Top 12 # Giá Sữa S26 Úc Xách Tay / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Sữa S26 (Úc), Sữa S26 Xách Tay, Giá Sữa S26 / 2023

Sữa S26 là dòng sản phẩm của Wyeth Nutrition

– Thương hiệu sữa bột hàng đầu tại Úc chuyên cung cấp các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh. Trụ sở sản xuất của Wyeth được phân bố rộng rãi trên toàn thế giới. Trở thành một thành viên của Tập Đoàn Nestlé kể từ năm 2012. Wyeth Nutrition phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được thiết kế khoa học để đáp ứng các nhu cầu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Là người tiên phong trong khoa học dinh dưỡng, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sự hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho sức khoẻ trong tương lai. Trong gần một thế kỷ, Wyeth Nutrition đã được thừa hưởng sự kiểm soát lâm sàng chặt chẽ, các nghiên cứu khoa học, hệ thống sản xuất đẳng cấp thế giới và những tiêu chuẩn an toàn để thúc đẩy các giải pháp khoa học nhằm tạo niềm tin cho cha mẹ, góp phần nuôi dưỡng và hỗ trợ tương lai khỏe mạnh của trẻ em.

Tại sao sản phẩm được đặt tên là “sữa S26″ Năm 1961 sản phẩm sữa có tên S26 đã ra đời và cho tới nay là một sản phẩm rất nổi tiếng. Sữa S26 với các dòng Original, Gold, Soy, AR, LF… rất phổ biến tại New Zealand, Australia và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhưng tại sao loại sữa nổi tiếng như vậy lại có tên “sữa S26″. Như các mẹ đã biệt trong sữa bò, thành phần chủ yếu là Casein (chiếm tới 82% – thành phần dinh dưỡng cần nhiều thời gian để tiêu hóa) còn lại là Whey Protein (thành phần dinh dưỡng tiêu hóa nhanh). Trong sữa mẹ, tỷ lệ Whey:Casein này là 60:40. Hãng Wyeth Nutrition (nay là Pfizer) đã tốn rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian để nghiên cứu trong việc tìm ra một công thức pha chế thích hợp để vừa đáp ứng yêu cầu về dinh dưỡng, vừa đáp ứng yêu cầu về tiêu hóa. Sau nhiều lần thử nghiệm (25 lần) thất bại thì đến lần thứ 26 Wyeth đã thành công. Sản phẩm sữa mới được đặt tên là “sữa S26″ (sau 25 lần thất bại, lần thứ 26 mới thành công). Đây là bước đột phá lớn của hãng cũng như của ngành trong thời gian đó. Cho đến nay sữa S26 vẫn tiếp tục được nghiên cứu phát triển để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về dinh dưỡng, tiêu hóa, phát triển của trẻ em

, Sữa S26 Úc, Sữa S26 Gold, Sua S26 xách tay, Sữa S26 số 1, Sữa S26 số 2, Sữa S26 số 3, Sữa S26 số 4, Sữa S26 của sing bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Sữa S26 Hàng Xách Tay Úc / 2023

Sản phẩm nổi tiếng trong các dòng sữa Úc rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. Sữa #s26 gold số 3 và số 4 với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.Từ 1-4 tuổi là giai đoạn các bé tích cực khám phá thế giới xung quanh. Sữa S26 số 3 và 4 (S6 Gold Toddler) với hương vani kết hợp với công thức mới cung cấp một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các bé.S26 số 3 và 4 không sử dụng đường sucrose, có bổ sung thêm các vitamin nhóm B giúp bé dễ dàng hấp thụ các vitamin và khoáng chất.Ưu điểm chính của sữa S26 Gold số 3 và số 4- Sữa S26 Gold số 3 và 4 có chứa Wyeth Biofactors, là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.- Sữa S26 Gold số 3 và 4 của Úc tăng alpha-lactalbumin (alpha-protein) với phiên bản beta giảm-lactoglobulin để cung cấp một sự cân bằng độc đáo của protein- Sữa S26 được bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt- Sữa S26 Gold số 3 và 4 có Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch- Các khoáng chất trong S26 gồm: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.- Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.- Đặc biệt sữa S26 số 3 và 4 hiện nay đã được các nhà sản xuất thay thế đường mía (sucrose) bằng đường Latose (là loại đường tự nhiên có trong sữa bò) giúp cho các bé có hệ dưỡng chất cân bằng, phát triển tốt hơn.

