Xem Nhiều 3/2023 #️ Sữa Tăng Cơ Nutrabolics Hydropure 2Kg 58 Lần Dùng # Top 6 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sữa Tăng Cơ Nutrabolics Hydropure 2Kg 58 Lần Dùng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Tăng Cơ Nutrabolics Hydropure 2Kg 58 Lần Dùng mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chung

26g Protein (100% Whey thủy phân): hấp thu cực nhanh, hoàn toàn tinh khiết.

5.9g BCAA (tự sinh từ Protein, không thêm vào): Phục hồi cơ nhanh, giảm tối đa dị hóa cơ.

Hương vị thơm ngon, không màu nhân tạo.

Thường thì khi mua Whey chúng ta sẽ đánh giá qua những yếu tố sau: Loại whey đó là whey gì:ᴄᴏɴᴄᴇɴᴛʀᴀᴛᴇ, ɪꜱᴏʟᴀᴛᴇ hay ʜʏᴅʀᴏʟʏꜱᴇ hoặc ʙʟᴇɴᴅ. . ᴄᴏɴᴄᴇɴᴛʀᴀᴛᴇ: Có ưu điểm là giá thành rẻ thành phần dinh dưỡng cao nhưng nhược điểm của nó là có chứa lactose. Những bạn nào bụng yếu thì không dùng được loại này nhưng nếu bụng ổn một chút thì dùng loại này không sao tiết kiệm được một khoản dùng cho việc ăn uống cũng ổn. ɪꜱᴏʟᴀᴛᴇ: Loại Whey phổ biến nhất và nhiều người dùng nhất ngoài ra các vận động viên chuyên nghiệp cũng dùng loại Whey này. Được sàn lọc kỹ hơn Whey Concentrate thế nên cũng sẽ tinh khiết Hàm lượng dinh dưỡng không thể nói là cao hơn Concentrate vì việc sàn lọc kỹ vậy không tránh khỏi việc một vài chất dinh dưỡng cũng sẽ bị vơi đi. Nhưng với ưu điểm là dễ hấp thu chúng ta có thể dùng được nhiều hơn ví dụ múc 1.5 muỗng để bù vào thành phần dinh dưỡng bị mất cũng được cơ thế cũng hấp thụ được. ʜʏᴅʀᴏʟʏꜱᴇ : Được mệnh danh là whey tinh kiết nhất hấp thụ nhanh nhất. Được sàn lọc ở mức độ cao hơn Isolate thế nên giá thành cũng cao hơn rất nhiều. Hydrolyzed Whey Protein được tạo ra bằng cách thủy phân hoặc trước khi phân hủy, là một dạng protein hấp thu nhanh có khả năng xây dựng cơ bắp, phục hồi và phát triển cơ. Protein ban đầu được pha trộn từ một hỗn hợp của các axit amin và protein nhỏ hơn Hydrolyzed Whey Protein là một quá trình kỹ thuật để loại bỏ các chất béo, lactose và protein predigest để hình thành các chuỗi polypeptide nhỏ của axit amin. Các axit amin này được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, giúp thúc đẩy sự phát triển và sửa chữa cơ bắp. Hydrolyzed Whey Protein cũng làm cho chất đạm whey dễ dàng hơn cho cơ thể tiêu hóa và hấp thụ, cung cấp dinh dưỡng tức thời. Nhưng để tăng cường sự hấp thụ, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã tăng cường Hydropure đạt đủ tất cả các chứng chỉ HACCP, GMP, ISO, HALA. Chứng nhận không hề có doping và không có hoocmon tăng trưởng. Đảm bảo rằng mỗi sản phẩm tới tay bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất.

Sữa Tăng Cơ Bpi Iso Hd 2.2Kg 69 Lần Dùng, Iso Hd, Sữa Whey,Whey Protein

Thông tin chung

ISO HD chính là một loại whey isolate protein cung cấp cho bạn nguồn đạm có khả năng hấp thụ rất nhanh, chính vì thế, sản phẩm này chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người luyện tập thể thao muốn tăng cơ bắp nhanh chóng.

ISO HD là loại Whey Isolate cho chúng ta khả năng hấp thụ nhanh, ít calo, 25 grams protein mỗi serving, với tính năng vượt trội giúp bạn phục hồi cơ và phát triển nhanh chóng.

Mỗi Serving Có:

25 Grams of Whey Protein

4 Grams of Carbohydrates

3 Grams Fat

ISO HD sử dụng cho mục đích nào ? Luyên tập Tăng cường sức mạnh/ phát triển cơ bắp Hỗ Trợ Quá trình Giảm cân giảm mỡ tăng cân giảm mỡ.

