Xem Nhiều 5/2023 #️ Sữa Non Hữu Cơ Best Vital Đức 125Ml (Trẻ Từ 3 Tháng) # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Sữa Non Hữu Cơ Best Vital Đức 125Ml (Trẻ Từ 3 Tháng) # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Non Hữu Cơ Best Vital Đức 125Ml (Trẻ Từ 3 Tháng) mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Best Vital là sữa non tươi nguyên chất được vắt ra từ những giờ đầu tiên sau khi bò mẹ sinh con. Nó có đặc tính giống sữa mẹ với hàm lượng kháng thể vàng IgG cực cao, cùng các yếu tố miễn dịch và nguồn lợi khuẩn dồi dào, không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của bé, mà còn giúp trung hòa độc tố, nhận diện và tiêu diệt vi khuẩn vi rút khi chúng xâm nhập vào cơ thể, bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hóa. So sánh với sữa non LR nổi tiếng của Đức thì Best Vital hiệu quả tốt tương đương nhưng vượt trội hơn LR ở thành phần được chứng nhận BIO hữu cơ siêu sạch

Sản phẩm không phụ gia, không chất bảo quản, là sản phẩm hữu cơ, không có dư lượng kháng sinh.

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG!

Trẻ trên 3 tháng tuổi: Những ngày đầu uống từ 2 – 3ml/ ngày, sau tăng dần lên đến tối đa 8ml/ ngày. Số lần uống phụ thuộc vào tùy trẻ. 

Có thể dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú, người già yếu, người trước và sau phẫu thuật.

Có thể cho trẻ uống trực tiếp hoặc trộn vào nước trái cây, sữa cho con dễ uống hơn, nhưng nên là đồ nguội hoặc mát. Không pha với đồ uống nóng.

Bổ sung theo liệu trình từ 4 – 6 lọ để có hiệu quả đề kháng tốt nhất. 

Bảo quản

Bảo quản lạnh sau khi mở nắp và sử dụng sản phẩm tối đa trong vòng 20 ngày kể từ khi mở nắp. Để xa tầm tay với của trẻ. 

Lưu ý

Không sử dụng cho người quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 

Đây là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn, không tự ý tăng liều dùng khi chưa có chỉ định của bác sĩ, chuyên gia. Ngưng sử dụng và tham khảo tư vấn của bác sĩ, chuyên gia nếu xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Tham khảo sản phẩm sữa non khác.

Các câu hỏi thường gặp

Sữa non là gì?

Sữa non hoặc sữa đầu tiên còn được tạo ra trong giai đoạn của thai kỳ, thường là khoảng tháng thứ sáu đến tháng thứ bảy. Sữa non vẫn còn tồn tại trong một vài ngày sau khi sinh. Nó là một loại sữa có kết cấu đặc, dính và có màu từ vàng đến cam. Nó là loại thực phẩm hoàn hảo đầu tiên của trẻ nhỏ vì được sản sinh ra phục vụ cho nhu cầu của trẻ sơ sinh. 

Mặc dù khối lượng ít, nhưng sữa có nồng độ dinh dưỡng cao, rất giàu chất đạm, kháng thể, vitamin A và bạch cầu. Lượng đạm trong sữa non nhiều gấp 10 lần trong sữa mẹ bình thường và nhiều thành phần quan trọng khác như immunoglobulin, các yếu tố tăng trưởng, kháng thể, vitamin, khoáng chất, enzyme, axit, amin,… 

Sữa non của bò có tác dụng với con người không? Có tác dụng phụ không mong muốn nào không?

Kết quả nghiên cứu cho thấy các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng được tìm thấy trong sữa non của bò gần giống với sữa non của con người, phù hợp cho con người sử dụng để bồi bổ sức khỏe, nâng cao miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho không chỉ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà còn cho tất cả thành viên trong gia đình. 

Đối với các trẻ trên 5m, không bị dị ứng đạm bò hay các thành phần khác trong sản phẩm, sử dụng đúng liều, không quá hạn mở nắp, sữa non an toàn và chưa từng ghi nhận có tác dụng phụ không mong muốn nào. Sản phẩm cũng không có tương tác thuốc nào được biết đến. 

Tuy nhiên, trong trường hợp trẻ có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia trước khi sử dụng các loại TPCN nói chung và sữa non nói riêng. 

*Sản phẩm được sản xuất ở các nhà máy khác nhau hoặc lô khác nhau, bao bì sản phẩm có thể khác nhau ở 1 vài chi tiết. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm là nhu nhau, hàng nhận được sẽ tùy vào tình trạng hàng nhập ở tùy từng thời điểm đặt. 

