Xem Nhiều 2/2023 #️ Sữa Ong Chúa Mỹ Supreme Royal Jelly Hộp 60 Viên Tiện Dụng # Top 6 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Sữa Ong Chúa Mỹ Supreme Royal Jelly Hộp 60 Viên Tiện Dụng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Ong Chúa Mỹ Supreme Royal Jelly Hộp 60 Viên Tiện Dụng mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin sản phẩm Sữa ong chúa Mỹ Supreme Royal Jelly hộp 60 viên

Supreme Royal Jelly Với nguyên ngốc từ sữa tươi nguyên chất hảo hạng lấy từ những trang trại nuôi ong bậc nhât tại Mỹ. Sản phẩm viên uống sữa ong chúa Mỹ có rất nhiều tác dụng đôi với việc hỗ trợ điều trị các  vấn đề như da nám, tình trạng da nhăn nheo, da bị mụn, da đồi mồi  , Mất ngủ , Yếu sinh lý (nam lẫn nữ)  ,Rụng tóc , Cơ thể suy nhược , Cao mỡ trong máu (high cholesterol) ,Cao huyết áp ….và nhiều tác dụng khác nữa , Nhưng điều đó là chưa hết các nhà khoa học cho biết thêm sữa ong chúa còn chứa nhiều chất quý hiếm mà hiện nay còn người chưa nghiên cứu ra. Sữa ong chúa mỹ quả thật rất kỳ diệu đúng không, chắc chăn trong tương lại sẽ còn rất nhiều thực phẩm chức năng được sản chế biết từ sữa ong chúa giúp ích cho nhân loại chúng ta.  Sữa ong chúa Mỹ  Supreme Royal Jelly Với nguyên ngốc từ sữa tươi nguyên chất hảo hạng lấy từ những trang trại nuôi ong bậc nhât tại Mỹ. Sản phẩm viên uống sữa ong chúa Mỹ có rất nhiều tác dụng đôi với việc hỗ trợ điều trị các vấn đề như da nám, tình trạng da nhăn nheo, da bị mụn, da đồi mồi , Mất ngủ , Yếu sinh lý (nam lẫn nữ) ,Rụng tóc , Cơ thể suy nhược , Cao mỡ trong máu (high cholesterol) ,Cao huyết áp ….và nhiều tác dụng khác nữa , Nhưng điều đó là chưa hết các nhà khoa học cho biết thêm sữa ong chúa còn chứa nhiều chất quý hiếm mà hiện nay còn người chưa nghiên cứu ra. Sữa ong chúa mỹ quả thật rất kỳ diệu đúng không, chắc chăn trong tương lại sẽ còn rất nhiều thực phẩm chức năng được sản chế biết từ sữa ong chúa giúp ích cho nhân loại chúng ta.

Viên uống sữa ong chúa Mỹ

 Sữa ong chúa Mỹ đem lại những tác dụng gì?

  Viên sữa ong chúa Mỹ có tác dụng cao trong việc làm đẹp chúng giúp hỗ trợ điều trị nám da, da bị mụn, da bị đồi mồi, da bị nám … Giúp hỗ trợ điều trị  Mất ngủ Supreme Royal Jelly sữa ong chúa  giúp tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ.   Supreme Royal Jelly sữa ong chúa  hỗ trợ điều trị   Rụng tóc   Viên Sữa ong chúa của Mỹ  Supreme Royal Jelly  giúp tăng cường sức đề kháng hỗ trợ điều trị cơ thể suy nhược Viên sữa ong chúa của Mỹ hỗ trợ điều trị cao mỡ trong máu (high cholesterol) Supreme Royal Jelly sữa ong chúa   hỗ trợ điều trị  cao huyết áp,   Viên Sữa ong chúa của Mỹ  Supreme Royal Jelly hỗ trợ điều trị Tiểu đường   Viên Sữa ong chúa của Mỹ hỗ trợ điều trị những triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh   Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly  hỗ trợ điều trị Liệt dương, bất lực ở nam giới   Viên Sữa ong chúa của mỹ Supreme Royal Jelly   của mỹ hỗ trợ điều trị Mệt mỏi kinh niên (Chronic Fatigue Syndrome) Sữa ong chúa hỗ trợ điều trị Nhiễm trùng do vi trùng hoặc vi khuẩn Supreme Royal Jelly sữa ong chúa  của mỹ  Giúp tăng cường sự dẻo dai (thể thao) Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly  hỗ trợ điều trị Stress, trầm cảm, buồn phiền. Supreme Royal Jelly  sữa ong chúa  của mỹ phòng và chống Lão hóa, già trước tuổi Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly hỗ trợ điều trị Thiếu máu Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly  hỗ trợ điều trị Lo sợ vô cớ, tinh thần căng thẳng, hồi hộp Supreme Royal Jelly  sữa ong chúa  của mỹ hỗ trợ điều trị  của Mỹ   Suy thoái não bộ, lú lẫn Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly của Mỹ hỗ trợ điều trị  Yếu gan Supreme Royal Jelly  sữa ong chúa  của mỹ hỗ trợ điều trị  Dị ứng (allergy), viêm xoang mũi Supreme Royal Jelly  sữa ong chúa  của mỹ  hỗ trợ điều trị  Lười ăn uống, gầy còm, ốm yếu Viên Sữa ong chúa của  Mỹ hỗ trợ điều trị Hệ thống miễn nhiễm bị suy thoái.  

