Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa Nuti Iq Gold Step 4 900G, Dinh Dưỡng Vượt Trội, Tối Đa Dha # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa Nuti Iq Gold Step 4 900G, Dinh Dưỡng Vượt Trội, Tối Đa Dha # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Nuti Iq Gold Step 4 900G, Dinh Dưỡng Vượt Trội, Tối Đa Dha mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa nuti IQ gold 4 900gr nguồn dinh dưỡng tối ưu cho phát triển não bộ của trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 2-6 tuổi của hãng Sữa Nutifood

Sữa nuti IQ gold 4 900gr thay thế cho sản phẩm Nuti IQ grow 456 đã rất nổi tiếng trước đây. Đây chính là dòng kế tiếp kế thừa những ưu điểm nổi trội của dòng tiền nhiệm trước. Đồng thời bổ sung thêm những thành phần đột phá giúp sự phát triển trí não tối ưu hơn.

Sữa nuti IQ gold 4 900gr phát triển trí não vượt trội

Bước vào độ tuổi từ 2 đến 6, tất cả trẻ đều đã biết đi và đi học mẫu giáo. Giai đoạn này trẻ tiếp thu một lượng kiến thức khổng lồ thông qua các mối quan hệ rộng hơn. Đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cuộc đời của trẻ.

Giai đoạn này bé trở nên hiếu động và ham học hỏi kỉ lục. Nếu được bổ sung kịp thời các dưỡng chất cần thiết có lợi cho sự phát triển trí não sẽ thúc đẩy quá trình nhận thức của trẻ tốt hơn. Trẻ sẽ thông minh và tiếp nhận kiến thức nhanh chóng, tạo tiền đề cho những kết quả học tập siêu đẳng sau này.

Hiểu được điều đó Sữa nuti IQ gold 4 900gr với công thức đột phá mới IQ – complex được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của trẻ.

Hàm lượng DHA tăng gấp 3 lần góp phần tăng khả năng và kéo dài thời gian tập trung cho trẻ giúp trẻ có chỉ số IQ và ngôn ngữ cao hơn những trẻ khác. Ngoài ra DHA còn góp phần phát triển võng mạc mắt cho trẻ.

Lutein là một dạng carotenoit tồn tại nhiều nhất trong điểm vàng của mắt có tác dụng cải thiện khả năng truyền tin đến võng mạc, xử lý hình ảnh phát triển thần kinh thị giác. Đây được coi là dưỡng chất vàng cho đôi mắt sáng khỏe.

Taurin giúp tăng khả năng ghi nhớ, kéo dài thời gian tập trung cho bé học hỏi tốt hơn.

Cholin tham gia cấu tạo tế bào, tạo ra chất béo và có tác dụng duy trì các chức năng của tế bào não và phát triển toàn bộ vùng não bộ.

ARA là một axit béo quan trọng được chuyển hóa từ Omega 6. Giống như DHA, ARA có vai trò quan trọng trong việc phát triển và hoàn thiện não bộ ở trẻ nhỏ.

LA có tác dụng bảo vệ võng mạc và phát triển thần kinh thị giác.

Sữa nuti IQ gold 4 900gr giúp trẻ tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón

Sữa nuti IQ gold 4 900gr rất giàu năng lượng nhưng không hề gây táo bón hay khó tiêu bởi đã được bổ sung một lượng lớn Prebiotic.

Prebiotic có chức năng củng cố hệ vi sinh ở đường ruột, phát triển các vi sinh vật có lợi cho tiêu hóa giúp cho các vi sinh vật này hoạt động tốt hơn. Điều này góp phần cho quá trình hấp thu các dưỡng chất ở ruột non thuận lợi hơn và triệt để hơn.

Các vitamin và khoáng chất khác hỗ trợ cho tiêu hóa cũng được bố sung để hỗ trợ cho quá trình chuyển hóa vật chất trong đường ruột dễ dàng hơnm hấp thu tốt hơn. Cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và bền vững.

Sữa nuti IQ gold 4 900gr phát triển thể chất toàn diện

Sữa được bổ sung các thành phần như vitamin C, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B12 giúp kích thích vị giác khiến trẻ ăn ngon miệng hơn. Đồng thời các vitamin nhóm B còn có tác dụng tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng, giúp sản sinh năng lượng nhanh hơn. Điều này đồng nghĩa với việc các tế bào có nguồn năng lượng dồi dào nên tăng trưởng nhanh. Bé sẽ tăng cân hiệu quả.

