Top 20 # Nhận Biết Sữa Ong Chúa Thật Giả / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Cách Nhận Biết Sữa Ong Chúa Giả Để Mua Sữa Ong Chúa Thật / 2023

Chào bạn!Làm sao để biết đâu sữa ong chúa GIẢ để mua được sữa ong chúa THẬT khi tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường như hiên nay đó là những sẽ được Thành Đạt Bee chia sẻ ngay sau đây mời bạn theo dõi.

Để nhận biết sữa ong chúa thật và giả thì có rất nhiều cách khác nhau nhưng hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu cho các bạn 4 cách ĐƠN GIẢN NHẤT- CHÍNH XÁC NHẤT-NHANH NHẤT

Cách 1: Nhận biết sữa ong chúa giả bằng mắt thường( quan sát)

Sữa ong chúa chỉ có 2 màu sắc duy nhất đó là màu vàng ngà ( tức đã được lấy ra khỏi nụ chúa) và màu trắng đục( tức vẫn còn nằm trong nụ chúa) và chúng luôn đồng nhất với nhau về màu sắc không có sự xuất hiện nhiều màu hoặc màu khác.

Cách 2: Nhận biết bằng lưỡi (ăn thử)

Bạn đặt 1 ít sữa ong chúa xuống dưới lưỡi:Sữa ong chúa thật sẽ có vị hơi chua chua kèm theo 1 chút tê tê lưỡi sau đó chuyển sang vị ngọt sau đó sẽ hoàn toàn tan hết dưới lưỡi không sót lại gì hết ( đối với những bạn chưa ăn quen thì sẽ có hơi chút gắt cổ)

Sữa ong chúa giả sẽ không có được những đặc tính trên mà sẽ có cảm giác sàn sạt, lượn bợn ở dưới lưỡi do những tạp chất, chất phụ gia không thể tan được.

Cách 3: Nhận biết bằng da cánh tay- vùng da nhay cảm.

Các bạn thoa một ít sữa ong chúa lên da cánh tay hoặc những vùng da nhạy cảm nếu là sữa ong chúa thật sau 5 phút vùng da đó khô và căng mịn ra giống như có một lớp màng keo vậy, sau đó bạn lau vùng da đó bằng khăn ướt hoặc rửa bằng nước lạnh thì sẽ cảm thấy vùng da đó mịn màng hơn những chỗ bên cạnh vì được bổ sung một hàm lượng lớn Vitamin, dưỡng chất.

Cách 4: Nhận biết sữa ong chúa giả bằng mật ong nguyên chất

Các bạn lấy 1 chút sữa ong chúa và mật ong nguyên chất cho chung vào 1 cái ly(cốc) sau đó khuấy đều và quan sát hiện tượng nếu là sữa ong chúa giả thì chúng sẽ sảy ra hiện tượng phân chia lớp do không đồng nhất với nhau về chất.

Điện thoại : 0908 745 676 (MR ĐẠT)

Email: thanhdatbee@gmail.com

5 Cách Nhận Biết Sữa Ong Chúa Thật Và Giả / 2023

Sữa ong chúa thật: Bạn sẽ nhận thấy phần sữa ong chúa dần tan hết trong miệng mà không để lại cợn bột, đồng thời bạn sẽ cảm nhận được vị hơi chua và lợ của sữa ong chúa. Ngoài ra cổ họng sẽ thấy hơi khé và có cảm giác khó ăn (nếu không quen). Nếu tinh ý bạn sẽ thấy đầu lưỡi hơi tê tê. Đó là sữa ong chúa thật 100% đấy!

Sữa ong chúa giả: Khi ngậm vào miệng bạn sẽ thấy không tan hết mà để lại cơn bột và không thấy được vị hơi chua, lợ lợ đặc trưng của sữa ong như miêu tả trên. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ, vì Sữa ong chúa được bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp hơn 0oC để không bị hư cho nên một số thành phần trong Sữa ong chúa (sáp ong dính từ nụ chúa) bị kết tinh lại thành những hạt nhỏ li ti rất mịn nhưng chất lượng không thay đổi và được giữ nguyên.

Sữa ong chúa nguyên chất bạn sẽ thấy sữa ong chúa khô lại trong vòng 2-5 phút và phần da được thoa lên sẽ căng ra giống như một lớp màng keo. Sau khi bạn lau đi bạn sẽ thấy vùng da này căng hơn, mịn màng hơn so với vùng da khác. Nếu là sữa ong chúa giả sẽ không có được những hiệu quả như vậy.

Lần đầu tiên thoa bạn sẽ cảm thấy nóng, da ửng đỏ lên trong vài phút. Bởi da mặt rất nhạy cảm, sữa ong chúa thật lại chứa rất nhiều vitamin, nếu thoa trực tiếp với lượt dầy da sẽ không quen và bị kích ứng.