Sữa ong chúa Mỹ giúp đẹp da

Cách dùng Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly  

– Ngày sử dụng 1 lần vào buổi sáng và tối sau khi ăn, mỗi lần sử dụng 1 viên.   Viên sữa ong chúa của Mỹ mang đến cho người dùng những tác dụng nổi bật về sức khỏe và sắc đẹp. Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe mà chưa có phương hương giải quyết bạn có thể sử dụng sản phẩm viên uống sữa ong chúa giúp tăng cường thể trạng sức khỏe.

Xuất xứ của Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly

– Ngày sử dụng 1 lần vào buổi sáng và tối sau khi ăn, mỗi lần sử dụng 1 viên.Viên sữa ong chúa của Mỹ mang đến cho người dùng những tác dụng nổi bật về sức khỏe và sắc đẹp. Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe mà chưa có phương hương giải quyết bạn có thể sử dụng sản phẩm viên uống sữa ong chúa giúp tăng cường thể trạng sức khỏe.

Viên uống sữa ong chúa có xuất xứ từ Mỹ sản phẩm với nhiều công dụng vượt trội. được sản xuất bởi  tập đoàn H.A HEBAL LLC chỉ dùng sữa ong chúa loại thượng hảo hạng lấy từ các trang trại nuôi ong tại Mỹ, tuyệt đối không dùng sữa ong chúa nhập cảng từ nước ngoài vào hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ như hầu hết các loại sữa ong chúa khác có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm viên uống sữa ong chúa của Mỹ được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh. Sản phẩm với hàm lượng dinh dưỡng cao giúp chống lại sự lão hóa da, xóa bỏ vết thâm nám. giúp tăng cường sức đề kháng và suy nhước cơ thể. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe, cho xương, khớp xương, gân và da. Ngoài ra sữa ong chúa còn có tác dụng tăng cường khả năng tình dục cho cả 2 phái, Giúp cơ thể deo dai, bên bì.

***************************************

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ Hotline: 091 5533 011- 04 22 11 33 49

sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Viên Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly Hộp 60 Viên Số 1 Ở Mỹ

là một trong những sản phẩm làm đẹp nổi bật hiện nay trên thị trường, được đông đảo chị em phụ nữ sử dụng nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Thông tin đầy đủ về Viên sữa ong chúa Supreme Royal Jelly 60 viên của Mỹ.

Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly – Giữ dáng, đẹp da, ngăn ngừa lão hoá

Thành phần: Royal jelly, Milk thiste extract, reishi mushroom, Bee pollen, Bee propolis,asian ginseng, Eleuthero, ashwagandham, passion flower… Xuất xứ: Được sản xuất trực tiếp bởi tập đoàn H.A HERBAL LLC của Mỹ

Viên sữa ong chúa Supreme Royal Jelly của Mỹ có nguồn gốc từ sữa ong chúa tươi nguyên chất , hảo hạng lấy từ các trang trại nuôi ong tại Mỹ. Đây là sản phẩm có rất nhiều tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề như da nám, da nhăn nheo, da bị mụn, da đồi mồi , mất ngủ , yếu sinh lý (nam lẫn nữ) ,rụng tóc , cơ thể suy nhược , cao mỡ trong máu (high cholesterol) ,cao huyết áp ….và nhiều tác dụng khác nữa , tuy nhiên các nhà khoa học cho biết trong còn có nhiều chất quý giá khác mà không một hợp chất nào có, giúp nâng cao sức khoẻ cho cơ thể.

Chắc chắn rằng trong tương lai gần đây nhất , tác dung của sua ong chua còn được phát hiện và được chế biến thành nhiều sản phẩm để mang đến những hiệu quả vô cùng lớn cho con người . Còn bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá chi tiết hơn công dụng của Sản phẩm Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly mà nó mang đến cho sức khoẻ và sắc đẹp của con người.

Viên uống supreme royal jelly có nguồn gốc từ sữa ong chúa tươi nguyên chất

Những tác dụng mà Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly mang lại ?

Sản phẩm vien uong sua ong chua của mỹ hỗ trợ điều trị da nám, da nhăn nheo, da bị mụn, da đồi mồi

Viên Sữa ong chúa của Mỹ hỗ trợ điều trị mất ngủ

Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý cho cả nam lẫn nữ.

Sữa ong chúa này còn hỗ trợ điều trị rụng tóc, tăng cường các dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp tóc chắc khoẻ, bóng mượt hơn.

Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết giúp hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể.

Hỗ trợ điều trị cao mỡ trong máu (high cholesterol), bệnh tiểu đường.

Làm giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh như đổ mồ hôi, bốc hoả…

Với nam giới Vien sua ong chua Supreme Royal Jelly hỗ trợ điều trị Liệt dương, bất lực ở nam giới

Giảm thiểu chứng mệt mỏi kinh niên (Chronic Fatigue Syndrome) do căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sóng hàng ngày.

Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút

Supreme Royal Jelly sữa ong chúa của mỹ giúp tăng cường sự dẻo dai (thể thao)

Hỗ trợ điều trị Stress, trầm cảm, buồn phiền

Tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị thiếu máu hiệu quả.

Viên Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly hỗ trợ điều trị lo sợ vô cớ, tinh thần căng thẳng, hồi hộp.

Có hiệu quả cao trong điều trị yếu gan, dị ứng, mẩm ngứa.

Supreme Royal Jelly là của mỹ hỗ trợ điều trị lười ăn uống, gầy còm, ốm yếu.

Nguồn gốc của viên uống sữa ong chúa của mỹ supreme royal jelly 60 viên

Sữa ong chúa, tiếng Anh gọi là royal jelly (Royal – Hoàng gia, vua chúa, Jelly – chất dịch sánh), như vậy bạn có thể thấy rằng Royal Jelly không phải tên một thương hiệu hay tên một loại sữa ong chúa như nhiều người lầm tưởng.

Sữa ong chúa là một loại chất dinh dưỡng đặc biệt, được thu thập từ các loại mật hoa, phấn hoa, và một thứ dịch được tiết ra từ tuyến họng của con ong thợ.

Sữa ong chúa có nhiều chất đạm và amino acid quý hiếm, đây chính là nguồn dưỡng chất để nuôi con ong chúa. Nhờ ăn sữa ong chúa này mà con ong chúa có kích thước gấp 3 lần so với những con ong thợ và sống lâu hơn đến 40 lần.

Viên Supreme Royal Jelly được sản xuất từ sữa ong chúa có công hiệu rất tốt, bởi vì tập đoàn H.A HEBAL LLC chỉ dùng sữa ong chúa loại thượng hảo hạng lấy từ các trang trại nuôi ong tại Mỹ, tuyệt đối không dùng sữa ong chúa nhập cảng từ nước ngoài vào hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ như hầu hết các loại sữa ong chúa khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Viên sữa ong chúa Supreme Royal Jelly 60 viên được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, chống lão hóa, và suy nhược cơ thể. Sữa ong chúa là một hợp chất thiên nhiên giúp cơ thể tạo chất keo cần thiết cho xương, khớp xương, gân và da. Nó chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết làm cho mắt được tinh tường, tăng khả năng tình dục cho cả hai phái nam và nữ, giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn, và tăng cường sinh lực

Viên uống sữa ong chúa supreme royal jelly có tốt không?

