Bà Bầu Ăn Cá Chép Có Tốt Không? Gợi Ý Cách Nấu Cá Chép Tốt Cho Bà Bầu

--- Bài mới hơn ---

  • Tác Dụng Và Độ An Toàn Của Nấm Với Phụ Nữ Khi Mang Thai
  • Dấu Hiệu Sốt Xuất Huyết Khi Mang Thai 3 Tháng Đầu
  • Lưu Ý Về Siêu Âm Thai 3 Tháng Đầu Và Sàng Lọc Thai Kỳ Dành Cho Mẹ Bầu
  • Các Xét Nghiệm Khi Mang Thai Ba Tháng Đầu Mẹ Bầu Nên Biết
  • Ăn Củ Sắn Khi Mang Thai Có Được Không? Hoàn Mỹ Breast Care
  • Lợi ích của cá chép đối với sức khoẻ con người

    Cá chép (hay còn được gọi là lý ngư) rất tốt đối với sức khoẻ con người. Từ xưa, con người đã sử dụng từ thịt cá đến vây ca để làm nguyên liệu trong các bài thuốc quý có trong y học cổ truyền.

    Cá chép có đặc điểm: thịt dày, béo và có ít xương găm, thớ thịt trắng mịn và có mùi thơm nhẹ…là một món ăn ngon, bổ dưỡng cho con người. Đặc biệt, thịt cá chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi bổ sức khoẻ, giúp an thai tự nhiên cho bà bầu. Ngoài ra, các chép còn có nhiều tác dụng đối với bà bầu như lợi tiểu, tiêu phù, điều trị ho, giúp thông sữa…hoặc có thể dùng để điều trị các bệnh về gan, thận và nhất là những bệnh về phụ nữ.

    Theo các nguyên cứu cho thấy cứ trong 100g cá chép sẽ cung cấp khoảng 162 calo, 23g protein, 1g chất béo bão hoà, 84mg cholesterol cùng các vi chất quan trọng đối với sức khoẻ con người, đặc biệt là phụ nữ khi mang thai như Canxi, Vitamin A, Vitamin C. Nhìn vào những con số này và mẹ đem so sánh với giá trị dinh dưỡng có trong 100g cá lóc (122 calories, 21g protein) hay 100g cá hồi (206 calories nhưng chỉ bổ sung 63mg cholesterol và 23g protein) [Nguồn MOM] thì giá trị dinh dưỡng từ cá chép thậm chí còn cao hơn so với cá lóc và cá hồi.

    Lợi ích của cá chép đối với phụ nữ mang thai

    Theo như bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Thị Dung (BV Nhiệt đới Trung ương) cho biết: “Trong thịt cá chép có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp an thai như chất béo, arginine, glycine, các loại protein. Mỗi tuần, các mẹ có thể ăn 1 – 2 bữa cá chép và có thể thay đổi phương pháp nấu cá chép để đa dạng thực đơn dinh dưỡng cho bà bầu, tránh nhàm chán khi ăn. Ngoài ra, các mẹ bầu cũng có thể ăn nhiều loại cá khác nhau, kết hợp ăn với các loại thịt và rau khác để bổ sung thêm dinh dưỡng trong suốt thai kỳ.”

    Ngoài ra theo kinh nghiệm của dân gian, bà bầu ăn cá chép trong ba tháng đầu của thai kỳ sẽ rất tốt. Mẹ chăm ăn cá chép khi mang thai sẽ sinh ra con thông minh, da trắng, môi đỏ.

    Tuy nhiên, trong tam cá nguyệt đầu tiên, bà bầu dễ bị ốm nghén và kỵ mùi tanh nên các mẹ cần biết cách chế biến cá để giảm bớt mùi hoặc có thể sử dụng trứng cá để thay thế.

    Trứng cá được coi là một thực phẩm thay thế cho cá khi trong nó có chứa nhiều axit béo omega – 3, protein albumin, globulin, ovomucoid, ichthulini, vitamin trong trứng cá đa dạng như A, D, B…rất tốt cho thai nhi và mẹ bầu!

    Trứng cá chép cũng như một số loại trứng cá hồi, cá trôi, cá chim trắng…đều các có lợi ích:

    • Tăng cường năng lượng và sức đề kháng, bên cạnh đó còn tốt cho làn da của các bà bầu.
    • Trong trứng cá chứa nhiều axit béo omega – 3, cephalin hay còn gọi phospholipid là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ ở trẻ.
    • Hỗ trợ phát triển hệ xương do hàm lượng canxi, vitamin D đem lại, thúc đẩy sự hình thành xương, răng tóc ở thai nhi.
    • Vitamin A trong trứng cá có tác dụng bổ mắt cho cả mẹ và thai nhi.

    Bà bầu nên ăn cá chép vào thời điểm nào?

    Như trình bày ở trên, bà bầu nên ăn cá chép trong suốt quá trình mang thai, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ nhất (3 tháng đầu của thai kỳ)!

    Ba tháng đầu là thời kỳ thụ thai và thành hình của thai nhi, các dưỡng chất trong cá chép sẽ một phần thúc đẩy quá trình này. Các tháng tiếp theo sẽ hỗ trợ tăng sức đề kháng và phát triển não bộ cho bé.

    Bà bầu nên ăn bao nhiêu cá chép mỗi tuần?

    Cá chép tốt cho sức khỏe nhưng bà bầu nên ăn bao nhiêu cá chép mỗi tuần là thắc mắc chung của các mẹ vì nhỡ đâu bị thừa chất? Bình thường, trong 100gr cá chép sẽ cung cấp 162 calories, 23g protein, 1g chất béo bão hòa, 84mg cholesterol và một ít các vi chất như canxi, vitamin A, vitamin C, sắt.

    Nguyên liệu:

    • Cá chép, dứa, cà chua, ớt sừng, me
    • Rau om, mùi tàu (ngò gai)
    • Đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn

    Cách chế biến:

    Bước 1: Cá chép làm sạch, bỏ ruột, cắt khúc vừa ăn, khứa vài đường lên thân cá

    Bước 2: Dứa thái lát, cà chua thái múi cau, ớt sừng thái lát xéo

    Bước 3: Đun nóng 2 thìa dầu ăn rồi cho cá chép vào chiên sơ

    Bước 4: Đun sôi 1 lít nước, cho me vào dầm lấy nước chua, lọc bỏ xác, rồi cho thêm dứa, cá, cà chua vào

    Nêm đường, nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn. Cuối cùng, cho ớt, rau om, mùi tàu thái khúc ngắn vào, ăn chung cùng cơm hoặc bún

    Nguyên liệu:

    • Cá chép: 1 con
    • Đậu đỏ, hành khô, gừng, hạt nêm

    Cách chế biến:

    Bước 1: Đậu đỏ vo qua với nước sau đó ngâm ngập trong chậu nước lạnh trong khoảng 4 tiếng cho mềm.

    Bước 2: Cho đậu đỏ vào trong nồi chứa khoảng 300ml nước sạch và đun đến khi thấy nước sôi thì các mẹ vặn nhỏ lửa.

    Bước 3: Cá chép đã được làm sạch, dùng dao chặt khúc rồi cho vào nồi nước luộc qua.

    Bước 4: Cho cá chép vào nồi đậu đỏ ninh cùng đến khi các nguyên liệu đến khinhừ thành cháo thì nêm gia vị cho vừa miệng.

    Bước 5: Khi cháo nhừ rồi thì ta cho gừng, hành vào. Vậy là xong!

    3. Cá chép om dưa cho bà bầu

    Nguyên liệu:

    • Cá chép: 1 con
    • Dưa cải chua, mỡ heo, trái cà chua
    • Hành tím, thì là, hành lá, ớt
    • Giấm, muối, đường trắng, hạt nêm, bột nghệ

    Cách chế biến:

    Bước 1: Cá chép rửa sạch cắt vài đường trên thân, các nguyên liệu như mỡ heo cà chua, dưa chua, hành tím,… rửa sạch để ráo nước.

    Bước 2: Chiên mỡ heo thành tóp rồi vớt tóp ra, sau đó thả cá vào chiên sơ qua 2 mặt đến khi thịt cá săn lại rồi vớt ra đĩa.

    Bước 3: Phi thơm hành, cho cà chua, dưa chua, ớt vào đảo đều. Nêm các gia vị cho vừa ăn, sau đó khi cà chua đã nhừ thì cho nước vào.

    Bước 4: Đợi nước sôi thì thả cá, lật đều 2 mặt cho ngấm gia vị. Khi cá chín thì rắc hành, thì là lên và tắt bếp.

    4. Cá chép hấp bia cho bà bầu

    Công dụng: món ăn đơn giản, dễ làm, cung cấp rất nhiều dưỡng chất.

    Nguyên liệu:

    • Cá chép tươi: 1 con
    • Cà rốt, dứa, nấm mèo khô, cà chua,
    • Chanh tươi, hành tím, gừng, tỏi khô, ớt tươi, ngò rí, hành lá
    • Gia vị: tiêu bột, nước mắm, dầu thực vật, muối, đường, mì chính, dầu hào, sa tế
    • Bia

    Cách chế biến:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    • Cá chép cần được làm sạch, mẹ dùng dao khía lưng rồi dùng nước chanh, gừng xát lên thân cá và để ráo nước.
    • Cà rốt đem xắt mỏng.
    • Nấm mèo chần nước ấm cho nở rồi bỏ gốc, thái lát vừa ăn, cà chua cắt múi, dứa thái miếng.
    • Hành tím thái mỏng, tỏi đem đập nhỏ còn ngò và hành nhặt sạch lá vàng, úa rồi rửa sạch và thái nhỏ, ớt cắt mỏng.

