Xem Nhiều 1/2022 # Sữa Pediasure Chính Hãng 100% Giá Siêu Rẻ Giúp Trẻ Tăng Cân # Top Trend

Xem 2,376

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Pediasure Chính Hãng 100% Giá Siêu Rẻ Giúp Trẻ Tăng Cân mới nhất ngày 20/01/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Pediasure Úc Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu
 • Sữa Pediasure Nước Có Tốt Không, Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu
 • Cập Nhật Bảng Giá Sữa Vinamilk Năm 2021
 • Sữa Vinamilk Chính Hãng, Bảng Giá 12/2020
 • Điều Cần Biết Về Sữa Aptamil Từ Anh, Đức… Có Nên Dùng Sữa Của Apamil?
 • Sữa PediaSure sản phẩm mới bổ sung ARGININ và Vitamin K2 tự nhiên giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng và tăng sức đề kháng.

  Trẻ biếng ăn sẽ không đủ dinh dưỡng để cơ thể phát triển và tăng trưởng bình thường gây ra các vấn đề về sức khỏe. Chính vì vậy trẻ cần đến Pediasure được bổ sung với 37 dưỡng chất thiết yếu bù đắp lại thiếu hụt dinh dưỡng hàng ngày. 1 ly Pediasure tương đương với 1.5 ly sữa khác về năng lượng và được chứng minh lâm sàng giúp tăng trưởng chiều cao, cân nặng và sức đề kháng giúp bé tăng trưởng rõ rệt.

  Sản phẩm mới bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên với những ưu điểm vượt trội: Cung cấp Argin đườn uống giúp cải thiện sự phats triển chiều dài của các xương dài. Vitamin K2 đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển Canxi. Vì vậy bổ sung Vitamin K2 cần thiết cho sức khỏe của xương.

  Hiệu quả của sữa PediaSure BA đã được nghiên cứu và chứng minh:

  – Giúp trẻ Biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng

  – Giúp trẻ Biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh

  – Giúp trẻ Biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới tiêu chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tốt và bền vững.

  – Sữa PediaSure hương vị thơm ngon béo ngậy bé nào cũng thích

  Uống ít nhất 2 ly Pedissure mỗi ngày sẽ giúp bé tăng trưởng:

  – Tuần 4: Tăng mức độ hoạt động thể chất, trẻ ăn ngon miệng hơn: Tăng cân nặng ~ 0.5Kg, Tăng chiều cao ~0.5cm

  – Tuần 8: Tăng cân nặng: Tăng cân nặng ~0.8Kg, Tăng chiều cao ~1.2cm

  – Tuần 16: Giảm số ngày bệnh: Tăng cân nặng ~.1kg, Tăng chiều cao ~2.4cm

  – Tuần 24: Tăng chiều cao: Tăng cân nặng ~1.4Kg, Tăng chiều cao ~3.5cm

  – Tuần 48: Tăng trưởng khỏe mạnh: Tăng cân nặng ~2.2kg, Tăng chiều cao ~6.6cm

  Đối tượng sử dụng sữa PediaSure BA

  PediaSure BA thực phẩm đặc biệt bổ sung vi chất dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi phù hợp với:

  – Trẻ tăng trưởng kém (trẻ ốm, nhẹ cân thấp còi, suy dinh dưỡng)

  – Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng

  – Trẻ có nhu cầu năng lượng cao.

  Thành phần dinh dưỡng trong sữa Pedia Sure

  Hệ dưỡng chất TRIPLE SURE mới giúp cung cấp cấc dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ tăng trưởng và phát triển tốt nhất cho trẻ:

  – Giàu đạm, Canxi, Vitamin D, bô sung thêm Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

  – Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối cho trẻ từ 1 – 10 tuổi giúp tưng cân khỏe mạnh.

  – Prebiotic (Chất xơ FOS) và Probiotic là các vi sinh vật có lợi giúp tăng cường miễn dịch,

  – Các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ ăn ngon miệng

  – DHA, Choline và Taurin là bộ 3 dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển não bộ và thị giác

  Arginin là một axit amin quan trọng với sự phát triển chiều cao của trẻ. Axit amin này thúc đẩy sự phân chia tế bào của đĩa tăng trưởng ở đầu xương, giúp xương phát triển dài hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra trẻ thấp còi có lượng Arginin trong máu thấp hơn hẳn so với trẻphát triển bình thường. Thiếu Arginin trong cơ thể cũng khiến trẻ chậm phát triển hơn. Vitamin K2 tự nhiên là một dưỡng chất quan trọng giúp vận chuyển canxi vào mô xương và giúp xương chắc khỏe.

