất bảo quản.

Nguyên liệu của sản phẩm an toàn, đạt các chứng chỉ kiểm định khắt khe của Hàn và quốc tế, đặc biệt không hề có các chất phụ gia, đảm bảo chất lượng và mùi vị thơm ngon, hấp dẫn.

Cháo ăn dặm hữu cơ Organic Maeil vị rau vàng, rau xanh và thịt bò 100g 9M thiết kế dạng túi có nắp vặn kín vô cùng tiện lợi, thích hợp để mẹ mang theo cho bé khi đi chơi, đi du lịch,…

Độ tuổi: 9 tháng trở lên

Trọng lượng: 100g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng: Mẹ cho vào lò vi sóng quay trong khoảng 20s hoặc đun cách thủy, ngâm trong nước nóng khoảng 1 phút

Lưu ý: Nhớ tháo nắp khi quay bằng lò vi sóng.

Do sản phẩm được đóng gói dạng túi tiện lợi nên các bé có thể ăn trực tiếp mà không cần thìa.

Ngoài ra sản phẩm còn rất tiện lợi để sử dụng khi gia đình đưa các bé đi du lịch hoặc đi picnic cắm trại cuối tuần.