    Bước 3: Cho cá và tỏi, ớt, tiêu bột, bột ngọt, đường, dầu ăn, nước mắm, dầu hào và hương sa tế vào ướp. Trở cá đều 2 mặtcho ngấm gia vị.

    Bước 4: Để cá lên đĩa hấp, dồn cà rốt, cà chua, dứa, nấm mèo đã chuẩn bị trước đó vào. Phần đáy nồi bạn đổ bia, cho cái dĩa cá lêntrên giá hấpsao cho bia khi sôi vẫn không tràn vào dĩa cá

    Bước 5: Khi cá chín, cho hành lá và ngò, thêm một ít ớt sừng đã cắt trước đó vào

    5. Cháo cá chép nấu với nấm rơm

    Món cá chép hầm gạo nếp có tác dụng an thai, bổ khí huyết, giúp ôn tỳ vị, giảm mệt mọi, thiếu máu và rất lợi sữa. Để chế biến món cá chép hầm gạo nếp. Các mẹ cần chuẩn bị các nguyên liệu:

    • Cá chép: 500g
    • Nấm rơm: 100g. Nếu mua được nấm rơm tươi nấu cháo sẽ ngon hơn.
    • Đậu xanh: 50g
    • Gạo: 1/2 chén
    • Cà rốt: 1 củ
    • Nghệ: 1 củ nhỏ
    • Rau thì là, hạt tiêu, dầu ăn, nước nắm và các gia vị cần thiết khác.

    Cách nấu cháo cá chép

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    • Cá chép làm sạch. Mẹ nên khử mùi tanh của cá bằng muối, nước gừng hay đem cá rửa trong nước vo gạo.
    • Cà rốt và nghệ rửa sạch, thái nhỏ
    • Nấm rơm khô đem ngâm nước cho nở, xe sợi.
    • Gạo, đậu xanh đem vo sạch

    Bước 2: Cá chép đem luộc chín rồi gỡ riêng phần thịt cá.

    Bước 3: Cho gạo và đậu xanh vào nồi nước luộc cá trước và nấu cháo tới nhừ.

    Bước 4: Cho dầu ăn vào chảo, phi hành thơm rồi đổ nghệ, nấm, cà rốt vào xào khoảng 2 phút thì đổ thêm phần thịt cá vào xào cùng. Nêm thêm gia vị vừa miệng.

    Bước 5: Cháo chín nhừ thì mẹ cho phần hỗn hợp thịt cá, rau vừa xao trên vào nồi cháo và đun tới sôi khoảng 10 phút thì bắc ra, cho thêm một chút rau thì là và tiêu vào để món ăn thêm hấp dẫn hơn. Vậy là xong!

    Một số lưu ý khi sử dụng cá chép

    Mặc dù cá chép rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là phụ nữ khi mang thai. Tuy nhiên, khi sử dụng cá chép, mọi người cần chú ý một số lưu ý sau:

    – Không ăn cá khi đói: Việc ăn cá khi đói có thể làm tặng lượng Purine chuyển hoá thành các axit uric có thể gây ra các tổn thương ở mô, đây là nguyên nhân gây bệnh gout.

    – Không ăn cá khi bị ho: Đối với người bị ho lâu ngày và phải dùng thuốc để điều trị thì không nên ăn cá để tránh bị dị ứng hay các tác dụng phụ không mong muốn.

    – Không ăn cá sống: cá sống, cá tái hay chưa chín kỹ là nguy cơ tiềm ẩn ký sinh trùng, giun sán có thể xâm nhập vào cơ thể.

    Ngoài ra còn một vài những điều cần chú ý khác như:

    • Cần chọn cá chép tươi, sống để đảm bảo an toàn, đảm bảo chức năng cho đường tiêu hoá.
    • Không nên ăn quá nhiều cá chép trong cùng một thời điểm, cơ thể mẹ bầu cần bổ sung đầy đủ các nguồn dưỡng chất cần thiết cho bà bầu từ nhiều loại thực phẩm khác nhau.
    • Không nấu cá chép để cả vẩy, ruột bởi ẩn lấp dưới lớp vẩy của cá chép có thể là rất nhiều ký sinh trùng có thể gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ khi mang thai.
    • Không ăn lòng cá chép bởi đây là bộ phận dễ bị nhiễm giun, sán nhất. Không an toàn đối với sức khoẻ.
    • Không ăn cá chép chung với thịt gà, thịt chó.
    • Không ăn cá chép khi đang uống thuốc Đông y.
    • Bệnh nhân bị gout: Đối với người bị dị ứng với cá, bệnh nhân gan và thận, bệnh nhân có bệnh xuất huyết, chảy máu vì dị ứng, thiếu vitamin C thì tốt nhất là không nên ăn cá chép.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bầu Ăn Bào Ngư Được Không? Tác Dụng Cực Tốt Của Bào Ngư
  • Có Bầu Ăn Sầu Riêng Được Không, Uống Cùng Nước Dừa, 7Up Có Sao Không?
  • Có Thai Tháng Đầu Ăn Sầu Riêng Được Không?
  • Mang Thai Bầu 3 Tháng Đầu Ăn Sầu Riêng Được Không, Tốt Không
  • Bà Bầu Mang Thai 3 Tháng Đầu Ăn Sầu Riêng Được Không? Nên Cẩn Thận Nhé!
  • Mẹ Bầu Ăn Yến Sào Có Tốt Không

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Yến Có Tác Dụng Gì Với Phụ Nữ Mang Thai
  • Bà Bầu Tháng Thứ Mấy Thì Nên Ăn Tổ Yến Sào?
  • Mẹ Bầu Tháng Cuối Ăn Yến Được Không?
  • Bà Bầu Ăn Yến Có Tốt Không? Những Tác Dụng Tốt Cho Thai Nhi
  • Bà Bầu Có Nên Ăn Yến Sào Khi Mang Thai Và Nên Ăn Khi Nào
  • Từ xưa, Yến sào được xem là món ăn cao lương mĩ vị giúp tăng cường sức khỏe, tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ, thường được dùng trong những tiệc lớn của vua chúa. Vậy với mẹ bầu ăn yến sào có tốt không?

    Theo lương y Vũ Quốc Trung, yến sào được dùng làm thức ăn bổ dưỡng cho các trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém. Yến sào còn giúp tăng thêm sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể, bảo vệ và làm đẹp da.

    . Với thành phần nhiều axit amin, protein và khoáng chất, yến rất tốt cho bà bầu. Vì vậy mẹ bầu ăn yến sào rất tốt cho cả mẹ và thai nhi. Vì trong yến sào có nhiều acit amin, protein và nhiều khoáng chất rất tốt cho người mẹ mang thai.

    Công dụng của yến sào với mẹ bầu:

    giúp bảo vệ thai kỳ an toàn và thúc đẩy sự phát triển của thai nhi.

    Mẹ bầu ăn yến sào giúp làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh thường thấy ở thai nhi

    Mẹ bầu ăn yến sào giúp giảm nguy cơ tiền kinh giật ở phụ nữ mang bầu đồng thời thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện của trẻ

    – giúp con phát triển thông minh hơn so với các bé khác, da trắng hồng hào

    – còn giúp trẻ sau khi sinh ra được khỏe mạnh, chống được các bệnh về phổi và cơ quan hô hấp

    , vậy nhưng Yến sào rất tốt cho bà bầu bà bầu nên ăn yến sào vào tháng thứ mấy?

    Theo lương y Trung, khi mang thai, cơ địa bà bầu thay đổi khá thất thường nên nếu đang trong thời kỳ nghén thì không nên dùng yến sào để tránh tác dụng phụ. Sau thời kỳ thai nghén, bà bầu nên bổ sung yến sào.

    Với Mẹ bầu từ 4 tháng có thể sử dụng yến sào, từ dưới 3g 1 ngày và 1 tuần dùng 3 lần.

    Liều lượng ăn yến sào vừa đủ sẽ tốt cho sức khỏe mẹ và thai nhi, nên mẹ bầu an tâm khi dùng yến sào bồi bổ sức khỏe.

    Từ 1 – 3 tháng: Không bắt buộc dùng yến sào.

    thời kỳ này, những bộ phận, tim, ống thần kinh, cậu bé của thai nhi đang được hình thành. Vì vậy, cung cấp vô cùng nhiều dưỡng chất sẽ không hấp thụ được dẫn tới lãng phí tiền của.

    Từ 3-7 tháng: dùng khoảng 100gr yến sào mỗi tháng, 5gr/ngày. Dùng đều đặn cách ngày. Phải ăn lúc bụng đói, sau lúc ngủ dậy buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ 1 tiếng đồng hồ.

    Hệ thống tiêu hóa của thai nhi lúc này đã ổn định. Bé bắt đầu nghe được âm thanh xung quanh. Hệ miễn dịch phát triển mạnh mẽ, xương bắt đầu hình thành, thai nhi giờ đã có khả năng chuyển động. Bởi thế, bổ sung dinh dưỡng trong thời kỳ này là điều khá quan trọng.

    Tháng 8 cũng như tháng 9: Liều lượng yến sào bổ sung cho cơ thể lúc này phải giảm xuống, khoảng 60gr mỗi tháng, 4gr/ngày. Cách dùng hao hao phía trên.

