Top #10 ❤️ Nước Whey Từ Sữa Chua Hy Lạp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Tận Dụng “nước Whey” Từ Sữa Chua Hy Lạp Làm Đủ Các Món Ăn

Sữa Chua Ăn Vinamilk Probi

Sữa Chua Vinamilk: 20 Năm Vì Sức Khỏe Hệ Tiêu Hóa Của Cộng Đồng

1 Hộp Sữa Chua Vinamilk Bao Nhiêu Gam?

Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Váng Sữa,sữa Chua Susu Vinamilk, Monte?

Bé Mấy Tháng Tuổi Ăn Được Sữa Chua Vinamilk Susu, Váng Sữa?

FastEhome.com – SỐNG NHANH HƠN

“Nước whey” là phần nước chảy ra khi làm sữa chua Hy Lạp, nếu các chị đang đổ nước này đi… Ôi dừng lại đừng lãng phí người ơi, nhiều món ngon quá đây các chị tính bỏ qua sao?

Sườn ram

Hiện tai,chúng tôi có nguồn hàng cám gạo trích ly từ nhà máy Ấn Độ, giá cả phải chăng, có giá CIF và giá nội địa.

Cám gạo trích ly chỉ tiêu như sau

Profat (oil nad albuminoids): 16%min

Sand/Silica: 5%max

Fibre: 14%max

Aflatoxin: 50 PPB MAX

Free from mouldy and live insects.

Qúy doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ 0937392133 gặp Hằng hay email hangtran078@gmail.com

Nông sản Hằng Nga chuyên cung cấp giống khoai sọ, 1 kg là 25 củ . Nếu HTX hoặc cá nhân có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, giá cả phải chăng, tư vấn cách trồng, hỗ trợ kĩ thuật. Sản phẩm thu hoạch có năng suất dao động từ 15 tấn/ ha. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0937 392 133 ( Ms.Hang)

Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp khoai môn giống với số lượng lớn. Tiêu chuẩn giống gồm như sau:

– Dài 2-3cm

– Đường kính: 1,2cm

– 180 đến 200 củ/1kg

– Đóng bao 40-50kg

Có hỗ trợ tư vấn kĩ thuật trồng trọt, giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi và vấn đề thuốc bảo vệ thực vật

Ai có nhu cầu xin liên hệ số đt 0937392133 gặp hằng

Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng đầu cá cơm khô với chỉ tiêu như sau:

Đạm ……….35 % min

Ẩm………….35% max

Muối………..12% max

Các sạn……3% max

Xuất xứ Việt Nam

Chúng tôi giao hàng tận nơi với số lượng tối thiểu là 10 đến 15 tấn.

Qúy cá nhân hoặc công ty có nhu cầu xin liên hệ: 0937 392 133 gặp Hằng hoặc email hangtran078@gmail.com

Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng xác mắm khô với chỉ tiêu như sau:

Đạm ……….20 % min

Ẩm………….17% max

Tro…………25%

Các sạn……1% max

Xuất xứ Việt Nam

Chúng tôi giao hàng tận nơi với số lượng tối thiểu là 10 đến 15 tấn.

Qúy cá nhân hoặc công ty có nhu cầu xin liên hệ: 0937 392 133 gặp Hằng hoặc email hangtran078@gmail.com

Sữa Chua Hy Lạp (17 Ảnh): Nó Là Gì Và Nó Khác Với Các Công Thức Nấu Ăn Thông Thường, Nấu Tại Nhà, Thành Phần Và Hàm Lượng Calo Như Thế Nào

Sữa Chua Hy Lạp Và Sữa Chua Thông Thường: Loại Nào Tốt Hơn?

Độc, Lạ Cách Làm Sữa Chua Từ Nấm Kefir

Tự Làm Sữa Chua Hy Lạp: Ăn Ngon Lại Tiết Kiệm

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Chua Hy Lạp Và Sữa Chua Thường?

Bí Quyết Khỏe Đẹp Từ Sữa Chua Hy Lạp

Sữa Chua Hy Lạp Là Gì? Vì Sao Nó Lại Được Nhiều Người Tìm Mua Như Vậy?

Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Giảm Cân Tại Nhà Đơn Giản

Sữa Chua Vinamilk, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Sữa Chua Ăn Vinamilk Không Đường

Sữa Chua Ăn Vinamilk Trái Cây

Khi người dân Hy Lạp cổ đại để sữa dê, cừu trong các túi da, với khí hậu nóng ẩm vô tình tạo thành loại sữa hơi đông, mềm mịn và chua nhẹ, sau này được gọi là sữa chua Hy Lạp. Tuy nhiên, sữa chua Hy Lạp ngày nay được chế biến theo nhiều công thức khác nhau để phù hợp hơn với khẩu vị người dân hiện đại. Sữa chua Hy Lạp trở nên nổi tiếng vì là loại sữa chua ít béo, giàu đạm thơm ngon xứng danh bí kíp khoẻ đẹp. Vì đặc tính dẻo và đặc sệt như kem nên sữa chua Hy Lạp còn được goi là cheese yogurt (sữa chua phô mai) nhưng đừng nhầm lẫn sữa chua này với món tráng miệng siêu béo vị phô mai vì nếu thế thì sữa chua Hy Lạp không thể trở thành healthy food gây “nghiện” cho những cô nàng muốn duy trì vóc dáng mượt mà khoẻ mạnh đâu!

Sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt giúp nàng có cơ thể khoẻ đẹp

1. Cho vóc dáng thon gọn, săn chắc

Theo thói quen ăn uống của người Việt đa số mọi người thường ăn nhiều carb (tinh bột) như các món cơm, phở, hủ tiếu… mà vô tình quên mất hàm lượng protein (đạm) có trong bữa ăn. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể không được săn chắc. Vì vậy để có vóc dáng khoẻ đẹp, nàng cần có một chế độ ăn cân bằng và chú trọng hàm lượng protein trong các bữa. Protein có tác dụng thúc đẩy khả năng trao đổi chất và giảm cảm giác thèm ăn, do đó, hạn chế lượng calo bạn ăn vào. Đặc biệt, với những cô nàng hiện đại, tham gia các hoạt động như gym, chạy bộ, bơi lội… sẽ cần nạp nhiều protein hơn. Bởi khi tập thể dục, nếu cơ thể thiếu protein sẽ sử dụng cơ bắp tạo ra nhiên liệu thay thế làm dễ mỏi cơ hơn.

Những khi cần bổ sung protein nhanh gọn trước hoặc sau buổi tập, sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt là một lựa chọn tuyệt vời dành cho nàng, vì mỗi hộp sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt chứa 5,4g protein, hàm lượng gấp đôi so với các loại sữa chua khác. Với hương vị trái cây thơm ngon và giảm 50% béo (*), sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt sẽ là món tráng miệng hay món ăn xế lí tưởng mà không làm bạn tăng cân.

2. “Bạn thân” của làn da chúng mình

Ngoài việc hỗ trợ để nàng có thân hình săn chắc lý tưởng thì protein còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào trong cơ thể. Nên khi cơ thể được cung cấp đủ protein, da của nàng sẽ căng mọng, săn chắc, hồng hào hơn đấy. Bên cạnh đó, sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt có bổ sung đào và trái cây dâu, mang đến thêm nhiều lợi ích khác cho da như tái tạo da giúp da sáng mịn và ngăn chặn các tác nhân gây hại cho da như khói, bụi, tia cực tím,…

Đào chứa một lượng lớn vitamin C, giúp chống lại sự hình thành các gốc tự do – một trong những nguyên nhân gây sạm da. Vitamin C còn có tác dụng ngăn ngừa lão hoá, cải thiện vấn đề của da giúp da trắng sáng, mịn màng. Thêm vào đó, đào còn giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa nhiễm trùng da nữa đấy!

Còn trái cây dâu, hay còn gọi là berries, gồm các loại quả như: mâm xôi, việt quất và dâu tây,… là những loại quả giúp bảo vệ da và chống lão hóa hiệu quả. Quả việt quất chứa rất nhiều chất chống oxy hoá, riboflavin, vitamin E, vitamin C và chất xơ giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá, đồng thời ngăn ngừa các tác hại từ bên ngoài như nắng, khói, bụi hay vi khuẩn. Quả mâm xôi có khả năng tuyệt vời khác như thanh lọc, giải độc, triệt tiêu các gốc tự do trong cơ thể, bảo vệ làn da khỏi tia cực tím từ ánh nắng mặt trời nhờ vitamin E, hợp chất flavonoid và carotenoid. Quả mâm xôi còn giúp hạn chế các vết thâm nám, sạm da, giúp da đàn hồi tốt hơn, đồng thời thúc đẩy hoạt động tái tạo làn da mới. Cuối cùng, dâu tây chứa vitamin A và vitamin C – thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào sản sinh collagen và tạo nền tảng vững chắc cho làn da.

Sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt bổ sung thành phần trái cây dâu và đào giàu vitamin và khoáng chất, cho nàng làn da khỏe mạnh rạng ngời.

Canxi là một dưỡng chất không thể thiếu cho sự phát triển của xương, răng và phòng tránh bệnh loãng xương, để cơ thể phát triển cân đối và khỏe mạnh. Ngoài ra, canxi còn giúp duy trì hoạt động của cơ bắp, thông máu, phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh và tiết chế hormones trong cơ thể. Đối với những người trưởng thành, định mức canxi cần nạp là khoảng 1000mg mỗi ngày để đáp ứng các hoạt động cơ bản. Với những nàng thường xuyên hoạt động thể dục, thể thao thì nàng cần bổ sung thêm 600mg canxi để hỗ trợ cơ xương trong quá trình tập luyện.

Sữa chua Vinamilk Greek Yoghurt là giải pháp bổ sung canxi tuyệt vời cho các nàng vì mỗi hộp sữa chua 100g chứa đến 160mg canxi, tương đương lượng canxi trong 1kg thịt bò hoặc 4 quả trứng luộc. Với hương vị thơm ngon tươi mát, sữa chua Vinamilk Greek thích hợp để làm món tráng miệng bổ dưỡng, hoặc bổ sung cùng bữa ăn trước và sau khi tập đấy!

Cách Làm Sữa Chua Dẻo Và Sữa Chua Hy Lạp

5 Lợi Ích Của Sữa Chua Hy Lạp So Với Sữa Chua Thông Thường

Top 5 Món Sữa Chua Hy Lạp Giúp Bạn Tăng Cơ Giảm Mỡ

Sữa Chua: Giá Trị Dinh Dưỡng Và Lợi Ích Sức Khỏe

Mách Bạn Những Giá Trị Dinh Dưỡng Của Sữa Chua Không Phải Ai Cũng Biết

Thành Phần: Sữa Chua Hy Lạp

Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua: Mẹ Nên Lưu Ý Gì Khi Cho Trẻ Ăn Sữa Chua?

Khi Nào Trẻ Có Thể Ăn Sữa Chua?

Sự Khác Nhau Giữa Sữa Chua Thường Và Sữa Chua Hy Lạp

Sữa Chua Dẻo Úc Greek Style

Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Ngon Dẻo Đơn Giản Tại Nhà

Sở dĩ sữa chua Hy Lạp được gọi như vậy vì nó có nguồn gốc từ Hy Lạp, được làm từ sữa cừu, loại tách váng sữa. Kết quả là sữa chua có kết cấu sánh đặc hơn nhưng vẫn giữ nguyên hương vị chua chua đặc trưng của mình. Sữa chua được sử dụng trong một số món ăn Hy Lạp, bao gồm món nhúng Tzatziki nổi tiếng, được ăn kèm với thịt nướng. Loại sữa chua này được bắt đầu sản xuất công nghiệp ở Hy Lạp vào năm 1975.

Sữa chua Hy Lạp đang được xuất khẩu sang Ấn Độ và trong tương lai gần sẽ có sức cạnh tranh mạnh mẽ với loại sữa chua thông thường. Một số nhà sản xuất trong số các thương hiệu hàng đầu là FAGE USA, Dannon, Epigamia, Nestlé, Danone, Chobani, Yoplait và các thương hiệu khác.

