Xem Nhiều 5/2023 #️ Top 10 Loại Sữa Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Theo Từng Độ Tuổi # Top 10 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Top 10 Loại Sữa Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Theo Từng Độ Tuổi # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Loại Sữa Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Theo Từng Độ Tuổi mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa là một trong những loại thực phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn nhằm bổ sung dinh dưỡng giúp con tăng trưởng chiều cao tối ưu. Mẹ đang chọn loại sữa nào cho con nuôi dưỡng xương và sẵn sàng cho chiều cao phát triển? Cùng điểm qua một số loại sữa tăng chiều cao được giới thiệu qua bài viết sau.

Sữa từ lâu đã được nhiều bố mẹ sử dụng cho con với mục đích cung cấp dinh dưỡng cho con, giúp con phát triển khỏe mạnh mỗi ngày. Hiện nay, ngành công nghiệp sữa ngày càng phát triển, sữa được sản xuất nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau. Thế nhưng, nhiều người mẹ “lầm tưởng” sữa như một “phương thuốc” và cho con uống không ngừng nghỉ.

Uống sữa có giúp tăng chiều cao không?

Trong sữa tăng chiều cao có dưỡng chất nào

Trong sữa tăng trưởng chiều cao cho trẻ có 3 thành phần quan trọng giúp phát triển chiều cao của trẻ bao gồm:

Chất đạm

Chất đầu tiên rất quan trọng để tối ưu hóa sự phát triển xương ở trẻ em là protein. Chất này được ví như nền tảng quan trọng nhất để cơ thể xây dựng các mô khác nhau. Các axit amin trong protein rất hữu ích cho các hormone tăng trưởng trong việc duy trì xương, răng, mô, cơ, da và các cơ quan khỏe mạnh.

Ở giai đoạn tăng trưởng nhanh này, trẻ em cần lượng protein nhiều hơn người lớn, tức là tính trên một kg trọng lượng cơ thể. Khi cơ thể bị thiếu protein, nó có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe. Trong số những vấn đề này là tăng trưởng bất thường, phát triển trí tuệ còi cọc, hệ thống miễn dịch suy yếu và mất khối lượng cơ.

Vitamin D

Vitamin D rất quan trọng đối với sự phát triển của xương, đặc biệt là xương của trẻ em. Vì lý do này, chất này luôn có trong mỗi loại sữa đang phát triển của trẻ. Vitamin D sẽ kết hợp với canxi và photphat để hình thành hệ xương chắc khỏe. Nếu cơ thể bị thiếu vitamin D có thể ngăn cản sự phát triển tối ưu của trẻ. Ngay cả khi một đứa trẻ bị thiếu vitamin D mãn tính, nó có thể khiến chúng bị còi xương.

Còi xương là một bệnh rối loạn về xương khiến xương trở nên yếu và mềm nên có thể thay đổi hình dạng và có thể kìm hãm sự phát triển. Bệnh này thường ảnh hưởng đến trẻ em từ 6 tháng đến 3 tuổi và thường thấy ở các nước đang phát triển.

Canxi

Sữa tăng chiều cao giàu canxi trưởng được làm từ sữa bò, trong đó hàm lượng lớn nhất là canxi có vai trò to lớn đối với sự phát triển xương của trẻ. Ngoài ra, canxi còn đóng vai trò là chất dẫn truyền các xung thần kinh và tạo cục máu đông.

Hướng dẫn cách chọn sữa tăng chiều cao theo từng độ tuổi

Chọn sữa tăng chiều cao cho trẻ em

Sữa là một loại thức uống dinh dưỡng bổ sung một số dưỡng chất nhất định mà cơ thể trẻ cần. Tuy nhiên, việc chọn sữa cho trẻ em cần tham khảo một số tiêu chí. Bởi khi cho trẻ uống sữa với hàm lượng không hợp lý, sữa có quá nhiều chất béo có thể gây thừa cân, béo phì. Cơ thể trẻ em cũng nhạy cảm, khó tiếp nhận toàn diện các chất.

Chọn sữa tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì là giai đoạn “vàng” cuối cùng tăng chiều cao mạnh mẽ. Việc bổ sung dinh dưỡng ở thời điểm này cũng quan trọng giúp trẻ cao hết tiềm năng. Sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì chứa một hàm lượng dinh dưỡng nhất định để cung cấp phù hợp lứa tuổi. Tuy nhiên, khi bước vào dậy thì, sự tăng trưởng mạnh mẽ diễn ra cả về chiều cao lẫn cân nặng, uống sữa nhiều có thể khiến bạn tăng cân nhanh dẫn đến thừa cân. 

Chọn sữa tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Lượng sữa cần nạp cơ thể bao nhiêu theo từng độ tuổi

Trẻ dưới 3 tháng tuổi: 240 – 700ml/ngày chia làm 8 – 12 lần.

3 – 6 tháng tuổi: 700 – 950ml/ngày chia làm 4 – 8 lần.

6 – 12 tháng tuổi: Khoảng 950ml/ngày chia làm 6 lần.

1 – 5 tuổi: 400 – 500ml/ngày với đa dạng sữa (sữa bột, sữa tươi, sữa hạt…)

6 – 14 tuổi: Không quá 400ml/ngày với đa dạng sữa và nên ưu tiên các loại sữa tách béo, sữa ít đường… để hạn chế khả năng dẫn đến thừa cân.

Sữa tăng chiều cao cho tuổi dậy thì

Sữa tăng chiều cao cho trẻ 10 đến 14 tuổi

Giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất cho trẻ là từ 10 đến 14 tuổi. Giai đoạn đầu tuổi dậy thì, trẻ bắt đầu nhóm chân và phát triển chiều cao nhanh chóng.

Nếu muốn trẻ phát triển chiều cao vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa thì bạn phải cho trẻ uống sữa tăng chiều cao ở giai đoạn này. Một số loại sữa rất tốt cho độ tuổi này mà bạn có thể cho con mình uống như: Ichiban Boshi, Sữa A2 tách béo, Abbott Grow School…

Sữa tăng chiều cao cho trẻ 15 tuổi

Đây là độ tuổi phát triển chiều cao mạnh mẽ nhất vì đang trong độ tuổi dậy thì. Ba mẹ cần chú ý bổ sung sữa tăng chiều cao cho trẻ 15 tuổi phù hợp để con có thể cao lớn khỏe mạnh nhanh chóng.

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều loại sữa dành riêng cho trẻ 15 tuổi. Bạn có thể lựa chọn các loại sữa bột vì chúng dễ hấp thụ canxi hơn. Một số loại mà chúng tôi khuyên nên dùng như: Milo, A2 tách béo, Abbott Grow Gold 6+, sữa bột cá tuyết Nhật Bản.

