【#1】Mẹ Bầu Ăn Gì Con Tăng Cân Nhanh, Mẹ Không Sợ Béo?

Trong quá trình mang thai, bất kỳ bà mẹ nào cũng đều mong muốn dành cho con yêu sắp chào đời những gì tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mẹ bầu ăn gì để con tăng cân.

Nhiều người có quan niệm sai lầm khi cho rằng mẹ bầu ăn là ăn cho 2 người nên ăn càng nhiều càng tốt mà không biết rằng phụ nữ mang thai chỉ cần thêm khoảng 300 calo mỗi ngày so với trước khi mang thai và cân nặng của thai nhi sẽ phụ thuộc vào chất lượng bữa ăn của mẹ – chứ không phải số lượng.

Mẹ bầu ăn gì để con tăng cân nhanh?

Ưu tiên nhóm thực phẩm giàu đạm: Trong thai kỳ, một chế độ ăn giàu đạm có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp cho hệ cơ và các tế bào máu của thai nhi phát triển tốt mà không làm cho mẹ bị tăng cân quá nhiều. Bà bầu có thể bổ sung đạm từ các nhóm thực phẩm như thịt, tôm, các, cua, trứng, đậu… Tuy nhiên, lưu ý là mẹ chỉ nên nạp đủ hàm lượng đạm cần thiết theo nhu cầu mà không nên làm dụng. Thừa đạm sẽ là nguyên nhân gây cản trở khả năng hấp thụ canxi của thai nhi.

Mẹ bầu ăn gì cho con tăng cân nhanh?

– Ăn vừa đủ tinh bột: Nhiều mẹ bầu nghĩ rằng, phải ăn nhiều cơm lúc mang thai để cho con khỏe. Đây là suy nghĩ sai lầm. Thành phần tinh bột có trong gạo, ngô, khoai, mì… nếu ăn quá nhiều sẽ là nguyên nhân khiến mẹ tăng cân nhiều chứ không phải bé. Để thai nhi có thể phát triển khỏe mạnh mà mẹ không bị béo, mỗi ngày mẹ chỉ cần 2-3 bát cơm. Bữa sáng mẹ có thể ăn bánh mì và sữa tươi tách béo, tránh ăn tinh bột sau 8h tối.

– Bổ sung ngũ cốc: Ngũ cốc đem lại nguồn năng lượng và vitamin rất dồi dào. Bên cạnh đó, nó còn giúp mẹ bầu bổ sung thêm chất xơ và các khoáng chất quan trọng khác, giúp cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa, giảm táo bón thai kỳ hiệu quả. Để bổ sung thêm ngũ cốc vào thực đơn mỗi ngày, mẹ bầu có thể thay thế một phần tinh bột bằng gạo lứt hay các loại hạt ngũ cốc hoặc có thể dùng chúng như một bữa phụ hay món ăn vặt.

– Bổ sung sữa tiệt trùng, sữa bầu: Không thể phủ nhận những lợi ích mà sữa đem lại đối với phụ nữ mang thai. Uống tiệt trùng, sữa dành cho bà bầu không những giúp bổ sung thêm canxi và các loại dưỡng chất có lợi mà còn tốt cho sức khỏe và sự phát triển mẹ và bé.

Sữa Morinaga – Dòng sữa Nhật Bản nổi tiếng là dòng sữa dành cho phụ nữ bị nghén trong thời kỳ mang thai. Sữa Morinaga bầu rất thơm ngon, dễ uống và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Đặc biệt Morinaga có hàm lượng đường thấp nên dễ dàng hấp thụ hơn các sản phẩm sữa bầu khác, dưỡng chất hấp thụ vào con không vào mẹ. Thai nhi phat triển khỏe mạnh mà mẹ bầu không lo tăng cân.

Sữa bầu Morinaga tập trung tăng cần cho con, không vào mẹ nhiều

Mẹ bầu cần bổ sung các nhóm chất dinh dưỡng nào?

