Xem Nhiều 5/2023 #️ Sữa Tăng Chiều Cao Hikid Bò Vị Vani 600Gr Dành Cho Bé Từ 1 # Top 12 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Sữa Tăng Chiều Cao Hikid Bò Vị Vani 600Gr Dành Cho Bé Từ 1 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Tăng Chiều Cao Hikid Bò Vị Vani 600Gr Dành Cho Bé Từ 1 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Hikid

Vani 600g

 một sản phẩm đến từ Hàn Quốc giúp bé tăng cân, tăng chiều cao nhanh chóng. Hương vani vô cùng dễ uống dễ thu hút sự thích thú của bé yêu.

một sản phẩm đến từ Hàn Quốc giúp bé tăng cân, tăng chiều cao nhanh chóng. Hương vani vô cùng dễ uống dễ thu hút sự thích thú của bé yêu.

Sữa Hikid Vani 600g  cho bé chiều cao lý tưởng

Ngày nay dường như chiều cao của con trẻ được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Vậy muốn con cao lớn phải làm sao? Hãy bổ sung cho con hàm lượng canxi cùng các khoáng chất giúp hỗ trợ hệ xương phát triển và chiều cao nâng tầm hơn.

Sữa Hikid Vani 600g  với hàm lượng các chất vô cơ như Canxi, sắt, kẽm và axit amino giúp bé phát triển tốt nhất. Đây là những thành phần chất trẻ thường bị thiếu hụt trong giai đoạn phát triển và thật may mắn khi Sữa Hikid Vani 600g đã cung cấp đầu đủ các chất cho bé yêu nhà bạn.

Tại Sữa Hikid Vani 600g  cũng được tìm thấy hàm lượng chất IGF và TGF. Đây được xem như những nhân tố ảnh hưởng quan trọng tới sự phát triển của trẻ nhỏ. Đây là những chất được tìm thấy trong sữa non nên mang nhiều ý nghĩa với con trẻ. Và chúng trở lên đặc biệt khi xuất hiện tại Sữa Hikid Vani 600g

Nhờ những thành phần dưỡng chất và khoáng chất đặc biệt cùng hàm lượng lý tưởng tại Sữa Hikid Vani 600g  mang đến cho bé sự phát triển vượt bậc về thể chất và chiều cao.

Sữa Hikid Vani 600g  giúp bé thông minh hơn

Ngoài một chiều cao lý tưởng thì Sữa Hikid Vani 600g  đến từ Hàn Quốc cũng là sản phẩm mang đến cho bé sự thông minh hơn. Với các thành phần bổ trợ cho sự phát triển và hoàn thiện trí não đã giúp bé tăng chỉ số IQ, khả năng ghi nhớ và học hỏi.

Trước tiên là thành phần DHA xuất hiện trong Sữa Hikid Vani 600g  là thành phần giúp hỗ trợ các hoạt động của não, hoàn thiện cấu trúc não. DHA với hàm lượng thích hợp được đưa vào sản xuất và hỗ trợ sao cho sự hấp thu đạt mức tối đa nhất đã cho bé một trí não nhanh nhẹn hơn.

Sữa Hikid Vani 600g còn xuất hiện thành phần đặc biệt chính là Sphingomyelin. Đây là chất giúp hoạt động nhận biết và nắm bắt thông tin của hệ thần kinh tốt nhất. Do vậy đây là chất giúp hệ thần kinh phát triển nhất. Tăng cao khả năng quan sát, sáng tạo và nhận biết phân tích thông tin của bé yêu.

Hơn nữa với thành phần axit β-linoleic và axitα-linoleic là những axit tối đa hiệu xuất thông qua tối ưu 2 axit trên. Do đó trí não của bé ngày càng hoạt động mạnh và hoàn thiện hơn.

Sữa Hikid Vani 600g cho một sức khỏe bền vững

Sữa Hikid Vani 600g một sản phẩm hữu ích trong phát triển chiều cao, cân nặng cũng như trí thông minh của trẻ. Ngoài ra cũng không thể không kể đến tác động của sản phẩm lên hệ miễn dịch của bé, giúp bé có một sức khỏe bền vững nhất.

Bé có thể ngăn chặn mầm bệnh và vi rút gây bệnh nhờ sự hỗ trợ của thành phần miễn dịch lummunoglobulin có trong Sữa Hikid Vani 600g. Đây là thành phần giúp hệ miễn dịch của bé ngày càng khỏe mạnh hơn.

Cũng nhờ công dụng từ axit β-linoleic và nucleotide là những chất giúp tạo môi trường tốt cho vi khuẩn có lợi phát triển giúp hệ miễn dịch ngày một cải thiện hơn. Cùng với sự hỗ trợ của các thành phần chống oxy hóa và các vitamin giúp sức đề kháng tổng hợp cơ thể bé ngày một nâng cao hơn.