    Buổi sáng là một trong các thời điểm lí tưởng để sử dụng yến sào hiệu quả. Lúc này khi đang đói, bạn hãy sử dụng một bát soup yến, chè yến hay yến chưng đường phèn. Một số món ăn nhẹ này sẽ giúp cơ thể hấp thu được nhanh hơn một số dưỡng chất có trong yến. Giúp mẹ tăng cường năng lượng cho một ngày mới khiến cho việc hiệu quả, tinh thần sảng khoái.

    – Dùng yến sào vào buổi tối trước lúc đi ngủ

    Bạn bắt buộc ăn yến vào thời điểm lí tưởng là 30-45 phút trước khi đi ngủ

    Đây là thời điểm mà bữa ăn chính vào buổi tối đã ngót đi trong dạ dày.

    * Bạn ăn yến thời điểm này sẽ không phải cảm giác bị no. Song song ăn xong bạn được nghỉ ngơi, cơ thể có thời cơ hấp thu tối đa một số dưỡng chất.

    * Thời gian này, bạn bắt buộc dùng một số món nhẹ như soup yến, chè yến hoặc nước yến. Nó sẽ giúp dạ dày không phải làm việc rất nhiều, dễ tiêu hóa kích thích giấc ngủ sâu hơn.

    Vài năm trở lại đây, thị trường xuất hiện nhiều loại yến sào đa dạng với giá cả và chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm yến sào chính hãng của những nhà cung cấp có uy tín lâu năm và chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

    là một trong những nơi uy tín, Yến sào Én Việt là sản phẩm chất lượng được công nhận và yêu thích bởi người tiêu dùng bình chọn

    Yến sào Én Việt được nuôi tại Cần Giờ hái trực tiếp từ nhà yến cung cấp tới khách hàng

    + Thương hiệu xuất sắc 2021

    +Top 10 sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao 2021

    +Top 10 thương hiệu uy tín-sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2021

    ♦Yến Sào Nguyên Chất cam kết hoàn tiền 200% nếu yến giả

    --- Bài cũ hơn ---

  • 6 Món Ăn Cho Mẹ Bầu Gầy Yếu
  • Bà Bầu Ăn Tổ Yến Có Tốt Không? Nên Ăn Tổ Yến Như Thế Nào Là Tốt Nhất?
  • Bà Bầu Ăn Yến Như Thế Nào Để Tốt Cho Mẹ Và Con?
  • Mẹ Bầu Nên Ăn Yến Sào Như Thế Nào Cho Đúng Cách?
  • Cẩm Nang Tập Yoga Cho Mẹ Bầu
  • Bà Bầu Uống Sữa Milo Có Tốt Cho Thai Nhi Không, Và 5 Lưu Ý Cần Biết

    --- Bài mới hơn ---

  • Phản Hồi Của Nestlé Việt Nam Về Clip Milo Có Đỉa Trên Mạng Xã Hội
  • 5 Simple Techniques For Đỉa Điểm Đẹp Ở Hàn Quốc
  • Sữa Dành Cho Mọi Người Ở Mọi Độ Tuổi
  • Sản Phẩm Thức Uống Lúa Mạch Nestlé® Milo® Sữa 3 Trong 1
  • Chương Trình Khuyến Mãi Sữa Milo 2021: Rất Nhiều Quà Tặng
  • Mẹ Đang Chuẩn Bị Mang Thai Nên Ăn Uống Gì Để Sinh Con Khỏe?

    Bà bầu uống sữa Milo được không?

    Vừa qua, chuyên mục Sức khỏe mang thai trên website chính thức của Bệnh viện Từ Dũ (Tp. Hồ Chí Minh) có nhận được câu hỏi: “Thưa bác sĩ, bà bầu uống Milo có được không ạ? Hiện em đang có thai ở tháng thứ 6. Do trước vốn đã rất thích Milo nên khi mang bầu em cũng uống Milo thôi ạ. Nhưng tình hình là có người khuyên em không nên uống tiếp, vì Milo chứa nhiều chất không tốt cho bà bầu. Có đúng là như thế không, thưa bác sĩ”.

    Sữa Milo không gây hại gì cho bà bầu và thai nhi

    Trả lời thắc mắc này, Bác sĩ Thạc sỹ Phan Thanh Bình (Khoa Chăm sóc trước sinh – Bệnh viện Từ Dũ) đã trình bày như sau: “Uống sữa nào cũng được bạn ạ, có thể một số sữa thông thường có thêm chút cacao, nhưng không ảnh hưởng gì đâu.” Như vậy, chính bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn xoay quanh việc uống sữa Milo gây hại cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi.

    Ngoài ra, trên thực tế chưa có một bằng chứng khoa học hay kết luận đáng tin cậy nào cho thấy bà bầu bị táo bón, tiêu chảy hay thai nhi bị sảy khi uống sữa Milo. Tất cả chỉ là tin đồn, truyền miệng giữa các mẹ bầu. Vì thế, nếu đã lỡ uống sữa Milo như bà bầu ở trên thì các mẹ cũng không nên lo lắng hay băn khoăn gì nhiều.

    Thành phần của sữa Milo bao gồm những gì?

    Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, thì trong sữa Milo có chứa các thành phần chủ yếu sau đây:

    • Nước, sữa bột tách kem, đường, sirô glucose, dầu bơ, chất nhũ hóa lecithin 332(i) – chiết xuất từ đậu nành, dầu thực vật, bột cacao, bột whey, các khoáng chất (magnesi carbonat, dicalci phosphat, sắt pyrophosphat), các vitamin (niacin, biotin, calci pantothena, vitamin B6, B1, B2), chất ổn định 407, chất tạo ngọt tổng hợp 950, 995) và hương vani tổng hợp.
    • Thành phần của sữa Milo có nhiều dưỡng chất giàu dinh dưỡng và vô cùng an toàn đối với cơ thể người. Ngoài ra, theo khuyến cáo từ phía nhà sản xuất, sữa Milo là sản phẩm nên sử dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, với 23 lần uống (22gr/ lần) 1 ngày.

    Milo có nhiều dưỡng chất giàu dinh dưỡng và vô cùng an toàn

    Milo có phải là lựa chọn tối ưu cho thể trạng bà bầu?

    Với câu hỏi ba bau uong sua Milo duoc khong, câu trả lời là được. Nhưng liệu đây có phải là loại sữa phù hợp với bà bầu không thì không phải ai cũng biết. Trước hết, cần biết rằng những người sắp làm mẹ nếu thực hiện một chế độ dinh dưỡng không phù hợp, thiếu khoa học sẽ dẫn đến nhiều căn bệnh hoặc biến chứng nguy hiểm trong thai kỳ.

    Có thể kể đến những biến chứng như: tăng mỡ máu, tăng lượng đường huyết, tiền sản giật, thừa cân, sinh non, sảy thai,… nhất là trong giai đoạn 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỳ. Do đó, để thai nhi phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí não, khỏe mạnh, bình thường, tăng trưởng tốt, mẹ bầu cần thực hiện một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý.

    Sữa Milo có hương vị cacao thơm ngon nên rất dễ uống, được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi ốm nghén không uống được sữa bầu. Mặc dù sữa Milo có chứa nhiều thành phần bổ dưỡng, hàm lượng chất đạm lớn nhưng không phải là loại sữa phù hợp với chị em phụ nữ mang thai. Loại thức uống này tuy có thể tạo cho mẹ bầu cảm giác dễ uống nhưng lại dễ khiến cho mẹ bầu rơi vào tình trạng táo bón.

    Bà bầu uống sữa thế nào mới đúng cách?

    Thứ nhất, tuy các loại sữa rất tốt cho cơ thể, nhưng mẹ bầu không nên uống quá nhiều sữa so với nhu cầu của mình. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng thai nhi thừa cân, sinh khó, mẹ bị béo phì,… Tốt nhất, mỗi ngày mẹ bầu chỉ nên uống từ 12 ly sữa. Có thể chia nhỏ lượng sữa ra để uống thành nhiều lần trong 1 ngày.

    Uống sữa bầu đúng cách để bảo vệ sức khỏe của mẹ bầu và con yêu

    Pha sữa đúng với liều lượng và cách thức, đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất trên bao bì. Lưu ý với các mẹ bầu rằng mỗi nhãn hiệu sữa khác nhau có thể có cách pha khác nhau.

    Thời điểm uống sữa cho bà bầu tốt nhất chính là buổi tối, trước khi đi ngủ từ 2 – 3 tiếng và vào buổi sáng sau khi ăn xong từ 1 – 2 tiếng.

    Mẹ bầu nên chọn loại sữa bầu nào cho phù hợp?

    Những năm gần đây, trên thị trường sữa dành cho bà bầu xuất hiện rất nhiều chủng loại, nhãn hiệu khác nhau. Đáng chú ý là dòng sữa cho bà bầu bầu nhập khẩu đang tràn vào nước ta một cách ồ ạt đến “chóng mặt”. Nếu mẹ bầu không chọn được loại sữa phù hợp cho bản thân mình và hợp với bé thì quả thực là một vấn đề nan giải.

    Trên thực tế, sữa bầu được chế biến theo các công thức dành riêng cho thai phụ và chắc chắn là tốt nhất đối với phụ nữ mang thai. Chẳng qua chỉ khác nhau về hãng sản xuất cũng như nhãn mác, mùi vị, giá cả,… mà thôi, còn lại rất khó để phân định là loại sữa nào có chất lượng tốt hơn.