Cập Nhật Giá Sữa S26 Của Úc Xách Tay Mới Nhất 2022 Số: 1, 2, 3 4 Luôn Nhé! / 2023

Sữa S26 của Úc số 2 giá 500k/ hộp, số 3 giá 400k/ hộp là 2 dòng sữa được nhiều mẹ tin dùng ưu điểm: phát triển hệ xương, bé thông minh hơn, năng động hơn.

Sữa S26 của hãng nào?

Sữa S26 nhập khẩu chính hãng từ Úc và Singapore với công thức vượt trội cho bé thông minh, phát triển hệ xương vững chắc ngay từ khi mới sinh ra. Bạn cũng sẽ có những lựa chọn và sự cảm nhận tốt hơn với sữa S26 cho bé sự an toàn và phát triển hệ dinh dưỡng tốt nhất.

Với trẻ nhỏ, ngoài sữa mẹ thì sữa bột (hay còn gọi là sữa công thức) là thức ăn không thể thiếu cho sự phát triển và một tương lai tương sáng. Mong muốn cùng mẹ chăm sóc trẻ một cách tốt nhất, sữa S26 cung cấp những dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ bảo vệ hệ tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu.

Sữa S26 có nguồn gốc từ đâu?

Sữa S26 là sữa được sản xuất tại Singapore nhưng có 2 loại

Loại sữa S26 sản xuất theo tiêu chuẩn Úc – Tất cả sản phẩm sau khi được sản xuất tại Singapore đều được đưa về Úc và hoàn toàn không được phép bán ra thị trường. Sữa S26 – Úc có đầu số mã vạch: 930-939

Loại sữa S26 sản xuất theo tiêu chuẩn người Châu Á, loại sữa này được bán ra thị trường Sing và nhập khẩu về Việt Nam. Sữa S26 – Sing có đầu số mã vạch 888

Sữa S26 của Úc có những loại nào?

Sữa bột S26 có nhiều loại khác nhau, phù hợp cho từng nhóm tuổi: trẻ từ 0-6 tháng; từ 6-12 tháng; từ 1-3 tuổi; từ 4-7 tuổi. Với công thức đã được kiểm định cùng rất nhiều dưỡng chất cần thiết chưa trong sản phẩm, sữa S26 mang đến cho các bố mẹ một lựa chọn hoàn hảo, an tâm khi chăm sóc thiên thần nhỏ của mình.

Giá sữa S26 mới nhất+ đầy đủ nhất 2017

Sữa S26 Gold Số 1 – 900g giá 489.000đ

Sữa S26 Gold Số 2 – 900g giá 500.000đ

Sữa S26 Gold Số 3 – 900g giá 398.000đ

Sữa S26 Số 4 – 900g giá 398.000đ

Cách pha sữa S26 CHUẨN NHẤT

Luôn luôn rửa và lau khô tay trước khi pha sữa.

Rửa bình, núm vú, nắp đậy.

Sau khi rửa, đun sôi trong 5 phút để khử trùng. Đậy nắp bình lại cho đến khi cần sử dụng.

Đổ nước đun sôi để nguội vào bình sữa

Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp, múc đầy muỗng và lấy dao đã khử trùng gạt bằng miệng muỗng.

Đậy nắp bình sữa hoặc ly rồi lắc hay khuấy. Các mẹ nên thử nhiệt độ sữa ở cổ tay trước khi cho con bú/ uống. Phải đổ bỏ sữa còn dư trong bình sau khi cho con bú/ uống.

tu khoa

Sữa S26 Số 3 Có Tốt Không_Giá Sữa S26 Số 3 Của Úc / 2023

Sữa S26 Số 3 Có Tốt không_Giá Sữa S26 Số 3 Của Úc và những thông tin chi tiết nhất về dòng S26 của Úc và đánh giá của người dùng về chất lượng của sữa.

Sữa S26 số 3 của Úc cung cấp hơn 28 loại vitamin và khoáng chất đặc biệt cần thiết cho trẻ từ 1-3 tuổi. Nổi tiếng là dòng sữa tăng cân nhanh, tăng chiều cao chuẩn, sữa S26 số 3 xứng đáng là bạn đồng hành tin cậy cùng mẹ chăm sóc bé mỗi ngày.