Sữa Hikid Vani 600g cũng giúp bé có một hệ tiêu hóa thoải mái hơn. Vì sao? Vì trong sữa có sự xuất hiện của thành phần các chất hỗ trợ đường tiêu hóa và tăng cường chức năng ruột.

Trong Sữa Hikid Vani 600g có GMP giúp ngăn chặn vi khuẩn gây hại.  Lactulose hỗ trợ sự tiêu hóa tốt hơn. Do đó khi dùng sản phẩm bé yêu sẽ hấp thu dinh dưỡng tối đa, không gây táo bón trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng Sữa Hikid Vani 600g đúng chuẩn

Sữa Hikid Vani 600g được đóng lon thiếc kín là sản phẩm xách tay từ Hàn Quốc với trọng lượng 600g.

Pha sữa đúng chuẩn bằng cách sử dụng 6-7 thìa gạt ngang (khoảng 45g sữa) với 180ml nước ấm. Hãy pha sữa đúng chuẩn để đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng mà sản phẩm mang lại.

Hộp mở nắp cần đóng kín để tránh ẩm và sử dụng hết trong vòng 3 tuần để không gặp hiện tượng phân hủy các chất có trong sữa.

Sữa Tăng Chiều Cao Hikid Vani 600G Nội Địa Hàn Quốc Cho Bé Từ 1 Tuổi

Sữa Hikid (tăng cân & chiều cao) (600g) (vani) (1-9 tuổi)

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Trọng lượng: Vị Vani 600g

Độ tuổi: 1-9 tuổi.

Sữa Hikid là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh. Thành phần sữa không chỉ cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ mà còn tăng cường hơn 60 dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và tiêu hóa tốt.

* Để giúp trẻ tăng trưởng cao lớn và khỏe mạnh hơn:

– Các chất vô cơ như canxi, sắt, kẽm và axit amino thiết yếu thường bị thiếu trong giai đoạn tăng trưởng.

– Tăng cường IGF và TGF, những nhân tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong sữa non.

* Để giúp trẻ tăng trưởng thông minh hơn:

-Thành phần phát triển trí não – DHA, thành phần phát triển trí não hỗ trợ các hoạt động năng động của não.

– Sphingomyelin và chất nhận biết của não là những thành phần cấu tạo của não và hệ thần kinh.

– Tối đa hóa hiệu suất sử dụng thông qua việc tối ưu hóa tỷ lệ axit β-linoleic và axitα-linoleic.

* Để giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh hơn:

– Thành phần miễn dịch – Immunoglobulin ngăn chặn mềm bệnh và vi rút.

– Các thành phần miễn dịch bao gồm axit β-linoleic và nucleotide, vv…

– Dưỡng chất chống ôxi hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý.

* Để giúp hệ tiêu hóa thoải mái hơn:

– Thành phần hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường chức năng ruột

– GMP ngăn chặn vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

– Thành phần tăng cường chức năng ruột như lactulose hỗ trợ sự đi tiêu dễ chịu hơn.

* Lưu ý: Với một số nhận xét của các mẹ khi mua Sữa Hikid, sữa Hikid là sữa công thức đặc thù dành riêng cho những bé muốn phát triển chiều cao tối ưu nên sữa có bổ sung vi chất, khi mở hộp hoặc khi pha sữa, mẹ có thể thấy những hạt màu xanh (có thể tan hoặc không tan), điều này là hết sức bình thường & không ảnh hưởng tới chất lượng sữa. Nên cho bé uống ngay sau khi pha.

Bảng thành phần dinh dưỡng chi tiết sữa Hikid Hàn Quốc:

Cách pha sữa phát triển chiều cao Hikid

– Cứ 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang (1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho tan. Cho bé uống 2-3 lần/ngày. – Có thể điều chỉnh khối lượng của mỗi bữa ăn theo mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ nhưng không được cho trẻ ăn tiếp phần sữa còn thừa lại của bữa trước.

– Mặc dù sữa này có chứa nitơ để ngăn các chất dinh dưỡng khỏi bị phá hủy nhưng hãy cho trẻ ăn hết lượng sữa trong hộp trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

– Đóng chặt nắp hộp để ngăn không cho hơi ẩm hoặc côn trùng thâm nhập sau khi mở hộp và bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Cạnh hộp rất sắc nên hãy chú ý khi mở nắp hộp bên trong tránh để làm tay bị thương. Hãy vứt bỏ vào nơi quy định sau khi mở nắp.

