Xem Nhiều 3/2023 #️ Th True Milk Có Xứng Đáng Với Thương Hiệu Sữa Tươi Sạch? # Top 11 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Th True Milk Có Xứng Đáng Với Thương Hiệu Sữa Tươi Sạch? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Th True Milk Có Xứng Đáng Với Thương Hiệu Sữa Tươi Sạch? mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người xưa đã từng nói, kinh doanh phải có đạo đức, phải có cái tâm thì mới lâu bền được. Vì thế cổ nhân khuyên con người làm gì cũng phải có tâm, phải dụng tâm thì mới thành. Người kinh doanh giàu có phải có tâm đức mới được nể trọng và đây cũng là điều mong mỏi của bất kỳ một xã hội nào.

Đạo đức trong kinh doanh không phải là một khái niệm mơ hồ, mà nó thực sự gắn liền với lợi nhuận kinh doanh của một doanh nghiệp. Các doanh nhân giàu có, nổi tiếng trên thế giới cũng nói rằng, tiền không phải là động lực duy nhất, mà cái họ mong mỏi nhất là giúp xã hội tiến tới công bằng, tốt đẹp, nhân văn, môi trường được bảo vệ vì sự phát triển chung của xã hội.

Có lẽ hiểu được điều này, năm 2009, khi tập đoàn TH quyết định đầu tư, xây dựng trang trại bò sữa ở xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đã lấy phương châm xây dựng “Chuỗi giá trị liên hoàn từ đồng cỏ xanh đến ly sữa sạch”.

Ngày 27/6/2016, bà Thái Hương – Chủ tịch HĐQT tập đoàn TH trong một diễn đàn về Sữa toàn cầu được tổ chức tại Anh quốc cũng phát biểu rằng, sản phẩm của TH là sản phẩm vì cộng đồng, đó cũng chính là tâm niệm của bà, là giá trị cốt lõi đầu tiên mà tập đoàn TH hướng tới bấy lâu nay: “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Vậy nhưng, cho đến nay, những gì mà tập đoàn TH công bố có được họ thực hiện đúng như cam kết không? Ở đây, chúng tôi không bàn về chất lượng sản phẩm, mà là ở một khía cạnh khác. Như đã nói, khi một cá nhân, tổ chức nào đó đầu tư kinh doanh thì phải gắn liền với đạo đức, phải có tâm, mà trước tiên phải có trách nhiệm với việc bảo vệ môi trường, với cộng đồng. Trước hết là bảo vệ môi trường, đảm bảo cuộc sống cho những người dân quanh vùng dự án mà họ đầu tư, xây dựng không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm.

Ấy vậy mà, TH True Milk, ngay từ năm 2009, cụm trại số 1 của tập đoàn này tại xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đã bắt đầu gây ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng tới hàng trăm hộ dân sống xung quanh, trong đó nghiêm trọng nhất là đối với người dân xóm Tân Lâm. Không những vậy, TH True Milk còn thường xuyên chôn bê chết, nhau thai bò ở thượng nguồn đập sông Sào, gây ô nhiễm trầm trọng. Chỉ đến khi người dân phản đối gay gắt, các cơ quan báo đài vào cuộc phản ánh, TH True Milk mới xây dựng lò thiêu để thiêu bò chết. Tuy nhiên, theo người dân ở đây thì do lò thiêu ở gần dân quá nên mỗi lần thiêu, mùi khét, mùi hôi vẫn bốc lên.

Không những vậy, cho đến nay, tình trạng ô nhiễm ở các xóm Tân Lâm, Đông Lâm… vẫn chưa được TH True Milk khắc phục triệt để. Người dân ở đây vẫn tiếp tục phàn nàn, than thở vì phải sống chung với bụi bẩn, mùi hôi thối từ những chiếc xe chở phân, chở cỏ… của tập đoàn này. Rồi nỗi sợ hãi tai nạn giao thông, khi những chiếc xe làm việc cho TH True Milk coi thường tính mạng người dân, chạy với tốc độ cao. Sự thật thì đã từng có người chết vì tai nạn giao thông ở đây.

Cũng vì cuộc sống bị đảo lộn từ khi có TH True Milk về đây làm việc mà giờ đây người dân địa phương càng tiếc nhớ, hoài niệm cuộc sống êm đềm trước khi chưa xuất hiện tập đoàn này ở đây. Đa số họ hối hận vì đã nhường đất cho TH True Milk làm ăn.

