Xem Nhiều 6/2023 #️ Sữa Non Hàn Quốc Ildong Số 1 Dành Cho Bé Dưới 1 Tuổi # Top 12 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sữa Non Hàn Quốc Ildong Số 1 Dành Cho Bé Dưới 1 Tuổi # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Non Hàn Quốc Ildong Số 1 Dành Cho Bé Dưới 1 Tuổi mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sữa Non Ildong Hàn Quốc Số 2 – Dành Cho Bé Yêu Từ 1 Đến 9 Tuổi

MyPharma xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Sữa non ILdong Hàn Quốc số 2 – dành cho bé yêu từ 1 đến 9 tuổi đang được nhiều khách hàng yêu chuộng hiện được phân phối tại cửa hàng Mypharma.

Hỗn hợp đạm nguyên chất (đạm tách nguyên chất 60%, bổ sung đạm IGF 40% Newziland, 25.167%, đường nho. đường (Newziland), đường từ hoa quả (Hàn Quốc) sản phẩm lactic acid bacteria, sữa canxi, Lactoferrin Concentrates. ZinC oxide, canxium panthenate, Vitamin D3 (Arabic Gum tự nhiên, Tinh bột, sữa MTC, vitamin D3, DL – alpha – tocopherol).

Magnesium hydroxide, dầu cá tinh chế (chứa DHA), vitamin B6, hydrochloride, nicotinic acid amide. biotin, folic acid, vitamin B2, Vitamin B1 [chứa sữa, đậu nành], đạm tách, vitamin C, lecithin (đậu tương). bột bơ (chứa sphingomyelin), vitamin E (DL – alpha – tocopherol acetate), dextrin, Food Starch Modified.

Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với các bé từ khi sinh ra đã không được bú sữa non của mẹ, các bé còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn. Bé hay ốm vặt, mới ốm dậy, biếng ăn, yếu ớt.

Bước 2: Pha sữa công thức ở nhiệt độ 70 độ C, sau đó đợi sữa nguội đến khoảng 40- 45 độ C thì cho thêm sữa non ILDong vào, khuấy đều, lắc kỹ cho sữa tan hết.

Bước 2: Thêm 1 túi sữa non vào bát cháo rồi khuấy đều và cho trẻ ăn.

Bước 3: Dùng đũa khuấy nhẹ cho sữa tan hết. Để sữa nguội khoảng 37 độ C rồi cho bé sử dụng.

Bước 2: Tùy vào mức độ cần sử dụng của bé, bạn pha số lượng sữa tương ứng trong mỗi gói nhỏ. Mỗi gói nhỏ tương ứng với 1 lần pha với 30ml nước ấm khoảng 40 – 45 độ C

Ngày uống từ 2 đến 4 lần, mỗi lần dùng 1 gói pha với nước ấm.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ. Chúng có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Không sử dụng sản phẩm nếu bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Sữa non có trọng lượng nhẹ nên lâu tan, do đó khi pha sữa nên dùng thìa hoặc đũa để khuấy đều để sữa tan hết.

Khi pha sữa non với sữa công thức nên pha sữa non trước rồi mới cho thêm nước và sữa công thức. Hoặc tốt nhất pha hai loại sữa ở hai cốc riêng rồi cho chung vào bình sữa cho con dùng.

Với mỗi gói sữa non 1g luôn đảm bảo đủ lượng nước là 30ml dù có pha chung với sữa công thức cũng phải đảm bảo hàm lượng này.

Mẹ lưu ý không nên pha sữa quá loãng hay quá đặc. Pha quá loãng sẽ không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết trong ngày còn quá đặc thì sữa sẽ không tan hết, gây rối loạn tiêu hóa của trẻ.

Đảm bảo đúng nhiệt độ pha sữa là 40 – 45. Nếu pha nước quá nóng, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố vi sinh trong sữa non sẽ bị mất đi. Nếu pha nước quá nguội thì sẽ khó hòa tan hết sữa.

Sữa Non Ildong Hàn Số 2 ( Dành Cho Bé Từ 1

Sữa Non ILDONG số 2 được sản xuất bởi tập đoàn ILDong tập đoàn sản xuất sữa hàng đầu Hàn Quốc. Sữa non cung cấp cho trẻ nhiều nguồn dưỡng chất quý giá vì nó có chứa các kháng thể giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Tuy nhiên sữa non của mẹ chỉ có vài ngày sau khi sinh nên các mẹ có thể bổ sung sữa non cho bé bằng cách cho bé uống thêm sữa.

Sữa Non ILDONG số 2 là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, các chất dinh dưỡng cho não và sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bột.

Công dụng

Sữa non Ildong không chỉ tăng cường nhân tố tăng trưởng IGF và bổ sung TGF được tìm thấy trong sữa non, mà còn chứa đều sphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất, qua đó hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển.

Trong 1 hộp sữa non ILdong số 2 gồm 100 gói nhỏ, mỗi gói trọng lượng 1g sữa non cô đặc để hòa vào nước khoảng 50 độ C cho trẻ uống. Bột không có mùi vị gì, rất dễ hòa tan và dễ uống.

Trong hộp sữa non số 2 chứa sphingomyelin, là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine, các chất giúp hình thành màng tế bào não, và DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.

Khuẩn sữa không bị tiêu diệt trong dạ dày mà tới được ruột để hỗ trợ quá trình tiêu hóa và hấp thụ canxi nhằm làm ruột trẻ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, các thành phần trong sữa mẹ như lactoferrin và sphingomyelincũng hỗ trợ trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

Bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho cho bé phát triển chiều cao vượt trội.

