Top 12 # Mua Sữa Ong Chúa Nguyên Chất Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Mua Sữa Ong Chúa Nguyên Chất Ở Đâu

Sữa ong chúa chính hãng từ lâu đã được nhiều người biết đến và sử dụng. Không chỉ dùng sữa ong chúa như một loại thuốc hữu hiệu, bồi bổ sức khỏe, mà còn được sử dụng nhằm bảo trì sắc đẹp, làm liệu pháp dưỡng da tuyệt vời. Sữa ong chúa trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng về thành phần và chủng loại, bao gồm nhiều thể loại, nhiều nhãn mác khác nhau: nhập khẩu có và hàng nội địa cũng có. Vậy câu hỏi đặt ra là: ” Sữa ong chúa mua ở đâu, loại nào tốt và mua sữa ong chúa nguyên chất ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?”.

Như chúng ta đã biết, hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp, tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng tăng. Vậy nên thị trường sữa ong chúa rất rộng và đa dạng. Điển hình sữa ong chúa có 2 dạng, đó là sữa ong chúa tươi nguyên chất và sữa ong chúa dạng viên nang bào chế.

Trước nhất ta tìm hiểu về sữa ong chúa dạng viên nang. Sữa ong chúa dạng viên nang đa số là hàng nhập khẩu, dễ dàng sử dụng, không cần chú trọng đến khâu bảo quản, dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài. Thế nhưng, dòng sữa ong chúa viên nang không đa dạng về cách sử dụng, chỉ đơn thuần để uống. Mặt khác, dòng sữa ong chúa viên nang dễ bị trà trộn hàng giả, hàng pha chế không chất lượng, không đảm bảo. Hàm lượng sữa ong chúa chỉ có 1 phần nhỏ và thành phần pha chế là những nguyên liệu gì thì người tiêu dùng không thể biết hết được. Chưa kể đến đa số dạng này đều xuất xứ Trung Quốc, đóng nhãn mác Úc, Mỹ, giá thành đội lên rất nhiều so với thành phần thực.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất chủ yếu được khai thác trong nước, nguyên chất 100%, không pha tạp, không chất bảo quản, bảo quản kỳ công hơn 1 chút nhưng đảm bảo chất lượng. Ngoài bổ sung dưỡng chất sữa ong chúa bằng đường uống thì người tiêu dùng còn có thể sử dụng để làm đẹp bằng cách bôi trực tiếp lên da, làm mặt nạ đắp mặt….

Về chất lượng thì sữa ong chúa tươi nguyên chất có màu vàng nhạt hoặc trắng ngà, khi ăn bị khé ở cổ, ăn quen sẽ thấy thơm, sữa ong chúa thật tan nhanh khi ngậm và không có cặn và được đựng trong hũ thủy tinh sạch.

Hiện nay, người tiêu dùng cũng đã cảnh giác hơn với sữa ong chúa dạng viên nang, và đa phần lựa chọn sữa ong chúa tươi nguyên chất.

Vì công dụng tuyệt vời và tính kinh tế của sữa ong chúa tươi nguyên chất là tương đối cao nên sữa ong chúa ngày càng được làm giả, được pha trộn nhiều. Để bảo vệ chất lượng sản phẩm của chính mình TM mart cũng đã tìm hiểu và đưa ra những kinh nghiệm để phân biệt sữa ong chúa thật như sau:

Nếu là sữa ong chúa thật bạn sẽ nhận thấy phần sữa ong chúa dần tan hết trong miệng mà không để lại cợn bột; đồng thời bạn sẽ cảm nhận được vị hơi chua và lợ của sữa ong chúa. Ngoài ra cổ họng sẽ thấy hơi khé (hơi gắt cổ) và có cảm giác khó ăn (nếu không quen). Sữa ong chúa giả bạn sẽ không cảm nhận được vị của sữa ong chúa nguyên chất như trên.

Trường hợp là nguyên chất bạn sẽ thấy sữa ong chúa khô lại trong vòng 2-5 phút và phần da được thoa lên sẽ căng ra giống như một lớp màng keo. Nếu là sữa ong chúa không nguyên chất sẽ không có được những hiệu quả như vậy.