– Axit folic: Đây có thể xem như nhóm chất có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Axit folic đóng vai trò quan trọng phòng ngừa các dị tật ống thần kinh ở trẻ, giúp trẻ phát triển hệ thần kinh. Axit folic có nhiều trong gan động vật, các loại rau có màu xanh đậm, các loại đậu hay thông qua thực phẩm bổ sung …

– Omega 3: Bao gồm DHA VÀ EPA có vai trò quan trọng với khả năng phát triển trí não của thai nhi. Mẹ bầu có thể bổ sung Omega 3 thông qua thành phần có ở dầu ăn, dầu oliu và mỡ cá…

Các vitamin nhóm A, B, C, D, E, K: Có thể bổ sung thông qua các loại thực phẩm tự nhiên hàng ngày, rau củ quả, trái cây…

Ngoài ra, bà bầu cũng cần bổ sung thêm các dưỡng chất quan trọng khác như canxi có nhiều trong sữa, trứng, váng sữa…; Protein trong thịt, cá, trứng và đậu, giúp cho quá trình tạo cơ, xương và tạo máu; cùng với kẽm, i-ốt… cần bổ sung để hoàn thiện sự phát triển não bộ của trẻ.

Mẹ bầu tăng cân bao nhiêu là đủ?

Trong suốt quá trình mang thai, cơ thể mẹ có những thay đổi cùng với sự phát triển của thai nhi. Một trong những biểu hiện có thể thấy và cảm nhận rõ nhất đó là sự phát triển tăng lên về cân nặng của cả mẹ và bé.

Vậy suốt thai kỳ, mẹ bầu tăng bao nhiêu cân là chuẩn? Thông thường, mẹ bầu nên tăng 10-15 kg là ổn. Trừ trường hợp mẹ mang thai đôi, đa thai thì có thể sẽ tăng cân nhiều hơn. Mỗi giai đoạn, cân nặng của mẹ bầu sẽ có sự thay đổi khác nhau tùy thuộc vào tình trạng dinh dưỡng của mẹ. Để đánh giá xem mức tăng cân có hợp lý không, mẹ bầu dựa vào chỉ số BMI. Cụ thể:

【#2】Ăn Gì Vào Mẹ Không Vào Con, Thai Tăng Cân Nhanh 3 Tháng Cuối?

Mang thai

Phụ nữ mang thai cần ăn nhiều thịt, cá, trứng, sữa, lượng tinh bột vừa phải, hạn chế đồ ngọt, bổ sung vitamin C và uống nhiều nước để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của thai nhi mà mẹ bầu không bị mập.

Nguyên tắc dinh dưỡng hợp lý cho bà bầu trong suốt 9 tháng thai kỳ

Bỏ ngay suy nghĩ ăn cho cả con

Tâm lý đám đông thường khiến mẹ bầu ăn nhiều gấp đôi vì tưởng là tốt cho cả con. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, việc ăn nhiều chưa chắc đã là việc làm tốt cho thai nhi, vì trong từng giai đoạn mang thai, em bé sẽ cần lượng dinh dưỡng khác nhau để phát triển. Mỗi lần một chút sẽ khiến cân nặng bạn tăng nhanh không ngờ đấy.

Uống đủ nước

Uống nước đầy đủ không chỉ khiến các cơ quan trong cơ thể hoạt động trơn tru hơn mà đôi khi còn là biện pháp cứu cánh cho cơn đói làm phiền mẹ bầu, ngăn chặn được cảm giác đói và thèm ăn.

Ăn sáng đủ chất

Đây tưởng như là một thói quen hiển nhiên nhưng có rất nhiều mẹ bầu bận rộn với công việc mà không thường xuyên ăn sáng. Bỏ bữa sẽ khiến mẹ và em bé không đủ năng lượng làm việc cả ngày dài sau 6-8 tiếng ngủ vào buổi tối. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến mẹ bầu có cảm giác chóng mặt, mệt mỏi, ủ rũ, ăn nhiều hơn vào bữa sau, dẫn đến nguy cơ tăng cân rất nhanh.

Ăn nhiều bữa nhưng không có nghĩa là tăng đồ ăn vặt

Hiện tượng buồn nôn, ốm nghén, khó tiêu hóa khi mang thai có thể làm cho bạn không thể tập trung vào ăn ba bữa chính như bình thường. Vì vậy, chị em nên chia nhỏ thành 5-7 bữa ăn. Việc này giúp bạn nạp đủ calo và chất dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và con, đồng thời làm ổn định lượng đường trong máu, giảm nguy cơ tích mỡ thừa, bớt ốm nghén cho chị em.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ tăng số lượng đồ ăn vặt lên. Trong các thức ăn nhanh chứa rất nhiều đường, cholesterol làm cân nặng mẹ bầu tăng vù vù mà lại chẳng bổ sung được tí calo nào cho cơ thể. Thay vào đó, các mẹ có thể lưu ý uống các loại sinh tố hoa quả có nhiều chất dinh dưỡng để tốt cho em bé.