Bảng 1: Thành phần dinh dưỡng trong 100g sữa chua Hy Lạp (xấp xỉ)

Năng lượng: 59 kcal

Nước: 85g

Protein: 10g

Lượng chất béo toàn phần: 0,4 g

Carbohydrate: 3,6 g

Chất xơ: 0,0g

Lượng đường toàn phần: 3,2 g

Khoáng chất

Canxi: 110mg

Sắt: 0,07mg

Magie: 11mg

Phốt pho: 135mg

Kali (K): 141 mg

Natri: 36mg

Kẽm: 0,52mg

Vitamin

C (Ascorbic acid) 0,0 mg

B1 (Thiamine) 23 µg

B2 (Riboflavin) 28 µg

B3 (Niacin) 21µg

B6 (Pyridoxine) 63 µg

B9 (Folic acid) 7 µg

B12 (Cyanocobalamin) 0,75 µg

A (Retinol) 4 IU

E (tocopherol) 10µg

D (D2: Calciferol; D3: Cholecalciferol) 0,0 µg

K (Phylloquinone) 0,0 µg

Axit béo (bão hòa): 117mg

Axit béo (không bão hòa đơn): 53mg

Axit béo (không bão hòa đa): 12mg

Trans fat: 0,0mg

Cholesterol: 5mg

Caffeine: 0,0mg

*Nguồn từ Bộ Nông nghiệp Mỹ https://ndb.nal.usda.gov/ndb/foods/show/216

Nestlé Ấn Độ đã tung ra thị trường loại sữa chua Hy Lạp còn gọi là Nestlé a+ Grekyo.

Nhờ vào sự ưa chuộng của các sản phẩm không chứa chất béo và tốt cho sức khỏe, sữa chua Hy Lạp tách béo ngày càng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng.

Thị trường toàn cầu của sữa chua Hy Lạp nằm trong phân khúc siêu thị/đại siêu thị, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tiện ích và bán lẻ trực tuyến.

Về mặt địa lý, thị trường sữa chua Hy Lạp toàn cầu được phân khúc vào Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latin, Tây Âu, Đông Âu, Nhật Bản, Châu Á- Thái Bình Dương trừ Nhật Bản, Trung Đông và Châu Phi. Bắc Mỹ và Tây Âu là 2 thị trường sinh lợi nhiều nhất cho sữa chua Hy Lạp trên toàn thế giới.

Ở vùng Địa Trung Hải, sữa chua Hy Lạp được dùng chủ yếu như đồ ăn mặn nhưng ở Mỹ, Mexico và Canada, sữa chua lại được dùng như đồ ngọt ăn vặt, ăn cùng với hoa quả và gia vị. Sữa chua Hy Lạp còn được dùng để chế biến nhiều loại nước sốt như nước sốt bò và cừu, làm thực phẩm thay thế cho kem chua, phô mai kem và bơ.

Trên thực tế, sữa chua Hy Lạp là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng không dung nạp được lactose dạng nhẹ giúp sản phẩm này có thể vươn ra quy mô toàn cầu.

Giải mã nhu cầu lớn của người tiêu dùng đối với sữa chua Hy Lạp:

Sữa chua Hy Lạp giàu protein: Protein cần thiết cho sự tăng trưởng, tái tạo, phát triển cơ bắp và duy trì sức khỏe tối ưu. Khi bạn già đi, bạn cần thêm protein để duy trì làn da khỏe mạnh và có khả năng chống lại các bệnh nhiễm trùng. Một phần ăn đặc trưng của sữa chua Hy Lạp cung cấp 15-20g protein, tương đương với 2-3 lạng thịt nạc. Vì vậy, uống thường xuyên sữa chua Hy Lạp đáp ứng phần lớn nhu cầu protein hàng ngày của bạn mà không cần phải lệ thuộc vào các mặt hàng thực phẩm giàu năng lượng như thịt- vốn rất khó tiêu hóa tỷ lệ thuận với số tuổi. Sữa chua Hy Lạp, với hàm lượng protein cao cũng có thể tăng cường giảm cân, bởi vì sữa chua sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn giữa các bữa ăn.

Probiotics giữ cho đường ruột của bạn khỏe mạnh: Probiotics là những vi khuẩn sống có lợi, khi tiêu thụ cùng với sữa chua, chúng có thể giúp bảo vệ chống lại vi khuẩn có hại trong ruột. Sữa chua Hy Lạp chứa vi khuẩn có lợi như Streptococcus thermophilus, Lactobacillus bulgaricus, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus casei và Bifidobacteriumlactis. Người ta tin rằng probiotics trong sữa chua Hy Lạp có thể giúp điều trị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm nấm âm đạo cũng như tiêu chảy nhiễm trùng và hội chứng ruột kích thích. Có một số bằng chứng cho thấy các vi khuẩn sống có trong sữa chua Hy Lạp cũng có thể giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu các bệnh cảm lạnh, cảm cúm và dị ứng cho trẻ nhỏ. Hơn nữa, nếu không có sự cân bằng tốt của ‘vi khuẩn hữu ích’ từ chế phẩm sinh học, các ‘vi khuẩn xấu’ có thể sinh sôi trong ruột và làm hỏng hệ thống miễn dịch của bạn.