Cách phân biệt sữa ong chúa thật bằng mắt chính là căn cứ vào màu sắc, và độ sánh của dung dịch sữa. Sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt (sau khi được lấy ra khỏ nụ chúa), hoặc trắng đục (vẫn còn nằm trong nụ chúa), dạng sệt. Còn sữa ong chúa giả có thể màu sắc sẽ khác đi hoặc sẽ xuất hiện các đốm màu lạ do sự phản ứng giữa các chất không tương đồng.

Một cách nhận biết sữa ong chúa thật khác đó là dùng mật ong. Cách làm khá đơn giản, bạn trộn sữa ong chúa với mật ong nguyên chất. Sữa ong chúa nguyên chất sẽ tan hoàn toàn trong mật ong và không phân lớp.

TM mart địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp sữa ong chúa thật 100% nguyên chất, được thu hoạch từ trang trại ong của TM mart tại Lâm Đồng. Với quy trình nuôi ong tiêu chuẩn, quá trình khai thác với công nghệ máy móc tiên tiên cho ra đời nhiều sản phẩm từ sữa ong chúa và được thị trường đón nhận, tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.

* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐẶT MUA HÀNG GIÁ SALE 50%

Nhận Biết Sữa Non Alpha Lipid Thật Giả / 2023

Thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng, sau đây là cách nhận biệt sữa non alpha lipid thật và giả:

Khi mua sữa non alpha lipid chính hãng từ tập đoàn New Image luôn có 3 loại giấy tờ có đóng dấu đỏ của công ty. – Hóa đơn VAT có in mã code

– Đơn đặt hàng

– Phiếu xuất kho, trên phiếu có ghi mã số lon. Hiện tại đã bị loại bỏ theo cập nhật ngày 06-12-2016 và mã code sẽ được in trên hóa đơn giá trị gia tăng (VAT).

Cập nhật ngày 01 – 04 – 2019: ( Có hiệu lực từ ngày 01-04-2019 ) Khi chọn mua đúng sản phẩm sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác của công ty New Image Việt Nam thì quý khách sẽ nhận được 3 loại hóa đơn:

+ Hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn điện tử có mã số bí mật + Giá sản phẩm)

+ Phiếu giao hàng của công ty xuất cho nhà phân phối (Mã code + Mã số bí mật + Giá sản phẩm)

+ Đơn đặt hàng (Giá niêm yết tất cả sản phẩm của công ty New Image tại Việt Nam).

Khi quý khách muốn xác nhận lại hóa đơn có phải thật của công ty New Image hay không thì hãy tra cứu hóa đơn theo mã số bí mật như sau:

Nhập vào trình duyệt web: chúng tôi

Ô 1: Nhập số 0311114017

ô 2: Nhập mã số bí mật trên hóa đơn giá trị gia tăng

ô 3: Nhập mã capcha xuất hiện bên cạnh

Nhấn nút tìm kiếm để xem kết quả

Cập nhật ngày 26 – 01 -2019: ()Thực hiện đúng yêu cầu của nhà nước về việc lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo nghị định số 119/2018/NĐ-CP ban hành ngày 12/09/2018 của chính phủ. Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã áp dụng chính thức triển khai hóa đơn điện tử khi bán hàng thay thế cho hóa đơn đỏ trước đó, từ ngày 26/01/2019 theo quy định của pháp luật; mẫu hóa đơn điện tử được công ty đăng ký với cơ quan thuế như hình ảnh bên dưới:

Trên mẫu hóa đơn này, phía bên dưới góc tay phải được thể hiện chữ ký số (chữ ký điện tử) của công ty đã được đăng ký với cơ quan thuế, chỉ tiêu này được thay thế cho mộc tròn của công ty và có giá trị pháp lý theo quy định của nhà nước. Công ty xin thông báo rộng rãi đến quý nhà phân phối và khách hàng được biết để thực hiện. Trân trọng!

Trên mỗi sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Sản phẩm sữa non alpha lipid khi xuất kho, dưới đáy lon có mã số, tiện cho việc quản lý.

Cập nhật vào ngày 06 tháng 12 năm 2016: () về việc Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam loại bỏ phiếu xuất kho chứa mã code của sản phẩm. Thay vào đó mã code của sản phẩm được in chung trong hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt Nam. Kể từ thông báo này, khi khách hàng mua sữa non alpha lipid và các sản phẩm của công ty New Image Việt Nam chỉ còn nhận được 2 loại hóa đơn: Hóa đơn giá trị gia tăng của công ty New Image Việt nam và Hóa đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam.