Sữa tăng chiều cao tuổi 16 tốt nhất

Tuổi 16 đang trong giai đoạn gần cuối của tuổi dậy thì, ngoài việc bạn cần tập luyện cơ thể khỏe mạnh thì bổ sung sữa tăng chiều cao tuổi 16 cũng rất quan trọng, nó quyết định đến 1/3 số chiều cao mà bạn sẽ tăng trong độ tuổi này.

Một số loại sữa tăng chiều cao tuổi 16 mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng như: Asumiru của Nhật, Meadow Fresh, Fami Canxi…

Sữa tăng chiều cao tuổi 17 dậy thì

Do ở Việt Nam độ tuổi kết thúc dậy thì khá muôn nên 17 tuổi vẫn còn khả năng phát triển chiều cao rất nhiều. Bạn lưu ý cần kiểm soát tâm sinh lý ở độ tuổi này, tránh xa các chất kích thích kết hợp với các loại sữa tăng chiều cao tuổi 17.

Sữa tăng chiều cao tuổi 18 cuối dậy thì

Trên thế giới nhất là các nước phát triển trên thế giới thì 18 dường như đã ngừng phát triển chiều cao. Tuy nhiên do gen di truyền của người Việt Nam phát triển chậm nên vẫn có thể phát triển chiều cao bình thường.

Một số loại sữa tăng chiều cao tuổi 18 mà bạn có thể sử dụng để phát triển như: Sữa tươi giàu canxi, sữa đậu nành, sữa vinamilk.

Sữa t

ăng chiều cao bằng nguồn tự nhiên động vật

Sữa là nguồn thức ăn tự nhiên của động vật có vú (bò, dê, cừu,…). Động vật, bao gồm cả con người, sản xuất sữa để nuôi con cho đến con của chúng có thể ăn thức ăn đặc.

Sữa tự nhiên được phân chia thành nhiều dạng khác nhau dựa theo tính chất sữa hoặc cách sản xuất và thành phần

Dựa theo cách sản xuất và thành phần, có thể chia sữa thành các nhóm: sữa nguyên chất béo (trung bình khoảng 3,8% chất béo trong sữa), ít chất béo (ít hơn 1,5% chất béo sữa), tách béo (không quá 0,15% chất béo sữa), sữa biến đổi (tăng cường thêm protein, vitamin hoặc các chất dinh dưỡng khác), sữa có hương vị và sữa tách bơ.

Dựa theo nguồn gốc và tính chất sữa, có thể chia thành 3 nhóm chính: Sữa bò, chế phẩm từ sữa bò (sữa chua) và sữa hạt (sữa đậu nành, sữa hạnh nhân,…)

Sữa bò giúp tăng chiều cao

Hiện nay, có khoảng 250 triệu con bò sản xuất sữa trên khắp thế giới. Trong đó, có khoảng 10 triệu con bò sữa ở Bắc Mỹ, 23 triệu con ở EU và khoảng 6 triệu con ở Úc và New Zealand. Đặc biệt, sản lượng sữa ở châu Á đang gia tăng ở mức đáng kể, bao gồm cả những quốc gia không có truyền thống tiêu thụ sữa, chẳng hạn như Trung Quốc, hiện có hơn 12 triệu con bò sản xuất sữa.

Sữa bò tự nhiên được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng quý giá giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, bao gồm Canxi và Protein. Một cốc sữa bò có thể đáp ứng từ 5 – 7% hàm lượng Canxi khuyến nghị mỗi ngày cho cơ thể. 

Sữa bò

Nguyên chất  Sữa ít béo (2%) Sữa ít béo (1%) Sữa tách béo

Calories (kcal)

146

122

102

83

Chất béo (g)

7.93

4.81

2.37

0.2

Protein (g)

7.86

8.05

8.22

8.26

Canxi (mg)

276

285

290

306

Sắt (mg)

0.07

0.07

0.07

0.07

Magie (mg)

24

27

27

27

Mangan (mg)

0.007

0.007

0.007

0.007

Phốt pho (mg)

222

229

232

247

Kali (mg)

349

366

366

382

Lactose (g)

12.83

12.22

12.69

12.47

Cholesterol (mg)

24

20

12

5

Bảng giá trị dinh dưỡng có trong 244g sữa bò các loại – Nguồn: USDA Nutrient Database.

Sữa bò là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào và là một trong những loại sữa tăng chiều cao hàng đầu. Tuy nhiên, có không ít trường hợp con bị dị ứng sữa hoặc không dung nạp đường lactose có trong sữa ngày càng trở nên phổ biến.

Ngoài ra, sữa bò nếu không được bảo quản đúng cách rất dễ bị nhiễm khuẩn khiến sức khỏe của con bị ảnh hưởng. Khi này, bố mẹ có thể thay sữa bò bằng các chế phẩm từ sữa (sữa chua), các loại sữa hạt (hạnh nhân, óc chó, hạt chia,…) hoặc thực phẩm hỗ trợ.

Sữa chua giúp tăng chiều cao

Sữa chua rất giàu protein và một số vi chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe của xương, chẳng hạn như Canxi, Vitamin D và Kali. Hơn nữa, vi khuẩn sống có trong sữa chua và men vi sinh được bổ sung có thể cải thiện sự hấp thụ Canxi, nhờ đó tăng cường sức khỏe của xương.

Sữa chua (100g)

Nguyên chất  Sữa chua ít béo Sữa chua tách béo

Calories (kcal)

61

63

56

Chất béo (g)

3.3

1.6

0.2

Protein (g)

3.5

5.3

5.7

Canxi (mg)

121

183

199

Sắt (mg)

0.05

0.08

0.09

Magie (mg)

12

17

19

Mangan (mg)

0.004

0.004

0.005

Phốt pho (mg)

95

144

157

Kali (mg)

155

234

255

Cholesterol (mg)

13

6

2

Hàm lượng khoáng chất có trong 100g sữa chua các loại – Nguồn: Nutrition Value.

Kết quả cho thấy, những trẻ em ăn nhiều sữa chua hơn có sự phát triển tốt hơn, tăng chiều cao và mật độ khoáng xương so với những trẻ không ăn sữa chua. Bên cạnh đó, sữa chua được khuyên dùng cho người cao tuổi để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa loãng xương.

Các loại sữa hạt giúp tăng chiều cao

Ngoài sữa chua, bố mẹ cũng có thể chọn sữa hạt để thay thế cho sữa bò. Sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa gạo là những loại sữa tăng chiều cao rất được ưa dùng để cải thiện chiều cao.

Sữa hạt tăng chiều cao đậu nành

Được làm từ đậu nành hoặc protein đậu nành và thường chứa chất làm đặc, dầu thực vật để cải thiện hương vị. Đây là nguồn cung cấp canxi dồi dào giúp cho xương phá triển hiệu quả cũng như cải thiện chiều cao nhanh chóng. Bên cạnh đó, sữa đậu nành chứa ít chất béo nên các bạn có thể sử dụng sữa đậu nành để cải thiện chiều cao mà không cần phải lo lắng về việc cân nặng của cơ thể.