Sữa Non Hữu Cơ Best Vital , Giá Siêu Rẻ 769,337Đ! Mua Liền Tay!

Sữa non hữu cơ Best vital được giới thiệu ra sao?

❤️SỮA NON BEST VITAL BIO COLOSTRUM.❤️– Tên SP: Bestvital® BIO Colostrum Liquid (Sữa non dạng nước)– Đơn vị cấp chứng nhận: ÖKO control office ABCERT AG in Esslingen– Chứng nhận hữu cơ Châu Âu, số chứng nhận DE-ÖKO-006– Nhà sản xuất: Medsportiv GmbH– Xuất xứ: Đức– Đóng gói: 125ml– HSD: 10/2021– Giá : 700.000/ lọ

👉Sữa non Bestvital® BIO dạng lỏng:🌻Thành phần: 100% sữa non hữu cơ.🌻Sản phẩm thuần khiết 100%.🌻Giàu các yếu tố miễn dịch, đề kháng tự nhiên.🌻Bestvital® BIO Colostrum Liquid là một sản phẩm dinh dưỡng đặc biêt được sản xuất từ 100% sữa của bò hữu cơ sau những giờ đầu tiên sinh con. Tất nhiên sữa chỉ có thể được vắt 1 đến 2 lần đầu, cho mức dinh dưỡng cao nhất.🌻Sữa được thu tự nhiên từ các trang trại hữu cơ Đức được chứng nhận hữu cơ. Được trao tặng con dấu BIO được nhà nước chứng nhận. (DE-ÖKO-006 EU-Landwirtschaft)🌻Thông qua một quy trình sản xuất đặc biệt, dịch sữa non chiết lỏng được lọc lạnh vô trùng và được xử lý cẩn thận mà không có sự tác động của nhiệt nóng. Ở dạng lỏng, những dưỡng chất thuần khiết và cao nhất vẫn được bảo quản đặc biệt tốt.🌻Lưu ý: Sữa non Bestvital® tự nhiên không chất bảo quản, loại bỏ dầu mỡ, phân hủy và giảm lượng lactose. Là một sản phẩm BIO được đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hormone, không sử dụng công nghệ biến đổi gen. Thích hợp cho trẻ em.🌻Khuyên dùng: – Colostrum nước 125ml (direct) :2 lần x 1ml – 2 lần x 2 ml (từ 3 tháng đến 1 tuổi)2 x 2,5ml – 2 x4 ml ( 1 – 3 tuổi)2 x 5ml – 2 x 8 ml (3 – 5 tuổi)2 x 10 ml (5 – 10 tuổi)– Có thể pha với một thức uống lạnh. – Lưu trữ trong tủ lạnh sau khi mở và sử dụng trong vòng 2 tuần. – Lắc trước khi sử dụng.– Hộp chưa mở có thể giữ ở nhiệt độ phòng trong khoảng 2

Sữa non hữu cơ Best vital bán ở đâu?

❤️SỮA NON BEST VITAL BIO COLOSTRUM.❤️- Tên SP: Bestvital® BIO Colostrum Liquid (Sữa non dạng nước)- Đơn vị cấp chứng nhận: ÖKO control office ABCERT AG in Esslingen- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu, số chứng nhận DE-ÖKO-006- Nhà sản xuất: Medsportiv GmbH- Xuất xứ: Đức- Đóng gói: 125ml- HSD: 10/2021- Giá : 700.000/ lọ👉Sữa non Bestvital® BIO dạng lỏng:🌻Thành phần: 100% sữa non hữu cơ.🌻Sản phẩm thuần khiết 100%.🌻Giàu các yếu tố miễn dịch, đề kháng tự nhiên.🌻Bestvital® BIO Colostrum Liquid là một sản phẩm dinh dưỡng đặc biêt được sản xuất từ 100% sữa của bò hữu cơ sau những giờ đầu tiên sinh con. Tất nhiên sữa chỉ có thể được vắt 1 đến 2 lần đầu, cho mức dinh dưỡng cao nhất.🌻Sữa được thu tự nhiên từ các trang trại hữu cơ Đức được chứng nhận hữu cơ. Được trao tặng con dấu BIO được nhà nước chứng nhận. (DE-ÖKO-006 EU-Landwirtschaft)🌻Thông qua một quy trình sản xuất đặc biệt, dịch sữa non chiết lỏng được lọc lạnh vô trùng và được xử lý cẩn thận mà không có sự tác động của nhiệt nóng. Ở dạng lỏng, những dưỡng chất thuần khiết và cao nhất vẫn được bảo quản đặc biệt tốt.🌻Lưu ý: Sữa non Bestvital® tự nhiên không chất bảo quản, loại bỏ dầu mỡ, phân hủy và giảm lượng lactose. Là một sản phẩm BIO được đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hormone, không sử dụng công nghệ biến đổi gen. Thích hợp cho trẻ em.🌻Khuyên dùng:- Colostrum nước 125ml (direct) :2 lần x 1ml – 2 lần x 2 ml (từ 3 tháng đến 1 tuổi)2 x 2,5ml – 2 x4 ml ( 1 – 3 tuổi)2 x 5ml – 2 x 8 ml (3 – 5 tuổi)2 x 10 ml (5 – 10 tuổi)- Có thể pha với một thức uống lạnh.- Lưu trữ trong tủ lạnh sau khi mở và sử dụng trong vòng 2 tuần.- Lắc trước khi sử dụng.- Hộp chưa mở có thể giữ ở nhiệt độ phòng trong khoảng 2

