Xem Nhiều 11/2022 #️ Sữa Similac Neosure 22 Kcal, 48 Hộp.59 Ml / 2023 # Top 15 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 11/2022 # Sữa Similac Neosure 22 Kcal, 48 Hộp.59 Ml / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Similac Neosure 22 Kcal, 48 Hộp.59 Ml / 2023 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhà sản xuất: Abbott Hoa kỳ; sản xuất tại Ohio, MỹSữa nước Similac Neosure 22 là một sản phẩm giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho những bé thiếu cân, sinh non.Sữa nước Similac Neosure 22 dạng nước được đóng ống do đó mẹ không phải mất công pha, tiệt trùng bình và dụng cụ pha mà chỉ cần mở nắp và dùng ti giả cho bé sử dụng luôn. Do đó bé khi đi ra ngoài mẹ không còn phải lo lắng vấn đề pha sữa cho bé nữa.Sữa nước Similac Neosure 22 là dạng nước pha sẵn vô cùng dễ uống và hợp vệ sinh. Mẹ tránh nỗi lo tiệt trùng bình chưa đúng cách làm con nhiễm bẩn. Với sản phẩm này mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn vệ sinh khi đã được kiểm duyệt kỹ.Sản phẩm nhằm giúp các bé có sự phát triển kịp thời cả về thế chất lẫn trí não. Đây là một loại sản phẩm dạng nước đầy đủ vi chất và vô cùng tiện dụng.Thành phần của Sữa nước Similac Neosure 22 được đặc biệt chú ý đưa vào hệ dưỡng chất IQ vượt trội hơn so với dòng sữa khác. Hệ dưỡng chất IQ ở đây bao gồm DHA, Taurin, Cholin, Omega 3, Omega 6 với hàm lượng cao. Đây là những dưỡng chất có tác dụng vô cùng lớn trong phát triển não bộ nhất là đối với những bé sinh thiếu tháng.Với thành phần Immutiful Ingredient Similac Neosure IQ là một sự kết hợp độc đáo đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bé lớn nhanh, tăng cân đều đặn.Vặn nắp của lọ sữa và chụp nắp bình ty lên trong trường hợp dùng luôn lọ sữa của hãng cho bé ty.Hoặc rất đơn giản đổ sữa trong ống sữa vào trong bình ty của bé, đậy nắp lại và cho bé ty.Sữa dùng cho bé trong 1 lần, nếu dùng không hết bịt kín lại để trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 2-3 tiếng sau (chú ý hâm nóng lại), quá thời gian nên đổ bỏ.Sữa này có hàm lượng dinh dưỡng nhiều, rât dễ lên men trong môi trường tự nhiên, vì vậy đã vặn nắp lọ sữa, nên sử dụng luôn. CHỐNG CHỈ ĐỊNH DÀNH CHO TRẺ NHỎ DỊ ỨNG ĐẠM SỮA BÒ