Mới đây, chính quyền địa phương cho biết, người dân xóm Tân Lâm sẽ được di dời trong tháng 6 này. Còn đối với người dân xóm Đông Lâm thì chưa có thời gian cụ thể. Khi nghe thông tin này, người dân xóm này đã lắc đầu ngao ngán, than ngắn thở dài, khi phải tiếp tục sống chung với bụi bẩn, mùi hôi thối mỗi ngày từ trang trại bò sữa TH True Milk.

Nguồn: Nhất Trung -Gia đình pháp luật

Câu Chuyện Thương Hiệu: Th True Milk

Thị trường sữa 10 năm về trước là sân chơi của những ông lớn dày dặn kinh nghiệm như Vinamilk, DutchLady. Bất cứ một ai muốn thử sức nhảy vào lĩnh vực này đều “đắn đo” trước tên tuổi lớn đó. Vào thời điểm bước chân vào thị trường sữa, TH True Milk là một người đến muộn. Tuy nhiên, chiến lược định vị thương hiệu khác biệt gắn với “Sữa sạch” và câu chuyện thương hiệu thật, TH True Milk bước lên vị trí thương hiệu dẫn đầu trên thị trường Việt Nam (với tuổi đời thương hiệu tính đến nay là 10 năm) và là một niềm tự hào của người Việt.

Triết lý kinh doanh ngay từ đầu của bà Thái Hương là không bằng mọi cách tối ưu hóa lợi nhuận, mà hợp lý hóa lợi ích, luôn hướng tới cộng đồng, vì lợi ích của người tiêu dùng. Để từng ly sữa “thật sự thiên nhiên”, bà chọn con đường gian khổ nhất là đầu tư vào nông nghiệp – trồng cỏ, nuôi bò, chế biến sữa.

TH đã tiên phong minh bạch hóa thị trường sữa nước, đề xuất cơ quan chức năng quy định phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu trên mỗi sản phẩm sữa tươi, để bảo vệ quyền lợi khách hàng và doanh nghiệp sữa chân chính.

Bằng những hành động “thật”, TH true milk đã nên làm nên giá trị thương hiệu sản phẩm sữa tươi được yêu mến nhất Việt Nam.

Định vị thương hiệu: Quy luật người Đầu Tiên

Chiến lược mà TH True Milk đang thực hiện gọi là chiến lược Preemtive claim (giành lợi thế tiên phong) hay còn gọi là The Law of Mind (Quy luật người Đầu Tiên) theo khái niệm của Al Ries. Nhận định được những nỗi lo sợ của người tiêu dùng về vấn đề “sạch” trong mọi khía cạnh đời sống khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, TH đã đi một bước hết sức “khôn khéo” giải quyết nỗi lo sợ trong thị trường sữa nhiều chất phụ gia.

Từ những nhận định đúng đắn về thị trường, TH Milk tuyên bố một đặc tính thông thường của sản phẩm sữa. Và mặc dù sữa của Vinamilk hay Dutch Lady cũng sạch, vấn đề ở chỗ không ai trong số họ nhận thức được sự cần thiết phải tuyên bố điều này trên truyền thông đại chúng. TH là công ty ĐẦU TIÊN tuyên bố họ là “sữa sạch” và họ đã đi trước một bước so với các đối thủ gạo cội khi thực hiện điều này.

Chữ True “Sạch” – “Chuẩn” cứ thế làm nên sự định vị cho TH và làm nên cả cuộc mạng sữa sạch trên thị trường Việt Nam.

Định vị thương hiệu: Tạo ra giá trị và hướng về cộng đồng

Trước khi thành lập TH True Milk, mục tiêu bà Thái Hương không đơn thuần chỉ hướng tới lợi nhuận. Tham gia vào cuộc ‘cách mạng trắng’, bà Hương xuất phát từ một tâm nguyện thật giản dị là góp sức nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Xuất phát từ cái tâm của một người mẹ, bà mong muốn trẻ em Việt được nuôi dưỡng từ một nguồn sữa sạch, được phát triển thể chất, tinh thần một cách toàn diện.

Tiêu biểu nhất là sáng kiến khởi xướng của bà Thái Hương về sữa học đường: “Tôi muốn ly sữa tốt nhất cho trẻ em Việt Nam”, “Chỉ có một tiêu chuẩn sữa sử dụng cho con trẻ trong chương trình sữa học đường thôi – và đó là sữa tươi”.