    Bước kế tiếp, mẹ cần tìm hiểu thông tin từ bạn bè, trên báo, mạng internet, truyền hình,… về các loại sữa dành cho bà bầu, sau đó dùng thử để biết chính xác được loại nào hợp với mình, với bé.

    Theo khảo sát trên thị trường của chúng tôi, hiện nay các loại sữa bột dành cho bà bầu khá phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường là sữa XO, Enfamama, Anmum Materna, dòng sữa Ensure, Similac Mom, Similac Neoensure, Friso Gold Mum, sữa Nuti Enplus,…

    Nếu không thích uống sữa bột hoặc cơ thể không thể hấp thụ được loại sữa này, bạn có thể chuyển sang uống các loại sữa tươi tiệt trùng, sữa đậu nành kết hợp với việc bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết thông qua thức ăn hằng ngày như thịt, cá, trứng, ngũ cốc, rau xanh, hoa quả,… nhằm đảm bảo sự cân bằng, đầy đủ dinh dưỡng trong thai kỳ.

    Gối ôm bà bầu là sản phẩm rất cần thiết cho mẹ bầu

    Bà bầu nên uống sữa khi nào?

    Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, phụ nữ mang thai nên bắt đầu uống sữa bầu ngay từ khi biết là mình có thai. Thậm chí, các bác sĩ còn cho rằng nếu chị em có kế hoạch mang thai từ trước thì tốt nhất nên uống sữa trước khi thụ thai khoảng 3 tháng.

    Bởi vì việc bổ sung axít folic cho người phụ nữ trước khi mang thai là vô cùng quan trọng. Bởi vì axít folic có vai trò rất lớn trong việc ngăn ngừa sinh con bị dị tật ống thần kinh mà ống thần kinh của trẻ lại được hình thành từ rất sớm, chỉ trong 28 ngày đầu tiên của thai kỳ. Đây cũng chính là thời điểm mà các chị em thường chưa nhận biết được bản thân đã có thai nên chế độ dinh dưỡng cũng chưa được chú ý quan tâm đúng mức.

    Với những thai phụ bị ốm nghén, không ăn uống được nhiều thì việc sử dụng sữa cho bà bầu để bù lại năng lượng và các vi chất, khoáng chất lại càng trở nên hữu ích hơn. Nếu không, mẹ bầu nên chọn thời điểm thai nhi lúc được 20 tuần tuổi làm mốc để bắt đầu uống sữa bà bầu. Bởi đây là lúc thai nhi đang phát triển mạnh cả về trí não, hệ thống xương và răng.

    Dù vậy, không phải bất kỳ chị em nào cũng bắt buộc mình phải uống sữa bà bầu. Nếu cơ thể chị em đã có đầy đủ dưỡng chất và có chế độ ăn uống khoa học, cân bằng, hợp lý thì không cần thiết phải uống quá nhiều sữa bà bầu. Để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này, tốt nhất các chị em phụ nữ nên khám sức khỏe tổng thể trước khi mang bầu từ 36 tháng hoặc đi khám ngay khi vừa biết mình mang thai.

    Bà bầu ngừng uống sữa khi nào? Mẹ có thể kết thúc việc sử dụng sữa bầu của mình tận khi em bé của mẹ đã chào đời an toàn và được tròn 1 năm tuổi. Nhiều người quan niệm rằng khi sinh bé xong rồi mẹ đã có thể ngừng uống sữa. Điều đó cũng được thôi, nhưng nếu có điều kiện thì mẹ bầu vẫn nên tiếp tục uống sữa bầu trong giai đoạn sau sinh để có được nguồn sữa tốt lành nhất cho bé bú.

    Nếu không thích uống sữa bầu thì sữa đặc có đường và sữa tươi đã tiệt trùng, sữa đậu nành,… là những loại sữa mà mẹ nên uống sau sinh để có được nguồn sữa mẹ dồi dào. Bên cạnh đó, mẹ nên bổ sung chế độ ăn với các món ăn lợi sữa như: móng giò heo, đu đủ, rau lang,… để có thêm sữa cho con yêu mau lớn, khỏe mạnh.

    Kết luận

    Qua bài viết trên, chắc hẳn các mẹ bầu đã có câu trả lời cho câu hỏi ba bau uong sua Milo duoc khong của mình. Uống sữa bầu kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh là điều mẹ nên làm. Chúc các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn thành công như mong muốn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bà Bầu Uống Sữa Milo Có Tốt Không?
  • Uống Sữa Milo Có Tăng Cân Không
  • Thành Thật Một Lần, Uống Sữa Milo Có Tăng Cân Không?
  • Uống Sữa Milo Có Tăng Cân Không? Cách Uống Không Tăng Cân
  • Sữa Milo Có Tốt Không? Uống Sữa Milo Có Tác Dụng Gì?
  • Bà Bầu Uống Sữa Tươi Không Đường Có Tốt Không Và Lời Khuyên Từ Bác Sĩ

    --- Bài mới hơn ---

  • Bà Bầu Uống Sữa Tươi Không Đường Tốt Không?
  • Bà Bầu Uống Sữa Tươi Không Đường Được Không? Nên Chọn Sữa Loại Nào?
  • Sữa Tươi Tiệt Trùng Không Đường Vinamilk Twin Cows Hộp 1 Lít
  • Uống Sữa Tươi Không Đường Tách Béo Cho Bà Bầu Có Tốt Không?
  • Bột Nghệ Và Sữa Tươi Không Đường
  • Mẹ Đang Chuẩn Bị Mang Thai Nên Ăn Uống Gì Để Sinh Con Khỏe?

    Bà bầu uống sữa tươi không đường có tốt không?

    Sữa tươi không đường là thực phẩm có chứa một nguồn dưỡng chất dồi dào và những khoáng chất cần thiết với chị em phụ nữ đang mang thai. Mặc dù vậy, bà bầu uống sữa tươi không đường sẽ không thể tốt bằng các loại sữa bầu được.

    Tuy nhiên, thì sữa tươi không đường vẫn được xem là thức uống còn y nguyên dưỡng chất nên cơ thể mẹ bầu sẽ dễ dàng hấp thu hơn là uống sữa bầu. Bởi vậy, nếu mẹ bầu nào quá nghén, không uống được sữa bột thì có thể sử dụng loại sữa tươi không đường này để thay thế.

    Những lợi ích mà sữa tươi không đường mang đến cho chị em phụ nữ như sau:

    Bà bầu uống sữa tươi không đường giúp bổ sung thêm canxi:

    Thành phần dinh dưỡng của sữa tươi chứa hàm lượng canxi cao. Việc bổ sung canxi từ sữa tươi sẽ giúp cơ thể mẹ tăng cường củng cố và phát triển cho thai nhi một hệ xương khoẻ mạnh, dẻo dai, đồng thời còn giúp răng chắc khoẻ. Hơn nữa, sữa tươi có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về dưỡng chất quan trọng, vô cùng cần thiết cho cơ thể nhằm phục hồi và sản sinh ra nguồn năng lượng mới.

    Bổ sung protein cho cơ thể

    • Protein có tác dụng kích thích sản sinh ra các tế bào mới, đồng thời giúp hỗ trợ cơ thể hấp thu được nhiều dưỡng chất quan trọng hơn. Bởi vậy mà protein được đánh giá là rất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt là những phụ nữ đang mang thai.
    • Trong thành phần của sữa tươi không đường có chứa một hàm lượng protein và calories khá cao nên có thể đáp ứng được nhu cầu hàng ngày của các mẹ. Ngoài cũng cấp protein, sữa tươi không đường còn giúp bổ sung magie, photpho,… rất cần thiết cho cơ thể của mẹ bầu.

    Cung cấp một lượng chất béo

    • Trong sữa tươi không đường có chứa một lượng chất béo tương đối dồi dào và tốt cho sức khỏe của mẹ bầu. Chất béo trong sữa còn giúp ích cho sự phát triển của não bộ, tạo các mô trong tế bào, hỗ trợ ổn định tim mạch cho cả mẹ và thai nhi.
    • Trong sữa tươi không đường có chứa chất béo, tuy nhiên không chứa đường vì vậy mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm khi uống sữa.

    Bà bầu uống sữa tươi không đường bổ sung chất đạm:

    Chất đạm có nhiều trong sữa tươi không đường mà chủ yếu là đạm whey đây là một loại đạm có thể bị đông lại dưới tác động của nhiệt độ. Đạm có trong sữa cũng như hàm lượng protein đều có giá trị sinh học khá cao, từ đó cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể của mẹ bầu.

    Hỗ trợ hệ tiêu hoá phát triển ổn định

    • Dù là sữa tươi không thêm đường những trong thành phần của sữa vẫn chứa một hàm lượng đường tự nhiên nhất định dưới dạng carbohydrates giúp cho cơ thể hấp thu đầy đủ canxi và photpho và tổng hợp vitamin B bên trong ruột non.
    • Đường lactose (còn có tên gọi là đường sữa) sẽ hấp thụ canxi, photpho và tổng hợp được các vitamin B trong ruột non cho cơ thể mẹ bầu, đồng thời giúp hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của mẹ bầu hoạt động một cách tốt nhất.