Sữa đậu nành là nguồn cung cấp Protein, Canxi và Kali hàm lượng lớn. Trong 1 cốc sữa đậu nành (khoảng 243g), các nhà dinh dưỡng đã đo được hàm lượng Canxi là 340,2mg (tương đương 26% DV). Ngoài ra, sữa đậu nành cũng là nguồn cung cấp protein thực vật chất lượng cao và các axit amin thiết yếu cho cơ thể (có khoảng 7,1g protein trong 243g sữa đậu nành).

Sữa hạt tăng chiều cao hạnh nhân

Sữa hạnh nhân được làm từ hạnh nhân xay và nước, có thể chứa tinh bột và chất làm đặc để cải thiện độ đặc và thời hạn sử dụng. Sữa hạnh nhân thường có hàm lượng calo thấp hơn các loại sữa khác. Loại sữa này không chứa chất béo bão hòa và không có lactose tự nhiên.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong một cốc 240ml sữa hạnh nhân có thể đáp ứng 24% DV Canxi, 4% DV Kali, 18% DV Vitamin D và 110% DV Vitamin E. Vitamin E trong sữa hạnh nhân có tác dụng giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do. Ngoài ra, một số sản phẩm sữa hạnh nhân được tăng cường hàm lượng Canxi và vitamin D. 

Sữa hạt giúp tăng chiều cao gạo

Sữa gạo được tạo ra bằng cách xay gạo trắng hoặc gạo lứt và nấu sôi với nước lọc. Cũng như các loại sữa hạt khác, sữa gạo cũng chứa các chất phụ gia để cải thiện mùi vị và hạn sử dụng.

Theo phân tích của Nutrition Value, một cốc sữa gạo 240g cung cấp khoảng 283.2mg Canxi (22% DV), 134.4mg Phốt pho (19% DV) và 64.8mg Kali (1%). Sữa gạo được coi là sản phẩm sữa có ít khả năng gây dị ứng. Rất lý tưởng để bố mẹ lựa chọn nếu con không thể uống sữa bò, sữa đậu nành hoặc đồ uống từ hạt khác. 

Lựa chọn sữa bột tăng chiều cao cho con

Về bản chất, sữa bột là sữa tiệt trùng đã được loại bỏ một phần nước. Sữa bột thường chứa 21 Axit amin, Protein, Vitamin và khoáng chất tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hàm lượng các dưỡng chất này sẽ có sự khác nhau tùy theo sản phẩm.

Đối tượng mà các sản phẩm hướng tới chính là trẻ em đang trong giai đoạn phát triển thể chất và tầm vóc. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có không ít loại sữa bột với chức năng tăng chiều cao cho thanh, thiếu niên.

Tuy nhiên, bố mẹ cần chú ý đến việc lựa chọn và sử dụng sữa bột hợp lý. Cho con uống quá nhiều sữa có thể gây ra một số bệnh về tiêu hóa cũng như tầm vóc làm ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình phát triển chiều cao của con.

Sữa tăng chiều cao dạng bột Frisolac Gold

Dòng sữa tăng chiều cao Frisolac Gold được chia làm nhiều loại khác nhau. Trong đó, Frisolac Gold 1, 2, 3 thích hợp cho các bé từ 0 – 6 tháng tuổi, 6 – 12 tháng tuổi và 1 – 2 tuổi.

Thành phần của sữa Frisolac Gold bao gồm: Canxi, Kẽm, AA, DHA, Choline, Taurine, Nucleotides,… Các dưỡng chất này có chức năng hỗ trợ xương phát triển vững chắc, góp phần phát triển chiều dài của xương. Ngoài ra, prebiotic và axit béo có trong thành phần sữa còn hỗ trợ xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh và kích thích não bộ phát triển.

Frisolac Gold là loại sữa nhập khẩu từ Hà Lan vào thị trường Việt Nam nên có giá thành khá cao. Để đảm bảo hiệu quả, phải sử dụng trong thời gian dài, gây khó khăn về tài chính cho nhiều gia đình.

Sữa tăng chiều cao dạng bột Green Meadows

Thành phần của sữa Green Meadows bao gồm: DHA ARA, Axit alpha, linolenic, axit linolenic, các khoáng chất vi lượng (Đồng, Kẽm, Kali, Mangan) và các loại vitamin cần thiết.

Sự có mặt của những dưỡng chất này đã tối ưu quá trình phát triển não bộ, trí tuệ và tăng cường hệ miễn dịch cho con. Ngoài ra, hàm lượng Canxi và Phốt pho cùng vitamin D3 được bổ sung trong Green Meadows có vai trò hỗ trợ quá trình hấp thu Canxi, giúp bé phát triển chiều cao.

Giá thành của sữa Green Meadows vừa phù hợp với các gia đình Việt nên được nhiều bố mẹ lựa chọn. Ngoài ra, vị sữa thơm, không ngấy cũng là ưu điểm khiến bố mẹ lựa chọn loại sữa này cho con.

Sữa tăng chiều cao dạng bột Celia Expert 3 – 900gr

Celia Expert 3 – 900gr là dòng sữa tăng chiều cao của thương hiệu Celia tại Pháp. Bố mẹ có thể lựa chọn sản phẩm này cho con nếu muốn bé phát triển chiều cao nhưng không bị tăng cân.

Trên bảng thành phần của sữa tăng chiều cao Celia Expert 3, có thể thấy hàm lượng Canxi cao hơn so với các loại sữa thông thường khác (1030 mg Canxi trong 100g). Sự có mặt của kẽm và phốt pho cũng giúp hệ xương có đủ dinh dưỡng để hình thành và phát triển tốt hơn.

Bổ sung đủ Canxi là việc rất cần thiết trong giai đoạn phát triển của con. Việc bổ sung quá mức hàm lượng Canxi cần thiết có thể gây ra các ảnh hưởng tiêu cực cho con. Do đó, khi sử dụng Celia Expert 3, bố mẹ cần cân nhắc đến hàm lượng Canxi có trong sản phẩm này.

Sữa tăng chiều cao dạng bột Nuvita Grow

Nuvita Grow là sữa tăng chiều cao của tập đoàn Nutifood Việt Nam, đây là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Công thức của dòng sữa này có tên là “Tall Plus”. Đây là công thức độc quyền hỗ trợ trẻ em Việt đạt được chiều cao tối đa. Các thành phần tạo nên công thức Tall Plus bao gồm: Nano Canxi, Sắt, Lysin, Kẽm, DHA, FOS/Inulin, Taurin, Cholin và các loại vitamin (A, D3, E, C),…

Nhờ kết hợp vitamin A, D, E, kẽm và sắt, Nuvita Grow còn có chức năng tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Ngoài ra, sự có mặt của FOS/Inulin trong thành phần còn giúp đường ruột hấp thụ tối đa các dưỡng chất. Nhờ đó, Canxi được hấp thụ vào xương dễ dàng.