  “Bằng việc bổ sung 2 dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng quan trọng, công thức PediaSure mới với Arginin và Vitamin K2 tự nhiên chính là cải tiến dinh dưỡng nhi mới nhất của chúng tôi tại Abbott. Việt Nam là một trong những thị trường ưu tiên của Abbott trên toàn cầu và lần ra mắt PediaSure công thức mới này tại Việt Nam một lần nữa thể hiện những nỗ lực thực hiện cam kết của Abbott trong việc giúp đem lại nền tảng vững chắc cho trẻ tăng trưởng tối ưu”.

  Sữa PediaSure hệ dưỡng chất tiên tiến dành cho trẻ biếng ăn:

  Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

  Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

  Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.

  Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

  Cứ mỗi 1,000 ml Pediasure pha chuẩn cho trẻ từ 1- 8 tuổi hay 1,500 ml cho trẻ từ 9 – 13 tuổi cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu đạm cùng với dưỡng chất thiết yếu khác theo khuyến cáo dinh dưỡng hàng ngày của Hoa Kỳ ( DRIs)

  Sự kết hợp đặc biệt của Synbiotics giúp tăng cường sức đề kháng

  Công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) pbiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

  – Phát triển tốt chiều cao cho trẻ tăng tốt hơn 57% chiều cao sau 9 tuần.

  – Tăng cân khỏe mạnh, tăng tốt hơn 123% cân nặng sau 9 tuần.

  – Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

  – Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

  – Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

  Hướng dẫn sử dụng sữa PediaSure

  – Để có 225ml Pedia sure BA pha chuẩn cho 190ml nước chín để nguội ( 37 o C) vào ly. Vừa cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột Pedia sure BA (muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều. Khi pha đúng theo hướng dẫn 1ml Pedia Sure cung cấp khoảng 1kcal hoặc 4.18kj.

  – Dùng Sữa Pediasure BA liên tục 2 – 3 ly mỗi ngày giúp đảm bảo sự phát triển hoàn hảo của trẻ cả về thể lực và trí tuệ và thể chất trong suốt giai đoạn tăng trưởng. Đặc bịêt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài.

  Một số mẹ có nhận xét PediaSure có vị ngọt hơn các sữa khác. Thực chất, vị ngọt của PediaSure là từ hệ bột đường kép tiên tiến gồm tinh bột bắp thủy phân kết hợp với sucrose, và không chứa lactose. Hệ bột đường kép tiên tiến giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu cung cấp năng lượng cân đối giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

  Lưu ý:

  – Sữa bột Abbott PediaSure vừa pha phải được dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24h.

  – Không chứa Gluten, không chứa đường lactose (không dùng cho trẻ bị bệnh Galactosemia).

  – Để tối ưu hoá hiệu quả của vi sinh vật có lợi (Probiotics), nên dùng pedia sure BA với nước đun sôi để nguội( 37 o C). Không dùng lò viba để hâm nóng sữa.

  – Sữa PediaSure thích hợp để dùng uống hay qua ống thông và cũng thích hợp để dùng cho các trẻ bị các bệnh cấp hay mãn tính nhằm đạt mức tăng trưởng và phát triển hoàn hảo.

  – Sử dụng qua ống thông: theo sự hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên viên dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tuỳ thuộc và tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Phải cẩn thận nhằm tránh sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị nuôi ăn.

  – Bảo quản: Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy và bảo quản nơi khô mát(nhưng không dùng cho vào tủ lạnh) và phải được dùng trong vòng 3 tuần.

  PEDIASURE – Nhãn hiệu dinh dưỡng bổ sung số 1 được bác sĩ nhi khoa Hoa Kỳ khuyên dùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Vàng Mẹ Nên Chọn Sữa Pediasure Cho Bé 1 Tuổi
 • Sữa Pediasure Có Tốt Không, Có Mấy Loại, Giá Bao Nhiêu?
 • Sữa Pediasure Ba Của Mỹ (850G) Dành Cho Trẻ Biếng Ăn Từ 1
 • Sữa Pediasure Mỹ, Úc Chính Hãng
 • Sữa Pediasure Giải Pháp Số 1 Dành Cho Trẻ Biếng Ăn
 • Bạn đang xem bài viết Sữa Pediasure Chính Hãng 100% Giá Siêu Rẻ Giúp Trẻ Tăng Cân trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100