    Sữa tươi không đường giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá phát triển ổn định

    Bà bầu uống sữa tươi không đường giúp bổ sung vitamin

    • Không chỉ chứa rất nhiều dưỡng chất và các chất khoáng tốt nhất cho cơ thể mẹ bầu, sữa tươi không đường còn được xem là nguồn cung cấp vitamin phong phú, đa dạng với các nhóm như: vitamin B2, vitamin A, vitamin B12,…
    • Những loại vitamin này cực kỳ tốt cho cả mẹ bầu cũng như trẻ sơ sinh, giúp phát triển thị lực hiệu quả, hỗ trợ phát triển bộ não của trẻ, thúc đẩy hệ tiêu hóa, kích thích vị giác, tăng cảm giác ăn ngon miệng và cho giấc ngủ được sâu hơn.

    Bổ sung nguồn nước dồi dào cho mẹ và bé:

    Để đảm bảo năng lượng, mẹ bầu nên bổ sung nước đầy đủ cho mọi hoạt động của cơ thể. Nước có trong thành phần chủ yếu của sữa tươi không đường sẽ có tác dụng trung hòa các thành phần dinh dưỡng vốn có trong sữa không đường. Và sau đó, dưới tác dụng mạnh mẽ của nhiệt độ, lượng nước trong sữa này có thể sẽ bị bay hơi.

    Hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé sau này:

    Bất kỳ bố mẹ nào cũng mong muốn con yêu có thể phát triển được chiều cao và cân nặng tối ưu nhất. Sữa tươi không đường có chứa hàm lượng canxi và khoáng chất tương đối cao. Nếu mẹ uống 1 ly sữa tươi không đường trước khi đi ngủ sẽ bổ sung cho cơ thể bé 300gr canxi, từ đó giúp hệ xương của bé phát triển mạnh mẽ, đạt được chiều cao tốt hơn đồng thời còn hỗ trợ để cho con yêu phát triển trí não.

    Bà bầu uống sữa tươi không đường giúp ngủ ngon và sâu hơn:

    Giấc ngủ của mẹ sẽ là hoàn hảo khi được uống 1 lysữa tươi không đường nóng trước khi đi ngủ. Như vậy, mẹ sẽ ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn bình thường. Hơn nữa, trong thành phần sữa tươi không đường còn có chứa chất Truytophan đây là một loại axit amin đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc sản xuất ra các chất Serotonin và Melatonin giúp tăng cường kích thích giấc ngủ, cho mẹ bầu một giấc ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn bình thường.

    Bà bầu uống sữa tươi không đường thay cho sữa bầu được không?

    Sữa tươi không đường tuy có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng, nhưng sẽ không thể đầy đủ dưỡng chất bằng sữa bột dành riêng cho mẹ bầu. Nhưng bà mẹ không thể uống được sữa bầu, sữa bột thì vẫn có thể uống sữa tươi không đường để thay thế.

    Sữa tươi không đường có thể thay thế cho sữa bột dành cho bà bầu

    Ngoài ra, trong suốt quá trình mang thai, bà mẹ cần phải bổ sung thêm nhiều dưỡng chất thiết yếu từ các loại thức ăn như: sữa chua dành cho bà bầu, sữa đậu nành, phô mai, các loại viên uống vitamin tổng hợp,… vừa hỗ trợ cho sức khỏe của mẹ, lại vừa tốt cho bé.

    Nếu như mẹ bầu đã quyết định uống sữa tươi thay cho sữa bột cho bà bầu thì không nên cố ép mình phải uống thêm sữa bầu. Vì như vậy sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng cơ thể bị thừa chất, dễ xuất hiện thêm các triệu chứng khó chịu như: đầy hơi, khó tiêu, đau bụng,…

    Một lời khuyên hữu ích từ các nhà chuyên gia dành cho các mẹ bầu đó là: Các bà mẹ nên dùng sữa tươi không đường tiệt trùng chứ không nên dùng sữa tươi nguyên chất chưa thanh trùng. Có như vậy mới giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm cho mẹ và bé qua đường tiêu hóa.

    Bà bầu uống sữa tươi không đường: Bao nhiêu là đủ?

    Bà bầu uống sữa tươi không đường trong thai kỳ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây là một thói quen cực kỳ tốt, chị em nên duy trì trong suốt cả thai kỳ của mình. Tuy nhiên, mẹ bầu cần lưu ý không nên uống một lượng sữa tươi nhiều trong cùng 1 lúc mà nên chia nhỏ ra thành nhiều lần cho đỡ ngán và cơ thể cũng dễ hấp thụ hơn.

    Mẹ bầu có thể uống được nhiều loại sữa tươi không đường khác nhau (sữa dê, sữa bò), với các hương vị khác nhau (vị dâu, vị socola, vị vani,…), không nên chỉ uống một loại sữa duy nhất vì như vậy sẽ gây ngán, sợ khi uống.

    Lượng uống sữa tươi hàng ngày có thể theo cảm nhận của mẹ bầu, tuy nhiên lượng sữa tươi cần uống nên nằm trong khoảng từ 400 600ml/ ngày là tốt nhất. Đôi khi, mẹ cũng có thể thay thế sữa tươi bằng sữa đậu nành cũng như các thực phẩm khác.

    Trước khi uống sữa tươi không đường, mẹ bầu nên xem xét bao bì, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, thàn phần, ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên vỏ hộp. Như vậy sẽ tránh được trường hợp sữa hết hạn sử dụng và nắm được cách bảo quản sữa tươi thích hợp nhất.

    Bà bầu uống sữa tươi không đường vào lúc nào tốt nhất?

    Đối với những trường hợp mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ hay mẹ bị béo phì, tăng cân quá nhiều trong thời kỳ mang thai thì việc kiểm soát lượng đường mỗi ngày nạp vào cơ thể là vô cùng cần thiết.

    Do đó, sữa tươi không đường là lựa chọn hoàn hảo cho mẹ bầu vì chúng không có hàm lượng đường cao và cũng không bị mất đi các vi chất trong quá trình chế biến. Bởi vậy, bà bầu uống sữa tươi không đường trong trường hợp này là rất tốt. Sữa sẽ giúp kiểm soát kỹ lưỡng được các yếu tố trên, sao cho phù hợp với nhu cầu cơ thể và tình hình sức khoẻ của mẹ.

    Sữa tươi không đường là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mẹ bầu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 3 Sữa Tươi Không Đường Tách Béo Cho Bà Bầu Giàu Dinh Dưỡng Nhất
  • 1 Bịch Sữa Tươi Không Đường Bao Nhiêu Calo, Uống Nhiều Có Mập Không?
  • Sữa Kid Essentials Của Uc Giúp Bé Tăng Cân, Khỏe Mạnh Hơn ! Với Giá 570K_ 0971607668
  • Đánh Giá Về Sữa Kid Essentials Các Mẹ Nên Biết
  • Sự Thật Bất Ngờ Về 7 Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé Tốt Nhất
  • Ăn Hạt Sen Có Béo Không? 4 Cách Giảm Cân Bằng Hạt Sen Tốt Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Bạn Có Biết Móng Giò Bao Nhiêu Calo Không?
  • Trang Điện Tử Hội Văn Học Nghệ Thuật Đồng Tháp
  • Cách Làm Những Loại Sữa Hạt Sen Thơm Ngon Cho Bé Yêu!
  • Cách Làm Sữa Hạt Sen Thơm Ngon Ngày Cuối Tuần
  • 7 Cách Làm Sinh Tố, Sữa Hạt Ăn Dặm Cho Bé Dưới 1 Tuổi Mẹ Nên Biết
  • I/ Ăn hạt sen tươi có tốt không?

    Hạt sen là loại thực phẩm rất phổ biến tại Việt Nam nói riêng và Đông Á nói chung, không chỉ dùng trong ẩm thực mà còn đóng vai trò quan trọng trong Đông y, được coi như một vị thuốc giúp chữa bệnh.

    Thông thường, hạt sen được để dưới dạng sen tươi (sen sống) hoặc sen khô để sử dụng.

    1.1 Bà bầu ăn hạt sen có tốt không?

    Cả hạt sen sống và sen khô đều giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe chị em khi mang thai. Có thể kể tới như:

    • An thần, giảm tình trạng mất ngủ
    • Ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa
    • Ổn định huyết áp, tim mạch
    • Giữ ẩm cho da, làm chậm quá trình lão hóa
    • Ngăn ngừa cảm giác mệt mỏi, stress, căng thẳng
    • Tốt cho sự phát triển thể chất và trí não của thai nhi

    Tuy nhiên, chị em nên ăn hạt sen ở mức độ phù hợp, nếu ăn quá nhiều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ tiêu hóa và gây ra tình trạng chóng mặt.

    1.2 Trẻ em ăn hạt sen có tốt không?

    Theo chuyên gia, bé từ 6 tháng tuổi trở lên bắt đầu có thể ăn được hạt sen, vì trong hạt sen chứa nhiều thành phần tốt cho sự phát triển sức đề kháng của trẻ.

    Cha mẹ có thể nấu cháo hạt sen cho bé ăn nhưng cần chú ý phải dằm nát, tránh để bé bị hóc, nghẹn.

    • Hàm lượng canxi trong hạt sen giúp bé phát triển thể chất, đặc biệt là xương khớp
    • Giúp bé ngủ ngon, sâu giấc
    • Hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, trí não
    • Hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, chống táo bón
    • Giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, giảm sưng đau khi mọc răng

    II/ Ăn hạt sen có béo không?