Sữa tăng chiều cao dạng bột Vitagrow

Cũng giống như Frisolac Gold, sữa Vitagrow được phân chia thành nhiều loại tương ứng với độ tuổi của con. Trong đó, Vitagrow 1 dành cho bé 0 – 6 tháng tuổi; Vitagrow 2 dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi; Vitagrow 3 dành cho bé từ 1 – 3 tuổi và Vitagrow 4 dành cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Vitagrow được xem là sản phẩm thực hiện tốt nhiệm vụ “nâng cao tầm vóc cho trẻ”. Bởi lẽ, thành phần của dòng sữa tăng chiều cao này được đánh giá là tối ưu với sự có mặt của Canxi (100% Canxi từ sữa), MK7 (20 mcg/100g) và vitamin D.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong những năm đầu đời, sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của con. Vì vậy, dù có nhiều thành phần bổ dưỡng tới đâu, Vitagrow hay Frisolac Gold, Nuvita Grow cũng không thể giúp con phát triển tốt như sữa mẹ được. Mặt khác, sự có mặt của MK7 trong Vitagrow cũng đáng để ba mẹ phải lưu ý. Vì đây là thành phần có ảnh hưởng đến quá trình đông máu của con.

Sữa tăng chiều cao Hikid Hàn Quốc

Giá bán: 500.000 – 760.000 đồng/hộp tùy loại.

Ưu điểm: Sữa đã tách béo nên không gây tăng cân ở trẻ.

Nhược điểm: Giá thành cao trên thị trường.

Cách sử dụng: Phù hợp với trẻ 1 – 9 tuổi, tỷ lệ pha 45g với 30ml nước.

Đây là loại sữa tách béo tăng chiều cao tốt nhất và an toàn nhất thị trường hiện nay mà bạn có thể chọn lựa.

Sữa tăng chiều cao Asumiru Nhật Bản

Giá bán: 900.000 – 990.000 đồng/túi 180g

Ưu điểm:

Thành phần sữa giúp cải thiện thể chất, tăng cường cơ bắp, phát triển chiều cao, nâng cao sức đề kháng. 

Sữa không gây nóng, không gây táo bón.

Nhược điểm: Sữa có thành phần MK7 do đó, những trẻ đang điều trị bệnh đông máu không nên sử dụng vì có thể gây ra phản ứng phụ.

Cách sử dụng:

Phù hợp với trẻ 3 – 16 tuổi.

Pha 6g (tương ứng 2 thìa) bột sữa với 30ml nước ấm.

Pha 6g (tương ứng 2 thìa) bột với 100ml sữa ấm hoặc lạnh tùy thích, lắc đầu và uống ngay.

Sữa tăng chiều cao Aptamil Úc

Giá bán: 780.000 – 820.000 đồng/hộp 900g

Ưu điểm: 

Thành phần sữa chứa chuỗi acid béo LCP-s, canxi, sắt… tốt cho phát triển chiều cao.

Hạn chế tình trạng táo bón khi uống sữa.

Nhược điểm: 

Giá thành cao trên thị trường.

Không phù hợp với trẻ bị dị ứng sữa bò.

Cách sử dụng:

Lựa chọn đúng loại sữa phù hợp với độ tuổi: Aptamil Profutura 1 (dưới 6 tháng tuổi), Aptamil Profutura 2 (6 – 12 tháng tuổi), Aptamil Profutura 3 (1 – 2 tuổi), Aptamil Profutura 4 (trên 2 tuổi).

Pha 1 muỗng bột sữa với 50ml nước ấm.

Lưu ý dùng hết hộp trong 30 – 45 ngày sau khi mở hộp.

Sữa tăng chiều cao Nutrient Kao cho trẻ

Giá bán: 350.000 đồng/hộp 700g.

Ưu điểm: Thành phần sữa có canxi, kẽm, vitamin D, lysine… giúp phát triển chiều cao, cải thiện hệ tiêu hóa. Nutrient Kao là một sản phẩm của Việt Nam nên dễ tìm mua.

Nhược điểm: Hàm lượng lysine trong sữa cũng có thể khiến trẻ ăn uống nhiều hơn gây tăng cân. Trẻ em suy dinh dưỡng có thể sử dụng, còn với trẻ cần tăng chiều cao thì chưa thật sự tối ưu.

Cách sử dụng: 

Dành cho trẻ 1 – 6 tuổi. 

1 muỗng bột pha cùng 55ml nước ấm.

Uống 2 – 3 ly mỗi ngày.

Sữa tăng chiều cao Milo Úc 

Giá bán: 330.000 đồng/hộp 1kg.

Ưu điểm: 

Công thức thành phần bao gồm các chất như canxi, phốt pho, sắt, vitamin B2, B3, B6, B12, C, D… là những chất có tác dụng thúc đẩy chiều cao phát triển.

Hương vị thơm ngon, vị sô cô la đặc trưng nên được nhiều trẻ em yêu thích.

Sữa tách béo tăng chiều cao 100%.

Nhược điểm: Ngoài tăng chiều cao, sữa milo Úc còn giúp trẻ tăng cân nên nếu uống nhiều thì những trẻ đang có cân nặng bình thường có thể dẫn tới thừa cân.

Cách sử dụng: 

Phù hợp với trẻ trên 2 tuổi.

Pha 3 thìa với 200ml nước nóng.

Nên uống khi còn nóng để đảm bảo hương vị và dinh dưỡng.

Sữa tăng chiều cao A2 tách béo bổ sung canxi của Úc

Giá bán: 330.000 đồng/túi 1kg.

Ưu điểm: Sữa giúp bổ sung một hàm lượng canxi, vitamin D để nuôi dưỡng xương.

Nhược điểm: 

Sữa A2 giữ lại lượng kem béo ban đầu nên dễ gây tăng cân nhanh.

Một số trẻ dị ứng sữa bò không nên sử dụng A2 để tránh gây phản ứng phụ.

Cách sử dụng: Sữa A2 sử dụng cho trẻ 2 tuổi trở lên, pha 35g bột sữa với 250ml nước ấm.

Sữa tăng chiều cao Abbott Grow Gold

Giá bán: 380.000 đồng/hộp 800g

Ưu điểm: 

Hỗn hợp chất béo có nguồn gốc thực vật an toàn cho bé.

Tỷ lệ canxi và vitamin D cao giúp nuôi dưỡng xương hiệu quả.

Thành phần dinh dưỡng giúp cải thiện chức năng tiêu hóa.

Nhược điểm: Lượng đạm trong sữa Abbott Grow Gold khá cao, có khả năng gây ra táo bón, đặc biệt đối với trẻ có hệ tiêu hóa kém. Sữa nhập khẩu nên giá thành khá cao trên thị trường sữa cho trẻ em.