Thùng 48 Ống Sữa Nước Similac Neosure 22 Kcal 59Ml 22Kcal / 2023

Sữa nước Similac Neosure 22kcalCung cấp dinh dưỡng hỗ trợ bé sinh non, bé thiếu cân, còi xương từ 0-12 tháng tuổi, sản phẩm dạng sữa nước tiện dụng, dễ uống.Với sản phẩm Sữa nước Similac Neosure 22kcal cùng hệ dưỡng chất IQ, dinh dưỡng vượt trội giúp trẻ tăng cân, lớn khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và thông minh. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng sữa nước gồm 48 ống/thùng cực kỳ tiện dụng khi cho bé uống.1. Đối tượng sử dụng Sữa nước Similac Neosure 22kcal+ Dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi2. Thành phần – Công dụng sản phẩm Sữa nước Similac Neosure 22kcalBé sinh non, thiếu cân đã có Sữa nước Similac Neosure 22kcalBé sinh thiếu tháng cơ thể có sức đề kháng rất kém, hay đối với những bé biếng ăn, thiếu cân, còi xương khiến ba mẹ luôn lo lắng về tình trạng sức khỏe của con yêu, … thì Sữa nước Similac Neosure 22kcal chính là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất mà bé yêu nên sử dụng.Hỗ trợ phát triển não bộ với hệ dưỡng chất IQSữa nước Similac Neosure 22kcal với công thức đặc biệt được bổ sung hệ dưỡng chất IQ vượt trội gồm DHA, Taurin, Cholin, Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ vượt trội, nhất là những bé bị sinh thiếu tháng.Tăng cường hệ miễn dịch vượt trộiCông thức sữa Sữa nước Similac Neosure 22kcal được nghiên cứu có thành phần tương tự trong sữa mẹ, giúp nâng cao sức đề kháng cho bé, đặc biệt bé sinh non, thiếu cân, thường có hệ miễn dịch kém hơn, vì vậy đây là sản phẩm không thể thiếu giúp bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại.- Cơ chế tự tạo kháng thể- Tăng cường khả năng miễn dịch, đề kháng tự nhiên của cơ thể.- Hỗ trợ sự phát triển của các tế bào miễn dịch trong cơ thểGiúp bé tăng trưởng vượt trộiSữa nước Similac Neosure 22kcal là sự kết hợp giữa Immutify Ingredient và Similac NeoSure IQ giúp bé lớn nhanh, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cân đều đặn, giúp mẹ hết lo lắng.3. Hướng dẫn sử dụng Sữa nước Similac Neosure 22kcalThể tích : 59 ml – Lốc 4 ống. Thùng 48 ống, mỗi 30ml sữa cung cấp cho bé 22 Kcal năng lượngCách sử dụng: Lắc kỹ trước khi dùng, vặn mở nắp ống sữa, gắn núm vú và vòng đệm đã vô trùng vào ống sữa hoặc có thể cho sữa vào bình bú thông thường.Mùa lạnh có thể dùng máy hâm sữa hâm nóng sữa trước khi cho trẻ ăn nhưng nhiệt độ không được quá nóng, sữa dùng không hết để trong điều kiện bình thường từ 1-2h tính từ lúc mở nắp lon sữa, nếu sữa thừa nhiều nên để trong ngăn mát tủ lạnh không quá 6h, quá thời gian trên thì nên đổ bỏ để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.Lưu ý: Không bao giờ được sử dụng lò vi sóng để làm nóng sữa. Có thể dẫn đến bỏng nghiêm trọng.4. Thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm Sữa nước Similac Neosure 22kcal+ Thương Hiệu: Hãng Abbott Hoa Kỳ+ Nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam+ Bán lẻ chính hãng bởi hệ thống Babivina#sữa #similac #neosure #similacnước #sữanước #22kcal #similacneosure

Sữa Similac Nước Neosure 22 Kcal 59Ml / 2023

2. Sữa Nước Similac Neosure 22kcal Có Tốt Không, Thành Phần Và Công Dụng Thế Nào?

+ Nhược điểm lớn là dự trữ Chất đạm, chất béo, các vitamin, chất khoáng và vi chất dinh dưỡng trong cơ thể trẻ sinh non đều rất thấp. Đặc biệt là Chất đạm và chất béo là những chất thường được truyền từ cơ thể mẹ sang thai nhi nhiều nhất trong 3 tháng cuối. (Đó là lý do tại sao thai nhi thường tăng cân rất nhiều ở tháng cuối).

+ Sữa cung cấp cho bé 1 lượng lớn Sắt và Axit folic giúp sản sinh tế bào hồng cầu khẩn cấp. Nếu mẹ uống thử 1 ít sữa sẽ thấy rất rõ vị tanh của hàm lượng chất sắt có trong sữa.

+ Sữa Nước Similac Neosure 22kcal hỗ trợ phát triển não bộ với hệ dưỡng chất IQ: V ới công thức đặc biệt được bổ sung hệ dưỡng chất IQ vượt trội gồm DHA, Taurin, Cholin, Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ vượt trội, nhất là những bé bị sinh thiếu tháng.

+ Sữa Nước Similac Neosure 22kcal tăng cường hệ miễn dịch vượt trội: Công thức sữa Sữa nước Similac Neosure 22kcal được nghiên cứu có thành phần tương tự trong sữa mẹ, giúp nâng cao sức đề kháng cho bé, đặc biệt bé sinh non, thiếu cân, thường có hệ miễn dịch kém hơn, vì vậy đây là sản phẩm không thể thiếu giúp bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại.

+ Sữa Nước Similac Neosure 22kcal giúp bé tăng trưởng vượt trội: L à sự kết hợp giữa Immutify Ingredient và Similac NeoSure IQ giúp bé lớn nhanh, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cân đều đặn, giúp mẹ hết lo lắng.