Cập nhật ngày 11-05-2017:Thông báo về việc sử dụng hóa đơn VAT photo có dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cho khách hàng khi mua sữa non alpha lipid chính hãng. Do nhu cầu khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid tăng cao và hệ thống xuất hóa đơn cũ không thể đáp ứng kịp nhu cầu mua hàng nên công ty chính thức dùng hóa đơn photo có dấu đỏ của công ty tam thời, trên hóa đơn có nhiều mã code (2, 4, 6, 12, … mã code) thay thế cho nhiều hóa đơn riêng lẻ. Và hiện tại công ty đang đổi mới công nghệ xuất hóa đơn, và quá trình lắp đặt và chạy thử sắp được hoàn thiện. Lưu ý: Hóa đơn photo đúng sẽ có đóng dấu đỏ của công ty THHH MTV New Image Việt Nam nên quý khách hàng cứ an tâm. Tất cả các hóa đơn photo hợp lệ đều có dấu đỏ của công ty. Nếu khách hàng nào lấy từ 2, 3, 4 lon trở lên sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng gốc và có cả hóa đơn giá trị gia tăng photo có dấu đỏ của công ty. Riêng khách hàng mua từng lon thì sẽ có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn gốc, có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn photo có dấu đỏ công ty.

Thông tin bổ sung về sữa non alpha lipid chính hãng

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu về sữa, sản xuất 100% tại New Zealand và nhập khẩu về Việt Nam. Lợi ích của sữa non alpha lipid vô cùng tốt cho cơ thể đồng thời nó chứa nhiều chất dinh dưỡng, hàm lượng protêin cao, nhiều vitamin, kháng thể, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng, New Image đã mua bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm VERO xác nhận đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng với số tiền mua là 20 triệu USD New Zeland tương đương 350 tỉ VNĐ.

– Dưới mỗi đáy lon sữa non alpha lipid luôn có ngày sản xuất, ngày hết hạn, code mã hóa và mã code. Khi mua sữa non alpha chính hãng khách hàng cần kiểm tra:

– Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid. Mã code này dùng để quản lý sản phẩm biết lô hàng, biết người mua, biết ngày mua, biết chính xác có phải là hàng của tập đoàn không và tránh hàng giả.

– Mã QR có thể dùng điện thoại Smart phone sử dụng phần mềm quét mã QR biết được xuất xứ sản phẩm. Nhưng lại có một số nơi thu mua lại vỏ lon sản phẩm thật sau khi người tiêu dùng đã dùng hết. Bạn Biết sau khi mua vỏ lon về thì các đối tượng này bỏ gì vào để bán cho bạn rồi đó, chúng tôi cam kết với bạn là 100% hóa chất trung quốc có mùi và màu giống sữa. Nhưng đặc biệt chú ý:” Mã QR không có giá trị nếu không đi kèm với hóa đơn có dấu đóng đỏ của công ty New Image xuất”.

Gíá sữa non alpha lipid chính hãng bao nhiêu?

Giá sữa non alpha lipid (Alpha lipid lifeline) Giá bán lẻ kiến nghị: 1,536,000 Giá thành viên: 1,280,000

Nhận biết các cách bán sữa non alpha lipid lừa đảo

Nhiều nơi, nhiều trang mạng mời dụ bạn với giá thấp như 500k , 650k, 790k, 890k, 999k, 1050k, 1100k hoặc 1150k, … Nhưng những hàng đó lại không có hóa đơn, không mã code, giá rẻ nói bằng miệng bán hàng thật, hàng xách tay hay không có lấy hóa đơn nên giá rẻ là gạt quý khách vì giá sản phẩm được bán trên 20 quốc gia, đổi ra tiền Việt giá ngang nhau nên không có hàng xách tay giá rẻ, sản phẩm chính hãng của công ty tập đoàn bán ra cho nhà phân phối là 1.280.000đ/lon dù quý khách có lấy hóa đơn hay không. Nếu bán giá rẻ hơn để chạy doanh số thì họ lấy tiền đâu mà bù vào, công ty sẽ bị sụp đổ nếu luôn thua lỗ. Họ luôn dụ dỗ khách hàng là nếu hàng giả thì đền bù gấp 5 gấp 10 lần nhưng nếu khi sử dụng không phù hợp thì không thể trả lại được. Đó có phải là điều phi lý hay không?

Công thức sản xuất sữa giả thường gồm đường, bột ngọt, bột sữa, chất tạo béo và hương liệu Trung Quốc .Khi sử dụng hàng giả thì bạn ắc đã biết hậu quả mà nó để lại rồi không có chất dinh dưỡng nào nhiều khi còn hủy hoại cơ thể “tiền mất tật mang” còn có nguy cơ mắc các căn bệnh ung thư. Hiện nay số người bị ung thư của Việt Nam ngày càng tăng nhanh. Bởi vậy, cách tốt nhất và an toàn khi lựa chọn sữa non alpha lipid là nên mua hàng chính hãng không chỉ giúp tiết kiệm túi tiền của gia đình mà còn đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình.