Cách sử dụng: Phù hợp với trẻ từ 1 – 2 tuổi trở lên. Mẹ pha sữa với tỷ lệ 1 thìa gạt bột ứng với 60ml nước ấm.

Bột Canxi cá tuyết Nhật 

Giá bán: 175.000 – 220.000 đồng/túi 140g

Ưu điểm: Bổ sung một lượng lớn canxi cho xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ em đang tuổi phát triển.

Nhược điểm: Rất ít vitamin D, K, sắt… có trong sản phẩm này khiến việc hấp thu canxi khó tối ưu, dễ gây ra dư thừa hoặc đào thải canxi nhanh.

Cách sử dụng: Mẹ pha 10g bột với 150ml nước ấm, hoặc nếu con không hợp tác do mùi vị thì mẹ có thể trộn cùng soup, canh, cháo… trong bữa ăn hằng ngày của con.

Sữa tăng chiều cao Anlene

Giá bán: 335.000 đồng/hộp 800g

Ưu điểm: 

Bổ sung canxi, magie cho xương phát triển, duy trì mật độ và sức khỏe xương.

Có tác dụng cải thiện giấc ngủ.

Sữa ít béo nên hạn chế việc tăng cân.

Nhược điểm: Vị sữa khá ngọt nên không phải sản phẩm được yêu thích của nhiều người.

Cách sử dụng: Sữa dành cho những người trên 18 tuổi, do đó những bạn 18 – 20 tuổi có thể tranh thủ thời gian cuối của quá trình tăng chiều cao để cải thiện vóc dáng.

Sữa tăng chiều cao Devondale 

Giá bán: 230.000 – 250.000 đồng/túi 1kg

Ưu điểm: 

Hàm lượng canxi cao, cùng với đó là vitamin C, D, acid amin giúp hấp thụ canxi tốt.

Sữa ít béo nên khó gây tăng cân.

Nhược điểm: Sữa Devondale khó tìm trên thị trường.

Cách sử dụng: Sữa được khuyên dùng với trẻ trên 2 tuổi, mẹ pha 35g bột sữa vào khoảng 200 – 250ml nước ấm.

Sữa tăng chiều cao Fami bổ sung canxi

Giá bán: 150.000 – 180.000 đồng/thùng 36 hộp

Ưu điểm: 

Là sản phẩm sữa của Việt Nam nên dễ mua.

Phần lớn thành phần là đậu nành chọn lọc, mang đến một hàm lượng dinh dưỡng an lành.

Sửa hạt giúp tăng chiều cao cực kỳ tốt sức khỏe.

Nhược điểm: Vì thành phần chủ yếu có nguồn gốc thiên nhiên nên tác dụng tăng chiều cao chậm.

Cách sử dụng: Trẻ em trên 2 tuổi có thể uống sữa đậu nành Fami để góp phần bổ sung dinh dưỡng bên cạnh bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, sản phẩm không thích hợp với những trẻ bị dị ứng đậu nành.

Sữa là một trong những sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng được nhiều cha mẹ sử dụng cho con yêu. Tuy nhiên, sữa không phải là giải pháp tối ưu để tăng chiều cao hiệu quả. Phụ huynh chỉ thêm cho con uống sữa với hàm lượng vừa phải. Thay vào đó hãy đầu tư vào bữa ăn hằng ngày, cho con tập luyện thường xuyên, ngủ đủ giấc và chọn một phương pháp bổ sung chất khác toàn diện hơn.

Sữa giúp con có đủ dinh dưỡng để phát triển toàn diện về trí tuệ cũng như tầm vóc. Tuy nhiên, bố mẹ nên chú ý đến hàm lượng Canxi khuyến nghị mỗi ngày để cho con uống sữa tăng chiều cao đúng cách. Ngoài ra, bố mẹ có thể cho con sử dụng Thực phẩm chức năng nhằm bổ sung chất dinh dưỡng. Đồng thời, tăng cường vận động cơ thể và nghỉ ngơi hợp lý để con sớm đạt được chiều cao lý tưởng.

Pass: 1234567

10 Loại Sữa Tăng Chiều Cao Theo Từng Độ Tuổi Tốt Nhất Cho Bé

Bên cạnh gen di truyền thì sử dụng sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé là một trong những cách khả quan để cải thiện vóc dáng cho bé nhà bạn. Tuy nhiên trong điều kiện các sản phẩm sữa trên thị trường quá đa dạng như hiện nay, làm sao để mẹ chọn được một sản phẩm hoàn hảo cho con?

Khi nào cần bổ sung cho trẻ sữa tăng chiều cao?

Các bác sĩ khuyến cáo nên cho trẻ bú mẹ hoàn toàn tròng vòng 6 – 12 tháng đầu đời. Trong sữa mẹ có đủ các chất dinh dưỡng đủ để trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Điều này có nghĩa là trong giai đoạn trẻ dưới 1 tuổi, mẹ không cần thiết phải cho con dùng các loại sữa công thức tăng chiều cao ở bên ngoài. Thay vào đó, mẹ hãy cho bé tắm nắng sớm để bổ sung vitamin D, cho trẻ vận động thường xuyên bằng hoạt động tập lẫy, tập bò, tập đi của bé.

Khi trẻ được 1 tuổi, đa số các mẹ không còn đủ sữa cho con bú, hoặc vì vấn đề công việc mà không thể cho bé bú thường xuyên như trước khiến trẻ phải bổ sung sữa công thức. Đây là cơ hội để mẹ sử dụng sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé.

Sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé từ 1 tuổi

Sữa Nutrient Kao của Viện Dinh Dưỡng: 388.000 đồng/hộp 700g

Sữa Nutrient Kao dành cho trẻ từ 1 – 6 tuổi, đạt tiêu chuẩn Singapore và được đánh giá là phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Điểm nổi bật nhất của sữa Nutrient Kao là hàm lượng canxi cao với 1005 canxi từ sữa. Ngoài ra trong sữa còn chứa nhiều vitamin D, lysine, kẽm, photpho tốt cho sự phát triển khung xương, thể chất và trí não của trẻ.

Sữa Hikid của Hàn Quốc: 519.000 đồng/hộp 600g

Sữa Hikid bán tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc, mặc dù giá hơi cao nhưng vẫn được các mẹ tin dùng vì khả năng củng cố hệ miễn dịch và tăng chiều cao rất tốt cho bé từ 1 – 9 tuổi.

Hiện nay, sữa Hikid có nhiều vị như vị socola, vị nani cho bé lựa chọn. Đa số các bé đều khá hứng thú khi dùng sữa Hikid.

Sữa bột công thức Nutribén 3 -Pháp: 450.000 đồng/hộp 900g

Sữa Nutribén 3 dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi, rất thanh mát, phù hợp để cho trẻ dùng hàng ngày.