+ Uy tín đã được đảm bảo với hàng vạn đơn trên toàn quốc

+ Cam kết hàng chính hãng, hóa đơn công ty, giấy tờ đầy đủ

+ Nhận hàng, kiểm tra hàng xong mới phải thanh toán

+ Đổi trả hàng sau 7 ngày nhận hàng

+ Date luôn mới nhất, không bán hàng tồn kho, cận date

+ Hàng luôn sẵn kho, gọi là ship ngay

+ Sàn Shopee/ Lazada : Mã giảm giá + Miễn phí vận chuyển

2. Khách Hàng Tại Hà Nội

+ Khuyến mại luôn cập nhật

2. Tôi Không Biết Đặt Hàng?

+ Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Babivina: Tên + SĐT người nhận + Số lượng + Hàng cần lấy

+ Babivina sẽ thông báo chi tiết: Chương trình + Phí vận chuyển

+ Liên hệ Hotline/ Zalo: 0946 688 225

https://www.facebook.com/babivinashop 4. Thời Gian Giao Hàng

Thành Phần Sữa Similac Neosure Dạng Nước 22Kcal / 2023

Các em bé sinh non luôn bị thiệt thòi hơn so với các bạn sinh đủ tháng cả về cân nặng, chiều cao, tình trạng sức khỏe, hệ miễn dịch và trí não.

Vì thế mà các bậc phụ huynh có con sinh non đều rất quan tâm, chú trọng đến việc lựa chọn được loại sữa giúp cung cấp được dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển của bé.

Hiện tại thìSữa similac neosure dạng nước 22kcal đã và đang là loại sữa đặc chủng dành cho bé sinh non được rất nhiều bậc phụ huynh tín nhiệm bởi công dụng tuyệt vời của nó.

Nhưng có nhiều người vẫn đang còn phân vân không rõ về thành phần sữa similac neosure dạng nước này

Vì sao khách hàng lại quan tâm tìm hiểu về thành phần sữa similac neosure dạng nước 22 kcal ?

Mỗi loại sữa lại có những công dụng và ưu điểm nổi bật khác nhau nhưng nếu chỉ là loại sữa dinh dưỡng thông thường dành cho các bé sinh đủ tháng thì sẽ không nhận được nhiều sự quan tâm đến thành phần như loại sữa dành cho các bé sinh non.

Bởi đối với các bé sinh non thì hệ tiêu hóa khá yếu kém nên việc lựa chọn được loại sữa có thành phần phù hợp sẽ là điều kiện tiên quyết giúp cho bé cải thiện được sức khỏe.

Chính bởi vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến thành phần sữa similac neosure dạng nước 22kcal để xem có phù hợp với thể trạng của bé nhà mình hay không cũng như có đáp ứng được yêu cầu về các mặt cần phát triển của bé hay không ?

Thấu hiểu được tâm lý của các bậc cha mẹ khi có con sinh non thì hãng Abbott nổi tiếng đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sữa similac neosure dạng nước 22kcal với nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của bé cả về cân nặng, chiều cao, trí não và hệ miễn dịch.

Những thành phần chính có trong sữa similac neosure dạng nước 22kcal đều được in khá rõ ràng trên bao bì của ống sữa nhằm giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Và những thành phần sữa similac neosure khá nổi bật đó là:

– Sữa được bổ sung thêm Canxi và Photpho nên giúp cho hệ xương của bé khá phát triển, từ đó phát triển được chiều cao, vòng đầu tốt hơn

– Trong thành phần của sữa có chứa hệ dưỡng chất IQ vượt trội bao gồm DHA, Taurin, AA, Cholin, Lutein, Omega3, 6…giúp cho bé phát triển được cấu trúc của não bộ và hình thành tư duy một cách tốt nhất

– Dưỡng chất Fe và vitamin E giúp hỗ trợ sự phát triển của các tế bào trong cơ thể và hoạt động của thị giác

– Trong thành phần của sữa similac neosure 22kcal dạng nước còn chứa đến 25% hỗn hợp chất béo là trung bình chuỗi Triglycerides giúp bé dễ tiêu hóa hơn, cải thiện được hệ tiêu hóa non nớt của bé để hấp thụ được chất dinh dưỡng tốt hơn

– Đặc biệt là trong thành phần của sữa còn có chứa hệ dưỡng chất Immutify Ingredient gần giống như sữa mẹ với hợp chất TPAN (Nucleotic 72mg/l) kết hợp cùng Similac Neosure IQ có công dụng tạo ra được kháng thể, hỗ trợ sự phát triển của các tế bào miễn dịch và tăng cường sự hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp bé tăng cân đều đặn

Những thành phần này được đánh giá là góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công của sữa similac neosure dạng nước 22kcal trên thị trường.

Bởi hiện nay không có loại sữa dinh dưỡng nào có được thành phần đặc chủng này để chỉ phục vụ cho các bé sinh non.

Bạn đang xem bài viết Sữa Similac Neosure 22 Kcal, 48 Hộp.59 Ml / 2023 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!