Giai đoạn 1 – 3 tuổi – Giai đoạn vàng phát triển cho bé

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo cha mẹ nên chú trọng bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho bé trong giai đoạn từ 1-3 tuổi để giúp bé phát triển toàn diện. Bởi, trong giai đoạn này, bé sẽ phát triển đầy đủ cả về chiều cao, cân nặng và tư duy. Do đó, bé cần nguồn dinh dưỡng tối ưu.

Từ 1 – 2 tuổi, nhiều bé bắt đầu cai sữa mẹ, tuy nhiên, nhu cầu cơ thể của bé vẫn cần lượng sữa nhất định để hoàn thiện hệ cơ, tăng cường trí não, phát triển cân nặng và chiều cao. Đó là lý do tại sao mẹ nên chọn loại sữa dinh dưỡng phù hợp, đồng hành cùng bé trong giai đoạn “vàng” đầu đời này.

Sữa S26 số 3 Úc được đánh giá là 1 trong 4 loại sữa dinh dưỡng tốt nhất cho bé từ 1-3 tuổi. Chúng tôi sẽ giúp các mẹ tìm hiểu về dòng sữa được các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và thế giới tin tưởng này.

Những Ưu điểm vượt trội về dinh dưỡng của Sữa S26 số 3

Trong mỗi ly Sữa S26 số 3 220ml cung cấp cho bé 590KJ. Bởi thế, mỗi sáng, mẹ chỉ cần cho bé uống 1 ly sữa kèm theo bánh mì hoặc xôi là đã đảm bảo được năng lượng để bé thỏa sức vui chơi, khám phá thế giới.

Ngoài nguồn năng lượng tiêu hao do hoạt động, bé vẫn giữ được năng lượng trong cơ thể. Đó là lý do tại sao Sữa S26 số 3 giúp bé tăng cân vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm sữa dinh dưỡng khác.

Nucleotides (viết tắt là TPAN) với hàm lượng 5.5mg/100ml sữa. Đây là một trong những thành phần tự nhiên trong sữa mẹ được đánh giá là có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch của mẹ.

Sữa S26 số 3 không quên thêm thành phần Nucleotides giúp bổ sung hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh, ngăn ngừa các phản ứng phụ với vắc-xin, tránh làm bé bị ốm khi thời tiết thay đổi.

Hàm lượng sắt (3 mg/100ml) cực kỳ quan trọng, giúp quá trình trao đổi oxy trong cơ thể diễn ra tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.

Giai đoạn 1 – 3 tuổi là giai đoạn cực kỳ quan trọng, quyết định đến trí thông minh của bé.

Thế nên, sữa S26 số 3 tập trung bổ sung hàm lượng Omega 3 cao (DHA 4.0 mg/100ml & ALA 330mg/100ml). Nhờ đó, các nơ-ron thần kinh được hình thành đầy đủ, phát triển toàn diện.

Lutein (4.4µg/100ml) vừa cung cấp năng lượng cho não bộ, vừa giúp mắt bé sáng, tinh anh hơn.

Tỷ lệ Whey : Casein cân đối – tương đương với tỉ lệ trong sữa mẹ giúp hệ tiêu hóa của bé không bị ảnh hưởng.

Ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa cho bé. Đó là lý do tại sao các bé sử dụng sữa không bị táo bón hay tiêu chảy.

Wyeth Biofactors – công thức dinh dưỡng độc quyền chỉ có ở sữa S26. Nhờ có Wyeth Biofactors giúp tăng cường hấp thu Protein trong cơ thể của bé, từ đó, tạo tiền đề vững chắc cho hệ tiêu hóa của bé.

Canxi và Vitamin D3 là 2 thành phần không thể thiếu đối với bé trong giai đoạn từ 1 – 3 tuổi.

Hàm lượng Canxi cao trong sữa S26 số 3 (109mg/ 100ml sữa) đáp ứng nhu cầu của cơ thể, tăng cường sự phát triển của các mô xương, củng cố hệ xương vững chắc. Đồng thời, giúp bé có hàm răng chắc khỏe, ít bị sâu, sún.

Phospho đóng vai trò như chất truyền dẫn giúp hấp thụ Canxi tối ưu trong cơ thể.

Nếu như sữa S26 số 1 và 2 có vị hơi tanh thì sữa S26 số 3 lại có vị thơm đặc biệt.