Đó là ly sữa đồng nhất về tiêu chuẩn ở mọi nơi, mọi địa phương, mọi ngôi trường. TH và cuộc cách mạng sữa sạch của mình sẽ góp sức để cộng đồng hiểu rõ thế nào là ly sữa tươi và đúng quy chuẩn. Đó là ly sữa được được tạo nên từ các yếu tố về giống bò sữa, quy trình chăm sóc, quy trình thú y, quy trình vắt sữa, quy trình phát hiện và cảnh báo tồn dư lượng thuốc thực vật bị nghiêm cấm, để trẻ em sẽ không có nguy cơ dậy thì sớm.

TH dù mới có gần 10 năm hoạt động nhưng những đóng góp cho xã hội là không thể phủ nhận, không chỉ là trên con đường sữa, mà còn trên con đường chăm lo sức khỏe cho cộng đồng.

Th True Milk Hilo: Sữa Tươi Sạch Giàu Canxi

Ra mắt cuối tháng 10/2020, TH true MILK HILO là giải pháp dinh dưỡng đột phá từ sữa tươi sạch, cũng là một bước đi đột phá của TH trên con đường trở thành một chuyên gia cung cấp các giải pháp dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng.

Lựa chọn các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khoẻ đang là một xu hướng tiêu dùng tất yếu. Nhằm duy trì nền tảng sức khoẻ bền vững, nhiều người dùng ngày càng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có hàm lượng béo và đường thấp trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày như sữa ít béo, ít đường, không đường…

Đặc biệt, trên thế giới, các sản phẩm giàu canxi – ít béo với tên gọi chung: HILO – High Calcium (Giàu Canxi), Low Fat (Ít Béo) từ lâu đã là một lựa chọn dinh dưỡng không thể bỏ qua với những người quan tâm đến vấn đề chắc khoẻ xương và vóc dáng cân đối.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, một bộ phận người trưởng thành lại gặp nhiều khó khăn trong việc thưởng thức vị ngon và bổ sung nguồn dưỡng chất quý giá từ sữa do vấn đề bất dung nạp lactose, vốn gây ra các triệu chứng tiêu hóa như đau bụng, buồn nôn, đầy hơi, chướng bụng…khi sử dụng sữa thông thường. Khi có nhu cầu, họ phải lựa chọn các sản phẩm sữa không lactose, mà tại thị trường Việt Nam các sản phẩm loại này hầu hết đều có nguồn gốc ngoại nhập hoặc làm từ sữa bột pha lại. Đây cũng chính là cơ hội để TH – với vị thế nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam – đưa ra thị trường một giải pháp đột phá từ sữa tươi đáp ứng nhóm nhu cầu này.

Vượt xa những g hình dung về dòng sản phẩm HILO thông thường, TH true MILK HILO không chỉ vượt trội trong các đặc điểm “Giàu canxi” và “Ít béo”, mà còn mang nhiều ưu điểm quan trọng khác.

Không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế nhà sản xuất sữa tươi hàng đầu Việt Nam, từ 10 năm nay TH đã thực sự sở hữu định vị Hoàn toàn từ thiên nhiên. Tiếp tục mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, TH tiên phong trên con đường đồ uống tốt cho sức khỏe, với các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, ít đường hoặc không bổ sung đường, giúp căn chỉnh các thói quen tiêu dùng theo hướng lành mạnh hơn.

Không dừng ở đó, nhằm đáp ứng tối ưu hơn nữa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường, TH đã và đang nghiên cứu để không ngừng mang đến các giải pháp dinh dưỡng từ sữa tươi sạch đến với nhiều đối tượng người dùng, định hướng trở thành một Chuyên gia cung cấp các giải pháp dinh dưỡng, dẫn dắt xu hướng dinh dưỡng cho người tiêu dùng

Từ nhiều năm nay, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của TH đã dành nhiều tâm huyết sáng tạo ra những dòng sản phẩm từ sữa tươi sạch phù hợp với các nhóm người tiêu dùng khác nhau.

Với những ưu điểm vượt trội: Giàu canxi, ít béo, không lactose, không bổ sung đường, hoàn toàn từ sữa tươi, sản phẩm chính là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho cả gia đình và đặc biệt phù hợp với những người bất dung nạp lactose, người cần tăng cường canxi trong các giai đoạn phát triển/lứa tuổi cụ thể, người cần giữ hay cải thiện vóc dáng, người thừa cân, béo phì.