Tạo dựng thói quen ăn chậm nhai kỹ

Khi mang thai, cơ thể cần nạp 2500 calories/ngày. Do những thay đổi hocmon trong giai đoạn thai kỳ khiến phụ nữ có cảm giác nhanh đói hơn. Vì vậy, chị em nên thay đổi thói quen ăn uống của mình. Thay vì ăn nhanh, vừa ăn vừa xem TV, bạn nên ngồi ăn ở nơi yên tĩnh, ăn những món mình yêu thích, ăn chậm nhai kỹ để dạ dày có cảm giác nhanh no. Thói quen này còn kiềm chế bạn ăn nhiều hơn, tạo cảm giác ngon miệng trong suốt bữa ăn.

Duy trì thói quen luyện tập

Theo các nhà khoa học, duy trì thói quen tập luyện không chỉ giúp mẹ bầu ngủ ngon, giảm các triệu chứng ốm nghén khó chịu mà còn giúp mẹ bầu ngủ ngon và nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh.

Tập những bài tập luyện nhẹ nhàng như yoga, đi bộ… thường xuyên giúp mẹ bầu tăng năng lượng, cải thiện hơi thở, tránh tăng cân quá nhanh.

Thực đơn cho bà bầu vừa đủ dinh dưỡng vừa không bị tăng cân

Cần có chế độ ăn uống khoa học để đáp ứng đủ tiêu chuẩn 1 ngày: phải ăn đủ 3 bữa chính kèm sữa tươi, trái cây, rau củ quả và không quên uống thuốc bổ sung (sắt, canxi, axit folic, vitamin theo chỉ dẫn bác sĩ). Cụ thể các đồ ăn trong ngày cho bà bầu như sau:

  • Tinh bột: Ngày ăn 2-3 bát cơm, buổi sáng thì thường ăn bánh mì hoặc khoai lang, yến mạch hoặc gạo lức thôi. Các mẹ bầu nhớ đừng ưu tiên ăn quá nhiều tinh bột, chỉ béo mẹ thôi.
  • Thịt: Muốn đủ sắt và con tăng cân đều thì nên ăn thịt bò. Ngoài ra, ăn thêm thịt lợn, thịt gà. Chị em cũng đừng bỏ qua hải sản như ngao, cua, ghẹ, trai, ốc hến, trùng trục, ghẹ vv… vì chúng rất giàu canxi. Hoặc ăn thêm loại cá nhỏ ăn được cả xương hay tôm nhỏ ăn cả vỏ rất tốt cho não thai nhi. Nên ăn luân phiên trong tuần mỗi món 2-3 bữa.
  • Cá: mỗi tuần 2-3 bữa, có thể kho, hấp, luộc, nướng, nấu canh, hoặc nấu cháo. Có thể ăn đa dạng các loại cá: cá chép, trôi, rô phi, cá hồi,… Cá là nguồn thực phẩm rất giàu Omega 3 (hay còn gọi là DHA), một axit béo rất tốt cho não bộ của bé, tăng cường trí thông minh, đồng thời giúp mẹ giảm nguy cơ về dị ứng thức ăn và bệnh eczema cho bé.
  • Rau: Mỗi bữa ăn có đủ rau xanh. Nên ăn những loại rau có màu đậm bởi chúng có chứa axit folic rất tốt cho sự phát triển trí não và hệ thần kinh của thai nhi. Nhưng không vì thế mà ta bỏ qua những loại rau củ quả màu đỏ, vàng, tím. Ăn đa dạng luân phiên trong tuần.
  • Hoa quả: Ăn nhiều hoa quả chứa chất xơ và vitamin C rất tốt cho hệ tiêu hóa, tránh nguy cơ bị táo bón, trĩ, và tăng cường hệ miễn dịch cho bé và cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé. Có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các loại nước ép, sinh tố dùng trong các chính và bữa phụ cũng rất tốt như: nước ép cam (mỗi ngày nên uống 1 cốc), chanh leo, dâu tây, bơ, nước mía, nước dừa, nước ép rau xanh (rau bina, rau má,…)và rất nhiều loại sinh tố khác…
  • Uống 2-3 ly sữa tươi/ngày sau bữa ăn chính 2 tiếng (tương đương 1 lít sữa tươi, loại không đường để phòng ngừa nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ)