Sữa nuti IQ gold 4 900gr cũng góp phần tăng chiều cao vượt trội cho trẻ nhờ bổ sung các chất tham gia cấu trúc hệ xương là canxi, phốt pho, magie, vitamin D3.

Sữa đặc biệt được bổ sung thêm thành phần Nucleotides giúp tăng lượng kháng thể, nâng cao hệ miễn dịch hỗ trợ trong việc phòng và chống các bệnh nhiễm khuẩn ở trẻ nhỏ. Cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh để vui chơi và học tập tốt hơn. – Bảo quản sữa ở nơi khô thoáng, đậy nắp sau khi sử dụng để tránh côn trùng hoặc vật lạ bay vào sữa.

Cách bảo quản:

– Không bảo quản trong tủ lạnh

Sữa Nuti IQ Gold Step 4 1,5kg tiện dụng, giá tiết kiệm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sữa Nuti Iq Gold Step 3 900G, Dinh Dưỡng Vượt Trội, Tối Đa Dha

Mắt sáng khỏe, trẻ thông minh, đây là thông điệp mà dòng Sữa Nuti IQ Gold step 3 luôn hướng tới. Không chỉ dừng lại ở đó, mà loại sữa này còn giúp trẻ phát triển toàn diện hơn khi sử dụng 2-3 ly sữa mỗi ngày cho trẻ từ 1-2 tuổi.

Giai đoạn trẻ từ 1- 2 tuổi là độ tuổi trẻ tiếp xúc và học hỏi về thế giới quan mạnh mẽ nhất. Bé biết đi, hoạt động nhiều và trở lên hiếu động hơn. Bé biết nhận biết người lạ người quen, biết nhận diện từng người thân trong gia đình. Hai bán cầu đại não phát triển nhanh và mạnh nhất.

Trẻ 1-2 tuổi trở lên hiếu động hơn

Ở giai đoạn này trẻ cần một nguồn năng lượng dồi dào và được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để ưu tiên phát triển trí não. Hiểu được điều đó nên trên thị trường sữa xuất hiện rất nhiều loại sữa với nhiều công thức đặc chế ưu tiên phát triển não bộ cho trẻ. Trong đó, một trong những nhãn hiệu sữa đang được nhiều bà mẹ đặt câu hỏi tìm kiếm nhất với từ khóa: ” Sữa Nuti IQ Gold step 3 có tốt không”.

Sữa Nuti IQ Grow gold step 3

Câu trả lời cho: “Sữa Nuti IQ Gold step 3 có tốt không”, đây là sản phẩm rất tuyệt vời với những công dụng nổi bật với thông điệp Mắt sáng khỏe, trẻ thông minh.

Sữa Nuti IQ Gold step 3 cho trẻ trí thông minh vượt trội, kịp thời đáp ứng nhu cầu học hỏi ở trẻ:

Với công thức mới đột phá IQ – complex, bao gồm gấp 3 lần lượng DHA cùng ới sự kết hợp hoàn hảo của Lutein, taurin và cholin tạo nên hệ dưỡng chất vô cùng quý báu đối với não bộ. Hệ dưỡng chất này có tác dụng hoàn thiện các tế bào thần kinh trung ương làm cho chúng nhạy bén hơn, phản ứng nhanh hơn.

Sữa Nuti IQ Gold step 3 công thức mới đột phá IQ – complex

Từ đó khả năng phản ứng đối với các kích thích của môi trường nhanh nhạy hơn. Trẻ ghi nhớ tốt và bền vững. Khả năng nhận thức vượt trội hẳn so với các trẻ cùng độ tuổi.

Trẻ sơ sinh thường chưa nhìn rõ. Từ 4 tháng trẻ mới bắt đầu nhìn rõ các vật xung quanh và ở khoảng cách xa hơn. Đặc biệt sau 1 tuổi, bé bắt đầu quan sát thế giới xung quanh nhiều hơn. Trẻ tò mò và muốn khám phá thế giới quan bằng mọi giác quan. Trong đó đôi mắt là giác quan quan trọng nhất được bé sử dụng nhiều nhất trong quá trình học hỏi.

Chất lutein được bổ sung vào Sữa Nuti IQ Grow gold step 3 có vai trò quan trọng trong việc phát triển thị giác ở trẻ. Đây là một loại carotenoit – một trong những thành phần cấu tạo nên điểm vàng của mắt.

Sữa Nuti IQ Step 4 tạo nên điểm vàng trong mắt và cho đôi mắt sáng khỏe nhất

ARA, LA giúp bảo vệ võng mạc mắt. Cả ba chất trên kết hợp lại giúp cho đôi mắt được bảo vệ và phát triển khỏe mạnh, lanh lợi, tinh anh hơn. Điều này cũng góp phần hỗ trợ quá trình học hỏi để phát triển mức độ nhận thức ở trẻ.