Thông thường sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt (sau khi được lấy ra khỏ nụ chúa), hoặc trắng đục (vẫn còn nằm trong nụ chúa), dạng sệt. Nếu là sữa ong chúa bị pha, có thể màu sắc sẽ khác đi hoặc sẽ xuất hiện các đốm màu lạ do sự phản ứng giữa các chất không tương đồng.

Sữa ong chúa nguyên chất sẽ tan hoàn toàn trong mật ong và không phân lớp.

TM mart tự hào là đơn vị cung cấp sữa ong chúa nguyên chất 100%, đảm bảo chất lượng, không qua sơ chế, không chất bảo quản… Được khai thác từ vườn ong tại cao nguyên Lâm Đồng, với trang trại nuôi ong đặt sâu trong lòng cao nguyên cà phê. Mật ong và sữa ong chúa được chiết xuất bởi những chú ong thợ chỉ ăn thức ăn duy nhất là hoa cà phê. Với khí hậu cao nguyên Lâm Đồng và hoa cà phê tự nhiên tinh khiết sẽ tạo nên một sản phẩm có một không hai. Sữa ong chúa được khai thác theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối cho người sử dụng. …

ĐẶT MUA HÀNG GIÁ SALE 50%

Mua Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Ở Đâu?

Sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất, mật ong hoa cà phê, phấn hoa ong là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và bất cứ gia đình nào cũng có thể nuôi và khai thác được. Tuy nhiên nuôi, khai thác là một chuyện nhưng chất lượng bên trong những sản phẩm sữa ong chúa hoa cà phê nguyên chất, hay mật ong nguyên chất hoa cà phê, phấn hoa ong có thực sự đảm bảo thành phần dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm và đem lại tác dụng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng mới là điều cần quan tâm.

Sữa ong chúa tươi nhà nuôi có đảm bảo?

Để nuôi và khai thác sữa ong chúa nguyên chất cũng không phải quá khó do vậy mà nhiều hộ gia đình ở khu vực Tây Nguyên hay miền núi phía bắc Việt Nam sống nhờ nghề nuôi ong và khai thác mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa ong. Đương nhiên sản phẩm nhà làm thường là thủ công và cũng theo kinh nghiệm dân gian là chủ yếu. Người nông dân thường có quan điểm lấy công làm lãi nên về mặt giá thành có thể rẻ hơn so với hàng có nhãn mác thương hiệu.

Tuy nhiên về mặt bao bì chất lượng sản phẩm thì khó lòng có thể khẳng định sản phẩm đó đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm hay không vì thường hộ gia đình nuôi trồng sẽ không làm theo quy trình hay công đoạn đóng gói xác định chất lượng trình tự hay kho bảo quản, thiết bị bảo quản đạt tiêu chuẩn cho ngành thực phẩm. Hộ gia đình thường khai thác số lượng nhỏ và cung cấp tới một mức nhất định nên bao bì có thể tự mua tại đại lý chuyên bán bao bì nhỏ lẻ, còn nhãn mác có thể có, có thể không hoặc làm thủ công.

Chưa tính tới sữa ong chúa nhà nuôi còn qua nhiều cầu mới tới người tiêu dùng. Bản thân người nông dân khi khai thác sữa ong chúa tươi nhưng không tìm được đầu ra nên hay bán lại ch ự? Có o thương lái, đương nhiên thương lái chào bán với những lời mời khá hấp dẫn như sản phẩm ở quê em, hay nhà em tự khai thác… và còn vô vàn lời chào mời hấp dẫn. Khi mua qua tay buôn liệu người tiêu dùng có được giá rẻ thực s lẽ người tiêu dùng sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Sữa ong chúa tươi thương hiệu thì sao?

Những sản phẩm sữa ong chúa tươi có thương hiệu thường phải tuân thủ quy trình khai thác theo tiêu chuẩn về kỹ thuật và an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo giữ được thành phần dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Bao bì dùng để đóng gói sản phẩm cũng đặt làm và qua kiểm tra phải đạt tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm mới được đưa vào sử dụng. Nhờ vậy mà thành phần dinh dưỡng trong sữa ong chúa nguyên chất được giữ nguyên. Chưa nói tới quy trình bảo quản xử lý trước khi và sau khi đóng gói cũng phải có thiết bị kho chứa sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn trong ngành quy định.