Sữa Thanh Trùng Th True Milk Tươi Sạch Trọn 30 Ngày

Trong xã hội phát triển ngày nay, người tiêu dùng thông minh luôn muốn tìm kiếm các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn tốt và an toàn để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và giá đình.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhãn hàng TH đã cho ra mắt dòng sản phẩm sữa tươi thanh trùng và tiệt trùng TH true MILK với 2 hương vị nguyên chất và ít đường. Là người tiên phong trên con đường sản xuất sữa tươi sạch, trong những năm qua TH đã tạo nên kỳ tích thay đổi thị trường sữa tại Việt Nam với các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, trong đó có sản phẩm sữa tươi thanh trùng và tiệt trùng TH true MILK.

Sản phẩm Sữa thanh trùng nguyên chất TH true MILK

Với cam kết hàng đầu vì quyền lợi người tiêu dùng, TH true MILK không ngừng phát triển trên thế mạnh của mình để tạo nên nhiều hơn những sản phẩm ưu việt đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thành phần và công dụng:

Bổ sung cho cơ thể nhiều dưỡng chất, vitamin như vitamin A, D, B1, 2, Canxi, Magie, Kẽm, Iốt, khoáng chất,..cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí lực và thể chất của cả gia đình. Đặc biệt có tác dụng trong việc hỗ trợ giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa, tăng cường sức đề kháng.

Ngoài ra Sữa tươi thanh trùng TH True Milk bổ sung Colagen, Canxi, Phytosterol và các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, bảo vệ xương và răng, cải thiện hệ tim mạch.

Sữa tươi thanh trùng nguyên chất TH True Milk không chứa chất bảo quản, phẩm màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đúng như cam kết hàng đầu vì quyền lợi người tiêu dùng.

Sản phẩm có hương vị thơm ngon, nguyên chất, giữ lại những gì tinh túy nhất của sữa tươi. Cùng thiết kế hộp lớn, dung tích 1 lít với nắp vặn tiện lợi cho bạn và gia đình bảo quản lâu dài và thưởng thức hàng ngày

Những lý do bạn nên chọn sản phẩm Sữa thanh trùng TH true MILK:

Lý do đầu tiên bạn nên lựa chọn sản phẩm sữa tươi thanh trùng TH true MILK được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH Cụm trang trại bò sữa tập trung quy mô lớn nhất châu Á theo chứng nhận của tổ chức Asia Books of Record (ABOR) cấp, với hương vị thơm ngon tự nhiên, lưu giữ trọn những tinh túy và dưỡng chất tự nhiên của sữa tươi sạch.

Lí do thứ hai khiến các khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm là cam kết mạnh mẽ không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào trong sữa của Tập đoàn TH. Hạn sử dụng của sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ chế biến hiện đại giúp người tiêu dùng không cỏn phải băn khoăn lo ngại sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sản phẩm Sữa tiệt trùng ít đường TH true MILK

Thêm vào đó, TH true MILK hiện là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng công nghệ thanh trùng ESL (Extended Shelf life) hiện đại tiêu chuẩn quốc tế để mang đến sản phẩm sữa thanh trùng tốt nhất, giúp sản phẩm duy trì được 30 ngày (trước khi mở nắp), dài hơn các loại sữa thanh trùng truyền thống thông thường.

Sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng của TH true MILK còn được áp dụng công nghệ đóng gói bao bì hiện đại: Sữa được rót ở điều kiện vô trùng trong bao bì đặc biệt với 6 lớp từ nhà sản xuất bao bì hàng đầu thế giới Tetrapak bảo vệ giúp sản phẩm an toàn và giữ vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon tự nhiên.

Cuối cùng là sản phẩm mới TH đã hạn chế tối đa việc sử dụng đường, để cho ra đời 2 loại hương vị: nguyên chất và ít đường. Bởi hiện nay hiện tượng thừa cân, béo phì đang ngày càng đáng báo động và gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Sử dụng những sản phẩm sữa nguyên chất hoặc ít đường sẽ làm giảm nguy cơ thừa cân, béo phì.

Video Giới thiệu quy trình sản xuất và chuỗi sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK

Sữa tươi thanh trùng và tiệt trùng TH true MILK sẽ là trợ thủ đắc lực đáng tin cậy, giúp bạn bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình. Cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể phát triển toàn diện để có một cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh hơn.

Chia sẻ với mọi người

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH Địa chỉ: Xã Nghi Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ:

Bạn đang xem bài viết Th True Milk Có Xứng Đáng Với Thương Hiệu Sữa Tươi Sạch? trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!