Dưới 6 tháng trẻ được bú sữa mẹ hoàn toàn, được nhận môt lượng kháng thể khá lớn từ sữa mẹ truyền sang nên ít khi mắc các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, đầy hơi, tiêu chảy.

Sau 6 tháng , đặc biệt giai đoạn từ 1 – 2 tuổi, trẻ phải tiếp xúc với nguồn thức ăn từ ngoài vào nên ít nhiều đều ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa còn non yếu ở trẻ. Một số trẻ phản ứng tiêu cực với thức ăn lạ, xuất hiện tình trạng tiêu chảy, ăn không tiêu, đầy bụng, không dung nạp được các chất dinh dưỡng.

Sữa Nuti IQ Grow gold step 3 được bổ sung thêm hệ men Prebiotic, chất xơ hoàn tan FOS giúp củng cố hệ hệ vi sinh vật có lợi ở đường ruột tạo điều kiện cho quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Ngoài ra với nguồn năng lượng dồi dào và bổ sung đầy đủ các vitamin, khoáng chất Sữa Nuti IQ Grow gold step 3 còn giúp phát triển chiều cao và câng nặng vượt trội. Cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh và cân đối.

Nuti IQ Gold Step 3 là sự thay thế của Nuti IQ Gold 123

Sữa Nuti IQ Grow gold step 3 dành cho đối tượng nào?

Sữa Nuti IQ Grow gold step 3 được thiết kế dành riêng cho trẻ có độ tuổi từ 1 – 2 tuổi. Đây là dòng sữa ưu tiên phát triển não bộ nên mẹ nào mong muốn con thông minh thì nên lựa chọn dòng sữa này.

Cách pha Sữa Nuti IQ Grow gold step 3 đúng chuẩn

Tiệt trùng dụng cụ pha sữa.

Để nước sôi nguội đến 50 độ.

Lấy 4 muỗng gạt tương đương với 36 gr bột pha với 180 ml nước ấm khấy đều cho sữa tan hết.

Sữa Nuti Iq Gold Step 3, 900G, 1

Sữa Nuti IQ Gold Step 3 là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ giai đoạn từ 1-2 tuổi. Giai đoạn này trẻ ở độ tuổi tập đi, kỹ năng vận động dần hoàn thiện hơn và các cơ phát triển mạnh hơn giúp trẻ trở nên hiếu động hơn qua từng ngày. Những thay đổi đáng kể tại các trung tâm ngôn ngữ của não bộ với một sự tự tin ngày càng tăng về năng lực thể chất sẽ làm trẻ mạnh dạn hơn để trải nghiệm các hoạt động như tự đánh răng, trẻ thích lấy các đồ vật cho bạn, cũng như giúp trẻ học cách sử dụng bô đi vệ sinh…

Sữa Nuti IQ Gold Step 3 với công thức đặc chế IQ-Complex được các chuyên gia khoa học đặc chế cho bé từ 1-2 tuổi. Thành phần dưỡng chất thiết yếu như DHA, Cholin, Lutein, Taurin giúp bé phát triển não bộ, thị giác, tăng khả năng ghi nhớ. Ngoài ra công thức IQ-Complex của sữa Nuti IQ Gold Step 3 còn giúp trẻ tăng cường khả năng hỗ trợ miễn dịch, hấp thu tốt và ngăn ngừa táo bón.

* Prebiotics (FOS/ Inulin): giúp tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, phát triển khuẩn hữu ích sống trong đường ruột, chống lại các vi khuẩn gây bệnh qua đó giúp bé tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa nguy cơ táo bón.

* Nucleotides: là dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển và hoàn thiện chức năng của bộ máy tiêu hóa cũng như giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

– Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha. – Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến 50oC. – Pha 36g bột Nuti IQ Gold Step 3 (tương đương 4 muỗng gạt) với 180ml nước chín ấm được 1 ly Nuti khoảng 200ml.

Thông tin thương hiệu

Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood được thành lập từ năm 2000 với triết lý kinh doanh: “Mỗi sản phẩm làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng, góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt Nam”. Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của NutiFood như Nuti IQ Gold đã thật sự tạo “ấn tượng” trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

Để có được các sản phẩm chất lượng cao tương đương hàng ngoại nhập, NutiFood đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu CN Mỹ Phước, Bình Dương, với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ Đức, Thụy Điển.. bảo đảm chất lượng sản phẩm, môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay các sản phẩm của công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood có bán tại khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

Sữa Nuti Iq Gold Step 1 900G (Trẻ 0

Sữa Nuti IQ Gold step 1 dinh dưỡng giúp phát triển trí não ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhập khẩu nguyên lon từ Thụy Sỹ.