Bổ sung đầy đủ khoáng chất, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng các nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển hoàn hảo.

Cách sử dụng

Có 2 cách pha sữa non ILDong số 2:

Cách 1 – Pha sữa non riêng: Đổ 30 ml nước ấm đun sôi để nguội khoảng 40-50 độ C sau đó cho 1 gói sữa non vào và khuấy đều cho đến khi tan hết, làm nguội xuống còn khoảng 37 độ C thì cho bé uống.

Cách 2 – Pha sữa non với sữa công thức: Pha sữa non riêng như cách 1 sau đó cho thêm lượng nước vừa đủ với tỉ lệ yêu cầu của sữa công thức sau đó cho sữa công thức vào và khuấy đều.

Ngày dùng từ 2 đến 4 lần (mỗi lần 1 túi), có thể dùng sữa non dài ngày cho bé phát triển hoàn hảo để có môt tương lai tươi sáng.

Lưu ý:

Sữa non nhẹ nên lâu tan, do đó khi pha sữa nên dùng thìa hoặc đũa để khuấy đều để sữa tan hết.

Khi pha sữa non với sữa công thức nên pha sữa non trước rồi mới cho thêm nước và sữa công thức. Hoặc tốt nhất pha hai loại sữa ở hai cốc riêng rồi cho chung vào bình sữa cho con dùng.

Với mỗi gói sữa non 1g luôn đảm bảo đủ lượng nước là 30ml dù có pha chung với sữa công thức cũng phải đảm bảo hàm lượng này.

Sữa Non Ildong Hàn Quốc Số 1 Cho Bé Từ 0

Chi tiết sản phẩm

Sữa non ilDong là sản phẩm của tập đoàn Ildong- tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc, sản xuất là các sản phẩm đạt chuẩn nghiêm ngặt và các nguyên liệu sạch, Tập Đoàn ildong là nhãn hiệu hàng đầu của Hàn Quốc về những loại sản phẩm sữa, sữa bột và sản phẩm chức năng cho trẻ em.

Sữa non Ildong số 1

Sữa non Ildong sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, và nhiều các chất dinh dưỡng cho não. Đồng thời sữa non IlDong sẽ tạo nền tảng vô cùng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bột.

Sản phẩm sữa non Ildong là vitamin cho các bé không chỉ giúp bé tăng cường nhân tố tăng trưởng IGF và bổ sung TGF được tìm thấy trong sữa non, mà còn chứa rất nhiều sphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất hỗ trợ phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển ở các bé.

Sữa non IlDong có chứa sphingomyelin, là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine, các chất này giúp hình thành màng tế bào não, và DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.

Sữa non IlDong hỗ trợ quá trình tiêu hóa ở trẻ và hấp thụ canxi nhằm làm ruột trẻ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, trong sữa non Ildong có các thành phần giống trong sữa mẹ như lactoferrin và sphingomyelincũng giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ, giúp trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

-Sữa non Ildong giúp cho bé phát triển chiều cao vượt trội, bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho .

– Bổ sung đầy đủ khoáng chất tốt cho trẻ, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng những nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển chiều cao thể lực trí tuệ hoàn hảo.

Sữa non Ildong cho bé

Sữa non IlDong dành cho tất cả những em bé từ sơ sinh tuổi đến 9 tuổi chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 0 tháng đến 12 tháng tuổi, giai đoạn 2 từ 1 tuổi đến 9 tuổi.

Sữa non IlDong đặc biệt rất cần thiết cho những em bé khi sinh ra không được bú sữa non của mẹ, em bé còi xương, các bé suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy, không được khỏe và những bé biếng ăn.

CÁCH SỬ DỤNG SỮA NON ILDONG:

Số 1 dành cho các bé từ 0 đến 9 tháng tuổi

Số 2 dành cho các bé từ 1 đến 9 tuổi.

Cách pha sữa non ildong số 1

– Pha 1 túi sữa non Ildong với 30ml nước ấm khoảng 50 độ C, bạn có thể hoà chung với sữa cho bé uống.

– Có thể dùng sữa non dài ngày cho bé phát triển hoàn hảo.

Cách pha sữa non ildong số 2:

– Thích hợp cho bé từ 1 tuổi đến 9 tuổi

– Cũng giống như sữa non số 1, sữa non số 2 pha mỗi lần 1 túi, ngày uống 2 đến 3 túi chia đều trong ngày, pha với 30ml nước ấm hoặc với các sữa khác.

Cách pha sữa non ildong với sữa công thức

Giống như các loại sữa non khác, mẹ pha chung sữa non với sữa công thức để có thức uống hoàn hảo thơm ngậy cho bé.

Sữa non ildong mua ở đâu?

Có nhiều nơi bán sữa non ildong Hàn Quốc, tại sieuthisua mỗi hộp sữa non chúng tôi đều tự xách về, hàng chuẩn bill hoặc giấy tờ nhập khẩu.

Sieuthisua tự hào là shop cung cấp các dòng sữa cho bé hơn 10 năm trên thị trường. Để lựa chọn 1 hộp sữa chuẩn cho con, mẹ hãy tìm địa chỉ uy tín để lựa chọn.

Giá sữa non ildong bao nhiêu?

Một hộp sữa non ildong chứa 100gram gói nhỏ giá 335.000đ/hộp

Sieuthisua.com lựa chọn cho mẹ, an toàn cho con.

Liên hệ 0906.090.355/0988190899 để đươc tư vấn và miễn ship toàn quốc

Bạn đang xem bài viết Sữa Non Hàn Quốc Ildong Số 1 Dành Cho Bé Dưới 1 Tuổi trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!