Top 8 # Siêu Thị Mẹ Bầu &Amp; Em Bé Con Cưng Đồng Nai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Siêu Thị Mẹ Và Bé Đà Nẵng

Thông tin chi tiết sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨMSữa Meiji dạng thanh số 1-3, hộp 24 gói x 28g

– Dành cho trẻ từ 9 – 36 tháng tuổi.– Khối lượng: 800g/hộp– Dạng thành phẩm : Sữa bột, Lon thiếc– Hãng sản xuất : Meiji– Xuất xứ : Nhật Bản (Hàng xách tay)– Nguyên liệu : Sữa bò

* ĐẶC ĐIỂM

Mẫu mới: Sữa bột đóng thành gói nhỏ, mỗi gói có 5 viên sữa, thuận tiện cho việc mang đi chơi, đi du lịch….

1 Hộp giấy có 16 gói nhỏ mỗi gói 28gr sữa chia (5 viên). Mỗi viên pha với 40ml nước ở nhiệt độ 50 độ C

Sữa Meiji Nhật là một dòng sản phẩm sữa cao cấp dành cho thị trường nội địa Nhật Bản. Sữa dành cho các bé trong độ tuổi từ 12-36 tháng, được nhiều bà mẹ Nhật tin dùng khi chọn mua sữa cho con. Sữa Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn dinh dưỡng do chính phủ Nhật Bản quy định. hoàn toàn được làm từ nguyên liệu sữa sạch, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO9001.

Đặc trưng sản phẩm sữa Meiji số 9

Thành phần sữa Meiji số 9 tương đối giống sữa mẹ, sữa nhạt, thơm giúp bé tiêu hóa tốt hơn.

Sữa có bổ sung DHA, ARA rất tốt cho sự hình thành tế bào não bộ cũng như khả năng tư duy của bé.

Sữa Meiji số 9 cung cấp cho bé các loại khoáng chất và vitamin như Vitamin A, D,B1,B12,kẽm, sắt, canxi, magie…theo một tỷ lệ cân bằng, đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé

Ngoài ra sữa tăng cường các chất như Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp cơ thể bé khỏe mạnh

– Lưu ý: Sản phẩm hiện có bán là sản phẩm của hộp có 48 thanh, được bán lẻ thành 2 hộp nhỏ, mỗi hộp 24 thanh.

Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn

Sữa chua phô mai rất tốt cho sức khỏe

Nguyên liệu làm sữa chua phô mai

– 1/2 hộp sữa đặc có đường

– 1 hộp sữa chua có đường để làm men

– 40gr phô mai, để ở nhiệt độ phòng

– 220ml sữa tươi không đường

– 200ml nước lọc

– Rây lọc (rửa thật sạch, để khô ráo).

– 15 hũ thủy tinh đựng sữa chua (rửa thật sạch, để khô ráo)

– Một chiếc thùng xốp có nắp hoặc nồi inox đủ để chứa các hũ thủy tinh.

Cách làm sữa chua phô mai

Bước 2: Bạn dùng nồi khác hòa nước lọc và sữa tươi vào cùng, để cho dung dịch lên bếp cho vừa ấm nóng, không được đun sôi vì nhiệt độ nóng quá sẽ làm chết men. Rót ½ dung dịch sữa tươi vào hỗn hợp phô mai, khuấy đều cho tan rồi mới cho phần còn lại vào cùng.

Bước 3 : Đổ nhẹ nhàng hộp sữa chua cái vào, khuấy cho tan (nên để hộp sữa chua cái ở nhiệt độ phòng). Khuấy nhẹ tay để hỗn hợp hòa vào nhau, nếu khuấy mạnh thì sẽ làm cho men yếu đi.

Bước 4 : Lọc lại hỗn hợp qua rây cho sữa mịn.

Bước 5 : Rót sữa vào từng hũ nhỏ, đậy nắp hoặc bọc giấy kiếng. Bạn không nên để quá đầy để tránh bị tràn ra. Rồi đem đi ủ.

Cách ủ sữa chua phô mai không cần lò nướng

Bạn cho nước ấm vào thùng đựng, nước khoảng 40 °C rồi xếp các hũ sữa vào và ủ trong khoảng 6-12 tiếng. Bạn nên đảm bảo về độ ấm khi ủ là được. Thế là bạn đã có mẻ sữa chua phô mai thơm ngon và cho vào tủ lạnh dùng dần được rồi.