Giai đoạn sơ sinh và dưới 6 tháng tuổi là thời kỳ thích nghi của bé với môi trường bên ngoài sau khi chào đời, các cơ quan còn non yếu và chưa thật sự hoàn thiện. Do đó bé cần nguồn dinh dưỡng hoàn hảo giúp phát triển tối ưu trí não, tăng cường sức đề kháng và thể trạng.

Hiểu được điều này, các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm dinh dưỡng công thức Nuti IQ Gold step 1 với công thức IQ-Complex được nhập khẩu nguyên lon từ Thụy sĩ. Sản phẩm được thiết kế giàu DHA ARA, các Vitamin và khoáng chất dễ hấp thu, giúp bé khỏe mạnh, phát triển trí não, chiều cao, cân nặng, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa táo bón.

Sữa Nuti IQ Gold step 1 là dòng sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế chuyên biệt cho trẻ từ 0 đến 6 tháng giúp phát triển não bộ và được chứng minh lâm sàng. Đây là lựa chọn tốt cho những bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Ở giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi hệ tiêu hóa của bé còn non yếu khi thay đổi môi trường từ trong bào thai ra môi trường ngoài. Lúc này trẻ cần chế độ dinh dưỡng đặc biệt để phù hợp với thể trạng của trẻ.

– Sản phẩm Nuti IQ Gold step 1 được thiết kế có chứa đạm có giá trị sinh học cao dễ hấp thu phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu. Lượng đạm Whey và Csein này giống với sữa mẹ nên các bé dễ hấp thu hơn. Trong giai đoạn đầu đời, các bé còn kém hấp thu nên hay gặp các vấn đề về tiêu hóa : đầy bụng, nôn trớ, táo bón.

– Công thức của Nutifood IQ step1 cho bé một cơ thể khỏe mạnh nhờ có các Nucleotide giúp cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh dễ dàng hấp thu dinh dưỡng, giảm nguy cơ táo bón ở bé.

– Trong công thức sữa Nutifood IQ Gold step1 có canxi, phot pho, magie, kẽm, vitamin D…. để thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương, giúp xương và răng bền vững, chắc khỏe. Bé yêu của bạn sẽ nhanh vận động và biết lẫy, biết bò…. Lượng canxi này còn hỗ trợ bé phát triển ở các giai đoạn tiếp sau.

– Nuti IQ Gold step1 có chứa omega 3, 6, taurine, choline giúp hình thành tế bào não, võng mạc, thần kinh. Nhờ vậy nên các bé sẽ nhanh nhận thức, có một đôi mắt sáng, trí não phát triển. Cùng với đó bé yêu còn được bổ sung thêm các khoáng chất khác để cơ thể thêm khỏe mạnh và lớn nhanh, toàn diện.

Sữa công thức là dòng sản phẩm giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ hoặc sử dụng kết hợp truong trường hợp mẹ ít sữa. Khi sử dụng sữa cho trẻ sơ sinh mẹ cần phải tuân thủ các bước pha sữa từ nhà sản xuất hoặc cán bộ y tế để đảm bảo an toàn cho con. Mọi cách pha khác có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của bé.

– Rửa tay bằng xà phòng trước khi pha.

– Rửa sạch dụng cụ pha và đun sôi trong vòng 05 phút.

– Đun sôi nước trong 05 phút và để nguội dần đến 50oC trước khi pha.

– Pha theo bảng hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon.

– Khuấy hoặc lắc đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

– Nhỏ vài giọt lên cổ tay để kiểm tra độ nóng. Nếu thấy độ ấm vừa đủ, cho trẻ uống ngay.

Bảo quản sữa Nuti IQ Gold Step 1

Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

Thận trọng: Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6 oC và dùng trong vòng 24 giờ. Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống.

Thông tin nhà sản xuất sữa Nuti IQ Gold

Sản phẩm của: Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood

Sản xuất tại: Sản xuất tại Hochdorf Swiss Nutrition, Switzerland

Hệ thống cửa hàng Mẹ bé Thuỷ Thảo – Mebethuythao.com

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Bạn đang xem bài viết Sữa Nuti Iq Gold Step 4 900G, Dinh Dưỡng Vượt Trội, Tối Đa Dha trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!