[ratings]

tu khoa

  • bà bầu nên ăn gì để con thông minh
  • bà bầu ăn gì để dễ sinh
  • sữa tươi không đường tách béo cho bà bầu
  • ba bau an gi de vao con nhieu
  • thực đơn ăn vào con không vào mẹ
  • ăn gì để thai tăng cân nhanh trong tháng cuối

【#3】Ăn Bánh Gạo Có Béo Không? 1 Chiếc Bánh Gạo Bao Nhiêu Calo

Ăn bánh gạo có béo không? Ăn nhiều có tốt cho sức khỏe không khi món ăn này ngày càng được yêu thích với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, với người đang trong chế độ kiêng khem giảm cân thì nên nắm kĩ lưỡng hàm lượng calo trước khi ăn bánh gạo để không bị ảnh hưởng cân nặng.

Bánh gạo như tên gọi được làm chủ yếu bằng nguyên liệu là bột gạo tẻ và gạo nếp hòa trộn theo tỉ lệ nhất định và hấp chín, chiên nướng tùy loại.

Theo kết quả nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng, bánh gạo chứa một số thành phần dưỡng chất và hàm lượng calo tương đối cao.

Bánh gạo cay là món ăn có nguồn gốc từ Hàn Quốc với đặc trưng cay nồng và nhiều thành phần như trứng gà, chả cá, tôm khô, rong biển, ….

Theo đó, bánh gạo cay được xếp loại những món ăn chế biến từ bột gạo có hàm lượng Calo vô cùng cao. Trung bình 100gram bánh gạo cay cung cấp 764 kcal tới cơ thể.

Chưa kể tới lượng ớt bột, ớt tươi lớn trong món ăn thực sự không tốt cho dạ dày, sức khỏe con người khi thưởng thức quá nhiều.

Do vậy, trong thành phần bánh gạo mặn không thể thiếu đường hóa học, dầu thực vật, hương liệu, … và những chất này không tốt cơ thể và calo cao.

Một báo cáo nghiên cứu về bánh gạo từng đề cập tới năng lượng trong các loại bánh gạo phổ biến. Trong đó, bánh gạo mặn như One One, Ichi… chứa 463 Kcal/ 100 gram.

⚠️⚠️⚠️ TÌM HIỂU: Ăn bánh tráng có mập không

Thực chất, bánh gạo ngọt là một loại mang hương vị khác của dòng sản phẩm bánh gạo sản xuất công nghiệp. Vì vậy, calo trong đó tương đồng bánh gạo mặn là 463 kcal.

Tuy nhiên, bánh gạo ngọt có thành phần đường tinh luyện cao hơn (bánh gạo Richy, bánh gạo Nhật, …) nên có khả năng ảnh hưởng tới cân nặng rất lớn.

Vì vậy, về mặt sức khỏe hay cân nặng thì bạn cần thiết điều chỉnh việc ăn bánh gạo của bản thân để cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng ổn định.

Để chứng minh khoa học được một món ăn gây tăng cân hay giảm cân tới cơ thể con người cần dựa trên những con số thành phần dinh dưỡng và calo trong món ăn đó.

Do vậy, ăn bánh gạo có béo không còn phụ thuộc vào loại bạn sử dụng bởi calories trong mỗi cách chế biến là không giống nhau đã được phân tích chi tiết trong phần I.

Nhìn chung, dù bánh gạo truyền thống hay bánh gạo Nhật, Hàn Quốc, … thì hàm lượng calo trung bình nạp vào cơ thể vẫn ở mức cao, lớn hơn 300 Kcal.

Trong khi đó, một bát phở bò mới chỉ chứa 376 Kcal. Điều này đồng nghĩa với việc ăn bánh gạo không kiểm soát rất dễ bị mập, tăng cân lên.

Mang năng lượng chiếm 1/4 calo cần thiết trong 1 ngày thì với người ăn kiêng giảm béo nên hạn chế xuất hiện bánh gạo trong khẩu phần dinh dưỡng.