Giàu vitamin B: Một phần ăn duy nhất của sữa chua Hy Lạp chứa các B-vitamin riboflavin, cyanocobalamin, thiamin, pyridoxine. Sự kết hợp của các vitamin B rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng, cũng như các hoạt động thông thường của hệ miễn dịch, tim mạch và thần kinh. Một bữa ăn sáng lý tưởng là trộn một khẩu phần sữa chua Hy Lạp với các loại trái cây tươi và các loại hạt. Việc này sẽ giúp bổ sung các vitamin B với số lượng lớn vitamin C và vitamin A, qua đó khiến cơ thể được sảng khoái vào buổi sáng.

Cân bằng tốt về khoáng chất giúp cơ thể cân đối: Sữa chua Hy Lạp có chứa một lượng lớn canxi, magiê, kali và phốt pho. Trong số này, lượng canxi là nhiều nhất. Sữa chua Hy lạp cung cấp khoảng 20 phần trăm lượng canxi được khuyến nghị nên bổ sung trong chế độ ăn. Sữa chua Hy Lạp chứa lượng canxi cao, ít chất béo, thay thế kem chua trong bất kỳ món nước sốt, món nhúng hoặc công thức món chính nào. Hơn nữa, vì sữa chua Hy Lạp có chứa một lượng natri ít hơn kali, kali làm cân bằng natri, được hầu hết người dân trên toàn thế giới tiêu thụ vượt trội hiện nay.

I ốt để kiểm soát trọng lượng cơ thể: Sữa chua Hy Lạp có chứa nhiều i ốt, một chất vô cùng quan trọng để đảm bảo chức năng tuyến giáp hoạt động bình thường. Các kích thích tố tuyến giáp sẽ chịu trách nhiệm duy trì chức năng chuyển hóa phù hợp. Lượng i ốt bổ sung này sẽ giúp đẩy mạnh quá trình tổng hợp của các kích thích tố tuyến giáp, tăng tỷ lệ trao đổi chất, qua đó giúp đốt cháy thêm chất béo, tăng cường giảm cân.

Trích “http://fmtmagazine.in/”

Sữa Chua Hy Lạp Thơm Ngon Dẻo Mịn Cho Bữa Phụ Cho Bé

Dinh Dưỡng Trong Sữa Chua Hy Lạp

Sữa Chua Hy Lạp Siêu Bổ Dưỡng Cho Team Ăn Kiêng Giữ Dáng Về Sữa Chua Hy Lạp Yogreek

Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Công Thức Ngon Mịn Cho Bé Ăn Dặm

Nhụy Hoa Nghệ Tây Là Gì? Các Loại Saffron Và Cách Phân Biệt Thật Giả

Túi Lọc Sữa Chua Hy Lạp Cotton

Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Với Máy Đảm Bảo Thành Công

Sự Khác Biệt Giữa Sữa Chua Hy Lạp Và Sữa Chua Thường?

Tự Làm Sữa Chua Hy Lạp: Ăn Ngon Lại Tiết Kiệm

Độc, Lạ Cách Làm Sữa Chua Từ Nấm Kefir

Sữa Chua Hy Lạp Và Sữa Chua Thông Thường: Loại Nào Tốt Hơn?

