Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Sữa Nước Enfagrow Hộp 180Ml Hương Vani Meadjohnson ❣️ Top Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Sữa Nước Enfagrow Hộp 180Ml Hương Vani Meadjohnson ❣️ Top Trend

Xem 7,425

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Nước Enfagrow Hộp 180Ml Hương Vani Meadjohnson mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,425 lượt xem.

Sữa Bột Enfagrow A+ 4

Có Nên Sử Dụng Sữa Enfa Cho Trẻ Từ 0

Vì Sao Nhiều Mẹ Tin Chọn Sữa Enfa Cho Trẻ Từ 0

Sữa Enfagrow Older Toddler Vanilla Số 3 Của Mỹ Cho Trẻ Từ 1

Sữa Grow Plus+ Dành Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi

Chi tiết sản phẩm

Sữa nước Enfagrow hộp 180ml hương vani cho trẻ từ 2 tuổi. Bước vào giai thời gian này, trẻ thích tò mò, khám phá, tìm hiểu những đồ vật xung quanh, chơi đùa với cha mẹ, người thân, bạn bè… Đây cũng là giai đọan trẻ dễ bị bệnh đường hô hấp và tiêu hóa. Sữa nước Enfagrow A+ 4 cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong suốt giai đoạn này sẽ giúp trẻ đầy đủ sức khỏe, năng lượng cho việc nô đùa và tò mò, khám phá của trẻ.

Sữa nước Enfagrow A+ cho trẻ từ 2 tuổi, hương vani

Sữa Enfagrow A+ 360 Brain Plus pha sẵn được đặc chế dựa theo nghiên cứu khoa học dành riêng cho nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và liên tục của trẻ từ 2 tuồi trở lên, nay với công thức cải tiến mới, tăng cường 2.5 lần DHA, 3 lần Choline và thêm hàm lượng cao của 23 các Vitamin và khoáng chất, giúp cho sự phát triển trí não toàn diện và liên tục mọi lúc, mọi nơi, ngoài ra, giúp phát triển chiều cao, thể chất tối ưu cho trẻ. Ngoài ra, sản phẩm được tăng cường thêm hàm lượng cao Vitamin C giúp tăng cường đề kháng cho trẻ luôn khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng

Có thể không cần giữ lạnh. Nếu đã mở, cần để trong tủ lạnh và sử dụng trong 24 giờ. Lắc đều trước khi uống.

Thông tin thương hiệu

Sữa Enfagrow là sản phẩm của Dinh Dưỡng Mead Johnson Hoa Kỳ Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.

Ý kiến khách hàng

Sữa Enfagrow 4 1.75Kg Dành Cho Bé Từ 2

Bộ 2 Lon Sữa Bột Enfagrow A+ 4 Cho Bé Trên 2 Tuổi 830G + Tặng 1 Bộ Đồ Ăn Dặm Cho Bé

Sữa Bột Enfagrow A+ 4 Cho Bé Trên 2 Tuổi 830G + Tặng Bộ Đồ Chơi Picnic

Sữa Enfagrow 4 A+ Mfgm & Dha 1.8Kg (2

Sữa Enfagrow A+ 4 1750G Mead Johnson Cho Bé 2

Bạn đang xem bài viết Sữa Nước Enfagrow Hộp 180Ml Hương Vani Meadjohnson trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2769 / Xu hướng 2849 / Tổng 2929 thumb
🌟 Home
🌟 Top