Như số liệu hệ thống đã thống kê, sản phẩm Sữa non hữu cơ Best vital thương hiệu No Brand hiện đang được đăng bán trực tuyến Shopee.

Thương hiệu: No Brand

Nơi bán: Shopee

Người bán: chuoichat2109

Sữa non hữu cơ Best vital giá bao nhiêu?

Hiện tại sản phẩm Sữa non hữu cơ Best vital đang được bán với giá tốt nhất là 769,337 đ.

Có nên mua Sữa non hữu cơ Best vital không?

Theo đánh giá của cộng đồng mua hàng được hệ thống tổng hợp với 62,304 lượt đánh giá, sản phẩm được xếp hạng 4 sao.

Khi mua Sữa non hữu cơ Best vital từ SaleZone Store tư vấn giới thiệu, khách hàng sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt như:

Giao hàng toàn quốc

Được kiểm tra hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chất lượng, Uy tín

7 ngày đổi trả dễ dàng

Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

SaleZone Store đã và đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng. Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho SaleZone Store để chúng tôi gỡ bỏ sản phẩm và điều chỉnh chính xác đem lại lợi ích tốt nhất mua được rẻ nhất tới khách hàng.

Hãy đặt hàng Sữa non hữu cơ Best vital qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn Tới Nơi Bán hoặc So sánh giá để được giá tốt và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Nước Ép Wakodo Vị Táo Cho Bé Từ 5 Tháng 125Ml Set 3

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Wakodo

Quy cách đóng gói: 3 hộp x 125ml/hộp

Mã vạch: 4987244134271

Nước ép hoa quả là nguồn cung cấp dồi dào các loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa dành cho trẻ. Đặc biệt, loại sản phẩm này rất giàu năng lượng, và dễ sử dụng, chính vì vậy, các mẹ nên sử dụng cho các con hàng ngày, đảm bảo cho con được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Nước ép vị táo 125mlx3 hộp (3 tháng) Wakodo là sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản. Loại sản phẩm này có các thành phần chính là hoa quả, giúp bổ sung cho các con một nguồn vitamin dồi dào, vô vàn khoáng chất thiết yếu như kali, magie. Đồng thời, đây là dòng sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con.

Nước ép hoa quả Wakodo vị táo 3 hộp 125ml dinh dưỡng cho bé

Nước ép hoa quả Wakodo vị táo 3 hộp 125ml

Nước ép hoa quả Wakodo vị táo 3 hộp 125ml là thực phẩm cho bé có chứa hàm lượng kali rất lớn. Hàm lượng kali dồi dào này sẽ hỗ trợ cho tim của con được khỏe mạnh. Ngoài ra, loại nước này còn có khả năng chữa trị táo bón hiệu quả, vì vậy, đối với những bé đang trong độ tuổi ăn dặm hay bị táo bón sẽ rất cần loại nước này đấy.

Vị táo ngọt mát phù hợp với khẩu vị của trẻ

Thành phần: Đường (đường, glucose), natri clorua, natri citrate, acid citric, kali clorua…

Thành phần dinh dưỡng : Năng lượng 22kcal; Protein 0g ; Lipid 0g ; Carbohydrate 5.4g ; Sodium 69mg ; 78mg Kali;

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bảo quản:

Lưu ý:

1. Hãng sản xuất : Wakodo 2. Xuất xứ: Nhật 3. Đóng gói: set 3 hộp, mỗi hộp 125m

Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

Showrooms Còn hàng

Kyotosho Minh Khai – 309 minh khai (Hết hàng)

463 Nguyen Trai – 612 Nguyễn Trãi (Hết hàng)

Kyoto Hà Nội – Kyoto Hà Nội (Hết hàng)

Kyoto Hà Tĩnh – 02 Vũ Quang, Tp Hà Tĩnh (Hết hàng)

329 Nguyễn Văn Cừ – 33 Nguyễn Văn Cừ (Hết hàng)

Nước ép Wakodo

Nước ép wakodo là một trong những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, thích hợp cho các bé từ 7 tháng trở lên với nhiều hương vị thơm ngon từ trái cây, rau củ, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé.