ISO HD hỗ trợ bản bổ sung dinh dưỡng một cách tốt nhất giúp bạn dễ dàng đạt được chỉ tiêu protein cần nạp vào mỗi ngày. Nếu bạn đang trong quá trình xả cơ bạn phải ăn rất nhiều thịt và đạm để đạt được tới con số 1-3g x trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Nhưng để đạt được con số đó chúng ta sẽ phải nạp rất nhiều calo chưa kể dạ dày chúng ta không chứa hết chỗ thức ăn đó.

Nhờ có các sản phẩm whey protein ISO HD mà việc đó đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều 1 muỗn mang lại 25gram protein isoloate ngày 2-3 muỗng chúng ta đã có 75g protein rồi phần còn lại dựa vào ăn uống.

Quá trình giảm cân siết mỡ cũng tương tự như vậy vì chúng ta bị giới hạn calo nạp vào muốn giải quyết được bài toán Protein thì chỉ có whey và whey mới có thể giúp chúng ta nạp đủ lượng protein cần thiết.

Quá trình hấp thụ WHEY ISOLATE được giúp đẩy nhanh hấp thu nhanh amino acids, điều này giúp tối ưu hóa khả năng đưa những giá trị dinh dưỡng tới mô cơ. Iso hd bpi là sản phẩm không thể thiếu đối với những người mê thể thao và mong muốn phát triển cơ bắp của mình.

Tại sao sản phẩm ISO HD được đánh giá cao?

* ISO HD được chứng nhận bởi BPI Sport- là một trong 3 cái tên nổi tiếng nhất trong nền dinh dưỡng thể thao Hoa Kỳ.

* Quy trình sản xuất hiện đại được khép kín toàn bộ, kiểm soát nghiêm ngặt đáp ứng tiêu chuẩn về chỉ số dinh dưỡng.

* Như một điều khẳng định rằng sản phẩm chúng tôi là phù hợp với tiêu chuẩn CGMP (quy trình sản xuất tốt nhất).

SẢN PHẨM

ABE PRE WORKOUTBCAA AMINO HYDRATECRITICAL MASS

CÔNG DỤNG

Tăng sức mạnh,độ tập trung,độ dày cơ

Phục hồi cơ, bổ sung chất điện giải tăng hiệu quả tập

Tăng cân tăng cơ toàn diện, thay thế bữa ăn tiện dụng

CÁCH DÙNG

Pha một muống với 250ml nước trước tập 20p

Pha 1 muỗng với 500ml nước dùng trong lúc tập

Dùng trước tập 1h và giữa các bữa ăn chính

DINH DƯỠNG

3g Creatine, 2g Beta Analine,4 Citruline, Caffein

7g BCAA tỉ lệ 2:1:1 , chất điện giải

27g Protein, yến mạch, CLA, HMB, HICA

Link sản phẩm

ABE PRE WORKOUT

BCAA AMINO HYDRATE

CRITICAL MASS

Sữa Tăng Cơ Whey Gold Standard 2.27 73 Lần Dùng, Whey On, Whey Gold, Whey Gold Standard

Thông tin chung

10 năm liên tiếp đạt giải sản phẩm chất lượng

Thương hiệu dinh dưỡng thể thao đáng tin cậy nhất thế giới được nhiều vận động viên tin dùng

Thành phần chủ yếu là Whey Isolate

5.5 gram BCAA tự nhiên

Dễ dàng hòa tan trong nước

Hương vị tuyệt hảo

Whey protein isolate là một trong những dạng whey tinh khiết nhất và nó cũng là thành phần chính trong Gold Standard 100% Whey ™. Mỗi serning cung cấp cho bạn 24 gram protein whey tiêu hóa nhanh với hàm lượng chất béo, cholesterol thấp không biết từ khi nào mà Gold Standard đã trở thành một tiêu chuẩn đúng như tên gọi tiêu chuẩn vàng Gold Standard.

Optimum Nutrition được ra đời vào năm 1986. Là một trong những công ty có cơ sở sản xuất theo tuân thủ theo GMP và được NSF chứng nhận. ON đảm bảo chất lượng lẫn hương vị trong mỗi lần sử dụng. Whey ON luôn có lợi thế cao về mặt đa dạng hương vị. Bạn có thể cảm nhận được sự giống nhau của hương vị được chiết xuất từ các loại hương liệu tự nhiên và ON luôn đứng đầu về chất lượng sản phẩm mà hầu như không một loại sữa whey nào so sánh được.

Hàng triệu khách hàng trên Thế giới hài lòng với Optimum 100% Whey Protein!