Với việc tuân thủ những quy định và nguyên tắc về an toàn vệ sinh thực phẩm đương nhiên giá thành của sữa ong chúa tươi nguyên chất có thương hiệu sẽ chênh lệch hơn so với sản phẩm thủ công. Song cái người tiêu dùng nhận được từ những sản phẩm có thương hiệu là an tâm sử dụng, thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm vẫn được. Thậm chí kèm theo hướng dẫn cách dùng sữa ong chúa tươi theo chuẩn khoa học.

NNN

Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Mua Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín

Sữa ong chúa tươi nguyên chất là một trong những thực phẩm rất giàu dưỡng chất và có công dụng bổ dưỡng thần kì. Chúng không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý mà còn vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Với những lợi ích” vàng” này, sữa ong chúa tươi nguyên chất đã và đang chiếm trọn cảm tình đặc biệt từ phía người sử dụng. Câu hỏi đặt ra là liệu rằng ” Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Mua Ở Đâu ” mới thực sự đảm bảo uy tín chất lượng? Cùng theo chân chuyên gia của Today Bee để có câu trả lời cho riêng mình.

Giúp da căng mịn và sáng ngời nhờ chứa nhiều vitamin A, điều trị mụn, thâm nám tàn nhang, phục hồi tuổi thanh xuân,…

Tăng cường khả năng sinh lý, sức đề kháng.

Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày đường ruột.

Tăng cường thể lực.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất cho đôi mắt sáng khỏe, tinh anh.

Giảm thiểu tối đa tình trạng mất ngủ.

Điều hòa huyết áp và tim mạch.

Đặc biệt có công dụng chữa triệu chứng rụng tóc.

Loại bỏ tình trạng nám da do nội tiết tố, giúp da căng mịn, tràn đầy sức sống.

Điều trị bệnh hen hiệu quả.

Nhờ có chứa hàm lượng folic acid sữa ong chúa tươi nguyên chất giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da

Sữa ong chúa tươi nguyên chất mua ở đâu đảm bảo chất lượng

Sở hữu nhiều công dụng thần kì, các dòng sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất ngày càng được nhận được sự quan tâm đặc biệt và phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, nhiều đơn vị dịch vụ cung cấp sữa ong chứa ra đời và cạnh tranh mạnh mẽ. Dù vô tình hay cố ý thì sự xuất hiện một cách tràn lan ồ ạt của những đơn vị này cũng khiến nhiều người tiêu dùng gặp không ít khó khăn trong việc tìm được một địa chỉ thực sự uy tín chất lượng, họ luôn có một nối lo chung rằng “”Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Mua Ở Đâu” mới đúng là 1 lựa chọn chính xác.

Trước thực trạng đó, Today Bee ra đời và mang đến dòng sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất đảm bảo chất lượng với mức giá thành siêu tiết kiệm. Không giống như sản phẩm của các đơn vị khác, tất cả sữa ong chúa của Today Bee đều là sữa ong chúa 100% nguyên chất và chưa trải qua bất cứ một công đoạn chế biến nào, bởi thế mà chúng luôn được bảo tồn một cách toàn vẹn những tinh chất quý hiếm vốn có của mình. Ngoài ra, với quy cách đóng gói nhỏ gọn, sữa ong chúa tươi nguyên chất của Today Bee đăc biệt tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Sản phẩm chất chính hãng chất lượng cùng mức giá siêu tiết kiệm, luôn mang đến nhiều ưu đãi với mọi đối tượng khách hàng, Today Bee hy vọng rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành của mọi quý khách hàng trong tương lai.

Bạn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho Today Bee để sỡ hữu ngay hũ sữa ong chúa chất lượng và nhận được tư vấn miễn phí từ phía chuyên gia.

Hotline: 0908 745 676

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. LTD. Nguồn: https://todaybee.vn/sua-ong-chua-tuoi-nguyen-chat-mua-o-dau/

Sữa Ong Chúa Nguyên Chất Highland Bee Bán Ở Đâu?

: Sữa ong chúa nguyên chất bán ở đâu? Tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng nếu tôi muốn mua sữa ong chúa nguyên chất Highland Bee thì ở đâu bán và giá bao nhiêu?

Sữa ong chúa nguyên chất Highland Bee hũ 100gr

Sữa ong chúa nguyên chất là chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con Ong Chúa sống lâu hơn những con ong thợ đến 40 lần.