Sữa là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu

Ngày nay mọi người ai cũng đã biết sữa rất có ích cho sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng, kháng thể, và nó cũng đã dần trở thành bữa sáng của một số người. Nhưng việc chọn được sữa tốt, sữa phù hợp đảm bảo chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái là 1 việc khó khăn nếu chúng ta không tìm hiểu kĩ.

Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại, sản phẩm ngày càng đa dạng phong phú về mẫu mã chủng loại thì cũng đồng thời xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái đặc biệt là sữa giả giống y như hàng thật nhưng chất lượng thì kém xa nhiều khi còn có hại cho cơ thể. Nhiều người vô tâm đã chạy theo sức mạnh của đồng tiền mà làm việc phi pháp trái pháp luật, trái luân thường đạo lý tạo ra nhiều loại sữa giả giết hại đồng loại của mình. Vậy sữa đó ai sẽ sử dụng: Đó là những người vô tội không biết, có thể là chính những người thân bạn bè của bạn, tất cả họ chính là đồng bào anh em của mình, hay một lúc nào đó bạn sẽ chính là nạn nhân của các loại hàng giả khác. Họ làm việc sai trái thì có bao giờ trong lòng họ thanh thản, lúc nào cũng canh cánh lo sợ, và sự thật họ tồn tại là có hại cho xã hội vì họ đã âm thầm hủy hoại sức khỏe của người khác. Dân gian có câu “Gieo nhân nào gặt quả ấy” và bạn làm việc phi pháp thì không thể thoát lưới trời lồng lộng. Vì vậy hãy quay đầu nhìn về quá khứ của mình cuộc sống hiện tại và nhìn về phía trước nếu họ còn có phần “người” thì hãy dừng ngay lại việc làm sai trái ấy.

Phương Pháp Nhận Biết Sữa Bột Thật Và Giả / 2023

Cho trẻ sử dụng sữa giả, sữa kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bé, thậm chí dẫn tới tử vong. Một vài phương pháp đơn giản sau sẽ giúp mẹ phân biệt được đâu là sữa bột thật, đâu là sữa bột giả.

Tác hại của sữa kém chất lượng đối với sức khỏe của trẻ?

Trẻ uống sữa kém chất lượng sẽ dễ bị ngộ độc, mắc nhiều bệnh tật, thậm chí là tử vong. Bên cạnh đó, các loại sữa giả với hàm lượng dinh dưỡng nghèo nàn sẽ không có khả năng hỗ trợ sự phát triển của bé.

Xem xét kỹ thông tin in trên bao bì sản phẩm?

Khi mua sữa bột cho bé, mẹ cần xem xét kỹ thông tin trên hộp sữa. Bao bì của các hãng sữa thật thường được in sắc nét, rõ ràng và không bị tẩy xóa. Ngoài các thông tin quan trọng như thành phần, chứng nhận chất lượng, độ tuổi sử dụng, hạn sử dụng,mẹ có thể căn cứ vào mã vạch để xác định xuất xứ của sữa.

Nhận biết bằng cách quan sát và nếm sữa

Sữa bột chất lượng tốt khi mở hộp thường mềm mịn, màu trắng ngà và có mùi thơm ngậy của sữa. Nếu sữa có màu khác lạ như xám, xanh hoặc có biểu hiện mốc, vón cục thì đó chính là sữa kém chất lượng. Ngoài ra, khi nếm sữa đảm bảo chất lượng, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị đặc trưng của sản phẩm. Còn sữa giả sẽ cho mùi vị khác lạ.

Kiểm tra khả năng hòa tan?

Với sữa bột đảm bảo chất lượng, khi đổ nước nóng vào, bột sữa sẽ nổi lên trên và không tan ngay khi chưa khuấy. Còn sữa kém chất lượng khi cho nước vào, bột sữa sẽ lắng xuống và tan ngay.

Ngoài các cách phân biệt sữa thật – giả như trên, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi chọn sữa phù hợp với bé.

Chọn sữa của các thương hiệu uy tín, mua tại những nơi bán có độ tin cậy cao, xuất xứ rõ ràng.

Xem kỹ các thông tin trên bao bì để chọn loại sữa phù hợp với độ tuổi, thể trạng của bé (phát triển bình thường, thiếu cân, thừa cân, tiêu chảy, táo bón…)

Kiểm tra hạn sử dụng, mua sữa có hạn sử dụng xa.

Khi sử dụng cần thực hiện theo hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất, tránh pha sữa theo định lượng tùy tiện.