ĐẶC BIỆT, những người vốn cơ địa dễ tăng cân hay béo mặt, bắp tay bắp chân thường xuyên ăn vặt với bánh gạo các loại khả năng càng mập và khó giảm béo.

🔔🔔🔔 CHIA SẺ: Cách làm thon gọn mặt cấp tốc

THỬ NGAY CÁCH GIẢM CÂN KHÔNG ĂN KIÊNG 100% ÁP DỤNG THÀNH CÔNG!

III. Cách ăn bánh gạo cho người giảm cân

Tuy ăn bánh gạo có béo không đã được “cảnh báo” gây tăng cân nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải kiêng hoàn toàn, không bao giờ ăn bánh gạo.

Bạn hoàn toàn không cần làm vậy nhưng cần thiết thực hiện cách ăn đúng khoa học: số lượng, tần suất, … để giúp vóc dáng được cân đối.

3.1 Ăn tối đa 3 chiếc 1 ngày

Với mức năng lượng tiêu thụ trong bánh gạo cao muốn không ảnh hưởng cân nặng bạn phải cắt giảm số lượng sử dụng. Cụ thể:

  • Một ngày chỉ ăn khoảng 25 – 30 gram bánh gạo các loại tương đương 3 – 4 chiếc tùy kích cỡ
  • Không ăn bánh gạo quá 3 lần trong 1 tuần
  • Không ăn liên tiếp nhiều ngày.
  • Không ăn bánh gạo vào buổi tối đặc biệt trước khi đi ngủ

Lưu ý: tùy thể trạng của mỗi người có thể thay đổi linh động số lượng chiếc bánh gạo nên ăn thấp xuống để đảm bảo không cản trở quá trình giảm béo.

Hãy nhớ uống nhiều nước tối thiểu 2 lít mỗi ngày. Việc này không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà rất tốt cho sức khỏe.

Ăn bánh gạo tích tụ calo dư thừa nhưng khi uống nhiều nước sẽ tăng quá trình chuyển hóa, đào thải tích cực nên loại bỏ chất béo ra ngoài hiệu quả hơn.

✅✅✅ THAM KHẢO: Uống nước dừa có béo không

3.3 Kết hợp dinh dưỡng khoa học và vận động

Bạn muốn không còn phải lo lắng ăn bánh gạo có béo không hay bất kì món ăn nhiều calo nào thì vận động tập luyện đốt cháy mỡ thừa là cần thiết.

Có nhiều loại hình và bài tập đa dạng cho từng đối tượng: dân văn phòng, phụ nữ sau sinh, nam giới, … Bạn lựa chọn phương pháp tập thể thao phù hợp với thể trạng, công việc.

IV. Trường hợp ăn bánh gạo không tốt cho sức khỏe?

Đa phần mọi người thường sử dụng bánh gạo ăn liền, đóng gói sẵn mua tại siêu thi, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa bởi tiện lợi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu tâm đối với một số trường hợp cơ thể không nên ăn nhiều bánh gạo. Điển hình:

Trong bánh gạo có chứa tinh bột và một số chất khác cần thiết cho cơ thể nhưng khi qua chế biến, phụ gia, … hàm lượng này giảm đi nhiều.

Vì vậy, phụ nữ mang bầu không nên ăn nhiều mà nên thay thế bằng những món ăn tươi ngon khác để thai nhi có thể phát triển cả về trí não và cân nặng.

Hơn nữa, khi ăn bánh gạo nhiêu sẽ khiến cơ thể đầy bụng, nóng trong càng khiến tình trạng táo bón ở bà bầu diễn ra thường xuyên.

Tất cả các món ăn vặt nhiều calo như bánh gạo, bim bim, khoai tây chiên, … phải kiêng ngay từ bây giờ nếu không bạn sẽ còn mập lên trong thời gian ngắn.

Bạn bắt buộc phải kiểm soát dinh dưỡng đồng thời tìm phương pháp giảm cân tránh lâu dài thành béo phì sẽ gây ra nhiều bệnh lý cho cơ thể.

Như chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu có thể khẳng định hiện nay DUY NHẤT phương pháp hút mỡ công nghệ cao mới có thể loại bỏ mỡ thừa nhanh, triệt để.