    Dựa trên thành phần dinh dưỡng của hạt sen bao gồm: Chất xơ, canxi, sắt, kali, nước, protein, photpho, các loại vtamin A, B1, B6, C,…

    Chuyên gia dinh dưỡng xác định, cứ 100g hạt sen cung cấp 361kcal cho cơ thể.

    Trong khi đó, một người trưởng thành mỗi ngày cần 2.400 – 2.600kcal đối với nữ và 2.600 – 2.800kcal đối với nam.

    Như vậy, lượng calo có trong hạt sen đang ở ngưỡng trung bình, không thể gây ra tình trạng béo hay tăng cân.

    Thực tế, hạt sen tươi hay khô đều được xếp trong danh sách những thực phẩm có tác dụng giảm cân hiệu quả.

    Bởi trong thành phần của hạt sen có chứa chất xơ, vitamin C. Đây là 2 nguyên tố quan trọng giúp loại bỏ chất béo, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa rất tốt.

    Hơn nữa, lượng nước có trong hạt sen có tác dụng tăng cảm giác no, ngăn chặn cơn đói, giúp cơ thể nạp ít thức ăn, hỗ trợ giảm mỡ nhanh chóng.

    III/ Thực đơn giảm cân bằng hạt sen hiệu quả nhanh chóng

    3.1 Bột mè đen hạt sen giảm cân

    Mè đen được biết đến là thực phẩm chữa táo bón, làm đẹp da và tóc, đồng thời hỗ trợ giảm mỡ sau sinh rất tốt.

    Khi kết hợp với hạt sen, công dụng giảm cân được tăng lên gấp nhiều lần, ngoài ra hệ tiêu hóa cũng được cải thiện tốt hơn khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau.

    • Lấy mè đen (vừng đen) nghiền nát thành bột hoặc giã nhỏ
    • Hạt sen rửa sạch với nước mát
    • Cho bột mè đen, hạt sen, nước vào nồi đun sôi
    • Bỏ thêm các loại gia vị bột nêm, bột ngọt, nước mắm cho vừa miệng
    • Tiếp tục đun tới khi hạt sen mềm, nứt ra thì tắt bếp
    • Múc cháo mè đen hạt sen ra bát

    3.2 Sữa hạt sen giảm mập siêu tốc tại nhà

    Sữa hạt sen không chỉ có tác dụng đốt cháy mỡ, ngăn ngừa tích tụ ở bụng, đùi, bắp chân và bắp tay mà còn cải thiện tình trạng mất ngủ, mệt mỏi. Bạn có thể uống sữa hạt sen mỗi ngày thay cho các loại sữa đóng hộp thông thường.

    • Bóc lấy hạt sen đem rửa sạch với nước
    • Đổ cùng 1 lít nước vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn
    • Sau đó lọc lấy nước, loại bỏ phần bã
    • Đun sôi sữa hạt sen vừa lọc được. Chú ý KHÔNG bỏ thêm đường
    • Đổ sữa hạt sen ra cốc và uống để giảm béo

    3.3 Cách nấu cháo bột gạo lứt hạt sen giảm béo

    Áp dụng ngay công thức ăn cháo gạo lứt hạt sen vào 3 – 4 bữa sáng/tuần, bạn sẽ thấy cân nặng của mình cải thiện rõ rệt sau 1 tháng. Vì cả gạo lứt và hạt sen đều có công dụng giảm béo, ngăn chặn tích tụ mỡ.

    • Gạo lứt ngâm trong nước khoảng 1 – 2h cho nở ra
    • Rửa sạch 100g hạt sen
    • Cho gạo lứt, hạt sen, nước vào nồi đun
    • Tới khi sôi, bỏ thêm gia vị theo khẩu vị từng người
    • Đun nhỏ lửa tới khi gạo lứt nút tung, hạt sen mềm thì tắt bếp
    • Múc cháo gạo lứt hạt sen ra bát

    3.4 Ăn hạt sen luộc giảm cân

    Ngoài các công thức chế biến hạt sen thành món ăn hỗ trợ giảm mỡ. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp ăn hạt sen luộc vào các bữa phụ trong ngày để thanh nhiệt, giảm cân nhanh chóng tại nhà.

    • Rửa sạch 200g hạt sen tươi non, đun sôi ngập nước
    • Khi hạt sen nổi lên trên mặt nước, phần vỏ nứt ra thì tắt bếp
    • Vớt hạt sen ra rổ để ráo nước và ăn

    IV/ Những ai không nên ăn hạt sen giảm cân

    Tuy là loại hạt tính lành, mát, có nhiều lợi ích tốt cho cơ thể nhưng không phải ai cũng phù hợp với phương pháp ăn hạt sen giảm cân.

    Vì vậy, bên cạnh hoài nghi ăn hạt sen có béo không? Nhiều người thắc mắc trường hợp nào không nên ăn nhiều hạt sen?

    • Những người đang trong tình trạng bị táo bón, tiêu chảy, khó tiêu
    • Người bị bệnh tim
    • Trường hợp cân nặng “khủng”, cơ địa khó giảm béo
    • Người mắc bệnh tiểu đường

    Tổng quát, những trường hợp có cân nặng lớn, khó giảm mỡ thì áp dụng cách ăn sen giảm cân tốn rất nhiều thời gian nhưng không mang lại hiệu quả cao, vì hạt sen chỉ là thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân.

    NẾU BẠN ĂN HẠT SEN NHƯNG CÂN NẶNG KHÔNG GIẢM?

    ÁP DỤNG NGAY CÁCH GIẢM BÉO HIỆN ĐẠI – KHÔNG LO TĂNG CÂN TRỞ LẠI

    ✓ Loại bỏ tận gốc 96% mỡ thừa sau 1 lần áp dụng

    ✓ Không cần tập luyện, ăn kiêng mỗi ngày

    ✓ Không tích tụ mỡ, béo phì trở lại

    ✓ Sở hữu “vòng eo 56”, body hấp dẫn sau 60 phút

    ✓ Hiệu quả duy trì lâu dài

    Tham khảo phương pháp giảm béo nhanh chóng, không bị tăng cân lại!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Hạt Sen Có Giảm Cân Không? Hạt Sen Bao Nhiêu Calo ?
  • 5 Cách Chế Biến Yến Mạch Ăn Sáng Thơm Ngon Bổ Dưỡng Không Lo Tăng Cân
  • Chia Sẻ Cách Làm Sữa Hạt Sen Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Thủ Tục Xin Giấy Phép Vệ Sinh Cơ Sở Sản Xuất Sữa Hạt Óc Chó
  • Hạt Điều Làm Sữa Có Cần Ngâm Không?
  • Ăn Hạt Điều Có Béo Không? Ăn Bao Nhiêu Hạt Mỗi Ngày Là Tốt Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Hạt Điều Có Béo Không?
  • Hạt Điều: Tác Dụng, Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu?
  • Hạt Điều Bao Nhiêu Calo? Ăn Hạt Điều Có Nóng Không?
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Bằng Máy Nấu Xay Sữa Hạt Đa Năng
  • Cách Làm Sữa Hạt Giảm Cân Bằng Máy Hot Nhất 2021
  • Không ít người lo lắng ăn hạt điều có béo không khi loại hạt này sở hữu lượng lớn dưỡng chất. Vậy thực tế ăn hạt điều có mập không? Nên ăn bao nhiêu hạt điều mỗi ngày? Bài viết sẽ giúp bạn đọc giải quyết toàn bộ băn khoăn nêu trên.

    I – Hạt điều chứa bao nhiêu calo? Có tốt không?

    Cũng giống như quả óc cho hay hạnh nhân, hạt điều cũng được rất nhiều người ưa chuộng vì mang tới giá trị dinh dưỡng cao và cực kỳ dễ ăn.

    Cũng bởi lẽ đó mà nhiều người băn khoăn liệu ăn nhiều hạt điều có bị béo hay tăng cân không? Trước khi tìm hiểu rõ ăn hạt điều có béo không, các bạn cần nắm được lượng calo và dinh dưỡng trong loại quả này như thế nào.

    Một số giá trị dinh dưỡng của hạt điều cho sức khỏe không thể bỏ qua như:

      Cung cấp năng lượng và cải thiện miễn dịch

    Thành phần protein trong hạt điều có thể giúp tăng cường sức khỏe và duy trì năng lượng cho cơ thể.

    Cùng với đó, các loại vitamin C, vitamin B6 cùng các dưỡng chất như magie, kali, đồng,…sẽ nâng cao sức khỏe, tăng đề kháng, tăng miễn dịch và ngừa bệnh.

      Giảm cholesterol, cải thiện tim mạch

    Nhờ lượng chất béo lành mạnh, hạt điều có thể giảm cholesterol. Cùng với đó các chất ngừa oxy hóa trong hạt điều còn giúp tim mạch khỏe mạnh hơn.

    Lượng sắt và đồng trong hạt điều có thể giúp hình thành tế bào máu, cải thiện miễn dịch. Đặc biệt, lượng chất này cũng giúp xương khớp chắc khỏe hơn.

    Hạt điều chứa đồng, kẽm, sắt,…có tác dụng cải thiện sinh lý và kích thích hormone sinh dục nam. Theo đó, nam giới ăn hạt điều có thể tăng đề kháng, tốt cho tinh trùng.

    ➣ Hạt điều có tác dụng giảm cân không?

    Các chuyên gia cho biết, hạt điều có thể giúp tăng khả năng chuyển hóa dinh dưỡng và duy trì trọng lượng cơ thế rất tốt.