– Không cho trẻ dùng sản phẩm đã hết thời gian sử dụng vì các chất bên trong có thể đã biến chất.

– Đối với trẻ bị dị ứng trước một nguyên liệu cụ thể, hãy kiểm tra thật cẩn thận các thành phần có trong sản phẩm trước khi cho trẻ ăn.

Sữa Hikid Bò Vị Vani 600G Hàn Quốc

Sữa Hikid cung cấp dinh dưỡng cần bằng, giúp trẻ lớn nhanh, khỏe mạnh. Trong thành phần sữa Hikid Hàn Quốc không chỉ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho tăng trưởng và phát triển của trẻ mà còn tăng cường hơn 60 chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng trưởng trí não và tiêu hóa tốt. Sữa Hikid dành cho trẻ 1-9 tuổi.Đặc điểm nổi bật của sữa cừu Hikid vị vani :Sữa Hikid cung cấp đầy đủ các nhân tố tăng trưởng:-Trong sữa chứa các dưỡng chất cần thiết như chất vô cơ và axit amino dễ bị thiếu ở giai đoạn tăng trưởng.-Hàm lượng canxi cao sẽ giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.-Cung cấp hoàn hảo về mặt dinh dưỡng theo tiêu chuẩn FAO CODEX bao gồm 5 dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.-Sữa Hikid bổ sung thêm DHA giúp bé phát triển trí não và IgF có trong sữa non giúp bé tăng cường hệ miễn dịch.-Sữa Hikid cung cấp Immunoglobulincác chống oxi hóa và các vitamin tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa các tác nhân gây hại tới cơ thể.-Ngoài ra, sữa cừu Hikid còn cung cấp GMP, Lactulose ngăn chặn vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.-Sữa không chứa gia vị nhân tạo hoặc chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.Cách pha sữa Hikid cho bé:-Pha 45g bột (khoảng 6-7 thìa gạt ngang) với 180ml nước đun sôi để nguội ở 40-50 độ C-Cho bé uống 2-3 lần trong ngày-Điều chỉnh lượng ăn trong mỗi bữa ăn tùy theo độ tuổi và tình trạng của trẻ.Lưu ý:-Nên cho trẻ dùng hết sữa trong vòng 3 tuần kể từ ngày mở hộp.-Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Sản phẩm sữa Hikid chính hãng có bán tại Shop Phụ nữ 24h.Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng – Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024#hikid #sữa_hikid_hàn_quốc #hikid_vani #hikid_premium #giá_sữa_hikid #sữa_hikid_vani #sữa_hikid_premium #ưu_và_nhược_điểm_của_sữa_hikid #sữa_hikid_có_tốt_không #sua_hikid_de #pha_sữa_hikid #sữa_hikid_hàn #sữa_hikid_tách_béo #sữa_hikid_cho_bé_dưới_1_tuổi #sữa_hikid_tăng_chiều_cao #sữa_hikid_nội_địa_và_nhập_khẩu

Sữa Hikid Hàn Quốc Tăng Chiều Cao Cho Bé Từ 1

Đối với trẻ nhỏ, dinh dưỡng đầy đủ và dưỡng chất cân đối là nhu cầu quan trọng và thiết yếu trong giai đoạn phát triển. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ năng lượng để trẻ tăng cân thì dưỡng chất để trẻ có chiều cao vượt trội cũng là vấn đề mẹ cần quan tâm. Sữa Hikid hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao cho trẻ từ 1-9 tuổi sẽ giải quyết vấn đề này cho mẹ.

1. Nguồn gốc, xuất xứ của sữa Hikid Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia được nhiều người biết đến với chiều cao người dân luôn thuộc TOP bảng xếp hạng về chiều cao ở Châu Á. Nguyên nhân bởi người dân Hàn Quốc rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để cải thiện tối ưu chiều cao từ ngay khi còn bé, nên những sản phẩm sữa tăng chiều cao của Hàn Quốc luôn được đông đảo người Việt đón nhận. Trong đó, thương hiệu sữa Hikid đến từ xứ sở Hàn Quốc xinh đẹp là loại sữa tăng chiều cao phổ biến cho trẻ được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng.

Sữa Hikid là sản phẩm thuộc tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Hàn Quốc – ILDONG FOODIS cung cấp. Sữa Hikid đã được kiểm định an toàn về chất lượng, không chất bảo quản cũng như chất độc hại, độ sạch đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc và Việt Nam.

2. Sữa Hikid Hàn Quốc – Chìa khóa giúp con cao lớn, thông minh

Trong quá trình nuôi con, vấn đề chiều cao và cân nặng luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả bà mẹ. Nếu biết cách chăm sóc con đúng, bổ sung những dưỡng chất đầy đủ trong giai đoạn đầu đời thì con sẽ phát triển rất tốt.