Sản phẩm viên uống sữa ong chúa của Mỹ được coi là cao cấp, và quý nhất trong các sản phẩm chiết xuất từ ong vì nó chứa hàm lượng chất dinh dưỡng có giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động sống của cơ thể với nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline.

Ngoài ra viên uống Sữa Ong Chúa supreme royal jelly còn chứa một hàm lượng vitamin A, C, D, và E đáng kể cùng các khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho hay kali… hầu hết là những chất dinh dưỡng này đều rất cần thiết và là thức ăn tuyệt vời giúp trị bệnh và làm đẹp da.

Ngoài ra Royal Jelly còn chứa một số alượng vitamin A, C, D, và E cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh… là những chất dinh dưỡng cần thiết dùng chữa trị các triệu chứng lão hoá về da, làm tái tạo các mô của da, làm cho da mau lành sau khi phẫu thuật. Có chất chống oxi hóa và cải thiện làn da với các yếu tố: giữ độ ẩm, căng da, tạo đàn hồi và giúp làn da trắng sáng, mịn màng hơn.

Viên uống supreme royal jelly tăng cường nội tiết tố ở Nữ và sự mãn dục sớm ở Nam.

Đặc biệt, sữa ong chúa supreme royal jelly có chứa đến 3,6 mg 10-HDA giúp ngăn chặn sự phát triển mạnh mẽ của các tế bào ung thư, làm cho hệ miễn dịch tự chủ chống lại các bệnh dịch bên trong cơ thể (bệnh bạch cầu AKR, bệnh ung thư vú TA3, v..v.), ngăn chặn sự suy giảm của bạch cầu trong quá trình điều trị hóa chất, tăng cường khả năng suy giảm miễn dịch khác. Có tác dụng như insulin dành cho người bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp, chống loét dạ dày, phòng ngừa và điều trị bệnh mỡ máu.

Royal Jelly tốt cho người biếng ăn, cơ thể thường xuyên suy nhược, mệt mỏi

Trong viên uống supreme Royal Jelly có các chất như Vitamin E, Sáp ong… là các chất quan trọng nhất giúp chống lại quá trình lão hoá của cơ thể. Do vậy, bạn có thể sử dụng như một loại thực phẩm chống lão hóa. Trong loại sữa ong chúa còn chứa Vegetable oil (dầu tinh chất ) dễ dàng xóa bỏ những ảnh hưởng của bức xạ ion hóa có hại đối với não.

Sữa ong chúa có thể giảm đáng kể (lipofuscin)- những sắc tố tuổi tác và đốm nâu đỏ nhất là đối với người cao tuổi. Làm chậm quá trình lão hóa giúp cơ thể trẻ lâu, làn da mịn màng, tươi trẻ, xóa bỏ các nếp nhăn, duy trì sắc đẹp.

Nếu tích tụ độc hại của lipofuscin có thể ngăn cản sự hấp thụ các chất dinh dưỡng trong tế bào, do vậy nếu bạn muốn làm giảm lipofuscin, thì bạn nên sử dụng sữa ong chúa, nó sẽ giúp giảm lipofuscin trong cơ tim, ức chế sự gia tăng của lipofuscin trong cơ tim, tế bào tuyến gan, não và tuyến thượng thận. Do vậy cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh, chống lại sự già nua, nâng cao tuổi thọ. Ngừa ngừa tai biến mạch máu não, sơ cứng tim mạch.

Đồng thời supreme royal jelly giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cholesterol cao trong máu. Hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm đường ruột, đau bao tử.

Sáp ong có trong sữa ong chúa supreme royal jelly giúp phòng trị bệnh hen, suyễn, phong thấp, viêm khớp. Tăng cường hệ thống miễn dịch tránh viêm thần kinh ngoại biên, viêm da, lở loét, ghẻ chốc, vẩy nến.