    Đặc biệt, hàm lượng chất xơ cao cũng làm tăng cảm giác no trong thời gian dài. Nhờ đó, ngừa thèm ăn và giảm thiểu được lượng thức ăn nạp vào.

    Theo đó, việc ăn với liều lượng phù hợp sẽ không gây tăng cân mà còn hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe.

    II – Ăn hạt điều có béo không?

    Các chuyên gia phân tích, việc tăng cân, béo phì do lượng calo nạp vào nhiều hơn mức tiêu hao. Theo đó nếu cân đối lượng hạt điều cùng chế độ dinh dưỡng sẽ hoàn toàn không gây béo.

    Như vậy việc ăn hạt điều có béo không hoàn toàn dựa vào cách ăn của mỗi người. Một liều lượng hạt điều thích hợp sẽ không khiến tăng cân mà ngược lại sẽ hỗ trợ quá trình giảm béo đạt kết quả tốt hơn. Chưa kể, với giá trị dinh dưỡng cao, việc ăn hạt điều cũng giúp no lâu, hạn chế ăn vặt.

    👉👉👉 NÊN BIẾT: Ăn cá có tăng cân không?

    III – Các cách giảm cân với hạt điều hiệu quả

    Như đã đề cập, việc ăn hạt điều có giảm cân không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách ăn của mỗi người. Trên thực tế, loại hạt này hoàn toàn có thể hỗ trợ giảm béo nếu biết cách áp dụng.

    Hạt điều rang muối chưa đạm, ít tinh bột chính là lựa chọn lý tưởng để giúp cắt cơn thèm ăn khi đói.

    Các nghiên cứu cho thấy, việc ăn hạt điều khi đói sẽ giúp giải tỏa cơn đói, giúp ăn ít hơn trong bữa chính. Nhờ đó mà hỗ trợ giảm béo khá hiệu quả.

    2. Cách giảm cân nhanh chóng với sữa hạt điều

    Bên cạnh cách ăn hạt điều rang muối khi đói hoặc thay thế bữa phụ, để giảm cân các bạn có thể lựa chọn phương pháp chế biến thành sữa.

    Theo nhiều nghiên cứu, 1 cốc sữa hạt điều vào bữa sáng hoặc buổi tối chính là lựa chọn hoàn hảo để cấp năng lượng và hỗ trợ giảm béo tốt nhất.

    • Bước 1: Chuẩn bị khoảng 50g hạt điều, sữa tươi không đường, nước
    • Bước 2: Rang hạt điều vàng sau đó xay nhuyễn
    • Bước 3: Cho hạt điều vào đun cùng 1 chút nước
    • Bước 4: Khi hạt điều sôi, vớt bọt rồi cho thêm sữa tươi không đường
    • Bước 5: Đảo đều, tắt bếp rồi uống vào bữa sáng hoặc tối.

    Lưu ý: Không nên thêm đường hay muối vào sữa vì có thể phản tác dụng, khiến cơ thể tăng cân nhanh hơn.

    ✍️✍️✍️ NÊN THỬ: Cách giảm cân bằng nước chanh

    Giảm cân theo cách ăn kiêng Keto hoặc Low-carb là chế độ giàu chất béo đơn không bão hòa và gần như không có carbohydrate.

    Cụ thể, trong các loại hạt có lượng dưỡng chất cần thiết, nhất là chất xơ. Nếu đang trong chế độ ăn giảm cân keto hoặc low-carb, các bạn không nên bỏ qua hạt điều.

    4. Làm salad trộn hạt điều giảm béo nhanh chóng

    Salad trộn hạt điều chính là công thức vàng giúp hỗ trợ giảm béo tối ưu. 1 đĩa salad rau củ quả cho bữa trưa hoặc tối sẽ cấp lượng lớn vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

    Đặc biệt, salad cũng chính là món ăn không thể thiếu trong thực đơn ăn kiêng hàng ngày. Cách thực hiện cũng rất đơn giản:

    • Bước 1: Chuẩn bị 5 – 10 hạt điều, rau sống, hành tây, dưa chuột, gia vị
    • Bước 2: Hạt điều rang vàng rồi đập dập
    • Bước 3: Dưa chuột, hành tây, rau sống thái vừa ăn
    • Bước 4: Trộn đều các nguyên liệu trên rồi cho thêm chút gia vị
    • Bước 5: Ăn trong bữa trưa hoặc tối.

    5. Tham khảo thực đơn giảm béo với hạt điều

    Thực đơn giảm cân hàng ngày kết hợp cùng 1 chút hạt điều cũng là lựa chọn không hề tồi. Vừa giúp cấp dưỡng chất, vừa hỗ trợ giảm béo lại tốt cho sức khỏe.

    • Bữa sáng: 1 lát bánh mì, 1 cốc sữa hạt điều
    • Bữa trưa: 1 đĩa salad rau trộn bơ, 1 bát cơm, 1 bát súp
    • Bữa tối: Ức gà luộc, rau xanh, 1 quả táo.

    BẠN KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ ĂN KIÊNG GIẢM CÂN?

    IV – Nên ăn bao nhiêu hạt điều mỗi ngày để không lo béo?

    Việc ăn hạt điều có béo không sẽ quyết định bởi cách ăn và liều lượng củ mỗi người.

    Nếu sử dụng hạt điều vào mục đích giảm cân, các bạn có dùng vào bữa phụ hoặc bữa trưa. Cùng với đó, chỉ nên ăn 3 – 4 lần mỗi tuần, mỗi lần không quá 20 hạt.

    Việc ăn hạt điều liên tục trong thời gian dài có khiến cơ thể tăng cân cũng như làm đầy bụng, khó tiêu.

    V – Lưu ý những ai không nên ăn hạt điều?

    Mặc dù hạt điều tốt cho cơ thể, tuy nhiên thực tế không phải ai cũng phù hợp để sử dụng loại hạt này. Theo đó, những đối tượng không nên ăn hạt điều cần lưu ý gồm:

    1. Trẻ em dưới 3 tuổi không nên ăn hạt điều nguyên hạt

    Trẻ dưới 3 tuổi chưa nên ăn hạt điều nguyên hạt có thể gây ảnh hưởng tới chức năng của răng. Cùng với đó, hệ tiêu hóa của trẻ còn yếu nên việc ăn hạt điều cũng có thể gây khó tiêu.

    Tuy nhiên, đối tượng trẻ trên 5 tuổi ăn hạt điều lại rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

    2. Mẹ bầu dưới 3 tháng không nên ăn hạt điều

    Dù hạt điều có lượng lớn dưỡng chất giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên thời điểm 3 tháng đầu của thai kỳ, cơ thể không thể hấp thu được lượng dưỡng chất trong hạt điều.

    Theo đó, phụ nữ có thai nên tránh ăn hạt điều trong 3 tháng đầu, chỉ nên ăn từ tháng thứ 4 trở đi.

    Các chuyên gia cho biết, hạt điều sẽ không có tác dụng giảm béo với những người có cân nặng dư thừa quá mức, người béo phì.

    4. Người mắc một số bệnh lý về thận, viêm họng

    Trong hạt điều có nhiều kali có thể làm thận phải hoạt động quá sức. Theo đó, những người bị suy thận cần tránh sử dụng loại hạt này.

    Cùng với đó, những ai bị viêm họng, khàn tiếng không nên ăn hạt điều vì có thể kích thích niêm mạch họng khiến bệnh nặng hơn.

    Các giải pháp ăn kiêng, tập luyện chỉ phù hợp với những người có nhiều thời gian và khả năng kiên trì cao. Còn với những trường hợp bận rộn, béo phì, thừa cân quá mức phải làm thế nào để giảm cân nhanh?

    GIẢI PHÁP XÓA SỔ 10 – 15KG CHO NGƯỜI NGẠI KIÊNG KHEM!

    • Mỡ ở đâu – xóa sổ ở đó, từ mỡ bụng, đùi, lưng, mỡ má
    • Không phải lo lắng việc tập luyện vất vả
    • Không cần quan tâm ăn hạt điều có béo không
    • Ngừa việc tăng cân trở lại, an toàn cao.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Óc Chó Hạnh Nhân Sánh Mịn Không Tách Nước
  • Lợi Ích Tuyệt Vời Của Sữa Hạt Điều Mà Bạn Chưa Biết
  • Cách Làm Sữa Óc Chó Không Hề Khó Như Bạn Nghĩ!
  • Sữa Hạt Sen Là Món Quà Thanh Mát Giải Nhiệt Từ Thiên Nhiên
  • Sữa Khoai Lang Hạt Điều
  • Sữa Bầu Morinaga Của Nhật Có Tốt Không_Ngày Uống Mấy Gói

    --- Bài mới hơn ---

  • Sữa Bầu Morinaga Vị Trà Sữa, Sua Bau Morinaga Nhật Bản
  • Sữa Bầu Matilia Vị Socola
  • Sữa Bầu Matilia Có Tốt Không? Tại Sao Mẹ Bầu Nên Uống Sữa Matilia
  • Sữa Bầu Matilia Và Đánh Giá Thực Tế Của Người Dùng
  • Sữa Bầu Matilia Của Pháp Dành Cho Chính Hãng
  • Sữa bầu Morinaga Nhật Bản là sữa bầu được các mẹ lựa chọn nhiều nhất. Bởi, hương vị đa dạng, dễ uống. Sữa bầu Morinaga có hàm lượng đường cực thấp, do đó, dưỡng chất trong sữa bầu chủ yếu vào con chứ không hề vào mẹ. Do đó, mẹ có thể vừa giữ dáng, vừa đáp ứng được dinh dưỡng toàn diện cho bé.