Nụ ong chúa là nơi chứa thức ăn dành cho ấu trùng ong chúa

Sản phẩm Sữa Ong Chúa được coi là cao cấp, và quý nhất trong các sản phẩm ong vì nó chứa những chất dinh dưỡng có giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Ngoài ra Sữa Ong Chúa nguyên chất còn chứa một số lượng vitamin A, C, D, và E cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh, hầu hết là những chất dinh dưỡng cần thiết và là thức ăn tuyệt vời dùng để trị bệnh và làm đẹp da.

Nhờ vào nhiều chứng minh xác thực của những tác dụng tuyệt vời và chất dinh dưỡng được nêu trên, Sữa Ong Chúa đang tiếp tục là đề tài quan trọng của những nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới, và kết quả cho thấy rằng hơn bao giờ hết, các nhà nghiên cứu tin chắc vào sự diệu kỳ công dụng của sữa ong chúa nguyên chất thiên nhiên này.

Nếu bạn vào google tìm kiếm với từ khóa iện nay sữa ong chúa nguyên chất Highland Bee được ưu chuộng nhất trên thị trường. Nếu bạn ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng muốn mua sua ong chua nguyen chat ban o dau thì nhận được kết quả hàng chục nơi bán sữa ong chúa loại này. Tuy nhiên h sữa ong chúa tươi nguyên chât Highland Bee hũ 100gr thì liên hệ ngay chúng tôi 0988016380 – 0986670790 để được giải đáp.

Đôi nét về sữa ong chúa tươi nguyên chất Highland Bee

Trang trại nuôi ong lấy sữa của chúng tôi đặt năm sâu trong rừng khu vực Cao nguyên Lâm Đồng, một môi trường lý tưởng kết hợp với đội ngũ chuyên gia ngành ong mật để tạo ra sữa ong chúa tươi HighlandBee chất lượng tốt nhất thế giới phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Cho đến nay cơ quan quản lý thị trường vẫn đang cố gắng ngăn chặn đường dây thực phẩm chức năng viên uống sữa ong chúa dỏm này, tuy nhiên triệt phá vụ này thì xuất hiện vụ khác tinh vi hơn. Kinh doanh loại viên uống này mang lại lợi nhuận “1 đồng vốn 40 đồng lời”, chính vì thế người bán loại thuốc này ngày càng nhiều hơn, số lượng người mua loại thuốc viên này không tránh khỏi bị lừa khi internet là công cụ tiếp thị hiệu quả cho bọn chúng.

Để tránh không bị mắc lừa hàng “Tàu” cách tốt nhất là người tiêu dùng tuyệt đối không nên sử dụng mấy loại thuốc viên nang vớ vẩn này. Thông thường website lừa đảo bán hàng Trung Quốc viên uống sữa ong chúa ( cho dù có gắn mác Úc, Mỹ, Nhật thì cũng chỉ là một loại mà thôi ) sẽ bán kèm viên uống nhau thai cừu, thuốc giảm cân. Người tiêu dùng không thể có cách nào phân biệt được hàng thật hay giả khi đã bào chế thành viên rồi. Chính lợi dụng ở chổ đó mà người bán sữa ong chúa viên uống tha hồ lừa bịp người tiêu dùng nhẹ dạ cả tin.

Thị trường​ sữa ong chúa loại cả lên, cách tốt nhất là nên chọn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất của công ty uy tín có trang trại nuôi ong trực tiếp khai thác sữa, trong đó công ty Ong Mật cao Nguyên với sữa ong chúa tươi cao cấp HighLand Bee là đứng đầu cả nước Việt Nam về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng. Sữa ong chúa tươi nguyên chất là sữa ong chúa trực lấy từ nụ ong chúa sau đó đem cấp đông bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp dưới 5 độ C, không qua bất kỳ công đoạn pha chế thêm bớt gì hết. Sữa ong chúa là dịch thể sệt có màu ngà vàng, vị hơi chua ít ngọt, ăn trực tiếp có vị khé ở cổ họng do kích thích tố trong sữa. Sữa ong chúa tươi nguyên chất là sữa ong chúa tốt nhất, an toàn nhất. Từ khóa tìm kiếm: sua ong chua nguyen chat ban o dau