Viên uống sữa ong chúa của mỹ làm tăng khả năng hấp thụ thức ăn, là môi trường hòa tan tốt các vitamin A, D, E, K. Các chất có trong supreme royal jelly, tham gia cấu tạo màng tế bào, tại ruột Lecithin nhũ tương hóa giúp hấp thu chất béo và các vitamin A, D, E, K. Giúp trị các trường hợp nhiễm trùng do vi khuẩn, nhiễm trùng đường tiểu, làm lành vết thương.

Sữa ong chúa Royal Jelly Supreme giúp hỗ trợ biếng ăn ở trẻ em, người già mới ốm dậy và kích thích hoạt động của người già phát triển tốt thể lực, trí tuệ minh mẫn, tăng cường nhãn lực, làm sáng mắt.

Viên uống sữa ong chúa của mỹ giúp phục hồi khả năng tình dục ở cả hai giới, ổn định rối loạn sinh lý, liệt dương ở phái nam, hiếm muộn, vô sinh.

Bổ sung năng lượng và các chất dinh dưỡng cho các trường hợp suy dinh dưỡng, tinh thần mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức khỏe kiệt quệ do lao tâm, lao lực. Giúp supreme royal jelly cân bằng kích thích tố, nhất là ở phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

Sữa ong chúa supreme royal jelly phòng chống bệnh, tăng cường sức đề kháng, kháng virut: Bột đông khô sữa ong chúa, 10 HDA

Đặc biệt sữa ong chúa chứa acid 10-hydroxy-trans-2-decenoic(10-HDA)

Supreme royal jelly có chứa và tạo ra các chất NSCs (tế bào gốc-tế bào thần kinh), tạo điều kiện cho sự khác biệt của tất cả các loại tế bào não mới và nổi bật.

Mặt khác, Aacid 10- HDA – sữa ong chúa supreme royal jelly một đặc tính axit béo không bão hòa, tăng thế hệ của tế bào thần kinh và giảm của tế bào hình sao từ NSCs. Viên uống sữa ong chúa của Mỹ hứa nhiều các thành phần khống chế đến dòng tế bào thần kinh hoặc thần kinh đệm và HDEA.

Sữa ong chúa supreme royal jelly giúp trị bệnh Parkinson’s, giảm thiểu sự run rảy co giật. Chống lại sự phát triển của bệnh ung bướu nhờ chứa 10-HDA, giúp đề phòng bệnh ung thư và các bệnh nan y khác. Ngăn ngừa rụng tóc, cho một mái tóc suôn mượt và các móng tay, chân khỏe mạnh

Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 viên ( vào sáng và tối sau bữa ăn).

Nên sử dụng sản phẩm thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Để xa tầm với của trẻ.

Trẻ em dưới 13 tuổi, vì khi uống sữa ong chúa, quá trình phát dục của trẻ em sẽ sớm hơn tự nhiên.

Chị em có bầu không nên uống nhiều Sữa Ong Chúa vì kích thích tử cung co bóp .

Những người bị huyết áp và đường huyết thấp.

Đang trong giai đoạn hậu phẫu: sữa ong chúa giúp làm cho can dương cực thịnh, làm khí nghẽn nhiệt vượng, dẫn đến xuất huyết ngũ quan.

Người bị bệnh rối loạn chức năng đường ruột.

Những người can dương thịnh, nhiệt thấp ngưng trệ như vàng da, sốt cao, thổ huyết

Những người có cơ địa dị ứng.

Sản phẩm Viên Sữa ong chúa của mỹ Supreme Royal Jelly mang đến cho chúng ta rất nhiều tác dụng về sức khỏe đặc biệt là một sản phẩm làm đẹp tuyệt vời. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe trên mà chưa có cách nào để giải quyết. Viên Sữa ong chúa của mỹ Supreme Royal Jelly sẽ là người bạn cần thiết nhất để bạn không còn phải lo lắng hay muộn phiền với những vấn đề trên nữa.

Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau.

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ – 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!

Viên Sữa Ong Chúa Của Mỹ Supreme Royal Jelly

 

Sản phẩm này tạm hết hàng, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác. Cám ơn!