Đâu là bí kíp giúp bé tăng chiều cao của người Nhật?

Cách đây hơn nửa thế kỷ, chiều cao của người Nhật chỉ ở mức khiêm tốn. Và với quyết tâm thay đổi, sau hơn 40 năm họ đã đạt kết quả vô cùng nổi bật khi chiều cao trung bình tăng lên đáng kể. Vậy đâu chính là bí quyết…

Đối với trẻ nhỏ, giai đoạn từ 1-9 tuổi là giai đoạn phát triển chiều cao tích cực nhất. Bởi vì lúc này hệ xương, sụn của trẻ vẫn đang trong quá trình hình thành và phát triển nên dễ dàng can thiệp để thúc đẩy hỗ trợ tăng chiều cao bé.

Theo đó, bí quyết dành cho trẻ thấp còi được các bà mẹ Việt lựa chọn là sữa Hikid Hàn Quốc. Thành phần 100% sữa bò tươi nguyên chất từ tự nhiên rất dễ tiêu hóa và được bổ sung thêm những vi chất thiết yếu khác giúp hoàn thiện quá trình phát triển của trẻ.

3.1. Ưu điểm

Điểm nổi bật lớn nhất làm nên chất lượng sữa Hikid chính là trong cấu tạo thành phần có sữa non. Sữa non là những dòng sữa đầu tiên, có độ đậm đặc về dinh dưỡng, thành phần chất chứa nhiều IGF và TGF giúp tăng cường sức khỏe của trẻ. Thành phần đặc biệt có chứa sữa non:Sữa non được pha trộn trong sữa Hikid giúp tăng cường tối đa dinh dưỡng cho trẻ, phát huy hiệu quả vượt bậc, thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

Hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu: Bên cạnh đó, sữa Hikid đã được bổ sung đủ hàm lượng Canxi lên đến 183mg canxi/100g sữa giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh hơn. Ngoài tác dụng tăng chiều cao, các chuyên gia còn nghiên cứu thêm vào những dưỡng chất thiết yếu như sắt, kẽm, các loại vitamin B, C, D và các vi chất khác giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân hơn.

Kích thích trí thông minh: Một số chất như DHA, Sphingomyelin có trong sữa sẽ cân bằng dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển trí não, nâng cao khả năng nhận biết và tiếp thu, giúp trẻ khỏe mạnh thông minh hơn.

Bé yêu sử dụng sữa Hikid thường xuyên sẽ luôn năng động, thông minh, phát triển thể lực và trí tuệ

3.2. Nhược điểm

Kích thước hạt sữa to: So với các sản phẩm sữa khác trên thị trường thì kích thước hạt sữa Hikid to gấp 3 lần do chứa hàm lượng canxi lớn. Vì vậy, đối với những trẻ đã quen uống các loại sữa bột hạt nhỏ, mịn thì sẽ không quen, gặp khó khăn trong bước đầu sử dụng.

Giá thành cao: Theo đó, do thành phần chứa sữa non và bổ sung hàm lượng canxi cao nên mức giá không mấy dễ chịu, dao động từ 540.000VNĐ – 700.000VNĐ cho hộp 600g và hộp sữa dê 700g.

3.3. Kết luận

Ở độ tuổi từ 1 đến 9 tuổi là thời gian để trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Có thể nói, lúc này Hikid chính là chìa khóa dành cho các mẹ thông thái. Sữa Hikid sẽ hỗ trợ tăng cường các dưỡng chất để trẻ có một chiều cao vượt trội và cân nặng hợp lý. Không những vậy, sản phẩm với những hương vị thơm ngon, ngọt dịu, không ngấy, kích thích vị giác nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

4. Sữa Hikid có những loại nào trên thị trường?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có 4 loại sữa Hikid.

Sữa Hikid hương vani: khối lượng 600g, vị vani, dành cho bé từ 1-9 tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về chiều cao và cân nặng.

Sữa Hikid hương socola: khối lượng 650g, vị socola, bổ sung thêm các vitamin, khoáng chất, Canxi và sữa non giúp trẻ phát triển nhanh và bền vững.

Sữa Hikid tách béo (Sữa Hikid Premium): khối lượng 600g, vị vani, loại này tách béo một phần phù hợp giúp bé tăng chiều cao tối đa, hạn chế tăng cân.

khối lượng 700g, vị vani, dành cho bé dị ứng sữa bò, thấp còi, Sữa Hikid dê núi:bé bị táo bón nặng, hấp thu kém.

Bạn đang xem bài viết Sữa Tăng Chiều Cao Hikid Bò Vị Vani 600Gr Dành Cho Bé Từ 1 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!