    5 lý do khiến mẹ không thể bỏ qua Sữa bầu Morinaga Nhật Bản

    Sữa bầu morinaga có nhiều vị để lựa chọn

    Khi mang bầu, các mẹ thường có hiện tượng bị nghén, chán ăn, buồn nôn. Bởi thế, cơ thể bị suy nhược, thiếu chất trầm trọng. Nếu không bổ sung thêm Đặc biệt với các mẹ bầu bị nghén nặng, hay bị nôn khi ăn uống, hoặc nghén mùi thì

    Sữa bầu Morinaga, cơ thể mẹ sẽ không đủ dinh dưỡng để cung cấp cho con.

    Ngay cả khi mẹ có thể ăn uống bình thường, các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên rằng: Nên uống thêm sữa bầu, bởi, trong sữa bầu có đầy đủ vitamin, khoáng chất cần thiết mà đồ ăn hàng ngày không cung cấp đủ. Sữa bầu Morinaga gần như là lựa chọn duy nhất bởi khả năng phù hợp với bà bầu bị nghén của nó.

    Trong sữa bầu Morinaga có đến 26 loại vitamin và khoáng chất. Một số thành phần dinh dưỡng nổi bật như:

    + Acid folic: có đến 160mg trong 1 gói (18g) sữa. Acid folic là thành phần quan trọng trong việc kích thích sản xuất hồng cầu, ngăn ngừa hiện tường thiếu máu ở mẹ bầu. Hơn nữa, acid folic còn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ dị tật ở thai nhi.

    + Hàm lượng canxi, vitamin D trong sữa bầu Morinaga cao hơn hẳn so với các loại sữa bầu khác. Đáp ứng được nhu cầu của cơ thể mẹ bầu và bé.

    + 12 loại vitamin cần thiết bao gồm: vitamin A, vitamin B 1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin K… Nguồn vitamin phong phú giúp bổ sung cho cơ thể của mẹ bầu và bé. Những loại vitamin này thường ít, dễ bị mất đi trong quá trình chế biến thực phẩm. Do đó, nên uống sữa bầu hàng ngày để cung cấp đủ nhu cầu cho mẹ và bé.

    + Hệ chất xơ tự nhiên, dễ hấp thụ: giảm áp lực lên dạ dày, giúp nhuận tràng, ngăn ngừa tình trạng táo bón ở mẹ bầu.

    Hàm lượng chất béo trong

    Sữa bầu Morinaga chỉ bằng 1/5 so với sữa tươi. Do đó, khi uống sữa bầu Morinaga, các dưỡng chất được chuyển hóa, hấp thụ vào con chứ không vào mẹ.

    Nếu mẹ muốn giữ dáng mi nhon mà em bé vẫn tăng cân nặng đều đặn, thì chọn mua Sữa bầu Morinaga là một lựa chọn tối ưu.

    Một vấn đề nhạy cảm mà bất cứ mẹ bầu nào cũng gặp phải đó là táo bón thai kỳ. Nhiều bà mẹ không dám sử dụng sữa bầu thông thường vì sợ nóng, táo bón kéo dài.

    Khi sử dụng Sữa bầu Morinaga các mẹ có thể yên tâm tuyệt đối. Đây là dòng sữa mát nổi tiếng, mẹ bầu dễ dàng hấp thụ được dưỡng chất trong sữa, không gây táo bón.

    Nhà sản xuất

    Sữa bầu Morinaga đã tính toán đến nhu cầu riêng của các mẹ bầu. Do đó, dòng Sữa bầu Morinaga mẫu mới có đến 4 hương vị khác nhau.

    + Sữa bầu Morinaga trà xanh matcha: Vỏ hộp sữa bầu màu xanh lá cây. Hương vị trà xanh thơm dịu nhẹ, màu xanh dịu dàng của sữa bầu kết hợp với hương trà xanh matcha dịu nhẹ, thư thái giúp mẹ thư giãn, giảm stress, căng thẳng.

    + Sữa bầu Morinaga vị café: Vỏ hộp sữa bầu có màu nâu như café. Đây là dòng sữa dành riêng cho các mẹ bầu là tín đồ của café. Mỗi sáng, các mẹ có thể sử dụng cốc sữa bầu với hương vị yêu thích.Thật tuyệt phải không nào?

    + Sữa bầu Morinaga vị trà sữa: Vỏ hộp sữa bầu màu hồng. Khi pha sữa bầu, mẹ sẽ thấy được vị dâu ngọt ngào, dịu nhẹ.

    + Sữa bầu Morinaga vị Maple: Vỏ hộp sữa bầu màu vàng, vị này mới là vị óc chó, và không có đường, sữa có vị nhạt

    Tùy vào sở thích của mình, các mẹ có thể lựa chọn hương vị

    Sữa bầu Morinaga mình yêu thích. Hoặc, để thay đổi khẩu vị, các mẹ có thể sử dụng các hương vị Sữa bầu Morinaga khác nhau để tránh cảm giác chán, ngấy.

    Mỗi hộp sữa bầu Morinaga có 12 túi nhỏ bên trong. Mỗi lần cần sử dụng, mẹ chỉ cần cắt 1 gói sữa pha với 120ml nước ấm hoặc lạnh (tùy ý). Khuấy đều. Như vậy, mẹ đã có ngay cốc sữa bầu đầy đủ dưỡng chất.

    Cực kỳ tiện lợi phải không nào? Các mẹ không cần đong đếm thìa gạt sữa. Mỗi lần đi làm, đi du lịch, các mẹ cũng không cần mang theo cả hộp sữa cồng kềnh.

    Để đảm bảo dinh dưỡng cho thai kỳ khỏe mạnh, mẹ được khuyên nên dùng 2-3 cốc

    sữa bầu moringa một ngày.

    – Mua 2 hộp sữa bầu morinaga tặng kèm 1 yến mạch đức:

    – Mua 4 hộp sữa bầu morinaga tặng kèm 1 túi sữa béo nga new milky :

    Trên khắp các diễn đàn hội nhóm của mẹ bầu như: webtretho, lamchame, các hội, nhóm trên Facebook, Sữa bầu Morinaga là một chủ mục được các mẹ bầu bàn luận nhiều nhất.

    Đối với các câu hỏi như: “Nên sử dụng sữa bầu nào? Sữa bầu loại nào tốt? Sữa bầu nào vào mẹ mà không vào con?…câu trả lời đều là sữa bầu Morinaga Nhật Bản.

    Chị Thu Anh (Hà Nội) chia sẻ: “Đợt bầu bé đầu mình cùng uống sữa Morinaga Nhật Bản. Bé nhà mình tăng cân đều đặn, sinh ra được 4kg. Trong khi đó, suốt 9 tháng bầu mình chỉ tăng có 8kg. Thế nên, sau sinh mình không phải nghĩ đến chuyện giảm cân, dáng vẫn mi nhon vậy. Lần này, mình đang bầu bé thứ 2 được 3 tháng, mình cũng chọn uống sữa Morinaga”.

    Lần đầu mang bầu, chị Hoài Minh (23 tuổi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) còn nhiều bỡ ngỡ. Chị đã lên webtretho hỏi thăm ý kiến của các mẹ. Hầu hết các mẹ đều khuyên chị nên dùng Sữa bầu Morinaga Nhật Bản. Chị cũng tìm mua bằng được sữa bầu này. “Mình rất thích vị sữa bầu Morinaga café, hương thơm dịu nhẹ đúng với sở thích của mình, mỗi ngày mình uống đến 3 cốc sữa bầu. Trộm vía, bé nhà mình tăng cân đều lắm, mỗi lần đi khám bác sĩ đều khen cả”.

    Chị Khánh Ly (Hà Đông) cho biết: “Lúc mới bầu, mình nghén kinh khủng, chẳng ăn uống được gì hết. May mà có sữa bầu Morinaga chứ không thì mình chẳng có sức lực mà đi làm nữa. Mỗi ngày mình chỉ uống có 3 cốc sữa, chẳng cần ăn uống gì nhiều vẫn thấy khỏe khoắn”.

    sữa bầu Morinaga tại những đại lý uy tín, có thương hiệu

    Đây là điều quan trọng nhất vì các biện pháp kiểm tra sữa giả đa phần là mang tính cảm tính nhiều hơn. Biện pháp kiểm tra tin cậy nhất là lấy mẫu đi kiểm định thành phần chất thì thường phức tạp và có tốn kém.

    Khi chọn mua hàng tại các đại lý lớn thì các mẹ yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và có được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

    Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn

    Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

    Email: [email protected], hotline 0904.614.767

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Bầu Morinaga Của Nhật Có Tốt Không? Giá Sữa Là Bao Nhiêu?
  • Sữa Bầu Morinaga Vị Trà Xanh (216G) Chính Hãng, Giá Tốt Nhất 2021
  • Sữa Bầu Morinaga Có Tốt Không, Có Sữa Bầu Morinaga Giả Không ?
  • Sữa Bầu Morinaga Có Tốt Không? Cách Pha Và Uống Thế Nào?
  • Sữa Bà Bầu Morinaga Vị Cafe, Vị Trà Xanh Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Tin tức online tv