 

Xác Nhận của Bộ Y Tế công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

 

Viên sữa ong chúa của Mỹ Supreme Royal Jelly được sản xuất bởi tập đoàn H.A HEBAL LLC chỉ dùng sữa ong chúa loại thượng hảo hạng lấy từ các trang trại nuôi ong tại Mỹ, tuyệt đối không dùng sữa ong chúa nhập cảng từ nước ngoài vào hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ như hầu hết các loại sữa ong chúa khác có mặt trên thị trường hiện nay.   Viên sữa ong chúa của Mỹ Supreme Royal Jelly được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh. Đây là loại sữa ong chúa với hàm lượng dinh dưỡng cao, chống lão hóa, hỗ trợ trị nám da và suy nhược cơ thể. Sữa ong chúa là một hợp chất thiên nhiên giúp cơ thể tạo chất keo cần thiết cho xương, khớp xương, gân và da. Nó chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết làm cho mắt được tinh tường, tăng khả năng tình dục cho cả hai phái nam và nữ, giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn, và tăng cường sinh lực.  

  Thành phần viên sữa ong chúa: -  Nấm Linh chi, noni, keo ong giúp tăng cường tối đa hệ thống miễn nhiễm và giảm stress. -  Sâm, nhung và eleuthero giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ sinh lực, tăng cường sinh lý và hệ thống miễn nhiễm, giảm stress. -  Ashwagandha, Hops và Passion Flower giúp ngủ ngon và giúp giảm thiểu sự lo lắng, lo âu. -  Bee Pollen, Gotu Kola và Licorice giúp tăng cường sinh lực, giảm thiểu sự lo lắng. Công dụng viên sữa ong chúa: – Da nám, da nhăn nheo, da bị mụn, da đồi mồi – Mất ngủ – Yếu sinh lý (nam lẫn nữ) – Rụng tóc – Cơ thể suy nhược – Cao mỡ trong máu (high cholesterol) – Cao huyết áp – Tiểu đường – Triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh – Liệt dương, bất lực ở nam giới – Mệt mỏi kinh niên (Chronic Fatigue Syndrome) – Nhiễm trùng do vi trùng hoặc vi khuẩn – Giúp tăng cường sự dẻo dai (thể thao) – Stress, trầm cảm, buồn phiền – Lão hóa, già trước tuổi – Thiếu máu – Lo sợ vô cớ, tinh thần căng thẳng, hồi hộp – Suy thoái não bộ, lú lẫn – Yếu gan – Dị ứng (allergy), viêm xoang mũi – Lười ăn uống, gầy còm, ốm yếu – Hệ thống miễn nhiễm bị suy thoái.   *** Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người Cách dùng viên sữa ong chúa: – Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 viên ( vào sáng và tối sau bữa ăn )   Ưu điểm của viên sữa ong chúa – Khác với loại sữa ong chúa tươi rất khó bảo quản, dễ hư hỏng. Viên sữa ong chúa của Mỹ Supreme Royal Jelly có hàm lượng 1500mg được sản xuất với các dưỡng chất đầy đủ như sữa ong chúa tươi nhưng dưới dạng sữa ong chúa viên nang rất dễ dàng bảo quản trong thời gian sử dụng nên được nhiều khách hàng lựa chọn. – Không mất nhiều thời gian  để uống nó mỗi ngày do được tinh chế thành dạng viên – Không cần phải thực hiện khâu chế biến, vệ sinh các dụng cụ sử dụng như việc dùng sữa ong chúa tươi  

Sữa Ong Chúa 63.1 Supreme Royal Jelly Từ Mỹ

Sản phẩm Sữa Ong Chúa 63.1 hiện tại đã hết hàng, Quý Khách có thể tham khảo sản phẩm Sữa Ong Chúa khác có công dụng tương tự tại link sau:

https://sieuthilamdep.com/sua-ong-chua-royal-jelly/

=================

Giới thiệu Sữa Ong Chúa 63.1 Supreme Royal Jelly Từ Mỹ:

Sữa Ong Chúa 63.1 Supreme Royal Jelly Từ Mỹ là sản phẩm được chiết xuất từ phần thức ăn mà ong thợ dành riêng để nuôi dưỡng ấu trùng trở thành ong chúa trong tương lai. Sữa ong chúa có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe và góp phần nuôi dưỡng làn da tươi trẻ.