Trong sữa Nutribén 3 không chứa quá nhiều đạm, giúp trẻ hấp thu dễ hơn và phù hợp hơn với lứa tuổi của trẻ. Thương hiệu Nutriben đã có 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sữa, vì vậy các mẹ có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé từ 2 tuổi

Sữa Dielac Grow 2+ của Vinamilk: 207.000 đồng/hộp 900g

Sữa Dielac Grow 2+ dành cho trẻ từ 2 – 10 tuổi, công dụng chính là bổ sung dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển cân nặng và tăng chiều cao.

Ưu điểm của Dielac Grow 2+ là một sản phẩm của nội địa, giá khá mềm cùng với chất lượng đáng tin tưởng. Sản phẩm này xứng đáng được xếp vào danh sách những loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé nhà bạn.

Sữa Star Gold số 4 Hàn Quốc: 280.000 đồng/hộp 800g

Dành cho bé từ 2 – 15 tuổi, sữa Star Gold nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc được sản xuất từ 100% sữa bột nguyên chất, nguyên liệu sạch lấy từ nông trại, không qua khâu lưu kho, giúp giữ được hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào trong sữa tươi.

Sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé từ 3 tuổi

Sữa Nuvita Grow 3+: 175.000 đồng/hộp 900g

Sữa Nuvita Grow 3+ dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, là một sản phẩm đã tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức nghiên cứu của Nutifood. Tập trung phát triển chiều cao và trí tuệ của trẻ, cộng với mức giá vừa phải khiến Nuvita Grow 3+ trở thành bạn thân của bất kỳ người mẹ nào.

Sữa Abbott Grow 4: 280.000 đồng/hộp 900g

Trẻ từ 3 – 6 tuổi là đối tượng phù hợp nhất của sữa Abbott Grow 4. Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, Abbott Grow 4 có thể giúp bé nhà bạn phát triển chiều cao vượt trội, xương và răng chắc khỏe, tăng cân đều, ăn uống ngon miệng và hoàn thiện thị giác.

Sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé từ 4 tuổi

Sữa Friso Gold số 4: 400.000 đồng/hộp 900g

Sữa Optimum Step 4 900g: 325.000 đồng/hộp 900g

Sữa Optimum Step 4 dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi được sản xuất trên công thức Poti-Digest, sữa giàu đạm nhưng dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn hẳn các loại sữa bò thông thường. Trong sữa còn chứa chất xơ hòa tan FOS và men vi sinh giúp trẻ tiêu hóa tốt, ăn ngon, phát triển chiều cao vượt trội.

Sữa MetaCare 3+ – Nutricare thích hợp cho trẻ từ 4 – 9 tuổi, được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Điểm đặc biệt ở sữa là rất giàu vitamin D, canxi, photpho tốt cho hệ xương khớp của trẻ.

MẸ LƯU Ý:

TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI (WHO) KHUYẾN NGHỊ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ HOÀN TOÀN TRONG 6 THÁNG ĐẦU SAU SINH VÀ TIẾP TỤC CHO BÚ ĐẾN 24 THÁNG TUỔI HOẶC LÂU HƠN

Với trẻ sơ sinh, sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ chính là sữa mẹ. Không một sản phẩm nào có thể thay thế sữa mẹ. Mẹ chỉ cần cho trẻ bú mẹ hoàn toàn sẽ giúp trẻ phát triển cả thể chất, hệ tiêu hóa cũng như trí thông minh. Điều mẹ cần làm lúc này đó là tăng số lượng sữa mẹ để con có thể bú đủ, bú no nê và không quên tăng chất lượng sữa mẹ để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho con.

Có thể mẹ chưa biết

Sữa mẹ chỉ có thể tiết ra nhiều hơnkhi hàm lượng hoocmon Prolactin (hooc môn sản xuất sữa) trong cơ thể tăng lên và chất lượng sữa tăng lên chỉ khi cơ thể mẹ chuyển hóa dinh dưỡng tốt nhất.

➡ Nếu mẹ không thể ăn ngon, ngủ ngon, càng lo lắng vì không có sữa cho con. Hàm lượng Prolactin trong cơ thể càng giảm.

➡ Nếu cơ thể mẹ không thể hấp thụ hoặc chuyển hóa chất dinh dưỡng vào sữa thì có ăn bao nhiêu chất lượng sữa mẹ cũng không được cải thiện.

Để có thể đảm bảo cả số lượng cũng như chất lượng sữa cho con mẹ hãy tham khảo sản phẩm Viên uống lợi sữa Mabio.

Top 10 Sữa Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Và An Toàn Nhất 2022

Theo các chuyên gia cho biết chiều cao của con người ảnh hưởng bởi gen di truyền chiếm đến 25%. 75% còn lại bị ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng, cơ chế luyện tập và lối sống hàng ngày.

Vì thế nếu biết cách chăm sóc sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ bằng các sản phẩm sữa tăng chiều cao sẽ giúp cải thiện chiều cao đáng kể.c

SỮA TĂNG CHIỀU CAO NUTIFOOD: NUVITA GROW DIAMOND

– Thành phần: FOS/Inulin; Sắt; Kẽm; Vitamin A, E, C, K3, D2; DHA; Lutein; Taurin; Cholin; Nano canxi;…

ĐÁNH GIÁ

+ Dòng sản phẩm Nuvita Grow Diamond cải tiến được bổ sung thành phần Vitamin K2. Đây là dưỡng chất được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh là chất dẫn cần thiết để cơ thể hấp thu Canxi tốt nhất để tăng chiều cao.

+ Công thức bổ sung bộ ba dưỡng chất vàng Nano Canxi, Vitamin D3 và K2 cùng với DHA, Choline, chất đạm, sắt, kẽm, FOS/Inulin và nhiều Vitamin, khoáng chất không chỉ giúp trẻ Cao hơn mà còn Khỏe hơn, Thông minh hơn.

+ Sữa Nuvita Grow Diamond được các mẹ đánh giá có mùi vị thơm ngon, dễ uống, trẻ không bị ngán nên các mẹ rất thích vì không mất thời gian nhắc nhở con uống sữa.

+ Có dòng sữa bột pha sẵn tiện lợi Nuvita Grow Diamond cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

GIÁ THÀNH

Cho trẻ từ 1 – 2 tuổi, lon 400g: 146,000đ; lon 900g: 295,000đ

Cho trẻ trên 2 tuổi, lon 400g: 149,000đ; lon 900g: 302,600đ

Sữa dinh dưỡng pha sẵn cho trẻ trên 1 tuổi: 412,000/ thùng 110ml (48 hộp) và 564,000/ thùng 180ml (48 hộp).

SỮA TĂNG CHIỀU CAO HIKID HÀN QUỐC

Và để mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn, sản phẩm được đưa ra thị trường với nhiều hương vị khác nhau: hướng vani, socola, dê núi,…

Thành phần

Sản phẩm bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp cho bé phát triển chiều cao lẫn trí tuệ.