Dung tích: 125ml

Có 4 hương vị: Hoa quả, lúa mạch, rau củ, táo

Nước ép rau củ và hoa quả Wakodo

Công dụng nổi bật:

– Nước ép Wakodo được làm từ những nguyên liệu tự nhiên tươi ngon là thức uống giàu dinh dưỡng cho bé

– Sử dụng sản phẩm không những có thể tăng cường khả năng miễn dịch của bé đặc biệt không gây táo bó, rất dễ uống.

– Nước ép trái cây cung cấp vitamin C, các khoáng chất như magie và kali cần thiết cho cơ thể trẻ.

– Vị ngọt tự nhiên, không đường, không muối, không chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi. Tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

Nước ép lúa mạch Wakodo

Thành phần:

Măng tây, Cà chua, ớt chuông (đỏ, vàng), cà rốt, táo, bí đỏ, rau bina, cam, nho muscat, nho concord…bên cạnh đó còn có axit citric, chất chống oxy hóa (vitamin C) hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Nước ép táo Wakodo

Hướng dẫn sử dụng:

– Sử dụng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.

– Pha loãng với nước ấm theo tỉ lệ 50/50 là có thể sử dụng ngay.

– Bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ trong phòng, lưu ý tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Giá cả hợp lý

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển nhanh chóng

Bảo mật thông tin

Sữa Non Colostrum Nội Địa Đức Cho Trẻ Từ 6 Tháng Tuổi

Sữa non là gì?

Sữa non (sữa đầu) hay còn được gọi là thức ăn đầu của sự sống (tên khoa học: Colostrum) là một loại sữa mẹ đặc biệt, có màu vàng, đặc dính, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông quá tuyến vú của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau sinh. Sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt vi khuẩn, vi rút gây hại cho cơ thể và các chất điều hòa miễn dịch giúp trẻ sơ sinh có một sức khỏe tốt, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe, tạo điều kiện tốt để trẻ phát triển khỏe mạnh hơn.

Công dụng của sữa non Colostrum của Đức

– Trong sữa non dạng nước của Đức Colostrum có chứa Immunoglobulins là các kháng thể tự nhiên giúp hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể từ những yếu tố có hại từ bên ngoài.

– Giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn

– Tác dụng nhanh với tình trạng viêm nhiễm

– Hỗ trợ làm giảm các vấn đề về hô hấp

– Hỗ trợ hồi sức nhanh sau các ca mổ, bị thương – chấn thương phẫu thuật hay sau những khủng hoảng cơ thể

– Tác dụng tích cực đến tình trạng dị ứng và các vấn đề tự miễn

– Tác dụng tích cực đến cả những người tiểu đường bẩm sinh

Hướng dẫn sử dụng sữa non Colostrum Đức

– Dùng cho trẻ em từ 06 tháng tuổi trở lên:

+ 1 tuần đầu cho bé uống 2ml/lần, mỗi ngày 2 lần

+ Sau 1 tuần cho bé uống 4ml/lần, mỗi ngày 2 lần

– Dùng cho phụ nữa có thai, cho con bú, người già cơ thể ốm, người trước và sau khi phẫu thuật

+ Tuần đầu mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 8ml

+ Sau 1 tuần mỗi ngày 16ml, ngày 3 lần.

Lưu ý:

Uống trước khi ăn, uống vào buổi sáng trưa để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối ưu

Đậy kín nắp sản phẩm sau khi sử dụng, bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh nơi ẩm thấp.

HOTLINE : 1900.9447

Cs1: 691 Ngô Gia Tự- Hải An- Hải Phòng.

Cs2: 9A Lạch Tray- Ngô Quyền- Hải Phòng.

Cs3: 286 Trần Nguyên Hãn- Niệm Nghĩa – Hải Phòng.

Cs4: 145 Tân Dương- Thuỷ Nguyên- Hải Phòng

Bạn đang xem bài viết Sữa Non Hữu Cơ Best Vital Đức 125Ml (Trẻ Từ 3 Tháng) trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!