Nếm thử sữa, các mẹ sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh, béo ngậy. Hương thơm của sữa thì ngay khi các mẹ mở nắp hộp sữa có thể ngửi thấy rõ ràng.

Phản ánh của khách hàng sử dụng Sữa S26 số 3 cho thấy, hầu hết các bé đều yêu thích mùi vị của sữa.

Sữa S26 số 3 có tốt không? Sữa S26 số 3 có tăng cân cho bé không?

Nếu có thời gian lướt qua các web nổi tiếng như webtretho, lamchame…, các hội nhóm trên Facebook, các mẹ có thể nhận thấy rõ một điều rằng: Sữa S26 số 3 được các mẹ đánh giá khá cao.

Bởi thế, nếu băn khoăn rằng: Sữa S26 số 3 có tốt không? Có tăng cân cho bé không. Các mẹ sẽ nhận được nhiều câu trả lời.

Mẹ Bông Híp chia sẻ: “Sữa S26 nổi tiếng là dòng sữa tăng cân tốt, thế nên, nếu mẹ nào có ý định tăng cân cho con thì nên sử dụng. Bé nhà em trước đây còi lắm, 2 tuổi mà có 10kg, ai cũng bảo mẹ để con đói ăn. Lần mò mãi, em tìm được sữa S26 số 3. Cho con uống đều đặn 2 tháng, mỗi tháng tăng 1kg – 1,2kg. Giờ đang dùng sữa tháng thứ 3 đây, thấy con bụ hơn hẳn”.

Mẹ Cún Con là tín đồ của sữa ngoại, chị cũng tìm tòi nhiều loại sữa cho cậu con zai cưng. Lót dép mãi trong các hội, được các chị giới thiệu sữa S26 số 3 cho bé, chị đã đặt mua về cho con. Thế nhưng, sữa S26 số 3 xách tay bé lại không hợp lắm. Chị chuyển sang dùng sữa S26 số 3 nhập khẩu, con ăn tốt, out-put đẹp.

Hướng dẫn pha Sữa S26 số 3 chuẩn nhất

+ Tiệt trùng dụng cụ pha sữa với nước đun sôi. Rửa sạch sẽ tay trước khi pha sữa.

+ Cứ 1 thìa gạt ngang sữa pha với 60ml nước ấm đun sôi, để ấm chừng 50 độ C. Khuấy đều. Tùy vào nhu cầu ăn của bé mà các mẹ pha lượng sữa phù hợp.

+ Để sữa nguội bớt rồi cho bé uống. Dùng hết sữa ngay sau khi pha.

+ Đổ bỏ sữa còn thừa. Tuyệt đối không hâm lại sữa.

Sau khi mở nắp hộp sữa, nên dùng hết trong vòng 3 tuần.

Đậy kín nắp hộp sữa sau khi dùng. Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Tuyệt đối không cất giữ sữa trong tủ lạnh. Điều này cực kỳ nguy hiểm. Bởi, nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ khiến một số dưỡng chất trong sữa rơi vào trạng thái ngủ đông, kể cả khi pha sữa cũng không còn tác dụng.

Giá Sữa S26 số 3 của Úc, Nên Mua Sữa S26 ở đâu

Là dòng sữa ngoại nhập khẩu nguyên lon từ Úc, sữa S26 có giá đắt hơn nhiều so với dòng sữa khác. Do đó, khi quyết tâm đầu tư sữa cho bé, các mẹ nên nghiên cứu kỹ lưỡng.

Giá Sữa S26 số 3 cũng không giống nhau tùy vào thời điểm sẵn hàng hay khan hàng nhập từ Úc về. Mỗi đại lý, cửa hàng lại treo bán với giá khác nhau.

Khảo sát trên chúng tôi giá sữa S26 số 3 khoảng 420k/hộp. Tại các đại lý khác, giá chênh nhau 15-30k/hộp, tính ra, nếu chọn được địa chỉ bán sữa uy tín, giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm được tài chính.

Giá sữa S26 số 3 dao động từ 420k – 550k/ hộp 900g. Dòng sữa này không có hộp nhỏ, duy nhất chỉ có trọng lượng 900g.

Nếu bạn cần thêm thông tin tiết hãy liên hệ với chúng tôi hoặc chát trực tuyến với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc alo 0904.614.767 chúng tôi sẽ trả lời lại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn_Web chúng tôi Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767