Trên mỗi sản phẩm sữa ong chúa 63.1 đều có tem niêm phong chống hàng giả của bộ công an, quý khách hàng lưu ý để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Thành phần Sữa Ong Chúa 63.1 Supreme Royal Jelly Từ Mỹ:

Mỗi viên Sữa Ong Chúa 63.1 Supreme Royal Jelly Từ Mỹ bao gồm số lượng sữa ong chúa của viên số 63 cộng thêm nhiều loại dược thảo nổi tiếng như: Nấm Linh Chi, Noni, Bee Propolis, Milk Thistle, Sâm, Nhung và Eleuthero, Ashwagandha, Hops và Passion Flower, Bee Pollen, Gotu Kola và Licorice.

Thành phần chính của sản phẩm được ghi rõ trên bao bì.

Công dụng Sữa Ong Chúa 63.1 Supreme Royal Jelly Từ Mỹ:

– Nấm Linh Chi Noni, Bee Propolis – hỗ trợ tăng cường tối đa hệ thống miễn nhiễm và giảm căng thẳng nhanh chóng.

– Milk Thistle – giúp lọc gan, lọc máu khử độc, giúp mát gan bổ khí huyết.

– Sâm, Nhung và Eleuthero – giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sức để kháng

– Ashwagandha, Hops và Passion Flower – giúp ngủ ngon và giúp giảm thiểu sự lo lắng, lo âu

– Bee Pollen, Gotu Kola và Licorice – Tăng cường sinh lực, giúp giảm sự lo lắng, mệt nhọc trong cơ thể.

Sữa ong chúa 63.1 mang thương hiệu Supplement Depot, trên nắp sản phẩm có tem SMS chống hàng giả, quý khách hàng vui lòng cào nhẹ và làm theo hướng dẫn để thêm thông tin chi tiết.

Đối tượng sử dụng Sữa Ong Chúa 63.1 Supreme Royal Jelly Từ Mỹ:

– Người già yếu, suy kiệt hoặc đau bệnh thường xuyên

– Trẻ em suy dinh dưỡng

– Người mới khỏi bệnh, thiếu máu

– Bệnh nhân sau phẫu thuật

– Người đang hoá trị liệu pháp

Hướng dẫn sử dụng Sữa Ong Chúa 63.1 Supreme Royal Jelly Từ Mỹ:

– Ngày dùng 1 đến 2 lần. Mỗi lần 1 viên.

– Có thể trộn trong nước, trộn với thức ăn hoặc chỉ đơn giản là uống với nước.

– Đối với trẻ em cũng nên uống sữa ong chúa như sau:

Từ 13 tuổi nên uống cách một ngày uống 1 viên.

14, 15 tuổi trở lên có thể uống ngày 1 viên để tăng cường sức khỏe.

Dưới 12 tuổi nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng được ghi bằng tiếng việt để khách hàng tiện lợi hơn khi dùng sản phẩm

Cách bảo quản Sữa Ong Chúa 63.1 Supreme Royal Jelly Từ Mỹ:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Sữa ong chúa có thể ngả màu sẫm hơn theo thời gian, đó là đặc tính tự nhiên của Sữa ong chúa.

Quy cách: 1500mg x 60 viên/lọ

Hạn sử dụng: in trên bao bì

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị nhái, giả thương hiệu Siêu Thị Làm Đẹp để cạnh tranh ko lành mạnh, cung cấp hàng kém chất lượng, vì thế xin Quý Khách vui lòng chú ý:

Hệ thống Siêu Thị Làm Đẹp – chúng tôi chỉ sử dụng các số điện thoại sau để liên hệ, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ để tránh mua nhầm nơi giả mạo.

Địa chỉ mua đúng hàng chính hãng 100%: 1002 Âu Cơ, P14, Tân Bình, HCM663 Lê Hồng Phong, P10, Q10, HCM 104A Hoa Bằng, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đang xem bài viết Sữa Ong Chúa Mỹ Supreme Royal Jelly Hộp 60 Viên Tiện Dụng trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!