Tận mắt chứng kiến kết quả tuyệt vời giải pháp hút mỡ toàn thân công nghệ cao mang lại, khẳng định chắc chắn phương pháp ăn kiêng, tập luyện không bao giờ làm được!

Những hình ảnh trước sau đáng kinh ngạc phía trên là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả giảm béo của công nghệ giảm mỡ tân tiến.

Đăng ký ngay tại box để nhận thêm quà tặng hấp dẫn!

【#4】Sữa Bà Bầu Morinaga Vị Matcha

Thông tin chi tiết

Sữa bầu morinaga được rất nhiều mẹ ưa chuộng bởi sữa có rất nhiều hương vị, tạo cảm giác cho các mẹ uống được nhiều loại sữa chứ không phải một loại. Sữa morinaga bao gồm rất nhiều thành phần quan trọng trong thời kỳ phát triển thai nhi với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng được các chuyên gia hàng đầu của Nhật khẳng định: chỉ với 3 ly sữa morinaga mỗi ngày sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Công dụng:

– Cung cấp đầy đủ 12 loại vitamin cần thiết như A, B1, B2, B6, B12, C, D…. Dinh dưỡng cân bằng tốt cho mẹ và bé như : Sắt, DHA, Canxi, Maje, Axit Folic, Lipit…

– Hàm lượng Canxi trong sữa cao giúp thai nhi hình thành hệ xương, răng chắc khỏe. Ngoài ra canxi còn giúp hình thành tế bào đầu tiên cho sự phát triển của thai nhi.

– Sữa bổ sung lượng lớn chất xơ là một thành phần quan trọng giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột của mẹ và bé, hạn chế tình trạng tá0 bón hay xảy ra ở mẹ bầu.

– Với lượng Calo có trong sữa, Morinaga bà bầu vị matcha sẽ đáp ứng được nhu cầu năng lượng của mẹ đang mang thai và cho con bú khi phải chịu sức nặng của thai nhi khi di duyển và phải cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thai nhi.

– Axit Folic giúp bào thai khỏe mạnh, tránh được những dị tật bẩm sinh có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

– Đặc biệt hơn sữa tập trung dinh dưỡng vào bé là chính vậy nên sẽ không gây béo phì và tăng cân quá mức cho mẹ mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

– Vị trà xanh thanh mát, dễ uống kể cả với các mẹ bầu nghén nặng. Sữa chứa lượng vừa đủ men Lactase có khả năng phân rã các thành phần khó tiêu giúp các bà bầu giảm bớt cảm giác khó tiêu, buồn nôn, ghê cổ, tiêu chảy…

Thành phần:

Sữa bầu morinaga có chứa các thành phần: Dextrin, whey protein tiêu hóa, dầu có chứa sucrose, điều chỉnh chất béo (dầu hạt cọ, dầu cọ, dầu đậu tương), raffinose, lactulose, tinh chế dầu cá, vitamin K, cellulose (chất xơ chế độ ăn uống), sắt cacbonat canxi, natri phosphate, hương liệu, calcium chloride, magnesium sulfate, magnesium chloride, magnesium carbonate, acid citric, lecithin, phosphate kali natri citrat, vitamin C, màu caramel, pyrophosphoric axit, vitamin E, inositol , amide nicotinic acid, vitamin D 3, canxi pantothenate, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, folic acid, β-carotene

Hướng dẫn sử dụng:

– Một hộp sữa bầu morinaga có 12 gói sữa bột 18gr, pha được một cốc sữa 120ml nuớc (có thể uống nóng hoặc lạnh đều được).

– Mẹ nên uống 3 ly sữa morinaga mỗi ngày để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cần thiết.

Chi tiết sản phẩm:

– Xuất xứ: Hàng xách tay Nhật

– Thương hiệu: Morinaga Milk

– Quy cách đóng gói: 216g/hộp

– Dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú

Bảo quản:

Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Mua Sữa bầu Morinaga vị Matcha ở đâu thì tốt?

– Shop Babyborn là địa chỉ uy tín của các bà mẹ muốn chăm sóc tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, cần được nâng niu và phát triển toàn diện nhất. Shop Babyborn cùng bé yêu phát triển toàn diện.

– Tel: 0984.87.88.81 – 090.2222.756

– Web: babyborn.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/ShopBabyborn