Khách hỏi mua túi cotton lọc làm SỮA CHUA HY LẠP suốt mà giờ m mới biết nó ngon, giàu Protein tốt cho sức khoẻ thế 🤤Nguyên tắc để làm sữa chua Hy Lạp:Sữa chua Hy Lạp được mệnh danh là loại sữa chua ngon nhất trong các loại sữa chua, bởi sự mịn mượt, dẻo mềm, ngậy thơm của nó. Tuy nhiên giá thành sữa chua Hy Lạp với giá rất đắt. Sở dĩ nó đắt là vì quá trình làm tốn khá nhiều thời gian, và do được tách nước nên sản phẩm thu lại không nhiều (chỉ khoảng 35-40% lượng sữa chua).Sữa chua Hy Lạp nôm na là sữa chua làm như bình thường rồi mang đi lọc, phần đạm whey trong sữa sẽ chảy xuống, để lại phần kem sữa chua đặc, dẻo, bóng mịn, giàu dinh dưỡng.Chuẩn bị nguyên liệu để làm sữa chua Hy Lạp -1 lít sữa tươi không đường.- 1 hộp sữa đặc loại trắng có nắp giật.- 1 hộp kem tươi (Whipping Cream) 250ml.- 1 hộp men sữa chua làm men cái (Bạn nào thích vị chua hơn chút thì dùng 2 hộp men).- 1 túi lọc cotton lọc lấy cốt sữa chua ( có bán tại Thảo Nguyên Home )- Trước khi làm để hộp sữa chua bên ngoài môi trường nhiệt độ thường tầm 2 tiếng. (Nếu dùng sữa chua mình làm các bạn để riêng trong tủ đợi sau 10 ngày làm men).Các bước thực hiện làm sữa chua Hy Lạp:- Bước 1: Đầu tiên cho hết hộp sữa đặc vào nồi, lấy chính lon sữa đặc đó đong 1 lon nước sôi hoà tan sữa đặc. Sau đó cho hết 1 lít sữa tươi và 250ml kem tươi vào hoà cùng. Tất cả khuấy chung thật đều và nhẹ tay.- Bước 2: Đặt nồi thành phẩm: Sữa tươi, sữa đặc, kem tươi…lên bếp đun. Vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi thành phẩn đạt đến độ nóng già tay tầm 70-80 độ thì bắc xuống.- Bước 3: Tiếp tục khuấy đều tay đến khi sữa còn thật ấm, tầm 37 độ như nhiệt độ cơ thể thì từ từ cho men sữa chua vào. Đổ từng ít một ra muôi đổ vào thành phẩn trong xong khuấy nhẹ và thật đều tay, làm lặp lại cho hết hộp men sữa chua. Sau đó đổ hỗn hợp vào âu sạch.- Bước 4: Bật lò vi sóng độ 2phút ở chế độ hâm thức ăn. Khi lò vi sóng dừng thì cho âu vào ủ tầm 8 tiếng là được. Bước 5: Sau khi sữa chua được ủ 8 tiếng. Các bạn chuẩn bị túi lọc cotton hoặc khăn sạch, âu hoặc nồi và vỉ hấp hoặc rây.Bước 6: đổ hỗn hợp sữa chua lên túi lọc . Nước sẽ tách và chảy uống âu hoặc xong bên dưới. Phần nước tách này có thể uống nhưng nếu ai bị đau dạ dày nên bỏ nước này sau khi tách đi. Bước 7: Để cả âu và rây vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 tiếng sẽ cho ra thành phẩm sữa chua Hy Lạp đặc quánh. Nếu thích khô hơn bạn có thể để thêm 3-4 tiếng.Những lưu ý khi làm sữa chua Hy LạpPhải tiệt trùng tất cả các hũ đựng, rây lọc, khăn lọc, thìa, muỗng khuấy.⁃ Hộp men sữa chua phải để nhiệt độ phòng.⁃ Nguyên liệu ngon sẽ cho ra thành phẩm ngon.- Quá trình lọc sữa hoàn toàn được diễn ra trong tủ lạnh, không mang ra ngoài.⁃ Sữa chua sau khi tách nước có thể để trong hũ, hộp sạch đã được tiệt trùng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 7-10 ngày.⁃ Sữa chua Hy Lạp các bạn có thể ăn kèm với các loại hoa quả tươi hoặc ăn kèm với bánh mì cũng rất ngon.** kích thước túi : 22×32 cm

10 Lợi Ích Và Thành Phần Dinh Dưỡng Của Sữa Chua Probiotic

Sữa Chua Hy Lạp Có Gì Tốt Hơn Sữa Chua Thông Thường?

Vì Sao Sữa Chua Hy Lạp Được Lòng Phái Đẹp?

Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Đơn Giản, Thơm Ngon Miễn Chê!

Top 5 Thương Hiệu Sữa Chua Hy Lạp Bổ Dưỡng Nhất

🌟 Home
🌟 Top