Bạn không nên ủ với nhiệt độ quá cao, men sẽ chết nếu gặp nhiệt độ cao hơn 54 độ C

Lưu ý khi làm sữa chua phô mai

– Nếu bạn lỡ để hỗn hợp quá nóng thì bạn nên chờ cho nguội bớt đi hẵng cho sữa chua vào

– Trước khi bắt đầu thực hiện, bạn nên lấy sữa chua ra khỏi tủ lạnh cho hết lạnh nhưng không được quá 2 tiếng bên ngoài nhiệt độ phòng, vì nếu để lâu hơn khoảng thời gian này thành phẩm làm ra sẽ bị nhớt.

Cách bảo quản sữa chua phô mai

– Sau khi sữa chua ủ đủ thời gian đã đặc lại thì bạn xếp vào tủ lạnh, chờ vài tiếng cho sữa lạnh là có thể ăn. Lưu ý, không nên ăn liền sữa chua vừa đông vì lúc này vị chua của sữa chưa được ngon lắm, bắt buộc phải để lạnh vài tiếng rồi ăn mới ngon được.

– Sữa chua có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 2 – 3 tuần nếu để trên ngăn đá. Nếu bạn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nên ăn hết trong vòng 5 ngày.

– Sữa chua phô mai tuy cho vào tủ lạnh nhưng để càng lâu thì sữa sẽ chua thêm, do đó nên dùng hết sớm khi thấy sữa chua vừa ý.

Tốt nhất, bạn nên bảo quản sữa chua ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 6-8 độ C.

Phân Biệt Các Loại Sữa Trong Siêu Thị Nhật

③ 乳飲料 (にゅういんりょう): đồ uống có sữa

Những loại này có thành phần chính là sữa tươi nhưng có thêm các chất dinh dưỡng và vitamin khác hay có thêm vị hoa quả, cà phê, sô cô la v.v)

Đây là một số loại đồ uống có sữa đã được thêm các vitamin và dưỡng chất ví dụ như 鉄 (sắt), カルシウム (canxi), ビタミンD (vitamin D), 葉酸 (axit folic). Từ trái sang phải, loại đầu tiên và thứ hai là loại có nhiều sắt và canxi. Loại thứ ba có sắt, canxi và thêm axit folic, là loại sữa rất tốt cho phụ nữ. Loại cuối cùng là sữa có thêm hàm lượng canxi.

Một loại sữa khác có chứa hàm lượng canxi và vitamin D cao, tốt cho xương và phát triển chiều cao

*** Bạn có thể xem kĩ hàm lượng dinh dưỡng trong từng loại sữa ở mặt sau hoặc bên cạnh hộp sữa. Ví dụ như trong ảnh hàm lượng dinh dưỡng cho một cốc sữa 200 ml của hộp sữa すっきりCa鉄 của Megmilk là:

エネルギー (năng lượng): 75 kcal

たんばく質 (protein): 6,2 g

脂質 (chất béo): 1,2 g

炭水化物 (carbonhydrate): 9,9 g

ナトリウム (Natri): 93 mg

カルシウム (canxi): 350 mg (cao hơn sữa tươi bình thường rất nhiều)

鉄 (sắt): 3,8 g (cao hơn sữa tươi bình thường rất nhiều)

葉酸 (axit folic): 100 µg (sữa tươi bình thường không có axit folic)

ビタミンD (vitamin D): 2,5 µg

ビタミンB12 (vitamin B12): 1,0 µg

* 特濃牛乳(とくのう・ぎゅうにゅう) Sữa có hàm lượng chất béo cao

* アーモンド効果: Series sữa hạnh nhân thơm ngon bổ dưỡng của Glico

④ 加工乳 (かこうにゅう): sữa đã qua xử lí (có thêm bơ hoặc kem, lượng sữa đặc hơn v.v)

Loại này thì không xuất hiện nhiều lắm, thỉnh thoảng ở một số siêu thị mới thấy và thường rẻ hơn sữa tươi do không tươi ngon bằng.(dù bảo quản được lâu hơn)

2. Sữa chua

Sữa chua tiếng Nhật là ヨーグルト, có hai loại là sữa chua hộp (ヨーグルト) và sữa chua uống (のむヨーグルト)

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.