Đặc biệt là hàm lượng canxi cùng Vitamin D hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội.

Công dụng

Bổ sung hàm lượng Vitamin D và Canxi giúp cho bé phát triển chiều cao hiệu quả.

Hỗ trợ tăng cường IGF, TGF một trong những thành phần quan trọng giúp cho bé phát triển toàn diện.

Với hàm lượng DHA cao bổ sung vào cơ thể sẽ hỗ trợ cho trẻ phát triển trí não, giúp cho trẻ thông minh hơn, nhạy bén hơn.

Bổ sung dưỡng chất tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa bằng cách ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây hại cho hệ tiêu hóa đồng thời giúp trẻ hấp thu tốt hơn.

Hỗ trợ ngăn ngừa các virus gây hại đến hệ miễn dịch của trẻ từ đó hạn chế các mầm bệnh bên ngoài gây ảnh hưởng sức khỏe.

Cách dùng

Để pha sữa Hikid Hàn Quốc cho bé thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị lượng nước nóng ở nhiệt độ từ 40 đến 45 độ C.

Sau đó lấy khoảng 5 đến 6 thìa sữa đem pha với 180ml nước đã chuẩn bị sẵn. Khuấy đều cho sữa tan hoàn toàn trong nước thì có thể đem cho bé sử dụng.

Và tùy vào nhu cầu của bé mà bạn có thể cho bé uống từ 2 đến 3 lần/ngày.

Giá bao nhiêu

Sản phẩm có giá bán dao động từ 500.000 đồng đến 600.000 đồng (trẻ từ 1 đến 9 tuổi).

SỮA TĂNG CHIỀU CAO ABBOTT GROW HOA KỲ

Thành phần

Sản phẩm cung cấp các thành phần dưỡng chất thiết yếu phù hợp cho nhu cầu phát triển của trẻ:

Công dụng Cách dùng

Sau khi vệ sinh sạch sẽ dụng cụ pha sữa thì bạn chuẩn bị nước đun sôi để nguội ở 37 độ C. Sau đó lấy một lượng bột pha vào bình pha sữa theo liều lượng 1 muỗng sữa tương đương với 60ml nước.

Giá bao nhiêu

Sản phẩm có giá bán dao động khoảng 270.000 đồng đến 320.000 đồng/hộp 900g.

SỮA TĂNG CHIỀU CAO GROW PLUS

Thành phần

Sản phẩm được bổ sung rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho giai đoạn phát triển của trẻ:

Công dụng Cách dùng

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất tùy theo nhu cầu của bé mà sữa sẽ được pha với liều lượng khác nhau.

Và để giúp trẻ phát triển toàn diện thì mỗi ngày nên cho trẻ dùng 2 đến 3 lần.

Giá bao nhiêu

Sản phẩm có giá bán khoảng 288.000 đồng đến 350.000 đồng/hộp 900g (trẻ từ 2 đến 10 tuổi).

SỮA TĂNG CHIỀU CAO PEDIASURE

Thành phần

Sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu bổ sung vào những thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ:

Công dụng

Bổ sung các dưỡng chất cần thiết vừa hỗ trợ tăng trưởng chiều cao vừa cải thiện cân nặng nhanh chóng.

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp cho trẻ khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch.

Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Bổ sung Canxi giúp cho xương phát triển khỏe mạnh.

Cách dùng

Chuẩn bị khoảng 190ml nước đun sôi để nguội ở 37 độ C. Sau đó dùng 5 muỗng sữa bột Pediasure pha với lượng nước vừa chuẩn bị rồi khuấy cho tan ra.

Sau khi sữa đã tan hoàn toàn không bị vón cục thì có thể đem cho bé sử dụng.

Giá bao nhiêu

Pediasure có giá dao động từ 850.000 đồng đến 900.000 đồng/hộp 850g (trẻ từ 1 đến 10 tuổi).

SỮA TĂNG CHIỀU CAO VINAMILK DIELAC GROW PLUS

Thành phần

Sản phẩm được bào chế với nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho giai đoạn phát triển của trẻ:

Công dụng

Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cải thiện cân nặng và phát triển chiều cao.

Sữa non Colostrum bổ sung nhiều kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch cho trẻ.

Vitamin nhóm B hỗ trợ cho quá trình chuyển hóa năng lượng được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn từ đó giúp cải thiện sức khỏe.

Hỗ trợ cho xương, răng phát triển khỏe mạnh, bền bỉ.

Bổ sung DHA, Taurin hỗ trợ phát triển trí não giúp cho bé thông minh hơn.

Cách dùng

Để sử dụng, bạn cần chuẩn bị lượng nước ấm ở 50 độ C cùng các vật dụng để pha sữa.

Sau đó lấy 4 muỗng sữa pha với 190ml nước ấm đã chuẩn bị khuấy đều lên cho sữa bột tan ra thì có thể sử dụng ngay.

Giá bao nhiêu

Vinamilk Dielac Grow Plus có giá bán từ 370.000 đồng đến 400.000 đồng/hộp 900g (trẻ từ 1 đến 2 tuổi).

SỮA TĂNG CHIỀU CAO ASUMIRU NHẬT BẢN

Thành phần

Thành phần dưỡng chất trong sản phẩm đều là những dưỡng chất cần thiết, tốt cho giai đoạn phát triển của trẻ.

Công dụng

Bổ sung Canxi, Vitamin D3 giúp cho xương phát triển khỏe mạnh hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao.

Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp cho trẻ khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe.

Hỗ trợ cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa giúp cho việc hấp thu dưỡng chất hiệu quả hơn.

Hỗ trợ cân bằng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột từ đó giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn.

Bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho một ngày.

Hỗ trợ tăng cân, cải thiện vóc dáng tránh suy dinh dưỡng, còi xương.

Cách dùng

Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 2 thìa sữa bột pha với 30ml nước đun sôi để nguội 40 độ C và khuấy đều lên là có thể sử dụng.

Giá bao nhiêu

Sữa Asumiru Nhật Bản có giá bán dao động khoảng 915.000 đồng đến 950.000 đồng/gói 180g (trẻ từ 3 đến 16 tuổi).

SỮA TĂNG CHIỀU CAO FRISOLAC GOLD

Thành phần

Trong sữa có chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu tốt cho sức khỏe của trẻ:

Công dụng

Bổ sung dưỡng chất thiết yếu để giúp cho trẻ phát triển chiều cao lẫn cải thiện cân nặng.

Hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn từ đó giúp dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

DHA, AA giúp hoàn thiện hệ thần kinh giúp cho trẻ phát triển trí não, thông minh, lanh lợi hơn.

Cách dùng

Chỉ cần dùng 5 muỗng sữa bột hòa tan với 180ml nước ấm 40 độ C và khuấy đều lên là có thể sử dụng.

Và để mang lại hiệu quả thì nên cho trẻ dùng sữa trong vòng 1 tiếng sau khi pha xong.