100% Whey Protein chứa chất tiêu hoá Lactase và Aminogen giúp hấp thụ tốt Protein và giúp những cá nhân khó hấp thụ đường lactose có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này.

100% Whey Protein rất dễ hoà tan và có hương vị tuyệt hảo khi hoà với sữa hoặc nước lạnh. Nếu bạn muốn thêm hương vị, trộn 100% Whey Protein với sữa chua hoặc ăn cùng với bánh ngọt.

SẢN PHẨM

ABE PRE WORKOUTBCAA AMINO HYDRATECRITICAL MASS

CÔNG DỤNG

Tăng sức mạnh,độ tập trung,độ dày cơ

Phục hồi cơ, bổ sung chất điện giải tăng hiệu quả tập

Tăng cân tăng cơ toàn diện, thay thế bữa ăn tiện dụng

CÁCH DÙNG

Pha một muống với 250ml nước trước tập 20p

Pha 1 muỗng với 500ml nước dùng trong lúc tập

Dùng trước tập 1h và giữa các bữa ăn chính

DINH DƯỠNG

3g Creatine, 2g Beta Analine,4 Citruline, Caffein

7g BCAA tỉ lệ 2:1:1 , chất điện giải

27g Protein, yến mạch, CLA, HMB, HICA

Link sản phẩm

ABE PRE WORKOUT

BCAA AMINO HYDRATE

CRITICAL MASS

Iso Whey Zero Tăng Cơ Chính Hãng, Giá Rẻ, 91 Lần Dùng

Iso Whey Zero là sản phẩm bổ sung 100% Whey Isolate tinh khiết và cao cấp, được sản xuất trên dây truyền công nghệ CFM hiện đại của Biotech USA – Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu hiện nay tại Mỹ.

Mời bạn tìm hiểu thêm sản phẩm Lean Body MRP là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng thay thế bữa ăn phụ thông minh, hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ của hãng Labrada.

Iso Whey Zero được làm bằng tinh chất chiết lọc từ whey protein (WPI), có chứa ZERO lactose, ZERO trans fat. Iso Whey Zero giống như tất cả các sản phẩm BioTechUSA, bao gồm 100% chất dinh dưỡng được lựa chọn cẩn thận

Thành phần : 87% iso Zero Blend (phân tách protein whey và protein siêu lọc,Amino Acid Complex chấy béo dừa.hương vị, chất làm đặc(sodium carboxymethyl cellulose), muối,vani, chất làm ngọt sucralose, steviol glycosides)

Giá trị nổi bật của Iso Whey Zero

100% thành phần đượcsản xuất bằng công nghệ CFM(Cross Flow Microfiltration) cao cấp, cho ra hàm lượng protein siêu tinh khiết.

Lượng protein cực kỳ cao chiếm 87% trong thành phần sản phẩm.

Bổ sung 1 lượng lớn các axit amin, đặc biệt là : L-arginine HCl, L-citrulline, L-glutamine, BCAA

Hấp thụ nhanh và dễ dàng, có thể dùng được trước và NGAY LẬP TỨC sau khi tập.

Hàm lượng tạp chất chất, không đường, mùi vị tự nhiên

Không Gluten(protein trong lúa mì, khoa học chứng minh có tới 55 căn bệnh do thực phẩm có nhiều gluten). 100% đạm trong ISO WHEY ZERO được tổng hợp từ sữa, lòng trắng trứng,…có lợi cho cơ bắp và cơ thể

Không đường lactose(đường sữa) ngăn chặn các vấn đề bị đau bụng, đầy hơi,…Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và chứng nhận không gây các tác hại xấu đến đường ruột.

+ Phương pháp Cross Flow Microfiltration là phương pháp sản xuất whey bằng hệ thống màn lọc siêu nhỏ để lọc các phân tử, có ưu điểm là giữ lại những thành phần tinh túy nhất của Whey Protein tức là giá trị sinh học của Whey Protein được giữ lại gần như là hoàn toàn. Đây là 1 phương pháp cho ra Whey Protein là tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Cách sử dụng Iso Whey Zero

Iso Whey Zero bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần tiêu hóa, nên việc sử dụng Iso Whey Zero vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Whey Protein.

Thời điểm sử dụng Iso Whey Zero tốt nhất + Sáng sớm ngay ngủ dậy. + Ngay sau khi tập luyện. Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn )

Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài, bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.

Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược cần bổ sung Protein giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

Bạn đang xem bài viết Sữa Tăng Cơ Nutrabolics Hydropure 2Kg 58 Lần Dùng trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!