Giá bao nhiêu

Sản phẩm có giá dao động từ 400.000 đồng đến 435.000 đồng/hộp 900g (trẻ từ 2 đến 6 tuổi)

SỮA MEIJI NỘI ĐỊA NHẬT

Thành phần

Trong mỗi 1 hộp sữa bột Meiji là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thành phần dưỡng chất:

Công dụng Cách dùng

Sữa Meiji được pha theo tỷ lệ 1 muỗng sữa bột pha với 40ml nước ấm 50 độ C. Sau khi pha sữa với nước thì khuấy đều cho sữa bột được hòa tan hoàn toàn là có thể sử dụng.

Giá bao nhiêu

Meiji được bán với giá dao động khoảng 450.000 đồng đến 560.000 đồng/hộp 800g (trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi).

SỮA TĂNG CHIỀU CAO CELIA EXPERT SỐ 3 CỦA PHÁP

Thành phần

Celia expert số 3 bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu để trẻ có thể phát triển chiều cao tối đa.

Công dụng Cách dùng

Để sử dụng cho bé bạn chỉ cần lấy lượng sữa bột theo hướng dẫn từng độ tuổi đem pha với nước ấm 37 độ C tương ứng rồi khuấy đều lên là có thể dùng.

Giá bao nhiêu

Sản phẩm có giá dao động khoảng 170.000 đồng đến 200.000 đồng/hộp 400g (trẻ từ 1 đến 3 tuổi).

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất review, nilp không bán bất kỳ sản phẩm nào trên website này.

Điểm Danh 4 Loại Sữa Tăng Chiều Cao Tuổi 17 Hiệu Quả

Uống sữa để phát triển chiều cao là điều ai cũng nghĩ tới. Tuy nhiên, khi đã bước qua tuổi dậy thì, uống

sữa tăng chiều cao tuổi 17

nào phù hợp để kích thích hệ xương phát triển tối ưu nhất, đạt được chiều cao lý tưởng? Các mẹ không cần quá lo lắng vì Shop Nhật Bản đã có giải pháp cho mẹ. 

1. Sữa bò

Sữa bò

Đây là một trong số những loại

sữa tăng chiều cao tuổi 17

chứa nguồn canxi dồi dào vô cùng, kết hợp với các dinh dưỡng thiết yếu khác. Có thể nói sữa bò rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ và cả người trưởng thành.

Canxi là khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ xương, giúp xương chắc khỏe.

Trong sữa bò lại chứa hàm lượng canxi rất lớn. Có một nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ có khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày giàu canxi sẽ phát triển chiều cao vượt trội hơn hẳn so với trẻ ít tiêu thụ sữa bò.

2. Sữa chua

Sữa chua

Sữa chua là một chế phẩm được lên men từ sữa bò, giúp kích thích vị giác, tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ em và người lớn.

Trong sữa chua có chứa một lượng lớn vitamin D giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi nhanh hơn vào cơ thể.

Trong 1 lít sữa bò có chứa tới 1,200mg canxi cùng hàm lượng protein dồi dào. Khi sử dụng sữa chua trong khẩu phần ăn, lượng canxi hấp thu vào cơ thể sẽ nhanh hơn, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

3. Sữa đậu nành

Sữa đậu nành

Sữa đậu nành là thức uống bổ dưỡng được nhiều bạn trẻ lứa tuổi 17 yêu thích. Bởi đây là dòng sữa có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật, chứa nhiều chất dinh dưỡng như canxi, protein, vitamin, khoáng chất khác nhau.

Với hàm lượng canxi dồi dào rất tốt cho xương khớp, đặc biệt phù hợp cho người đang trong giai đoạn phát triển chiều cao.Việc u

ống sữa đậu nành hàng ngày là giải pháp rất tốt cho sức khỏe, giúp bổ sung chất xơ, ngăn ngừa quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, ngừa loãng xương, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

4. Sữa bột

4.1. Sữa tăng chiều cao Ebott Sure Grow

Sữa tăng chiều cao Ebott Sure Grow

Sữa tăng chiều cao Ebott Sure Grow 900g thuộc dòng sữa đặc biệt dành cho người cần hồi phục sức khỏe, phát triển chiều cao vì hàm lượng canxi trong sữa cao gấp nhiều lần so với sữa thông thường.

– Nguồn gốc xuất xứ: Mỹ

– Quy cách đóng gói: Hộp 400g, 900g

– Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ 1 tuổi đến 15 tuổi

– Thành phần: 22 khoáng chất để giúp bé hỗ trợ tăng trưởng vượt trội gồm Canxi, vitamin D và các chất chống oxy hóa như vitamin E và vitamin C.

– Đánh giá mùi vị: Hương vị vani thơm dịu

– Ưu điểm

Sữa bột tăng chiều cao tuổi 17

này nổi tiếng là dòng sữa tăng cân, chuyên dành cho trẻ biếng ăn, thấp còi và suy dinh dưỡng.

Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh

Giúp bé hoàn thiện hệ thần kinh trung ương, điều hòa và lưu thông máu, tăng sức đề kháng cho trẻ, phát triển xương, hạn chế quá trình lão hóa cho bé.

– Lưu ý: 

Đóng kín nắp sau mỗi lần sử dụng, bảo quản sữa ở nơi khô ráo

Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và trong vòng 30 ngày sau khi mở nắp.

Không nên để sữa đã pha trong tủ lạnh quá 24h

4.2. Sữa Bột Gigo Opti Grow 900g

Sữa Bột Gigo Opti Grow 900g

Sữa bột Gigo Opti Grow là

sữa tăng trưởng chiều cao cho người 17 tuổi

với dinh dưỡng bổ sung, dùng hàng ngày với công thức tiên tiến, bổ sung Lysine vitamin B1, D3 giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cường sự hấp thụ canxi, cung cấp năng lượng, dưỡng chất tối ưu để tăng trưởng chiều cao.

– Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

– Quy cách đóng gói: Hộp 900g

– Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ 1 tuổi đến 17 tuổi

– Thành phần: Sữa bột nguyên kem , đường , Maltodextrin , Lysine, Vitamin ( C,D, B1, B2, B9 ) , các khoáng chất (Canxi, Phospho).

– Đánh giá mùi vị: hương vị vani tự nhiên dễ uống.

– Ưu điểm:

Giúp trẻ hấp thụ tốt các dưỡng chất thiết yếu dễ tiêu hóa

Giúp hệ miễn dịch của trẻ trở nên khỏe mạnh hơn

Tăng cường hiệu quả hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, tăng cường phát triển chiều cao tốt.

– Lưu ý: Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo. Khi đã mở nắp sản phẩm nên sử dụng trong vòng 3 tuần và không bảo quản trong tủ lạnh.

Bạn đang xem bài viết Top 10 Loại Sữa Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Theo Từng Độ Tuổi trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!